Bình Chánh lại đình chỉ vụ án xây dựng trái phép

Theo dõi VGT trên

Từ phân tích của báo Pháp Luật TP.HCM, VKSND huyện Bình Chánh, TP.HCM đã đình chỉ vụ án, đình chỉ bị can vì cho rằng hành vi của bà Trần Thị Huệ không cấu thành tội phạm.

Ông Võ Gia Bình, Phó Viện trưởng VKSND huyện Bình Chánh, TP.HCM, vừa ký quyết định đình chỉ vụ án, đình chỉ bị can đối với bà Trần Thị Huệ. Lý do: Công trình xây dựng tại thửa 509 không phải là nhà ở nên hành vi của bà Huệ không cấu thành tội vi phạm các quy định về quản lý nhà ở theo Điều 270 BLHS.

Quyết định đình chỉ nêu rõ yêu cầu chính quyền địa phương nơi cư trú phục hồi các quyền lợi hợp pháp cho bà Trần Thị Huệ. Cạnh đó, VKSND huyện Bình Chánh cũng ra quyết định hủy bỏ biện pháp cấm đi khỏi nơi cư trú đối với bà Huệ.

Bị khởi tố vì xây nhà xưởng không phép

Như Pháp Luật TP.HCM từng thông tin, bà Huệ có hai thửa đất 526 và 509 (cách nhau vài trăm mét) tại xã Bình Lợi, Bình Chánh. Trong đó, thửa 526 đã được UBND huyện Bình Chánh cấp giấy phép xây dựng (GPXD) nhà ở. Tuy nhiên, thay vì xây nhà ở, bà Huệ lại xây dựng nhà xưởng.

Cuối tháng 9-2014, Thanh tra Sở Xây dựng TP đã ra quyết định phạt bà Huệ hơn 300.000 đồng và đình chỉ thi công toàn bộ công trình, buộc bà tự tháo dỡ công trình sai nội dung GPXD. Bà Huệ vẫn tiếp tục xây dựng hoàn thiện nhà xưởng.

Cuối tháng 10-2014, cho rằng bà Huệ tái phạm, UBND TP tiếp tục xử phạt bà 250 triệu đồng. Bà Huệ khiếu nại quyết định xử phạt này nhưng bị UBND TP bác đơn nên tháng 8-2015, bà đã khởi kiện hành chính (TAND TP đã thụ lý).

Bình Chánh lại đình chỉ vụ án xây dựng trái phép - Hình 1

Bà Trần Thị Huệ bên nhà xưởng xây không phép khiến bà bị truy tố oan. Ảnh: N.NGA

Cùng thời gian này, bà Huệ xây thêm nhà xưởng trên đất trồng cây lâu năm tại thửa 509. Tháng 10-2014, UBND xã Bình Lợi lập biên bản vi phạm hành chính và yêu cầu bà ngừng việc xây dựng không phép tại thửa 509 và chuyển hồ sơ đến Công an huyện Bình Chánh để xem xét xử lý. Sau đó, bà Huệ bị khởi tố và truy tố tội vi phạm các quy định về quản lý nhà ở theo khoản 1 Điều 270 BLHS.

Video đang HOT

Vừa qua, TAND TP.HCM rút hồ sơ từ tòa huyện này lên để xem xét, VKSND huyện Bình Chánh cũng có công văn gửi TAND huyện xin rút lại hồ sơ, sau đó TAND huyện đã ra quyết định trả hồ sơ cho VKS để điều tra bổ sung nhằm làm rõ một số vấn đề.

Đình chỉ vì nhà xưởng không phải là nhà ở

Nhận hồ sơ, VKS huyện đã ra quyết định trả hồ sơ cho CQĐT để điều tra bổ sung: Theo quy định hiện hành, việc bà Huệ xây dựng hai căn nhà tại thửa 526 và 509 có phải xin phép xây dựng hay không; nếu không chứng minh được hành vi phạm tội của bị can Huệ, đề nghị CQĐT Công an huyện Bình Chánh ra ngay quyết định đình chỉ điều tra vụ án, đình chỉ điều tra bị can đối với bà Huệ.

