Bộ GD&ĐT lập tổ công tác rà soát điểm thi THPT quốc gia tại Hòa Bình

Ngày 22/7, nguồn tin của Dân trí cho biết, Bộ trưởng GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ – Trưởng ban chỉ đạo thi THPT quốc gia – đã ký quyết định thành lập tổ công tác kiểm tra , xác minh dấu hiệu bất thường về kết quả thi THPT quốc gia năm 2018 ở Hòa Bình .

Tổ công tác có nhiệm vụ giúp bộ trưởng chỉ đạo việc kiểm tra, xác minh dấu hiệu bất thường về kết quả thi tại Hội đồng thi Sở GD&ĐT Hòa Bình trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.

Trước đó, nghi vấn điểm thi bất thường ở Hòa Bình được đặt ra khi số thí sinh đạt điểm Toán từ 9 trở lên là 27 em, chiếm 4,7% cả nước. Trong khi, với đề thi Toán năm 2017 được đánh giá dễ hơn rất nhiều, cả tỉnh chỉ có 100 em đạt 9 điểm trở lên, chiếm 0,46% cả nước.

Bộ GD&ĐT lập tổ công tác rà soát điểm thi THPT quốc gia tại Hòa Bình - Hình 1

Ông Mai Văn Trinh – Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng kiểm tra chấm thi môn Ngữ văn kỳ thi THPT quốc gia 2018 ở Hòa Bình trước đó. (Ảnh: Mỹ Hà)

Nếu xét điểm thi theo khối chính (A00, A01, B00, C00, C03, D01), trong 324 thí sinh cả nước được tổng điểm 27, Hà Giang có 67, Sơn La 26, Hòa Bình 22 em.

Ở tổ hợp C03 (Toán, Ngữ văn, Lịch sử), cả nước có 10 thí sinh được 27 điểm trở lên, Hòa Bình có 2 thí sinh.

Trước đó, Chủ tịch UBND tỉnh Hòa Bình cũng có văn bản giao Giám đốc Sở GD&ĐT Bùi Trọng Đắc phụ trách công việc này.

Lãnh đạo tỉnh cho rằng, điểm thi THPT tại Hòa Bình chính xác, khách quan, không có bất kỳ sự can thiệp nào vào bài thi của thí sinh. Nếu cần thiết, Bộ GD&ĐT có thể về Hòa Bình rà soát, chấm thẩm định.

Như vậy, sau Hà Giang, Sơn La và Lạng Sơn, Hòa Bình là tỉnh thứ 4 Bộ GD&ĐT thành lập tổ công tác rà soát điểm thi.

Mỹ Hà

Theo vnexpress.net

Video đang HOT

Kết quả chấm thẩm định tại Lạng Sơn: Chưa phát hiện dấu hiệu sai phạm trong tổ chức thi!

Trong buổi họp báo công bố kết quả chấm thẩm định tại Lạng Sơn, tổ công tác xác minh khẳng định: "Tính đến thời điểm hiện tại, tổ công tác xác minh chưa phát hiện dấu hiệu sai phạm trong công tác tổ chức thi của Hội đồng thi Sở GD&ĐT Lạng Sơn".

Kết quả chấm thẩm định tại Lạng Sơn: Chưa phát hiện dấu hiệu sai phạm trong tổ chức thi! - Hình 1

Toàn cảnh buổi họp báo công bố kết quả rà soát, xác minh kết quả thi THPT quốc gia 2018 của 35 thí sinh tại Lạng Sơn.

Tham dự buổi họp báo gồm có tổ công tác của Ban chỉ đạo thi THPT quốc gia do ông Sái Công Hồng - phó Cục trưởng cục quản lý chất lượng - Bộ GD&ĐT làm trưởng đoàn, ông Hồ Tiến Thiệu - phó Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn, trưởng ban Chỉ đạo thi THPT quốc gia tỉnh Lạng Sơn, ông Trần Quốc Tuấn - Giám đốc sở GD&ĐT tỉnh Lạng Sơn, phó ban Chỉ đạo thi THPT quốc gia tỉnh Lạng Sơn và đại diện trong ban chỉ đạo thi của tỉnh này.

