Bỏ 2,1 tỉ đồng mua đất nhưng giờ trắng tay chỉ vì… công chứng viên

TTO – Bỏ tiền ‘tươi’, chồng đủ 2,1 tỉ đồng cho chủ đầu tư để mua đất. Dù thửa đất không đủ điều kiện để chuyển nhượng nhưng công chứng viên vẫn thực hiện việc công chứng khiến người mua đất có nguy cơ ‘trắng tay’.

Bắt một trưởng văn phòng công chứng ở Bình ThuậnBắt công chứng viên liên quan vụ làm giả sổ đỏ chiếm đoạt tài sảnCông chứng đất ẩu phải đền 4,3 tỉ đồng, nhưng hậu quả vẫn chưa giải quyết xong

Ông Thiện đã gửi đơn cầu cứu khắp nơi nhưng vẫn chưa được thi hành án – Ảnh: Đ.C.

Ông Thiện – người mua đất – đã khởi kiện ra tòa và được tuyên thắng kiện, nhưng nhiều năm qua ông vẫn không đòi được số tiền đã vay mượn để đóng đủ cho chủ đầu tư cũng như tiền bồi thường thiệt hại.

Mất của còn mất công

Công ty TNHH Chí Thành là chủ dự án Bồng Lai thuộc khu đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc (Điện Bàn, Quảng Nam). Năm 2012, công ty này chuyển nhượng quyền sử dụng đất đối với thửa đất diện tích 1.559m 2 (giá 2,1 tỉ đồng) tại dự án trên cho ông Võ Văn Thiện (trú Thanh Khê, Đà Nẵng).

Sau khi lập hợp đồng chuyển nhượng, ông Thiện đăng ký chỉnh lý biến động về chủ sử dụng đất nhưng không lập thủ tục được do Công ty Chí Thành không xuất hóa đơn và chưa nộp tiền sử dụng đất cho Nhà nước.

Đáng chú ý, việc dẫn đến sai sót này có phần lỗi lớn từ phía công chứng. Cụ thể, ngày 9-3-2012, công chứng viên Nguyễn Đức Bình (cán bộ Phòng công chứng số 1 tỉnh Quảng Nam) có công chứng hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất đối với thửa đất trên giữa ông Thiện và Công ty Chí Thành.

Hồ sơ thể hiện việc ông Bình công chứng hợp đồng có sai phạm, vì trong giấy chứng nhận có ghi chú “tiền sử dụng đất được nộp chậm đến ngày 30-7-2007 thì không đủ điều kiện thực hiện việc chuyển nhượng”.

Sau khi sự việc xảy ra, ông Bình nói khi kiểm tra hồ sơ không phát hiện phần ghi chú này vì… chữ quá nhỏ.

Vì vậy, ông Thiện khởi kiện ra tòa, yêu cầu trả lại tiền và bồi thường thiệt hại.

Video đang HOT

Bản án phúc thẩm số 79 năm 2019 của TAND tỉnh Quảng Nam tuyên buộc Công ty Chí Thành phải hoàn trả cho ông Thiện số tiền mua đất là 2,1 tỉ đồng; buộc Công ty Chí Thành và Phòng công chứng số 1 tỉnh Quảng Nam phải có nghĩa vụ liên đới bồi thường thiệt hại cho ông Thiện hơn 8,7 tỉ đồng (mỗi bên 50%).

Vậy nhưng đến nay, ông Thiện không những không đòi được 2,1 tỉ đồng tiền túi mình bỏ ra mà tiền bồi thường thiệt hại cũng mịt mù.

Ông Thiện cho biết: “Tôi đã gửi nhiều đơn khiếu nại đến cơ quan chức năng có giải pháp để Phòng công chứng số 1 thi hành án, bồi thường thiệt hại cho tôi nhưng vẫn bế tắc. Mua đất có đầy đủ giấy tờ, được công chứng, đóng đủ tiền mà nay trắng tay, nợ nần”.

Ai bồi thường?

