Biệt thự 400 m2 giá thuê 500.000 đồng/tháng

Theo dõi VGT trên

Hợp đồng thuê nhà ở số 12631 ký ngày 20/7/2001 của Cty Kinh doanh nhà số 2 (nay là Cty QL&PT nhà Hà Nội) với ông Hoàng Văn Nghiên, chủ hợp đồng thuê nhà, cho thấy hợp đồng gốc đã hết hạn từ 20/7/2007.

Biệt thự 400 m2 giá thuê 500.000 đồng/tháng - Hình 1

Hợp đồng gốc thuê biệt thự 12 Nguyễn Chế Nghĩa. Ảnh: P.V.

Qua hồ sơ thể hiện: Ban đầu, ông Nghiên được thành phố cho thuê biệt thự 12 Nguyễn Chế Nghĩa trong thời hạn 3 năm (20/7/2001-20/7/2004). Diện tích nhà được thuê là 185,6 m2 nhà/410,9m2 đất. Hợp đồng này ghi rõ, ông Nghiên chỉ phải trả tiền thuê nhà, không phải trả tiền thuê đất, với giá thuê ưu đãi là: 2.476 đồng/m2/tháng. Tổng số tiền ông Nghiên phải trả để thuê biệt thự 12 Nguyễn Chế Nghĩa chỉ có 459.688 đồng/tháng.

Như Tiền Phong đã thông tin, năm 2013 Sở Xây dựng đã bút phê đề nghị trong thời gian tiếp tục tìm nhà cho ông Nghiên thì ký lại hợp đồng, để cựu Chủ tịch Thành phố thuê nhà 12 Nguyễn Chế Nghĩa.

Trao đổi với Tiền Phong, một Phó Giám đốc Cty QL&PT Nhà Hà Nội cho biết: Hợp đồng của ông Nghiên đã hết hạn từ ngày 20/7/2007. Từ đó đến nay, tuy là Phó giám đốc Cty phụ trách lĩnh vực này, ông cũng không hề biết gì về việc tiếp tục có gia hạn, ký lại hợp đồng cho ông Hoàng Văn Nghiên hay không. “Từ đó đến nay cũng lâu rồi. Không ai nói lại chuyện này với tôi nữa. Cũng không ai nhắc hay giao việc gì liên quan đến nhà ông Nghiên cho tôi” – Vị Phó Giám đốc cho hay. Có thể ông Nghiên là một trường hợp đặc biệt. Với trường hợp như vậy thì có thể có một thủ tục đặc biệt, giao cho một ai đó thụ lý hồ sơ của ông ấy chăng?

Dẫu biết rằng, trong cái lý cũng có một tý cái tình. Và có thể có tình hơn vì ông Nghiên một thời là Chủ tịch thành phố, chắc sẽ để lại những ân tình, ân nghĩa và có cả sự nể nang còn lại. Câu hỏi đặt ra là: “Vì sao năm 2013 Sở Xây dựng lại đề xuất cho ông Nghiên tiếp tục thuê biệt thự 12 Nguyễn Chế Nghĩa? Và đề xuất cho thuê lại đó có dẫn đến sai phạm…”.

Vấn đề này, bên hành lang kỳ họp Hội đồng nhân dân TP Hà Nội đang diễn ra, trong hai ngày 2 và 3/12, các phóng viên đã mang tới hỏi ông Lê Văn Dục – Giám đốc Sở Xây dựng Hà Nội, một số vị lãnh đạo thành phố, nhưng đều nhận được cái lắc đầu ái ngại…

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Thế Thảo:

Thành phố không bán biệt thự 12 Nguyễn Chế Nghĩa Trao đổi với PV Tiền Phong, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Thế Thảo cho biết: Thành phố đang thực hiện nghiêm túc các kết luận liên quan đến căn biệt thự 12 Nguyễn Chế Nghĩa. Thứ nhất là không được phép bán căn biệt thự này. Thứ hai là phải lo chế độ nhà ở cho anh Nghiên. Tuy nhiên việc này làm sao phải đảm bảo phù hợp với luật pháp, với chế độ chính sách cán bộ… Tuấn Minh

