Bốn đối tượng nghiện hỗn chiến, 1 người chết

Theo dõi VGT trên

Mâu thuẫn chuyện bị nghi làm đặc tình cho lực lượng hình sự, 4 con nghiện xông vào “giáp lá cà” dẫn đến 1 người tử vong.

Ngày 10-2, VKSND TP HCM cho biết vừa hoàn tất cáo trạng truy tố bị can Lê Quang Hậu (SN 1982, ngụ Đồng Nai) về tội giết người.

Theo đó, sáng 11-8-2013, Hậu cùng vợ là Mai Thu Uyên đến Trung tâm Cộng đồng tại phường 24, quận Bình Thạnh uống thuốc Methadone cai nghiện miễn phí. Khi đến trung tâm, Hậu gặp vợ chồng Đoàn Đức Anh Quân (SN 1973, ngụ quận Bình Thạnh) và Nguyễn Thị Tuyết Trinh cũng đang ngồi chờ uống thuốc điều trị cai nghiện.

Bốn đối tượng nghiện hỗn chiến, 1 người chết - Hình 1

Hậu lúc bị tạm giam tại Công an quận Bình Thạnh-TP HCM.

Khi 2 bên giáp mặt nhau, Uyên hỏi Trinh: “Tại sao vợ chồng mày nói vợ chồng tao làm ăng-ten cho hình sự tố cáo bán ma túy?”. Sau câu hỏi này, Uyên đã dùng tay tát vào mặt Trinh dẫn đến hai bên đánh nhau.

Thấy vậy, Hậu nói với Quân “chuyện đàn bà đừng có xía vào” nhưng Quân vẫn nhảy vào cùng vợ đánh Uyên.

Thấy Uyên bị đánh, Hậu chạy ra đánh tay đôi với Quân. Trong lúc giằng co, Quân bị Hậu đâm vào người và tử vong sau đó. Nghe tin Quân chết, Hậu ra Công an quận Bình Thạnh đầu thú.

Theo Ph. Dũng (Người Lao Động)

Kẻ "nhát như cáy" bị rượu biến thành sát nhân

Thấy hai thanh niên lạ ngồi bàn kế bên buông lời trêu ghẹo "tình cũ" của mình, Bùi Văn Toan (SN 1972, ngụ thôn Hoàng Mai, xã An Đồng, huyện An Dương, TP.Hải Phòng) liền vơ ngay 2 con dao trong quán nhậu truy sát họ. Hậu quả 1 người tử vong, 1 người trọng thương. Nguồn cơn của bi kịch trên cũng một phần từ rượu mà ra.

Video đang HOT

Cuộc hội ngộ định mệnh

Hung thủ Bùi Văn Toan vốn chỉ học hết lớp 7 rồi nghỉ học đi làm thuê. Thời còn trẻ, Toan và chị Lê Thị Oanh (SN 1973, ngụ thôn Vân Tra, xã An Đồng, huyện An Dương) từng có thời gian yêu nhau thắm thiết. Tuy nhiên, do vấp phải sự phản đối của gia đình, Oanh đành "sang sông" với một người đàn ông khác. Những tưởng hạnh phúc sẽ "đơm hoa" khi Oanh sinh hạ được một cậu con trai kháu khỉnh, bụ bẫm, vậy nhưng mọi thứ lại diễn tiến theo chiều ngược lại.

Người đàn ông mà chị gửi gắm cả cuộc đời lại lao vào cờ bạc, đỏ đen. Thậm chí trong một lần thua bạc "cháy túi", anh chồng này đường cùng đến nỗi phải "gán" chị Oanh cho chủ nợ. Khi món nợ trên chiếu bạc được thanh toán xong xuôi cũng là lúc Oanh phải "khăn gói quả mướp" về nhà "chồng" mới. Tuy nhiên, "tránh vỏ dưa, gặp vỏ dừa", cuộc sống với người "chồng" mới này cũng chẳng khác gì địa ngục. Uất ức với phận đời tủi nhục, Oanh liền dắt con đi tìm cuộc sống mới.

