BTV Thu Hà: ‘Làm Thời sự không chỉ có ánh hào quang’

BTV Thu Hà sống kín tiếng, không chia sẻ nhiều về chuyện tình cảm vì cô sợ rằng “nói trước, bước không qua”.

“Hot girl Thời sự”, “BTV trẻ Ban Thời sự”, “Thu Hà Thời sự”… là những cụm từ khán giả thường nhắc đến khi nói về Nguyễn Thu Hà – nữ biên tập viên có nụ cười duyên dáng quen thuộc trên sóng bản tin Thời sự 19h.

Thu Hà từng xuất hiện với nhiều vai trò như diễn viên, mẫu ảnh, trước khi quyết định “dừng chân” ở Đài truyền hình Việt Nam. Hơn 10 năm lên sóng, nhiều người nhận xét BTV sinh năm 1988 vẫn trẻ trung như thuở vào nghề.

Khác với Thu Hà luôn tỏ ra nghiêm túc trên sóng truyền hình, trong buổi phỏng vấn với Zing, nữ BTV liên tục cười vui vẻ. Cô thoải mái kể về công việc, chuyện tình cảm và quan điểm hôn nhân.

Với Thu Hà, kiến thức, cảm xúc với nghề là điều quan trọng nhất.

“Tôi như miếng mút thấm bao nhiêu kiến thức cũng không thấy đủ. Tôi khao khát biết thêm thật nhiều và Đài truyền hình là nguồn vô tận cho tôi”, cô bày tỏ.

BTV Thu Hà: Làm Thời sự không chỉ có ánh hào quang - Hình 1

Thu Hà là biên tập viên có nụ cười duyên dáng quen thuộc trên sóng truyền hình.

Làm Thời sự là không được phép sai sót

- Chào Thu Hà, công việc của chị ở nhà Đài là gì?

- Hiện tại, tôi là BTV dẫn bản tin Thời sự 19h và một số bản tin ngắn khác. Ngoài ra, tôi còn làm biên tập nội dung.

- Là BTV khá trẻ của ban Thời sự, chị coi đây là lợi thế hay khó khăn?

- Tôi từng là người trẻ nhất ban, và tôi nghĩ đây là khó khăn. Tôi là BTV trái nghề, còn trẻ, nên thiếu nhiều kinh nghiệm, kiến thức. Chính vì thế, ban Thời sự cho tôi khoảng thời gian khá dài để trau dồi thêm. Tôi lên hình từ năm 2011, tới nay cũng gần 10 năm nên bây giờ cảm thấy bản thân đã đủ độ “chín”.

- Duyên nào đưa chị tới Ban Thời sự?

- Tôi vốn học Tài chính Ngân hàng của Đại học Ngoại thương. Từ khi học cấp II, tôi đã được lên sóng, nhưng chỉ là những bản tin nhỏ. Cuối năm nhất đại học, tôi cộng tác cho Đài truyền hình. Tới cuối năm thứ hai, tôi bắt đầu làm nội dung ở Ban Thời sự. Năm cuối đại học, tôi nhận được lời mời làm chính thức cho Ban Thời sự.

- Truyền hình là đam mê ngẫu nhiên của chị?

- Đúng. Tôi nghĩ là cả duyên, nhưng cũng là lựa chọn. Vì khi tuổi trẻ, cơ hội rất nhiều nên theo con đường nào cũng là do mình quyết định.

- So với những ngày đầu, chị thấy công việc ở Ban Thời sự thay đổi thế nào?

- Công nghệ 4.0 áp dụng vào công việc ở Ban Thời sự rất nhiều. Từ ngày đầu của tôi, Ban Thời sự còn ở khu nhà cấp bốn, tới giờ là một tòa nhà 28 tầng theo tiêu chuẩn Nhật Bản, mọi thứ rất hoành tráng với nhiều máy móc thiết bị hiện đại. Vì tính bảo mật thông tin, Ban Thời sự dùng một hệ thống có bản quyền riêng. Hiện tại, tất cả đều chạy trên nền tảng số, còn trước đây dùng đầu băng phải thay ra thay vào liên tục. Công việc cũng đòi hỏi độ chính xác cao hơn, ví dụ ngày trước lỗi sai này bị phạt một, thì bây giờ sẽ phạt nặng gấp 10 lần. Tất cả đều đang tiến lên.

BTV Thu Hà: Làm Thời sự không chỉ có ánh hào quang - Hình 2

BTV Thu Hà: Làm Thời sự không chỉ có ánh hào quang - Hình 3

BTV Thu Hà tốt nghiệp ngành Tài chính Ngân hàng của Đại học Ngoại thương.

