Bổ nhiệm Phó Chủ tịch thường trực Đà Nẵng làm Trưởng ban Tuyên giáo
Sáng nay (6.3), Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng đã trao quyết định bổ nhiệm chức danh Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy.
Theo đó, vào sáng nay (6.3), ông Võ Công Trí-Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Đà Nẵng đã trao quyết định bổ nhiệm ông Đặng Việt Dũng giữ chức Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy.
Ông Đặng Việt Dũng (bìa trái) nhận hoa chức mừng khi được bổ nhiệm giữ chức Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy.
Video đang HOT
Trước khi được bổ nhiệm làm Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy, ông Đặng Việt Dũng đang giữ chức Phó Chủ tịch thường trực UBND TP.Đà Nẵng.
Ông Đặng Việt Dũng sinh ngày 28.2.1960, quê xã Hoà Khương, huyện Hoà Vang, TP.Đà Nẵng.
Ông Dũng có trình độ lý luận chính trị cao cấp, Tiến sĩ kỹ thuật chuyên ngành Chỉnh trị sông và bờ biển, Thạc sĩ chuyên ngành Thuỷ lợi, Kỹ sư chuyên ngành Đường ô tô.
Ông Dũng đã kinh qua các chức vụ như Giám đốc Sở GTVT, Bí thư quận Hải Châu và giữ chức Phó Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng từ ngày 3.6.2015.
Theo Danviet
Lãnh đạo Đà Nẵng viết thư cảm ơn 2 công dân
Ngày 6.5, Văn phòng UBND TP.Đà Nẵng cho hay, lãnh đạo TP vừa có thư khen ngợi 2 công dân Đà Nẵng vì những ứng xử văn minh.
Theo đó, Phó Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng Đặng Việt Dũng vừa có thư khen ngợi và cảm ơn trung úy Lê Viết Trịnh (Công an phường Thạch Thang, quận Hải Châu, Đà Nẵng) vì hành động cạy nắp cống để nhặt điện thoại bị rơi cho du khách nước ngoài.
Công an Đà Nẵng cùng người dân cạy nắp cống tìm điện thoại cho du khách. (Ảnh: IT)
Ngoài ra, bà Nguyễn Thị Thống - nhân viên Bệnh viện Hoàn Mỹ - cũng được Phó Chủ tịch TP.Đà Nẵng khen ngợi và cảm ơn vì đã kịp thời sơ cứu, giúp đỡ du khách nước ngoài gặp tai nạn.
Trong thư ông Dũng viết: "Lãnh đạo UBND TP. luôn ghi nhận và cảm ơn những hành động đẹp, ứng xử văn minh của các cá nhân trên. Hành động đã góp phần thể hiện được nếp sống văn hóa, văn minh, tinh thần mến khách của người dân TP.Đà Nẵng đến với bạn bè, du khách quốc tế".
Chia sẻ với PV Dân Việt về bức thư, ông Dũng cho biết, lãnh đạo TP luôn ghi nhận những hành động dù nhỏ nhưng nhân văn của công dân, công chức, viên chức TP. Những hành động như của anh Trịnh, chị Thống đã góp phần cùng TP xây dựng một thương hiệu du lịch Đà Nẵng hài hòa, thân thiện; một Đà Nẵng an bình, văn minh.
Theo Danviet
Hải sản vào bàn ăn cán bộ công chức Đà Nẵng Trưa 4/5, ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng, ông Đặng Việt Dũng, Phó Chủ tịch UBND và nhiều lãnh đạo các Sở, ban ngành cùng hàng trăm cán bộ viên chức đang làm việc tại Trung tâm hành chính Đà Nẵng, đã có buổi ăn trưa toàn cá và các loại hải sản tại căn tin Trung tâm. Theo...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Giá vàng hôm nay, 17/4: Tăng dữ dội, cán mốc 120 triệu đồng/lượng

Kiểm tra xe tải dừng bất thường trên đường Vành đai 3, 'lộ' tài xế dùng ma túy

Hải "lé" điều hành đường dây cho vay lãi nặng như thế nào?

Trú ẩn trong vàng: Cái giá thật sự của làn sóng gom vàng toàn cầu

Quy định về nhiệm vụ của CSGT khi thực hiện tuần tra, kiểm soát

Giá vàng lên sát 116 triệu đồng/lượng, cao nhất từ trước đến nay

Công an phường giúp người dân nhận lại 410 triệu đồng chuyển nhầm

Hãng hàng không bán cả sớ khấn đồ lễ 6,4 triệu đồng cho khách ra Côn Đảo

Xô xát giữa 3 chủ quán trên đèo Hải Vân do mâu thuẫn giành khách

Tuyên bố chung Việt Nam - Trung Quốc

3 ô tô đâm nhau liên hoàn, sập cổng chào làm hơn 20 người bị thương

Ô tô 16 chỗ tông tử vong cụ già bán vé số ở TPHCM
Có thể bạn quan tâm

Tín hiệu tích cực về đàm phán ngừng bắn tại Gaza
Thế giới
19:09:44 17/04/2025
Người đàn ông vô gia cư bất ngờ trúng số độc đắc gần 26 tỷ đồng
Netizen
19:01:44 17/04/2025
Khởi tố 2 "yêng hùng" gây rối, đua xe
Pháp luật
18:36:47 17/04/2025
Arteta tự hào khi Arsenal thẳng tay loại Real Madrid
Sao thể thao
16:25:59 17/04/2025
Mẹ mua 5 món đồ giá rẻ, ban đầu tôi bĩu môi chê, bây giờ hối hận đến mức tự "vả mặt"
Sáng tạo
16:23:29 17/04/2025
Sao Việt 17/4: Hòa Minzy hạnh phúc vì được tôn vinh trong "Việc tử tế"
Sao việt
16:05:42 17/04/2025
Lâm Canh Tân bị "bắt gọn" đưa mỹ nữ về nhà riêng hẹn hò, thuyền couple với Triệu Lệ Dĩnh lật tan tành
Sao châu á
15:33:29 17/04/2025
Động đất 5,2 độ richter, đàn voi nhanh chóng quây thành vòng tròn, biết lý do tất cả đều vỡ oà thán phục
Lạ vui
15:27:53 17/04/2025