Còn về phần mình, sau khi người yêu đi lấy chồng, Toan cũng lấy vợ và sinh được 2 mặt con. Ngày ngày, Toan quanh quẩn với đồng ruộng, chiều đến lại xách chiếc xe máy cũ đi xin nước gạo ở khu vực nội thành về chăn lợn. Mọi chuyện cứ thế qua đi, cho đến ngày Toan và Oanh tình cờ gặp lại nhau...

Ngày 7/9, một người bạn chung của Toan và Oanh tổ chức tiệc ăn uống tại nhà và mời cả hai cùng một số bạn bè khác đến dự. Tại đây, hai con người từng một thời mặn nồng giáp mặt nhau. Như nắng hạn gặp mưa rào, họ hàn huyên tâm sự đủ thứ về cuộc đời, biết bao kỷ niệm thời trẻ lại ùa về như thuở nào.

Sau bao nhiêu năm "bặt vô âm tín", Oanh như tìm lại được "tri kỷ", chị dốc hết bầu tâm sự về hai cuộc hôn nhân "đứt gánh giữa đường" đầy tủi nhục của mình. Toan thấy vậy cũng mủi lòng và hết lời động viên, khuyên nhủ "người cũ" phải gắng gượng trong cuộc sống.

Án mạng kinh hoàng lúc nửa đêm

Sau khi tiệc tàn, mọi người ra về hết. Đến khoảng 22h30 cùng ngày, anh Phạm Quang Dũng (SN 1970, cùng ngụ thôn Hoàng Mai) tiếp tục gọi điện rủ Toan đi ăn đêm. Cùng là chỗ quen biết, Dũng cũng gọi luôn cả chị Oanh đi cùng cho vui. Cả ba người đến quán ăn đêm số 251 đại lộ Tôn Đức Thắng (xã An Đồng, huyện An Dương).

Trong quán, bàn kế cạnh, anh Nguyễn Trọng Mạnh (SN 1984, ngụ xã Tam Cường), Phạm Văn Cương (SN 1988, ngụ xã Chấn Dương) và Vũ Thái Học (SN 1985, ngụ xã Thanh Lương, cùng ở huyện Vĩnh Bảo) cũng đang "chén tạc chén thù".

Cả nhóm Toan ngồi hàn huyên tâm sự, ăn uống mãi không hết chuyện. Đến khoảng 2h30 ngày 8/9, họ mới chịu đứng dậy đi về. Do không có xe về nên Oanh giục Toan và Dũng đi về trước, còn mình bắt xe về sau. Thấy vậy, anh Mạnh có buông lời đùa: "Chị cứ ở đây, em gọi taxi cho không mất tiền". Toan liền quay sang hỏi nhóm của Mạnh ở đâu đến mà dám trêu ghẹo thì có người tiếp lời: "Ở đâu còn lâu mới nói...".

Kẻ nhát như cáy bị rượu biến thành sát nhân - Hình 1

Ngôi nhà cấp 4 của hung thủ

Chuyện chỉ có vậy, nhưng lúc này sẵn có hơi men trong người, tính "sĩ gái" nổi lên khiến Toan hùng hổ quay vào trong quán vơ 2 con dao tiến về phía bàn anh Mạnh, khuôn mặt đằng đằng sát khí. Thấy vậy, anh Mạnh cùng các bạn cầm chai rượu thủy tinh và ghế nhựa phòng thủ. Dù thân cô thế cô nhưng Toan vẫn hai tay hai dao, xông thẳng vào đám anh Mạnh. Trong lúc xô xát, Toan dùng dao đâm anh Mạnh và anh Cương trọng thương. Sau đó, Toan cùng Dũng và Oanh bỏ chạy.

Thấy bạn bị thương, anh Học liền hô hoán mọi người và gọi xe đưa bạn đến bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên anh Mạnh đã tử vong trên đường tới bệnh viện. Còn anh Cương bị vết dao đâm vào thành ngực, hiện vẫn chưa qua cơn nguy kịch. Về phía hung thủ, dọc đường chạy trốn, Toan vứt 2 con dao, cởi bỏ chiếc áo mặc trên người có dính máu sau đó cùng cả bọn về nhà người cháu ruột ở gần đó tắm rửa.