- BTV Thời sự là công việc đòi hỏi sự nghiêm túc, ngoài đời chị Hà có phải người như vậy?

- Tôi không phải người quá dễ gần. Nhưng nếu đã quen thì tôi rất cởi mở. Còn về độ nghiêm túc thì là tùy thuộc vào hoàn cảnh.

- Theo chị, để theo đuổi công việc truyền hình, cụ thể ở Ban Thời sự, yếu tố nào là quan trọng nhất?

- Với tôi là tính kiên trì. Vì công việc truyền hình với người khác nhìn vào sẽ là gì đó lấp lánh, hào quang. Tuy nhiên ở trong nghề, cá nhân tôi từng đi qua nhiều cảm xúc rất tệ. Tôi từng được tôn vinh quá cao so với những gì mình có, và tôi cũng gặp nhiều bài học lớn do thiếu kinh nghiệm. “Ở càng cao ngã càng đau” mà. Nên tôi nghĩ, nếu không có phương hướng rõ ràng và tính kiên trì thì sẽ dễ bị lạc lối.

Tôi nghĩ làm báo thì chỉ có 10% là bề nổi, 90% là đóng góp phía sau. Nên nếu không đủ tính kiên trì thì sẽ sớm nản. Tất cả những người tôi nhìn thấy còn ở lại với Thời sự đến bây giờ đều có một điểm chung là rất kiên trì, không bao giờ “quay đầu”.

- VTV có vai trò như thế nào với chị?

- Không chỉ là nơi làm việc, VTV là nơi cho tôi rất nhiều kinh nghiệm, vốn sống. Mỗi ngày, tôi được trải qua, hiểu thêm về rất nhiều mảnh đời.

BTV Thu Hà: Làm Thời sự không chỉ có ánh hào quang - Hình 4

Tính đến nay, BTV Thu Hà đã làm việc ở nhà Đài được 12 năm.

- Có ý kiến cho rằng những người làm truyền hình thường có đời tư khá phức tạp, chị nghĩ sao?

- Tôi nghĩ thời nay là như vậy. Nếu như nhìn vào bất cứ cơ quan nào cũng sẽ có những người có đời tư phức tạp. Theo tôi, đây là do con người chứ không phải do ngành nghề.

- Chị có bao giờ cảm thấy mệt mỏi, muốn từ bỏ?

- Dĩ nhiên, truyền hình, cụ thể là Thời sự, là nơi có guồng công việc rất lớn, cường độ cao. BTV là người “làm dâu trăm họ”, tôi phải chỉn chu từ lời ăn tiếng nói cho tới những bộ trang phục lên hình. Có khi, áo dài hơi nhăn một chút cũng bị khán giả phàn nàn. Với áp lực lớn như thế, chắc chắn tôi có lúc mệt mỏi.

Nhưng muốn từ bỏ thì chưa. Vì tôi hay được mọi người nói giống “miếng mút”. Tôi muốn học hỏi thêm thật nhiều, không bao giờ là đủ. Nên tôi vẫn kiên trì theo đuổi công việc này.

- Chị từng làm diễn viên, mẫu ảnh, tham gia cuộc thi sắc đẹp, tại sao chị chọn “dừng chân” ở Đài truyền hình?

- Tôi cảm nhận rằng mình được tăng vốn sống khi làm truyền hình. Tôi cũng rất thích làm diễn viên và từng nghĩ một lúc nào đó sẽ làm diễn viên. Tuy nhiên, tôi vẫn cảm thấy mình là người còn thiếu vốn sống.

Hơn thế, nếu theo diễn xuất, tôi cảm nhận mình sẽ hợp với các vai diễn ngây thơ, chưa đủ “sức nặng”. Tôi cần phải trải đời nhiều hơn nữa.

- Thời gian dịch bệnh vừa rồi, chị tự cách ly thế nào?

- Tôi không gặp gia đình, bạn bè trong hai tháng vừa qua. Mọi người đều hiểu tính chất công việc của tôi có khá nhiều rủi ro vì tiếp xúc với nhiều người. Còn chồng tôi thì xác định sẵn là đã cưới thì sẽ chia sẻ may, rủi với vợ, nên nếu có vấn đề gì thì cả hai chấp nhận.

Tôi cũng thấy may mắn vì vẫn được đi làm. Có khi nếu tôi ở nhà, gặp chồng nhiều quá lại xảy ra chuyện cũng nên (cười).