Tuy nhiên, trong kết luận điều tra bổ sung, CQĐT Công an huyện Bình Chánh vẫn đề nghị VKS cùng cấp tiếp tục truy tố bà Huệ ra tòa. Cuối cùng, VKSND huyện Bình Chánh đã cân nhắc và đình chỉ như đã nói trên.

Có nhiều vấn đề trong vụ án này nhưng cốt lõi nhất là có coi nhà xưởng là nhà ở hay không. Bởi tên của tội danh quy định tại Điều 270 BLHS là tội vi phạm các quy định về quản lý nhà ở. Trong khi đó, hành vi của bà Huệ lại là xây nhà xưởng không phép chứ không phải là nhà ở. Điều này báo Pháp Luật TP.HCM từng phân tích và cho rằng nếu áp điều luật về nhà ở để xử lý hình sự về hành vi xây nhà xưởng là không ổn, không theo nguyên tắc suy đoán có lợi cho bị can, bị cáo.

Đến nay, trong quyết định đình chỉ, VKSND huyện Bình Chánh cũng đã lập luận giống như báo Pháp Luật TP.HCM từng phân tích: Công trình xây dựng tại thửa 509 không phải là nhà ở nên hành vi của bà Huệ không cấu thành tội vi phạm các quy định về quản lý nhà ở.

“Tôi muốn VKS công khai xin lỗi!” Sáng qua khi mời tôi lên làm việc, ông Võ Gia Bình, Phó Viện trưởng VKSND huyện Bình Chánh, thay mặt VKS thừa nhận VKS đã sai và xin lỗi tôi. Ông Bình nói hồ sơ này do người khác làm, còn ông ấy mới về đảm nhận nhiệm vụ mới đây thôi. Nhưng ông Bình xin lỗi tôi trong phòng làm việc thì chỉ có hai người biết, còn khi VKSND huyện Bình Chánh truy tố tôi thì rất nhiều người biết. Cho nên tôi vẫn muốn họ xin lỗi tôi công khai mới được, còn chuyện bồi thường thì tính sau. Giờ phải mừng cái đã! Bà TRẦN THỊ HUỆ, người bị oan “Chúng tôi xin nhận trách nhiệm!” Hồ sơ vụ bà Trần Thị Huệ là do Phó Viện trưởng Lê Thanh Tòng (người từng ký quyết định phê chuẩn khởi tố trong vụ quán cà phê Xin Chào – PV) phụ trách. Sau khi báo Pháp Luật TP.HCM và báo Tiền Phong phản ánh, tôi đã kiểm tra lại và chủ động xin rút hồ sơ từ TAND huyện Bình Chánh về để trả hồ sơ cho CQĐT. Trong quyết định trả hồ sơ chúng tôi đã nêu rõ: “Nếu không chứng minh được hành vi phạm tội của bị can Huệ, đề nghị CQĐT Công an huyện Bình Chánh ra ngay quyết định đình chỉ điều tra vụ án, đình chỉ điều tra bị can đối với bị can Trần Thị Huệ”. Mặc dù CQĐT ra kết luận điều tra bổ sung vẫn đề nghị chúng tôi tiếp tục truy tố bà Huệ ra trước tòa nhưng sau khi xem xét hồ sơ, VKSND huyện Bình Chánh thấy rằng hành vi của bà Huệ không cấu thành tội phạm nên phải đình chỉ. Chúng tôi sai thì phải có tinh thần cầu thị, sẵn sàng nhận trách nhiệm về mình chứ không né tránh. Chỉ mong bà Huệ thông cảm và bỏ qua. Nếu sau này bà Huệ có đơn yêu cầu công khai xin lỗi và bồi thường oan thì chúng tôi sẽ giải quyết theo quy định. Sắp tới, chúng tôi sẽ tiến hành xem xét trách nhiệm sai phạm của từng cá nhân, sai tới đâu xử lý tới đó chứ không bao che. Ông NGUYỄN VĂN ĐÂU, Viện trưởng

VKSND huyện Bình Chánh, TP.HCM

NGÂN NGA

Theo PLO

VKSND huyện Bình Chánh đình chỉ vụ án đối với bà Trần Thị Huệ

Ông Võ Gia Bình (Phó Viện trưởng VKSND huyện Bình Chánh, TP.HCM) vừa ký quyết định đình chỉ vụ án đối với bị can Trần Thị Huệ.