Ngày 9/9, Bùi Văn Toan, đối tượng sát hại anh Nguyễn Trọng Mạnh sau gần một ngày bỏ trốn đã ra đầu thú. Ngay sau đó, Dũng và Oanh cũng lần lượt ra đầu thú. Tại cơ quan điều tra, Toan đã cúi đầu thừa nhận mọi hành vi phạm tội của mình. Theo lời Toan, do bực tức với câu nói đùa của Mạnh cộng với có chút men trong người, Toan đã không làm chủ được hành động của mình.

Kẻ nhát như cáy bị rượu biến thành sát nhân - Hình 2

Hung thủ tại cơ quan điều tra

Hối hận muộn màng

Bùi Văn Toan là con trai út trong gia đình có 7 anh chị em. Khi Toan 15 tuổi, cha đẻ Toan mất vì bạo bệnh, để lại gánh nặng chăm nuôi đàn con nhỏ cho người vợ. Từ đó, bệnh tật và đói nghèo cứ bám riết lấy họ. Căn nhà cấp 4 lỗ chỗ gạch vữa là nơi chui ra chui vào của bà mẹ già 83 tuổi, vợ chồng Toan và hai đứa con thơ dại. Kế cạnh đó, một gian nhà nhỏ được xây riêng cho chị ruột của Toan, nay đã gần 60 tuổi nhưng mắc chứng bệnh tâm thần từ tấm bé.

Mấy ngày nay, nhìn dáng đi xiêu vẹo của chị Nguyễn Thị Thuận (38 tuổi, vợ hung thủ) hết chạy lên cơ quan quan công an thăm chồng, lại tất tả đến nhà anh Mạnh để lo tang lễ cho nạn nhân xấu số, rồi vào bệnh viện thăm hỏi nạn nhân Cương đang nằm điều trị, ai cũng thấy mủi lòng.

Mới qua vài hôm, trông chị Thuận chẳng khác nào cái xác không hồn. Theo lời chị, tối 7/9, trước khi đi ăn đêm với Dũng, anh Toan đã "làm vài chén" với ông hàng xóm. Khi Toan dắt xe đi nhậu tiếp, chị Thuận đã hết lời can ngăn nhưng không được.

Gần 3h mà chị Thuận vẫn chưa thấy Toan về nhà, đến khi điện thoại gọi cho chồng, chị mới hay tin dữ: "Tôi vừa uống rượu, đâm chết một mạng người rồi...", chân tay rụng rời, chị Thuận vứt lại gánh rau rồi chạy khắp nhà họ hàng để tìm chồng. Đến khi gặp được Toan, chị Thuận và mọi người trong nhà hết lời khuyên nhủ Toan ra đầu thú.

Theo vị trưởng thôn Hoàng Mai, Toan chưa từng có tiền án, tiền sự gì và thuộc dạng "nhát như cáy", chỉ khi nào có "hớp rượu" trong người, Toan mới có chút bạo dạn hơn. Về phần Dũng, người đi cùng Toan trong vụ án này, từng có thời gian ngồi tù vì bài bạc. Ra tù được 6-7 năm, Dũng đi phụ xe xa quê, thi thoảng mới về thăm gia đình.

Ngày biết tin dữ, mẹ đẻ của Toan đưa cho chị Thuận 1 chỉ vàng để đến "thăm hỏi" gia đình nạn nhân. "Cầm số vàng mẹ chồng dành dụm cả đời mới có được, tôi chẳng nói được lời nào. Dù mắt mờ, chân chậm nhưng mẹ chồng tôi cũng nhờ cháu đưa đến trụ sở công an để nhìn anh ấy (Toan-PV) một lần. Nhà nghèo, tôi chạy vạy khắp nơi cũng chỉ được 10 triệu để bồi thường cho người ta. Nhà anh Mạnh cũng có 2 đứa con nhỏ dại. Nhìn chúng, tôi cũng thấy tội nghiệp. Chỉ vì phút không kiềm chế được bản thân mà giờ đây 4 đứa trẻ phải rơi vào cảnh không cha", chị Thuận rầu rĩ.