Video đang HOT

Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam:

Pháp luật quy định rõ, vấn đề là thực thi

Liên quan đến việc thu hồi căn biệt thự 12 Nguyễn Chế Nghĩa đã kéo dài 8 năm, ông Nam nói: Giải quyết sự việc này phải căn cứ vào quy định của pháp luật. Tôi khẳng định các quy định của pháp luật hiện nay liên quan đến quản lý, sử dụng quỹ nhà thuộc sở hữu nhà nước, quy định về đối tượng chính sách cũng đã khá đầy đủ. Vấn đề nằm ở các cơ quan thực thi pháp luật mà cụ thể là thành phố Hà Nội sẽ áp dụng pháp luật ra sao thôi. Tôi nghĩ rằng việc này không quá khó vì pháp luật đã quy định rất rõ rồi. Nghị định 34/2013 đã quy định khá cụ thể các trường hợp. Tuy nhiên, ở đây khi xét trường hợp của ông Hoàng Văn Nghiên thì phải tính đến những đóng góp tích cực của bản thân ông Nghiên trong thời kỳ làm Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội để ứng xử cho phù hợp. Theo ông Nam, sau khi nghỉ hưu, ông Hoàng Văn Nghiên không thuộc đối tượng được ở nhà công vụ nhưng nếu có khó khăn về nhà ở thì vẫn được Nhà nước quan tâm tạo điều kiện trong khả năng cho phép. Cụ thể quỹ nhà thuộc sở hữu nhà nước do thành phố quản lý mà còn thì ông Nghiên vẫn được quyền thuê nhà như những công dân bình thường khác. Như tôi biết hiện nay rất nhiều người dân vẫn đang đi thuê nhà thuộc sở hữu của nhà nước. Quỹ nhà bán theo Nghị định 61 trước đây vẫn chưa bán hết, nhiều người vẫn đang thuê.

Minh Tuấn

Theo H. Anh

Tiền Phong

Cựu chủ tịch "chê" chung cư, "thích" xài biệt thự

Câu chuyện tưởng như đã an bài từ 8 năm trước (năm 2006) khi thành phố Hà Nội thông báo không bán biệt thự 12 Nguyễn Chế Nghĩa cho cựu Chủ tịch thành phố Hà Nội Hoàng Văn Nghiên. Thế nhưng chỉ vì một "điều khoản" tìm nhà mới cho ông Nghiên trước khi thu hồi biệt thự 12 Nguyễn Chế Nghĩa đã đẩy việc thu hồi khối tài sản của nhà nước kéo dài gần chục năm và khó như...lên trời.

Vì sao không chấm dứt hợp đồng thuê?

Ngay sau khi có thông báo 225/TB-UBND ngày 5/10/2006 của UBND thành phố Hà Nội về việc không bán nhà số 12 Nguyễn Chế Nghĩa cho cựu Chủ tịch UBND thành phố, Công ty Quản lý và Phát triển nhà Hà Nội, đơn vị cho ông Nghiên thuê nhà đã thực hiện nghiêm túc. Tuy nhiên, cái vướng chính ở chỗ thành phố Hà Nội chỉ đạo không cho bán nhưng lại không chỉ đạo "không cho thuê". Và vì thế, Cty Quản lý và Phát triển nhà tiếp tục cho ông Nghiên thuê nhà 12 Nguyễn Chế Nghĩa.

Dù vậy, trước sức ép của dư luận, ngày 18/12/2006, Giám đốc Sở TNMT Hà Nội có công văn chỉ đạo Cty Quản lý và Phát triển nhà làm việc với ông Nghiên về việc chấm dứt hợp đồng trước thời hạn và tìm địa điểm mới phù hợp cho đồng chí Nghiên. Vì vậy ngày 26/12/2006, đại diện bên thuê nhà, ông Hoàng Văn Nghiên cùng đại diện Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội Hà Nội cùng nhau lập biên bản thương lượng xin dừng hiệu lực hợp đồng cho thuê nhà ở trước

thời hạn.