19h, buổi họp báo chính thức bắt đầu. Đại diện tổ công tác ông Sái Công Hồng - phó Cục trưởng cục quản lý chất lượng - Bộ GD&ĐT, thông báo kết quả kiểm tra, xác minh về kết quả thi THPT quốc gia 2018 tại hội đồng thi Sở GD&ĐT tỉnh Lạng Sơn.

Theo đó, sau khi rà soát cơ học phiếu bài trắc nghiệm của những thí sinh có điểm cao nhất không phát hiện sai sót , Đoàn đã tiến hành chấm thẩm định toàn bộ bài thi trắc nghiệm của điểm thi số 01 ở điểm thi trường THPT Chu Văn An (Lạng Sơn) và lựa chọn các bài thi có điểm cao từ trên xuống dưới ở các điểm thi khác.

Kết quả, đối với bài thi Trắc nghiệm, 100% số bài thi sau khi chấm thẩm định có điểm không thay đổi so với kết quả thi do hội đồng thi Sở GD&ĐT Lạng Sơn công bố ngày 11/7/2018.

Đối với bài thi Tự luận, so với kết quả hội đồng thi Sở GD&ĐT Lạng Sơn công bố ngày 11/7/2018 công bố có một chút thay đổi. Cụ thể, trong 51 bài thi chấm thẩm định không có bài nào tăng điểm thêm. Có 43/51 bài thi không thay đổi điểm so với kết quả đã công bố. Có 8 bài thi giảm điểm (chiếm 15,7%). Cụ thể, có 4 bài thi giảm 1,25 điểm; 3 bài thi giảm 1,5 điểm; 1 bài thi giảm 1,75 điểm.

Riêng bài thi giảm 1.75 điểm sau khi rà soát cho thấy bài này thực chất chỉ giảm 1,25 điểm; tuy nhiên so với điểm hội đồng thi Lạng Sơn công bố thì giảm 1,75 điểm. Nguyên nhân là do khi cộng điểm cơ học ở các câu, cán bộ chấm thi cộng nhầm điểm bài thi tăng 0,5 điểm.

Qua quá trình rà soát, xác minh chấm thẩm định, tổ công tác xác minh đi đến kết luận: " Tính đến thời điểm hiện tại, tổ công tác xác minh chưa phát hiện dấu hiệu sai phạm trong công tác tổ chức thi của Hội đồng thi Sở GD&ĐT Lạng Sơn ".

Khoảng 19h30, buổi họp báo kết thúc.

PV Dân trí sẽ sớm thông tin chi tiết báo cáo kết quả chấm thẩm định tại Lạng Sơn trong các bài tiếp theo.

-----------

Kết quả chấm thẩm định tại Lạng Sơn: Chưa phát hiện dấu hiệu sai phạm trong tổ chức thi! - Hình 2

16h30p, đông đảo phóng viên báo chí có mặt tại trụ sở Sở GD&ĐT tỉnh Lạng Sơn.

Khoảng 16h, đông đảo phóng viên đến từ các cơ quan báo chí trung ương và địa phương đã có mặt tại khuôn viên Sở GD&ĐT Lạng Sơn ở địa chỉ số 6, đường Hoàng Văn Thụ, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn.

Dự kiến có thể trong vài tiếng nữa, buổi họp báo công bố kết quả rà soát, điều tra xác minh kết quả thi THPT Quốc gia 2018 của tỉnh Lạng Sơn sẽ diễn ra, sau gần 3 ngày đoàn công tác xác minh của Bộ Giáo dục làm việc nghiêm túc, cật lực.

Chiều ngày 21/7, trao đổi với báo chí, ông Hồ Tiến Thiệu - Phó chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban chỉ đạo thi THPT quốc gia 2018 tỉnh Lạng Sơn - cho biết, hiện Tổ công tác vẫn đang tiếp tục làm việc trên tinh thần cố gắng sớm nhất thông báo kết quả tới thí sinh, để các em thực hiện điều chỉnh nguyện vọng vào đại học, cao đẳng.

Vị Phó chủ tịch tỉnh thẳng thắn nhận định rằng, với những tiêu cực thi cử ở kỳ thi năm nay quy trình thi hết sức chặt chẽ, vấn đề xảy ra có thể là ở con người.