Ngồi cạnh đó, mẹ đẻ của Toan đưa tay quệt hàng nước mắt chảy dài theo những nếp nhăn: "Nó có tội thì phải đền tội. Nhưng tôi chỉ mong nó nhận được khoan hồng của pháp luật, cải tạo tốt để sớm về với vợ con. Năm nay tôi 83 tuổi rồi, chắc chẳng còn sống được đến ngày nó ra tù. Cuộc đời đúng là đau xót quá...".

Trong giây phút ngắn ngủi được gặp người thân, Toan cúi đầu lặng thinh, những giọt nước mắt cứ vậy tuôn trào...

Ngày 10/9, Công an huyện An Dương đã ra quyết định tạm giữ hình sự Bùi Văn Toan để điều tra về hành vi "Giết người".

Vụ việc đang được Công an huyện An Dương điều tra, làm rõ.

Theo Pháp luật Việt Nam

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Xác định kẻ sát hại 2 mẹ con tại nhà riêng ở Bình DươngXác định kẻ sát hại 2 mẹ con tại nhà riêng ở Bình Dương
17:10:22 22/02/2025
Nhân chứng kể khoảnh khắc phát hiện 2 mẹ con bị sát hại ở Bình DươngNhân chứng kể khoảnh khắc phát hiện 2 mẹ con bị sát hại ở Bình Dương
07:07:48 23/02/2025
Người đàn ông chiếm đoạt tờ vé số trúng thưởng của cụ bà 83 tuổiNgười đàn ông chiếm đoạt tờ vé số trúng thưởng của cụ bà 83 tuổi
10:16:43 22/02/2025
Nghi vấn hai mẹ con bị sát hại ở Bình DươngNghi vấn hai mẹ con bị sát hại ở Bình Dương
17:03:15 22/02/2025
Sinh viên năm thứ 4 hối hận vì ăn chơi nợ nần dẫn đến đi cướpSinh viên năm thứ 4 hối hận vì ăn chơi nợ nần dẫn đến đi cướp
12:49:49 23/02/2025
Bắt nhanh đối tượng cầm dao xông vào cửa hàng FPT Shop cướp tài sảnBắt nhanh đối tượng cầm dao xông vào cửa hàng FPT Shop cướp tài sản
10:26:11 23/02/2025
Cặp vợ chồng sản xuất hơn 300 tấn cà phê giả bán ra thị trườngCặp vợ chồng sản xuất hơn 300 tấn cà phê giả bán ra thị trường
07:42:36 23/02/2025
Cựu thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng bị cáo buộc nhận 'lót tay' 1,5 tỉ đồngCựu thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng bị cáo buộc nhận 'lót tay' 1,5 tỉ đồng
21:01:39 23/02/2025

Tin đang nóng

Bố của Vũ Cát Tường qua đờiBố của Vũ Cát Tường qua đời
22:54:29 23/02/2025
Xót xa trước tin nhắn cuối cùng bố đẻ gửi cho Vũ Cát Tường trước khi mất vì ung thưXót xa trước tin nhắn cuối cùng bố đẻ gửi cho Vũ Cát Tường trước khi mất vì ung thư
23:41:42 23/02/2025
Uông Tiểu Phi đã đón 2 con về Bắc Kinh, mẹ Từ Hy Viên quyết đòi rể cũ trả món nợ 900 tỷ đồng?Uông Tiểu Phi đã đón 2 con về Bắc Kinh, mẹ Từ Hy Viên quyết đòi rể cũ trả món nợ 900 tỷ đồng?
20:02:56 23/02/2025
1 câu nói đang viral khắp MXH Việt vì ai nghe cũng như bị xoáy trúng tim đen1 câu nói đang viral khắp MXH Việt vì ai nghe cũng như bị xoáy trúng tim đen
23:47:37 23/02/2025
1 Hoa hậu Việt Nam có động thái y hệt Phương Nhi: Rục rịch kết hôn với thiếu gia?1 Hoa hậu Việt Nam có động thái y hệt Phương Nhi: Rục rịch kết hôn với thiếu gia?
20:46:01 23/02/2025
Trịnh Sảng bị tố làm nhân tình của đại gia lừa đảo ở Mỹ, lộ điều khoản "bán thân" gây sốc?Trịnh Sảng bị tố làm nhân tình của đại gia lừa đảo ở Mỹ, lộ điều khoản "bán thân" gây sốc?
21:23:49 23/02/2025
Ca sĩ Hoài Lâm yêu mặn nồng bạn gái, tình trẻ của NSND Việt Anh sắc sảoCa sĩ Hoài Lâm yêu mặn nồng bạn gái, tình trẻ của NSND Việt Anh sắc sảo
23:44:47 23/02/2025
Lý Thi Hoa tìm cách cân bằng sau khi chia tay mối tình 9 nămLý Thi Hoa tìm cách cân bằng sau khi chia tay mối tình 9 năm
21:11:45 23/02/2025

