‘Bố già’ đối đầu ‘Gái già’: Ai sẽ thắng?

Gái già lắm chiêu V” và “Bố già” tái đấu sau khi lỡ hẹn dịp Tết Nguyên đán. “Bố già” đáng gờm vì có Trấn Thành , trong khi “ Gái già lắm chiêu ” là thương hiệu từng thắng lớn.

Cuộc đua phim Tết 2021 vốn được dự đoán là kịch tính đã buộc phải hoãn lại vì những diễn biến phức tạp của dịch bệnh. Cả bốn phim Tết có kế hoạch tham chiến, bao gồm: Gái già lắm chiêu V, Lật mặt 48h, Trạng Tí Bố già đều phải lùi lịch công chiếu.

Ngày 23/2, đạo diễn Bảo Nhân của Gái già lắm chiêu thông báo lịch chiếu mới của phim là 12/3, sau đúng một tháng nghỉ dịch. Một ngày sau, 24/2, Trấn Thành tuyên bố Bố già cũng công chiếu vào 12/3. Như vậy, Bố già Gái già lắm chiêu V sẽ đối đầu cùng thời điểm, trong khi Lật mặt 48h của Lý Hải và Trạng Tí của Ngô Thanh Vân vẫn chưa có lịch ra rạp trở lại.

Bố già đối đầu Gái già: Ai sẽ thắng? - Hình 1

Bố già đối đầu Gái già: Ai sẽ thắng? - Hình 2

“Bố già” tuyên chiến với “Gái già lắm chiêu”.

Cuộc đấu bốn, giờ còn hai

Giới quan sát đánh giá thị trường điện ảnh trong nước có một số thời điểm phát hành được coi là “vàng” như: Tết Nguyên đán, Giáng sinh và Tết Dương lịch, nghỉ lễ 30/4 và 1/5. Trong đó, Tết Nguyên đán được coi là dịp “ăn lên làm ra”, dễ thắng lớn cho điện ảnh.

Nhưng đường đua phim Tết 2021 đã không thể tồn tại, buộc các đoàn phim phải chọn thời điểm khác để giới thiệu tác phẩm của mình. Bố già Gái già lắm chiêu V cùng chọn mốc một tháng sau Tết Nguyên đán. Song, cả hai được cho là đều có suất chiếu sớm từ 8/3 – ngày Quốc tế Phụ nữ dù đây cũng không phải là “thời điểm vàng”.

Cuộc đua 4 phim từng được đánh giá là sinh động về thể loại, màu sắc điện ảnh giờ chỉ còn lại hai. Trong đó, Bố già do Vũ Ngọc Đãng đạo diễn thuộc thể loại tâm lý, tình cảm hài trong khi Gái già lắm chiêu V thiên về tâm lý, chính kịch.

Về đầu tư, Bố già được Trấn Thành cho là ngốn gần 1 triệu USD (gần 23 tỷ đồng). Trong khi, đạo diễn Nam Cito và Bảo Nhân cho biết phần 4 của Gái già lắm chiêu có kinh phí lên tới 46 tỷ đồng. Với con số công bố, Bố già là phim có mức đầu tư trung bình, không quá cao, trong khi Gái già lắm chiêu V thuộc nhóm tác phẩm kinh phí lớn so với mặt bằng chung thị trường điện ảnh nội địa.

Kinh nghiệm thực chiến của “Gái già lắm chiêu”

Trong cuộc đấu này, Gái già lắm chiêu là một thương hiệu điện ảnh đã quen thuộc với nhiều khán giả trong những năm gần đây. Thương hiệu do bộ đôi đạo diễn vốn xuất thân tay ngang là Nam Cito và Bảo Nhân xây dựng, gây không ít tranh cãi nhưng thực tế cũng đã thành công ngoài mong đợi.

Gái già lắm chiêu được giới thiệu lần đầu vào đầu năm 2016. Phim đậm tính giải trí, hài hước và có tựa đề khá “rát tai” với thời điểm đó. Bộ đôi Nam Cito và Bảo Nhân khi ấy cũng còn rất xa lạ với thị trường, tác phẩm không nhận được nhiều kỳ vọng, thậm chí được dự đoán dễ thành thảm họa.

Song, với những đầu tư kỹ lưỡng về bối cảnh và cách xử lý nội dung hài khéo léo, Gái già lắm chiêu được một bộ phận khán giả đón nhận. Phim đã thắng về doanh thu dù không lớn nhưng là cơ sở để ê-kíp tiếp tục làm phần 2 sau đó.

Bố già đối đầu Gái già: Ai sẽ thắng? - Hình 3

Gái già lắm chiêu quy tụ dàn diễn viên chất lượng với NSND Lê Khanh , cố NSND Hoàng Dũng , NSND Hồng Vân và Kaity Nguyễn.

Gái già lắm chiêu 2 ra rạp vào cuối năm 2018. Chất lượng phim không có nhiều cải thiện, vẫn nặng tính giải trí, nhiều sạn, nhiều lần gây cười kém duyên. Nhưng tương tự phần một, phim được ghi nhận về bối cảnh, trang phục, ngoài ra diễn xuất Ninh Dương Lan Ngọc là điểm sáng. Phần phim này cũng khác hoàn toàn phần một dù cùng có tên là Gái già lắm chiêu.

