Bỏ bạn gái nghèo, tôi lấy vợ nhà giàu để thay đổi số phận

Theo dõi VGT trên

Ba tôi bảo, đàn ông lấy vợ nghèo hay giàu thì không có gì xấu xa cả. Nhưng nếu một thằng đàn ông mà chỉ nhăm nhăm lấy vợ nhà giàu với mục đích “làm giàu” thì đúng là một thằng hèn. Mẹ tôi bảo, làm đàn ông cứ trông vào lấy vợ giàu để đào mỏ thì nhục lắm.

Chào em Khánh với tâm sự thẳng thắn: “ Tâm sự của một cô gái đẳng cấp bị trai nghèo bám đuôi“!

Thú thực, khi đang lang thang trên mạng xã hội thì tôi bắt gặp bài viết này của em. Và ngay từ khi đọc cái title này, tôi cũng chột dạ ra phết. Em đang bị mọi người ném đá dữ dội chỉ vì em nói thẳng quá. Có thể nói em nói thẳng hết cả phần của người khác, chẳng giữ lại một chút e dè cho mình.

Như nói ở trên, đọc xong tâm sự của em, tôi cũng thấy chột dạ. Vì tôi cũng là một trai nghèo, cũng từng bỏ bạn gái nghèo không thương tiếc và lấy vợ giàu với mục đích làm giàu cho tương lai mình ổn định hơn. Vì ở trên mạng như thế này, mọi người sẽ không thể biết tôi là ai nên tôi dũng cảm tự nhận mình như thế.

Có thể, nhiều người cho tôi là một thằng đàn ông đã nghèo còn hèn và thậm chí là thằng đàn ông nhục nhã. Bởi vì ngay cả khi tôi quyết định sống theo phương châm đã đề ra của mình, ba mẹ tôi cũng chửi rủa tôi thậm tệ. Thậm chí, không ngăn cản được ý định lấy vợ giàu của con trai, ba mẹ tôi còn từ tôi.

Ba tôi năm lần bảy lượt nói chuyện riêng với tôi như hai người đàn ông. Ba tôi bảo, là đàn ông lấy vợ nghèo hay giàu thì không có gì xấu xa cả. Nhưng nếu một thằng đàn ông mà chỉ nhăm nhăm lấy vợ với mục đích “làm giàu” thì đúng là một thằng hèn hạ.

Mẹ tôi thì bảo con trai, sinh ra trên đời làm thân thằng đàn ông mà không lo nổi cho vợ con, lại cứ trông vào lấy vợ giàu để đào mỏ bên nhà vợ thì nhục nhã lắm. Rồi bà còn vẽ ra viễn cảnh, nếu tôi dựa vào nhà vợ như thế, lúc nào tôi cũng sẽ phải cúi đầu.

Mẹ tôi còn chỉ ra, nếu tôi quyết định lấy vợ giàu để tiến thân, ngoài khom lưng, cúi mặt với đủ các loại người mới kiếm được miếng ăn khi ra ngoài, khi về nhà cũng phải khom lưng với cả vợ với bố mẹ vợ nữa. Bà bảo như vậy thì tôi làm thằng đàn ông và sống có ý nghĩa gì.

Bỏ bạn gái nghèo, tôi lấy vợ nhà giàu để thay đổi số phận - Hình 1

Tôi thấy lấy được vợ giàu thì càng tốt chứ nhỉ?

Nhưng những lời bố mẹ tôi nói sai hết. Dù bị bố mẹ ngăn cản, thậm chí mắng là thằng con bất hiếu, thực dụng, 28 tuổi tôi vẫn quyết bỏ bạn gái nghèo gắn bó suốt 4 năm và lấy người vợ giàu có để tiến thân.

Phải nói rằng, cho đến giờ khi đã lấy vợ 17 tháng, tôi vẫn không hề ân hận về quyết định này của mình. Tôi tuy không may mắn được sinh ra trong một gia đình giàu có như em Khánh đây nhưng chính vì hoàn cảnh nghèo hèn của mình và gần 30 năm sống trong cảnh nghèo, tôi đã quyết sống phải thực dụng và thực tế hơn. Và cuối cùng, tôi quyết bỏ bạn gái lâu năm vì không muốn đeo bám với cái nghèo hèn quá lâu thêm nữa.

Thực ra, ban đầu quyết như vậy, tôi cũng day dứt. Nhưng sự day dứt này chẳng kéo dài được bao lâu khi tôi ngày đêm nghĩ đến việc chấm dứt cái nghèo sẽ nhanh và ngắn nhất, nếu tôi yêu và cưới gái nhà giàu. Những lúc ấy, sự day dứt trong tôi lại biến mất.