Tin mới nhất

Kháng nghị giám đốc thẩm vụ 'ủy quyền tách thửa, bị bán đất lưu giữ mồ mả'

Kháng nghị giám đốc thẩm vụ 'ủy quyền tách thửa, bị bán đất lưu giữ mồ mả'

23:40:11 23/02/2025
Viện trưởng Viện KSND cấp cao tại TP.HCM có quyết định kháng nghị giám đốc thẩm đối với vụ ủy quyền tách thửa bị bán đất lưu giữ mồ mả ông bà mà Báo Thanh Niên từng phản ánh.
'Nổ' quen lãnh đạo công an để lừa đảo

'Nổ' quen lãnh đạo công an để lừa đảo

23:34:18 23/02/2025
Tự nhận mình có quen biết với lãnh đạo công an, 2 nghi phạm ở Tây Ninh đã lừa đảo hàng chục triệu đồng của người nhà phạm nhân.
Giả danh người tu hành, lừa đảo chiếm đoạt tài sản của 30 chùa

Giả danh người tu hành, lừa đảo chiếm đoạt tài sản của 30 chùa

22:18:29 23/02/2025
Với thủ đoạn giả danh người tu hành, đề nghị trụ trì nhiều chùa hỗ trợ vật tư xây dựng, Thắng đã lừa đảo chiếm đoạt tài sản của khoảng 30 chùa trên cả nước.
Vụ giết vợ rồi phân xác xuống biển: Phần thi thể trôi dạt đến Ninh Thuận?

Vụ giết vợ rồi phân xác xuống biển: Phần thi thể trôi dạt đến Ninh Thuận?

21:32:51 23/02/2025
Công an tỉnh Quảng Nam nhận định một phần thi thể nữ giới trôi dạt vào tận bờ biển tỉnh Ninh Thuận vào sáng 16.2 có thể cũng là thi thể của nạn nhân trong vụ giết vợ phân xác xuống biển ở TP.Đà Nẵng.
Công an bắt kẻ cướp giật điện thoại ở Tân Bình chỉ sau 8 giờ

Công an bắt kẻ cướp giật điện thoại ở Tân Bình chỉ sau 8 giờ

20:29:47 23/02/2025
Ngày 23.2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Q.Tân Bình (TP.HCM) đang tạm giam Đặng Quang Vinh (46 tuổi, ở H.Bình Chánh) để điều tra về hành vi cướp giật tài sản
Trà Vinh: Tạm giữ nghi phạm giết người tình vì ghen tuông

Trà Vinh: Tạm giữ nghi phạm giết người tình vì ghen tuông

19:58:52 23/02/2025
Sau cuộc nhậu, nam thanh niên đến phòng trọ của người tình để tâm sự, rồi xảy ra ghen tuông nên thượng cẳng chân hạ cẳng tay với người tình dẫn đến tử vong.
Khởi tố, bắt tạm giam hai tài xế ô tô rượt đuổi, cầm hung khí dọa chém nhau