Đến phần 3, Gái già lắm chiêu tạo ra cú nổ về doanh thu. Tác phẩm của bộ đôi đạo diễn Nam Cito và Bảo Nhân đã trở thành tác phẩm ăn khách nhất dịp Tết Nguyên đán 2020, thu được 165 tỷ đồng sau 2 tuần. Đây cũng là phần phim có doanh thu cao nhất trong chuỗi 3 phần của phim này, lọt vào câu lạc bộ phim trăm tỷ của điện ảnh Việt.

Phần 3 của Gái già lắm chiêu vẫn nhiều sạn, nhiều cảnh gây cười lố bịch, kém duyên. Tuy nhiên, sự tái xuất của “bà hoàng” sân khấu Lê Khanh đã để lại ấn tượng mạnh mẽ. Ngoài ra, phim cũng tái hiện một phần văn hóa, cảnh quan của Huế.

Từ phần 3, series Gái già lắm chiêu tỏ ra “sang” hơn, cả về bối cảnh, cách kể chuyện lẫn dàn diễn viên.

Phần 4 có tên Gái già lắm chiêu V , Nam Cito và Bảo Nhân tiếp tục chọn Huế làm bối cảnh chính với sự tham gia của NSND Lê Khanh , NSND Hồng Vân , cố NSND Hoàng Dũng , Kaity Nguyễn. Với kinh nghiệm thực chiến nhiều phần có lãi, Gái già lắm chiêu được đánh giá là đối thủ đáng gờm trong bất cứ cuộc đấu nào.

“Bố già” có “át chủ bài” là Trấn Thành

Trấn Thành đã có kinh nghiệm 10 năm với điện ảnh nhưng Bố già chắc chắn là tác phẩm tâm huyết và dồn nhiều sức lực nhất của anh. Trong Bố già, Trấn Thành không chỉ đóng nam chính, anh còn là nhà đầu tư, là “linh hồn” của tác phẩm.

Năm 2020, Trấn Thành hoàn toàn vắng bóng ở thị trường điện ảnh, chủ yếu xuất hiện ở game show và web drama. Do vậy, sự tái xuất lần này của anh trên màn ảnh rộng cũng đáng được quan tâm và chờ đợi.

Xét về kinh nghiệm thực chiến, Trấn Thành đến nay đã tham gia hai phim vượt qua doanh thu 100 tỷ đồng là Trạng Quỳnh do Đức Thịnh đạo diễn và Cua lại vợ bầu – một tác phẩm của Nhất Trung.

Trong hai phim vượt qua mốc trăm tỷ, Trấn Thành đều không xuất sắc về diễn xuất. Trong Cua lại vợ bầu , diễn xuất của anh bị cho là thiếu thuyết phục. Nhân vật Trọng Thoại xây dựng nhạt nhẽo, nhu nhược đến phi lý, luôn luôn giữ một biểu cảm là cam chịu và lầm lì. Trong khi ở Trạng Quỳnh, Trấn Thành lại không có nhiều đất diễn ngoài việc bộc lộ khả năng diễn hài vốn luôn là thế mạnh của anh.

Dù vậy, sự duyên dáng của Trấn Thành trong điện ảnh rất khó phủ nhận. Ngay cả trong những vai không được đánh giá cao, anh vẫn mang đến nét diễn riêng, không lẫn với ai. Trong thời kỳ hưng thịnh của đế chế hài, Trấn Thành từng được xem là gương mặt “bảo chứng phòng vé” cùng với danh hài Hoài Linh, Trường Giang.

Với Bố già , Trấn Thành chắc chắn là “át chủ bài”. Nam nghệ sĩ có lượng fan lớn, anh hiện cũng là gương mặt nổi bật ở showbiz. Nhiều chương trình game show lan tỏa hơn, được quan tâm hơn nhờ sự tham gia của Trấn Thành. Do vậy, Bố già đến từ Trấn Thành, với nam chính là Trấn Thành chắc chắn phải gây chú ý hơn một nam chính khác hay một nhà đầu tư khác.

Bố già đối đầu Gái già: Ai sẽ thắng? - Hình 4

Bố già được quan tâm với sự tham gia của Trấn Thành, ngoài ra phim có lượng khán giả đã yêu thích web drama từ trước.

Mặt khác, dự đoán về khả năng thắng của Bố già cũng phải xét trên khía cạnh web drama Bố già đăng tải vào năm 2020. Phim trực tuyến này có nhiều hạn chế nhưng cũng đạt thành tích lớn về lượt xem, thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả.

Nội dung và diễn xuất của phim đều có những điểm sáng để phát triển thành điện ảnh. Và ngay cả khi, Bố già bản điện ảnh độc lập so với web drama, phim vẫn kéo được một bộ phận người xem đã yêu thích web drama từ trước.