Theo tìm hiểu, ngày 2-3-2022 Sở Tư pháp tỉnh Quảng Nam đã trả lời đơn của ông Thiện về nội dung trách nhiệm của Nhà nước liên quan đến việc thi hành án của Phòng công chứng số 1.

Theo đó, để thi hành bản án số 79, sở này đã có công văn gửi Cục Bồi thường nhà nước (Bộ Tư pháp) xin ý kiến hướng dẫn.

Cục đã có công văn cho rằng bản án số 79 tuyên hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất giữa ông Võ Văn Thiện và Công ty Chí Thành vô hiệu và buộc Phòng công chứng số 1 tỉnh Quảng Nam phải có nghĩa vụ liên đới bồi thường thiệt hại là không thuộc phạm vi trách nhiệm bồi thường của Nhà nước trong quản lý hành chính được quy định tại Luật trách nhiệm bồi thường của Nhà nước năm 2017.

Để xử lý vướng mắc liên quan đến vụ việc này, cần áp dụng pháp luật chuyên ngành về công chứng, luật sư, tố tụng dân sự và pháp luật có liên quan để giải quyết.

Cũng theo Sở Tư pháp, xét thấy đây là vụ việc phức tạp và liên quan đến nhiều lĩnh vực pháp luật nên sau đó sở này tiếp tục có công văn gửi Cục Bổ trợ tư pháp (Bộ Tư pháp) xin ý kiến. Cục này trả lời rằng việc bồi thường thiệt hại của Phòng công chứng số 1 không thuộc phạm vi trách nhiệm bồi thường của Nhà nước theo quy định.

Đồng thời, căn cứ theo nghị định số 62 quy định đối tượng được bảo đảm tài chính từ ngân sách nhà nước để thực hiện nghĩa vụ thi hành án là đơn vị sự nghiệp do Nhà nước thành lập, được ngân sách nhà nước bảo đảm toàn bộ kinh phí hoạt động.

Phòng công chứng số 1 là đơn vị sự nghiệp thuộc Sở Tư pháp, tự đảm bảo toàn bộ chi phí hoạt động từ năm 2011 nên không được ngân sách nhà nước tạm ứng để bồi thường trong trường hợp này.

Sở Tư pháp cũng cho rằng tài sản của phòng công chứng hiện nay chủ yếu là máy móc, trang thiết bị phục vụ hoạt động công chứng. Các tài sản này đều là tài sản công, do ngân sách nhà nước cấp từ nguồn thu phí để mua sắm , còn trụ sở thì nằm chung với trụ sở của Sở Tư pháp.

Nguồn thu chủ yếu của Phòng công chứng số 1 từ hoạt động công chứng, sau khi trích nộp ngân sách nhà nước 25% tổng số phí thu được, 75% số phí để lại sau khi thực hiện trích lại 40% cải cách tiền lương theo quy định và trích các quỹ phúc lợi; số còn lại chỉ đủ để chi trả tiền lương cho viên chức, người lao động và các khoản chi thường xuyên khác.

Số tiền trích lại 40% để cải cách tiền lương theo quy định của Luật ngân sách nhà nước, đây là chỉ tiêu pháp lệnh theo quy định của pháp luật không được kê biên, xử lý để thi hành án theo quy định.

Do vậy, xét về điều kiện tổ chức thi hành bản án số 79 thì Phòng công chứng số 1 hiện nay không có khả năng bồi thường, không có khả năng thi hành bản án

Nàng dâu lừa đảo nhà chồng, chiếm đoạt tiền tỷ ở Hà Nội

Tin tưởng con dâu, bố mẹ chồng của Hòa đã đưa cho chị ta tiền tỷ. Sau khi nhận tiền, bị can lên mạng Internet thuê người làm giả giấy chứng nhận quyền sử dụng các thửa đất...

