BMW i8 độ màu tím tại Sài Gòn
Chiếc BMW i8 được dán decal tím mờ, la-zăng, tản nhiệt trước sơn màu vàng nổi bật. Xe có giá khoảng 5 tỷ đồng tại Việt Nam.
Mẫu xe thể thao hybrid BMW i8 xuất hiện trên đường Sài Gòn khá nổi bật nhờ dàn áo decal tím mờ. Trước đây, mẫu xe này màu xám bút chì. Chủ xe mới dán lại thành màu mới khiến chiếc xe “không đụng hàng”.
Chi phí dán lại một chiếc xe giao động từ 10 – 18 triệu đồng tùy chất liệu decal và kỹ thuật dán của thợ. Với số tiền không lớn nhưng chiếc xe trở nên khác biệt nên dán decal trở thành trào lưu trong giới chơi xe.
BMW i8 là mẫu xe thể thao từng “gây sốt” tại Việt Nam với hàng chục chiếc được nhập về. Số lượng màu sắc của mẫu xe này cũng khá nghèo nàn nên các chủ xe thường phối màu lại để phù hợp với phong cách của mình.
Tại Việt Nam, BMW i8 mới có giá khoảng 7 tỷ đồng. Dòng xe này vẫn chưa được phân phối chính hãng mà thông qua các đại lý tư nhân theo dạng nhập xe cũ. Khảo sát thị trường hiện nay, BMW i8 cũ được rao giá quanh mức 5 tỷ đồng. Với ngoại hình khác biệt và mức giá “mềm” nên i8 được nhiều người chơi ở Sài Gòn ưa chuộng.
Video đang HOT
Để tạo điểm nhấn cho xe, hai hốc tản nhiệt phía trước được sơn màu vàng, với viền ngoài mạ chrome.
Vành xe cũng được sơn màu vàng đồng phong cách với hốc hút gió. i8 tiêu chuẩn được trang bị vành 20 inch.
Hông xe và phần đuôi cũng có một số chi tiết màu vàng tạo điểm nhấn.
i8 chạy trên dường tình cờ bắt gặp siêu xe Mclaren 650S Spider chạy phía trước.
BMW i8 sử dụng động cơ xăng dung tích chỉ 1.5 lít, kết hợp động cơ điện nên không gây được sự chú ý với những người đi đường.
Những siêu xe được lòng đại gia Việt 2015
Theo Minh Anh – TNTBros/Zing
Ảnh đẹp xe thể thao 7 tỷ BMW i8 trên đường phố Việt Nam
Trong số những mẫu xe thể thao được nhập khẩu về Việt Nam, BMW i8 phổ biến nhất bởi mức giá không quá cao, trong khi kiểu dáng khá độc đáo.
Những chiếc BMW i8 đầu tiên được nhập khẩu về Việt Nam hồi giữa năm ngoái. Gần như ngay sau đó, dòng xe này đã trở thành hiện tượng. Cặp BMW i8 này thuộc sở hữu của một đại gia tại Đà Nẵng. Ảnh: Dương Thanh Tùng
Đây chiếc i8 khác mang hộ khẩu Đà Nẵng, được chủ xe khoác lên bộ cánh màu cam trẻ trung. Ảnh: Lê Tánh
Chiếc BMW i8 này được bắt gặp trên đường phố Sài Gòn, với màu sơn decal khá độc đáo. Xe được cho thuộc sở hữu của một đại gia ngành cà phê. Ảnh: TNTBros
Đây là chiếc i8 gây chú ý trên Instagram của BMW thời gian gần đây, với bức ảnh chụp khi đang chạy trên đường ngập nước ở TP.HCM.
Số lượng những chiếc i8 tại Việt Nam nhiều nhất trong các dòng xe thể thao được nhập khẩu về nước trong 2 năm trở lại đây. Xe xuất hiện ở nhiều thành phố lớn từ Bắc vào Nam.
Chiếc BMW i8, mang biển số Hà Nội, được chủ xe dán decal màu vàng thay cho màu nguyên bản.
Đây là chiếc BMW i8 lận đận nhất tại Việt Nam. Chiếc xe mang màu xanh dương khá bắt mắt, tuy nhiên xe đã liên tục gặp tai nạn và đã lâu không còn xuất hiện trên đường phố Hà Nội.
Nguyên gốc chiếc xe mang màu sơn trắng, tuy nhiên chủ xe đã dán decal màu đen mờ cho chiếc xe, kèm theo những chi tiết đỏ khá ngầu và thể thao.
BMW i8 là dòng xe thể thao hybrid nhận được nhiều đánh giá tích cực về thiết kế từ các tạp chí xe danh tiếng. Dòng xe này trang bị động cơ điện, kết hợp cùng động cơ đốt trong, cho tổng công suất 362 mã lực, i8 có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 4,4 giây.
Thế Hưng
Tổng hợp/Zing
BMW i8 độ chính hãng màu độc tại Abu Dhabi Một đại lý BMW ở Abu Dhabi độ lại chiếc i8 theo ý khách hàng, bao gồm bodykit sợi carbon, vành mới và sơn lại thành màu tím. Một đại lý BMW ở Abu Dhabi vừa độ một chiếc BMW i8 theo ý khách hàng. Chiếc i8 này được thửa một vài bộ phận từ hãng độ AC Schnitzer, gồm cánh gió trước,...




