Buôn ma túy đá còn xin tài khoản công an để hối lộ

Theo dõi VGT trên

Chiều 28.7, Cơ quan CSĐT Công an Q.Đống Đa ( TP.Hà Nội) cho biết đã tạm giữ hình sự Lê Xuân Sơn (39 tuổi, TT.Tân Lạc, H.Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An) để điều tra hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Buôn ma túy đá còn xin tài khoản công an để hối lộ - Hình 1

Một nghi phạm buôn ma túy đá bị bắt – Ảnh minh họa: Kỳ Duyên

Khoảng 19 giờ ngày 23.7, trên tàu hỏa mang số hiệu SE1 từ TP.Hà Nội đi TP.HCM, tổ công tác Công an Q.Đống Đa phát hiện Sơn mang theo 5 kg ma túy đá được cất giấu trong 5 túi ni lông. Theo cơ quan công an, ban đầu Sơn khai ngày 18.7 lên Lạng Sơn, vượt biên sang Trung Quốc mua 5 kg ma túy đá có giá 1 tỉ đồng. 3 ngày sau, Sơn quay về VN và đón xe khách về Hà Nội. Ngày 23.7, Sơn lên tàu tại ga Hà Nội để về Nghệ An thì bị phát hiện. Khi bị bắt giữ, Sơn đã hỏi xin số tài khoản để hối lộ tổ công tác nhằm được tha.

Hà An

Theo Thanhnien

Quá nhiều bất ổn trong phiên xét xử vụ ma túy lớn nhất Đà Nẵng

Biên bản bắt quả tang bất nhất với cáo trạng, lời khai các bị cáo trái ngược nhau, các đối tượng liên quan bị bắt nhưng sau đó thả ra nên chưa thể làm sáng tỏ mâu thuẫn...là những bất ổn cần làm rõ.

Quá nhiều bất ổn trong phiên xét xử vụ ma túy lớn nhất Đà Nẵng - Hình 1

3 bị cáo trước tòa - Ảnh: Nguyễn Tú

Video đang HOT

Như Thanh Niên Online đã thông tin, chiều 16.7 sau 2 ngày xét xử, TAND TP.Đà Nẵng tuyên phạt Nguyễn Thị Ngọc Lan (57 tuổi) tù chung thân, Trần Thị Bích Liên (41 tuổi, cùng ngụ Hà Nội) 18 năm tù, Noy (34 tuổi, Quốc tịch Lào) 20 năm tù cùng tội mua bán trái phép ma túy.

Vụ ma túy lớn nhất Đà Nẵng từng bị đưa ra xét xử này đã bị hoãn, trả hồ sơ điều tra bổ sung nhiều lần do quá trình điều tra nhiều sai sót.

Theo cáo trạng, khuya 14.11.2012 sau khi nhận 2 kg ma túy từ Ngô Văn Khởi, Noy tại khách sạn, Liên xách "hàng đá" dẫn Lan ra Ga Đà Nẵng định đi tàu về Hà Nội thì bị Cục Cảnh sát điều tra tội phạm ma túy Bộ Công an và Công an TP.Đà Nẵng bắt.

Luật sư "xoay" cáo trạng và biên bản bắt quả tang

Tương tự các phiên tòa trước, Liên nhận tội còn Lan và Noy kêu oan, không biết việc mua bán ma túy nên không thừa nhận hành vi.

Luật sư Phạm Xuân Tích, bào chữa cho Lan phân tích, cáo trạng nêu Lan, Liên bị bắt ở Ga Đà Nẵng, Noy, Khởi bị bắt cùng thời điểm ở phòng 301 khách sạn Louis nhưng biên bản bắt quả tang lại ghi cả 4 người bị bắt khi đang mua bán tại khu vực Ga Đà Nẵng là không chính xác.

Trong khi đó, biên bản bắt quả tang lại có 2 nhân chứng là bảo vệ Ga Đà Nẵng khai thấy 4 người bị bắt tại khu vực ga, như vậy 2 tài liệu này mâu thuẫn nhau.

Cáo trạng nêu Lan chủ mưu kết nối từ Lào và rủ Liên đi Đà Nẵng nhận ma túy, nhưng luật sư Hà Đăng, bào chữa cho Lan chứng minh bằng danh sách cuộc gọi Liên chủ động rủ Lan đi Đà Nẵng với lí do du lịch và lo mọi chi phí, Liên trực tiếp liên lạc với Nguyễn Thị Ngọc Thanh (người gửi ma túy từ Lào về) và Khởi (người phiên dịch cho Noy).