Sau khi bỏ người bạn gái nghèo, tôi quyết chinh phục một gái nhà giàu có bố làm to ở cơ quan đã rơi vào tầm ngắm của tôi từ lâu. Chỉ có điều khi ấy tôi chưa có quyết tâm và dũng khí chinh phục em. May mà tôi có hình thức đẹp trai lồng lộng, lại cũng có chí tiến thủ. Vì thế, kế hoạch chinh phục gái nhà giàu của tôi không khó khăn lắm.

Video đang HOT

Sau khi lấy vợ, bố mẹ vợ vì thương con gái, tặng luôn cho vợ chồng tôi cho căn nhà 4 tầng mặt phố, mua xe hơi cho 2 vợ chồng và bố vợ cho tôi làm giám đốc một doanh nghiệp của nhà vợ. Chưa hết, mỗi tháng sợ vợ chồng trẻ thiếu thốn, mẹ vợ còn xuất ra 1000 đô cho vợ chồng tôi tiêu xài.

Quả thực, nói ra mọi người lại bảo tôi khoe mẽ những thứ không phải của mình. Nhưng từ khi cưới gái nhà giàu, cuộc đời của tôi thay đổi 180 độ các bạn ạ. Nếu như trước đây tôi làm lương 3 cọc 3 đồng thì giờ nhờ có bố vợ làm to thu xếp, tôi đã làm một chỗ ngon lành với thu nhập và chức vụ hấp dẫn. Tuy hơi trái ngành nghề một tí, nhưng tôi luôn cố gắng trong công việc thì mọi chuyện cũng ổn.

Còn cuộc sống của tôi thì thay đổi chóng mặt luôn. Lấy vợ xong, tôi từ giã những tháng ngày phải sống trong ngôi nhà thuê 17m2 chật hẹp. Giờ cuộc sống của tôi sung sướng khi ở nhà lầu, đi xe bốn bánh, tiền biếu bố mẹ hay rút ra tiêu pha không phải nghĩ ngợi.

Đến bây giờ, tôi vẫn thấy mình quyết định như vậy thật hợp lý. Nhưng có phần đúng như mẹ tôi nói ban đầu, tôi sẽ không được thoải mái và hơi phải nhịn nhục nhà vợ một tí. Nhưng tôi nghĩ đàn ông nhịn nhục vợ mình, bố mẹ vợ mình có sao đâu?

Mới đây, tôi càng hạnh phúc hơn nữa là, sau 17 tháng kết hôn, vợ tôi cũng mua một căn hộ chung cư tặng bố mẹ chồng và để ông bà đứng tên sổ đỏ. Cái xe ga gần trăm triệu, vợ tôi mua cho em chồng đi mà cô ấy cũng không chút đắn đo.

Thế nên dù không muốn phải thừa nhận điều này, nhưng tôi lấy vợ giàu nên cả nhà cũng được nhờ lây. Nhà vợ tôi, thực sự là trung tâm bảo trợ cho nhà tôi một cách tự nguyện ấy.

Tôi cứ thấy nhiều người cau mặt, tức giận phê phán đàn ông tham lấy vợ giàu, nhưng tôi thấy không vấn đề gì luôn. Thậm chí nhiều người còn ác miệng bảo chữ tiền luôn gắn với chữ bạc thành “tiền bạc” hoặc gắn với chữ tệ thành “tiền tệ” để ám chỉ sự lôi cuốn của đồng tiền cũng như sự bạc béo, tệ hại của kẻ có tiền. Nhưng sao tôi lại không thấy vậy nhỉ?

Từ thực tế bản thân, tôi thấy đàn ông nghèo mà có ý chí như tôi chẳng tội gì không dám thử yêu và lấy gái nhà giàu cả. Theo tôi gái nhà giàu, các điểm khác và ngoại hình, tính tình đều ổn. Họ cũng ít vênh váo ra mặt ta đây lắm. Chỉ cần, bạn có vẻ ngoài không rỗng tuếch, đủ điểm mạnh và sự an tâm để họ chịu lấy là đã có cơ hội “đổi đời” rồi đấy.

Mà tôi thấy, nhiều gái nhà giàu đều đánh giá cao chí tiến thủ của giai nhất. Cứ bảo gái nhà giàu ngu ngơ, óc ngắn này nọ nhưng tôi thấy sai toét luôn. Tôi thấy tiểu thư nhà giàu nào chẳng biết nhìn người. Đặc biệt là bố mẹ họ, sỏi sạn đầy đầu mới giàu được. Vì thế, khả năng lớn là con cái trong đầu cũng phải có chứa sắt, thép ít nhiều. Nói đến đây thì các bạn trai nghèo đang có ý định chinh phục gái nhà giàu hiểu ý tôi rồi chứ.

Bây giờ, mỗi lần về quê, tôi không thấy ai phê phán tôi lấy vợ giàu cả. Bởi dù lấy vợ giàu thật, được nhà vợ cho nhiều thật nhưng tôi có thèm ỷ lại đâu. Tôi vẫn suốt ngày quần quần đi làm để kiếm tiền cho vợ tích lũy và ăn chơi mua sắm. Vợ tôi cũng xinh đẹp, ưa nhìn, khôn ngoan, khéo léo, sành sỏi, giỏi thu vén lắm nhé. Hơn nữa, vợ tôi cũng chẳng bao giờ cành cao khinh chồng nghèo đâu.

