Bồ mới Neymar nghiện “tự sướng”
Neymar đang được đồn cặp bồ với cô nàng xinh đẹp Gabriella Lenzi.
Gabriella Lenzi là siêu mẫu 20 tuổi đồng hương với Neymar. Cặp đôi có quan hệ khá thân thiết và thời gian qua, Gabriella Lenzi thường xuyên bay đến Barca để gặp mặt chân sút xứ Samba.
Với việc Neymar đang phòng không bóng chiếc sau khi chia tay Bruna, báo giới xứ Bò tót nhanh chóng đồn đại tiền đạo đào hoa này đã cưa đổ Lenzi. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu và hợp lý khi Neymar hiếm khi nào ở một mình lâu. Còn về phía Lenzi, cơ hội cặp bồ với Neymar là bệ phóng quá hoàn hảo để thăng hoa trong nghiệp người mẫu.
Gabriella Lenzi rất nóng bỏng
Video đang HOT
Nên biết với Bruna trước đó, cô chỉ là diễn viên tầm trung ở Brazil. Nhưng nhờ cặp bồ với Neymar mà người đẹp này được “phủ sóng” trên toàn thế giới, sự nghiệp thăng hoa thấy rõ!
Tất nhiên trước khi đến với Neymar, Lenzi cũng không phải loại vô danh. Cô người mẫu này nghiện tập gym và “tự sướng”. Lenzi thường xuyên khoe ảnh trên Twitter cá nhân và nhờ vậy đã kiếm được tới hơn 300.000 người theo dõi.
Neymar sướng chuyện đời tư, nhưng Barca có vẻ lại đang lo lắng trước vấn đề này. Đã có những cáo buộc cho rằng cô bạn mới Lenzi dường như đang hút cạn tinh lực của tiền đạo Brazil. Vì thế Neymar đã chơi không thực sự tốt trong màu áo Barca thời gian qua. Dấu ấn anh để lại chỉ là những pha ngã giả vờ khá trơ trẽn!
Xem thêm ảnh nàng Gabriella Lenzi
Theo VNE
Neymar kiệt sức vì hết mình phục vụ bồ mới
Quyết trói chặt trái tim bạn trai đa tình nên người đẹp, Gabriella Lenzi rất tích cực bay sang Tây Ban Nha thăm Neymar và ở đó cả tuần. Hệ quả là tiền đạo 22 tuổi này tỏ rõ sự mệt mỏi trên sân.
Không lâu sau khi chia tay cô bạn gái Bruna Marquezine, Neymar lập tức lên kế hoạch săn tình mới. Vốn không dư rả thời gian, "Tiểu Pele" chọn cách lên mạng xã hội tìm mục tiêu. Chẳng mất nhiều thời gian, chân sút của Barca đã hạ gục siêu mẫu Gabriella Lenzi nơi quê nhà Brazil. Thế là hàng tuần cô nàng vẫn thường đáp chuyến bay tới Barcelona gặp Neymar. Cặp đôi không ít lần xuất hiện tại các tụ điểm vui chơi giải trí hạng sang. Thậm chí có những lần, Lenzi ở lại đến cả tuần và người ta cũng chẳng thấy Neymar ra khỏi nhà lần nào.
Gabriella Lenzi bồ mới của Neymar sở hữu thân hình nóng bỏng.
Chẳng biết có phải bởi việc bồ mới đang dụng chiêu "cọc đi tìm trâu" hay không mà trong khoảng 2 tuần gần đây, cựu cầu thủ Santos thường xuyên có biểu hiện mệt mỏi, mất sự tập trung trong các buổi tập, chưa kể anh cũng hay đi muộn. Minh chứng là trước chuyến đi tới thành Madrid tại lượt về vòng tứ kết Champions League hôm rồi, Neymar cũng đến đội muộn mất gần 20 phút.
Không ít người thừa nhận Lenzi sở hữu vẻ ngoài khá giống cô bồ cũ Bruna Marquezine từ nụ cười, ánh mắt cho đến chiếc mũi. Tuy nhiên xét nếu về độ bốc lửa thì Lenzi rõ ràng nhỉnh hơn ngọc nữ xứ Samba bởi vong một căng tràn đầy sức sống. Thêm nữa, tính cách của Gabriella và cô nàng diễn viên Bruna cũng đối lập. Gabriella rất mạnh mẽ từ hành động cho đến lời nói chứ chẳng dịu dàng, thùy mỵ như bồ cũ của người được coi là Pele phiên bản hai.
Bồ mới của Neymar nóng bỏng hơn tình cũ Brina (trái).
Đáng chú ý hơn nữa, theo tiết lộ từ bạn bè của Gabriella, chân dài được nhiều nhãn hiệu thời trang tại Brazil săn đón đang tính đến phương án sẽ "chuyển khẩu" từ quê nhà sang hẳn xứ đầu bò lập nghiệp với mục đích không gì khác là được ở gần và "trói chặt" Neymar.
Trong thời gian sang thăm bạn trai mới, cô nàng Gabriella đã hủy hàng loạt sô diễn và chấp nhận thất thu một khoản không nhỏ. Có lẽ Gabriella đã rút ra được kinh nghiệm xương máu từ vụ đổ vỡ trong quá khứ giữa Neymar và tình cũ bởi sự "xa mặt cách lòng" nên mới hy sinh như thể. Chẳng là Bruna từng cay đắng thừa nhận chính khoảng cách địa lý đã khiến mối tình giữa cô tan và Neymar tan vỡ.
Theo VNE
Người đẹp bốc lửa khiến Neymar đuối sức Mới đây, truyền thông Brazil đưa tin Neymar đang quan hệ với người đẹp Gabriella Lenzi. Cả hai thường xuyên gặp gỡ và qua đêm với nhau tại Barcelona. Sau khi chia tay cô bạn gái đồng hương Bruna Marquezine, Neymar không chịu nổi cảnh độc thân và liền tìm kiếm cho mình một người tình mới. Cách đây không lâu, giới truyền...





Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Hotboy ĐT Việt Nam tuổi trẻ tài cao: 28 tuổi lái siêu xe, sở hữu biệt thự to nhất phố

Kane phá kỷ lục của Rooney, may mắn thoát thẻ đỏ

Wojciech Szczesny: Người hùng bất ngờ của Barca

Keane được đề nghị trở lại MU theo cách gây sốc

Trận đấu để đời của Alisson Becker

'Ro vẩu' vướng tin đồn hẹn hò người mẫu U80

Liệu Antony có trở lại MU sau mùa giải này?

Julian Alvarez - 'nhện độc' gieo rắc nỗi ám ảnh tại Bernabeu

Chu Thanh Huyền - vợ Quang Hải bất ngờ xuất hiện với gương mặt nhợt nhạt, đầy mụn khác hẳn lúc cà da láng mịn

Bác sĩ báo tin vui cho Xuân Son

Ancelotti nói điều bất ngờ về Simeone

Vinicius quay ngoắt thái độ với Real Madrid
Có thể bạn quan tâm

Cứu sống 1 trẻ đuối nước bằng kỹ thuật hạ thân nhiệt chỉ huy
Sức khỏe
19:49:48 06/03/2025
Trấn Thành thương xót Quý Bình: 'Anh còn quá trẻ để nói lời chia tay mọi người'
Sao việt
19:46:58 06/03/2025
Qua đêm nay (ngày 6/3/2025), 3 con giáp này sẽ trở thành đại gia, may mắn ngập tràn, tiền vàng vận hết vào người
Trắc nghiệm
19:41:33 06/03/2025
Những cô gái có bố mẹ là tỷ phú Việt Nam, gen Z vừa học xong đã nắm trong tay cả nghìn tỷ
Netizen
19:31:24 06/03/2025
Bộ phim nóng nhất sự nghiệp diễn viên Quý Bình vừa qua đời
Phim việt
18:45:54 06/03/2025
Mỹ thừa nhận xung đột Ukraine là cuộc chiến ủy nhiệm giữa hai cường quốc
Thế giới
18:41:49 06/03/2025
Bữa tối nhất định phải nấu món canh này: Dễ làm mà ngọt ngon, thanh nhiệt lại dưỡng phổi và loại bỏ mỡ thừa
Ẩm thực
17:48:41 06/03/2025
Phong sát, thanh trừng mỹ nam Thơ Ngây, "Ngũ A Ca" tai tiếng nhất Cbiz và hơn chục ngôi sao vạ lây
Sao châu á
17:42:56 06/03/2025
Người mang dòng máu quý hiếm nhất thế giới qua đời
Lạ vui
16:36:19 06/03/2025
Quý Bình: Sự nghiệp vẻ vang toàn phim hay xuất sắc, cuối đời lại không thể tự nhận lấy vinh quang
Hậu trường phim
16:24:25 06/03/2025