Buồn nhà chồng

Tôi là tác giả bài: “Nhà chồng vô tâm, tôi có nên vô tình lại”. Tôi xin có ý kiến phản hồi, dẫn ra số liệu cụ thể cho các bạn đã thắc mắc.

Một: Gửi các bạn nói tôi nhận được quá nhiều từ nhà chồng, vừa được nhà, được đất: Trước chồng tôi ở chung với ba mẹ. Gần cưới mẹ mới kêu thợ về xây nhà cho (xây tường diện tích ngang 4m x dài 7m = 28m2). Sau cưới, vợ chồng tôi tự cất nhà sau bằng tiền riêng của chồng, nội thất tôi tự mua. Sau đó, mẹ chồng cho biết chi phí làm nhà trước cho chúng tôi là 40 triệu, nhưng tiền lãi đám cưới không đủ bù lại nên muốn vợ chồng tôi chịu một phần, lúc đó chồng tôi đưa lại mẹ 20 triệu.

Buồn nhà chồng - Hình 1

Vài tháng sau, mẹ nói chỗ đất mẹ cho anh hai, anh ba chiều ngang có 4m, còn cho chồng tôi tới 5m, cho con cái thì phải công bằng, nên đề nghị chúng tôi hoàn tiền 1m đất đó với giá 80 triệu. Vợ chồng tôi thấy cũng không vấn đề gì, công bằng cũng tốt, sau này anh em khỏi phải tị nạnh mất lòng, nhưng hứa sẽ chỉ trả tiền khi ba mẹ sang tên. Mẹ chồng tôi mới tính lãi cho phần tiền trên mỗi tháng là 800 ngàn đồng. Thôi thì cũng chẳng là bao, mẹ coi là tiền lãi tùy mẹ, vợ chồng tôi chỉ coi như gửi tiền thêm cho ba mẹ tiêu xài. Phần tiền này chồng tôi tự đưa cho mẹ. Đến lúc anh thất nghiệp mẹ vẫn nhắc tôi mỗi tháng, tới khi chúng tôi về quê ở mẹ mới không nhắc nữa.

Hai: Gửi các bạn nói tôi lười, gửi tiền mẹ chồng được bao nhiêu mà coi mẹ chồng là ôsin: Vợ chồng em trai út cưới nhau 10 năm và từ đó đến nay vẫn ở chung với ba mẹ. Em dâu út ở nhà nội trợ, hàng ngày việc cơm nước dọn dẹp nhà là em dâu út làm chứ mẹ không làm gì hết. Sáng vợ chồng tôi đi làm sớm, tự ăn sáng ăn trưa ở ngoài, đến 5h30 chiều về, đồ ăn sẵn trong bếp, vợ chồng tôi ăn sau rồi dọn dẹp, sau đó về bên nhà mình tắm rửa, giặt giũ, dọn dẹp nhà của mình. Mỗi tuần vợ chồng tôi ăn cơm chung bên nhà chồng 4 buổi tối, từ thứ 2 đến thứ 5, chiều thứ 6 đi làm xong là về nhà chị ruột tôi chơi và ăn cơm. Chủ nhật vợ chồng tôi tự đi chợ nấu nướng. Với số bữa ăn từng đó, tôi gửi cho mẹ chồng là 3 triệu/ tháng. Em dâu là người nấu cơm hộ tôi mỗi chiều, em dâu cũng nói nếu tôi ngại thì hàng ngày nhờ tôi đưa rước các cháu đi học hộ, coi như chị em giúp qua giúp lại. Chúng tôi ăn chung với bên chồng gần 3 tháng, tới lúc nghe mẹ chồng nói cưới tôi về mà tôi không làm gì thì ra ăn riêng.