Do đó, tôi thấy lấy được vợ giàu thì càng tốt chứ nhỉ? Điều này cũng giống như cô em tên Khánh kia và nhiều phụ nữ khác mong mỏi được lấy chồng đại gia thôi.

Theo Ngoisao

Tâm sự của một cô gái đẳng cấp bị trai nghèo bám đuôi

Tóm lại, em thấy trai nghèo không được một cái nết gì. Đã thế lại còn xấu xấu, bẩn bẩn và không biết thân biết phận. Thế mà số em đen, phải bị đến hơn chục người như thế theo đuổi.

Em chào các anh chị!

Em tên Khánh, là sinh viên. Năm nay em mới 21 tuổi. Vấn đề em định đưa ra để hỏi các chị em có lẽ hơi trẻ con, nhưng thật sự em rất cần những người có kinh nghiệm đưa ra lời khuyên giúp em.

Chuyện là từ khi bước chân vào trường Đại học, em cứ hay bị mấy kẻ đáng ghét không biết "mình là ai và đang ở đâu" theo đuổi mà không cách nào cắt đuôi được.

Em là người gốc Hà Nội, gia đình có điều kiện, bố mẹ làm ăn lớn. Em khẳng định em là một cô gái có nhan sắc và óc không hề ngắn. Bằng chứng là em đỗ đại học danh tiếng tại Hà Nội hoàn toàn chỉ nhờ vào sức mình. Và những năm em học đại học cho đến nay, năm nào em cũng đạt học bổng.

Chẳng phải em kiêu hay chảnh chọe gì. Nhưng em nghĩ với vẻ ngoài xinh xắn như hotgirl (các bạn em hay gọi em là hotgirl của trường), cộng học thức, lại thêm xuất thân gia đình tốt, em có quyền lựa chọn một người đàn ông môn đăng hộ đối.

Là con gái nhà giàu và xinh đẹp, nhưng em vẫn khá thân mật và cởi mở với mọi người. Ở trường, em chơi với nhiều bạn ngoại tỉnh. Nhưng để chọn người yêu thì em ngầm có cho mình một số tiêu chuẩn nhất định, đặc biệt là về gia cảnh và kinh tế. Còn trai nghèo, nhất là mấy chàng xuất thân nông thôn, dù họ nhiệt tình và đối đãi tốt đến mấy, em cũng xác định chỉ có thể làm bạn.

Được học và được nhìn thấy thực tế ngoài cuộc sống, em thấy chữ nghèo luôn gắn với chữ hèn. Ra đường, kẻ nghèo luôn bị đánh giá thấp kém hơn người giàu. Người giàu còn có quyền "vênh" chứ kẻ nghèo thì luôn phải cúi đầu. Đã nghèo còn kiêu thì lại càng dại vì không biết lấy gì mà ăn. Do đó, nếu em yêu hay lấy một anh chồng nghèo thì cứ xác định là sẽ phải hèn theo anh ta mất.

Mà lấy chồng nghèo, làm dâu một gia đình nghèo thì em sợ lắm. Em cũng đã về quê mấy đứa bạn cùng lớp Đại học chơi. Nhà chúng nó ở quê nghèo xác xơ, chả có tí tiện nghi gì. Chưa kể, gà chạy hàng đàn, ị lung tung. Lợn kêu eng éc điếc tai. Ruồi muỗi đông như quân Nguyên.

Cứ cho là vợ chồng định cư ở thành phố nhưng nếu yêu và lấy trai nghèo, một năm kiểu gì sẽ chẳng phải về quê chồng đôi ba lần. Em chỉ cần tưởng tượng ra cảnh mẹ chồng sai đi khuấy cám lợn, dọn chuồng gà hay đi nhóm bếp củi là đã rùng mình.

Mọi người cứ bảo người ở quê lành lắm, hiền lắm. Em thì chả thấy lành ở đâu. Em chỉ thấy các bạn nam gia trưởng kinh lên được. Nghèo, chẳng có gì trong tay nhưng đòi hỏi người khác thôi rồi. Nghe các bạn nói về người vợ tương lai phải biết tiết kiệm, giản dị, nhịn ăn nhịn mặc cho chồng con mà em thấy sợ.

Lúc nào họ cũng lấy khuôn mẫu là các bà mẹ quê của họ cho người vợ của mình, chỉ thay thế mỗi cái "có học" vào đó mà thôi. Lấy chồng nghèo và phải biến mình thành kiểu phụ nữ quê một cục như vậy thì em chịu.