Cựu chủ tịch chê chung cư, thích xài biệt thự - Hình 1

Tại biên bản này, có ba điểm được phía Cty đưa ra là: Hai bên cùng định được thời điểm là điểm dừng hợp đồng trước thời hạn; Sau thời điểm đó vẫn đảm bảo mọi sinh hoạt cho bên thuê nhà ổn định cho tới khi hai bên cùng tìm kiếm, xác lập được nơi ở mới ổn định lâu dài, phù hợp với tiêu chuẩn quy định đối với đồng chí có công lớn xây dựng thành phố. Đặc biệt, điều quan trọng nhất của biên bản này là trong thời hạn nói trên, bên cho thuê nhà không thu tiền thuê nhà và bên thuê nhà không phải trả tiền thuê nhà. Những phí tổn do sự việc này gây ra, Cty xin

gánh chịu!

Như vậy có thể hiểu là, trong trường hợp nếu dừng hợp đồng thuê nhà 12 Nguyễn Chế Nghĩa trước thời hạn, ông Nghiên vẫn tiếp tục được ở tại biệt thự 12 Nguyễn Chế Nghĩa miễn phí cho đến khi thành phố tìm được nơi ở mới ổn định cho cựu Chủ tịch UBND thành phố Hoàng Văn Nghiên.

Trao đổi với Tiền Phong, chiều 1/12 một cán bộ của thành phố Hà Nội (xin được giấu tên) cho biết, đến nay việc chấm dứt hợp đồng không diễn ra. Ông Hoàng Văn Nghiên vẫn tiếp tục được thuê biệt thự 12 Nguyễn Chế Nghĩa và đóng tiền đầy đủ. Tuy nhiên, theo tìm hiểu của chúng tôi, thời điểm này, ông Hoàng Văn Nghiên không ở biệt thự nói trên, gia đình con trai cựu Chủ tịch sinh sống tại đó.

"Chê" chung cư, "thích" xài biệt thự

Nói về câu chuyện tìm nhà mới cho cựu Chủ tịch Hoàng Văn Nghiên, một số cán bộ của Sở Xây dựng Hà Nội lắc đầu "khó lắm"!

Trước hết xin nói về công văn 5402, ngày 15/12/2006 (trước thời điểm có biên bản chấm dứt hợp đồng), để thỏa mãn việc tìm chỗ ở mới cho cựu Chủ tịch thành phố, Sở TNMT&NĐ (khi đó lĩnh vực nhà vẫn do sở này quản lý) đã giới thiệu đến ông Hoàng Văn Nghiên căn hộ chung cư tầng 5 tại B10 Kim Liên với diện tích xây dựng 92m2, diện tích ở trên 70m2 để ông Nghiên mua. Tuy nhiên, phương án này bất thành.

Tiếp đến, tháng 7/2007 cũng sở này lên phương án tìm cho ông Hoàng Văn Nghiên một căn biệt thự tại dự án khu Đông hồ Nghĩa Đô trình thành phố Hà Nội. Sở cũng kiến nghị phương án tính giá trị tiền sử dụng đất, giá xây dựng và cả các chi phí mà ông Hoàng Văn Nghiên đã đầu tư sửa chữa nhà 12 Nguyễn Chế Nghĩa để lên phương án tổng thể giải quyết nhà ở cho ông Nghiên.