Theo ông Thiệu, thực chất, ngay sau khi kết thúc kỳ thi THPT quốc gia năm nay, lãnh đạo tỉnh đã chỉ đạo Sở GD&ĐT kiểm tra, rà soát lại toàn bộ quá trình thi để xem có vấn đề gì không đúng hoặc thiếu chặt chẽ để khắc phục kịp thời.

Sở đang triển khai việc đó thì mạng xã hội và một số báo chí đưa thông tin về việc điểm số của 35 thí sinh dự thi THPT quốc gia của Lạng Sơn có bất thường. Do vậy, UBND tỉnh chỉ đạo trước hết kiểm tra rà soát quá trình thi, chấm thi của 35 thí sinh nói trên.

"Việc triển khai diễn ra được thời gian ngắn thì Bộ GD&ĐT quyết định cử tổ công tác để kiểm tra xác minh. Chúng tôi dừng việc đó để tổ công tác của Bộ thực hiện nhiệm vụ. Hiện đoàn công tác đang tiếp tục làm việc rà soát, xác minh việc này.

Kết quả của Tổ công tác Bộ GD&ĐT sẽ phản ánh quá trình tổ chức thi, chấm thi ở Lạng Sơn như thế nào, có gì bất thường hay không.

Về phía lãnh đạo tỉnh hết sức quan tâm đến việc này để tiếp tục chỉ đạo, quản lý về công tác thi. Vì đây là cả một quy trình dài, nhiều công đoạn hết sức phức tạp nên phải tăng cường kiểm soát, quản lý để làm sao có kết quả thi thật trung thực, khách quan, phản ánh đúng năng lực các em", ông Thiệu cho hay.

Phó chủ tịch UBND tỉnh kiêm Trưởng ban chỉ đạo thi THPT quốc gia 2018 tỉnh Lạng Sơn nhấn mạnh, hiện lãnh đạo tỉnh cũng đang mong chờ kết luận của Bộ GD&ĐT.

"Khi có kết luận, tùy tình hình, nếu có sai phạm chúng tôi sẽ phải xem xét xử lý theo đúng quy định pháp luật. Cá nhân, tổ chúc liên quan phải chịu trách nhiệm. Trường hợp điểm thi có thay đổi, chúng tôi sẽ công bố rộng rãi trên phương tiện thông tin, nói rõ việc đó do đâu để bà con biết.

Với em có thay đổi điểm, cần điều chỉnh lại chứng nhận điểm để các em kịp thời gian điều chỉnh nguyện vọng đăng ký vào các trường ĐH, CĐ. Nếu không có sai phạm thì đây cũng là cảnh tỉnh để chúng tôi tiếp tục quan tâm hơn trong chỉ đạo, tăng cường công tác quản lý, kiểm soát hơn nữa trong những năm sau, tránh việc không bình thường xảy ra", ông Thiệu chia sẻ.

Khi được hỏi rằng, từ thực tế địa phương, theo ông cần thay đổi như thế nào để kì thi THPT quốc gia diễn ra an toàn, nghiêm túc hơn nữa? ông Thiệu đáp: "Tôi chưa suy nghĩ ra phương pháp gì hơn và thấy quy trình của Bộ GD&ĐT rất chặt chẽ.

Nhưng mọi vấn đề đều là ở con người, nếu con người động cơ không trong sáng thì rất khó, còn quy trình là hết sức chặt chẽ.

Thậm chí năm nay còn chặt chẽ hơn năm ngoái, Bộ GD&ĐT đã quán triệt từ đầu hết sức quyết liệt. Việc nghi vấn bất thường xảy ra là cảnh tỉnh để tổ chức chỉ đạo tốt hơn".

Trước đó, xuất phát từ bảng danh sách gồm 35 thí sinh được cho là có điểm cao bất thường lan truyền trên mạng xã hội khiến dư luận "dậy sóng", ngày 18/7, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ đã ra Quyết định thành lập Tổ công tác của Ban chỉ đạo thi THPT quốc gia 2018 để kiểm tra xác minh dấu hiệu bất thường về kết quả thi tại Hội đồng thi Sở GD&ĐT Sơn La và Sở GD&ĐT Lạng Sơn. Theo Quyết định thành lập Tổ công tác của Ban chỉ đạo thi THPT quốc gia và tuyển sinh đại học hệ chính quy, tuyển sinh cao đẳng, trung cấp nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy năm 2018, Tổ công tác có nhiệm vụ giúp Bộ trưởng chỉ đạo việc kiểm tra xác minh dấu hiệu bất thường về kết quả thi tại Hội đồng thi Sở GD&ĐT Sơn La và Sở GD&ĐT Lạng Sơn trong kỳ thi THPT quốc gia 2018.