Một số người bảo trai quê thường có nghị lực vươn lên, sau này sẽ giỏi, sẽ giàu. Nhưng thực tế xã hội bây giờ, cái gì cũng cần đến quan hệ. Những người xuất thân nghèo khó, bố mẹ lao động chân tay lấy đâu ra quan hệ mà đòi tiến thân.

Đi lên bằng con đường thực lực thì phải nỗ lực và mất thời gian lắm. Để đến được cái giàu thì phải mười mấy năm sống trong cái nghèo. Nếu gia đình em cũng khó khăn thì đành phải chấp nhận lấy chồng nghèo, chờ đợi anh ta phất lên các chị nhỉ? Nhưng đằng này em là cô gái có đẳng cấp thì tội gì phải chui đầu vào bụi rậm!

Tâm sự của một cô gái đẳng cấp bị trai nghèo bám đuôi - Hình 1

Em là cô gái có đẳng cấp thì tội gì phải chui đầu vào bụi rậm!

Em cũng quen khá nhiều nàng thành phố cứ dại dột đâm đầu vào trai nghèo rồi phải khổ sở, cùng cực. Nhiều người chị, người bạn của em "sướng quá hóa dại", lãng mạn hóa tình yêu với trai nghèo để rồi vỡ mộng đau đớn.

Ước mơ một túp lều tranh 2 trái tim vàng tan như bọt biển. Chị nào chị ấy lấy chồng nghèo đều xơ xác và tàn tạ hơn vì phải bươn chải lo cái ăn cái mặc hàng ngày. Có chị phải theo chồng đi thuê nhà chỉ vì chồng nghèo còn sĩ, không chịu ở rể. Mà em đến chơi nhà, thấy các chị đến là tội. Nhà thuê thì chật hẹp, không có điều hòa mát lạnh cho mùa hè. Mùa đông, đến cái bình nóng lạnh còn chẳng có, rồi họ phải đun than tổ ong tắm rất tội nghiệp.

Thế nên em quyết không dây vào trai nghèo cho đỡ khổ nhục. Nhưng không hiểu sao, chắc vì em cũng hòa đồng và dễ mến nên ngoài các bạn trai khác, em cứ bị mấy ông trai quê nghèo đằng đẵng theo đuổi em. Em từ chối nhẹ có, nặng có mà họ vẫn mặt dày như thớt.

Nhiều lúc, họ làm em bực mình vì thấy rõ "đũa mốc đòi chọc mâm son". Người thì xấu xí, thô kệch, nhà thì chẳng có gì mà đòi yêu gái phố, gái xinh. Sao lại có những người đàn ông không biết mình biết ta, không có tự trọng thế?

Con bạn thân của em sợ em ủy mị mà nhận lời yêu trai nghèo, nó suốt ngày cảnh tỉnh em rằng trai nghèo mà cứ bám lấy mấy nàng thành phố xinh đẹp giàu có là có 3 trường hợp.

Một là họ chẳng biết người ta giàu, cứ nghĩ người ta cũng chỉ bình thường như mình. Lúc đi học em cũng quần jeans, sơ mi, túi đeo chéo như các bạn khác nên chắc họ chẳng nhận ra? Có lẽ trong mắt họ, túi hiệu mười mấy triệu cũng chẳng khác gì mấy cái túi 2 trăm rẻ tiền mua ở chợ sinh viên, giày hiệu chẳng khác gì thứ giày Trung Quốc bán đầy vỉa hè?

Hai là họ không có lòng tự trọng, tự tin quá lố, chẳng biết mình là ai. Họ hám gái xinh nên tán tỉnh? Mà phàm con gái muốn xinh xắn, sáng sủa thì phải có tiền để làm đẹp. Thế nên dù nghèo nhưng mấy anh đó vẫn quyết tâm lao vào gái phố.

Loại thứ 3 em nghĩ là phổ biến và nhiều nhất hiện nay, đó là họ muốn lợi dụng, dựa hơi vợ và nhà vợ. Trai tỉnh lẻ, lại còn nghèo nữa muốn trụ lại ở Hà Nội sao đủ sức. Thế nên buộc họ phải tìm một chỗ dựa vững chắc. Và thực tế, nhiều trai nghèo đã cố tìm một cô tiểu thư ngây thơ để tán tỉnh, lừa phỉnh rồi sau đó dựa vào bố mẹ cô ta để tiến thân.

Tâm sự của một cô gái đẳng cấp bị trai nghèo bám đuôi - Hình 2

Em không muốn phải huỵch toẹt ra chuyện "giàu nghèo", "phố quê" vì như thế thì mất hình tượng lại bị chê là sang chảnh!

Cũng như cô bạn nói, cả 3 loại này em thấy đều đáng ghét, khó chịu. Loại 1 thì ngu, loại 2 thì trơ tráo, loại 3 thì đểu giả.

Tóm lại, em thấy trai nghèo không được một cái nết gì, chẳng nên yêu cho phí thời gian. Đã thế, họ lại còn xấu xấu, bẩn bẩn và không biết thân biết phận. Thế mà số em đen, phải bị đến hơn chục người như thế theo đuổi.