BTV Thu Hà: Làm Thời sự không chỉ có ánh hào quang - Hình 5

BTV Thu Hà: Làm Thời sự không chỉ có ánh hào quang - Hình 6

“Dù mệt mỏi nhưng tôi chưa bao giờ có ý định từ bỏ công việc ở Đài truyền hình”.

“Hết tình cảm thì hãy chia tay trong nhẹ nhàng, văn minh”

- Chị đầu tư rất nhiều thời gian cho công việc, gia đình chồng chị có phàn nàn?

- May mắn của tôi là được gia đình chồng đặc biệt ủng hộ. Chồng tôi vốn là một người bạn chơi với tôi từ lâu, anh ấy biết rõ về công việc của tôi. Hơn thế, chồng tôi cũng là người ham việc giống tôi. Có những khi cả hai đều làm việc cả đêm ở nhà. Bởi thế, chúng tôi dễ thông cảm cho nhau hơn.

Bố mẹ chồng từng nói với hai đứa rằng không cần quá thành công, quá giàu có, mà cần nhất là yêu thương, hiểu nhau là được.

- Tết vừa rồi là cái Tết đầu tiên về nhà chồng, chị cân đối công việc thế nào?

- Tôi được gia đình ủng hộ nên vẫn đi làm vào giao thừa. Từ mùng 2 tới mùng 4, tôi dành thời gian để lo cơm nước ở nhà chồng và về thăm bố mẹ đẻ. Mọi thứ không thay đổi quá nhiều so với lúc tôi chưa lập gia đình nên không cảm thấy áp lực.

- Chị và chồng đều bận như vậy, hai người phân chia việc nhà ra sao?

- Thời gian này, chồng tôi rảnh hơn nên anh nấu bữa tối. Lúc nào rảnh thì tôi sẽ làm. Chồng tôi có đam mê nấu nướng, thích làm món mới cho vợ nếm. Đây cũng là điều may mắn của tôi, nhưng hai vợ chồng rất linh hoạt. Chồng đói thì ăn trước cũng được, nếu không thì đợi tôi về rồi cùng ăn.

- Chị rất ít khi chia sẻ về cuộc sống gia đình, có lý do nào khiến chị sống kín như vậy?

- Tôi nghĩ không nhất thiết phải chia sẻ mọi thứ quá rõ lên mạng xã hội như hôm nay ăn gì, chồng yêu ra sao… vì tôi sợ “nói trước, bước không qua”. Gia đình chồng tôi cũng là những người bình thường. Chồng tôi cũng không có ý định cưới một người vợ nổi tiếng, nhiều người biết. Mọi người trong gia đình tôi không quen với việc được quan tâm quá mức.

Bản thân tôi là người trong nghề mà đôi khi còn cảm thấy buồn khi đọc những thông tin tiêu cực. Chắc chắn gia đình chồng tôi cũng không quen và không đáng phải chịu những cảm giác đó nên tôi không chia sẻ gì nhiều.

BTV Thu Hà: Làm Thời sự không chỉ có ánh hào quang - Hình 7

BTV Thu Hà kết hôn vào cuối tháng 11/2019.

- Chồng chị có hay ghen hay muốn “đánh dấu chủ quyền” trên Facebook?

- Không, chồng tôi hay nói “Em đừng đăng điều gì liên quan đến anh nữa”. Anh ấy cũng là người sống kín. Còn ghen thì cũng không, vì cả hai vốn là bạn nên đã hiểu nhau khá sâu. Chồng tôi cũng hay nói, “Anh biết nếu em muốn đi thì em cũng đi lâu rồi, anh giữ cũng không được”.

- Vậy ở phía chị, chị quan điểm thế nào về việc giữ chồng?

- Tôi hay nói với chồng, “Có ai khác thì đi luôn đi” (cười). Thật ra, với tôi, tôi từng nói rất nhiều lần với chồng rằng nếu sau này em có xấu đi, già đi, là mẹ bỉm sữa mà anh chán em, thì chúng ta sẽ chia tay trong êm đẹp. Một khi đã hết tình cảm thì không nên giữ, vì tôi nghĩ bất cứ ai cũng có quyền được ở bên cạnh người thực sự yêu thương mình.

- Chị có còn giữ mối quan hệ bạn bè với người cũ?

- Tôi nghĩ mối quan hệ với người cũ khá phức tạp và gây phiền phức. Quan điểm thì vẫn giữ được thôi, nhưng cách cư xử giữa hai người liệu có còn văn minh như lúc đầu hay không mới là quan trọng.

- Ví dụ, nếu chị đi cafe với người cũ, chị nghĩ chồng sẽ cư xử thế nào?