Ba: Gửi các bạn nói tôi khôn, tính toán, tham lam, nhòm ngó tài sản bên chồng, tự vay tiền mua đất, tới lúc nợ nần bắt ba mẹ chồng trả nợ cho: Tôi vay tiền mua đất khi trong tay có sẵn ít vốn, thu nhập ổn định, đó là tài sản sau hôn nhân vợ chồng cùng đứng tên. Khi vay vợ chồng cùng ký thì tôi qua mặt chồng sao được mà nói rằng tôi tự làm tự quyết? Khi chồng thất nghiệp, chỉ còn mình tôi lo, không trả góp được nữa nên mới bán đi. Nợ là của chồng tôi do làm ăn, chứ có phải vỡ nợ từ mua đất ra đâu mà các bạn bảo tôi tự vay tiền mua đất, xong tới nợ thì đòi ba mẹ chồng trả?

Đất tôi mua trước kia là tài sản riêng của tôi, đất ba mẹ chồng nếu nói cho chồng thì là tài sản riêng của chồng. Nay chồng mang nợ, tôi là vợ cùng chịu trách nhiệm, cùng lấy tài sản của vợ và chồng ra thế chấp để giải quyết là hợp tình hợp lý. Giả sử như ba mẹ chồng không luôn miệng khẳng định rằng đất đó cho chồng tôi, mặc định chồng tôi là vô sản, thì tôi không đá động đến miếng đất đó làm gì cho phức tạp. Nếu tôi tự bán đất riêng trả nợ, các bạn sẽ nói tôi ngu dại. Còn tôi đề nghị bên chồng hỗ trợ cùng giải quyết, các bạn bảo tôi khôn, có tài sản không tự trả mà bắt ba mẹ chồng trả nợ cho. Nếu là các bạn sẽ làm thế nào, chẳng lẽ chồng mang nợ, tôi về viết đơn ly dị, đất tôi tôi tự giữ, nợ anh anh tự lo, gia đình anh có giúp hay không thì kệ?

Từ đầu đến cuối tôi chỉ xin ba mẹ sang tên cho chồng để anh có tài sản đứng tên thế chấp, ngoài ra tôi chưa một lần kêu ba mẹ bán đất (vì tôi không có quyền). Ba mẹ chỉ nói nếu cần tiền thì sẵn mẹ kêu bán nhà anh hai rồi mẹ bán luôn cho. Xin nói thêm, vợ chồng anh hai nói nhà đang ở chật, muốn đổi nhà khác rộng hơn nên mẹ cho bán. Sau khi bán, mẹ đã bù tiền để mua nhà khác cho anh rồi.

Tôi buồn là bên nhà chồng quá vô tâm với chồng tôi, nếu vụ việc xảy ra không phải do chồng tôi mà do một anh em khác thì ba mẹ đã xử lý khác. Bạn nào chịu khó đọc đến đây có lẽ lại nói do vợ chồng tôi ăn ở. Xin thưa với các bạn, chồng tôi cưới vợ trễ, trong khi các anh em đều lập gia đình và lo cho gia đình riêng sớm. Đồ đạc trong nhà của ba mẹ lúc trước đều chồng tôi sắm sửa. Anh đi công tác tới tỉnh nào, bất kể từ Nam chí Bắc cũng gọi điện về, ba mẹ chỉ cần thuê xe ra tới đó là chồng tôi lo chi phí đi chơi, ăn uống, thăm thú thỏa thích rồi đưa về.

Tôi có bầu hơn 9 tháng (chỉ còn cách dự sinh 4 ngày), ba chồng bị tai nạn nằm viện, mẹ chồng kêu chồng tôi lên viện chăm. Chồng tôi nói các anh đi chăm ba, chứ anh đi rồi lỡ tôi chuyển dạ thì sao. Mẹ chồng nhất định kêu chồng tôi đi bằng được, lý do là anh hai thức khuya không quen sẽ bị mệt, anh ba phải ở nhà vì vợ không dám ngủ một mình, em út đi làm ca đêm mà nghỉ làm vừa mất công xin vừa mất tiền lương. Mỗi chồng tôi tự làm riêng, muốn nghỉ thì nghỉ khỏi phải xin ai, tôi mà chuyển dạ thì qua kêu em dâu chở đi sinh là được.