Khởi tố, bắt tạm giam hai tài xế ô tô rượt đuổi, cầm hung khí dọa chém nhau

16:07:32 23/02/2025
Ngày 23/2, Cơ quan CSĐT Công an TP Thủ Đức (TP Hồ Chí Minh) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt bị can để tạm giam đối với hai tài xế Trần Ngọc Thái và Trần Ngọc Quý về tội Gây rối trật tự công cộng .
Triệt phá đường dây đánh bạc qua mạng xuyên quốc gia với hơn 10.000 lượt con bạc tham gia

Triệt phá đường dây đánh bạc qua mạng xuyên quốc gia với hơn 10.000 lượt con bạc tham gia

15:32:40 23/02/2025
Ngày 23/2, Phòng Cảnh sát hình sự (CSHS) Công an TP Đà Nẵng cho biết, vừa triệt phá chuyên án đánh bạc qua App có nhiều đối tượng trên địa bàn cả nước tham gia. Đáng chú ý, đường dây này do người nước ngoài tổ chức, có trụ sở đóng tại n...
Long An: Khám phá nhanh nhiều vụ án "nóng"

Long An: Khám phá nhanh nhiều vụ án "nóng"

12:33:34 23/02/2025
Khoảng 9h ngày 18/1, Công an huyện Bến Lức nhận được tin báo của người dân, tại một cây xăng ở ấp 5, xã Lương Bình, phát hiện bà U (1967, HKTT: quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh) bị thương nặng vùng đầu, két sắt trong phòng ngủ bị mở tung.
Đánh mạnh "tử huyệt" của tội phạm công nghệ cao

Đánh mạnh "tử huyệt" của tội phạm công nghệ cao

11:45:32 23/02/2025
Có hai điều kiện cần mà tội phạm sử dụng công nghệ cao dùng để lừa đảo chiếm đoạt tài sản, đó chính là tài khoản ngân hàng và dữ liệu thông tin cá nhân.
Thông tin mới nhất vụ cầm dao xông vào FPT Shop cướp tiền

Thông tin mới nhất vụ cầm dao xông vào FPT Shop cướp tiền

11:40:28 23/02/2025
Trương Hùng Đức là đối tượng đã thực hiện hành vi cướp tài sản tại cửa điện thoại FPT Shop (số 149 Phạm Văn Đồng, phường Linh Tây TP Thủ Đức) vào đầu giờ chiều cùng ngày.
Thêm 5 cán bộ Trung tâm Phát triển Quỹ đất huyện bị bắt do sai phạm tại Dự án sân bay Long Thành

Thêm 5 cán bộ Trung tâm Phát triển Quỹ đất huyện bị bắt do sai phạm tại Dự án sân bay Long Thành

11:06:43 23/02/2025
Cùng bị bắt tạm giam để điều tra về hành vi lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ với Lê Quang Hùng còn có Phó giám đốc Trung tâm phát triển Quỹ đất huyện Long Thành Nguyễn Long Châu.

Có thể bạn quan tâm

Hot nhất Weibo: Vụ ngoại tình chấn động làm 2 đoàn phim điêu đứng, cái kết của "chồng tồi" khiến netizen hả hê

Hot nhất Weibo: Vụ ngoại tình chấn động làm 2 đoàn phim điêu đứng, cái kết của "chồng tồi" khiến netizen hả hê

Hậu trường phim

23:49:44 23/02/2025
Ngày 23/2, Sina đưa tin nhà sản xuất Dương Hiểu Bồi và đạo diễn Doãn Đào đang trở thành tâm điểm bàn luận trên mạng xã hội Weibo với tương tác hàng chục triệu lượt xem.
Vatican cập nhật tình hình Giáo hoàng Francis sau cơn nguy kịch

Vatican cập nhật tình hình Giáo hoàng Francis sau cơn nguy kịch

Thế giới

23:43:14 23/02/2025
Tòa thánh Vatican đã đưa ra thông báo cập nhật vào sáng 23.2, cho biết Giáo hoàng Francis đã có một đêm yên bình sau khi trải qua cơn nguy kịch vào buổi sáng.
Vụ Á hậu bị biến thái tấn công trên phố, dư luận có phản ứng gây chú ý