Trong lúc tiếp tục tìm giải pháp tính toán việc tìm nhà mới cho ông Hoàng Văn Nghiên, thành phố Hà Nội cũng lập đề án quản lý biệt thự. Đề án được HĐND thành phố phê chuẩn. Theo đó, biệt thự 12 Nguyễn Chế Nghĩa nằm trong danh mục không được bán. Nội dung này sau đó được cụ thể bằng quyết định của UBND thành phố Hà Nội. Phải đến tháng 3/2010 việc tìm nhà cho ông Hoàng Văn Nghiên lại được xới lại khi thành phố yêu cầu Sở Xây dựng báo cáo về việc giải quyết nhà cho cựu Chủ tịch thành phố. Phương án mua nhà cho cựu Chủ tịch thành phố được Sở Xây dựng báo cáo chi tiết lên lãnh đạo UBND thành phố Hà Nội.

Sau nhiều lần báo cáo, ngày 9/7/2012, ông Nguyễn Thế Thảo có ý kiến đồng ý về nguyên tắc với đề xuất của Sở Xây dựng và giao Sở này liên hệ, lấy ý kiến thống nhất của ông Hoàng Văn Nghiên để báo cáo thành phố xem xét, quyết định.

Vậy nội dung của phương án này là gì? Tại công văn ngày 26/3/2013 của Sở Xây dựng gửi ông Hoàng Văn Nghiên có hai nội dung khá

"quan trọng".

Một là, trong thời gian thống nhất phương án giải quyết nhà ở tại nơi khác cho ông Nghiên, Sở Xây dựng đã đề xuất với thành phố cho phép ký lại hợp đồng thuê nhà với ông Nghiên tại 12 Nguyễn Chế Nghĩa...Sau khi giải quyết xong về nhà ở cho ông Nghiên tại nơi ở khác, UBND thành phố Hà Nội sẽ thu hồi lại biệt thự số 12 Nguyễn Chế Nghĩa để phục vụ nhu cầu của thành phố.

Điểm then chốt nhất, gần như được coi là điều kiện tiên quyết để trả biệt thự 12 Nguyễn Chế Nghĩa là việc thành phố sẽ mua 1 căn nhà tại dự án khu Đông hồ Nghĩa Đô. Đây là ngôi nhà 3 tầng với diện tích sử dụng là 173m2, diện tích đất là 163 m2. Thành phố sẽ bố trí cho ông Nghiên ở tại ngôi nhà này và ký hợp đồng thuê nhà với ông Nghiên. Đặc biệt văn bản nêu rõ: "Nếu ông có nhu cầu mua nhà thì thành phố sẽ giải quyết bán và cấp Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở, quyền sử dụng đất và tài sản khác gắn liền với đất theo quy định tại Nghị định số 61".

Ngày 20/5/2013, ông Hoàng Văn Nghiên đã có văn bản gửi Sở Xây dựng với nội dung đồng ý với quan điểm mà Sở Xây dựng trao đổi.

Mọi việc tưởng như đã đi đến hồi kết thì đến ngày 22/7/2013, Sở Xây dựng bất ngờ nhận được đề xuất "mới lạ" từ cựu Chủ tịch thành phố. Theo đó, ông Hoàng Văn Nghiên đề nghị với Sở Xây dựng, Cty Quản lý và Phát triển nhà đề xuất thành phố mua đất xây biệt thự tại Khu đô thị Nam Thăng Long (Ciputra) để ông thuê ở...

Đây là một tình huống khá "bất ngờ" cho thành phố Hà Nội và vì vậy việc tìm nhà mới cho ông Hoàng Văn Nghiên trải qua 8 năm lại tiếp tục đi vào ngõ cụt. Cùng với đó, biệt thự 12 Nguyễn Chế Nghĩa vẫn nằm dưới quyền sử dụng của gia đình ông Nghiên. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về sự việc này.

"Thành phố sẽ mua 1 căn nhà tại dự án khu Đông hồ Nghĩa Đô. Đây là ngôi nhà 3 tầng với diện tích sử dụng là 173m2, diện tích đất là 163 m2. Thành phố sẽ bố trí cho ông Nghiên ở tại ngôi nhà này và ký hợp đồng thuê nhà với ông Nghiên... Nếu ông có nhu cầu mua nhà thì thành phố sẽ giải quyết bán và cấp Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở, quyền sử dụng đất và tài sản khác gắn liền với đất theo quy định tại Nghị định số 61".