Buồn nhà chồng - Hình 2

Trong đầu ba mẹ và anh em bên chồng lúc nào cũng mặc định vợ chồng tôi giàu có. Lúc cưới tôi về được 2 tháng, ba mẹ còn kêu vợ chồng tôi qua nói chuyện, kêu chúng tôi nuôi một đứa con phụ vợ chồng anh ba, đòi làm giấy cho nhận con nuôi luôn, chồng tôi không đồng ý. Trời xui đất khiến thế nào, mấy hôm sau tôi phát hiện có bầu, vụ việc đó không ai nhắc tới nữa.

Riêng có ý kiến nói chồng tôi 3 năm nay không có thành tích gì, nói thật tôi cũng không cần điều đó ở anh. Trước chồng tôi tự kinh doanh, có tiền lại đưa tiếp vào làm vốn xoay vòng chứ không mua đất đai gì hết. Anh có xưởng, tự làm chủ nhưng mặt bằng phải đi thuê. Lúc anh cưới cũng chắt chiu tự mua cho tôi được hai cây vàng, còn bao nhiêu thì sau cưới làm nhà là hết sạch luôn, gặp biến cố thành ra trắng tay. Giờ chồng tôi về quê trồng cây ăn trái và chăn nuôi rồi, sắp tới cũng không lập được thành tích gì hơn.