Bị hơn chục trai nghèo theo bám, em thấy cách tán gái của họ cũng cực quê và rẻ bèo. Chả bao giờ họ đưa được em đến nhà hàng sang trọng hay các quán bar nào. Họ chỉ đủ lực và toàn dùng mấy cái trò lãng mạn lố lăng như viết thư tình, ôm đàn ghi ta hát, thắp nến, tặng mấy bông hoa vớ vẩn, mấy con gấu bông móc khóa xe bé tẹo thôi.

Em không muốn phải huỵch toẹt ra chuyện "giàu - nghèo", "phố - quê" vì như thế thì mất hình tượng, lại bị chê là sang chảnh và kể cũng hơi vô duyên! Có anh chị em nào bày cho em cách gì khéo léo một chút để cắt mấy cái đuôi này không? Không đi học mà cứ bị mấy người không biết thân biết phận lẵng nhẵng bám đuôi, em thấy khó chịu và nhiều lúc thấy quê với bạn bè cùng đẳng cấp với mình lắm.

Mong được các anh chị em nhiều kinh nghiệm tình trường và kinh nghiệm sống giúp đỡ!

Theo Ngoisao

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đi làm về muộn, cả nhà đã ngủ ngon lành, lúc mở lồng bàn ăn cơm, tôi lặng người khi thấy tờ giấy mà mẹ vợ đặt trên mâmĐi làm về muộn, cả nhà đã ngủ ngon lành, lúc mở lồng bàn ăn cơm, tôi lặng người khi thấy tờ giấy mà mẹ vợ đặt trên mâm
05:30:48 09/03/2025
Thầm ngưỡng mộ bạn gái lương 40 triệu/tháng nhưng khi phát hiện việc làm của 2 mẹ con cô ấy trong chuyến du lịch thì tôi khủng hoảng thật sựThầm ngưỡng mộ bạn gái lương 40 triệu/tháng nhưng khi phát hiện việc làm của 2 mẹ con cô ấy trong chuyến du lịch thì tôi khủng hoảng thật sự
05:33:27 09/03/2025
Mỗi lần gặp anh rể, tôi lại run rẩy vì một chuyện xảy ra trong quá khứMỗi lần gặp anh rể, tôi lại run rẩy vì một chuyện xảy ra trong quá khứ
06:40:17 09/03/2025
Em chồng ngồi lướt điện thoại trong phòng để chị dâu bầu bì 8 tháng rửa 5 mâm bát, phản ứng của bố chồng khiến cả nhà náo loạnEm chồng ngồi lướt điện thoại trong phòng để chị dâu bầu bì 8 tháng rửa 5 mâm bát, phản ứng của bố chồng khiến cả nhà náo loạn
05:18:57 10/03/2025
Cảm động vì chiều nào chồng cũng nấu cơm đợi vợ ăn chung, nhưng sự thật từ chiếc camera hàng xóm khiến tôi ném cả mâm vào thùng rácCảm động vì chiều nào chồng cũng nấu cơm đợi vợ ăn chung, nhưng sự thật từ chiếc camera hàng xóm khiến tôi ném cả mâm vào thùng rác
05:19:51 09/03/2025
Đi nhà nghỉ với đồng nghiệp, đã được chồng tha thứ nhưng tôi luôn cảm thấy tội lỗiĐi nhà nghỉ với đồng nghiệp, đã được chồng tha thứ nhưng tôi luôn cảm thấy tội lỗi
05:09:06 10/03/2025
Đi ăn nhà hàng, chồng giám đốc có hành động khiến tôi nhục nhã với gia đình 2 bênĐi ăn nhà hàng, chồng giám đốc có hành động khiến tôi nhục nhã với gia đình 2 bên
05:21:46 10/03/2025
Trước khi đập bỏ nhà cũ, chồng mời các em ăn bữa cơm cuối trong ngôi nhà của bố mẹ mà tôi thấy bản thân quá thất đứcTrước khi đập bỏ nhà cũ, chồng mời các em ăn bữa cơm cuối trong ngôi nhà của bố mẹ mà tôi thấy bản thân quá thất đức
05:28:20 09/03/2025

