Biểu dương công an bị bắn xối xả, bị chặt đứt tay vẫn không buông tội phạm
Ghi nhận, biểu dương nhiều tấm gương chiến sĩ công an xả thân, quên mình vì nhiệm vụ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cũng yêu cầu toàn lực lượng “càng khó khăn càng phải thi đua” để thực hiện mục tiêu chung là giữ vững độc lập, chủ quyền, thống nhất, toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc.
Sáng 5/8/2015, tại Hà Nội, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Chủ tịch Hội đồng Thi đua Khen thưởng Trung ương đã đến dự và phát biểu tại Đại hội thi đua Vì an ninh Tổ quốc lần thứ VII do Bộ Công an tổ chức. Tham dự Đại hội còn có Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan; Đại tướng Trần Đại Quang, Bộ trưởng Bộ Công an, lãnh đạo nhiều Bộ, ban, ngành và gần 400 điển hình tiên tiến tiêu biểu trong toàn lực lượng công an nhân dân.
Thủ tướng cùng Bộ trưởng Công an duyệt đội danh dự chào mừng đại hội của ngành.
Công an phải trong sạch, tuyệt đối trung thành
Phát biểu chỉ đạo Đại hội, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nhấn mạnh, thi đua yêu nước là động lực thúc đẩy các phong trào cách mạng và là truyền thống cách mạng của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta. Trong các giai đoạn của cách mạng Việt Nam, Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đảng, Nhà nước ta luôn đặc biệt quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo và ban hành nhiều chủ trương, chính sách, pháp luật về công tác thi đua, khen thưởng.
Thủ tướng cũng bày tỏ vui mừng khi thấy những năm qua, phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” trong Công an nhân dân luôn được Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an và cấp ủy, lãnh đạo, chỉ huy Công an các cấp quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sát sao, triển khai mạnh mẽ, toàn diện và đạt được những kết quả to lớn, có sức lan tỏa cả về bề rộng lẫn chiều sâu với hàng trăm mô hình, điển hình tiên tiến, hàng chục nghìn gương người tốt, việc tốt lập nhiều chiến công, nhiều thành tích đặc biệt xuất sắc trong công tác, chiến đấu, lao động, học tập và rèn luyện, tô thắm truyền thống vẻ vang của công an nhân dân anh hùng, góp phần bảo vệ vững chắc an ninh trật tự, phục vụ đắc lực nhiệm vụ xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước, được được Đảng, Nhà nước.
“Đại hội Thi đua vì an ninh Tổ quốc lần này chúng ta vui mừng, phấn khởi, xúc động và khâm phục những tấm gương điển hình tiên tiến tiêu biểu, là những bông hoa đẹp trong vườn hoa tươi thắm và tiêu biểu cho chủ nghĩa anh hùng cách mạng Việt Nam; các đồng chí đã nêu cao tinh thần xả thân vì nước, vì dân, vượt lên khó khăn gian khổ và cám dỗ đời thường, tinh thần say mê nghiên cứu, tích cực ứng dụng khoa học công nghệ, tận tụy, sáng tạo trong công tác, sẵn sàng hy sinh; mưu trí, dũng cảm trong chiến đấu, thể hiện sinh động trên tất cả các lĩnh vực công tác của lực lượng Công an nhân dân và trong bất cứ hoàn cảnh nào, lực lượng Công an nhân dân của chúng ta cũng luôn tỏ rõ lòng tuyệt đối trung thành với Tổ quốc, với nhân dân, với Đảng và Nhà nước ta” – Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng phát biểu.
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nêu rõ, đất nước đang trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và chủ động hội nhập quốc tế; trong bối cảnh tình hình thế giới biến đổi rất nhanh, phức tạp và rất khó lường, nhất là về tình hình Biển Đông, Việt Nam đang đứng trước nhiều thời cơ vận hội nhưng cũng phải đối mặt với nhiều nguy cơ, thách thức, tác động trực tiếp lợi ích và an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội, đòi hỏi toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta phải đề cao cảnh giác, nhận thức rõ tình hình, có