Bom tấn thế giới mở lấy chủ đề về Terminator chuẩn bị ra mắt, hé lộ chi tiết khiến game thủ “run sợ”
Sẽ có khá nhiều thử thách cho các game thủ trong trò chơi thế giới mở mới này.
Các tựa game thế giới mở vẫn đang làm mưa làm gió trên thị trường làng game thế giới ở thời điểm hiện tại. Sau thành công của Genshin Impact, Elden Ring, Baldur’s Gate 3, hàng loạt các tựa game thế giới mở ra mắt và cũng gặt hái được vô số những đánh giá tích cực như trường hợp của Lies of P hay mới đây nhất là Stellar Blade. Trào lưu này có lẽ vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, ít nhất là ở thời điểm hiện tại khi mà tới đây thôi, một dự án game thế giới mở lấy chủ đề về Kẻ Hủy Diệt, Terminator đang dần dần thành hình. Nó mang tên Terminator: Survivors.
Được phát triển bởi Nacon, Terminator: Survivors lấy bối cảnh vào năm 2009 trước khi John Connor’s Resistance xuất hiện. Trò chơi mang đến cho các game thủ một nhiệm vụ khó nhằn, đó là xây dựng lại tàn dư của nhân loại sau sự kiện thảm khốc trước đó và chắc chắn, đây là điều không hề dễ dàng trong bối cảnh liên tục bị săn đuổi bởi các cỗ máy của Skynet. Trong Terminator: Survivors, các game thủ sẽ phải cố gắng tìm kiếm tài nguyên, tạo liên minh đồng thời cân bằng các yếu tố chiến đấu cũng như hành động lén lút. Trò chơi cũng được xác nhận sẽ có cả hai chế độ solo lẫn co-op nhiều người.
Video đang HOT
Đặc biệt hơn, mới đây nhà phát triển còn hé lộ việc trò chơi sẽ có thêm một tính năng. Đó là tạo ra kẻ phản diện mang tên T-800, thứ sẽ hoạt động tương tự với Mr.X trong series Resident Evil. Hiểu theo một cách đơn giản, T-800 sẽ không ngừng truy đuổi người chơi, gieo rắc nỗi sợ hãi khi họ di chuyển và tấn công một cách đầy bất ngờ không theo quy luật và khó lòng khiến người chơi đề phòng trước. Theo các nhà phát triển, điều này phù hợp với cốt truyện cũng như sẽ góp phần khơi gợi không khí của các bộ phim Terminator quá nổi tiếng trogn quá khứ. Người chơi sẽ trải qua sự nguy hiểm và căng thẳng liên tục, giống như các nhân vật chính trong phim và đó cũng là những gì mà các nhà phát triển muốn thực hiện.
Bản thân thương hiệu Terminator cũng đã không ít lần trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều trò chơi điện tử trong quá khứ. Thành công thì ít nhưng thất bại thì nhiều vô kể. Hy vọng rằng Terminator: Survivors sẽ tạo nên sự khác biệt với phong cách thế giới của mình khi ra mắt vào ngày 24/10 tới đây.
Đoàn kết như giới game thủ Elden Ring, cùng giúp nhau vượt khó, tránh lãng phí cả triệu bạc
Rất nhiều game thủ Elden Ring đã được hưởng lợi từ sự kiện này.
Chỉ còn ít ngày nữa, bản cập nhật Shadow of the Erdtree sẽ tới tay các game thủ Elden Ring. Đây có lẽ là điều mà đa số các fan hâm mộ của bom tấn này đã chờ đợi từ rất lâu rồi, khi chắc chắn không ít người đã vượt qua hầu hết các nội dung game từ năm 2023 - thời điểm mà Elden Ring được cho ra mắt. Thế nhưng niềm vui chưa kịp dâng lên bao lâu đã vội tắt ngấm khi tất cả biết rằng không phải ai cũng đủ điều kiện để trải nghiệm Shadow of the Erdtree.
Thay vào đó, theo quy định từ phía FromSoftware, nếu muốn trải nghiệm Shadow of the Erdtree, các game thủ sẽ phải vượt qua hai con boss tùy chọn mang tên Starscourge Radahn và Mohg, Lord of Blood. Cái tên đầu tiên thì không nói, nhưng riêng đối với Mohg, Lord of Blood, theo thống kê trên Steam, có tới gần 2/3 người chơi Elden Ring chưa thể vượt qua con boss này - đồng nghĩa với việc không đủ điều kiện trải nghiệm Shadow of the Erdtree. Và tất nhiên, với viêc một bản cập nhật chứa đựng vô số những nội dung bao gồm vũ khí, trang bị, các loại boss và cả một cốt truyện mới mẻ, chẳng ai muốn bỏ lỡ Shadow of the Erdtree. Nhưng nên nhớ rằng ngay cả khi đã mua trước với mức giá 39,99$ (hơn 1 triệu VND) mà chưa hoàn thành đủ điều kiện kể trên, các game thủ Elden Ring cũng sẽ chỉ phí tiền vô ích.
Chắc chắn rồi, chẳng ai muốn vứt tiền ra ngoài cửa sổ một cách lãng phí như vậy. Thế nên, cộng đồng Elden Ring và đặc biệt là các streamer nổi tiếng của trò chơi đang phát động một phong trào kêu gọi mọi người hãy cùng giúp đỡ nhau để vượt qua thử thách hạ gục Mohg, Lord of Blood. Ngay cả huyền thoại Let Me Solo Her của trò chơi cũng đã xác nhận sẽ tham gia. Đây cũng là một trong những cách tốt nhất để cứu vãn số tiền hơn 1 triệu VND mà một số game thủ đã mua trước Shadow of the Erdtree ngay cả khi họ chưa đủ điều kiện. Cũng nhờ vậy mà trong những ngày qua, số lượng đủ điều kiện chơi DLC mới này đã tăng lên nhanh chóng.
Vẫn còn khoảng một tuần nữa cho tới khi Shadow of the Erdtree ra mắt và có lẽ sẽ rất khó để 100% các game thủ Elden Ring đủ điều kiện trải nghiệm nó. Nhưng dẫu sao, hy vọng con số sẽ được cải thiện đáng kể so với chỉ khoảng 1/3 so với trước đây.
Bom tấn nhận mưa "rating một sao" vẫn bán siêu chạy, game thủ "cúng" hơn 4.000 tỷ cho NPH trong 1 tuần Các game thủ dù chê bai nhưng vẫn cực kỳ hào hứng trải nghiệm trò chơi mới này. Bất chấp việc được đánh giá rất cao kể từ trước khi ra mắt, thế nhưng Shadow of the Erdtree sau đó đã nhận phải một cú sốc nặng nề. Thay vì sở hữu mức rating "Rất tích cực" trên Steam, trò chơi bất ngờ...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Ra mắt chưa đầy 6 tháng, bom tấn liên tục giảm giá sâu, sale off 50% vẫn bị game thủ chế giễu