Lý do, công trình xây dựng tại thửa 509 không phải là nhà ở nên hành vi của bà Huệ không cấu thành tội vi phạm các quy định về quản lý nhà ở theo Điều 270 BLHS.

Trong quyết định trên nêu rõ yêu cầu chính quyền địa phương nơi cư trú phục hồi các quyền lợi hợp pháp cho bà Huệ.

Ngoài ra, VKSND huyện Bình Chánh còn ra quyết định hủy bỏ biện pháp cấm đi khỏi nơi cư trú đối với bà Trần Thị Huệ.

VKSND huyện Bình Chánh đình chỉ vụ án đối với bà Trần Thị Huệ - Hình 1

Bà Trần Thị Huệ đã được đình chỉ với lý do hành vi không cấu thành tội phạm. Ảnh: NGÂN NGA

Như Pháp Luật TP.HCM từng thông tin, bà Huệ có hai thửa đất 526 và 509 (cách nhau vài trăm mét) tại xã Bình Lợi. Trong đó, thửa 526 đã được UBND huyện Bình Chánh cấp giấy phép xây dựng (GPXD) nhà ở. Tuy nhiên, thay vì xây nhà ở, bà Huệ lại xây dựng nhà xưởng.

Cuối tháng 9-2014, Thanh tra Sở Xây dựng TP đã ra quyết định phạt bà Huệ hơn 300.000 đồng và đình chỉ thi công toàn bộ công trình, buộc bà tự tháo dỡ công trình sai nội dung GPXD. Bà Huệ vẫn tiếp tục xây dựng hoàn thiện nhà xưởng.

Cuối tháng 10-2014, cho rằng bà Huệ tái phạm, UBND TP tiếp tục xử phạt với số tiền 250 triệu đồng. Bà Huệ khiếu nại quyết định xử phạt này nhưng bị UBND TP bác đơn nên tháng 8-2015, bà đã khởi kiện hành chính (hiện TAND TP đang giải quyết).

Cùng thời gian này, bà Huệ xây thêm nhà xưởng trên đất trồng cây lâu năm tại thửa 509. Tháng 10-2014, UBND xã Bình Lợi lập biên bản vi phạm hành chính và yêu cầu bà ngừng thi công việc xây dựng không phép tại thửa 509 và chuyển hồ sơ đến Công an huyện Bình Chánh để xem xét xử lý.

Bà Huệ bị truy tố về tội vi phạm các quy định về quản lý nhà ở theo khoản 1 Điều 270 BLHS. Vừa qua, TAND TP.HCM rút hồ sơ từ tòa huyện này lên để xem xét, VKSND huyện Bình Chánh cũng có công văn gửi TAND huyện xin rút lại hồ sơ. Cuối cùng TAND huyện đã ra quyết định trả hồ sơ cho VKS để điều tra bổ sung nhằm làm rõ một số vấn đề.

Nhận hồ sơ, VKS huyện đã ra quyết định trả hồ sơ cho CQĐT để điều tra bổ sung: Theo quy định hiện hành, việc bà Huệ xây dựng hai căn nhà tại thửa 526 và 509 có phải xin phép xây dựng hay không. Nếu không chứng minh được hành vi phạm tội của bị can Huệ, đề nghị CQĐT Công an huyện Bình Chánh ra ngay quyết định đình chỉ điều tra vụ án, đình chỉ điều tra bị can đối với bị can Trần Thị Huệ.