những chủ trương, giải pháp, quyết sách sáng tạo, phù hợp với hành động kiên quyết, hiệu quả để vượt qua khó khăn, thách thức, tranh thủ thời cơ thuận lợi để phát triển đất nước nhanh và bền vững, tiến cùng thời đại, sánh vai với các nước trong khu vực và nâng cao vị thế của nước ta trên trường quốc tế, trong đó lực lượng công an nhân dân có vai trò đặc biệt quan trọng, là cơ quan tham mưu, là lực lượng nòng cốt trong thực hiện nhiệm vụ bảo đảm an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, phục vụ có hiệu quả sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội và hội nhập quốc tế của đất nước.
“Dù trong bất cứ điều kiện, hoàn cảnh nào, lực lượng Công an nhân dân cũng phải tuyệt đối trung thành với Tổ quốc, với nhân dân, với Đảng và Nhà nước. Hết lòng, hết sức phục vụ nhân dân, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân; kề vai sát cánh cùng Quân đội nhân dân, phối hợp chặt chẽ với các cấp, các ngành dưới sự lãnh đạo của Đảng, quản lý của Nhà nước và dựa vào nhân dân để cùng nhau tạo nên sức mạnh tổng hợp, thực hiện thắng lợi mục tiêu chung là giữ vững độc lập, chủ quyền, thống nhất, toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc, bảo vệ nhân dân, bảo vệ Đảng, Nhà nước, bảo vệ chế độ XHCN dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh của chúng ta” – Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nhấn mạnh.
Để phong trào thi đua vì an ninh Tổ quốc toàn lực lượng Công an nhân dân giai đoạn 2015-2020 tiếp tục phát triển, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung thực hiện trong thời gian tới. Theo đó, trước hết phải phát tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua vì an ninh Tổ quốc toàn lực lượng Công an nhân dân với các phong trào, hình thức đa dạng, thiết thực để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân tin cậy giao phó; giữ vững an ninh quốc gia, bảo vệ vững chắc chủ quyền biên giới, biển đảo; giữ vững trật tự, an toàn xã hội; bảo vệ tốt Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XII của Đảng.
Thủ tướng cũng yêu cầu mỗi cán bộ, chiến sĩ công an cần phải tiếp tục thấm nhuần tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thi đua ái quốc “càng khó khăn thì càng phải thi đua”; quán triệt và thực hiện nghiêm túc quan điểm, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về thi đua – khen thưởng, nhất là Chỉ thị của Bộ Chính trị về tiếp tục đổi mới, đẩy mạnh thi đua yêu nước; Luật Thi đua khen thưởng và các văn bản hướng dẫn thi hành; cụ thể hóa phương hướng, mục tiêu của Đại hội thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” lần thứ VII và Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ IX sắp tới thành các mục tiêu, chỉ tiêu thi đua, kế hoạch, chương trình hành động cụ thể; ra sức phát huy những ưu điểm, thành tích, kết quả đạt được, khắc phục những hạn chế, thiếu sót, nhất là bệnh thành tích, lãng phí trong thi đua, khen thưởng để phong trào thi đua và công tác khen thưởng trong lực lượng công an nhân dân ngày càng thiết thực và hiệu quả.
Video đang HOT
Thủ tướng phát biểu chỉ đạo đại hội.
Bên cạnh đó, công tác thi đua – khen thưởng và phong trào thi đua vì an ninh Tổ quốc phải gắn chặt với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị và điều kiện cụ thể của từng lĩnh vực và từng đơn vị, địa phương; chú trọng công tác kiểm tra, đôn đốc, biểu dương, khen thưởng kịp thời để phong trào thi đua được thường xuyên nuôi dưỡng và phát triển.
“Thực tiễn đã chỉ rõ, đơn vị nào mà cấp ủy lãnh đạo, chỉ huy thường xuyên quan tâm xây dựng phong trào thi đua với nội dung cụ thể, thiết thực gắn với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị thì ở đó không khí công tác sôi nổi, chất lượng tốt hơn, kỷ luật nghiêm minh hơn, nội bộ đoàn kết tốt hơn và đội ngũ cán bộ trưởng thành nhanh hơn” – Thủ tướng phát biểu.