Nàng dâu lừa đảo nhà chồng, chiếm đoạt tiền tỷ ở Hà Nội - Hình 1

TAND TP Hà Nội đã thụ lý hồ sơ truy tố bị can Lương Thị Thanh Hòa (SN 1991, ở Mỹ Đức, Hà Nội) về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Trước đó, vào năm 2016, Hòa kết hôn với anh Nguyễn Văn C. (SN 1989, ở Mỹ Đức) và có hai con chung.

Không có việc làm ổn định, nhưng vì muốn được chồng và gia đình chồng tôn trọng, Hòa nói dối từng công tác tại Tổng cục Hải quan - Bộ Tài chính rồi chuyển sang làm việc tại Thanh tra Chính phủ.

Do không có tiền chi tiêu, năm 2020, Hòa nói dối anh Lê Văn T. (SN 1992, ở Đống Đa) rằng mình công tác tại Thanh tra Chính phủ, có mối quan hệ để có thể nhập được các mặt hàng điện tử như điện thoại, tai nghe không dây... chính hãng của các nhãn hiệu Apple, Samsung với giá thấp hơn giá trị trường.

Tin Hòa, anh T. đã nhiều lần chuyển cho bị can hơn 5 tỷ đồng để mua buôn điện thoại Iphone 11 Promax, tai nghe Airpod 2 và Airpod Pro.

Hòa đã dùng một phần tiền của anh T. để mua điện thoại Iphone 11 Promax, tai nghe Airpod 2 và Airpod Pro với giá cao, sau đó giao lại cho anh T. với giá rẻ hơn thị trường. Việc này nhằm tạo lòng tin, để dụ người bị hại tiếp tục chuyển tiền.

Sau khi nhận được tiền của anh T. gửi thêm để mua lô hàng sau, Hòa tiếp tục dùng một phần tiền để mua cho đủ số lượng của lô hàng trước. Bị can đã giao hàng cho anh T. nhiều lần với tổng số hàng trị giá hơn 2,4 tỷ đồng.

Số tiền hơn 2,6 tỷ đồng còn lại, Hòa chiếm đoạt và sử dụng vào mục đích cá nhân.

Khi không thấy Hòa giao các lô hàng tiếp theo như cam kết, anh T. thúc giục thì bị can nại ra nhiều lý do để kéo dài thời gian như: hàng bị Tổng cục Thuế, Tổng cục Phòng chống buôn lậu, lực lượng Quản lý thị trường... kiểm tra, giữ để điều tra; phải đóng thuế bổ sung, xe hàng bị tai nạn...

Không trả được 2,6 tỷ đồng cho anh T., Hòa nói sẽ chuyển nhượng cho anh này thửa đất tại phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Anh T. đồng ý và đề nghị vợ chồng Hòa làm thủ tục chuyển nhượng lại thửa đất trên. Quá trình làm thủ tục, anh T. phát hiện giấy chứng nhận quyền sử dụng thửa đất trên do Hòa đưa cho là giả.

Đến tháng 5/2019, Hòa nảy sinh ý định xin tiền gia đình chồng. Chị ta nói với chồng và bố mẹ chồng việc Học viện Cảnh sát nhân dân phân đất cho cán bộ, công nhân viên ở phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Nhưng nhiều người được phân đất không có nhu cầu sử dụng và muốn bán lại với giá là 1,9 tỷ đồng.

Hòa bịa chuyện chị ta đã có 1,4 tỷ đồng và bảo chồng xin thêm của bố mẹ chồng 500 triệu đồng để mua thửa đất trên.

Tin tưởng con dâu, bố mẹ chồng Hòa đã đưa cho chị ta 430 triệu đồng. Sau đó, Hòa lên mạng thuê người làm giả giấy chứng nhận quyền sử dụng thửa đất nói trên.

Theo cáo buộc, với thủ đoạn tương tự, Hòa còn làm giả 2 giấy chứng nhận quyền sử dụng 2 mảnh đất khác để xin của bố mẹ chồng 690 triệu đồng, đem sử dụng vào mục đích cá nhân.

Bị can còn hứa hẹn sẽ xin việc cho em trai chồng vào làm việc tại Tổng cục Hải quan - Bộ Tài chính.