Tất nhiên, nhìn vào thực tế thị trường, không phải web drama nào khi chuyển thành điện ảnh và ra rạp cũng được đánh giá cao về chất lượng. Song, xét về doanh thu, nhiều phim đã thắng, thậm chí là thắng lớn.

Bản điện ảnh Pháp sư m ù của Lý Minh Thắng và Huỳnh Lập từ series web drama Ai chết giơ tay nhận nhiều chê bai về nội dung vẫn thu được 55 tỷ đồng, trong khi Chị Mười ba: 3 ngày sinh tử của Thu Trang cán mốc 100 tỷ đồng.

Vì sao phim Việt đầu năm 2021 lụn bại tại phòng vé?

Ra mắt khán giả tại thời điểm khan hiếm bom tấn ngoại, "Cậu Vàng" và "Sám hối" đều có doanh thu bết bát, sớm rời khỏi các rạp chiếu phim.

Mùa phim Tết Nguyên đán 2021 hứa hẹn bùng nổ với loạt tác phẩm hấp dẫn gồm Bố già , Lật mặt: 48h , Trạng Tí Gái già lắm chiêu V. Tuy nhiên, trước bữa đại tiệc, điện ảnh Việt Nam chứng kiến nhiều cú ngã ngựa tại phòng vé trong những ngày đầu tháng 1.

Lần lượt Cậu Vàng , Sám hối Em là của em không thể ghi dấu ấn tại phòng vé. Trong đó, có tác phẩm thậm chí gây lỗ hàng chục tỷ đồng.

Ý tưởng chưa đủ cuốn hút

Khởi chiếu hôm 8/1, Cậu Vàng lấy cảm hứng từ truyện ngắn Lão Hạc của nhà văn Nam Cao. Phim xoay quanh cuộc đời khốn cùng của lão Hạc (Viết Liên) khi con trai đi phu cao su không biết ngày về. Do sự áp bức của giới địa chủ thời trước năm 1945, lão đành phải cắn răng bán đi chú chó cưng, rồi mua thuốc chuột về tự sát để giữ mảnh vườn lại cho con.

Với câu chuyện quen thuộc từ sách Ngữ văn của nhiều thế hệ học sinh, đạo diễn Trần Vũ Thủy đã đưa chú chó Vàng trở thành nhân vật tựa đề, đồng thời thêm thắt nhiều tuyến nhân vật để tạo sự mới lạ. Dự án được đầu tư hàng chục tỷ đồng để xây dựng bối cảnh làng quê vùng Bắc Bộ những năm đầu thập niên 1940.

Vì sao phim Việt đầu năm 2021 lụn bại tại phòng vé? - Hình 1

Phim Cậu Vàng chỉ có chất lượng ở mức trung bình.

Song, chất liệu văn học hiện thực thời kỳ trước vốn khô khan và kén khách. Nội dung đặc trưng khiến Cậu Vàng thiếu hẳn yếu tố giải trí để lôi kéo khán giả trẻ tuổi. Phim sở hữu dàn diễn viên gồm nhiều cái tên lớn tuổi, còn Will hay Băng Di thì chưa phải là bảo chứng phòng vé.

Giống với Cậu Vàng , Sám h ối lấy đề tài quyền Anh vốn kén khách tại Việt Nam. Bộ phim khởi chiếu từ 15/1 xoay quanh nhà vô địch Hoàng Minh Long (Bình Minh). Anh chấp nhận những trận đấu dàn xếp và làm đủ mức nghề chỉ để có tiền cứu con gái bị bệnh nặng.

Đây là câu chuyện quen thuộc từng xuất hiện trong nhiều tác phẩm hạng B đến từ các nền điện ảnh khác nhau trên thế giới. Không những thế, Bình Minh hay Anh Thư là những cái tên lâu rồi mới tái xuất nên không còn nhiều sức nặng tại phòng vé.

Cuối cùng, Em là của em có chút khá hơn khi kể câu chuyện chàng diễn viên nghiệp dư Hoàng (Ngô Kiến Huy) giả gái để tán tỉnh người chị của bạn thân. Song, phần nội dung này lại tương đồng với 2 trong 1 (2006) hay Cưới ngay kẻo lỡ (2012). Thực tế, nội dung phim còn được lấy cảm hứng từ Yêu bằng cả trái tim của Hàn Quốc cách đây 23 năm.

Tuy nhiên, ngoài chuyện "Ngô Kiến Huy giả gái", phim không mang đến bất cứ điểm mới lạ nào. Chi tiết "nam cải nữ" cũng đã quá quen thuộc khi bị khai thác đến mức nhàm chán. Toàn bộ sức nặng của tác phẩm đổ dồn lên giọng ca Giả vờ yêu , trong khi Maya, Hoàng Phi hay Khả Như đều tỏ ra kém sức hút.

Chất lượng trung bình

Bên cạnh ý tưởng, bản thân nội dung của ba tác phẩm kể trên đều ở mức trung bình, thậm chí ở mức thấp hơn. Cậu Vàng vốn được viết tiếp từ ý tưởng của cố NSND Bùi Cường - người từng thành công với vai Chí Phèo trong Làng Vũ Đại ngày ấy (1982). Điều này lý giải vì sao phim có Bá Kiến (NSƯT Hữu Châu) hay hình tượng Binh Tư (Phương Nam) khá giống Chí Phèo.