- Về cơ bản, nếu đi, tôi sẽ nói trước với chồng.

- Chị có gặp tin đồn “cưới chồng đại gia” khi kết hôn?

- Không. Tôi chưa thấy ai nói chồng tôi là đại gia cả. Anh ấy vẫn là một giáo viên bình thường thôi.

- Chị có phải một người đam mê đồ hiệu?

- Tôi từng là người rất mê túi xách, giày dép. Nhưng khoảng ba, bốn năm nay, tôi không mua thêm chiếc túi đắt tiền nào nữa vì cảm thấy không cần thiết. Giày thì một năm cũng cần ba, bốn đôi vừa chân là được rồi. Đến khi có người muốn tặng túi cho tôi, tôi cũng từ chối và nói hãy dùng số tiền đó làm điều gì ý nghĩa hơn.

- Chị không còn nhiều nhiệt tình với quần áo, giày dép như vậy, vậy chồng chị muốn tặng quà thì thường làm gì?

- Tôi với chồng vốn thẳng thắn. Tôi cũng không quá đòi hỏi ở người đàn ông của mình. Tôi coi bạn đời của mình là đối tác, muốn gì thì nói thẳng sẽ đơn giản cho cả hai. Hôm 8/3 vừa rồi, tôi nói thèm bánh kem, vậy là anh ấy mua về cả hai cùng ăn.

BTV Thu Hà: Làm Thời sự không chỉ có ánh hào quang - Hình 8

“Tôi không đòi hỏi nhiều ở chồng, cả hai thẳng thắn là dễ sống nhất”, Thu Hà nói.

- Ngoài công việc, chị có đam mê đọc sách không?

- Tôi cũng thường đọc sách vào thời gian rảnh.

- Chị gợi ý cho khán giả cuốn sách nào tâm đắc của bản thân?

- Thời gian này, tôi nghĩ nên đọc những cuốn sách tích cực, nhẹ nhàng, tránh xem những thông tin tiêu cực khiến mình trở nên hoang mang hơn. Hoàng tử bé, Chú mèo dạy hải âu bay là những cuốn tôi rất thích vì phù hợp với nhiều người, kể cả gia đình có em bé.

- Cảm ơn chị vì đã chia sẻ!

Ảnh: FBNV

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Chồng Á hậu Thúy Vân: Vợ tôi nổi tiếng quen rồi, nên khi bị tôi hỏi tên thì sượng mặt ra
10:05:25 25/05/2020
Hạ Vi: 'Tôi suy sụp sau chia tay bạn trai'
07:47:23 26/05/2020
Ngọc Thanh Tâm: Tôi sẽ tiếp quản sự nghiệp của gia đình, mẹ tôi tạo nên thứ quá lớn để bỏ đi
21:20:50 25/05/2020
Người tình diễn viên 'Ma làng': 'Tôi không phải tiểu tam'
09:31:32 26/05/2020
Vợ diễn viên 'Ma làng': 'Tôi trải qua những điều kinh khủng nhất'
09:16:17 26/05/2020
Minh Hằng: 'Tôi không thích đàn ông trẻ'
20:09:14 25/05/2020
Bảo Thy: 'Tôi đảm đang, biết quán xuyến nhà cửa sau kết hôn'
06:10:06 25/05/2020
Mạc Văn Khoa: Tôi xấu và lạ nên được khán giả biết đến
12:09:17 26/05/2020
Hoa hậu Lương Thùy Linh: 'Sách biến tôi thành phiên bản tốt nhất'
06:33:48 25/05/2020

Thông tin đang nóng

Cùng là giám khảo cuối cùng được công bố, CĐM thất vọng khi Hương Giang thiếu tinh tế, Mâu Thủy ghi điểm
12:38:33 26/05/2020
Bà trùm Phạm Kim Dung tiết lộ vai trò của 3 hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy, Thuỳ Linh trong Hoa hậu Việt Nam 2020
15:05:02 26/05/2020
NÓNG: Trùm sòng bạc Hong Kong qua đời tuổi 98, để lại "hậu cung" 3 bà vợ, 14 người con và gia sản 1,5 triệu tỷ đồng
14:05:01 26/05/2020
Hoàn cảnh gia đình đáng thương của em học sinh xấu số bị cây phượng đè chết
15:43:15 26/05/2020
“Nữ hoàng bikini” khoe ảnh mặc đồ bơi nhỏ xíu, để chồng bế với “bàn tay hư hỏng” ngay vị trí nhạy cảm
11:56:59 26/05/2020
Khám nghiệm vụ cây bật gốc đè nhiều học sinh ở TP.HCM
15:04:08 26/05/2020
Bé gái lớp 1 đứng nắng trước cổng trường ở Hải Phòng: Chủ camera ghi lại vụ việc lên tiếng
15:39:37 26/05/2020
Viên Vịnh Nghi bỏ bê chồng con chạy theo trai trẻ, Trương Trí Lâm công khai 'đánh ghen'
12:56:31 26/05/2020
Mẹ của học sinh lớp 1 trần tình về clip con đứng cổng trường trời nắng
12:50:05 26/05/2020
Trang Trần “vỗ mặt” cả showbiz: Từ TS. Lê Thẩm Dương, Hoa hậu Hương Giang cho đến Phạm Hương
13:08:03 26/05/2020