Tựa game nhập vai hẹn hò siêu "mờ ám" chuẩn bị ra phần mới sau hơn 7 năm, fan háo hức trước dàn nhân vật nữ "siêu nét"

Ronaldo chính thức trở thành nhân vật khách mời của một tựa game đối kháng, sẽ có skill "Siuuu"

Review The First Berserker: Khazan - bước đột phá của thể loại Soulslike, game thủ nên trải nghiệm

Thêm một tựa game lấy chủ đề Terminator chuẩn bị lên kệ, ngày ra mắt đã đã được ấn định

Bom tấn đầu năm 2025 quá hay, game thủ vẫn bức xúc một điều, đòi chơi game "tắt tiếng"

Vừa ra mắt, tựa game này đã lập kỷ lục người chơi, người dùng Steam phản ứng dữ dội

Tựa game thế giới mở chất lượng bất ngờ giảm giá 40%, cho trải nghiệm free trên Steam, người chơi nên nhanh tay

ĐTCL mùa 14: Khám phá "tổ đội sát thủ" Đao Phủ - Thần Pháp sát thương bất tận

Vừa ra mắt, tựa game này đã có 80% rating tích cực trên Steam, game thủ vẫn phàn nàn vì một điều

Giảm giá thấp nhất từ trước tới nay, game bom tấn leo thẳng lên Top Seller trên Steam, người chơi đổ xô "mua vội"

Assassin's Creed Shadows đạt số lượng người chơi kỷ lục, vươn lên top 1 trong series
Có thể bạn quan tâm

Khoảng 1,85 triệu lượt khách quốc tế đến Hà Nội trong 3 tháng đầu năm
Du lịch
07:06:21 28/03/2025
Vụ Vạn Thịnh Phát: Vợ cựu Chủ tịch chứng khoán Tân Việt tới tòa 'đòi' tài sản
Pháp luật
07:04:28 28/03/2025
Những chặng đường bụi bặm - Tập 11: Ông Nhân nhập viện sau khi nhìn thấy vợ, chú Thuỵ đưa Nguyên chìa khoá ngăn kéo bí mật
Phim việt
07:02:07 28/03/2025
Sao Việt 28/3: Hồng Nhung lạc quan chữa ung thư, Pháo đi du lịch mừng 'lên top'
Sao việt
06:59:26 28/03/2025
"Kim Soo Hyun, đã đến lúc mở miệng ra rồi!"
Sao châu á
06:43:14 28/03/2025
7 cách giải rượu nhanh của người Trung Quốc
Sức khỏe
06:12:29 28/03/2025
Cách làm cá nục nướng mỡ hành cuốn bánh tráng mềm ngọt, thơm lừng
Ẩm thực
06:05:12 28/03/2025
Khi Cuộc Đời Cho Bạn Quả Quýt phá nát hình tượng nữ chính chỉ vì một bát canh
Hậu trường phim
06:04:29 28/03/2025
Những 'bom tấn' kinh dị giật gân Hollywood bùng nổ trong năm 2025 hứa hẹn gây ám ảnh tột độ
Phim âu mỹ
06:01:24 28/03/2025
Hệ lụy nguy hiểm từ việc Mỹ cắt giảm viện trợ dành cho liên minh vaccine Gavi
Thế giới
05:56:06 28/03/2025