Quá nhiều bất ổn trong phiên xét xử vụ ma túy lớn nhất Đà Nẵng - Hình 2

Bị cáo Lan - Ảnh: Nguyễn Tú

Cáo trạng nêu khi vào Đà Nẵng, Lan chỉ đạo Liên mua sim nhưng theo danh sách cuộc gọi, Liên đã dùng sim này từ khi ở Hà Nội. Ngoài ra, theo cáo trạng, Lan biết số điện thoại và liên lạc với Noy, Khởi, nhưng cũng theo danh sách cuộc gọi, thời điểm đó Noy, Khởi còn ở bên Lào, chưa nhập cảnh vào Việt Nam để mua sim điện thoại.

Luật sư Hà Đăng còn cho rằng lời khai các bị cáo trước tòa nhiều mâu thuẫn, quá trình điều tra vi phạm nghiêm trọng, biên bản bắt quả tang không đúng thực tế, biên bản bổ sung bị sửa chữa sai lệch, không thu giữ tiền tang vật, chỉ căn cứ lời khai của Liên để kết tội Lan là chưa đủ chứng cứ.

Còn Noy phản cung, khai chỉ qua Việt Nam chữa bệnh, luật sư Trần Cao Ngãi, bào chữa cho Noy phân tích, cơ quan điều tra cho rằng Thanh hứa trả công Noy 1.000 USD để vận chuyển ma túy nhưng nay chưa bắt được Thanh nên không thể đối chất, không thể buộc tội Noy.

Đặc biệt, khi cả 4 người bị bắt, cơ quan điều tra lại dùng chính Khởi là đối tượng có liên quan đến vụ án làm người phiên dịch để lấy lời khai của Noy là không khách quan.

Ngô Văn Khởi là ai?

Theo biên bản bắt người phạm tội quả tang của vụ án, Khởi 51 tuổi, sinh ra tại Lào, ngụ Pakse, Champasak, Lào. Tại biên bản này, Liên và Khởi thừa nhận hành vi mua bán, giao nhận ma túy còn Lan, Noy không hề hay biết.

Cụ thể, Lan khai, ngày 13.11.2012 Lan cùng Liên đến thuê phòng 301 tại khách sạn Louis, số 21 Hùng Vương, TP.Đà Nẵng. Đến gần 22 giờ ngày 14.11 thì thu dọn hành lý và đón taxi ra ga để đi Hà Nội, lúc đến khu vực 265 Hải Phòng thì bị cảnh sát bắt giữ, khám xét hành lý thu 4 hộp giấy, bên trong chứa tinh thể màu trắng. "Tôi nghe Liên khai nhận đó là ma túy tổng hợp hàng đá", Liên khai.

Còn Noy khai cùng Khởi đến khách sạn thì gặp Liên "cùng với một người phụ nữ", "chị Liên đón tôi và Khởi đến phòng 301, tại đây tôi thấy mọi người trao đổi với nhau, sau đó khoảng 15 phút chúng tôi cùng bị bắt giữ".

Quá nhiều bất ổn trong phiên xét xử vụ ma túy lớn nhất Đà Nẵng - Hình 3

Bị cáo Liên và Noy - Ảnh: Nguyễn Tú

Trong khi đó, Liên khai biết trước túi ma túy và nhận đưa ra Hà Nội tiêu thụ, đáng chú ý, Khởi khai: "Tôi cùng Noy từ Lào qua Việt Nam đến khách sạn Louis gặp chị Liên và một phụ nữ và Liên đưa chúng tôi lên phòng 301, tại đây tôi giao cho Liên một túi ni lông chứa 4 hộp giấy chứa ma túy tổng hợp".

Lời khai ngay trong biên bản bắt quả tang của Khởi đã chứng minh Khởi biết trong túi chứa ma túy và chính tay Khởi giao cho Liên, vậy tại sao cơ quan điều lại cho rằng Khởi không biết việc mua bán ma túy và được thả?

Tổng hợp 4 lời khai ban đầu tại biên bản bắt quả tang trên, có thể thấy Noy và Khởi chỉ biết Liên chứ không biết Lan là ai, nên quy Lan là chủ mưu liệu có thuyết phục, danh sách điện thoại còn thể hiện suốt thời gian này chỉ có Liên và Khởi liên lạc với nhau.