Ngoài ra, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nhấn mạnh cần xây dựng lực lượng Công an trong sạch, vững mạnh, cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại và đi nhanh vào hiện đại ở những lĩnh vực, những lực lượng cần thiết. Xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh; cơ quan đơn vị vững mạnh toàn diện phải luôn là mục tiêu xuyên suốt của công tác thi đua – khen thưởng. Làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng, giáo dục truyền thống để tinh thần thi đua và ý chí quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thấm sâu vào mỗi cán bộ, chiến sĩ công an, trở thành động lực mạnh mẽ nâng cao chất lượng công tác, chiến đấu, lao động, học tập, rèn luyện của lực lượng công an nhân dân.
Trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác thi đua khen thưởng phải xác định rõ trọng tâm, trọng điểm với mục tiêu, chỉ tiêu cụ thể rõ ràng, phù hợp. Phát huy vai trò tiền phong, gương mẫu của cán bộ, đảng viên, nhất là người đứng đầu cấp ủy, lãnh đạo chỉ huy các đơn vị và vai trò nòng cốt xung kích của các tổ chức đoàn thể quần chúng, gắn kết chặt chẽ phong trào thi đua vì an ninh Tổ quốc với việc thường xuyên học tập và làm theo gấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và với việc thường xuyên học tập và thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân và các phong trào thi đua yêu nước khác với tinh thần người người thi đua, ngành ngành thi đua, đóng góp xứng đáng hơn nữa vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong thời kỳ mới.
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng khẳng định, Đảng, Nhà nước và nhân dân ta luôn tự hào về Công an nhân dân Việt Nam anh hùng và sẽ tiếp tục tạo mọi điều kiện thuận lợi để lực lượng công an nhân dân và phong trào thi đua vì an ninh Tổ quốc phát triển mạnh mẽ và đạt được nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa trong thời gian tới.
Bị bắn xối xả, chặt đứt bàn tay vẫn không buông tội phạm
Báo cáo Tổng kết Phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” 5 năm (2010 – 2015) được trình bày tại Đại hội cho thấy, quán triệt tinh thần an ninh chủ động, trong 5 năm qua, Phong trào thi đua đã đạt được những thành quả toàn diện trên các mặt công tác, nhất là trong thực hiện phong trào thi đua trên lĩnh vực đảm bảo an ninh quốc gia; đấu tranh phòng, chống tội phạm, giữ gìn trật tự an toàn xã hội; trong tham mưu, xây dựng lực lượng, hậu cần, khoa học kỹ thuật và công nghệ; xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; phong trào thi đua “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới”;…
Qua thực hiện các phong trào thi đua, các cuộc vận động đã xuất hiện ngày càng nhiều điển hình tiên tiến, gương người tốt, việc tốt trong công tác, chiến đấu, trong học tập, trong nghiên cứu khoa học.
Thủ tướng tham quan những sản phẩm do ngành công an sản xuất.
Nhiều cán bộ, chiến sỹ chấp nhận hy sinh, gian khổ bảo vệ an ninh ở các vùng sâu, vùng xa, ở các lĩnh vực khó khăn, nguy hiểm, nhiều đồng chí nêu cao tinh thần, ý chí tiến công trấn áp tội phạm nguy hiểm, như: giết người, cướp tài sản, bắt cóc con tin, băng nhóm lừa đảo, cờ bạc, tội phạm buôn bán ma túy, tội phạm nghiện ma túy, nhiễm HIV/AIDS.
Nhiều cán bộ, chiến sỹ dũng cảm xả thân mình trong giặc lửa, vượt qua bão lũ quyết tâm cứu người, cứu tài sản của Nhà nước và của nhân dân. Cũng có những cán bộ đã sống và chiến đấu âm thầm lặng lẽ, chấp nhận hy sinh, thiệt thòi tình cảm gia đình, quê hương, ngày đêm đeo bám đối tượng, tất cả vì bình yên cuộc sống và hạnh phúc của nhân dân.