Theo NTD

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Dùng nước lã quảng cáo là 'hóa chất làm giòn sắt' lừa 200 triệu của thương nhânDùng nước lã quảng cáo là 'hóa chất làm giòn sắt' lừa 200 triệu của thương nhân
23:15:36 09/03/2025
Gây án mạng ở Hưng Yên, chạy trốn vào Quảng Ngãi thì bị "tóm"Gây án mạng ở Hưng Yên, chạy trốn vào Quảng Ngãi thì bị "tóm"
22:08:35 09/03/2025
Bé gái 8 tuổi bị đánh chấn thương sọ não do 'dượng hờ' mâu thuẫn với mẹBé gái 8 tuổi bị đánh chấn thương sọ não do 'dượng hờ' mâu thuẫn với mẹ
18:51:51 09/03/2025
Khởi tố đối tượng "bênh chó" đánh bảo vệ bất tỉnh tại phố đi bộ Nguyễn HuệKhởi tố đối tượng "bênh chó" đánh bảo vệ bất tỉnh tại phố đi bộ Nguyễn Huệ
18:06:08 08/03/2025
Bắt đối tượng đi nhờ xe bé gái 10 tuổi rồi giở trò đồi bạiBắt đối tượng đi nhờ xe bé gái 10 tuổi rồi giở trò đồi bại
08:28:26 10/03/2025
Lòng vị tha của cha mẹ bị hại trong vụ án 'chồng giết vợ' do ghen tuôngLòng vị tha của cha mẹ bị hại trong vụ án 'chồng giết vợ' do ghen tuông
07:14:49 10/03/2025
Hôm nay xét xử 8 bị cáo vụ cháy chung cư mini làm 56 người chếtHôm nay xét xử 8 bị cáo vụ cháy chung cư mini làm 56 người chết
08:31:31 10/03/2025
Truy nã toàn quốc đối tượng Vũ Ngọc DươngTruy nã toàn quốc đối tượng Vũ Ngọc Dương
04:58:57 09/03/2025

Tin đang nóng

Vợ Quý Bình bật khóc, nghẹn giọng nói 2 tiếng "Thưa chồng" trước khi đưa di hài đi hoả tángVợ Quý Bình bật khóc, nghẹn giọng nói 2 tiếng "Thưa chồng" trước khi đưa di hài đi hoả táng
12:56:55 10/03/2025
Clip sốc: Nhóm trẻ con vô tư dùng con trăn dài 2,5m chơi nhảy dây, nhận cái kết đắng tức thìClip sốc: Nhóm trẻ con vô tư dùng con trăn dài 2,5m chơi nhảy dây, nhận cái kết đắng tức thì
13:45:58 10/03/2025
Quý Bình và 5 nam nghệ sĩ tài hoa ra đi đột ngột khi tuổi còn xanhQuý Bình và 5 nam nghệ sĩ tài hoa ra đi đột ngột khi tuổi còn xanh
12:44:00 10/03/2025
Nữ diễn viên đình đám đột ngột được thông báo qua đời sau 5 tháng biến mất bí ẩnNữ diễn viên đình đám đột ngột được thông báo qua đời sau 5 tháng biến mất bí ẩn
13:16:47 10/03/2025
Có một nàng hậu không bao giờ trang điểmCó một nàng hậu không bao giờ trang điểm
12:54:33 10/03/2025
Hà Anh Tuấn nhắc kỷ niệm thời hâm mộ, "đốt tiền" vì Lam TrườngHà Anh Tuấn nhắc kỷ niệm thời hâm mộ, "đốt tiền" vì Lam Trường
10:44:04 10/03/2025
Song Il Gook (Truyền Thuyết Jumong) bị chất vấn chuyện ăn bám vợ, suốt ngày ngửa tay xin tiền sinh hoạtSong Il Gook (Truyền Thuyết Jumong) bị chất vấn chuyện ăn bám vợ, suốt ngày ngửa tay xin tiền sinh hoạt
13:22:21 10/03/2025
16 phút "nổi da gà" của SOOBIN: Visual màn hình LED đẹp chấn động, phong độ biểu diễn làm fan tự hào16 phút "nổi da gà" của SOOBIN: Visual màn hình LED đẹp chấn động, phong độ biểu diễn làm fan tự hào
14:16:06 10/03/2025

