Bố dượng ép con gái riêng của vợ “lên giường”

Theo dõi VGT trên

Kể lại sự việc, cô bé cũng không “đếm” được chính xác đã bị bố dượng ép làm “chuyện ấy” bao nhiêu lần và lần đầu tiên xảy ra vào khi nào. Chỉ biết “ ngày nào cũng “làm”, “làm” liên tục đến khi bị anh trai bắt gặp là khoảng 4 – 5 lần.

Thủ phạm đã bị bắt, trong căn nhà xi măng rộng chừng 25m2 tại buôn Nui (xã Tâm Thắng) chỉ còn 3 mẹ con nạn nhân. Cô bé H (SN 2000, đang học lớp 7) hồn nhiên kể: “Bố dượng lấy mẹ từ khi cháu mới được mấy tháng tuổi. Lớn lên anh em cháu ở với bà ngoại, chỉ khi cháu học lớp một, bố dượng và mẹ mới cùng về nhà ở. Từ đó ông ấy đã có những hành động ôm ấp vuốt ve cháu. Đến năm học lớp bốn, những lúc không có mẹ ở nhà, cháu lại bị ông ấy lôi ra chỗ vắng và sờ vào người.”

Bố dượng ép con gái riêng của vợ lên giường - Hình 1

Nạn nhân thuật lại sự việc

“Đã có lần cháu nói với mẹ “bố thường hay sờ vào người con” nhưng mẹ không tin, còn mắng nghĩ bậy cho bố. Vì thế cháu cũng chỉ im lặng không biết nói với ai. Đến năm học lớp sáu, những lần sàm sỡ càng nhiều hơn, tính tổng cộng cũng phải đến trên 20 lần. Nếu cháu sợ hãi đều bị đe dọa: “Mày mà la lên là tao sẽ giết”".

Suốt mấy năm bị bố dượng lợi dụng sàm sỡ, cô bé đành nín lặng, cho đến khi bị ép “quan hệ” thời gian gần đây. “Trước Tết Giáp Ngọ, bố dượng với mẹ cãi nhau kịch liệt, mẹ lên TP.Buôn Ma Thuột làm thuê, ông ấy bỏ đi Gia Lai đến ngày 3/1/2014 quay về.

Buổi trưa hôm đó, cháu vào phòng thay quần áo. Lúc này trong nhà không có ai, ông ấy liền chạy vào ôm rồi sờ soạng. Cháu sợ nên không chống trả, bố dượng liền đòi cho “quan hệ”, đang chuẩn bị thì có người vào nhà nên ông ấy không thực hiện được.

Tuy nhiên, mấy ngày sau đó, ông ấy tiếp tục ép cháu “làm” nhiều lần ở ngay trong nhà. Đêm ngày 22/1, mẹ đi vắng nhưng vẫn có anh trai cháu đang học lớp chín ở nhà, nhìn thấy cháu bị bố dượng ép lên giường. Cháu vùng dậy được bỏ chạy sang nhà bác kể lại mọi việc. Từ ngày đó, cháu ngại với bạn bè không dám đến trường, chờ sang năm tới lại tiếp tục đi học”.

Video đang HOT

Kể lại sự việc, cô bé cũng không “đếm” được chính xác đã bị bố dượng ép làm “chuyện ấy” bao nhiêu lần và lần đầu tiên xảy ra vào khi nào. Chỉ biết “ngày nào cũng “làm”, “làm” liên tục đến khi bị anh trai bắt gặp là khoảng 4 – 5 lần.

Anh trai nạn nhân (SN 1996) tiếp lời: “Lúc đó khoảng 21h. Cháu nằm ở ghế salon, bố dượng nằm ở giường ngay bên cạnh, trong nhà tắt hết điện. Đang ngủ thì nghe thấy tiếng thở “phì, phì”, cháu liền bật dậy đi ra phía giường. Trong ánh sáng đèn của chiếc vợt muỗi, nhìn thấy bố dượng đang ở trên người em gái, cháu chỉ biết bật khóc.

Lúc này em H. đã bật dậy chạy đi được, bố dượng quát cháu bắt đi tìm, nên cháu vừa hoảng sợ vừa bỏ chạy đi tìm em gái ở nhà các bác ruột”.