Thực tế Hòa không xin được việc và đã thuê người làm giả quyết định của Tổng cục Hải quan - Bộ Tài chính về việc điều động công chức giữ chức vụ lãnh đạo cho em chồng.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ án sản xuất kẹo Kera - khách hàng đã bị lừa dối như thế nào?Vụ án sản xuất kẹo Kera - khách hàng đã bị lừa dối như thế nào?
00:37:10 05/09/2025
Bà chủ Mái ấm Hoa Hồng khiến HĐXX "phát bực" khi xin lỗi cộng đồng mạngBà chủ Mái ấm Hoa Hồng khiến HĐXX "phát bực" khi xin lỗi cộng đồng mạng
20:33:41 03/09/2025
Đề nghị truy tố hoa hậu Thùy Tiên, Quang Linh VlogsĐề nghị truy tố hoa hậu Thùy Tiên, Quang Linh Vlogs
19:01:58 04/09/2025
Bé gái 1 tuổi bị bầm tím mặt khi gửi nhà trẻ ở Bắc Ninh: Công an tạm giữ cô giáoBé gái 1 tuổi bị bầm tím mặt khi gửi nhà trẻ ở Bắc Ninh: Công an tạm giữ cô giáo
07:16:20 05/09/2025
Phơi bày bí mật ở Mái ấm Hoa HồngPhơi bày bí mật ở Mái ấm Hoa Hồng
20:20:50 03/09/2025
Chủ mái ấm Hoa Hồng bạo hành trẻ lãnh án 2 năm 3 tháng tùChủ mái ấm Hoa Hồng bạo hành trẻ lãnh án 2 năm 3 tháng tù
19:04:18 03/09/2025
Dùng điện thoại quay lại cảnh trộm tiền trên máy bay, hành khách khiến tên trộm lộ diệnDùng điện thoại quay lại cảnh trộm tiền trên máy bay, hành khách khiến tên trộm lộ diện
13:30:23 04/09/2025
Khởi tố 13 đối tượng tổ chức sử dụng trái phép ma tuý tại karaoke X-MenKhởi tố 13 đối tượng tổ chức sử dụng trái phép ma tuý tại karaoke X-Men
11:20:01 03/09/2025

Tin đang nóng

3 cuộc hôn nhân bí ẩn nhất Vbiz: "Nam thần màn ảnh" cưới vợ hào môn không ai hay, sốc nhất đôi tan vỡ vẫn chưa lộ mặt3 cuộc hôn nhân bí ẩn nhất Vbiz: "Nam thần màn ảnh" cưới vợ hào môn không ai hay, sốc nhất đôi tan vỡ vẫn chưa lộ mặt
08:45:58 05/09/2025
Tóc Tiên lên tiếng tranh cãi "cướp spotlight" Ngọc Thanh Tâm, làm lố ở Gia Đình HahaTóc Tiên lên tiếng tranh cãi "cướp spotlight" Ngọc Thanh Tâm, làm lố ở Gia Đình Haha
07:17:45 05/09/2025
Sao nam Vbiz gây sốc khi giảm 52kg, ngoại hình hiện tại khó ai nhận raSao nam Vbiz gây sốc khi giảm 52kg, ngoại hình hiện tại khó ai nhận ra
06:39:18 05/09/2025
Đi ăn sáng, cô gái gặp lại mối tình đầu sau 16 năm, cái kết đẹp như phimĐi ăn sáng, cô gái gặp lại mối tình đầu sau 16 năm, cái kết đẹp như phim
07:25:13 05/09/2025
Dừng ô tô trên đường cao tốc để thay lốp, tài xế bị phạt 13 triệu đồngDừng ô tô trên đường cao tốc để thay lốp, tài xế bị phạt 13 triệu đồng
08:02:34 05/09/2025
Vì lý do lạ đời, tôi không yêu nam đồng nghiệp vẫn trở thành "người thứ ba"Vì lý do lạ đời, tôi không yêu nam đồng nghiệp vẫn trở thành "người thứ ba"
07:54:03 05/09/2025
Mỹ Tâm tuổi 44: Nhan sắc trẻ trung, cuộc sống bình dị ở nhà vườn nghìn m2Mỹ Tâm tuổi 44: Nhan sắc trẻ trung, cuộc sống bình dị ở nhà vườn nghìn m2
06:57:06 05/09/2025
Biển số xe đặc biệt của Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un khi thăm Trung QuốcBiển số xe đặc biệt của Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un khi thăm Trung Quốc
08:10:56 05/09/2025