Tin mới nhất

Truy nã đặc biệt Trịnh Văn Thái trong đường dây lừa đảo của TikToker Phó Đức Nam

Truy nã đặc biệt Trịnh Văn Thái trong đường dây lừa đảo của TikToker Phó Đức Nam

16:02:53 10/03/2025
Công an TP Đà Nẵng đang truy nã đặc biệt đối tượng Trịnh Văn Thái liên quan đến đường dây lừa đảo, rửa tiền của Phó Đức Nam.
Triệu tập nhóm đối tượng đuổi chém người tham quan trên đèo Hải Vân

Triệu tập nhóm đối tượng đuổi chém người tham quan trên đèo Hải Vân

15:55:03 10/03/2025
Công an Đà Nẵng đã triệu tập, làm việc với nhóm thanh thiếu niên xách dao đuổi chém người dân đứng ngắm cảnh ở đèo Hải Vân.
Truy sát chém nhau giữa trung tâm TPHCM, một người tử vong

Truy sát chém nhau giữa trung tâm TPHCM, một người tử vong

14:58:37 10/03/2025
Hôm nay (10/3), Phòng Cảnh sát hình sự - Công an TPHCM phối hợp cùng Công an phường 4, quận 3 để điều tra, truy xét các đối tượng liên quan đến vụ án mạng một người tử vong xảy ra trên địa bàn.
Hết thời mạo danh công an huyện, đối tượng lừa đảo tung chiêu mới

Hết thời mạo danh công an huyện, đối tượng lừa đảo tung chiêu mới

11:22:42 10/03/2025
Sau khi không còn tổ chức công an cấp huyện, các đối tượng lừa đảo không còn mạo danh công an huyện gọi điện/nhắn tin để lừa đảo nhằm chiếm đoạt tiền của người dân.
Cựu Đội trưởng Thanh tra Xây dựng và 7 người hầu tòa vụ cháy 56 nạn nhân tử vong

Cựu Đội trưởng Thanh tra Xây dựng và 7 người hầu tòa vụ cháy 56 nạn nhân tử vong

11:09:35 10/03/2025
Trong vụ án này, chủ chung cư mini bị cháy là ông Nghiêm Quang Minh bị đưa ra xét xử về tội Vi phạm quy định về phòng cháy, chữa cháy .
Trốn thuế hàng trăm triệu đồng, một chủ tài khoản TikTok bị khởi tố

Trốn thuế hàng trăm triệu đồng, một chủ tài khoản TikTok bị khởi tố

22:34:59 09/03/2025
Ngày 9/3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Ninh Thuận cho biết, vừa tống đạt quyết định khởi tố bị can về tội danh Trốn thuế theo quy định tại khoản 1, Điều 200 BLHS, đối với một nữ chủ tài khoản TikTok.
Bi kịch do mâu thuẫn gia đình khiến chồng chết, vợ bị thương

Bi kịch do mâu thuẫn gia đình khiến chồng chết, vợ bị thương

22:30:53 09/03/2025
Ngày 9/3, Công an tỉnh Bình Phước đang tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, xác minh vụ án mạng do mâu thuẫn gia đình khiến người chồng chết và người vợ bị thương nặng.
Từ vụ nhân viên y tế bị hành hung: "Sợ nhất cấp cứu cho người say rượu"