Chiều ngày 19/7, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ - Trưởng Ban chỉ đạo đã họp với lãnh đạo Ban chỉ đạo thi THPT quốc gia năm 2018 và các đơn vị liên quan để tiếp tục chỉ đạo xử lý vấn đề này.

Nhằm đảm bảo sự khách quan, trung thực, công bằng của Kỳ thi, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ yêu cầu đẩy nhanh tiến độ triển khai thực hiện chấm thẩm định bài thi Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 theo đúng Quy chế thi THPT quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp THPT hiện hành.

"Chúng ta quyết tâm làm nghiêm túc để trả lại công bằng cho học sinh, niềm tin cho nhân dân đối với một kỳ thi mà chính học sinh, phụ huynh, giáo viên và nhân dân đã ủng hộ và đồng hành. Sẽ không có vùng cấm". Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ nhấn mạnh.

Dân trí sẽ tiếp tục cập nhật thông tin!

Lệ Thu

Theo Dân trí

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Dừng ô tô trên đường cao tốc để thay lốp, tài xế bị phạt 13 triệu đồngDừng ô tô trên đường cao tốc để thay lốp, tài xế bị phạt 13 triệu đồng
08:02:34 05/09/2025
Áp thấp nhiệt đới có thể hình thành trên Biển Đông trong 24 giờ tớiÁp thấp nhiệt đới có thể hình thành trên Biển Đông trong 24 giờ tới
16:42:15 05/09/2025
Đang ngồi ăn uống, sàn nhà bất ngờ sập xuống khiến 6 người bị thươngĐang ngồi ăn uống, sàn nhà bất ngờ sập xuống khiến 6 người bị thương
11:56:37 06/09/2025
Công an xác minh nam thanh niên bị đuổi đánh giữa đường ở TP.HCMCông an xác minh nam thanh niên bị đuổi đánh giữa đường ở TP.HCM
15:35:53 05/09/2025
Xác minh vụ ẩu đả có nghệ sĩ tại quán ăn ở TPHCMXác minh vụ ẩu đả có nghệ sĩ tại quán ăn ở TPHCM
23:27:34 06/09/2025
Tin mới nhất về bão số 7 sắp hình thành, miền Bắc khả năng có đợt mưa mớiTin mới nhất về bão số 7 sắp hình thành, miền Bắc khả năng có đợt mưa mới
10:08:00 06/09/2025
Thủ tướng giao công an điều tra, truy trách nhiệm vụ cháy gầm cầu Vĩnh TuyThủ tướng giao công an điều tra, truy trách nhiệm vụ cháy gầm cầu Vĩnh Tuy
12:47:22 06/09/2025
Công nhân "bỏ phố về quê", nhà trọ trống đến 50% số phòngCông nhân "bỏ phố về quê", nhà trọ trống đến 50% số phòng
12:19:04 06/09/2025

