“Bỏ rơi” chồng đẹp
Để giữ chân chồng, Linh luôn tỏ ra bất cần.
Dắt mũi chàng một cách chuyên nghiệp
Ai cũng phải giật mình khi Minh Khang, chàng Giám đốc của một công ty lớn về xây dựng lại cưới một cô nàng như Tống Linh. Khang trẻ, đẹp trai, được bố mẹ cưng chiều và “đầu tư” học hành từ bé nên anh rất đa tài. Bố anh đi gặp gỡ đối tác to hay nhỏ, đều đưa Khang đi cùng. Anh là niềm tự hào của cả gia đình.
Rồi một hôm, không chỉ bạn bè mà gia đình cũng suýt ngất khi cậu con quý tử hoàn hảo của họ vác về ra mắt một cô gái đen nhẻm. Linh đi bên cạnh Khang nhìn chênh lệch, nhưng nhìn cô gái đó vẫn rất tự tin. Linh nhỏ bé, nước da đen đen, có lẽ nàng đẹp nhất đôi mắt ướt và giọng nói như mật ngọt. Trải qua bao sự can thiệp của gia đình, Khanh và Linh đã đến được với nhau. Ai cũng “tiên đoán” cặp đôi này nhanh thì 2 tháng chậm thì 1 năm sẽ tan đàn. Nhưng không, sau 1 năm, họ vẫn vậy. Khang dù bận rộn công việc mấy cũng dành thời gian cho cô vợ nhỏ bé của mình. Họ đang rất hạnh phúc.
Nhưng nếu chỉ nhìn vẻ bề ngoài, chẳng ai thấy được Linh là người như thế nào. Cô là mẫu phụ nữ xưa nay hiếm. Khang chia sẻ, “ Mọi người cứ nghĩ mình xui khi lấy người như Linh nhưng nhầm rồi nhé, cô ấy rất ngọt ngào và chịu khó, nữ tính và vị tha. Từ khi yêu cô ấy, tôi đã bỏ được rất nhiều thói quen xấu. Tôi mới là người may mắn khi lấy được cô ấy.”
Tiếp xúc thì thấy Linh là một con người rất hiện đại và đúng là rất “đàn bà”. Đúng vậy, Linh là một người rất tự tin và sách gối đầu giường của nàng là Sex in the city.
Nhưng ngoài điều đó, chẳng ai biết Linh làm cách nào để giữ trái tim của một chàng trai quá hoàn hảo như Khang. Chỉ Khang mới biết. Vợ anh thật ngọt ngào và rất “ma mãnh” mỗi khi bắt cóc chồng đi tới những nơi “bí ẩn” để cùng “yêu”. Chỉ Linh mới biết cách giúp anh giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi sau khi phải đối đầu với một núi công việc ở công ty. Khang bị hấp dẫn bởi vẻ tự tin của cô, có những khi chàng giật mình lo thot thót khi có đồng nghiệp nam gọi điện cho vợ.
Tôi mới là người may mắn (Ảnh minh họa)
Cũng giống như vợ chồng Khang Linh, Hoài và Tuấn lấy nhau cũng khá gian nan khi bố mẹ Hoài nhất quyết không cho con gái cưới Tuấn. Hoài sinh ra trong một gia đình gia giáo, người gốc Hà Nội. Cô cũng xinh xắn và rất có duyên. Lý do bố mẹ không cho lấy Tuấn bởi anh ta là một công tử chính hiệu. Tuấn sinh ra trong một gia đình giàu có, và mọi người phải giật mình vì độ “đẹp trai” của anh. Tuy đẹp trai, giàu có nhưng anh cũng rất giỏi trong công việc.
Video đang HOT
Bố mẹ Hoài sợ cưới Tuấn sẽ là một thiệt thòi cho cô, “ nó đẹp trai thế, miệng lưỡi leo lẻo như thế, sớm muộn con cũng sẽ khổ thôi…”. Ngày nào bố mẹ cũng reo rắc vào tình yêu của họ những câu như thế. Vượt qua hết, họ đến với nhau trong sự ngưỡng mộ của bạn bè.
Bây giờ gia đình họ vẫn đang rất hạnh phúc kể cả đã 2 năm sống chung với nhau. Bí quyết của Hoài đó là “ để giữ chân chồng, nàng luôn tỏ ra “bất cần”. Có lúc Tuấn say đắm với cô vợ quá đỗi ngọt ngào như thi thoảng lại nhận được một tin nhắn rất gợi cảm của vợ làm chàng đứng ngồi không yên, nhưng có lúc, chàng lại “phát sốt phát rét” khi biết nàng đã tham gia một chuyến du lịch cùng đám bạn. Những hôm nàng đi, Tuấn gọi điện thì ngoài vùng phủ sóng. Việc làm đó khiến cho Tuấn càng “ chết đứ đừ” cô vợ cá tính này hơn bao giờ hết.
Rồi như trường hợp của Thủy, trước khi lấy chồng, bạn bè ai cũng tỉ tê “ Lấy chồng thì chọn thằng xấu xấu cho dễ giữ, mà lại được chiều, chứ kén người đẹp trai về chỉ tội hầu, rồi lại phải lăm le không đứa khác cuốm mất”.