Từ vụ nhân viên y tế bị hành hung: "Sợ nhất cấp cứu cho người say rượu"

22:27:24 09/03/2025
Lăng mạ, dọa đánh, thậm chí dọa giết là những điều mà đồng nghiệp và chính bác sĩ K., nhân viên y tế trực phòng cấp cứu, đã phải trải qua trong quá trình công tác.
Giả danh công an xã để gọi điện lừa đảo

Giả danh công an xã để gọi điện lừa đảo

21:36:46 09/03/2025
Nắm bắt thông tin không còn công an cấp huyện, kẻ lừa đảo giả danh công an xã gọi điện cho người phụ nữ ở Hà Tĩnh yêu cầu thanh toán một khoản nợ ngân hàng không có thật.
Đánh sập đường dây cá độ bóng đá 400 tỷ đồng ở miền Tây

Đánh sập đường dây cá độ bóng đá 400 tỷ đồng ở miền Tây

20:05:13 09/03/2025
Cơ quan CSĐT đã khởi tố Nguyễn Đăng Khoa (51 tuổi, ngụ TP Rạch Giá) cùng các đồng bọn để điều tra hành vi Tổ chức đánh bạc . Bị can Khoa là đối tượng cầm đầu đường dây đánh bạc này.
Thanh niên tóc vàng chặn ô tô, dùng cây sắt hành hung tài xế giữa phố

Thanh niên tóc vàng chặn ô tô, dùng cây sắt hành hung tài xế giữa phố

18:28:54 09/03/2025
Đang di chuyển trên đường, nam thanh niên tóc vàng bất ngờ chặn ô tô trên đường phố ở Hải Phòng rồi liên tục hành hung tài xế.
Giang hồ Tuấn 'trắng' là ai?

Giang hồ Tuấn 'trắng' là ai?

18:21:13 09/03/2025
Sở hữu biệt phủ và nhiều tài sản giá trị, Nguyễn Văn Tuấn (tức Tuấn trắng ) bị Công an tỉnh Phú Thọ cáo buộc lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản, từng có nhiều tiền án, tiền sự.

Có thể bạn quan tâm

Thách thức cho 'lá bài tẩy' của Đài Loan trước Mỹ

Thách thức cho 'lá bài tẩy' của Đài Loan trước Mỹ

Thế giới

16:29:13 10/03/2025
Công nghệ chip bán dẫn tiên tiến không đơn thuần là lợi thế về kinh tế của Đài Loan mà còn là lá bài tẩy liên quan mật thiết đến an ninh của đảo này.
Jennie (BLACKPINK) nói về 6 năm thực tập tại YG: Tàn nhẫn và đau đớn

Jennie (BLACKPINK) nói về 6 năm thực tập tại YG: Tàn nhẫn và đau đớn

Nhạc quốc tế

15:37:54 10/03/2025
Để đi đến thành công như hiện tại, Jennie đã phải trải qua rất nhiều khó khăn và thử thách với tư cách là thực tập sinh của YG Entertainment.
Giật mình ngã nhào khi gặp xe CSGT, thanh niên dắt xe máy bỏ chạy trối chết để mặc bạn gái đứng bơ vơ giữa đường

Giật mình ngã nhào khi gặp xe CSGT, thanh niên dắt xe máy bỏ chạy trối chết để mặc bạn gái đứng bơ vơ giữa đường

Netizen

15:33:04 10/03/2025
Sau khi phát hiện xe CSGT chạy bên cạnh, thanh niên điều khiển xe máy chở theo bạn gái bị giật mình mất lái khiến cả người và xe ngã nhào ra đường.
Pep Guardiola bí mật bay về Tây Ban Nha mong vợ... hủy ly hôn