Song, đạo diễn Trần Vũ Thủy đưa bộ phim đi quá xa so với nguyên tác nhưng lại quên đi tính thuyết phục. Bối cảnh phim trông giả tạo, không phù hợp với thời điểm nạn đói hoành hành trước Cách mạng Tháng Tám. Từ tạo hình nhân vật cho tới hành động hội hè, trêu ghẹo nhau của các đôi nam nữ chẳng hề ra dáng nghèo khổ.

Không những thế, cả cậu Vàng lẫn lão Hạc rốt cuộc đều bị biến thành nhân vật thứ chính và xuất hiện ít ỏi. Hầu hết thời lượng phim là những màn đấu đá giữa các bà vợ trong nhà Bá Kiến hay hành trình chạy trốn với tình cũ một cách khó hiểu của bà Ba (Băng Di). Hậu quả, tác phẩm chẳng để lại chút giá trị nghệ thuật hay giải trí nào.

Vì sao phim Việt đầu năm 2021 lụn bại tại phòng vé? - Hình 2

Sám hối có kinh phí sản xuất 50 tỷ đồng. Nhưng điều đó không được thể hiện trên màn ảnh.

Sám h ối thất bại khi phần kịch bản phi lý và đầy lỗ hổng. Ngay từ đầu, tác phẩm gây khó hiểu khi trận đấu trị giá 200 tỷ đồng dễ dàng để một khán giả nhí chạy lên võ đài. Được mô tả là nhà vô địch kiếm được hàng chục tỷ đồng, Long nhanh chóng tán gia bại sản chỉ một thời gian ngắn sau khi con gái lâm bệnh.

Phim xây dựng hàng loạt mâu thuẫn gượng gạo để đẩy Long xuống đáy xã hội, rồi lại giải quyết chúng một cách hời hợt không kém. Sám h ối quảng bá mạnh ở phần bối cảnh, hành động, nhưng những gì đọng lại chủ yếu là những phân đoạn quay chậm (slow motion) nhàm chán.

Những trận đánh võ đài bị cắt ghép tan nát nên chẳng tạo ra nổi sự kịch tính. Với yếu tố hành động ít ỏi, phần lớn thời lượng phim lại là những màn câu nước mắt chậm chạp đúng kiểu Ấn Độ. Song, người xem cũng chẳng thể cảm thấy cảm động là bao trước một câu chuyện thiếu chiều sâu.

Ở hướng ngược lại, Em là của em vì quá tham tiếng cười mà để lộ ra nhiều hạt sạn. Chi tiết giả gái để tiếp cận người trong mộng của Hoàng tỏ ra thiếu thuyết phục và được giải quyết khá dễ dàng.

Phim ôm đồm trong việc xây dựng nhiều tuyến nhân vật phụ, còn các tình tiết bị kéo dài lê thê chỉ nhằm mục đích tấu hài. Rốt cuộc, mọi thứ không được phát triển đến nơi đến chốn, còn cảm xúc và tính cách nhân vật đều dừng lại ở mức lửng lơ.

Chiến dịch truyền thông gặp vấn đề

Trong số ba tác phẩm, Cậu Vàng có khâu quảng bá đầy sóng gió. Ngay từ đầu, phim đã bị phản đối khi xuất hiện tin ê-kíp chọn giống chó Nhật Bản là Shiba Inu đóng vai chính. Đạo diễn Trần Vũ Thủy tổ chức tuyển chọn chó công khai, nhưng kết quả rốt cuộc đâu lại vào đấy. Không những thế, ê-kíp còn đưa ra phát ngôn gây phẫn nộ với số đông rằng chó ta không đủ thông minh để đóng phim.

Trước việc bị lên án mạnh mẽ, trang chính thức của bộ phim trên mạng xã hội lại có hành động "đi vào lòng đất" là hạ nhục, coi thường khán giả. Điều này dẫn đến làn sóng tẩy chay Cậu Vàng trên khắp các diễn đàn, hội nhóm liên quan đến điện ảnh. Mọi nỗ lực cứu vãn của ê-kíp rốt cuộc bị nhấn chìm vì một vài phát ngôn phản cảm.

Với doanh thu chưa thể chạm mốc 5 tỷ đồng, Cậu Vàng là bộ phim thất thu đầu tiên trong năm nay của điện ảnh Việt Nam với con số lỗ được cho là 20 tỷ đồng.

Vì sao phim Việt đầu năm 2021 lụn bại tại phòng vé? - Hình 3

Ngoại trừ màn giả gái của Ngô Kiến Huy, khó có thể tìm thêm điểm sáng nào từ Em là của em .

Hai tác phẩm còn lại là Sám hối Em là của em cũng có chiến dịch truyền thông không thật sự như ý. Cả hai đều không đưa ra được thế mạnh của mình so với đối thủ và hoàn toàn chỉm nghỉm trước Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử vốn ra rạp từ mùa Giáng sinh.