Chị M (SN 1977, mẹ của nạn nhân) rầu rĩ: “Việc quá đỗi bất ngờ, lúc đầu tôi vẫn không tin chồng mình có thể làm chuyện đồi bại như vậy”. Theo lời tâm sự, chị và Trần Ngọc Nuôi (SN 1968, ngụ buôn Nui, xã Tâm Thắng, huyện Cư Jút) đến với nhau cũng là “rổ rá cạp lại”, mỗi người đều có hai con riêng.

M. hết lòng tin tưởng người chồng mới vì khi còn sống với nhau yên ấm, chị từng đề nghị sinh thêm con nhưng Nuôi nói: “Con nào cũng là con, con em cũng là con anh. Mình cố gắng làm nuôi các con thành người là được”.

Tuy nhiên, thời gian gần đây Nuôi thay đổi tính nết, suốt ngày rượu chè bê tha không chịu đi làm. Gia đình chỉ được một sào đất rẫy vừa làm nhà vừa trồng cà phê do bà ngoại cắt cho, chị M phải thường xuyên đi làm phụ hồ, cắt cành cà phê… mới đủ tiền cho con ăn học.

Đã thế chị còn bị chồng “ghen bóng ghen gió” nghi mang tiền cho trai. Nuôi không làm ra tiền, nhưng hễ có tiền lại rủ bạn bè về nhậu. Gia đình vì thế thường xảy ra lục đục, chị M nhiều lần bị chồng đánh đã uất ức bỏ đi cả tuần lễ.

Buổi tối nhận được điện thoại con gái báo tin, chị rất phẫn nộ nhưng về nhà vẫn phải giả vờ không biết để tránh trường hợp Nuôi sợ hãi bỏ trốn, sau đó báo chính quyền. Thời gian gần đây vợ chồng “cơm không lành, canh không ngọt”, chị M đã nhiều lần đuổi Nuôi đi nhưng hắn vẫn chây ỳ đòi ở lại, còn thường xuyên cầm hộp axit đe dọa đòi lấy căn nhà ngoài, đuổi mấy mẹ con xuống nhà sau.

Sự việc xảy ra với con gái lần này, chị M chỉ mong pháp luật nghiêm minh trừng trị. Mẹ con chị đều không muốn phải gặp lại Nuôi và lo lắng sẽ bị hắn quay lại làm khổ sau khi ra tù.

Anh Y Win Êban, Trưởng thôn buôn Nui, cho biết: Khi tiếp nhận thông tin tố cáo hành vi giao cấu với trẻ em của đối tượng Nuôi, chính quyền thôn đã lập tức cùng các công an viên tới nhà áp giải Nuôi xã để điều tra làm rõ. Tại đây, đối tượng đã khai nhận hành vi giao cấu với con riêng của vợ, còn thanh minh do say rượu không nhận thức được việc làm.

Được biết, tại địa phương, Nuôi cũng là một trong những thành phần nát rượu, suốt ngày say xỉn không chịu đi làm và nhiều lần bị chính quyền thôn làm việc vì “tội” hay đánh đập vợ con. Chiều ngày 14/3, Công an huyện Cư Jút (tỉnh Đắk Nông) đã có bản kết luận điều tra chuyển Viện kiểm sát cùng cấp đề nghị truy tố Trần Ngọc Nuôi về hành vi giao cấu với trẻ em.

(Tên nạn nhân đã được thay đổi)

Theo Pháp luật Việt Nam)

Xe buýt đâm loạn xạ vào nhà dân, nghi tài xế đột quỵ

Lúc 20 giờ ngày 29.3, tại vòng xoay Lê Duẩn - Đinh Tiên Hoàng (TP.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk), một chiếc xe buýt mất lái, leo lề, tông sập trụ cáp viễn thông, ủi bay các bảng hiệu, lao thẳng vào tường một nhà dân.

Xe buýt đâm loạn xạ vào nhà dân, nghi tài xế đột quỵ - Hình 1

Chiếc xe buýt húc sập nhiều bảng hiệu, trụ cáp viễn thông, tông vào tường nhà dân

Xe buýt mang biển kiểm soát 47V-2512 của Công ty CP vận tải ô tô Đắk Lắk do tài xế Phạm Tường Linh điều khiển, lưu thông hướng ngã 6 Buôn Ma Thuột - Đại học Tây Nguyên, đến gần vòng xoay trên thì bất ngờ mất lái, tông liên tiếp vào lề đường bên trái.