Thế nhưng kết luận điều tra bổ sung lại cho rằng tháng 8-2014, UBND TP ra Quyết định số 27/2014/QĐ-UBND, trong đó giao cho UBND huyện quy định khu vực khi xây dựng phải có GPXD để phân cấp cho UBND xã cấp phép đối với xây dựng nhà ở nông thôn. Tháng 12-2014, UBND huyện đã ra quy định:

"Toàn bộ địa bàn huyện Bình Chánh, khi xây dựng chủ đầu tư phải có GPXD trừ những công trình được miễn GPXD theo quy định" và có phân cấp cho UBND xã cấp phép xây dựng nhà ở nông thôn trong các điểm, tuyến dân cư nông thôn và các khu vực có chức năng quy hoạch là đất nông nghiệp.

Ngoài ra, công an huyện còn dẫn chứng Luật Xây dựng 2014 có hiệu lực từ ngày 1-1-2015 nhưng UBND TP.HCM vẫn chưa có hướng dẫn để thay thế Quyết định số 27/2014/QĐ-UBND. Giữa tháng 1-2015, Sở Xây dựng có văn bản hướng dẫn UBND huyện tiếp tục thực hiện cấp GPXD theo Quyết định số 27/2014/QĐ-UBND.

Từ đó CQĐT khẳng định thời điểm bà Trần Thị Huệ xây dựng tại thửa 509 là bắt buộc phải xin GPXD nên cần tiếp tục truy tố.

CQĐT Công an huyện Bình Chánh (TP.HCM) ra kết luận điều tra bổ sung đồng thời chuyển hồ sơ qua VKS yêu cầu tiếp tục truy tố ra trước tòa bà Trần Thị Huệ về tội vi phạm các quy định về quản lý nhà ở tại Điều 270 BLHS...

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin mới nhất tới bạn đọc.

NGÂN NGA

Theo PLO

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

    Tiêu điểm

    Bị truy đuổi, tên trộm bơi qua sông nhưng không thoát nên dùng dao tự sátBị truy đuổi, tên trộm bơi qua sông nhưng không thoát nên dùng dao tự sát
    20:28:02 07/02/2025
    Công an Hải Phòng vào cuộc vụ khách đặt phòng qua mạng bị lừa hơn 1 tỷ đồngCông an Hải Phòng vào cuộc vụ khách đặt phòng qua mạng bị lừa hơn 1 tỷ đồng
    13:20:40 07/02/2025
    Điều tra vụ nổ súng tại huyện Châu Thành, tỉnh Bến TreĐiều tra vụ nổ súng tại huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre
    18:43:05 07/02/2025
    Khởi tố thêm vợ chủ đậu phộng Tân TânKhởi tố thêm vợ chủ đậu phộng Tân Tân
    13:18:08 07/02/2025
    2 du khách nước ngoài tử vong sau khi uống rượu được pha chế từ... cồn y tế2 du khách nước ngoài tử vong sau khi uống rượu được pha chế từ... cồn y tế
    20:18:56 07/02/2025
    Kết đắng của 2 đối tượng gây rối, chửi bới, đánh khách ở quán hải sảnKết đắng của 2 đối tượng gây rối, chửi bới, đánh khách ở quán hải sản
    23:06:50 07/02/2025
    Bắt "Tony Hoàng" kẻ lừa chiếm tiền tỷ của nhiều người qua trò mời gọi đầu tư tiền điện tửBắt "Tony Hoàng" kẻ lừa chiếm tiền tỷ của nhiều người qua trò mời gọi đầu tư tiền điện tử
    07:58:50 07/02/2025
    Bắt khẩn cấp 5 thanh niên mang theo hung khí, náo loạn ở Hà NộiBắt khẩn cấp 5 thanh niên mang theo hung khí, náo loạn ở Hà Nội
    23:07:28 07/02/2025