Pep Guardiola bí mật bay về Tây Ban Nha mong vợ... hủy ly hôn

Sao thể thao

15:23:16 10/03/2025
Pep Guardiola đã bí mật bay về Barcelona trong 3 ngày, mong vợ Crisrina Serra đổi ý, sau khi đã đường ai nấy đi hồi tháng 1.
9 điểm khiến phim của Ngu Thư Hân, Lâm Nhất "nóng" trước ngày lên sóng

9 điểm khiến phim của Ngu Thư Hân, Lâm Nhất "nóng" trước ngày lên sóng

Phim châu á

15:21:04 10/03/2025
Sau nhiều lần mong chờ hụt, Suỵt, Nhà vua đang ngủ đông sẽ chính thức lên sóng từ 11/3. Mức độ quan tâm của bộ phim này thậm chí được đánh giá cao hơn Khó dỗ dành, Yêu em đang được yêu thích.
Sức mạnh phim độc lập - Từ Oscar 2025 đến sự khơi dậy niềm tin điện ảnh

Sức mạnh phim độc lập - Từ Oscar 2025 đến sự khơi dậy niềm tin điện ảnh

Hậu trường phim

15:11:27 10/03/2025
Lễ trao giải Oscar 2025 đã làm nên lịch sử khi các bộ phim độc lập thống trị đêm trao giải, đặc biệt với chiến thắng vang dội của Anora .
Không thời gian - Tập 57: Tâm tỏ tình với thủ trưởng Đại

Không thời gian - Tập 57: Tâm tỏ tình với thủ trưởng Đại

Phim việt

14:31:55 10/03/2025
Trong trích đoạn giới thiệu Không thời gian tập 57, cô giáo Tâm (Lê Bống) quyết định một lần nữa bày tỏ tình cảm dành cho thủ trưởng Đại, dù biết có thể anh sẽ lại từ chối mình.
Dinh dưỡng cải thiện các triệu chứng của hội chứng Sjgren

Dinh dưỡng cải thiện các triệu chứng của hội chứng Sjgren

Sức khỏe

14:21:30 10/03/2025
Các khuyến nghị khác bao gồm tăng lượng acid béo omega-3 hấp thụ bằng cách ăn cá béo như cá hồi nhiều lần mỗi tuần và kết hợp các loại dầu lành mạnh như dầu ô liu và dầu hạt lanh.
Chiều cao gây sốc hiện tại của bộ 3 "em bé quốc dân" Daehan - Minguk - Manse ở tuổi 13

Chiều cao gây sốc hiện tại của bộ 3 "em bé quốc dân" Daehan - Minguk - Manse ở tuổi 13

Sao châu á

14:19:33 10/03/2025
3 nhóc tỳ Daehan - Minguk - Manse thừa hưởng gen của bố mẹ nên đã sớm sở hữu chiều cao nổi bật so với nhiều bạn bè cùng trang lứa.
Bữa sáng hạng thương gia của 1 hãng hàng không gây sốc với thứ được mang ra, càng bực hơn nữa khi dụng cụ ăn uống lại là đũa

Bữa sáng hạng thương gia của 1 hãng hàng không gây sốc với thứ được mang ra, càng bực hơn nữa khi dụng cụ ăn uống lại là đũa

Lạ vui

13:47:59 10/03/2025
Được biết, đây là một tình huống xảy ra với một vị hành khách có tên là Kris Chari khi người này sử dụng hạng thương gia của Japan Airlines với chuyến bay từ Jakarta đến Tokyo.
Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn sau 5 năm nghỉ chơi: Tối còn ôm hôn, tự đào lại drama gốc mít, sáng ra nhìn nhau "sượng trân", "mất trí nhớ"!

Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn sau 5 năm nghỉ chơi: Tối còn ôm hôn, tự đào lại drama gốc mít, sáng ra nhìn nhau "sượng trân", "mất trí nhớ"!

Sao việt

13:36:59 10/03/2025
Hành động khoác tay nhau nhún nhảy trong sự hân hoan của Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn đã khiến cặp đôi nhân vật chính là cô dâu Salim và chú rể Hải Long bị giật spotlight .