Tin đang nóng

Đang tổ chức đám cưới, chú rể suýt ngất xỉu khi thấy nhan sắc cô dâuĐang tổ chức đám cưới, chú rể suýt ngất xỉu khi thấy nhan sắc cô dâu
20:47:22 06/09/2025
Yêu thầm chị dâu cũ, tôi có sai quá không?Yêu thầm chị dâu cũ, tôi có sai quá không?
20:11:46 06/09/2025
Vì sao Vu Chính yêu nhất Triệu Lệ Dĩnh, hận nhất Viên San San?Vì sao Vu Chính yêu nhất Triệu Lệ Dĩnh, hận nhất Viên San San?
19:35:55 06/09/2025
Xót xa "bà hoàng cải lương" ngày càng yếu, nằm một chỗ không còn nhớ aiXót xa "bà hoàng cải lương" ngày càng yếu, nằm một chỗ không còn nhớ ai
22:00:16 06/09/2025
Sang nhà dì chơi, tôi phải lòng em hàng xóm và cái kết hết sức bất ngờSang nhà dì chơi, tôi phải lòng em hàng xóm và cái kết hết sức bất ngờ
22:27:00 06/09/2025
Không thể tin có phim Hàn chưa chiếu đã hoà vốn: Dàn cast thượng hạng 5 sao, cả thế giới đếm ngược đến ngày lên sóngKhông thể tin có phim Hàn chưa chiếu đã hoà vốn: Dàn cast thượng hạng 5 sao, cả thế giới đếm ngược đến ngày lên sóng
20:33:31 06/09/2025
10 mỹ nhân bạch y đẹp nhất Trung Quốc: Lưu Diệc Phi chỉ xếp thứ 2, hạng 1 đúng chuẩn phong hoa tuyệt đại10 mỹ nhân bạch y đẹp nhất Trung Quốc: Lưu Diệc Phi chỉ xếp thứ 2, hạng 1 đúng chuẩn phong hoa tuyệt đại
20:05:54 06/09/2025
Ukraine tập kích nhà máy lọc dầu lớn nhất của NgaUkraine tập kích nhà máy lọc dầu lớn nhất của Nga
20:22:35 06/09/2025

Tin mới nhất

Học sinh lớp 6 tử vong sau khi bị xe thu gom rác tông trong trường

Học sinh lớp 6 tử vong sau khi bị xe thu gom rác tông trong trường

23:22:57 06/09/2025
Quá trình thu gom rác trong trường học, ô tô chở rác không may tông một học sinh lớp 6 ở tỉnh Đắk Lắk. Dù được đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã không qua khỏi.
Vùng nguy hiểm trên Biển Đông trong 24 giờ tới

Vùng nguy hiểm trên Biển Đông trong 24 giờ tới

23:13:50 06/09/2025
Áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông mạnh lên thành bão, vùng nguy hiểm trong 24 giờ tới, 17-22 độ Vĩ Bắc, 112-117,5 độ Kinh Đông, theo công điện của Bộ Nông nghiệp và Môi trường.
Sông Lam "nuốt" nhà dân, đe dọa cửa hàng xăng dầu

Sông Lam "nuốt" nhà dân, đe dọa cửa hàng xăng dầu

19:26:50 06/09/2025
Một phần nhà dân cùng trạm sạc xe điện ở xã Con Cuông (Nghệ An) bất ngờ sạt xuống sông Lam, sạt lở đe dọa cả cửa hàng xăng dầu bên cạnh, khiến người dân lo lắng, bất an.
Mở cửa phòng trọ, bàng hoàng phát hiện thi thể phụ nữ trong tư thế treo cổ

Mở cửa phòng trọ, bàng hoàng phát hiện thi thể phụ nữ trong tư thế treo cổ

15:33:02 06/09/2025
Thấy mùi hôi lạ phát ra từ phòng trọ tại phường An Hội Đông (TPHCM), người dân vào kiểm tra thì bàng hoàng phát hiện một thi thể phụ nữ trong tư thế treo cổ.
Hy hữu người đàn ông kẹt ở lỗ thông gió nhà dân, gia chủ tá hoả cầu cứu công an

Hy hữu người đàn ông kẹt ở lỗ thông gió nhà dân, gia chủ tá hoả cầu cứu công an

15:27:44 06/09/2025
Cũng theo Công an phường Hải Bình, thông tin trên mạng xã hội cho rằng người này trộm cắp tài sản là chưa chính xác, hiện chưa phát hiện dấu hiệu dịch chuyển tài sản.
Clip bé 4 tuổi 'giải cứu' em trai đuối nước khiến triệu người thót tim

Clip bé 4 tuổi 'giải cứu' em trai đuối nước khiến triệu người thót tim

12:33:12 06/09/2025
Trong lúc vui chơi, bé trai 2 tuổi ở Nghệ An không may ngã xuống mương nước. Người anh trai 4 tuổi đi cùng nhanh trí chạy vào nhà hô hoán người lớn, giúp em thoát nạn.
Hóa đơn tiền điện 3 tháng giống hệt nhau vì... ngẫu nhiên

Hóa đơn tiền điện 3 tháng giống hệt nhau vì... ngẫu nhiên

12:12:43 06/09/2025
Sản lượng tiêu thụ điện trong tháng 6, 7 và 8 của bà Đào Bích Lan (phường Mạo Khê, tỉnh Quảng Ninh) đều là 670 kWh, tương ứng số tiền 2.169.396 đồng/tháng.
42 học sinh nhập viện sau bữa ăn trưa tại trường

