Bông hồng lai xứ Mặt trời ‘cởi đồ’ an ủi Kagawa
Cô diễn viên, người mẫu kiêm ca sỹ Leah Dizon vốn rất “quen mắt” với khán giả Việt Nam, vừa khiến Shinji Kagawa âm long khi lên tiêng ui tiên vê tai hoa nay vê viêc anh bi M.U đao thai trơ lai Dortmund.
Đối với phần lớn khán giả Việt Nam, Leah Dizon vẫn là một cái tên mới nhưng với những khán giả châu Á, cô thiếu nữ 27 tuổi mang bốn dòng máu này là một cái tên khá “hot” bởi thành công trên cả lĩnh vực thời trang lẫn âm nhạc.
Bông hông lai Leah Dizon
Mẹ Leah là người Mỹ lai Pháp và cha là người Philippines lai Trung Quốc. Nhờ ngoại hình xinh xắn, đáng yêu, Leah đã sớm gia nhập làng ngời mẫu của Nhật Bản từ khi cô 17 tuổi. Mới đây, cô được mời quảng cáo cho nhãn hiệu dầu gội đầu Essential của hãng Kao, trở thành gương mặt đại diện cùng với nhiều diễn viên hàng đầu như Kumiko Goto, Takako Matsu, Yuko Takeuchi và Chiemi Hori.
Dù nói tiếng Nhật chưa thật sõi nhưng có vẻ như Dizon rất có năng khiếu làm “game”> game thủ” khi tiêu diệt được một tên trùm ngay trong lần đầu chơi Ninja Gaiden Sigma trên máy PS3.
Từ lâu, Leah Dizon đã rất ngưỡng mộ tài năng của Shinji Kagawa. Vây nên, khi hay tin tiên vê tai hoa nay bi M.U đao thai trơ lai Dortmund, cô đa lên tiêng an ui anh. Không nhưng vây, bông hông lai xư măt trơi con không ngân ngai tung lên môt vai bưc anh nong bong, đinh kem dong status: “Moi ngươi co thê quay lưng vơi anh, nhưng em thi không”.
Video đang HOT
Theo NĐT
Ai là vua áo đấu của Premier League?
Daily Mail cho biết tiền đạo Robin van Persie của Manchester United là cầu thủ có số lượng áo đấu được mua nhiều nhất ở Premier League mùa trước. Đây là năm thứ 2 liên tiếp chân sút người Hà Lan vô đối ở hạng mục này.
Đứng thứ 2 trong danh sách áo đấu của tốp 10 cầu thủ được mua nhiều nhất thuộc về Steven Gerrard. Trong khi đó, Liverpool sẽ phải rất tiếc nuối khi bán tiền đạo Luis Suarez sang Barcelona. Đó là bởi áo đấu của chân sút người Uruguay đứng thứ 3 trong danh sách bán chạy nhất.
Xếp ở các vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về Eden Hazard, Mesut Oezil và đặc biệt Wayne Rooney. Theo Daily Mail, việc áo đấu của Rooney nằm trong tốp 10 thông kế nói trên không có gì bất ngờ khi tiền đạo người Anh ngoài vai trò là chân sút hàng đầu của đội bóng, còn là chất xúc tác giúp CLB kiếm được lợi nhuận rất khá từ việc bán áo đấu.
Việc áo đấu của Rooney bán chạy đã giải thích vì sao ban lãnh đạo M.U lại quyết tâm giữ chân cầu thủ này bằng mọi giá. Ở Rooney, anh lúc này là một thương hiệu toàn cầu và có tầm ảnh hưởng rất quan trọng với "Quỷ đỏ".
Một bất ngờ khác trong tốp 10 là sự xuất hiện của tiền vệ người Nhật Bản Shinji Kagawa. Theo bình luận của Daily Mail, áo đấu của Kagawa bán đắt hàng vì anh đến từ Nhật Bản, nơi sở hữu nền kinh tế lớn của thế giới. Tại đây cũng xuất hiện lượng NHM của M.U rất lớn.
Tốp 10 cầu thủ có áo đấu được bán chạy nhất:
1. Robin van Persie
2. Steven Gerrard
3. Luis Suarez
4. Eden Hazard
5. Mesut Ozil
6. Wayne Rooney
7. Sergio Aguero
8. Juan Mata
9. Shinji Kagawa
10. Frank Lampard
Theo VNE
Kagawa công khai "vạch tội" M.U Tiền vệ Shinji Kagawa vừa lên tiếng thừa nhận rằng, sự sa sút của M.U ở mùa giải vừa qua đã làm cho tinh thần chiến đấu của anh bị "phá vỡ". Kagawa vừa trải qua một mùa giải đáng quên trong màu áo M.U. Từng được xem là nhân tố chủ chốt giúp M.U đăng quang chức vô địch Premier League 2012-2013...







Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Nhâm Mạnh Dũng yêu với nàng hot TikToker từng vướng ồn ào vì ăn mặc phản cảm, giờ đã rõ thái độ của mẹ chàng cầu thủ

Doãn Hải My "đụng hàng" với nàng WAG được khen xinh nhất làng bóng Việt, vóc dáng nuột nà một chín một mười, ai nổi bật hơn?

Sir Alex Ferguson bị chỉ trích

Quang Hải ngày độc thân không thiếu mọi cuộc chơi, hiện tại chỉ một chi tiết đủ biết yêu thương Chu Thanh Huyền cỡ nào

Nàng WAG ở nhà trông con, xem camera bất ngờ thấy một hành động gây "choáng nhẹ" của chồng cầu thủ

De Bruyne giảm lương để ở lại Man City

Lewandowski có cơ hội bỏ xa các đối thủ trong cuộc đua Pichichi

Andreas Pereira nóng lòng trả hận MU

Lionel Messi không thi đấu khiến Houston Dynamo phải đền tiền vé

Antony thăng hoa ở Betis, MU chỉ dám bán với giá lỗ

4 tháng giông bão của HLV Ruben Amorim ở Man United

James Rodriguez đòi rời Mexico dù đang chơi hay
Có thể bạn quan tâm

Hoạt động tố tụng hình sự khi không còn Công an cấp huyện diễn ra như thế nào?
Pháp luật
22:17:59 04/03/2025
Người dân tố bị ép phải mua hũ tro cốt với giá cao khi hoả táng ở Nam Định
Tin nổi bật
22:14:35 04/03/2025
Ca sĩ hải ngoại Kavie Trần đưa chồng CEO về Việt Nam học tiếng Việt
Sao việt
21:52:39 04/03/2025
Bùi Anh Tuấn: Từng có ý định giải nghệ, thấy mình không xứng đáng lên sân khấu
Tv show
21:48:41 04/03/2025
Đức Anh tiết lộ mối quan hệ với hot girl sau show hẹn hò
Nhạc việt
21:43:47 04/03/2025
Cách thế giới Ả Rập ứng phó chính quyền Trump 2.0
Thế giới
21:41:15 04/03/2025
Người đẹp 'Hoa hậu Việt Nam' Bé Quyên đóng phim kinh dị 18+
Hậu trường phim
21:37:28 04/03/2025
Jo In Sung và "Á hậu bị Samsung ruồng bỏ" cạch mặt vì bức ảnh liên quan tới Song Joong Ki - Lee Min Ho
Sao châu á
21:26:42 04/03/2025
Bà ngoại mất để lại cho tôi chiếc bếp từ và cái tủ lạnh, không ngờ 2 món thừa kế vô dụng ấy lại khiến tôi "đổi đời" sau một đêm
Góc tâm tình
21:25:05 04/03/2025
Clip cậu bé không có cơm trưa được cô giáo nấu mỳ cho khiến dân mạng nghẹn ngào
Netizen
20:08:59 04/03/2025