Hội đồng xét xử đồng tình với ý kiến các luật sư về việc biên bản bắt quả tang chưa chặt chẽ, nhưng cho rằng lời khai của Liên và Noy tại cơ quan điều tra phù hợp với chứng cứ, tình tiết khác. Mặc dù Noy phản cung nhưng lời khai bất nhất, do đó việc các luật sư bào chữa cho Lan không phạm tội và chưa xác định được vai trò của Noy là không có cơ sở thuyết phục nên hội đồng xét xử không chấp nhận.

Còn đối với Thanh, cơ quan điều tra đã ra lệnh truy nã và đề nghị Interpool truy nã quốc tế nhưng chưa bắt được nên hiện đã đình chỉ vụ án đối với Thanh, tách thành vụ án khác để xử lý sau.

Nguyễn Tú

Theo Thanhnien

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Buồn đau, nước mắt 'vây kín' phiên xử vụ cháy chung cư mini làm 56 người chếtBuồn đau, nước mắt 'vây kín' phiên xử vụ cháy chung cư mini làm 56 người chết
18:26:57 10/03/2025
Bắt nghi phạm người Hàn Quốc cầm đá sát hại đồng hương ở Q.3Bắt nghi phạm người Hàn Quốc cầm đá sát hại đồng hương ở Q.3
21:32:50 10/03/2025
Cựu Đội trưởng Thanh tra Xây dựng và 7 người hầu tòa vụ cháy 56 nạn nhân tử vongCựu Đội trưởng Thanh tra Xây dựng và 7 người hầu tòa vụ cháy 56 nạn nhân tử vong
11:09:35 10/03/2025
Truy nã đặc biệt Trịnh Văn Thái trong đường dây lừa đảo của TikToker Phó Đức NamTruy nã đặc biệt Trịnh Văn Thái trong đường dây lừa đảo của TikToker Phó Đức Nam
16:02:53 10/03/2025
Bắt đối tượng đi nhờ xe bé gái 10 tuổi rồi giở trò đồi bạiBắt đối tượng đi nhờ xe bé gái 10 tuổi rồi giở trò đồi bại
08:28:26 10/03/2025
Hôm nay xét xử 8 bị cáo vụ cháy chung cư mini làm 56 người chếtHôm nay xét xử 8 bị cáo vụ cháy chung cư mini làm 56 người chết
08:31:31 10/03/2025
Xét xử vụ cháy chung cư mini làm chết 56 người: Chủ tòa nhà khai gì?Xét xử vụ cháy chung cư mini làm chết 56 người: Chủ tòa nhà khai gì?
17:32:48 10/03/2025
Lòng vị tha của cha mẹ bị hại trong vụ án 'chồng giết vợ' do ghen tuôngLòng vị tha của cha mẹ bị hại trong vụ án 'chồng giết vợ' do ghen tuông
07:14:49 10/03/2025

Tin đang nóng

Kim Soo Hyun chính thức "phản đòn" livestream bóc phốt: Nghe mà hoang mang tột độ!Kim Soo Hyun chính thức "phản đòn" livestream bóc phốt: Nghe mà hoang mang tột độ!
20:56:02 11/03/2025
Lâm Khánh Chi tiết lộ: Quý Bình 3 năm một thân một mình chống chọi bệnh, ám chỉ có người "khóc giả" ở tang lễLâm Khánh Chi tiết lộ: Quý Bình 3 năm một thân một mình chống chọi bệnh, ám chỉ có người "khóc giả" ở tang lễ
23:08:12 11/03/2025
Đại gia đang bị con trai tố cáo bao nuôi cùng lúc Trịnh Sảng và 9 cô "vợ bé" khác ở Mỹ là ai?Đại gia đang bị con trai tố cáo bao nuôi cùng lúc Trịnh Sảng và 9 cô "vợ bé" khác ở Mỹ là ai?
20:51:46 11/03/2025
Nghi vấn Kim Sae Ron bị ép tiếp khách vào ngày xảy ra vụ say rượu lái xe?Nghi vấn Kim Sae Ron bị ép tiếp khách vào ngày xảy ra vụ say rượu lái xe?
22:44:33 11/03/2025
Quá đau đớn trước lời cầu xin của mẹ Kim Sae Ron, chính Kim Soo Hyun đã phá nát danh dự một kiếp ngườiQuá đau đớn trước lời cầu xin của mẹ Kim Sae Ron, chính Kim Soo Hyun đã phá nát danh dự một kiếp người
23:20:53 11/03/2025
700 triệu tiền Kim Sae Ron nợ chỉ bằng khoảng cát xê 2 tập phim của Kim Soo Hyun700 triệu tiền Kim Sae Ron nợ chỉ bằng khoảng cát xê 2 tập phim của Kim Soo Hyun
23:23:51 11/03/2025
Hôn nhân hạnh phúc của vợ chồng diễn viên Chi BảoHôn nhân hạnh phúc của vợ chồng diễn viên Chi Bảo
20:47:19 11/03/2025
Nhìn thấy lọ dung dịch lạ lùng trong túi áo của chồng, sự thật đằng sau càng khiến tôi nức nởNhìn thấy lọ dung dịch lạ lùng trong túi áo của chồng, sự thật đằng sau càng khiến tôi nức nở
20:14:12 11/03/2025