Chiếc xe đã làm gãy trụ cáp viễn thông, bảng hiệu quán cà phê, bảng hiệu cầm đồ rồi đâm thẳng vào tường nhà số 55 Lê Duẩn.

Anh Lưu Vạn Hạnh (chủ nhà 55 Lê Duẩn) cho biết: "Cả nhà tui đang ở trên lầu thì nghe một tiếng rầm, làm căn nhà rung chuyển, nhưng lúc đó trời đang mưa lớn nên tui tưởng sét đánh. Khi nghe ồn ào bên dưới, tui chạy xuống thì thấy chiếc xe buýt cắm đầu vào tường nhà mình, trên xe không có hành khách".

Trao đổi với chúng tôi sáng 30.3, ông Nguyễn Đình Bé, Giám đốc Công ty CP vận tải ô tô Đắk Lắk, cho biết: "Xe 47V-2512 do tài xế Phạm Tường Linh điều khiển, chạy tuyến Đắk Lắk - Đắk Nông, sau khi trả khách, trên đường chạy về bãi đậu thì bị tai nạn. Chiếc xe này còn mới nên tôi nghĩ không có vấn đề về kỹ thuật".

Ông Bé cho biết thêm, sau khi tai nạn xảy ra, tài xế Phạm Tường Linh đã được đưa vào Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Lắk cấp cứu, sau đó được chuyển vào Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM. Bệnh viện chẩn đoán anh Linh bị xuất huyết não, bên ngoài không có vết thương, nhận định ban đầu là anh Linh bị đột quỵ trong khi lái xe.

Hiện cơ quan công an đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Theo TNO

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Chiến sĩ cảnh sát cơ động bị đâm tử vong: Hiền, siêng năng, giỏi tiếng AnhChiến sĩ cảnh sát cơ động bị đâm tử vong: Hiền, siêng năng, giỏi tiếng Anh
10:14:59 04/03/2025
Hành tung kẻ đâm cảnh sát cơ động tử vong ở Vũng TàuHành tung kẻ đâm cảnh sát cơ động tử vong ở Vũng Tàu
22:39:18 03/03/2025
Bắt khẩn cấp nhóm đối tượng khiêng quan tài diễu phốBắt khẩn cấp nhóm đối tượng khiêng quan tài diễu phố
19:19:21 03/03/2025
Thấy người đàn ông chạm vào vai vợ khi hát song ca, chồng rủ bạn gây ánThấy người đàn ông chạm vào vai vợ khi hát song ca, chồng rủ bạn gây án
18:23:02 04/03/2025
Ghen tuông, chồng dùng kéo đâm người đàn ông lạ mặt trong phòng ngủGhen tuông, chồng dùng kéo đâm người đàn ông lạ mặt trong phòng ngủ
19:58:23 03/03/2025
Lực lượng CSGT liên tỉnh phối hợp bắt giữ đối tượng trộm cắp xe máyLực lượng CSGT liên tỉnh phối hợp bắt giữ đối tượng trộm cắp xe máy
19:47:57 04/03/2025
Khởi tố 3 tội danh với kẻ sát hại chiến sĩ Cảnh sát cơ động ở Vũng TàuKhởi tố 3 tội danh với kẻ sát hại chiến sĩ Cảnh sát cơ động ở Vũng Tàu
22:27:44 04/03/2025
Công an mời làm việc Youtuber đăng video 'An Giang thảm cảnh cháy lớn'Công an mời làm việc Youtuber đăng video 'An Giang thảm cảnh cháy lớn'
22:20:19 04/03/2025