Điển hình là các tấm gương: Trung sỹ Đỗ Đăng Long, Công an thành phố Hải Phòng; Đại tá Hà Thái Yềm, Trung úy Sùng A Chư, Công an tỉnh Hòa Bình; Đại úy Lường Phát Chiêm, Thượng úy Bùi Công Nguyên, Công an tỉnh Sơn La; Thượng tá Đỗ Quang Khánh, Hạ sỹ Thái Ngô Nhật, Công an tỉnh Điện Biên; Thượng tá Hứa Văn Tấn, Công an thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn; Ông Nguyễn Trọng Điền, Công an xã Ngọc Sơn, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An và Ông Phan Đức Ninh, Công an viên xã Phú Trung, tỉnh Bình Phước… đã dũng cảm hy sinh trong khi làm nhiệm vụ đấu tranh với các loại tội phạm về ma túy, hình sự…
Thiếu tá Nguyễn Đức Cường (nay là Thượng tá, Trưởng phòng, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Nghệ An) đã mưu trí, dũng cảm, quyết tâm bắt giữ bằng được đối tượng buôn bán ma túy, bị các đối tượng khác trong đường dây dùng súng bắn xối xả từ trên núi xuống làm đồng chí bị thương nặng. Trung úy Trần Ngọc Thắng – CA TP.Nam Định khi truy bắt bị đối tượng chém đứt bàn tay nhưng vẫn kiên quyết không lùi bước, áp sát, quật ngã, bắt giữ đối tượng côn đồ, hung hãn. Thiếu tá Nguyễn Vinh Cảnh, Công an tỉnh Hà Tĩnh, truy bắt đối tượng hình sự nguy hiểm bị đối tượng bắn trọng thương, 3 lần phải nhập viện. Thiếu tá Nguyễn Quang Ánh, Bác sỹ Bệnh xá trưởng, Trại giam Thủ Đức cùng vợ bị phơi nhiễm HIV (do ảnh hưởng nghề nghiệp) nhưng đã vượt qua khó khăn, tận tụy điều trị phạm nhân; Thiếu tá Nguyễn Thị Thùy Dương, Công an tỉnh Phú Thọ bị bệnh hiểm nghèo, vẫn lạc quan yêu đời, yêu nghề, tận tâm, tận lực vừa công tác vừa truyền đạt kinh nghiệm cho cán bộ trẻ.
Thượng úy Sằn A Phật, Công an tỉnh Quảng Ninh vừa công tác vừa nỗ lực tự học thêm 4 thứ tiếng dân tộc khác để vận động đồng bào vùng sâu, vùng xa…Thượng sỹ Đoàn Khánh Linh, Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy Nghệ An dũng cảm, không ngại hy sinh đu mình xuống vực sâu gần 100 mét để cứu người bị nạn. Thượng tá Lê Đức Đoàn, nguyên cán bộ Cảnh sát giao thông CA TP.Hà Nội, vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công vừa cứu sống gần 40 người có ý định tự tử trên cầu Chương Dương đã gây được ấn tượng cao đẹp về hành động và tấm lòng nhân ái, bao dung của người chiến sỹ Công an vì hạnh phúc và bình yên cuộc sống của nhân dân.
P.Thảo
Theo Dantri
Thủ tướng: Xử nghiêm cá nhân gây mất mát, phá hoại thiết bị phóng xạ
Để tăng cường hiệu lực thực thi chính sách, pháp luật, tăng cường bảo đảm an toàn bức xạ và an ninh nguồn phóng xạ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vừa ban hành Chỉ thị 17 quy định cụ thể việc thống kê định kỳ, kịp thời phát hiện các nguồn phóng xạ bị mất cắp, phá hoại.
Chỉ thị của Thủ tướng nêu rõ, thời gian qua, việc tăng cường quản lý nhà nước trong lĩnh vực năng lượng nguyên tử, bảo đảm an toàn bức xạ và an ninh nguồn phóng xạ đã có bước tiến bộ. Tuy nhiên, hệ thống quản lý vẫn còn kẽ hở, ý thức trách nhiệm về bảo đảm an toàn bức xạ và an ninh nguồn phóng xạ của nhiều cơ quan quản lý, cơ sở và cá nhân tiến hành công việc bức xạ còn thấp, quy trình quản lý nguồn phóng xạ có nơi bị buông lỏng, để xảy ra một số sự cố mất nguồn phóng xạ và tiếp tục tiềm ẩn nguy cơ dẫn đến sự cố mất nguồn phóng xạ.
Những vụ mất mát, thất lạc các thiết bị phóng xạ thời gian qua khiến việc tìm kiếm, thu hồi hết sức khó khăn.
Giám sát an ninh đối với các nguồn phóng xạ
Để tăng cường hiệu lực thực thi chính sách, pháp luật, tăng cường bảo đảm an toàn bức xạ và an ninh nguồn phóng xạ, Thủ tướng chỉ đạo Bộ Khoa học và Công nghệ rà soát đề xuất các cơ quan có thẩm quyền sửa đổi, bổ sung hoặc sửa đổi, bổ sung theo thẩm quyền các văn bản quy phạm pháp luật về an toàn bức xạ và an ninh nguồn phóng xạ, bảo đảm tính đầy đủ, đồng bộ và có chế tài đủ mạnh để nâng cao hiệu lực thi hành.