Tin đang nóng

Bị chỉ trích "khóc không có giọt nước mắt" trong đám tang Quý Bình, một nữ nghệ sĩ lên tiếngBị chỉ trích "khóc không có giọt nước mắt" trong đám tang Quý Bình, một nữ nghệ sĩ lên tiếng
20:08:14 10/03/2025
'Mỹ nhân phim hành động' Phi Ngọc Ánh mắc ung thư'Mỹ nhân phim hành động' Phi Ngọc Ánh mắc ung thư
22:30:04 10/03/2025
Nghẹn ngào khoảnh khắc Lê Phương đưa 1 người đặc biệt đến tiễn biệt nghệ sĩ Quý BìnhNghẹn ngào khoảnh khắc Lê Phương đưa 1 người đặc biệt đến tiễn biệt nghệ sĩ Quý Bình
20:13:58 10/03/2025
Xuất hiện với khuôn mặt căng phồng tại Paris, Lâm Tâm Như 49 tuổi lại bị mỉa mai: Thư Kỳ "nuốt trọn" hào quangXuất hiện với khuôn mặt căng phồng tại Paris, Lâm Tâm Như 49 tuổi lại bị mỉa mai: Thư Kỳ "nuốt trọn" hào quang
19:16:34 10/03/2025
Hũ đựng tro cốt của Kim Sae Ron bị xâm phạm, gia đình còn phá nát tài sản cô để lại?Hũ đựng tro cốt của Kim Sae Ron bị xâm phạm, gia đình còn phá nát tài sản cô để lại?
20:11:04 10/03/2025
Nóng: Kim Soo Hyun trực tiếp lên tiếng về tin hẹn hò Kim Sae Ron 15 tuổi, quấy rối cố diễn viênNóng: Kim Soo Hyun trực tiếp lên tiếng về tin hẹn hò Kim Sae Ron 15 tuổi, quấy rối cố diễn viên
21:38:23 10/03/2025
Mỹ nhân Việt đăng quang Miss Global làm mẹ đơn thân từ năm 18 tuổiMỹ nhân Việt đăng quang Miss Global làm mẹ đơn thân từ năm 18 tuổi
22:10:12 10/03/2025
Mẹ Từ Hy Viên đột ngột cầu cứu lúc nửa đêm: "Tôi chịu hết nổi rồi..."Mẹ Từ Hy Viên đột ngột cầu cứu lúc nửa đêm: "Tôi chịu hết nổi rồi..."
19:49:15 10/03/2025

Tin mới nhất

Xem phim "Sex Education" cùng chồng, tôi đỏ mặt NGƯỢNG NGÙNG vì một câu nói và đúc rút BÀI HỌC ĐẮT GIÁ trong hôn nhân

Xem phim "Sex Education" cùng chồng, tôi đỏ mặt NGƯỢNG NGÙNG vì một câu nói và đúc rút BÀI HỌC ĐẮT GIÁ trong hôn nhân

05:30:11 10/03/2025
Tôi và chồng nhìn nhau mỉm cười tình tứ. Bộ phim Sex Education thật sự đã dạy cho tôi một bài học thấm thía trong hôn nhân.
Thức trắng đêm xem phim "Sex Education", tôi thất thần vì đang SỐNG TỆ: Vợ ôm con bỏ đi, bị mọi người XA LÁNH chỉ vì lỗi này

Thức trắng đêm xem phim "Sex Education", tôi thất thần vì đang SỐNG TỆ: Vợ ôm con bỏ đi, bị mọi người XA LÁNH chỉ vì lỗi này

05:27:12 10/03/2025
Tôi cứ nghĩ vợ ôm con đi vài ngày rồi về. Nhưng không, cô ấy đưa đơn ly hôn vào ngày hôm sau. Tôi là một người đàn ông thành đạt trong xã hội.
Xem phim "Sex Education", tôi bật khóc hối hận khi hiểu lý do con gái HẬN MẸ: Bi kịch xuất phát từ LỖI SAI ĐƠN GIẢN này

Xem phim "Sex Education", tôi bật khóc hối hận khi hiểu lý do con gái HẬN MẸ: Bi kịch xuất phát từ LỖI SAI ĐƠN GIẢN này

05:24:15 10/03/2025
Tôi bất ngờ khi con gái hét lên: Con hận mẹ . Tôi từng biết đến bộ phim Sex Education cách đây 2 năm nhưng chỉ coi vài tập rồi bỏ dở
Tối nào con rể cũng pha cho mẹ vợ một ly sữa ấm, tôi điếng người và không dám uống khi vô tình biết âm mưu phía sau

Tối nào con rể cũng pha cho mẹ vợ một ly sữa ấm, tôi điếng người và không dám uống khi vô tình biết âm mưu phía sau

05:15:06 10/03/2025
Những tưởng con rể thương yêu mình nên mới pha sữa. Không ngờ sự thật lại quá oái oăm. Năm ngoái, chồng tôi qua đời sau khi chống chọi với bệnh tật.
Chưa nhận được lời chúc nào từ chồng ngày 8/3, mở mắt ra mẹ chồng đã đưa tôi món quà ẩn giấu bí mật kinh hoàng

Chưa nhận được lời chúc nào từ chồng ngày 8/3, mở mắt ra mẹ chồng đã đưa tôi món quà ẩn giấu bí mật kinh hoàng

05:12:12 10/03/2025
Tôi còn đang bủn rủn chân tay thì mẹ chồng đã điên tiết lên đi tìm con trai ngay lập tức. Trong khi cả thế giới vui mừng chờ đón ngày 8/3 thì tôi vẫn bình thản nằm nhà ngủ đến 10h sáng.
Đi thể dục ngang qua khu tập thể cũ, tôi suýt ngất khi thấy chồng đang quỳ gối cầu xin cô gái trẻ