Tin đang nóng

Nữ người mẫu vừa bị bắt giữ vì phạm tội ma túy bắt đầu mất kiểm soát trong tùNữ người mẫu vừa bị bắt giữ vì phạm tội ma túy bắt đầu mất kiểm soát trong tù
19:57:05 04/03/2025
Lý giải "Bắc Bling" gây sốt toàn cầu: Khi ca sĩ là sứ giả du lịchLý giải "Bắc Bling" gây sốt toàn cầu: Khi ca sĩ là sứ giả du lịch
20:31:09 04/03/2025
Chuyện gì đang xảy ra với Quán quân hot nhất Gương Mặt Thân Quen?Chuyện gì đang xảy ra với Quán quân hot nhất Gương Mặt Thân Quen?
21:33:54 04/03/2025
Đạo diễn nói về chi tiết tranh luận của nghệ sĩ Xuân Hinh trong 'Bắc Bling'Đạo diễn nói về chi tiết tranh luận của nghệ sĩ Xuân Hinh trong 'Bắc Bling'
22:23:18 04/03/2025
Bí ẩn về mối quan hệ của Từ Hy Viên và mẹ chồng Hàn Quốc đã được giải đápBí ẩn về mối quan hệ của Từ Hy Viên và mẹ chồng Hàn Quốc đã được giải đáp
23:13:01 04/03/2025
Mẹ vợ đến nhà chơi, chồng tôi đã bưng ra đĩa rau luộc và đĩa cá, mẹ tôi vừa ngửi qua thì nổi giận đùng đùngMẹ vợ đến nhà chơi, chồng tôi đã bưng ra đĩa rau luộc và đĩa cá, mẹ tôi vừa ngửi qua thì nổi giận đùng đùng
21:27:46 04/03/2025
Hòa Minzy cảnh báo gấpHòa Minzy cảnh báo gấp
21:30:09 04/03/2025
Jo In Sung và "Á hậu bị Samsung ruồng bỏ" cạch mặt vì bức ảnh liên quan tới Song Joong Ki - Lee Min HoJo In Sung và "Á hậu bị Samsung ruồng bỏ" cạch mặt vì bức ảnh liên quan tới Song Joong Ki - Lee Min Ho
21:26:42 04/03/2025

Tin mới nhất

Giết người vì lý do không đâu

Giết người vì lý do không đâu

22:24:48 04/03/2025
Dù cả hai không có mâu thuẫn nhưng vì bênh chủ vựa trái cây bên cạnh, Huynh chạy ra bãi xe đón lõng ông Phương rồi dùng chĩa đâm chết.
Truy thăng cấp bậc hàm cho chiến sĩ cảnh sát cơ động hi sinh ở Vũng Tàu

Truy thăng cấp bậc hàm cho chiến sĩ cảnh sát cơ động hi sinh ở Vũng Tàu

22:22:32 04/03/2025
Giám đốc Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã ký quyết định thăng cấp bậc hàm từ hạ sĩ lên thượng sĩ nghĩa vụ đối với chiến sĩ cảnh sát cơ động Nguyễn Ngọc Minh Nhật, hy sinh khi làm nhiệm vụ.
Hoạt động tố tụng hình sự khi không còn Công an cấp huyện diễn ra như thế nào?

Hoạt động tố tụng hình sự khi không còn Công an cấp huyện diễn ra như thế nào?

22:17:59 04/03/2025
Trường hợp VKSND cấp tỉnh thực hành quyền công tố, kiểm sát việc khởi tố, điều tra đối với vụ việc, vụ án do Cơ quan CSĐT Công an tỉnh thụ lý, giải quyết thì VKSND cấp tỉnh quyết định việc truy tố.
Xe máy mất lái tông trực diện tường rào nhà dân, 2 mẹ con tử vong thương tâm

Xe máy mất lái tông trực diện tường rào nhà dân, 2 mẹ con tử vong thương tâm

22:01:49 04/03/2025
Đang lưu thông trên đường nội thị TP Bà Rịa (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu), xe máy do chị N. điều khiển bỗng nhiên leo lên vỉa hè rồi tông vào tường rào nhà dân khiến chị N. và người con trai đi cùng tử vong.
Lãnh án vì rủ anh em cô cậu ruột góp vốn làm ăn rồi... chiếm đoạt tiền tỷ

Lãnh án vì rủ anh em cô cậu ruột góp vốn làm ăn rồi... chiếm đoạt tiền tỷ

21:56:29 04/03/2025
Tin tưởng lời nói của Khoa, anh Phước đã chồng tiền để mua thửa đất do Khoa sở hữu nhưng sau đó, Khoa đã chuyển nhượng thửa đất cho người khác.
Cầm cố hàng trăm điện thoại iphone, chủ cửa hàng bị chiếm đoạt nhiều tỷ đồng

Cầm cố hàng trăm điện thoại iphone, chủ cửa hàng bị chiếm đoạt nhiều tỷ đồng

21:53:01 04/03/2025
Xiêm nhiều lần mang điện thoại nhãn hiệu iphone SX Max đến cầm cố cho ông K để vay tiền. Khi giao dịch, Xiêm nói là máy còn nguyên tem nên không được bóc ra vì mất giá trị.
Nhân viên y tế bị đánh hội đồng ngay tại nơi làm việc