Tin mới nhất

Vụ nam sinh viên giết lái xe ôm (kỳ cuối): Vết trượt dài từ ham mê game

Vụ nam sinh viên giết lái xe ôm (kỳ cuối): Vết trượt dài từ ham mê game

08:26:21 05/09/2025
Bị chủ quán hối thúc trả nợ tiền chơi game, nam sinh viên Trịnh Công Trường đi đến ngã ba cầu Hồng Phú, TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam cũ thuê xe ôm rồi tàn nhẫn sát hại nạn nhân cướp tài sản.
Đình chỉ tài xế xe khách vượt ẩu trên đèo An Khê

Đình chỉ tài xế xe khách vượt ẩu trên đèo An Khê

07:42:30 05/09/2025
Tài xế Bùi Quang Minh điều khiển xe chở khách vượt ẩu tại đèo An Khê gây bức xúc dư luận. Tài xế này đã bị Công ty Chín Nghĩa, đơn vị quản lý xe khách, đình chỉ công việc.
Nhà Trắng hối thúc tòa Tối cao sớm ra phán quyết về chính sách thuế của Mỹ

Nhà Trắng hối thúc tòa Tối cao sớm ra phán quyết về chính sách thuế của Mỹ

07:11:22 05/09/2025
Chính quyền Mỹ hôm 3/9 đã đề nghị tòa Tối cao nhanh chóng phán quyết về việc liệu Tổng thống Donald Trump có thẩm quyền áp thuế quan với các đối tác theo luật khẩn cấp liên bang hay không.
Bắt giữ nữ nghi phạm buôn ma túy từng hai lần ngồi tù ở Hải Phòng

Bắt giữ nữ nghi phạm buôn ma túy từng hai lần ngồi tù ở Hải Phòng

07:07:36 05/09/2025
Bùi Thị Luyến, 42 tuổi, bị bắt quả tang đang mua bán ma túy ở Kiến An, sau đó giao nộp thêm hơn 12 gam ma túy cất giấu tại nhà.
Dùng xuồng đưa 20 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào đặc khu Vân Đồn

Dùng xuồng đưa 20 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào đặc khu Vân Đồn

00:19:10 05/09/2025
Nam và Hùng đã chở 20 người mang quốc tịch Trung Quốc, di chuyển từ khu vực quạt gió (vùng biển Trung Quốc) vào khu vực đặc khu Vân Đồn
Cảnh báo thủ đoạn mạo danh cán bộ để "ép" doanh nghiệp kết bạn Zalo

Cảnh báo thủ đoạn mạo danh cán bộ để "ép" doanh nghiệp kết bạn Zalo

22:58:19 04/09/2025
Sở Tài chính thành phố Đà Nẵng cảnh báo thủ đoạn mạo danh cán bộ để ép doanh nghiệp kết bạn Zalo, thậm chí chửi bới, đe dọa khi từ chối thực hiện các thủ tục.
Phạt tài xế "liều mạng" lái ô tô đi ngược chiều cao tốc Hà Nội - Bắc Giang

Phạt tài xế "liều mạng" lái ô tô đi ngược chiều cao tốc Hà Nội - Bắc Giang

22:01:08 04/09/2025
Quá trình di chuyển trên cao tốc Hà Nội - Bắc Giang, tài xế T. đã liều lĩnh điều khiển xe đi ngược chiều, gây nguy hiểm cho các phương tiện khác.
Lý do 2 đối tượng ở tỉnh Quảng Ngãi vừa bị Công an Đà Nẵng bắt tạm giam

