Biểu diễn “nội y” trong quán cà phê giữa ban ngày
Các cô gái mặc quần áo cắt xẻ te tua để lộ nội y biểu diễn, nhảy múa theo tiếng nhạc xập xình trong quán cà phê giữa buổi trưa.
Hình ảnh các cô gái ăn mặc thiếu vải nhảy múa sexy trong quán cà phê MTV vào trưa 19-12.
Trưa nay (19-12), đoàn kiểm tra liên ngành văn hóa xã hội (Đoàn 2) đã kiểm tra hành chính bất ngờ đối với quán cà phê MTV, số 63 Võ Văn Tần, quận 3. Tại đây lực lượng chức năng phát hiện có ba cô gái mặc quần áo dạng bikini, đang nhảy múa bốc lửa theo tiếng nhạc.
Trong quán có hàng trăm khách vừa uống cà phê vừa thưởng thức màn biểu diễn của các “vũ công” nữ này. Ngoài ra tại quán còn có một người mẫu nghiệp dư khác được giới thiệu đi lại biểu diễn thời trang.
Các “vũ nữ” mặc quần áo hở hang biểu diễn trong quán cho biết đang là sinh viên một trường đại học, đây là công việc các cô đi làm thêm để kiếm tiền. Mỗi ca biểu diễn từ 11 giờ 30 đến 13 giờ 30 chiều, phục vụ khách màn biểu diễn quần áo thiếu vải, các cô vũ nữ này được trả cát-xê 350.000 đồng.
Video đang HOT
Khi bị lập biên bản, các cô gái này cho biết quần áo biểu diễn do các cô tự trang bị, “quần áo này là bình thường so với mấy chỗ khác, tụi em gọi là sexy dance chứ không phải nội y” – B. (27 tuổi, quê Tây Ninh), cô gái mặc hở hang nhất nói.
Không chỉ là vũ công thường xuyên đến MTV nhảy múa, các cô gái này còn thường xuyên đi biểu diễn ở một số quán bar khác trên địa bàn thành phố. Qua công tác kiểm tra hành chính quán cà phê MTV, đoàn kiểm tra liên ngành đã lập biên bản hành chính tổng cộng 14 lỗi vi phạm của quán này. Trong số đó có các lỗi vi phạm chủ yếu là: Dùng các phương thức phục vụ có tính chất khiêu dâm tại nhà hàng karaoke ăn uống; phổ biến ca múa nhạc ghi âm ghi hình chưa được phép; không cấp giấy chứng nhận phần góp vốn của thành viên công ty theo quy định; không lập sổ đăng ký thành viên theo quy định, bố trí hàng hóa, phương tiện giao thông cản trở lối thoát nạn…
H.TUYẾT
Theo_PLO
Thông tin mới nhất vụ giang hồ dọa giết cả gia đình tại Vĩnh Phúc
Một nhóm xã hội đen đã xông thẳng vào nhà đánh, chém gia đình một người dân giữa ban ngày gây náo loạn.
Theo thông tin phán ánh từ gia đình anh Trần Văn Thục (trú tại thôn Phủ Yên 2, xã Yên Lập, Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc), nhóm côn đồ khoảng 15 tên đã đi taxi cùng nhiều xe máy rầm rập tiến vào nhà đánh, chém và dọa giết cả gia đình.
Sự việc nói trên xảy ra khoảng 14 giờ 30 ngày 13/12. Không những táo tợn giữa ban ngày, nhóm côn đồ này còn dùng hung khí xông thẳng vào nhà đánh, chém gia đình anh Thục mà không cho biết lý do gì.
Anh Trần Văn Thục thông tin: "Lúc ấy, tôi đang đứng ở trước cổng nhà. Bất ngờ tôi thấy một nhóm côn đồ khoảng 15 người đi trên hai chiếc taxi và nhiều xe máy đến nhà tôi. Nhóm côn đồ hung hãn tiến sát vào nhà, tôi hỏi thì họ nói đến tìm anh trai tôi là Trần Văn Sâm.
Ngay sau đó, khi thây anh Sâm đi tư ngoai đương vê nhà, ngay lập tức nhóm người đi trên hai taxi và nhiều xe máy xông vao đanh, đâm liên tiêp khiên anh Sâm và tôi bị thương môt sô vung trên cô, tay, chân va lưng".
Hai tên trong số nhóm xã hội đen đến nhà, đánh chém người dân (ảnh gia đình nạn nhân chụp)
"Khi thấy anh trai tôi bị nhóm côn đồ đánh, tôi lao vào can ngăn thi bi nhóm người này dung gach đa nem. Không chỉ có vậy, nhóm người đi trên hai xe taxi và nhiều xe máy con chay vê phia taxi rut dao, kiêm va tuyp săt ra chem hai anh em tôi. Nhưng may măn hai anh em tôi đa tranh đươc...", anh Thuc thôn tin tiếp.
Còn anh Trần Văn Sâm kể lại: "Tôi hôm 11/12, do gia đinh đang cân tiên gâp nên tôi co ra cưa hang câm đô Hưng Thinh (ơ thôn Phu Yên 4, xa Yên Lâp) đê cầm cố chiêc xe may cua gia đinh tam mây hôm. Luc ra đên nơi, mây ngươi trong quan bao căm 2 triêu it qua không cho căm thây thê tôi co noi "không cho căm thi thôi tôi đi vê". Chưa kịp ra về, tôi bị bi 1 trong 2 ngươi đang ơ trong quan lao ra đâm liên tiêp liên ngươi.
Trong đêm hôm đó, tôi đi về nhà thì có khoảng 14, 15 ngươi đi theo sau đến trươc cưa nha tôi chưi rua, dọa giêt, qua hoảng sợ nên tôi đong kin cưa nha va không dam cho ngươi thân ra ngoai. Đên trưa ngay 13/12, nhom côn đô tiêp tuc lên nha tim tôi va khi thây tôi chung liên lao vao đanh đâp".
Nhân chứng của vụ việc, đồng thời là công an viên xã Yên Lập ông Đào Xuân Thu thông tin: "Khi sự việc xảy ra, tôi nhận được điện thoại của trưởng công an xã thôn báo về việc có một nhóm côn đồ gây mất an ninh trật tự, làm náo loạn tại thôn. Tôi nhanh chóng đến hiện trường.
Lúc này, hai chiếc taxi và nhiều xe máy đang chắn giữa đường tại đoạn vào nhà anh Thục. Tôi nghe thấy anh Thục nói rất to "có việc gì sẽ bảo ban người nhà", nhưng câu nói vừa dứt thì nhóm côn đồ đã tung gạch đá, tuýp sắt, dao, phớ lao vào đánh hai anh em họ...".
Cũng theo ông Đào Xuân Thu, khi ông này vào can ngăn thì các đối tượng cũng đánh, chém cả ông. "Tôi vào can ngăn cung bi cac đôi tương chem sươt lưng. Sư viêc chi dưng lai khi hang xom, lang giêng xung quanh ra can ngăn va không chê đươc hai trong sô cac đôi tương côn đô", ông Thu kể.
Còn ông Khổng Văn Tiến, Trưởng công an xã Yên Lập xác nhận: "Khi nhận được thông tin, tôi đã báo lực lượng công an xã có mặt tại hiện trường để tiến hành xác minh đồng thời đưa hai đối tượng tham gia đánh, chém người trong gia đình anh Thục bị người dân khống chế về trụ sở công an xã. Ngay sau đó, các đối tượng đã được bàn giao cùng hồ sơ lên công an huyện Vĩnh Tường để điều tra, làm rõ.
Khải An
Theo_Người Đưa Tin
Bé trai chết trong ôtô: Kết luận bất ngờ chuyện xâm hại Bé trai 6 tuổi không mặc quần áo, ướt sũng, hậu môn chảy máu, hôn mê trong ôtô nhưng qua khám nghiệm CSĐT kết luận cháu không bị xâm hại tình dục. Ngày 30/11, thượng tá Nguyễn Văn Thọ - Trưởng phòng tham mưu, người phát ngôn Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, cơ quan điều tra công an tỉnh đã hoàn...







Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Nộp bao nhiêu tiền được gỡ kê biên, phong tỏa tài sản theo luật mới?

Lãnh 12 năm tù vì lừa đảo bán nhà của người khác

Kịch bản thao túng tâm lý, dẫn dụ con mồi tự nguyện chuyển tiền

Truy bắt nhanh các đối tượng sử dụng hung khí giải quyết mâu thuẫn

Truy tố nữ chủ quán bar Redlight cùng 17 đàn em tham gia hỗn chiến

Tài xế xe đầu kéo vi phạm nồng độ cồn gấp 2,2 lần mức 'kịch khung' trên cao tốc

Trả hồ sơ vụ hơn 2.000 người 'sập bẫy' vay tiền lãi suất 0 đồng

Truy xét kẻ chặn đầu xe buýt, ném đá vỡ kính rồi hành hung lái xe

Dựng màn kịch "thẻ thường trú" tại Canada, nữ luật sư chiếm đoạt hơn 2,6 tỷ đồng

Công an triệu tập người phụ nữ tung tin sai về sáp nhập tỉnh

Trần tình của các nạn nhân dính bẫy "app tình yêu" và "app hẹn hò" qua mạng

Tạo thế trận liên hoàn trong phòng, chống tội phạm vùng biên
Có thể bạn quan tâm

Hải quan Luxembourg thu giữ nửa tấn cocaine tại sân bay
Thế giới
11:07:06 04/03/2025
Sir Alex Ferguson bị chỉ trích
Sao thể thao
11:07:03 04/03/2025
Cuộc sống của nữ tiếp viên hàng không 26 tuổi: Một mình trong ngôi nhà rộng 56m2 thật tuyệt vời!
Sáng tạo
11:01:20 04/03/2025
Cô gái ăn lẩu trong chiếc nồi bằng vàng 2,4 tỷ đồng gây xôn xao
Lạ vui
11:00:54 04/03/2025
Khi thanh lịch gặp gỡ sự đẳng cấp trên những bộ suit cách điệu
Thời trang
10:28:47 04/03/2025
Chuẩn bị sẵn sàng cho APEC 2027 tại Phú Quốc
Tin nổi bật
10:24:22 04/03/2025
Sao Hàn 4/3: Song Hye Kyo khoe vòng eo con kiến, Lisa bị nghi hát nhép ở Oscar
Sao châu á
10:08:33 04/03/2025
Đồ uống giúp xương khớp chắc khỏe trong mùa đông
Sức khỏe
10:08:28 04/03/2025
Thần tài dẫn lối, trong 3 ngày đầu tuần (3, 4, 5/3), 3 con giáp đỉnh cao sự nghiệp, phú quý nhân đôi
Trắc nghiệm
10:06:43 04/03/2025
3 lợi ích của yoga với việc ngăn ngừa lão hóa da
Làm đẹp
09:59:22 04/03/2025