    Tin đang nóng

    Nữ sinh mất tích bí ẩn ở TPHCM được tìm thấy tại Trung QuốcNữ sinh mất tích bí ẩn ở TPHCM được tìm thấy tại Trung Quốc
    14:57:28 08/02/2025
    Clip kinh hoàng: Khoảnh khắc chiếc xe khách lật đổ trên đường vào nửa đêm khiến 29 người thương vong tại Phú YênClip kinh hoàng: Khoảnh khắc chiếc xe khách lật đổ trên đường vào nửa đêm khiến 29 người thương vong tại Phú Yên
    12:27:51 08/02/2025
    Danh tính nạn nhân tử vong trong xe khách 54 chỗ bị lật ở Phú YênDanh tính nạn nhân tử vong trong xe khách 54 chỗ bị lật ở Phú Yên
    15:01:39 08/02/2025
    Kinh hoàng vụ lật xe khách tại Phú Yên và lời kể của nạn nhânKinh hoàng vụ lật xe khách tại Phú Yên và lời kể của nạn nhân
    14:04:26 08/02/2025
    Hoa hậu Kỳ Duyên đã căng: Phản pháo gắt khi bị đùa quá lố chuyện giới tínhHoa hậu Kỳ Duyên đã căng: Phản pháo gắt khi bị đùa quá lố chuyện giới tính
    12:54:01 08/02/2025
    Nữ sinh Sơn La 17 tuổi mất tích: Gia đình nhận tin con gái ở Cần ThơNữ sinh Sơn La 17 tuổi mất tích: Gia đình nhận tin con gái ở Cần Thơ
    13:58:17 08/02/2025
    Đòn trừng phạt chồng cũ Từ Hy Viên và mẹ chồng cũ sau trò lố lợi dụng cái chết của minh tinhĐòn trừng phạt chồng cũ Từ Hy Viên và mẹ chồng cũ sau trò lố lợi dụng cái chết của minh tinh
    16:29:14 08/02/2025
    Phim Việt chiếm top 1 phòng vé bị chê khắp MXH, netizen than trời "làm sao để lấy lại tiền vé?"Phim Việt chiếm top 1 phòng vé bị chê khắp MXH, netizen than trời "làm sao để lấy lại tiền vé?"
    16:20:48 08/02/2025

    Tin mới nhất

    Lừa giải hạn, chiếm đoạt hơn 1 tỷ đồng

    Lừa giải hạn, chiếm đoạt hơn 1 tỷ đồng

    15:24:08 08/02/2025
    Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Trịnh Phương Mai để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
    Đâm chết người chỉ vì câu nói thách thức trong quán cà phê

    Đâm chết người chỉ vì câu nói thách thức trong quán cà phê

    15:22:11 08/02/2025
    Vì chuyện mượn điếu cày trong quán cà phê và vài câu nói qua lại, nam thanh niên đã vung dao giết người, sau đó bị bắt giữ khi đang trên đường bỏ trốn.
    Đắk Lắk: Triệt phá tụ điểm đá gà ăn tiền, bắt giữ 50 đối tượng

    Đắk Lắk: Triệt phá tụ điểm đá gà ăn tiền, bắt giữ 50 đối tượng

    15:16:58 08/02/2025
    50 đối tượng đang tụ tập đá gà ăn tiền tại một kho bãi ở huyện Krông Pắc (Đắk Lắk) bị lực lượng công an ập vào bắt giữ cùng 130 triệu đồng.
    Triệt phá đường dây vận chuyển ma túy từ Campuchia vào Việt Nam

    Triệt phá đường dây vận chuyển ma túy từ Campuchia vào Việt Nam

    13:25:43 08/02/2025
    Phương thức của đối tượng là ma túy được ngụy trang trong các hộp kem dưỡng thể, giao hàng qua các ứng dụng giao hàng công nghệ và hẹn địa điểm cho các tài xế giao hàng ở xa nơi sinh sống của đối tượng.
    Đường đi của những lô đất hiếm

    Đường đi của những lô đất hiếm

    13:21:44 08/02/2025
    Thời gian qua, vụ án buôn lậu đất hiếm của Công ty Cổ phần Tập đoàn Thái Dương đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận.
    Đánh bài thua hơn 300 triệu, dùng súng đe doạ lấy lại tiền

    Đánh bài thua hơn 300 triệu, dùng súng đe doạ lấy lại tiền

    13:19:36 08/02/2025
    Sau khi lấy hết số tiền trên chiếu bạc (khoảng hơn 32 triệu đồng) các đối tượng đã yêu cầu L.V.D và T.T.N phải trả lại số tiền 380 triệu đồng các đối tượng thắng trước đó thì mới được về.
    Lý do người phụ nữ sát hại nhân tình bằng xyanua rồi lao xuống đèo Bảo Lộc, chất độc cho vào đâu?