Lý do 2 đối tượng ở tỉnh Quảng Ngãi vừa bị Công an Đà Nẵng bắt tạm giam

21:44:59 04/09/2025
2 đối tượng ở tỉnh Quảng Ngãi có hành vi tiêu thụ hàng trăm củ sâm Ngọc Linh do người khác trộm cắp đã bị Công an TP Đà Nẵng bắt tạm giam.
TP HCM: Hơn 6 năm hầu toà, quyết không nhận mức án 2 năm 6 tháng tù

TP HCM: Hơn 6 năm hầu toà, quyết không nhận mức án 2 năm 6 tháng tù

20:22:11 04/09/2025
Vụ án bắt đầu từ tháng 6-2019. Sau thời gian điều tra, TAND quận 12 tổ chức xét xử sơ thẩm. Quá trình này, toà án đã 4 lần trả hồ sơ để điều tra bổ sung vụ án. Trong đó, toà yêu cầu làm rõ thêm vai trò của Dũng.
Vây bắt thành công đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm Phan Gia Ánh

Vây bắt thành công đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm Phan Gia Ánh

20:10:15 04/09/2025
Ngày 17-10-2024, Nguyễn Bá Chung được Bình đen rủ đến bến xe Vĩnh Niệm, cùng các đối tượng khác, dùng súng giải quyết mâu thuẫn với anh N.T.A.
Chạy đâu cho thoát!

Chạy đâu cho thoát!

20:04:47 04/09/2025
Phát hiện thanh niên chở 2 thùng giấy kín, lực lượng công an nghi là hàng cấm nên dừng lại kiểm tra và phát hiện điều bất ngờ.
Đưa 1,5 tỉ đồng cho một người đàn ông tại chợ để "chạy án" cho chồng

Đưa 1,5 tỉ đồng cho một người đàn ông tại chợ để "chạy án" cho chồng

20:01:34 04/09/2025
Ngày 4-9, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Lào Cai cho biết đã bắt giữ Lê Văn Uyển (SN 1962, trú tại thôn Cam 1, xã Gia Lâm, Hà Nội) về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi quanh phát ngôn sai sự thật về khí hậu trên một podcast nổi tiếng của Mỹ

Tranh cãi quanh phát ngôn sai sự thật về khí hậu trên một podcast nổi tiếng của Mỹ

Thế giới

10:43:54 05/09/2025
Tranh cãi này một lần nữa nêu vấn đề về trách nhiệm của những nhân vật có tầm ảnh hưởng trên truyền thông trực tuyến, đồng thời nhấn mạnh vai trò của giới khoa học trong việc cung cấp thông tin chính xác tới công chúng.
Khai Long - iểm hẹn của khát vọng

Khai Long - iểm hẹn của khát vọng

Du lịch

10:40:34 05/09/2025
Từ lâu, bãi biển Khai Long, thuộc ấp Khai Long, xã ất Mũi, tỉnh Cà Mau được biết đến như một bãi biển hoang sơ, có vẻ đẹp tự nhiên độc đáo và là địa điểm du lịch nổi tiếng tại Mũi Cà Mau.
Vụ dân cay mắt sống cạnh 900 con bò: Biên bản của xã gây bất ngờ

Vụ dân cay mắt sống cạnh 900 con bò: Biên bản của xã gây bất ngờ

Tin nổi bật

10:25:00 05/09/2025
Liên quan đến trang trại bò tại xã Nga Sơn (tỉnh Thanh Hóa) nuôi gần 900 con ngay sát khu dân cư nhưng chưa được cấp phép, chính quyền địa phương đã lập biên bản kiểm tra.
Đến tuổi 40 trở đi, phụ nữ 3 con giáp này được sống an nhàn sung túc