Tin mới nhất

Chủ quán karaoke "bật đèn xanh" cho nhân viên bán ma túy để thu hút khách

Chủ quán karaoke "bật đèn xanh" cho nhân viên bán ma túy để thu hút khách

21:39:05 11/03/2025
Để khách đến quán karaoke của mình, Phương bật đèn xanh để Tâm bán ma túy cho khách, thu hút lượng lớn khách đến quán hàng đêm, đa phần là con nghiện...
Làm giả giấy tờ nguồn gốc đất để mua bán, lừa đảo hơn 170 tỷ đồng

Làm giả giấy tờ nguồn gốc đất để mua bán, lừa đảo hơn 170 tỷ đồng

13:16:53 11/03/2025
Nhận tiền từ Nguyên, các đối tượng trên còn chuyển cho nhau, hoặc chuyển cho các đối tượng khác như Nguyễn Thị Tâm, Nguyễn Văn Tý, Lê Phát Đạt, Đào Việt Anh, Ngô Duy Tùng, Nguyễn Thế Quan, Phạm Quang Cường.
'Mỹ nhân kế' trong đường dây mua bán người sang Campuchia

'Mỹ nhân kế' trong đường dây mua bán người sang Campuchia

06:31:10 11/03/2025
Nhóm đối tượng trong đường dây mua bán người sử dụng mỹ nhân kế để dụ dỗ và đưa nạn nhân sang Campuchia, ép buộc hoạt động phạm pháp và tra tấn nếu chống cự.
Xử lý nhóm người "xin đểu" tại nghĩa trang TP Phan Thiết

Xử lý nhóm người "xin đểu" tại nghĩa trang TP Phan Thiết

06:25:44 11/03/2025
Sau clip trên mạng xã hội phản ánh một nhóm người "xin đểu" tiền quét dọn tại nghĩa trang TP Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận) gây bức xúc, chính quyền địa phương đã chỉ đạo ngành chức năng cùng công an vào cuộc xác minh, xử lý.
Các bị cáo trong vụ cháy chung cư đều nhận thức được sai phạm và xin lỗi gia đình bị hại

Các bị cáo trong vụ cháy chung cư đều nhận thức được sai phạm và xin lỗi gia đình bị hại

06:23:29 11/03/2025
Từ năm 2021 đến thời điểm xảy ra vụ cháy (ngày 12/9/2023), bị cáo liên tục yêu cầu cảnh sát khu vực phối hợp cùng Đội Phòng PCCC để thực hiện công tác tuyên truyền đối với cư dân sinh sống trong tòa nhà.
Chủ hụi chiếm đoạt gần 2,1 tỷ đồng lĩnh 12 năm tù

Chủ hụi chiếm đoạt gần 2,1 tỷ đồng lĩnh 12 năm tù

06:10:00 11/03/2025
Để có tiền trả nợ, Toàn đưa ra mức lãi chơi hụi cao và lợi dụng mối quan hệ quen biết từ trước rủ rê nhiều người tham gia chơi hụi rồi chiếm đoạt tiền.
Cưỡng đoạt gần 600 triệu đồng của nhân viên, nhóm chủ cửa hàng sữa lãnh án

Cưỡng đoạt gần 600 triệu đồng của nhân viên, nhóm chủ cửa hàng sữa lãnh án

22:35:33 10/03/2025
Dù thiệt hại chỉ hơn 13 triệu đồng và nhân viên dọa tự tử khi bị ép trả, nhưng các bà chủ cửa hàng sữa vẫn cưỡng đoạt gần 600 triệu đồng.
Long An: Xử phạt công ty 'mượn' dự án nhà nước 'trục lợi' vật liệu san lấp