Nhà chồng tôi thương anh hai nhất, nghe nói lúc nhỏ anh bệnh suýt chết nhưng qua khỏi. Còn riêng chồng tôi cứ như con ghẻ, hoặc có lẽ bên chồng nghĩ tôi giàu có, còn tiền riêng lo cho chồng được. Tôi buồn là vì họ để tôi gánh vác hết, chứ nếu tệ bạc với con dâu thì xưa nay “khác máu tanh lòng” là chuyện bình thường, tôi nói để làm chi. Một vài chia sẻ thêm cùng các bạn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Loạt nghệ sĩ đình đám thi nhau reaction "Muốn nói với em": Sẽ là một bài hát cực chill?00:47"Mẹ ghẻ": Hé lộ sự thật về thân thế Lương Thế Thành, che giấu chuyện là con nuôi để cướp gia tài?02:22Bức xúc clip nữ hành khách làm loạn, liên tục gào thét trên máy bay: "Tôi muốn ra Hà Nội ngay lập tức, không thể chịu nổi cái nơi này nữa"05:01Trước thềm ra MV mới, Thái Vũ chia sẻ muốn mang đến một sản phẩm tốt nhất, không bao giờ suy nghĩ ngưng làm nghệ thuật00:47Quá muốn làm cô giáo, bé gái lôi hẳn hai chú mèo ra dạy học, thái độ của boss gây chú ý00:54Đàm Vĩnh Hưng, Tiến Luật tức giận khi Trấn Thành liên tục bị bôi nhọ: “Hậu quả ai gánh, cần phải loại trừ dọn sạch”31:36Clip: Cô gái trẻ đứng nghênh ngang giữa lòng đường nhắn tin, thái độ "cứng" khi bị tài xế nhắc nhở gây bất ngờ00:39Tranh cãi nảy lửa clip Lý Hiện gào thét, nổi giận hét vào mặt fan tại sân bay khiến người hâm mộ hoảng sợ, chạy tán loạn00:58Khi nam diễn viên Hàn Quốc sang Việt Nam: Lee Min Ho gây hụt hẫng, Ji Chang Wook và Kim Soo Hyun cũng không khá khẩm hơn là mấy00:45CLIP: Xe máy bỗng giật "đùng đùng", người đàn ông cầm lái suýt bị xe đầu kéo cán kinh hoàng00:30"Mẹ ghẻ": Sau Thúy Diễm, đến lượt Thanh Trúc yêu Lương Thế Thành, còn bị lừa gạt tình cảm?02:56H’Hen Niê nhảy múa cùng “hội chị em” buôn làng dưới dòng thác Đray Nur hùng vĩ01:59Sáng sớm nghe tiếng đập cửa ầm ầm, người phụ nữ tá hỏa khi chạy ra xem00:46Giữa lùm xùm nói xấu, phía Jack có động thái cực mạnh mẽ: Làm gì mà netizen đồng loạt ủng hộ?00:37Vệ binh Quốc gia quỳ gối cùng người biểu tình Mỹ00:48Hot Vlog Huy Cung lần đầu tiết lộ sự nghiệp bị hủy hoại do tin đồn nhảm trên MXH06:12Bị khách "bùng" đơn đồ ăn tiền triệu, anh shipper có hành động vô cùng bất ngờ00:39Một ngày trước tin đồn đính hôn, Công Phượng làm gì?02:20Cụ bà U90 ngồi hát karaoke khiến ai cũng sốc vì chất giọng quá cao và khỏe00:44Phim đam mỹ 2gether the Series ra mắt 5 tập đặc biệt, BrightWin sẽ có kết đẹp sau 10 năm?00:31Lời ‘gan ruột’ của người đàn ông biểu tình khiến nước Mỹ lay động02:26Đàm Tùng Vận trêu chọc Hứa Ngụy Châu dưỡng da kỹ hơn con gái trong tập phát sóng ‘Hướng về cuộc sống 4’01:00Cậu bé 4 tuổi được mệnh danh là “ông vua nhịp điệu” vì tài năng nhảy múa07:53"Mẹ ghẻ": Hết vứt tiền vào mặt, cậu chủ giàu có Lương Thế Thành lại bày trò khiến Thanh Trúc mất việc02:22Hậu trường cảnh nóng của 'Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn' hóa ra không nóng như vẫn tưởng: Đinh Vũ Hề bó tay vì Triệu Lộ Tư cứ mãi né tránh01:20Động thái đầu tiên của Chi Dân sau khi bị "bắt quả tang" hẹn hò Ninh Dương Lan Ngọc ở Đà Lạt04:18Poster "Thanh Trâm Hành" bị chê hết lời, Ngô Diệc Phàm lẫn Dương Tử đơ như tượng sáp01:36'Mẹ ghẻ' tập 22: Bất ngờ trúng số, Diệu mua nhà, mở quán hoành tráng03:56Công chúa nhỏ nhà Ronaldo thổ lộ cực đáng yêu: "Bố sẽ giận nếu con ăn món này"00:32Xe tải đè chết 5 người trên quốc lộ: Tài xế bị tuyên phạt 12 năm tù01:13

Tiêu điểm

Ngay ngày đầu tiên về nhà chồng, tôi đã sốc vô cùng khi chứng kiến màn đối thoại thường ngày của bố mẹ chồng
08:35:58 04/06/2020
Khốn khổ vì vợ đòi ngủ nuy
20:07:06 04/06/2020
Em chồng vừa đến cổng, chồng tôi vội vã bước ra nhét cho 100 ngàn rồi đuổi về nhưng khi biết được sự thật, tôi tức muốn nghẹn cổ
14:53:14 04/06/2020
Bố chồng khuất núi để lại tài sản cho người không ai ngờ tới
06:47:42 05/06/2020
Bị bạn thân của chồng gạ gẫm, tôi mách chồng để đòi công bằng nhưng lại nhận một cái bạt tai cùng lời nói sắc hơn dao của anh
06:42:05 04/06/2020
Nghe tiếng cô bán vé số quen tai, tôi quay lại nhìn rồi chết sững, còn cô ấy cũng luống cuống đánh rơi cả xấp vé trong tay (P3)
12:02:47 04/06/2020
Ôm mộng lấy đại gia để đổi đời, tôi bỏ cả con nhỏ nhưng chưa kịp bước vào hào môn thì rụng rời với sự thật
22:10:05 04/06/2020
Phát ngôn gây sốc của cô em dâu sành điệu giữa lúc anh chị em nhà chồng tranh cãi việc ai về quê chăm mẹ ốm khiến tất cả im bặt
12:36:54 05/06/2020
Báo tin vui với chồng kiếm được công việc mới, anh nói một câu khiến vợ "rụng rời" chân tay
17:24:39 04/06/2020
Chịu hết nổi, em quyết định trả chồng về nơi sản xuất
10:19:25 05/06/2020