Đến tuổi 40 trở đi, phụ nữ 3 con giáp này được sống an nhàn sung túc

Trắc nghiệm

10:24:24 05/09/2025
Có những con giáp nữ, càng về tuổi trung niên càng như nở hoa, không chỉ đổi đời về sự nghiệp, gia đình mà còn nhận được phúc phần dồi dào từ tổ tiên để lại.
Neymar bất ngờ được hưởng 1 tỷ USD từ di chúc của người xa lạ

Neymar bất ngờ được hưởng 1 tỷ USD từ di chúc của người xa lạ

Sao thể thao

10:24:00 05/09/2025
Ngôi sao bóng đá Neymar Jr. vừa trở thành tâm điểm chú ý toàn cầu khi một doanh nhân Brazil khoảng 31 tuổi bất ngờ để lại toàn bộ tài sản khổng lồ ước tính 1 tỷ USD cho anh, dù cả hai chưa từng quen biết ngoài đời.
"Có anh, nơi ấy bình yên" - Tập 22: Dân biểu tình căng thẳng, chính quyền vào cuộc quyết liệt

"Có anh, nơi ấy bình yên" - Tập 22: Dân biểu tình căng thẳng, chính quyền vào cuộc quyết liệt

Phim việt

10:20:54 05/09/2025
Tập 22 Có anh, nơi ấy bình yên xoay quanh căng thẳng giữa người dân xã Tiên Phong và công ty Hồng Phát vì ô nhiễm môi trường, chính quyền quyết liệt vào cuộc.
Gương mặt biến dạng của Park Min Young khiến 1,5 triệu người không thể nhận ra

Gương mặt biến dạng của Park Min Young khiến 1,5 triệu người không thể nhận ra

Hậu trường phim

10:18:30 05/09/2025
Nhiều khán giả không khỏi bất ngờ khi gương mặt của nữ diễn viên trông khác lạ, thậm chí còn có dấu hiệu biến dạng với sống mũi và chiếc cằm nhọn bất thường.
Gây chuyện cỡ đó nhưng dâu trưởng Beckham "ké fame" mẹ chồng không trượt chút nào?

Gây chuyện cỡ đó nhưng dâu trưởng Beckham "ké fame" mẹ chồng không trượt chút nào?

Sao âu mỹ

09:57:01 05/09/2025
Sự tương đồng của cặp mẹ chồng - con dâu khiến netizen không khỏi xôn xao. Nhiều người chê cười Nicola Peltz dù lạnh nhạt với nhà chồng nhưng ké fame không trượt miếng nào
"Thần đồng âm nhạc" Xuân Mai xuất hiện sau 3 năm biến mất bí ẩn, 30 tuổi nuôi 3 con ở Mỹ, giữ kín chồng

"Thần đồng âm nhạc" Xuân Mai xuất hiện sau 3 năm biến mất bí ẩn, 30 tuổi nuôi 3 con ở Mỹ, giữ kín chồng

Sao việt

09:51:18 05/09/2025
Xuân Mai bất ngờ xuất hiện trở lại trên Facebook cá nhân. Cô đăng tải loạt clip về cuộc sống đời thường, ghi lại cảnh ba con vui chơi, học tập.
Vì sao đời người phải ăn đám cưới miền Tây 1 lần?

Vì sao đời người phải ăn đám cưới miền Tây 1 lần?

Netizen

09:50:37 05/09/2025
Miền Tây, một vùng đất có quá nhiều nét văn hoá đặc sắc không trộn lẫn với bất cứ đâu. Từ kiến trúc nhà đến vật dụng sinh hoạt, miền Tây luôn khiến người ta wow với những điều độc lạ và thú vị.
Tin nhắn giữa chồng và bạn thân hé lộ bí mật khiến vợ 5 năm không thể có con

Tin nhắn giữa chồng và bạn thân hé lộ bí mật khiến vợ 5 năm không thể có con

Góc tâm tình

09:31:39 05/09/2025
5 năm mang nỗi đau hiếm muộn, tôi tự trách mình không thể sinh con cho chồng. Đến khi đọc tin nhắn giữa anh và bạn thân, tôi mới biết sự thật.