Tin mới nhất

Nghệ sĩ Quyền Linh: Hạnh phúc của người nghèo là hành trang của mình

15:08:21 24/05/2020
Quyền Linh tự nhận mình có duyên với người nghèo, làm gì cũng hướng đến người nghèo.

Bảo Hân: Lúc bước lên sân khấu, em suýt khóc vì quá bất ngờ khi được nhiều người kêu tên

14:30:53 24/05/2020
Với những tin đồn, em nghĩ thời gian sẽ trả lời mọi thứ em là người như thế nào..., Bảo Hân nói.

Phương Mỹ Chi lên tiếng khi bị đánh giá về hình ảnh quá trưởng thành

14:09:39 24/05/2020
Tôi không quá quan trọng về vấn đề hình ảnh - Phương Mỹ Chi nói.

Vân Dung: 'Đóng vai không thoại cũng vui'

05:50:09 24/05/2020
Là nghệ sĩ nổi tiếng nhưng Vân Dung không nề hà khi được mời vào một vai quần chúng trong phim Những ngày không quên.

Ông Cao Thắng: 'Bên Đông Nhi, tôi bình yên'

20:20:10 23/05/2020
Đông Nhi, Ông Cao Thắng dành 30 phút mỗi tối đi bộ, trò chuyện khi ca sĩ mang thai con đầu lòng.

Diva Hồng Nhung: Chưa có ai cầu hôn tôi cả!

11:32:31 23/05/2020
Diva Hồng Nhung chia sẻ về câu chuyện âm nhạc cùng cuộc sống bên 2 con và chuyện tình cảm mới.

Hoài Sa trải lòng chuyện tình cảm với Trọng Hiếu: “Hiện tại, cả hai đã ngưng tìm hiểu và mối quan hệ của chúng tôi không như khán giả nghĩ"

10:44:39 23/05/2020
Vốn dĩ chuyện tình cảm của tôi và Trọng Hiếu chưa bao giờ bắt đầu, vì thế đến hiện tại không thể gọi là kết thúc, Hoài Sa chia sẻ sau gần 5 tháng cùng Trọng Hiếu ra về ở Tình yêu hoàn mỹ.

Lan Khuê: 'Tôi sung túc vì có chồng con'

08:56:07 23/05/2020
Cùng ông xã Tuấn John tận hưởng cuộc sống sau kết hôn, chăm sóc con trai Connor, khiến Lan Khuê cảm nhận cuộc sống sung túc, đầy ắp yêu thương.

Khánh Vân: 'Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà và xe mới'

06:42:57 23/05/2020
Đó là chia sẻ rất thật lòng của Hoa hậu Hoàn vũ 2019 Khánh Vân khi được hỏi về cuộc sống thay đổi sau ngày đăng quang.

Ngọc Quyên: Cuộc đời tôi là cuộn phim ly kỳ và nhiều thăng trầm!

06:30:00 23/05/2020
Với gương mặt cá tính và ngoại hình quyến rũ, Ngọc Quyên là một trong những người mẫu sáng giá của làng giải trí Việt. Cô hiện một mình nuôi con tại Mỹ.

Kaity Nguyễn không còn là nữ sinh kẹo ngọt và trai hư

13:23:18 22/05/2020
Trong bộ phim Tiệc trăng máu của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, diễn viên Kaity Nguyễn gây tò mò khi tái hợp cùng Kiều Minh Tuấn sau Em chưa 18.

NSƯT Lê Thiện nặng gánh con cháu ở tuổi 75

06:14:18 22/05/2020
Miệt mài đóng phim ở tuổi 75, NSƯT Lê Thiện tìm niềm vui trong từng vai diễn, chăm lo cho cuộc sống riêng bên con trai và cháu nội.