Long An: Xử phạt công ty 'mượn' dự án nhà nước 'trục lợi' vật liệu san lấp

22:31:55 10/03/2025
Chủ tịch UBND tỉnh Long An xử phạt một công ty dùng danh nghĩa xây dựng trụ sở cơ quan nhà nước để bán cho khách hàng hơn 15.000 m3 vật liệu san lấp.
Kiên Giang: Tạt a xít khiến chồng tử vong, vợ lãnh án 6 năm tù

Kiên Giang: Tạt a xít khiến chồng tử vong, vợ lãnh án 6 năm tù

22:13:23 10/03/2025
Sau khi tạt a xít khiến chồng tử vong, Trần Thị Huyền lẩn trốn 21 năm thì bị bắt và bị TAND tỉnh Kiên Giang tuyên phạt 6 năm tù.
Nguyên Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Bình Phước bị kỷ luật

Nguyên Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Bình Phước bị kỷ luật

21:55:51 10/03/2025
Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Bình Phước vừa ban hành quyết định kỷ luật đối với nguyên Cục trưởng Cục Thuế Bình Phước Trần Văn Hướng và đề nghị kỷ luật Phó chủ tịch UBND H.Bù Gia Mập Nguyễn Xuân Hoan.
Bắt nhanh nhóm côn đồ đuổi chém khách trên đèo Hải Vân

Bắt nhanh nhóm côn đồ đuổi chém khách trên đèo Hải Vân

21:27:54 10/03/2025
Ngày 10.3, PhòngCảnh sát hình sựCông an TP.Đà Nẵng cho biết đang tạm giữ 8côn đồliên quan vụ đuổi chém, đe dọa người dân, du khách trên đèo Hải Vân.
Bắt nhóm đối tượng chuyên trộm tiền công đức ở Nam Định

Bắt nhóm đối tượng chuyên trộm tiền công đức ở Nam Định

19:59:41 10/03/2025
Nhóm thanh, thiếu niên rủ nhau đi cạy phá khóa hòm công đức, két sắt của các cơ sở tôn giáo để trộm tiền trên địa bàn tỉnh Nam Định vừa bị lực lượng công an bắt giữ.

Có thể bạn quan tâm

Ba chỉ ngâm bia nướng, cuốn rau thơm rồi chấm tương ớt, nghĩ thôi đã thèm chảy nước miếng

Ba chỉ ngâm bia nướng, cuốn rau thơm rồi chấm tương ớt, nghĩ thôi đã thèm chảy nước miếng

Ẩm thực

06:02:47 12/03/2025
Ba chỉ heo ngâm bia nướng là một món ăn hấp dẫn, kết hợp giữa vị béo ngậy của thịt, hương thơm đặc trưng từ bia và lớp vỏ ngoài xém vàng đầy quyến rũ.
Sự thật về cảnh quay hot nhất phim Top 1 phòng vé, thật đến mức ám ảnh

Sự thật về cảnh quay hot nhất phim Top 1 phòng vé, thật đến mức ám ảnh

Hậu trường phim

05:58:07 12/03/2025
Sau khi xem phân đoạn này, khán giả rộn ràng bàn tán, đồng thời đặt câu hỏi không biết Khả Như có ăn thật hay đây chỉ là hiệu ứng, kỹ xảo mà đoàn phim dựng nên.
When Life Gives You Tangerines: Khi đời cho ta một quả quýt, hãy pha trà và cùng thưởng thức nó!

When Life Gives You Tangerines: Khi đời cho ta một quả quýt, hãy pha trà và cùng thưởng thức nó!