Thông tin đang nóng

HOT: Công Phượng chia sẻ loạt ảnh ‘căng đét' trong lễ đính hôn
00:43:49 06/06/2020
Cổ Thiên Lạc chi 117 tỷ làm từ thiện giúp diễn viên thoát nghèo
00:09:31 06/06/2020
Lên bìa tạp chí danh tiếng, vì sao Dương Tử vẫn bị chê nhạt nhoà, thần thái thua kém 2 "đối thủ" Nhiệt Ba - Na Trát?
23:15:07 05/06/2020
Đức Tiến bất an khi sống ở Mỹ
05:48:08 06/06/2020
Trump nói Mỹ 'hầu như đã vượt qua' Covid-19
23:45:28 05/06/2020
‘Quả cầu vàng Hàn Quốc’ - Hyun Bin, Son Ye Jin chỉ nhận giải phụ
23:49:58 05/06/2020
Bạn trai hơn 10 tuổi của nữ ca sĩ Minh Hằng
06:10:05 06/06/2020
Thêm 1 ca mắc COVID-19 từ Anh về, Việt Nam có 329 người nhiễm virus corona
06:22:59 06/06/2020
Huyền Thoại - Ngọc Anh hậu "Người ấy là ai": Cực kỳ hiểu nhau, nữ chính đã về ra mắt gia đình nhà trai?
23:12:24 05/06/2020
Tú Anh khoe dáng bên hot boy bóng rổ
23:11:31 05/06/2020

Tin mới nhất

Ngóng mãi không có bầu lần 2, tôi điếng người khi thấy tờ giấy chồng vứt trong nhà kho

22:49:03 05/06/2020
Tuần trước dọn nhà kho, thấy đám tài liệu không dùng đến và sách cũ của chồng

Mẹ chồng bảo chi 100% tiền mua chung cư nhưng câu nói buột miệng của cô út khiến tôi hoang mang tột độ

22:43:48 05/06/2020
Ngay khi biết các con có ý định mua chung cư, mẹ chồng tôi đã bảo cho 100% giá trị căn nhà.

Người thông minh không bao giờ nói ra 3 lời này, kẻ khờ dại vẫn ra rả cả ngày

22:22:38 05/06/2020
Nếu kẻ khờ dại cứ hồn nhiên nói ra những điều này thì phụ nữ thông minh sẽ chẳng bao giờ hé môi

3 điều đàn ông nào cũng ĐÒI HỎI ở người phụ nữ mình yêu, ai có được sẽ ĐẮT GIÁ vô cùng

22:18:12 05/06/2020
Muốn đàn ông phục tùng cả đời, nghiện bạn không rời phụ nữ khôn ngoan chỉ cần sở hữu những thứ này là đủ, không hơn không kém.

Bình đẳng giới, nhìn từ phụ nữ

22:05:07 05/06/2020
Với một loạt tiêu chí, đại loại như tam tòng tứ đức; công, dung ngôn hạnh;

Mãi không có con, đến khi gặp bác sĩ người chồng mới ân hận vì chuyện không ngờ trong quá khứ

21:58:51 05/06/2020
Sai lầm trong quá khứ khiến tôi phải trả giá ở thực tại. Quả thực, giờ tôi không biết phải đối diện với vợ như thế nào

Vợ không đồng ý tôi học thêm văn bằng hai

20:34:56 05/06/2020
Tôi là nam, 31 tuổi, tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh năm 2013.