Trong đó, Sám hối được cho là có kinh phí sản xuất lên tới 50 tỷ đồng, nhưng mới chỉ mang về khoảng trên dưới 1 tỷ đồng. Giờ đây, bộ phim chỉ còn biết tìm cách gỡ gạc tại thị trường Ấn Độ - quê hương của đạo diễn Peter Hein và là nơi tác phẩm sẽ ra mắt phiên bản dài hơn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Cây táo nở hoa' tập 1: Báu (Nhã Phương) thân mật với trai lạ46:57'Cây táo nở hoa' tập 4: Thúy Ngân kể quá khứ Nhã Phương từng bỏ chồng, hai chị em đánh nhau lật cả mâm cúng44:49Hướng dương ngược nắng - Tập 51: Hoàng trả thù Cao Dược vì em gái, bé Cami liên quan tới bí mật này?05:00Bị chê thậm tệ, "thảm họa" Kiều có doanh thu ra sao so với Cậu Vàng?02:27Hướng dương ngược nắng - Tập 50: Châu (Hồng Diễm) kiêu hãnh và xinh đẹp trở lại Cao Dược đúng lúc không ai ngờ nhất01:44'Hướng dương ngược nắng': Đừng trách Phúc khi cứ ỡm ờ xem Minh như là em gái00:49'Hướng dương ngược nắng' tập 54: Tiết lộ quá khứ vì sao Phúc đi tù thay Ngọc, còn chú Quân thì mãi vẫn 'ế vợ'01:20'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 50: Châu chính thức trở về cứu lấy Cao Dược, người bàng hoàng nhất là Kiên03:01"Bom tấn" Lật Mặt: 48H của Lý Hải nhận cơn mưa lời khen của khán giả, nhìn con số doanh thu lại càng bất ngờ!04:00Lật Mặt 48H: Màn rượt đuổi đánh đấm giữa miền Tây có đủ sức làm Fast & Furious phiên bản Việt?02:48Đạo diễn Victor Vũ dành lời khen “có cánh” cho Chi Pu: “Nghệ sĩ máu lửa, truyền cảm hứng cho tôi”01:28'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 49: Ngọc cảnh báo 'ăn thịt' Trí, Kiên muốn nối lại tình anh em nhưng 'fail' toàn tập03:28'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 51: Hoàng có nguy cơ ngồi tù, Minh rơi nước mắt tuyên bố sẽ không thích Phúc nữa02:59Đạo diễn "Về nhà đi con" trở lại với phim mới hứa hẹn gây bão "Hương vị tình thân"01:12'Cây táo nở hoa' tập 6: Vừa bị người yêu tên Sở (Will) từ hôn, Trúc (Minh Trang) đã đòi hôn Dư (Song Luân) giữa đường45:43'Hướng dương ngược nắng' tập 51: Châu bất ngờ hôn Phúc ngay trước mặt Kiên - Minh - Hoàng03:30Hướng dương ngược nắng: Châu muốn bồi thường tai nạn cho Kiên, bảo hết yêu mà gặp nhau phải make up thật xinh, lên đồ "lồng lộn"04:14Hướng dương ngược nắng - Tập 51: "Công chúa" Hải Anh - hậu duệ của Hải bóng đã xuất hiện!01:42Phim "1990" về cấp 3 nhưng đầy sạn: Lan Ngọc sơn móng chân dép cao01:21'Hướng dương ngược nắng' tập 49: Hết bị Kiên bùng 3 cốc cà phê, Trí lại bị Ngọc đòi tiền nợ viện phí02:04

Tiêu điểm

"Bom tấn" Lật Mặt: 48H của Lý Hải nhận cơn mưa lời khen của khán giả, nhìn con số doanh thu lại càng bất ngờ!
15:19:06 16/04/2021
'Lật mặt: 48h' tiếp tục bị 'chơi xấu', xuất hiện nick ảo với loạt bình luận chê phim tơi tả?
19:26:38 16/04/2021
Hướng dương ngược nắng - Tập 54: Chốt xong giá Hoàng Đế, Hoàng vẫn bỏ dở để chạy đến chỗ Minh vì chiếc hộp?
21:34:12 15/04/2021
Hãy nói lời yêu tập 1: Hoàng My (Quỳnh Kool) bị mẹ cấm chơi với bạn "không cùng tầng mây"
21:39:15 15/04/2021
Ngày em đến - Tập 33: Bà Điệp lên chùa tu, Trà sinh con đầu lòng
15:12:05 17/04/2021
Đạo diễn "Về nhà đi con" trở lại với phim mới hứa hẹn gây bão "Hương vị tình thân"
21:41:32 15/04/2021
Cảnh 18+ biến mất không tăm hơi trong trailer chính thức của 1990 sau khi bị chê sống sượng
09:14:42 17/04/2021
Review 'Lật mặt: 48h': Ốc Thanh Vân, Võ Thành Tâm 'đánh đấm' tưng bừng, xứng đáng 'Fast & Furious' phiên bản miền Tây
17:22:31 16/04/2021
Trở về giữa yêu thương - Tập cuối: Yêu thương ngập tràn quay lại trong gia đình ông Phương (NSND Trung Anh)
13:27:25 17/04/2021
‘Lật mặt: 48h’ và độ quái của Lý Hải
17:16:26 17/04/2021