Phim châu á

05:57:36 12/03/2025
m When Life Gives You Tangerines không chỉ đơn thuần là một câu chuyện tình yêu mà còn là bức tranh đầy chất hoài niệm về đảo Jeju những năm 1950.
Cứu sống người phụ nữ ngộ độc nguy kịch do ăn cá nóc

Cứu sống người phụ nữ ngộ độc nguy kịch do ăn cá nóc

Sức khỏe

05:52:07 12/03/2025
Bác sĩ Diễm khuyến cáo, nếu có dấu hiệu nghi ngộ độc cá nóc như nôn mửa, tê môi, tê tay chân, lơ mơ, suy giảm ý thức, cần nhanh chóng đưa bệnh nhân đến cơ sở y tế gần nhất để được cấp cứu kịp thời, tránh nguy hiểm đến tính mạng.
Đi làm về khuya, mọi người đều đi ngủ, chỉ duy nhất bố chồng còn thức đợi, câu đầu tiên ông nói khiến tôi bật khóc nức nở

Đi làm về khuya, mọi người đều đi ngủ, chỉ duy nhất bố chồng còn thức đợi, câu đầu tiên ông nói khiến tôi bật khóc nức nở

Góc tâm tình

05:46:39 12/03/2025
Tôi tự dặn lòng phải luôn mạnh mẽ, cứng rắn. Nhưng trước câu nói của bố chồng, tôi không thể nén được cảm xúc. Chồng tôi là một người đàn ông lười biếng, sống dựa dẫm.
Tổ Tiên căn dặn: "Đặt tủ lạnh ở 3 vị trí này hao tốn tiền của, làm mãi vẫn nghèo"

Tổ Tiên căn dặn: "Đặt tủ lạnh ở 3 vị trí này hao tốn tiền của, làm mãi vẫn nghèo"

Trắc nghiệm

23:28:19 11/03/2025
Người xưa nhắc con cháu cần kiêng kỵ đặt tủ lạnh ở 3 vị trí này.4 vị trí có nốt ruồi tài lộc ẩn : Số mệnh giàu sang, công việc khó khăn vẫn dễ gặp may mắn
Nữ idol từng đóng vai chính Lật Mặt bị mỉa mai là "rắn độc Châu Á", nhiều scandal tới nỗi flop không thể vực dậy

Nữ idol từng đóng vai chính Lật Mặt bị mỉa mai là "rắn độc Châu Á", nhiều scandal tới nỗi flop không thể vực dậy

Nhạc quốc tế

23:17:30 11/03/2025
Người hâm mộ đều mỉa mai Nene vô ơn, không coi trọng đồng nghiệp, công ty cũ và nơi đã giúp tên tuổi cô bùng nổ khắp châu Á - showbiz Hoa ngữ.
Vén màn chuyện tình 6 năm của tài tử Kim Soo Hyun và bạn gái kém 12 tuổi

Vén màn chuyện tình 6 năm của tài tử Kim Soo Hyun và bạn gái kém 12 tuổi

Sao châu á

23:10:57 11/03/2025
Những chia sẻ của kênh YouTube Viện Garo Sero vào chiều 11/3 về mối quan hệ giữa tài tử Kim Soo Hyun và nữ diễn viên đoản mệnh Kim Sae Ron khiến nhiều người choáng váng.
Hoa hậu Thùy Tiên xuất hiện giữa ồn ào, Chi Bảo và vợ kém 16 tuổi mặn nồng

Hoa hậu Thùy Tiên xuất hiện giữa ồn ào, Chi Bảo và vợ kém 16 tuổi mặn nồng

Sao việt

22:39:52 11/03/2025
Hoa hậu Thùy Tiên dự một sự kiện của thương hiệu quốc tế giữa ồn ào quảng cáo lố . Diễn viên Chi Bảo tận hưởng hạnh phúc bên vợ kém 16 tuổi Lý Thùy Chang.
Cận cảnh cây hoa sưa hot nhất Hà Nội khiến người người xếp hàng dài, chen chân từng mét để có bức ảnh "sống ảo"

Cận cảnh cây hoa sưa hot nhất Hà Nội khiến người người xếp hàng dài, chen chân từng mét để có bức ảnh "sống ảo"

Netizen

21:59:02 11/03/2025
Cây hoa sưa gây sốt nhất Hà Nội đang khiến dân tình đổ xô check-in, thậm chí sẵn sàng xếp hàng dài, chen từng mét chỉ để chớp được khoảnh khắc giữa sắc trắng tinh khôi.
Ronaldo U40 đánh bại bản thân trước tuổi 30

Ronaldo U40 đánh bại bản thân trước tuổi 30

Sao thể thao

21:57:47 11/03/2025
Siêu sao Cristiano Ronaldo một lần nữa cho thấy, tuổi tác không phải là vấn đề đối với anh. Ngôi sao của Al Nassr đạt được cột mốc mới đáng chú ý sau khi ghi bàn thắng thứ 927 trong sự nghiệp ở chiến thắng tại AFC Champions League.