Thủy cũng tự nhủ sẽ chọn một người “vừa tầm” vì biết mình không đẹp, thậm chí còn hơi khiêm tốn về hình thức: Người béo, da mụn, lụn tịt. Nhưng cô rất ngoan hiền, đảm đang, hòa nhã nên được nhiều người quý mến, trong đó có Tú. Cô đã cố tình tránh mặt anh chàng cao to, mắt sáng, môi hồng, ít nói, luôn nhìn mình trìu mến nhưng Tú cứ đeo bám khiến Thủy không thể không xao lòng.
Khi yêu nhau, có lúc Thủy hỏi: “ Sao bao nhiêu cô gái đẹp săn đón, anh không yêu lại đến với em?”. Tú mỉm cười: “Anh cũng chẳng biết nữa. Gặp em đến lần thứ ba, anh đã nghĩ, chắc chắn phải cưới bằng được em rồi”.
Khi đã nên vợ chồng, Thủy thấy đúng là Tú rất yêu cô. Anh thường xuyên giúp vợ việc nhà, quan tâm, chăm sóc Thủy từng ly từng tí. Có điều, mỗi lần đi đâu hay đến những nơi đông người, anh như người khác, rất lạnh nhạt với vợ. Rồi mỗi lần đi họp mặt bạn bè hay liên hoan ở cơ quan, Tú không bao giờ rủ Thủy đi. Nếu cô cố theo thì thấy anh có vẻ gượng gạo, không thoải mái trước mặt mọi người. Không dám giận chồng, nhưng Thủy tủi thân: “Hay anh ấy ngại vì có vợ xấu?”. Một chiến dịch mới được đề ra. Thủy đã thay đổi hoàn toàn. Cô biết cách chăm sóc cho mình nhiều hơn, ăn mặc đẹp hơn, “bù khú” bạn bè nhiều hơn. Thi thoảng cô lại làm Tú “hết hồn” với những pha “máu lửa” trên giường, rồi đôi khi lại “bỏ rơi” chàng ở nhà để Thủy nhảy nhót với đám bạn thân ở quán bar thân thuộc. Tú thật sự giật mình.
Luôn làm mới mình trong mắt nhau
Theo tiến sĩ tâm lý Đoàn Thúy Hương (chuyên gia tư vấn tâm lý Tình yêu – Tình dục thành phố Hà Nội cho biết, phụ nữ thường cảm thấy hãnh diện khi lấy được người chồng đẹp trai và càng tự hào hơn nữa nếu chàng giỏi giang. Nhưng đồng thời, nhiều người lại cảm thấy tự ti vì mình quá thua sút về hình thức so với chồng, ám ảnh rằng chồng luôn bị người khác theo đuổi và sợ anh ta kiêu căng, tự phụ về ngoại hình mà coi thường vợ. Từ đó, họ hay suy diễn và tự dằn vặt, nghi ngờ chồng, khiến không khí gia đình nặng nề, người chồng càng xa cách.
Đàn ông chỉ “đổ” vì cái duyên hơn cái đẹp (Ảnh minh họa)
Thật ra, người đàn ông đẹp không có lỗi gì trong việc này. Những anh hay chải chuốt, quá yêu mình là do tính ích kỷ chứ không phải vì họ có ngoại hình đẹp. Có rất nhiều người đàn ông có ngoại hình đẹp nhưng rất giản dị và khiêm tốn.
Một tình yêu đẹp và bền vững dựa trên sự tổng hoà ba yếu tố: Trí tuệ, tình cảm và sự ham muốn thể xác, nên vẻ đẹp hình thức chỉ là một phần nhỏ, không quyết định mối quan hệ thành công hay không.
Thường những người đàn ông đẹp trai, hay có số đào hoa, được nhiều phụ nữ để ý, săn đón. Mà theo quy luật về tâm lý cũng như sinh lý, đàn ông dễ “đổ” hơn khi bị người khác phái tấn công chứ không phải do bản chất họ trăng hoa. Và vì thế, họ càng cần có “hậu phương” vững chắc để vững vàng trước bao cám dỗ.
Với phụ nữ, điều quan trọng nhất để chiếm được tình cảm, sự quý trọng của người khác phái là cái duyên chứ không phải cái đẹp. Cái duyên ở bên trong và có thể ngày càng được tôn lên, còn cái đẹp ở bên ngoài, dễ bị thời gian, hoàn cảnh tàn phá. Cái duyên ấy nằm ở sự dịu dàng, tinh tế, sâu sắc của người phụ nữ. Như trong những trường hợp này, các bà vợ quả thật rất tuyệt vời khi biết vị thế của mình.
“Bí quyết” giữ chồng, kể cả những ông đẹp trai đến mức nào nằm ở hai chữ: Tự tin. Sự tự tin sẽ làm cho người phụ nữ biết trân trọng bản thân, biết cách làm cho mình đẹp dần lên về cả hình thức lẫn tâm hồn, trí tuệ, phát huy cái mạnh, cái duyên, để lấn át nhược điểm.
Thời đại ngày nay, với mức sống cao lên và tiến bộ về khoa học kỹ thuật, người phụ nữ càng có điều kiện để chăm sóc sắc đẹp, hoàn thiện bản thân. Có khi chỉ cần biết cách trang điểm nhẹ nhàng, sử dụng mỹ phẩm chăm sóc da hay ăn mặc phù hợp với phong cách, hình dáng của bản thân và hoàn cảnh, họ sẽ đẹp hơn nhiều.