Thông tin đang nóng

Mới: Ngọc Trinh khoe clip “giường chiếu”, đáp trả “sâu cay” khi bị Nathan Lee tung ảnh nhạy cảm 10 năm trước
15:42:57 17/04/2021
Trang Trần bức xúc đáp trả vợ đại gia Dũng “lò vôi”: Cháu đeo hột xoàn giả nhưng không xin tiền cô
14:01:39 17/04/2021
Trịnh Sảng hoá điên, chuẩn bị nhờ "kim chủ" trả thù sau khi biết 2 đứa con không phải của mình
15:28:57 17/04/2021
NÓNG: Dispatch xác nhận cặp 'Thư ký Kim' Park Seo Joon và Park Min Young đã hẹn hò được 2 năm 6 tháng
16:53:21 17/04/2021
NS Hoài Linh có động thái đầu tiên giữa lúc bị vợ Dũng “lò vôi” gọi tên, khoe thành tích khủng đến cả dàn sao Vbiz trầm trồ!
17:19:13 17/04/2021
Ly hôn đã 6 năm nhưng chồng cũ vẫn chưa tái hôn, vợ cũ tò mò muốn biết nguyên do thì anh hỏi ngược lại 1 câu khiến cô ngẩn người
15:07:51 17/04/2021
Nhìn bà xã Phan Mạnh Quỳnh đeo xấp vòng vàng nặng trĩu cổ mà chỉ muốn chia sẻ “gánh nặng” thay
13:47:51 17/04/2021
Giữa biến căng, 2 bác sĩ bất ngờ lên tiếng làm rõ nghi án Seo Ye Ji phẫu thuật thẩm mỹ và bị "ném đá" tơi bời
15:22:41 17/04/2021
Sốc: Cha Nathan Lee là quan chức chính phủ, mẹ là tiến sĩ Đại học hàng đầu thế giới 
19:15:30 17/04/2021
Phan Mạnh Quỳnh hát Vợ Người Ta trong đám cưới của chính mình
15:40:26 17/04/2021

Tin mới nhất

Hãy nói lời yêu - Tập 2: Hoàng My (Quỳnh Kool) phát ớn với hạnh phúc giả tạo của chính gia đình mình

16:50:16 17/04/2021
Cứ ngỡ gia đình mình hạnh phúc bao năm qua nhưng nào ngờ tất cả chỉ là giả tạo, Hoàng My (Quỳnh Kool) thất vọng vô cùng khi ngắm nhìn những bức ảnh hạnh phúc của cả nhà.

Phúc 'Hướng dương ngược nắng': 'Lớ ngớ vớ huy chương', được 'đẩy thuyền' với cả 3 cô gái mà 'thuyền' nào cũng hợp lý

15:03:31 17/04/2021
Ở Hướng dương ngược nắng dù là với Châu (Hồng Diễm), Minh (Lương Thu Trang) hay Hạnh (Huyền Thạch) cũng đều được cư dân mạng đẩy thuyền nhiệt tình với Phúc (Doãn Quốc Đam).

Sau Mắt Biếc, Song Song, Mona Bảo Tên tiếp tục 'tấn công' màn ảnh rộng với Trạng Tí

15:00:50 17/04/2021
Nhà sản xuất Ngô Thanh Vân vừa tung ra poster nhân vật chính thức cho hình tượng Sửu Ẹo trong Trạng Tí Phiêu Lưu Ký do Mona Bảo Tiên thủ vai.

Hai cặp song sinh đang làm 'chao đảo' màn ảnh Việt

08:46:16 17/04/2021
Trí - Minh của Hướng dương ngược nắng và Châu - Báu của Cây táo nở hoa là những cặp song sinh đang làm chao đảo màn ảnh Việt.

Lật Mặt 48H: Màn rượt đuổi đánh đấm giữa miền Tây có đủ sức làm Fast & Furious phiên bản Việt?

14:36:08 16/04/2021
Phần phim thứ năm trong series Lật Mặt của Lý Hải đã chiêu đãi khán giả những màn hành động liên tục và mãn nhãn.

Phản ứng gây 'hoang mang' dân mạng sau suất chiếu sớm 'Lật mặt 5': Người khen tới tấp, kẻ chê thậm tệ!

14:00:32 15/04/2021
Sau khi xem những suất chiếu đầu tiên của Lật mặt 5, những đánh giá đầu tiên về bộ phim đã được khán giả để lại trên các diễn đàn mạng xã hội.

Châu bị Phúc phũ đẹp vì tội cưỡng hôn ở Hướng Dương Ngược Nắng 2 tập 24

11:26:37 15/04/2021
Hướng Dương Ngược Nắng 2 tập 24 dành khá nhiều thời lượng cho ông Quân và việc chuẩn bị từ bỏ bà Bạch Cúc.