42 học sinh nhập viện sau bữa ăn trưa tại trường

20:36:51 05/09/2025
Để nắm thêm thông tin, phóng viên đã nhiều lần liên hệ với Hiệu trưởng Trường Tiểu học An Mỹ qua số điện thoại đăng trên trang web nhà trường nhưng không thành công.
Rủ nhau ăn thịt "cậu ông trời", 9 học sinh suýt gặp nguy hiểm tính mạng

Rủ nhau ăn thịt "cậu ông trời", 9 học sinh suýt gặp nguy hiểm tính mạng

20:34:34 05/09/2025
Qua xác minh của chính quyền địa phương xác định, nguyên dân dẫn đến vụ việc là do khi người lớn đi làm rẫy, các em học sinh đã tự ý tìm bắt cóc về chế biến và ăn thịt cóc (gan, trứng, mật cóc) nên bị ngộ độc.
Tin mới nhất về vùng áp thấp trên Biển Đông, khả năng mạnh lên thành ATNĐ

Tin mới nhất về vùng áp thấp trên Biển Đông, khả năng mạnh lên thành ATNĐ

20:20:33 05/09/2025
Chuyên gia khí tượng nhận định, vùng áp thấp hoặc áp thấp nhiệt đới này, sau đó khả năng cao di chuyển lên phía Bắc, hướng về phía tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc), ít khả năng di chuyển về vịnh Bắc Bộ.
Hành vi sau chầu rượu của người đàn ông khiến 10 cảnh sát phải lập tức đến hiện trường

Hành vi sau chầu rượu của người đàn ông khiến 10 cảnh sát phải lập tức đến hiện trường

14:49:28 05/09/2025
Người đàn ông ở Đồng Nai trượt ngã xuống giếng sâu hơn 20m trong lúc say rượu. Cảnh sát đã lập tức triển khai phương án cứu hộ, đưa nạn nhân lên an toàn.
Xã miền núi Nghệ An huy động xe tải đưa học sinh vượt suối dự lễ khai giảng

Xã miền núi Nghệ An huy động xe tải đưa học sinh vượt suối dự lễ khai giảng

11:37:51 05/09/2025
Tình hình trên làm ảnh hưởng trực tiếp đến việc đến trường của các em học sinh, đặc biệt ngày khai giảng của 176 em học sinh từ bậc học tiểu học đến THCS.

Có thể bạn quan tâm

Miu Lê liên tiếp có động thái khó hiểu, bị soi 1 chi tiết sai sai giữa nghi vấn chia tay với thiếu gia kém 5 tuổi

Miu Lê liên tiếp có động thái khó hiểu, bị soi 1 chi tiết sai sai giữa nghi vấn chia tay với thiếu gia kém 5 tuổi

Sao việt

00:04:43 07/09/2025
Dù thực hư ra sao, động thái khó đoán của Miu Lê vẫn khiến khán giả thêm phần tò mò, không biết ẩn sau loạt story này là ngụ ý gì.
Ai bắt mỹ nam này giải nghệ giùm với: 1 tháng có 3 phim đều flop, đã xấu còn suốt ngày lườm nguýt, xem mà trầm cảm

Ai bắt mỹ nam này giải nghệ giùm với: 1 tháng có 3 phim đều flop, đã xấu còn suốt ngày lườm nguýt, xem mà trầm cảm

Hậu trường phim

23:54:01 06/09/2025
Liên tục có phim chiếu nhưng mỹ nam này không thể bứt phá, ngược lại còn vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả.
Nam MC từng là cựu tiếp viên hàng không, gây chú ý ở 'Tình Bolero' là ai?

Nam MC từng là cựu tiếp viên hàng không, gây chú ý ở 'Tình Bolero' là ai?