    Lý do người phụ nữ sát hại nhân tình bằng xyanua rồi lao xuống đèo Bảo Lộc, chất độc cho vào đâu?

    12:01:33 08/02/2025
    Lực lượng chức năng sau khi nhận được tin báo đã có mặt tại hiện trường, phát hiện thi thể anh V trên xe và nhanh chóng vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc.
    3 thanh niên giết người sau cuộc nhậu

    3 thanh niên giết người sau cuộc nhậu

    12:00:19 08/02/2025
    Sẵn trong người đã có hơi men, Tình và Toàn cầm ly thủy tinh, Tín cầm gậy 3 khúc xông đến đánh nhiều cái vào người Phụng khiến Phụng nằm gục tại chỗ và tử vong. Sau đó cả nhóm bỏ trốn khỏi hiện trường.
    Giải hạn online, 1 phụ nữ ở Bắc Ninh bị lừa hơn tỉ đồng

    Giải hạn online, 1 phụ nữ ở Bắc Ninh bị lừa hơn tỉ đồng

    11:56:27 08/02/2025
    Tại cơ quan công an, Trịnh Phương Mai khai nhận từ đầu năm 2022, Mai thường sử dụng mạng xã hội Facebook với nick name "Triệu Phương Mai" để đăng tải bài viết nhằm thu hút người dân có nhu cầu xem bói, tử vi, tướng số và giải hạn.
    Chủ website Fmovies phát tán phim lậu kiếm lợi hàng trăm nghìn USD

    Chủ website Fmovies phát tán phim lậu kiếm lợi hàng trăm nghìn USD

    21:17:00 07/02/2025
    Viện KSND TP Hà Nội vừa hoàn tất cáo trạng truy tố bị can Phan Thành Công, SN 1990 và bị can Nguyễn Tuấn Anh, SN 1990 (cùng trú tại quận Hà Đông, Hà Nội) về tội " Xâm phạm quyền tác giả, quyền liên quan".
    Xử phạt 2 đối tượng ở Cần Thơ quảng cáo cờ bạc trực tuyến

    Xử phạt 2 đối tượng ở Cần Thơ quảng cáo cờ bạc trực tuyến

    21:12:09 07/02/2025
    Công an TP Cần Thơ khuyến cáo người dân cảnh giác với phương thức, thủ đoạn hoạt động quảng cáo trá hình của các đối tượng; không ủng hộ hoặc tham gia thực hiện hành vi quảng cáo đánh bạc và các dịch vụ quảng cáo trá hình
    Bị khởi tố vì mang súng quân dụng đi "nói chuyện"

    Bị khởi tố vì mang súng quân dụng đi "nói chuyện"

    20:41:11 07/02/2025
    Trước đó, ngày 2/2, Công an xã Mỹ Thuận (huyện Hòn Đất) đã kịp thời phát hiện, ngăn chặn và bắt giữ đối tượng Sáng khi đang sử dụng súng để đe dọa người khác.

    Có thể bạn quan tâm

    'Đèn âm hồn' gây sốt phòng vé nhưng vướng tranh cãi, đạo diễn nói gì?

    'Đèn âm hồn' gây sốt phòng vé nhưng vướng tranh cãi, đạo diễn nói gì?