'Cây táo nở hoa' tập 6: Vừa bị người yêu tên Sở (Will) từ hôn, Trúc (Minh Trang) đã đòi hôn Dư (Song Luân) giữa đường

09:25:47 15/04/2021
Cũng ở trong tập 18 Cây táo nở hoa, sau 18 năm làm mọi không công cho gia đình chồng, cuối cùng Hạnh đã vùng lên đòi họp gia đình và thẳng thừng đuổi cổ Ngà - Báu ra khỏi nhà.

'Hướng dương ngược nắng' tập 54: Tiết lộ quá khứ vì sao Phúc đi tù thay Ngọc, còn chú Quân thì mãi vẫn 'ế vợ'

08:42:11 15/04/2021
Hoá ra năm ấy, Phúc (Doãn Quốc Đam) tự nguyện đi tù thay Ngọc (Quỳnh Kool) mà không hề có oán hận gì cả.

'Hướng dương ngược nắng': Đặt lên bàn cân Kiên và Phúc, ai sẽ là bến đỗ hạnh phúc cuối cùng của Châu?

20:03:08 14/04/2021
Một bên là tình cũ khó quên, một đằng là điều ngọt ngào dang dở, liệu Châu của Hướng dương ngược nắng sẽ chọn ai làm bến đỗ?

Hướng dương ngược nắng: Hạnh xuất hiện ít nhưng nói câu nào chất câu đó khiến khán giả gật gù tâm đắc

13:16:34 14/04/2021
Trong Hướng dương ngược nắng, những câu nói của Hạnh về câu chuyện tình tay ba Minh - Phúc - Châu khiến khán giả thích thú.

Kiều: Lộ cảnh đánh ghen của Hoạn Thư khiến netizen phát mệt, Trình Mỹ Duyên bị chê diễn đơ từ đầu đến cuối

13:02:42 14/04/2021
Diễn xuất của các diễn viên trong đoạn Hoạn Thư đánh ghen Kiều quả thực là gây mệt mỏi cho khán giả.

Cây táo nở hoa: Ngọc khóc ngất khi biết nguyên nhân bố chết, cay đắng bắt tại trận mẹ và nhân tình tới nhà trộm đồ

12:56:20 14/04/2021
Tập 5 Cây Táo Nở Hoa là nỗi thống khổ chất chồng của Ngọc khi những sự thật cay đắng về bố mẹ lần lượt hé lộ.

Hướng dương ngược nắng: Fan buồn khi thuyền Quân - Cúc chính thức "toang"

12:52:24 14/04/2021
Trong tập 23 Hướng dương ngược nắng, câu trả lời của bà Cúc dành cho ông Quân khiến fan không khỏi buồn lòng.

'Cây táo nở hoa': Châu (Thúy Ngân) yêu bác sĩ có vợ

12:41:52 14/04/2021
Hẹn hò với bác sĩ đã lập gia đình, Châu không thể công khai chuyện tình cảm. Khi cô lấp lửng nói về đám cưới, bạn trai chỉ im lặng.

Hướng dương ngược nắng: Châu muốn bồi thường tai nạn cho Kiên, bảo hết yêu mà gặp nhau phải make up thật xinh, lên đồ "lồng lộn"

10:45:42 14/04/2021
Trong tập 23 Hướng dương ngược nắng, cảnh Châu chuẩn bị đi gặp Kiên khiến khán giả cứ ngỡ cô chuẩn bị đi hẹn hò người yêu chứ không phải gặp kẻ mình đang hận chết đi sống lại.

Khuôn mẫu nữ giới ở phim Việt: Còn cực đoan và chưa đủ sự giải thoát

10:32:45 14/04/2021
Khi định kiến giới còn gây nhiều nhức nhối trong xã hội, điện ảnh như một con dao hai lưỡi có thể giúp giải thoát tình trạng này, song cũng có thể góp phần làm nặng thêm những tư tưởng không phù hợp.

'Hướng dương ngược nắng' tập 53 gây sốc: Hóa ra bé Cami là em gái của Hoàng

10:26:04 14/04/2021
Không phải con gái ruột, cũng không phải là con của em gái, hóa ra bé Cami lại là em gái của Hoàng.

Nhã Phương bị bồ "đá" đến khóc thét, Song Luân rục rịch cưa cẩm gái xinh ở Cây Táo Nở Hoa tập 5

09:15:31 14/04/2021
Cười bể bụng với màn chia tay đậm chất tấu hài của Báu (Nhã Phương) ở tập 5 của Cây Táo Nở Hoa.

Châu lạnh lùng chốt sổ hận Kiên đến kiếp sau ở Hướng Dương Ngược Nắng 2

09:08:44 14/04/2021
Hướng Dương Ngược Nắng 2 tập 23 dành phần lớn thời lượng cho các cặp đôi.

Có thể bạn quan tâm

HAGL không thắng CLB Hà Nội trong 4 năm

Bóng đá việt nam

19:52:31 17/04/2021
Thành tích đối đầu là một điểm tựa tinh thần không nhỏ cho cầu thủ CLB Hà Nội trước trận đại chiến với HAGL ở vòng 10 V.League 2021.