Tin đang nóng
Tin mới nhất

Bảng giá xe Mitsubishi tháng 12: Mitsubishi Outlander tiếp tục nhận ưu đãi 50 triệu đồng

Toyota Avanza và Toyota Veloz lắp ráp trong nước sẽ ra mắt ngay trong năm 2022

Triệu hồi Porsche Taycan do lỗi hệ thống treo

Nhiều mẫu ôtô được giảm giá dịp cuối năm

Cập nhật bảng giá xe Mercedes mới nhất tháng 12/2022

Triệu hồi xe điện Audi e-tron GT và Porsche Taycan vì lỗi hệ thống treo

Yamaha Augur 155 VVA trình làng: Thiết kế độc đáo, trang bị xịn xò

5 xe ô tô điện có lưới tản nhiệt xấu xí và không cần thiết

Mazda3 sắp có bản chạy điện

Mitsubishi Xpander trúng biển ngũ quý 2 'sang tay' giá gần 2 tỷ đồng

Thế khó của Vinfast VF8 tại Mỹ, phải chăng giá quá cao?

Toyota Yaris Cross GR Sport 2023 ra mắt tại thị trường Úc
Có thể bạn quan tâm

5 bức ảnh gia đình được chụp ngẫu nhiên khiến hàng ngàn người mơ ước: Gia đình bạn có từng như vậy?
Netizen
20:12:50 09/03/2025
Vũ Cát Tường "phá lệ" làm 1 việc khác biệt với vợ vũ công sau lễ thành đôi
Sao việt
20:06:58 09/03/2025
Đánh sập đường dây cá độ bóng đá 400 tỷ đồng ở miền Tây
Pháp luật
20:05:13 09/03/2025
Tiêm kích Hàn Quốc thả nhầm bom vào khu dân cư, máy bay Mỹ không liên quan
Thế giới
20:00:14 09/03/2025
Sao nam TVB bị cả nam lẫn nữ đại gia gạ gẫm, có người đòi chi 300 triệu mời dự tiệc riêng tư
Sao châu á
19:58:53 09/03/2025
Viên Minh hiếm hoi tung ảnh hạnh phúc bên Công Phượng và cậu quý tử, nhan sắc tiểu thư trâm anh thế phiệt gây chú ý
Sao thể thao
19:33:40 09/03/2025
Vụ người mặc đồ giống Đặng Lê Nguyên Vũ ẩu đả: Công an làm việc với 4 đối tượng
Tin nổi bật
19:28:39 09/03/2025
Liên tiếp trong 7 ngày (10/3 - 16/3), top 3 con giáp được Thần Tài soi đường, tiền đổ về đếm không xuể
Trắc nghiệm
18:06:09 09/03/2025
CĂNG: 2 rapper Gen Z nổi tiếng xác nhận bị quản lý lừa tiền, thiệt hại lên đến hàng tỷ đồng!
Nhạc việt
18:02:45 09/03/2025
Khoa học cảnh báo: Mất ngủ, dễ mắc 3 bệnh phổ biến này
Sức khỏe
18:01:22 09/03/2025