Có nên chia tay bạn trai khi tôi mắc bệnh xã hội

20:27:29 05/06/2020
Thực sự tôi không muốn mất anh nhưng cũng không đành lòng để anh bị lây bệnh của mình. Phải chăng tôi rất ích kỷ?

Cho cún cưng dùng chung đồ với người nhưng không share tiền phòng trọ, nữ sinh bị dân mạng phản đối gay gắt

20:03:53 05/06/2020
Sự khác nhau về phong cách sống, những điều nhỏ nhất trong sinh hoạt hàng ngày khiến không ít người mất bạn sau khi ở chung phòng trọ

Ông tơ, bà nguyệt @

19:58:48 05/06/2020
Thay vì gặp gỡ trực tiếp hoặc qua mối mai, thời gian gần đây nhiều cặp đôi đã tìm đến những trang web trực tuyến để hẹn hò

Chuyện đau lòng sau khoản tiền tỷ bán đất của bố

19:50:20 05/06/2020
Thấy bố vợ bán đất được tiền tỷ, chồng tôi gọi điện hỏi vay nhưng biết bản tính anh bốc đồng, ham chơi, bố không đồng ý.

Nắm được bí quyết này, chị em sẽ khiến chồng chỉ muốn mang tiền về cho vợ

18:26:48 05/06/2020
Tôi may mắn có một mối quan hệ tuyệt vời với chồng tôi. Chúng tôi luôn vui vẻ và chưa bao giờ cãi nhau về tiền bạc

Trường đời

18:22:55 05/06/2020
Mai, tao mua nhà rồi…

Thương sao nắng hạ quê nhà...

16:26:22 05/06/2020
Tôi đứng giữa màu nắng hạ chan hòa mà quay quắt nhớ khoảng trời tuổi thơ. Nắng dường như đang thì thầm khe khẽ

Thấy sợ kết hôn sau khi dự đám cưới anh họ ở quê

16:06:33 05/06/2020
Cứ nghĩ tới đám cưới trong tương lai là tôi lại rùng mình. Nếu như thế này thì đáng sợ quá!

Về nhà đột ngột, tôi hốt hoảng khi thấy người phụ nữ đang ngồi cạnh bố mình

16:01:13 05/06/2020
Tôi ghét cô ấy cay đắng và tìm mọi cách để cô ấy tránh xa bố mình ra. Không ngờ...

Nên bám trụ Sài Gòn hay về quê lập nghiệp

15:34:22 05/06/2020
Tôi 25 tuổi, sinh ra và lớn lên ở quê nghèo miền Trung, sau đó vào Sài Gòn học tập rồi làm việc được 7 năm.

Giàu có rồi tôi vẫn bị phản bội

15:29:14 05/06/2020
Tôi vừa bị phản bội tối qua, đây là mối tình thứ hai của tôi.

Đời này tôi và chồng cũ chỉ lướt qua nhau

15:24:11 05/06/2020
Tôi là mẹ đơn thân, 37 tuổi. Viết những dòng này, tôi xin một nơi để gửi lại tất cả cảm xúc bị nén chặt trong 1/3 chặng đường đời mình.

Cưới lần hai mà tôi vẫn không hạnh phúc

15:19:22 05/06/2020
Quê tôi ở một làng nghèo phía Bắc. Bố mẹ tôi đều làm nông nghiệp nên cuộc sống thơ ấu của anh chị em tôi rất khó khăn.

Đôi khi vì quá yêu, quá kỳ vọng mà chúng ta đau khổ

12:56:57 05/06/2020
Đàn bà một lần tổn thương thường mang nỗi hoài nghi sống trọn cuộc đời.