Đi thể dục ngang qua khu tập thể cũ, tôi suýt ngất khi thấy chồng đang quỳ gối cầu xin cô gái trẻ

05:06:19 10/03/2025
Trước mắt tôi là hình ảnh chồng mình quỳ gối, khóc lóc van xin người phụ nữ trẻ. Tôi có một hôn nhân mỹ mãn, lấy nhau xuất phát từ tình yêu và sau bao ngày chờ đợi cuối cùng đã về chung một nhà.
Chồng rút 10 triệu mua quà 8/3, tôi hí hửng mừng thầm cho đến khi thấy tên 2 cô gái được ghi trên thiệp

Chồng rút 10 triệu mua quà 8/3, tôi hí hửng mừng thầm cho đến khi thấy tên 2 cô gái được ghi trên thiệp

05:25:09 09/03/2025
Tôi giận chồng từ hôm đó đến nay. Anh đúng là vừa quá đáng vừa phung phí. Mới ngày 6/3 mà chồng tôi đã rút 10 triệu để mua quà 8/3.
Anh rể đẩy cho em dâu chậu quần áo, tôi ấm ức bê đồ đi giặt thì phát hiện xấp tiền và giật mình với câu nói phía sau lưng

Anh rể đẩy cho em dâu chậu quần áo, tôi ấm ức bê đồ đi giặt thì phát hiện xấp tiền và giật mình với câu nói phía sau lưng

05:22:14 09/03/2025
Thấy số tiền lớn trong túi quần của anh rể, tôi muốn trả lại chủ nhân để tránh mang điều tiếng xấu. Ngay sau khi cưới, bố chồng đã nói thẳng là tuổi già muốn được sống chung nhà với con cháu.
Dắt theo con gái 4 tuổi đi dự đám cưới, tôi bị nhà cô dâu "mời khéo" về vì đi ăn 2 người sẽ làm họ lỗ vốn

Dắt theo con gái 4 tuổi đi dự đám cưới, tôi bị nhà cô dâu "mời khéo" về vì đi ăn 2 người sẽ làm họ lỗ vốn

05:16:56 09/03/2025
Mặc dù vậy thì tôi vẫn quyết định sẽ đi dự đám cưới của cô ấy vì dù sao cũng đã từng có 1 khoảng thời gian quen biết nhau.
Chồng cũ chuẩn bị tái hôn, tôi bất ngờ đến sốc khi biết vợ sắp cưới của anh ta là ai

Chồng cũ chuẩn bị tái hôn, tôi bất ngờ đến sốc khi biết vợ sắp cưới của anh ta là ai

05:13:51 09/03/2025
Mẹ chồng cũ bị ốm tôi tới thăm rồi sững sờ khi nhận ra vợ sắp cưới của chồng cũ là ai. Tôi năm nay 34 tuổi, đã ly hôn cách đây 1 năm.
Nghe nhân tình nói một câu trong bữa tối, tôi hối hận vì đã lầm lỡ suốt 5 năm

Nghe nhân tình nói một câu trong bữa tối, tôi hối hận vì đã lầm lỡ suốt 5 năm

05:11:26 09/03/2025
Bữa tối lãng mạn bỗng khựng lại bởi một câu nói của nhân tình. Chính câu nói ấy đã làm tôi thức tỉnh. Tôi có công việc ổn định, ngoại hình xinh đẹp nhưng lại yêu một người đàn ông có vợ.
Tôi chỉ mong một lần bố tặng quà 8/3 cho mẹ

Tôi chỉ mong một lần bố tặng quà 8/3 cho mẹ

05:08:06 09/03/2025
Bố hào phóng với mọi người bên ngoài, nhưng đến một bó hoa nhỏ cho mẹ vào ngày 8/3 cũng chẳng có. Bố mẹ tôi sống ở tỉnh lẻ.

Có thể bạn quan tâm

Ấn Độ: Máy bay của Air India bị đe dọa đánh bom

Ấn Độ: Máy bay của Air India bị đe dọa đánh bom

Thế giới

04:18:49 11/03/2025
Chuyến bay AI 119 đã được lên lịch bay lại vào lúc 5h ngày 11/3 và tất cả hành khách đã được cung cấp chỗ ở tại khách sạn, bữa ăn và các hỗ trợ khác.
Cận cảnh căn bếp có giá 600 triệu đồng: Nhìn sơ qua là thấy toàn đồ bếp siêu xịn xò

Cận cảnh căn bếp có giá 600 triệu đồng: Nhìn sơ qua là thấy toàn đồ bếp siêu xịn xò