Theo Bưu Điện Việt Nam
Vì bất cẩn, em lộ chuyện "dan díu"
Vì tình cảm tôi dành cho em quá lớn nên một lần nữa, em lại mềm lòng lao vào vòng tay tôi.
Tôi năm nay 30 tuổi và đã lập gia đình. Tuy nhiên, vợ tôi không phải là người tôi yêu nhất vì trước đó, tôi đã có một mối tình đậm sâu với người con gái khác. Nhưng khi cô ấy phản bội tôi và đi lấy chồng, tôi đã nhắm mắt nghe theo lời bố mẹ để cưới vợ mình bây giờ.
Thời gian đó quả là địa ngục đối với tôi. Tôi đã hận cô ấy nhiều lắm... vì tôi cũng không thể hiểu nổi tại sao cô ấy lại chia tay tôi khi không có một lý do chính đáng. Và tôi đã quyết định quên em, không bao giờ phải bận lòng vì em nữa... nhưng tôi càng cố quên bao nhiêu thì tôi lại càng thấy nhớ em nhiều bấy nhiều.
Ngày em lấy chồng cũng là ngày tôi đau khổ nhất. Suốt thời gian đó, tôi chỉ biết chìm trong đau khổ và những kỷ niệm ngày còn yêu nhau... Và thời gian trôi qua, tôi cũng đã chôn chặt tình yêu đó ở trong lòng, không thổ lộ với bất cứ ai.
Rồi tôi được chuyển công tác về gần nhà. Trong thời gian này, tôi bắt đầu gặp gỡ vợ tôi bây giờ vì bố mẹ tôi rất ưng cô ấy. Sau 2 năm em lấy chồng, tôi cũng ổn định gia đình với người con gái bố mẹ tôi quý mến. Lúc đó tôi đã nghĩ rằng, bây giờ lấy ai thì cũng như vậy bởi trong tim tôi chỉ có duy nhất một người, đó là mối tình đầu của tôi.
Em đã mềm lòng và một lần nữa lại lao vào vòng tay tôi (Ảnh minh họa)
Nhưng oái oăm thay, khi tôi về công tác gần nhà thì cũng rất gần nhà em (nhà tôi và nhà em cách nhau chưa đầy 300m) nên trong tôi lúc nào cũng mong gặp em hoặc nhìn thấy em. Và rồi sau này, con của chúng tôi lại học cùng trường nên tôi và em có rất nhiều thời gian để gần gũi nhau hơn.
Đúng như người đời vẫn thường nói, "Tình cũ không rủ cũng tới" và chúng tôi cũng không ngoại lệ. Cho dù tôi biết em rất yêu chồng và không muốn phản bội anh ta nhưng vì tình cảm tôi dành cho em quá lớn nên một lần nữa, em lại mềm lòng lao vào vòng tay tôi. Rồi từ đó, chúng tôi thường xuyên lén lút qua lại với nhau, cùng tận hưởng niềm khát khao hạnh phúc như thuở nào hai đứa vẫn còn tay trong tay hạnh phúc...
Thế nhưng một lần do em bất cẩn nên chuyện "dan díu" giữa chúng tôi đã bị bại lộ. Tôi thật sự rất yêu em và lo lắng cho em rất nhiều... Không biết khi em về nhà, đối diện với chồng thì anh ta sẽ đối xử với em thế nào? Tôi sợ anh ta sẽ làm khổ em, sợ em sẽ phải hứng chịu hậu quả đau đớn do tôi gây ra...
Hiện tại tôi đang rất buồn và ân hận. Tôi biết cũng chỉ vì sự dụ dỗ của tôi nên mới khiến em rơi vào tình cảnh đau lòng đó. Tôi biết mình đã sai... nhưng tôi không biết phải làm sao để giúp em thoát khỏi sự chì chiết, trách móc của chồng mình.
Các bạn ạ! Giờ tôi phải làm sao đây? Tôi thật sự rất lo lắng cho cô ấy... nhưng tôi không biết mình sẽ phải làm gì để cứu cô ấy ra khỏi tình cảnh đau khổ này. Tôi rất mong khi đọc được những dòng tâm sự này, các bạn hãy cho tôi những lời chia sẻ, lời khuyên chân thành nhất.
Tôi xin chân thành cảm ơn!
Theo Bưu Điện Việt Nam
Ai không muốn có vợ xinh chồng đẹp? Không một ai. và câu nói "Tôi chỉ cần một người có tính cách tốt và thông minh, không quan tâm tới ngoại hình" là một trong số những câu ít thật lòng nhất của con người khi tìm kiếm bạn đời. Ảnh minh họa: blogspot.com. Hàng triệu người trên hành tinh nói rằng họ hướng tới những cá nhân có tính cách...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Xem phim "Sex Education" cùng chồng, tôi đỏ mặt NGƯỢNG NGÙNG vì một câu nói và đúc rút BÀI HỌC ĐẮT GIÁ trong hôn nhân