Bài 3: “Bệnh nhân” và “thầy” trong các video quảng cáo dều… được thuê để diễn

Sức khỏe

19:51:46 17/04/2021
Câu chuyện về quảng cáo thực phẩm chức năng hoặc thuốc Đông Nam dược theo kiểu gia truyền không phải bây giờ mới xuất hiện.

Dịch Covid-19 nguy cơ bùng phát, Bộ Y tế lập 5 đoàn kiểm tra

Sự kiện nóng

19:49:44 17/04/2021
Các lãnh đạo Bộ Y tế sẽ đến 12 tỉnh, thành phố tại khu vực Tây Nam Bộ để kiểm tra việc phòng, chống dịch Covid-19.

Cuối cùng Thiều Bảo Trâm cũng chịu thừa nhận đang "một mình" và còn dùng chiêu ám chỉ?

Sao việt

19:46:59 17/04/2021
Sau nhiều tháng bùng nổ drama, Thiều Bảo Trâm đã chốt lại bằng dòng cảm xúc nói rõ tình trạng hiện tại hay chỉ là đăng tải trạng thái bình thường đây?

Chủ nhà làm hàng rào bằng ma nơ canh 

Hài hước

19:45:52 17/04/2021
Những bàn tay của ma nơ canh được gia chủ tận dụng xây hàng rào khiến ai nhìn thấy hết hồn khi đêm xuống.

Học sinh hí hửng khoe có cách chép bài mới, thầy giáo choáng váng đến nỗi phải thốt lên: "Chưa bao giờ thấy trường hợp này"

Netizen

19:39:23 17/04/2021
Đi học thì phải chép bài, điều này tất nhiên ai cũng biết. Thế nhưng những lười quá hóa... khôn, học sinh sẽ nghĩ ra đủ trò để tiết kiệm thời gian và đỡ... mỏi tay.

Bữa tối cuối tuần có món sườn cháy tỏi thì cả nhà vui, con ăn với cơm, bố thì nhâm nhi cùng ly bia!

Ẩm thực

19:23:28 17/04/2021
Món sườn cháy tỏi cực kỳ hấp dẫn, phần tỏi chiên thơm lừng hòa quyện trong từng miếng sườn thịt ngọt và đậm đà là một món ăn từ sườn mà bạn không thể bỏ lỡ!

Hào hứng với các màn ''drift'' xế độ của tay chơi Việt

Ôtô

19:13:38 17/04/2021
Dưới trời mưa lớn buổi chiều cuối tuần (ngày 17-4), những chiếc xe độ thuộc câu lạc bộ Hanoi Drift Club biểu diễn kỹ năng drift điệu nghệ khiến người xem thích thú.

'Xin chào, Lý Hoán Anh' kéo dài thời gian chiếu

Phim châu á

19:11:07 17/04/2021
Bộ phim Xin chào, Lý Hoán Anh tiếp tục kéo dài thời gian chiếu đến ngày 12/5. Điều này làm ảnh hưởng tới suất chiếu của các tác phẩm khác.

Sắc dục và bạo lực - công thức thành công của siêu phẩm truyền hình

Phim âu mỹ

19:07:28 17/04/2021
Game of Thrones là trường hợp thú vị trên màn ảnh nhỏ. Thành công của series thúc đẩy các hãng phim đầu tư vào dòng phim giả tưởng.

Rầm rộ tin Dispatch tung ảnh Park Min Young - Park Seo Joon hẹn hò hơn 2 năm, sự thật khiến dân tình phẫn nộ

Sao châu á

18:56:48 17/04/2021
Thông tin Park Min Young - Park Seo Joon công khai hẹn hò khiến fan vô cùng hoang mang.

Vô tình nghe mẹ chồng tương lai khinh miệt "đũa mốc chòi mâm son", mẹ tôi tuyên bố một câu mà cả nhà họ tím mặt

Tâm sự

18:54:53 17/04/2021
Tôi bảo bạn trai nếu mẹ anh xin lỗi thì tính tiếp chuyện cưới hỏi, nhưng anh im lặng đã tròn 1 tuần.

Đem máy hút bụi ra đồng, anh chàng làm điều vô cùng bất ngờ, thu hoạch lớn

Sáng tạo

18:50:24 17/04/2021
Liệu bạn có thể đoán được lý do mà anh chàng dưới đây đem chiếc máy hút bụi cầm tay ra đồng hay không?

Siêu xe Audi R8 với gói độ “khủng” PPI Razor tái xuất tại Sài Gòn

Siêu xe

18:42:57 17/04/2021
Sau một thời gian dài vắng bóng, vừa qua, siêu xe Audi R8 với bộ bodykit độ đến từ thương hiệu PPI Razor vừa có dịp tái xuất tại sự kiện Offline của câu lạc bộ Saigon United Motorsports.

Hà Nội: Ngập nặng trên Đại lộ Thăng Long, ô tô nổi ''bồng bềnh''

Đời sống

18:30:31 17/04/2021
Do mưa lớn khiến một số tuyến đường của Thủ đô Hà Nội ngập úng nghiêm trọng. Trên Đại lộ Thăng Long đoạn qua huyện Hoài Đức, Thạch Thất, Quốc Oai... có đoạn nước ngập sâu gần 1m.