Sáng tạo

00:58:39 11/03/2025
Mới đây, một khu bếp có trị giá khoảng 600 triệu được cư dân mạng quan tâm, nhiều người cho rằng, giá trị căn bếp chưa xứng với số tiền.
Bruno Fernandes ngồi cùng mâm với Mohamed Salah & Erling Haaland

Bruno Fernandes ngồi cùng mâm với Mohamed Salah & Erling Haaland

Sao thể thao

00:56:14 11/03/2025
Người hùng của MU, Bruno Fernandes ngồi cùng mâm với Mohamed Salah và Erling Haaland, sau khi ghi bàn thắng tuyệt đẹp từ cú đá phạt vào lưới Arsenal.
Bà mẹ nhờ ChatGPT hướng nghiệp cho con, ai ngờ tìm đúng ngành yêu thích, câu nói 28 chữ cuối cùng mới sốc

Bà mẹ nhờ ChatGPT hướng nghiệp cho con, ai ngờ tìm đúng ngành yêu thích, câu nói 28 chữ cuối cùng mới sốc

Netizen

00:55:41 11/03/2025
Chị Lý, một người mẹ ở Bắc Kinh, luôn lo lắng về tương lai của con trai mình - Tiểu Minh, một học sinh trung học đang đứng trước kỳ thi đại học căng thẳng.
Drama không hồi kết: Trịnh Sảng bị tố làm "tiểu tam" nhận bao nuôi và mang thai với đại gia, con trai bà cả đích thân bóc phốt

Drama không hồi kết: Trịnh Sảng bị tố làm "tiểu tam" nhận bao nuôi và mang thai với đại gia, con trai bà cả đích thân bóc phốt

Sao châu á

23:38:32 10/03/2025
Sau showbiz Hàn Quốc, đến lượt giới giải trí Trung Quốc lại dậy sóng với lùm xùm đời tư của Trịnh Sảng trong tối 10/3.
Top 5 con giáp được hưởng tài lộc dồi dào trong tuần mới

Top 5 con giáp được hưởng tài lộc dồi dào trong tuần mới

Trắc nghiệm

23:24:12 10/03/2025
Tuần mới đến mang theo những cơ hội và vận may bất ngờ, đặc biệt là trong chuyện tiền bạc và tài lộc.Nếu bạn thuộc top 5 con giáp may mắn dưới đây, hãy sẵn sàng đón nhận những điều tốt đẹp nhất!
Mỹ nhân Hàn gây sốt MXH vì hóa Bạch Tuyết đẹp hơn bản gốc, từ làn da cho đến mái tóc đều như "xé truyện bước ra"

Mỹ nhân Hàn gây sốt MXH vì hóa Bạch Tuyết đẹp hơn bản gốc, từ làn da cho đến mái tóc đều như "xé truyện bước ra"

Hậu trường phim

23:23:53 10/03/2025
Ngày 10/3, đoàn phim Bạch Tuyết (Snow White) đã tung một đoạn video nhạc phim Waiting On A Wish do nữ ca sĩ Suzy thể hiện.
Quỷ Nhập Tràng: Hù dọa chất lượng nhưng kịch bản thì không!

Quỷ Nhập Tràng: Hù dọa chất lượng nhưng kịch bản thì không!

Phim việt

23:17:32 10/03/2025
Có thể nói Quỷ Nhập Tràng là một phim kinh dị có đầu tư chỉn chu và đánh trúng thị hiếu khán giả Việt khi thích những cảnh hù dọa chất lượng.
Đám cưới đang viral khắp MXH: Chú rể đẹp trai vô địch thiên hạ, cô dâu xinh yêu "hết nước chấm"

Đám cưới đang viral khắp MXH: Chú rể đẹp trai vô địch thiên hạ, cô dâu xinh yêu "hết nước chấm"

Phim châu á

23:09:00 10/03/2025
Ngày 9/3, Sina đưa tin cảnh hôn lễ của hai diễn viên Trương Lăng Hách và Từ Nhược Hàm trong bộ phim ngôn tình lãng mạn Yêu Em đang gây bão khắp MXH Trung Quốc.
Cô giáo tiếng Anh không muốn làm dâu, đồng ý hẹn hò ông bố một con

Cô giáo tiếng Anh không muốn làm dâu, đồng ý hẹn hò ông bố một con

Tv show

22:47:49 10/03/2025
Trong cuộc trò chuyện, cả hai đưa ra những yêu cầu về chuyện hôn nhân và đồng ý hẹn hò khi tìm được tiếng nói chung.
Tom Cruise lo lắng khi 'đọ nhan sắc' cùng Brad Pitt

Tom Cruise lo lắng khi 'đọ nhan sắc' cùng Brad Pitt

Sao âu mỹ

22:42:20 10/03/2025
Nhiều nguồn tin cho biết mối hiềm khích kéo dài hàng thập kỷ này bắt đầu khi họ đóng chung trong phim Interview With the Vampire năm 1994 và cho đến nay vẫn còn âm ỉ với Tom Cruise.