Thanh Sơn “Tình yêu và tham vọng" lên tiếng chuyện giải nghệ: Nếu "đuối" thì nên "về vườn"

19:37:19 21/05/2020
Tôi nghĩ, là nghệ sĩ được khán giả quen mặt qua nhiều bộ phim là điều đáng mừng nhưng không thể vì thế mà bằng lòng.

Minh Hằng: Xin phép bạn trai lớn tuổi đóng cảnh nóng, hé lộ lý do người yêu không dám hối thúc đám cưới

19:30:13 21/05/2020
Minh Hằng cho biết cô đã phải xin ý kiến người yêu để đóng cảnh nóng có khả năng khiến cho anh bạn trai này nổi giận.

Jun Phạm: 'Nằm ngủ bên cạnh, mẹ mất mà tôi không biết'

15:06:01 21/05/2020
Jun Phạm tâm sự mẹ mất sớm, anh hối tiếc khi không có tấm ảnh nào chụp chung với mẹ. Hiện tại, nam ca sĩ luôn cố gắng dành những ngày lễ Tết cho gia đình.

Quốc Trường: 'Tôi nghĩ tôi cũng cần có vợ thôi vì tôi đã già rồi'

08:51:44 21/05/2020
Nam diễn viên chia sẻ nếu có một tác phẩm để đời, anh không ngần ngại lui về hậu trường và xây dựng gia đình hạnh phúc như bố mẹ mình.

Diễm My 9X: Mạnh Trường dễ thương, Lã Thanh Huyền tinh tế

06:29:53 21/05/2020
Sau rất nhiều thành công trong phim điện ảnh, lần đầu tiên Diễm My 9X thử sức với một phim truyền hình phía Bắc. Nữ diễn viên tâm sự,

Quang Hòa: 'Yêu bạn gái kém 16 tuổi, tôi sẽ phải gánh vác mọi việc'

06:18:46 21/05/2020
Nam diễn viên phim Hương ga cho biết khoảng cách 16 tuổi không khiến mối quan hệ của anh và bạn gái Khánh Linh gặp khó khăn. Cả hai có sự đồng cảm và thấu hiểu trong cuộc sống.

Xuân Nghị: Nghệ sĩ nổi tiếng sớm hay muộn còn phụ thuộc vào sự may mắn

06:02:52 21/05/2020
Nhắc đến Xuân Nghị, người ta thường nhớ ngay đến một nam diễn viên hài hước, những tình huống dí dỏm, đáng yêu được thể hiện qua giọng nói đặc sệt Phú Yên.

Quang Tuấn: 'Con cái không phải ác mộng'

05:59:21 21/05/2020
Từ khi bà xã Linh Phi sinh con gái đầu lòng, diễn viên Quang Tuấn tận hưởng hạnh phúc làm cha, thay đổi nhiều thói quen để phụ vợ chăm con và tìm được cảm xúc chân thật để đóng vai bố trên màn ảnh.

'Tôi bị nghi kỵ vì là con trai của nguyên Cục trưởng Điện ảnh'

20:07:40 20/05/2020
Vì tôi là con trai của nguyên Cục trưởng Cục Điện ảnh. Bởi vậy, nhiều người nghĩ tôi làm phim dễ dàng và đoạt giải thưởng cũng dễ lắm, Đinh Tuấn Vũ nói với Zing.

Hân Tuesday: 'Nhiều người nói tôi chỉ cần thở trông mặt cũng đáng sợ'

12:37:12 20/05/2020
Karen Nguyễn - cô gái vào vai tiểu tam trong loạt MV ADODDA của Hương Giang, Hoà Minzy cho biết đã tạm ngưng tất cả lời mời liên quan đến người thứ ba.

Sỹ Luân: 'Vợ chiều chuộng tôi'

10:33:14 20/05/2020
Ca sĩ Sỹ Luân cho biết sau giờ làm chỉ mong về nhà chơi cùng con, ăn bữa cơm do vợ kém anh 12 tuổi nấu.

"Nhiều lúc muốn như Trang Trần, livestream chửi từng người vì ức quá"

17:43:23 19/05/2020
Từ giây phút này, tôi không hiền nữa, không để ai ăn hiếp mình nữa. Chúng tôi sẽ làm triệt để vụ này để lấy lại danh dự, uy tín, mất mát của công ty, đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh chia sẻ.

Hân “tiểu tam” nói về tiểu tam: Từng toang mối tình 4 năm, gọi điện làm rõ trắng đen thì nghe được 1 câu sốc đến tận bây giờ

07:10:14 19/05/2020
Nổi tiếng khi vào vai tiểu tam trong MV của Hương Giang và Hoà Minzy, Karen Nguyễn tự nhận mình có cái duyên với người thứ 3 từ trong vai diễn đến ngoài đời thực.