Thức trắng đêm xem phim "Sex Education", tôi thất thần vì đang SỐNG TỆ: Vợ ôm con bỏ đi, bị mọi người XA LÁNH chỉ vì lỗi này

Xem phim "Sex Education", tôi bật khóc hối hận khi hiểu lý do con gái HẬN MẸ: Bi kịch xuất phát từ LỖI SAI ĐƠN GIẢN này

Tối nào con rể cũng pha cho mẹ vợ một ly sữa ấm, tôi điếng người và không dám uống khi vô tình biết âm mưu phía sau

Chưa nhận được lời chúc nào từ chồng ngày 8/3, mở mắt ra mẹ chồng đã đưa tôi món quà ẩn giấu bí mật kinh hoàng

Đi thể dục ngang qua khu tập thể cũ, tôi suýt ngất khi thấy chồng đang quỳ gối cầu xin cô gái trẻ

Chồng rút 10 triệu mua quà 8/3, tôi hí hửng mừng thầm cho đến khi thấy tên 2 cô gái được ghi trên thiệp

Anh rể đẩy cho em dâu chậu quần áo, tôi ấm ức bê đồ đi giặt thì phát hiện xấp tiền và giật mình với câu nói phía sau lưng

Dắt theo con gái 4 tuổi đi dự đám cưới, tôi bị nhà cô dâu "mời khéo" về vì đi ăn 2 người sẽ làm họ lỗ vốn

Chồng cũ chuẩn bị tái hôn, tôi bất ngờ đến sốc khi biết vợ sắp cưới của anh ta là ai

Nghe nhân tình nói một câu trong bữa tối, tôi hối hận vì đã lầm lỡ suốt 5 năm

Tôi chỉ mong một lần bố tặng quà 8/3 cho mẹ
Có thể bạn quan tâm

Người duy nhất dám mắng thẳng mặt Triệu Lệ Dĩnh là "kẻ tham lam ích kỷ"
Hậu trường phim
23:06:58 10/03/2025
Netizen "đào" lại những hình ảnh năm 2015, khi Kim Soo Hyun 28 tuổi và Kim Sae Ron 15 tuổi
Sao châu á
22:51:45 10/03/2025
Cô giáo tiếng Anh không muốn làm dâu, đồng ý hẹn hò ông bố một con
Tv show
22:47:49 10/03/2025
Tom Cruise lo lắng khi 'đọ nhan sắc' cùng Brad Pitt
Sao âu mỹ
22:42:20 10/03/2025
Cưỡng đoạt gần 600 triệu đồng của nhân viên, nhóm chủ cửa hàng sữa lãnh án
Pháp luật
22:35:33 10/03/2025
'Mỹ nhân phim hành động' Phi Ngọc Ánh mắc ung thư
Sao việt
22:30:04 10/03/2025
Tiệm cơm tấm Sài Gòn bán 6 tháng nghỉ 6 tháng vẫn đông khách, nổi tiếng với món chả cua công thức 60 năm độc quyền
Ẩm thực
22:27:23 10/03/2025
Người chăn cừu tử vong, nghi bị điện giật
Tin nổi bật
22:25:35 10/03/2025
Loạt clip gây tranh cãi: 5h sáng đi chợ, nấu ăn, dọn nhà, chăm con, động lực nào khiến mẹ bỉm như siêu nhân vậy?
Netizen
22:19:55 10/03/2025
Hà Anh Tuấn ghi dấu concert quy mô nhất sự nghiệp: 20 nghìn khán giả tham dự, công bố 1 điều gây choáng
Nhạc việt
21:17:09 10/03/2025