Đồng thời, tăng cường phối hợp với các Bộ, ngành có liên quan, Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tiến hành thanh tra, kiểm tra và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm về sử dụng, lưu giữ nguồn phóng xạ, việc thực hiện các quy định pháp luật về an toàn bức xạ và an ninh nguồn phóng xạ.
Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức tuyên truyền, phổ biến thông tin và huấn luyện, đào tạo về an toàn bức xạ và an ninh nguồn phóng xạ. Xây dựng, thường xuyên cập nhật và nâng cấp hệ thống giám sát an ninh nguồn phóng xạ, hệ cơ sở dữ liệu nguồn phóng xạ; định kỳ hàng năm tổng hợp báo cáo Thủ tướng về công tác quản lý an toàn bức xạ và hạt nhân trong phạm vi toàn quốc.
Thủ tướng cũng yêu cầu Bộ Công an khẩn trương xây dựng, triển khai thực hiện các nhiệm vụ có liên quan trong Đề án "Triển khai các biện pháp bảo đảm an ninh trong lĩnh vực năng lượng nguyên tử".
Bên cạnh đó, tổ chức điều tra các vụ mất nguồn phóng xạ, hành vi kinh doanh và sử dụng nguồn phóng xạ trái phép; tham gia thực hiện kế hoạch ứng phó khẩn cấp khi xảy ra hành vi xâm phạm tới nguồn phóng xạ. Phối hợp với các tổ chức cảnh sát quốc tế trong trường hợp liên quan đến an ninh nguồn phóng xạ ở phạm vi ngoài biên giới Việt Nam.
Thủ tướng giao Bộ Quốc phòng chỉ đạo Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng tăng cường tuần tra, kiểm tra, phát hiện các vụ vận chuyển trái phép nguồn phóng xạ, vật liệu phóng xạ qua biên giới. Bộ Tài chính chỉ đạo Tổng cục Hải quan tăng cường kiểm tra, phát hiện các vụ việc vận chuyển trái phép nguồn phóng xạ, vật liệu phóng xạ khi thông quan hàng hóa tại các cửa khẩu.
Cập nhật số liệu nguồn phóng xạ
Các Bộ, ngành có liên quan cần chỉ đạo các cơ sở tiến hành công việc bức xạ thuộc thẩm quyền quản lý của Bộ, ngành thực hiện nghiêm các quy định pháp luật về an toàn bức xạ và hạt nhân; tổ chức tuyên truyền, phổ biến thông tin và đào tạo nâng cao nhận thức trong lãnh đạo và nhân viên về tầm quan trọng của công tác bảo đảm an toàn bức xạ và an ninh nguồn phóng xạ. Tổ chức thống kê, thường xuyên cập nhật số liệu nguồn phóng xạ hiện quản lý, sử dụng; định kỳ hằng năm báo cáo Bộ Khoa học và Công nghệ về công tác bảo đảm an toàn bức xạ và an ninh nguồn phóng xạ để tổng hợp báo cáo Thủ tướng Chính phủ.
Thủ tướng yêu cầu các cơ sở sử dụng và lưu giữ nguồn phóng xạ nâng cao nhận thức trong lãnh đạo và nhân viên của cơ sở về trách nhiệm bảo đảm an toàn bức xạ và an ninh nguồn phóng xạ; xây dựng văn hóa an toàn, an ninh; rà soát, sửa đổi, cập nhật, bổ sung các quy định nội bộ về quản lý an toàn bức xạ và an ninh nguồn phóng xạ của cơ sở.
Các cơ sở này cần thực hiện nghiêm các quy định pháp luật về bảo đảm an toàn bức xạ và an ninh nguồn phóng xạ, các quy định về kiểm soát nguồn phóng xạ được ghi trong giấy phép hoạt động của cơ sở; thực hiện các biện pháp quản lý chặt chẽ, an toàn nguồn phóng xạ thuộc quản lý, sử dụng của mình; chịu trách nhiệm trực tiếp về mọi hành vi vi phạm an toàn, an ninh nguồn phóng xạ theo quy định của pháp luật.
Bên cạnh đó, Thủ tướng yêu cầu buộc trách nhiệm cho các cơ sở phải kịp thời thông báo tới các cơ quan có thẩm quyền về sự cố mất an toàn, an ninh đối với nguồn phóng xạ thuộc trách nhiệm quản lý; áp dụng ngay các biện pháp cần thiết để thu hồi nguồn phóng xạ bị thất lạc, mất cắp, chiếm đoạt, chuyển giao hoặc sử dụng bất hợp pháp; có phương án giảm thiểu tác hại khi nguồn phóng xạ bị phá hoại.
P.Thảo
Theo Dantri
Mở cao điểm tấn công tội phạm ma túy trên các tuyến biên giới Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng yêu cầu các Bộ, ngành, UBND các tỉnh thành chỉ đạo triển khai Tháng hành động phòng, chống ma tuý từ ngày 1- 30/6/2015. Trong khuôn khổ chương trình, Thủ tướng chỉ đạo mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm ma túy trên các tuyến biên giới. Bộ đội biên phòng "mật phục" ma túy...







Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Làm giả giấy tờ nguồn gốc đất để mua bán, lừa đảo hơn 170 tỷ đồng

'Mỹ nhân kế' trong đường dây mua bán người sang Campuchia

Xử lý nhóm người "xin đểu" tại nghĩa trang TP Phan Thiết

Các bị cáo trong vụ cháy chung cư đều nhận thức được sai phạm và xin lỗi gia đình bị hại

Chủ hụi chiếm đoạt gần 2,1 tỷ đồng lĩnh 12 năm tù

Cưỡng đoạt gần 600 triệu đồng của nhân viên, nhóm chủ cửa hàng sữa lãnh án

Long An: Xử phạt công ty 'mượn' dự án nhà nước 'trục lợi' vật liệu san lấp

Kiên Giang: Tạt a xít khiến chồng tử vong, vợ lãnh án 6 năm tù

Nguyên Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Bình Phước bị kỷ luật

Bắt nhanh nhóm côn đồ đuổi chém khách trên đèo Hải Vân

Bắt nhóm đối tượng chuyên trộm tiền công đức ở Nam Định

Vụ xe limousine 'chở người' trên nắp capo ở Hà Nội: Tạm giữ tài xế ô tô
Có thể bạn quan tâm

Wheesung - Từ nghệ sĩ đa tài đến vết trượt bê bối chất cấm
Sao châu á
20:37:20 11/03/2025
Mẹ chồng 'hụt' lại đòi gặp cháu sau 4 năm xa cách, nghe tôi nói một câu bà khóc nghẹn
Góc tâm tình
20:34:52 11/03/2025
Hòa Minzy, Sơn Tùng M-TP "gây bão" với các ca khúc về quê hương
Nhạc việt
20:34:24 11/03/2025
Siêu phẩm ngôn tình mới chiếu 5 phút đã thống trị MXH, nữ chính lên đồ cực đẹp biến phim thành sàn catwalk
Phim châu á
20:29:53 11/03/2025
Mẹ Hoa hậu Thuỳ Tiên lên tiếng giữa ồn ào của con gái
Sao việt
20:24:30 11/03/2025
Tấn công tàu hỏa chở hàng trăm hành khách tại Pakistan
Thế giới
20:15:04 11/03/2025
Đăng bức ảnh phòng tắm bà ngoại U80 lên mạng, cháu gái làm lộ 1 bí mật khiến dân mạng sốc
Netizen
20:10:23 11/03/2025
Phim linh dị Việt: Đầu voi đuôi chuột
Hậu trường phim
19:58:34 11/03/2025
Hoàng Đức nhận 1 tỷ đồng trước giờ lên tuyển Việt Nam
Sao thể thao
19:34:40 11/03/2025
'Bóc giá' nhẫn cưới của hot girl Việt đời đầu và chồng thiếu gia
Phong cách sao
18:14:28 11/03/2025