'Hoài Lâm không thể lên thành phố, tôi mang phòng thu về Vĩnh Long'

06:13:45 19/05/2020
Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường cho biết để có được Hoa nở không màu anh đã mang những thiết bị, máy móc của phòng thu về nhà Hoài Lâm ở Vĩnh Long.

Bảo Hân: “Chưa bao giờ đi đóng phim mà chúng tôi bị xua đuổi nhiều như thế”

23:07:38 18/05/2020
Phải nói thật là chưa bao giờ đi đóng phim mà bị dân đuổi hết chỗ này đến chỗ khác như thế. Cứ xuống khỏi xe 2 - 3 người là người ta đuổi, Bảo Hân kể về hậu trường quay Những ngày không quên.

Mạnh Trường: “Tôi từng nhận được lời tỏ tình của khán giả”

16:21:46 18/05/2020
Mạnh Trường chia sẻ, anh muốn thay đổi mình trong một vai ác để thấy mình khác hơn...

Xuân Nghị từng ở khu ổ chuột, húp cháo qua ngày

06:44:48 18/05/2020
Giai đoạn 2010-2015, Xuân Nghị làm nhiều nghề kiếm sống, có những lúc phải sống ở khu ổ chuột, húp cháo qua ngày để nuôi dưỡng ước mơ làm diễn viên.

H'Hen Niê xúc động vì món quà người yêu tặng ngày sinh nhật

06:48:56 17/05/2020
Món quà mà người yêu tặng Hen đó chính là một chiếc đồng hồ, HHen Niê chia sẻ với VietNamNet.

Ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung: “Quá khứ làm nên hiện tại và tương lai”

21:19:17 16/05/2020
Tôi quan niệm quá khứ làm nên hiện tại và cả tương lai nữa. Quan trọng mình nhìn nhận nó ở khía cạnh nào và áp dụng ra sao với con đường phía trước, ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung chia sẻ.

Hạ Vi: Mong khán giả đừng gán ghép vì Cường Đô-la đã có vợ

13:09:31 16/05/2020
Hạ Vi đã có những chia sẻ về khoảng thời gian biến mất khỏi showbiz.

Hoa hậu Hà Kiều Anh: Muốn sống êm đềm thì đừng vào showbiz

17:36:52 15/05/2020
Hà Kiều Anh bồi hồi nhớ lại thời khắc được gọi tên cho ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 1992.

Long Nhật: Tôi chỉ nhận cát-xê đóng phim Phượng Khấu, còn hát nhạc phim là không có tiền

17:13:51 15/05/2020
Ai cũng buồn cả. Câu chuyện không lấy gì làm vui nên không ai muốn nhắc tới, ca sĩ Long Nhật chia sẻ về những lùm xùm của phim Phượng Khấu thời gian qua.

Xuân Nghị lên tiếng về tin hẹn hò, nghẹn ngào kể về thời nghèo khó: “Tôi dọn khách sạn xuyên đêm, lương 1,6 triệu/tháng”

08:10:53 15/05/2020
Thành công và nổi tiếng hơn, Xuân Nghị bắt đầu khiến công chúng tò mò về đời tư.

Hồng Diễm: Đôi khi tôi thấy nhàm chán với dạng vai hiền lành, cam chịu

06:54:53 15/05/2020
Hơn 10 năm làm nghề, lần đầu tiên Hồng Diễm giành giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất thể loại phim truyền hình tại giải Cánh diều vàng 2019.

Có thể bạn quan tâm

Phát huy thế mạnh “đất trăm nghề”

Đời sống

17:31:54 26/05/2020
Sáng 25/5, đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Trưởng Ban Chỉ đạo Chương trình 02-CTr/TU của Thành ủy, đã đi thăm, kiểm tra công tác xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện Thường Tín...

6 thói quen độc hại trong tình yêu chúng ta vẫn mặc nhiên chấp nhận

Tình yêu

17:31:16 26/05/2020
Chẳng có lớp học nào thời cấp ba dạy chúng ta làm sao để không trở thành bạn trai/bạn gái độc hại.

Hải quân Trung Quốc bị "phá" từ bên trong nhiều năm qua như thế nào

Thế giới

17:30:45 26/05/2020
Trong vòng hai thập kỷ qua, Trung Quốc đã đầu tư mạnh mẽ vào chương trình hiện đại hóa hải quân với mục tiêu xây dựng lực lượng hải quân xa bờ.