5 từ khóa quan trọng quyết định mối quan hệ tốt đẹp giữa mẹ chồng - nàng dâu

12:50:23 05/06/2020
Ai cũng nghĩ hòa hợp được với mẹ chồng rất khó khăn nhưng thực ra vẫn có cách.

Nghi ngờ chồng "ăn chả" bên ngoài, vợ nhắn tin "dằn mặt" cô gái bán bánh mì vô cớ, đọc lời lẽ khiến ai cũng bức xúc

12:43:30 05/06/2020
Trong nhiều trường hợp, người vợ phải tự đặt câu hỏi cho bản thân mình còn hơn là đi tìm kiếm và truy hỏi cô gái khác.

Khốn khổ vì em chồng điêu ngoa, xảo trá lại còn lười chẩy thây

12:24:21 05/06/2020
Từ ngày em chồng lên ở cùng chị có những nỗi khổ mà không thể giãi bày cùng chồng.

Tìm kiếm cơ hội để làm chủ chính cuộc sống của mình

12:20:52 05/06/2020
cô gái trẻ với khuôn mặt luôn rạng rỡ, miệng cười. Lần đầu gặp mặt không ai nghĩ cô gái trẻ 26 tuổi này đã là mẹ hai con trải qua bao sóng gió từ con số 0

Đây là 4 việc làm của bố mẹ vô tình khiến con thất bại trong tương lai, ai đang mắc phải sai lầm này cần sửa gấp

11:24:16 05/06/2020
Một đứa trẻ lớn lên có thành công hay không phụ thuộc rất nhiều vào cách dạy dỗ hàng ngày của bố mẹ.

Nghe tiếng cô bán vé số quen tai, tôi quay lại nhìn rồi chết sững, còn cô ấy cũng luống cuống đánh rơi cả xấp vé trong tay (P4)

11:15:55 05/06/2020
Nghe N kể về cuộc đời của cô ấy, tôi chẳng biết nên an ủi hay động viên nữa.

Một năm rồi tôi chưa dám gặp người con gái mình thích

10:59:00 05/06/2020
Tôi là nam, 23 tuổi, vào Sài Gòn làm được hơn 3 tháng, lương tháng 9 triệu.

Có thể bạn quan tâm

Trứng bắc thảo - Món ngon dễ gây nghiện

Ẩm thực

07:03:57 06/06/2020
Trứng bắc thảo hay trứng bách thảo là món ăn vô cùng đặc biệt của đất nước Trung Hoa. Với vẻ ngoài đen đúa và khá nặng mùi, không phải ai cũng dám ăn món ăn kỳ lạ này. Dù vậy vị ngon đặc biệt của món trứng bắc thảo Trung Quốc vẫn điều b...

Thứ Bảy của bạn (06/06): Nhân Mã tận hưởng cuộc sống, Song Tử xây dựng tinh thần cộng đồng tốt

Trắc nghiệm

07:03:29 06/06/2020
Sư Tử có cơ hội trải nghiệm cảm giác làm trẻ con một lần nữa và Ma Kết nên nghe theo những gì trái tim bạn mách bảo.

Những siêu sao bóng đá lớn rồi mà yêu như trẻ con, cứ tan rồi lại hợp với bạn gái và vợ

Sao thể thao

07:00:15 06/06/2020
Có những cầu thủ sở hữu lịch sử tình trường dày đặc, yêu hết cô người mẫu này đến diễn viên khác. Nhưng cũng có người yêu đương như thời tiết, sáng nắng chiều mưa với một nửa còn lại.

Đại chiến Hà Nội vs HAGL: Cả thế giới mơ về V-League

Bóng đá việt nam

06:54:14 06/06/2020
Đại chiến Hà Nội FC vs HAGL là sự kiện lớn của V-League, đồng thời cũng trở thành niềm mơ ước của cả thế giới.