Nhân viên y tế bị đánh hội đồng ngay tại nơi làm việc

21:14:33 04/03/2025
Ngày 4/3, trao đổi với Báo CAND, ông Lương Đình Lực, Chủ tịch UBND xã Kon Thụp, huyện Mang Yang (tỉnh Gia Lai) xác nhận, trên địa bàn có xảy ra vụ việc nhân viên y tế bị đánh khi đang làm việc tại Trạm Y tế xã Kon Thụp.
Phạt 20 năm tù đối với kẻ sát hại con dâu

Phạt 20 năm tù đối với kẻ sát hại con dâu

20:54:15 04/03/2025
Lúc 17h ngày 30/7/2024, sau khi uống rượu về, Lệ nhớ lại việc mâu thuẫn với vợ chồng con trai nên nảy sinh ý định dùng dao giải quyết mâu thuẫn.
Ba cựu Phó Giám đốc Sở trong vụ "chuyến bay giải cứu" giai đoạn 2 xin giảm nhẹ hình phạt

Ba cựu Phó Giám đốc Sở trong vụ "chuyến bay giải cứu" giai đoạn 2 xin giảm nhẹ hình phạt

20:15:32 04/03/2025
Sau hơn hai tháng diễn ra phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử 17 bị cáo trong vụ án Chuyến bay giải cứu giai đoạn 2, đến ngày 4/3, TAND TP Hà Nội đã nhận được đơn kháng cáo của bị cáo Trần Tùng (cựu Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Thái Nguyê...
Bị xử phạt vì dàn dựng hình ảnh, đăng tin sai sự thật về Công an

Bị xử phạt vì dàn dựng hình ảnh, đăng tin sai sự thật về Công an

20:01:45 04/03/2025
Tiến hành xác minh, xác định chủ tài khoản trên là Đ.H.S (SN 1997, trú phường Hà Tu, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh).
Chủ mưu vụ khiêng quan tài ở chợ Bến Thành khai học ý tưởng từ nước ngoài

Chủ mưu vụ khiêng quan tài ở chợ Bến Thành khai học ý tưởng từ nước ngoài

18:20:04 04/03/2025
Khi làm việc này, tôi chỉ muốn được nhiều người chú ý để bán quần áo. Tôi không lường trước sự việc xảy ra lại lớn đến thế này. Tôi rất hối hận , chủ mưu vụ khiêng quan tài ở chợ Bến Thành nói.
Bắt 4 người trong vụ cầm hung khí chém thực khách ở quán nhậu TPHCM

Bắt 4 người trong vụ cầm hung khí chém thực khách ở quán nhậu TPHCM

13:23:07 04/03/2025
Ngày 4/3, Công an TPHCM đang củng cố hồ sơ, để xử lý nhóm người cầm hung khí đuổi chém thực khách trong quán nhậu ở phường Tăng Nhơn Phú A, TP Thủ Đức.

Có thể bạn quan tâm

Soi camera thấy bố chồng U80 xồng xộc vào phòng con dâu đang mang bầu, chồng tức tốc lao về nhà

Soi camera thấy bố chồng U80 xồng xộc vào phòng con dâu đang mang bầu, chồng tức tốc lao về nhà

Góc tâm tình

05:23:38 05/03/2025
Tôi đã phần nào vượt qua những sóng gió khi làm dâu ở tuổi 20. Nhưng đó chưa phải là điều khiến tôi hạnh phúc nhất mà là...Lúc quyết định kết hôn ở tuổi 20
Hé lộ một số thông tin về môn phái mới nhất Thiên Long Bát Bộ VNG

Hé lộ một số thông tin về môn phái mới nhất Thiên Long Bát Bộ VNG

Mọt game

05:23:03 05/03/2025
Với định hướng liên tục cập nhật nội dung mới cho người chơi, vừa qua Ban điều hành Thiên Long Bát Bộ VNG đã hé lộ thông tin môn phái tiếp theo sẽ chính thức trình làng
Bác sĩ báo tin vui cho Xuân Son

