Bless Online bị khai tử ở Hàn Quốc, nhà phát hành Neowiz hứa sẽ không ảnh hưởng gì đến phiên bản Steam
Ở thời điểm hiện tại, rất nhiều game thủ đang cảm thấy lo lắng cho số phận của Bless Online và đang &’ném gạch’ đánh giá trên trang Steam của tựa game MMORPG này
Mới đây, nhà phát hành NEOWIZ BLESS STUDIO đã bất ngờ đưa ra thông báo đóng cửa tựa game Bless Online tại thị trường Hàn Quốc. Là một trong những tựa game MMORPG nhận được nhiều sự kỳ vọng trong năm 2018 nhưng Bless Online lại không thể cạnh tranh nổi tại thị trường Hàn Quốc và phải chấp nhận &’đầu hàng’ vào ngày 19/11 sắp tới.
NPH Neowiz đã phải gửi tâm thư tới người chơi ở Châu Âu và Bắc Mỹ sau khi thông báo đóng cửa tựa game tại thị trường Hàn Quốc
Thông tin Bless Online đóng cửa tại xứ sở Kim Chi đang khiến cho rất nhiều game thủ cảm thấy lo lắng cho số phận của tựa game MMORPG này trên Steam và liên tục &’ném gạch’ đánh giá trên trang Steam Bless Online trong những ngày gần đây. Nhà phát hành Neowiz cũng đã phải gửi tâm thư tới những game thủ ở Châu Âu và Bắc Mỹ như một cách để trấn an người chơi rằng việc đóng cửa ở thị trường Hàn Quốc sẽ không ảnh hưởng gì đến phiên bản steam của Bless Online
Lượng người chơi Bless Online trên Steam đã suy giảm liên tục trong những tháng vừa qua
Cách đây vài tháng, vào ngày 30/05/2018, Bless Online – tựa game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) đến từ Hàn Quốc được phát triển và phát hành bởi NEOWIZ BLESS STUDIO đã chính thức bước vào giai đoạn Early Access trên Steam. Mặc dù không phải là một tựa game Free-to-play (người dùng sẽ phải mất tối thiểu 30$ cho bản thấp nhất/ game thủ Việt sẽ chỉ mất 398.000 đồng do được Steam trợ giá), Bless Online vẫn thu hút được một số lượng người chơi không nhỏ trong ngày ra mắt với cột mốc hơn 32.600 người chơi cùng lúc trên Steam. Nhưng đó chỉ là những có số ở quá khứ còn ở thời điểm hiện tại sức hút của Bless Online đã bị suy giảm quá nhiều khi mà lượng người chơi giảm mạnh trong 3 tháng trở lại đây. Lượng người chơi trung bình trên Steam chỉ còn khoảng 800 người trong khi số người chơi nhiều nhất cùng thời điểm cũng chỉ là 1600. Có lẽ, phiên bản Steam của tựa game MMORPG này cũng sẽ chỉ tồn tại được một thời gian ngắn nữa trước khi bị khai tử như ở xứ sở Kim Chi
Cấu hình tối thiểu
Video đang HOT
Hệ điều hành: Windows 7, 8, 8.1, 10 (64bit) *Bless Online sẽ không chơi được trên nền tảng 32 bit
Processor: Intel Core i5 4670 / AMD FX8350
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX760 / AMD Radeon HD7870
DirectX: Version 9.0c
Storage: 55 GB available space
Cấu hình khuyến nghị
Hệ điều hành: Windows 7, 8, 8.1, 10 (64bit) *Bless Online sẽ không chơi được trên nền tảng 32 bit
Processor: Intel Core i7 7700 / AMD RYZEN 7 1700
Memory: 16 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX1060 / AMD Radeon RX580
DirectX: Version 9.0c
Storage: 55 GB available space
Link game trên Steam: https://store.steampowered.com/app/681660/Bless_Online/
Theo Game4V
Đừng phí tiền mua bản quyền bom tấn Bless Online vì game... rất chán
Những tưởng Bless Online sẽ là tựa game online thuộc hàng "bom tấn" gây sốt vào mùa hè năm 2018 này, thế nhưng sau khi ra mắt được hơn một tuần, rất nhiều game thủ đã kêu gào NPH Neowiz phải hoàn tiền lại cho họ vì game... quá mất cân bằng.
Như chúng tôi đã giới thiệu, MMORPG Bless Online đã chính thức mở cửa Early Access trên Steam vào ngày 28/05 vừa qua. Để tham gia trải nghiệm game, người chơi sẽ phải mua bản quyền với các mức giá là lần lượt là 40, 70 và 200 USD.
Bless Online được coi là tựa game thuộc hàng bom tấn trong mùa hè năm 2018 này
Những tưởng Bless Online sẽ là tựa game online thuộc hàng "bom tấn" gây sốt vào mùa hè năm 2018 này, thế nhưng sau khi ra mắt được hơn một tuần, rất nhiều game thủ đã kêu gào NPH Neowiz phải hoàn tiền lại cho họ vì game... quá mất cân bằng.
Thật vậy, việc cân bằng giữa các lớp nhân vật khiến cho không ít game thủ phải phàn nàn, khi nhiều class trở nên vô dụng khi skill của họ không đem lại hiệu quả trong combat.
Bless Online nhận phải hàng loạt đánh giá chê bai từ phía game thủ sau 1 tuần ra mắt
Hơn thế nữa, các nhân vật gây damage yếu và thậm chí không thể hoàn thành được các nhiệm vụ cốt truyện, vốn là phần chơi hướng dẫn cơ bản của mỗi tựa game online, chứ chưa nói đến các Dungeon khó sau này.
Không chỉ có vậy, nhiều người chơi còn phàn nàn rằng mặc dù họ đã phải bỏ tiền ra mua bản quyền game, thế nhưng Bless Online vẫn tồn tại hệ thống nạp VIP (Preminum). Lấy ví dụ đơn giản như việc dịch chuyển (teleport) từ phụ bản về thành, các người chơi không có Preminum sẽ không thể làm được điều này.
Chính vì vậy, chỉ sau 1 tuần đầu thì số lượng người chơi Bless Online đã giảm mạnh và khiến cho tựa game này nhận được vô số đánh giá "Not Recommended" trên Steam, dù cho trước đó tựa game này được coi là một "bom tấn MMORPG".
Bless Online bị chê bai thậm tệ
Hiện tại, Neowiz đã phải gửi thư xin lỗi tới cộng đồng game thủ và hứa sẽ cập nhật một bản Patch mới để đem lại cân bằng cho Bless Online, cũng như khắc phục những bất cập khác trong game.
Chính vì vậy, rõ ràng rằng nếu đang muốn chơi thử tựa game online này, game thủ Việt nên cân nhắc kĩ trước khi bỏ tiền mua bản quyền để trải nghiệm game.
Theo GameK
Mừng game mở cửa chính thức Nghịch Thủy Hàn tung vô vàn quà tặng Vào lúc 10h00 sáng ngày 20/9, Nghịch Thủy Hàn đã khai mở máy chủ đầu tiên, chính thức bước vào cuộc chiến sống còn ở phân khúc webgame. Sau 02 ngày thử nghiệm diện rộng, Nghịch Thủy Hàn đã nhận được sự chú ý và phản hồi tích cực từ đông đảo người chơi. Với những phần quà hỗ trợ từ NPH, người...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Madoka Magica Magia Exedra - siêu phẩm Gacha "mở bát" 2025 mang tin buồn tới cộng đồng game Việt