HLV người Ý ngợi khen Hoàng Vũ Samson

Bóng đá việt nam

17:30:12 26/05/2020
HLV CLB Thanh Hóa Lopez đánh giá cao tiền đạo Hoàng Vũ Samson sau trận thắng Phố Hiến ở vòng 1/16 Cúp quốc gia 2020.

Thêm nhiều công nghệ an toàn trên ô tô Suzuki Ertiga Sport

Ôtô

17:30:06 26/05/2020
Với phương châm chú trọng vào khách hàng, Ertiga Sport được trang bị nhiều công nghệ an toàn tiên tiến, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của khách hàng Việt.

Sau 23 cuộc gọi nhỡ lúc ôm con vào viện, vợ kéo chiếc vali dựng góc nhà rồi quả quyết "điều khiến phụ nữ sợ nhất là cô đơn khi có chồng"

Tâm sự

17:28:58 26/05/2020
Đó là giọt nước tràn ly cho chuỗi vô tâm của chồng Hương mang tới. Có chồng để làm gì khi con ốm tay bế con, tay xách đồ vào viện mà bấy nhiêu cuộc gọi chồng không bắt máy đáp 1 lời...

'Hạnh phúc trong tầm tay' lên sóng được 7 ngày: Nữ chính Địch Lệ Nhiệt Ba có thêm 700 ngàn fan

Phim châu á

17:28:21 26/05/2020
Địch Lệ Nhiệt Ba nhận được rất nhiều lời khen cùng với sự yêu thích nhờ vào phim mới Hạnh phúc trong tầm tay.

Mẹ của em học sinh xấu số bị cây phượng đè chết gọi tên con trong vô vọng

Netizen

17:28:10 26/05/2020
Biết tin con trai không may gặp tai nạn, người mẹ lập tức quay về dù mới sinh bé thứ 2 được 2 ngày.

Lamborghini Aventador độ Liberty Walk hàng độc lăn bánh tại Sài Gòn sau gần nửa năm 'trốn dịch' tại Đà Lạt

Siêu xe

17:27:19 26/05/2020
Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador với gói độ độc đáo từ Nhật vẫn giữ gần như giữ nguyên so với lần cuối được bắt gặp ra đường gần nhất.

Nhóm nhạc của những diễn viên tai tiếng Nhật Bản giờ ra sao?

Nhạc châu á

17:26:55 26/05/2020
Sau gần 2 năm hoạt động, Honey Popcorn không được khán giả chú ý. Hành động của công chúng cho thấy thái độ tức giận, tẩy chay trước nhóm nhạc có quá khứ tai tiếng.

“Bom xịt” Luka Jovic quyết tâm bám trụ lại Real Madrid

Bóng đá thế giới

17:26:23 26/05/2020
Bom xịt Luka Jovic quyết tâm bám trụ lại Real Madrid dù đánh mất phong độ và gây thất vọng nặng nề ở mùa giải 2019/2020.

Hậu cung của 'vua sòng bài' Hà Hồng Sân tề tựu

Sao châu á

17:23:11 26/05/2020
14h15 chiều 26/5, 3 vợ và đàn con của vua sòng bài Hà Hồng Sân tập trung tại bệnh viện Dưỡng Hòa để gặp gỡ báo chí, ngay sau khi ông Hà trút hơi thở cuối cùng.

Ngộ Không trong các game MOBA - Đâu là 'Tề Thiên Đại Thánh' sát nhất với nguyên tác Tây Du Kí?

Game online

17:22:47 26/05/2020
Đại Thánh mỗi game lại một vẻ nhưng số lượng Tôn Ngộ Không sát nhất với kiệt tác Tây Du Kí chỉ đếm trên đầu ngón tay mà thôi.

Đừng tốn tiền "lên đời" iPhone 11 Pro nếu đang sở hữu mẫu iPhone này

Đồ 2-tek

17:10:33 26/05/2020
Nếu đang sở hữu mẫu iPhone này, bạn hoàn toàn có thể để dành được một khoản đáng kể để làm việc khác thay vì nâng cấp lên iPhone 11 Pro có mức giá đắt đỏ.

Thương cho Sĩ Thanh: Được bạn trai Huỳnh Phương trổ tài make up nhìn rất chuyên nghiệp nhưng cái kết "tức muốn chết"

Sao việt

17:08:51 26/05/2020
Nổi tiếng chiều bạn gái là thế nhưng cũng có ngày Huỳnh Phương khiến Sĩ Thanh phải nổi trận lôi đình.