Bác sĩ báo tin vui cho Xuân Son

Sao thể thao

00:52:45 05/03/2025
Đội ngũ chuyên gia trực tiếp tham gia điều trị cho Nguyễn Xuân Son đánh giá tình trạng hiện tại của tiền đạo này rất tốt.
Những câu thoại đầy ý nghĩa trong bộ phim 'Nhà gia tiên'

Những câu thoại đầy ý nghĩa trong bộ phim 'Nhà gia tiên'

Phim việt

23:37:10 04/03/2025
Những câu thoại trong Nhà gia tiên sẽ không chỉ đơn thuần là lời thoại, mà còn là những thông điệp sâu sắc, chạm đến trái tim của người xem
Phim Hoa ngữ bị chê nhiều nhất hiện tại: Nam chính xấu đến mức "góc nào cũng chết", nữ chính đẹp quá cũng là cái tội

Phim Hoa ngữ bị chê nhiều nhất hiện tại: Nam chính xấu đến mức "góc nào cũng chết", nữ chính đẹp quá cũng là cái tội

Phim châu á

23:30:59 04/03/2025
Sohu đưa tin bộ phim Tự Cẩm do Cảnh Điềm và Trương Vãn Ý đóng chính thành tích bết bát. Dù đã chiếu được vài ngày nhưng số liệu tăng trưởng chậm, lượt xem kém do không thu hút được khán giả.
Nữ thần Hoa ngữ đang viral toàn cõi mạng: Diện váy của NTK Việt, nhan sắc đẹp điêu đứng

Nữ thần Hoa ngữ đang viral toàn cõi mạng: Diện váy của NTK Việt, nhan sắc đẹp điêu đứng

Hậu trường phim

23:16:12 04/03/2025
Ngày 3/3, đoàn phim Suỵt, Nhà Vua Đang Ngủ Đông do Ngu Thư Hân và Lâm Nhất đóng chính tung loạt ảnh quảng bá mới gây chấn động.
Câu trả lời của Trương Mỹ Nhân trước nghi vấn rạn nứt với Phí Ngọc Hưng

Câu trả lời của Trương Mỹ Nhân trước nghi vấn rạn nứt với Phí Ngọc Hưng

Sao việt

23:10:00 04/03/2025
Đây là lần đầu tiên Phí Ngọc Hưng và Trương Mỹ Nhân thể hiện tình cảm, chứng minh gia đình vẫn gắn kết sau loạt lời đồn đoán trên mạng xã hội.
Sự thật về việc Lisa (BLACKPINK) "đi cửa sau" tại Oscar 2025

Sự thật về việc Lisa (BLACKPINK) "đi cửa sau" tại Oscar 2025

Sao châu á

23:07:43 04/03/2025
Từ khi ra solo, Lisa (BLACKPINK) liên tiếp nhận được những đãi ngộ nghịch thiên . Điều này làm dấy lên nghi vấn cô dựa hơi bạn trai tài phiệt.
Hội thi độc lạ bậc nhất Bắc Ninh: Gà đứng trên mâm, xôi trắng tinh không vết nứt

Hội thi độc lạ bậc nhất Bắc Ninh: Gà đứng trên mâm, xôi trắng tinh không vết nứt

Lạ vui

23:06:02 04/03/2025
Gà đạt giải phải đứng vững trên mâm, màu da vàng, hai cánh và đầu phải thẳng, còn mâm xôi phải trắng tinh, bề mặt mịn, không có vết nứt.
Loạt cảnh nóng trần trụi của bộ phim đại thắng Oscar 2025 gây sốt

Loạt cảnh nóng trần trụi của bộ phim đại thắng Oscar 2025 gây sốt

Phim âu mỹ

22:57:03 04/03/2025
Anora - bộ phim thắng lớn tại Oscar 2025 gây chú ý với chuyện tình ngang trái và những cảnh nóng táo bạo, trần trụi.
Cận cảnh tô phở gà 200.000 đồng đắt bậc nhất Hà Nội, ăn một bát có bằng "chén" cả con như lời đồn?

Cận cảnh tô phở gà 200.000 đồng đắt bậc nhất Hà Nội, ăn một bát có bằng "chén" cả con như lời đồn?

Netizen

22:55:17 04/03/2025
Nằm trên con phố Hoàng Minh Giám sầm uất, nơi xe cộ qua lại tấp nập cả ngày, phở gà Thao thu hút sự chú ý ngay từ xa với mặt tiền rộng rãi cùng tông màu xanh lá cây nổi bật.