Xuất hiện thông tin tuyển thủ VCS "nhúng chàm" khiến cộng đồng rúng động?

Vừa ra mắt trên Steam, tựa game này đã nhận 100% review tích cực, lấy cảm hứng lớn từ Harry Potter

Cựu vương CKTG làm điều chưa từng có trong lịch sử với anti-fan, danh tính "thủ phạm" càng bất ngờ

Mới ra mắt, bom tấn đã nhận mưa lời khen, xứng danh siêu phẩm, rating 96% từ game thủ trên Steam

Siêu bom tấn 2025 hé lộ thời lượng game khổng lồ, người chơi lại chuẩn bị thay ổ cứng

Một game di động hấp dẫn giảm giá sâu kỷ lục, giá gốc hơn 200k mà giờ chỉ còn bằng đúng "1 viên kẹo"

Bất ngờ với tựa game có điểm số cao vượt mặt các bom tấn, ứng cử viên "sớm" cho GOTY 2025

T1 bất ngờ mang "ánh sáng" cho Gumayusi và fan giữa lúc drama vẫn căng thẳng

Giảm giá tới 90%, game bom tấn khiến người chơi ngỡ ngàng, giá chưa bằng hai bát phở

4 năm chờ đợi, cuối cùng bom tấn của NetEase cũng chuẩn bị ra mắt?

Sắp lên PC, bom tấn samurai thế giới mở khiến game thủ "sợ hãi", dung lượng gần 200GB
Có thể bạn quan tâm

Tổ Tiên căn dặn: "Đặt tủ lạnh ở 3 vị trí này hao tốn tiền của, làm mãi vẫn nghèo"
Trắc nghiệm
23:28:19 11/03/2025
Cặp sao Vbiz bị đồn "phim giả tình thật" tái hợp sau 10 năm: Nhà gái vừa đẹp vừa giàu, nhà trai trẻ mãi không già
Hậu trường phim
23:27:06 11/03/2025
Nữ idol từng đóng vai chính Lật Mặt bị mỉa mai là "rắn độc Châu Á", nhiều scandal tới nỗi flop không thể vực dậy
Nhạc quốc tế
23:17:30 11/03/2025
Vén màn chuyện tình 6 năm của tài tử Kim Soo Hyun và bạn gái kém 12 tuổi
Sao châu á
23:10:57 11/03/2025
6 bí quyết làm bánh xèo giòn rụm, không bị ướt bột
Ẩm thực
22:57:20 11/03/2025
Hoa hậu Thùy Tiên xuất hiện giữa ồn ào, Chi Bảo và vợ kém 16 tuổi mặn nồng
Sao việt
22:39:52 11/03/2025
Cận cảnh cây hoa sưa hot nhất Hà Nội khiến người người xếp hàng dài, chen chân từng mét để có bức ảnh "sống ảo"
Netizen
21:59:02 11/03/2025
Ronaldo U40 đánh bại bản thân trước tuổi 30
Sao thể thao
21:57:47 11/03/2025
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Dự kiến giảm khoảng 50% số tỉnh, 60-70% số xã
Tin nổi bật
21:49:37 11/03/2025
Chủ quán karaoke "bật đèn xanh" cho nhân viên bán ma túy để thu hút khách
Pháp luật
21:39:05 11/03/2025