    Hậu trường phim

    18:04:31 08/02/2025
    Đạo diễn Hoàng Nam có những phút trải lòng về câu chuyện doanh thu cũng như những ý kiến tranh cãi khi Đèn âm hồn ra rạp.
    HOT: Hoa hậu Lê Hoàng Phương phản ứng gắt ra mặt khi bị hỏi chuyện yêu bạn trai vừa chia tay của Thiều Bảo Trâm

    HOT: Hoa hậu Lê Hoàng Phương phản ứng gắt ra mặt khi bị hỏi chuyện yêu bạn trai vừa chia tay của Thiều Bảo Trâm

    Sao việt

    17:54:49 08/02/2025
    Cụ thể, khi một người trong ekip nhắc đến chuyện tình cảm gần đây của Lê Hoàng Phương thì nàng hậu ngay lập tức có biểu cảm kém vui, thể hiện sự không thoải mái.
    Hôm nay nấu gì: Bữa cơm ít thịt nhiều rau vẫn siêu ngon

    Hôm nay nấu gì: Bữa cơm ít thịt nhiều rau vẫn siêu ngon

    Ẩm thực

    17:50:45 08/02/2025
    Bữa cơm ít thịt nhiều rau vẫn siêu ngon. Thỉnh thoảng hãy chế biến một bữa ăn giản dị, gần gũi như thế này hẳn cả nhà sẽ thích thú.
    Đấu vật với hot girl xinh đẹp, đối thủ nam hé lộ trải nghiệm khó quên

    Đấu vật với hot girl xinh đẹp, đối thủ nam hé lộ trải nghiệm khó quên

    Netizen

    17:15:26 08/02/2025
    Đoạn video ghi lại cảnh một cô gái tham gia đấu vật cùng đối thủ nam trong lễ hội đầu xuân ở Bắc Ninh vẫn đang thu hút hàng triệu lượt xem trên mạng xã hội và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.
    Thầy phong thủy dặn: Đi chợ mua cỗ Tết đừng ham hố 5 món này, cả người lẫn của đều lao đao

    Thầy phong thủy dặn: Đi chợ mua cỗ Tết đừng ham hố 5 món này, cả người lẫn của đều lao đao

    Trắc nghiệm

    17:09:59 08/02/2025
    Để tránh rước những điều không may mắn trong ngày đầu xuân năm mới, bữa cơm Tết nên kiêng chuẩn bị 5 món sau đây.
    Tổng thống Donald Trump tiết lộ mức thuế quan mới 'linh hoạt' với từng nước

    Tổng thống Donald Trump tiết lộ mức thuế quan mới 'linh hoạt' với từng nước

    Thế giới

    17:01:59 08/02/2025
    Tuy nhiên với những thông báo mới nhất được đưa ra trong ngày 7/2, giới phân tích cho rằng không rõ điều này sẽ ảnh hưởng đến những cam kết trên của ông Trump như thế nào.
    Hình ảnh một người bị khiêng khỏi sự kiện của nhóm nam triệu bản dấy lên lo ngại

    Hình ảnh một người bị khiêng khỏi sự kiện của nhóm nam triệu bản dấy lên lo ngại

    Nhạc quốc tế

    15:55:51 08/02/2025
    Vừa qua, hình ảnh một người bị khiêng khỏi sự kiện trao đổi vé của SEVENTEEN được fan truyền tay nhau trên mạng xã hội.
    Nóng: 700 ngàn người dậy sóng trước clip Taylor Swift - Miley Cyrus công khai cạch mặt nhau tại Grammy

    Nóng: 700 ngàn người dậy sóng trước clip Taylor Swift - Miley Cyrus công khai cạch mặt nhau tại Grammy

    Sao âu mỹ

    15:52:11 08/02/2025
    Đoạn clip ghi lại màn xuất hiện của Taylor Swift - Miley Cyrus cũng nhanh chóng gây bão mạng xã hội trong buổi sáng 8/2.
    Hành khách trong vụ tai nạn ở Phú Yên: Đi Đà Lạt chụp ảnh cưới thì bị nạn

    Hành khách trong vụ tai nạn ở Phú Yên: Đi Đà Lạt chụp ảnh cưới thì bị nạn

    Tin nổi bật

    15:27:26 08/02/2025
    Anh Nguyễn Văn Gia Bảo cùng bạn gái lên Đà Lạt để chụp ảnh cưới thì bị nạn, kế hoạch của hai người hoãn lại để điều trị vết thương.