Vụ Á hậu bị biến thái tấn công trên phố, dư luận có phản ứng gây chú ý

Sao việt

23:39:32 23/02/2025
Đông đảo cư dân mạng đều đồng tình và thán phục trước sự dũng cảm với chia sẻ nói ra sự thật của Á hậu Trịnh Thị Hồng Đăng.
Diễn viên Hồ Ca phản ứng trước tin bị ung thư phổi, gần qua đời

Diễn viên Hồ Ca phản ứng trước tin bị ung thư phổi, gần qua đời

Sao châu á

23:35:14 23/02/2025
Diễn viên Hồ Ca lên tiếng phủ nhận khi bị bịa đặt, lan truyền tin mắc ung thư phổi giai đoạn cuối, sức khỏe nguy kịch.
'Cha tôi người ở lại' tập 4: Cả nhà sốc khi ông Bình say xỉn, bất ngờ nổi nóng

'Cha tôi người ở lại' tập 4: Cả nhà sốc khi ông Bình say xỉn, bất ngờ nổi nóng

Phim việt

23:32:17 23/02/2025
Bố Bình không biết vì lý do gì lại uống nhiều thế. Trước bữa ăn, ông liên tục rót rượu bất chấp sự can ngăn và lo lắng của cả nhà.
Tây Ninh: Vi phạm nồng độ cồn, không bằng lái xe, gây tai nạn chết người

Tây Ninh: Vi phạm nồng độ cồn, không bằng lái xe, gây tai nạn chết người

Tin nổi bật

23:12:09 23/02/2025
Ngày 22.2, Phòng CSGT Công an tỉnh Tây Ninh đã có báo cáo vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn H.Tân Châu (Tây Ninh) làm một người chết và một người bị thương.
Câu trả lời cho việc Lisa bị chê bai, "lép vế" trước Jennie

Câu trả lời cho việc Lisa bị chê bai, "lép vế" trước Jennie

Nhạc quốc tế

22:45:27 23/02/2025
2 nữ rapper của BLACKPINK được nhận định là có hướng Mỹ tiến giống nhau, nhưng lại gây nên phản ứng trái chiều.
Phạm Thoại và mẹ bé Bắp "chiến đấu ung thư" liên tục được nhắc tên trên MXH: Động thái mới nhất từ người mẹ

Phạm Thoại và mẹ bé Bắp "chiến đấu ung thư" liên tục được nhắc tên trên MXH: Động thái mới nhất từ người mẹ

Netizen

22:30:20 23/02/2025
Câu chuyện về hành trình chiến đấu với ung thư của bé Bắp (Minh Hải, 4 tuổi) và mẹ là chị Lê Thị Thu Hòa (27 tuổi, Ninh Thuận) nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng, nhất là thời gian gần đây.
Ariana Grande: Từ "công chúa nhạc pop" đến đề cử Oscar

Ariana Grande: Từ "công chúa nhạc pop" đến đề cử Oscar

Sao âu mỹ

21:48:11 23/02/2025
Việc Ariana Grande nhận đề cử Oscar 2025 là một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của cô, đánh dấu sự chuyển mình từ một ca sĩ nhạc pop đình đám sang một diễn viên điện ảnh thực thụ.
Giúp MU có 1 điểm, Manuel Ugarte vẫn bị chỉ trích

Giúp MU có 1 điểm, Manuel Ugarte vẫn bị chỉ trích

Sao thể thao

21:36:18 23/02/2025
Cựu tiền đạo ĐT Scotland Ally McCoist vẫn đánh giá thấp màn trình diễn của tân binh trị giá 50 triệu bảng của MU là Manuel Ugarte ngay cả khi ngôi sao người Uruguay tỏa sáng giúp đội nhà hòa Everton tại Goodison Park.
Chuyện gì đã xảy ra khiến NSX Anh Tài - Chị Đẹp phải xin lỗi SOOBIN và người hâm mộ?

Chuyện gì đã xảy ra khiến NSX Anh Tài - Chị Đẹp phải xin lỗi SOOBIN và người hâm mộ?

Tv show

21:14:04 23/02/2025
Vừa qua, SOOBIN chính thức được công bố sẽ tham gia chương trình Tân Binh Toàn Năng với vai trò Nhà sản xuất toàn năng.