Gắn phát triển kinh tế - xã hội với xây dựng khu vực phòng thủ ngày càng vững chắc

Đời sống

06:51:05 06/06/2020
Xây dựng khu vực phòng thủ (KVPT) là nhiệm vụ trọng yếu được Tỉnh ủy, UBND tỉnh Đồng Tháp thường xuyên quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo và đạt được kết quả toàn diện. Phóng viên Báo Quân đội nhân dân có cuộc trao đổi với...

Toyota tăng tính thẩm mỹ cho mẫu xe SUV Fortuner 2021

Ôtô

06:51:04 06/06/2020
Hãng xe Nhật Bản chính thức giới thiệu mẫu xe SUV Fortuner phiên bản nâng cấp tại thị trường Thái Lan với nhiều nhiều nâng cấp từ ngoại thất và bên trong khoan nội thất.

MU đấu Man City, Real Madrid kết Son Heung Min

Bóng đá thế giới

06:46:00 06/06/2020
MU đấu Man City giành sao AC Milan, Real Madrid nhắm cướp Son Heung Min của Mourinho là những tin bóng đá mới nhất hôm nay, 6/6.

Bình Dương: Xe máy lao vào đuôi xe tải, 3 thanh niên nguy kịch

Sự kiện nóng

06:37:12 06/06/2020
Vào lúc 20 giờ ngày 5/6, tại khu vực Trạm thu phí Số 3, đoạn qua địa bàn phường Thạnh Phước, TX Tân Uyên (Bình Dương) xảy ra vụ tai nạn giao thông khiến 3 thanh niên nguy kịch.

Ca sĩ Thu Thủy: Cả nhà chồng đều yêu chiều tôi!

Phỏng vấn sao

06:06:04 06/06/2020
Ca sĩ Thu Thủy hạnh phúc chia sẻ với VietNamNet về thiên thần nhỏ của mình với người chồng kém 10 tuổi sau một năm kết hôn.

Aerocool ra mắt dải sản phẩm ghế game Nobility tại Việt Nam

Game offline

06:04:40 06/06/2020
Được phân phối bởi Thùy Minh Technology, Aerocool Nobility hứa hẹn sẽ khiến cho thị trường ghế game trong nửa cuối năm 2020 thêm phần hấp dẫn với các sản phẩm chất lượng phủ đầy đủ phân khúc.

MC Hoàng Linh kỷ niệm 5 năm bên ông xã và các con

Sao việt

06:00:40 06/06/2020
MC Hoàng Linh kỷ niệm 5 năm yêu bên ông xã và các con.

Sức hút khó cưỡng của Nhất Mộng Giang Hồ là minh chứng cho câu nói: "Game kiếm hiệp còn lâu mới hết thời tại Việt Nam"

Game online

05:58:20 06/06/2020
Bất chấp sự biến động trong thị trường game những năm gần đây, khi mà MOBA hay FPS đang lên ngôi mạnh mẽ, MMORPG lấy đề tài võ lâm, kiếm hiệp vẫn luôn là tượng đài trong lòng nhiều người chơi...

Nữ idol bất hạnh Park Bom: Trầm cảm trước cái chết của bạn, bị gắn mác tội phạm và điều kỳ diệu ở phía cuối con đường

Sao châu á

05:43:00 06/06/2020
Giờ đây, Park Bom đã nhận ra rằng hàng triệu khán giả ngoài kia ủng hộ cô và nữ ca sĩ cũng có đủ dũng khí để hồi sinh sự nghiệp từ đống tro tàn.

Thổ Nhĩ Kỳ-NATO muốn "vẽ bức tranh Libya" theo ý mình, Nga sẽ không ngồi yên "thưởng lãm"

Thế giới

01:18:02 06/06/2020
Với thắng lợi trước mắt, Thổ Nhĩ Kỳ cùng NATO đang sắp đặt lại cuộc xung đột Libya theo ý mình. Nhưng, Nga dường như vẫn chưa từ bỏ tham vọng.