Tv show

23:41:14 06/09/2025
MC Quốc Trí từ bỏ công việc ổn định, mức lương cao để theo đuổi lĩnh vực nghệ thuật. Anh hiện ghi dấu ấn tại cuộc thi Tình Bolero phiên bản nghệ sĩ 2025.
Hoa hậu Khánh Vân rơi nước mắt hát tặng mẹ trong mùa Vu Lan

Hoa hậu Khánh Vân rơi nước mắt hát tặng mẹ trong mùa Vu Lan

Nhạc việt

23:39:18 06/09/2025
Nhân mùa Vu Lan báo hiếu, hoa hậu Khánh Vân đã thực hiện MV đặc biệt Con không lớn nữa, mẹ đừng già đi như món quà tình cảm gửi đến mẹ và những người mẹ trên khắp đất nước.
Truy tìm người đàn ông nghi giết vợ rồi bỏ trốn

Truy tìm người đàn ông nghi giết vợ rồi bỏ trốn

Pháp luật

23:34:25 06/09/2025
Do mâu thuẫn, Sùng Seo Sủ ở Điện Biên nghi đã dùng dao đâm vợ tử vong rồi bỏ trốn. Công an đang truy tìm người đàn ông này để điều tra, xử lý.
Scandal Trần Quán Hy và những cuộc đời tan vỡ phía sau 1.300 bức ảnh nóng

Scandal Trần Quán Hy và những cuộc đời tan vỡ phía sau 1.300 bức ảnh nóng

Sao châu á

23:33:20 06/09/2025
Nếu như sự sa sút của Chung Hân Đồng và Trương Bá Chi được nhắc đến nhiều năm qua, thì những câu chuyện ít được kể về các nạn nhân khác cho thấy hậu quả còn nặng nề hơn thế.
Bỏ bê con ruột để chăm con chồng, tôi bật khóc khi thấy một mẩu giấy

Bỏ bê con ruột để chăm con chồng, tôi bật khóc khi thấy một mẩu giấy

Góc tâm tình

23:10:44 06/09/2025
Tôi từng nghĩ rằng, chỉ cần sống thật lòng, yêu thương bằng trái tim, mọi khúc mắc trong gia đình chắp vá đều có thể được hàn gắn. Nhưng càng đi qua hôn nhân, tôi càng nhận ra, đôi khi sự thật không đơn giản như thế.
Người đàn ông ngỡ ngàng khi phát hiện "vật thể lạ" 4cm gây nguy hiểm ở tay

Người đàn ông ngỡ ngàng khi phát hiện "vật thể lạ" 4cm gây nguy hiểm ở tay

Sức khỏe

23:08:13 06/09/2025
Thấy bàn tay sưng tấy và đau nhức hoài dù tìm mọi cách can thiệp, người đàn ông đến bệnh viện kiểm tra thì được bác sĩ phát hiện có một dị vật nguy hiểm nằm sâu bên trong.
Phi công uống 3 lon bia trước khi bay, hơn 600 khách bị trễ chuyến 18 tiếng

Phi công uống 3 lon bia trước khi bay, hơn 600 khách bị trễ chuyến 18 tiếng

Thế giới

22:48:22 06/09/2025
Trước chuyến bay quốc tế, một phi công của hãng Japan Airlines (Nhật Bản) đã uống bia khiến hơn 600 hành khách bị trễ chuyến gần 18 tiếng.
2025 kiếm đâu ra phim Hàn nào cuốn hơn thế này: Nữ chính xuất quỷ nhập thần, rating dẫn đầu cả nước là đương nhiên

2025 kiếm đâu ra phim Hàn nào cuốn hơn thế này: Nữ chính xuất quỷ nhập thần, rating dẫn đầu cả nước là đương nhiên

Phim châu á

21:45:21 06/09/2025
Theo Nielsen Korea ngày 6/9, tập 1 của siêu phẩm mới The Mantis lên sóng tối 5/9 trên SBS đã đạt rating chạm nóc với 7,1% trên toàn quốc.
Chưa thấy ai càng ác càng đẹp gấp bội như mỹ nhân Việt này: Nhan sắc ma mị tràn màn hình, xứng đáng nhận 1000 like

Chưa thấy ai càng ác càng đẹp gấp bội như mỹ nhân Việt này: Nhan sắc ma mị tràn màn hình, xứng đáng nhận 1000 like

Phim việt

21:39:12 06/09/2025
Rima Thanh Vy thời điểm hiện tại đang là cái tên rất được chú ý bởi sự trở lại ở bộ phim kinh dị hợp tác Việt - Thái Cô Dâu Ma.