Bích Phương: “Tôi là nữ hoàng về bét”
Bích Phương không ngại gọi bản thân là “nữ hoàng về bét”, thậm chí là vô địch trong cuộc đua về bét.
Khép lại hành trình Em Xinh với ca khúc Chu Kỳ Mới , Bích Phương không chỉ kết thúc một chương trình mà còn mở ra một chương mới trong cuộc sống và sự nghiệp của mình. Bên cạnh sự chân thành và nhiệt huyết trong nghề, giờ đây cô còn thể hiện sự tự tin và chín chắn của một người đàn chị, người đi trước với nhiều kinh nghiệm, sẵn sàng thử thách và trải nghiệm mọi điều mới mẻ. Vì vậy, Em Xinh Say Hi đã trở thành một cột mốc quan trọng, giúp Bích Phương nhìn nhận lại sự nghiệp, cuộc sống và con người một cách đa chiều và sâu sắc hơn.
Bích Phương trong buổi phỏng vấn mới nhất
Mới đây, trong buổi phỏng vấn cá nhân, Bích Phương đã chia sẻ chân thành về hành trình của mình tại Em Xinh Say Hi. Cô cho biết bản thân đã trưởng thành rất nhiều sau chương trình và khám phá được những khía cạnh mới, sâu sắc hơn của chính mình.
Đặc biệt, tại Em Xinh Say Hi, bên cạnh việc được biết đến là người chị được các Em Xinh yêu quý nhất chương trình nhờ sự quan tâm chu đáo, Bích Phương còn có biệt danh là “nữ hoàng về bét” bởi kết quả trong mỗi livestage công chiếu. Chia sẻ về điều này, Bích Phương thừa nhận: “Ví dụ như năm nay tôi là nữ hoàng về bét đó. Tôi bét nhiều quá! Cuộc đời tôi có đi thi bao giờ đâu mà đi thi một lần bét quá, bét gì mà một cái livestage thua hai bài và bét cả hai? Bét mà bét bèn bẹt, vô địch trong cuộc thua về bét”.
Tuy nhiên, Bích Phương vẫn nhìn nhận việc “về bét” một cách tích cực : “Nhưng mà đấy, tuy về bét nhưng tôi vẫn cố gắng, trong cuộc sống vẫn tìm cách vươn lên thì cũng gây được ấn tượng theo kiểu về bét. Chứ còn nếu đứng giữa chuyện về bét đấy mà lại suy sụp thì cũng chỉ là một sự suy sụp thôi, cũng là một bài hát… về bét trôi qua”. Thậm chí, chính kết quả thường xuyên về bét lại càng khiến giọng ca Đi Đu Đưa Đi thêm động lực: “Nhưng tôi thì lại máu quá và không cam tâm với kết quả bét này, tôi phải cố gắng mông má cho bài hát của tôi ngầu hơn, và tôi cứ luyên thuyên về chuyện mình là nữ hoàng về bét và thấy mọi người cũng vui thì tôi cũng thấy ok. Tôi nghĩ: Về bét vẫn có thể thành công. Về bét vẫn có lối đi riêng!”.
Bên cạnh đó, Bích Phương cho biết cô làm nhạc không phải để thắng mà chỉ tâm niệm phải làm nhạc thật hay; chuyện thắng thua có thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác mà bản thân không kiểm soát được. Ngay cả khi về bét nhưng được khán giả khen nhạc hay, cô cũng rất sẵn lòng. Tuy nhiên, với tư cách là người tham gia cuộc thi, nhận kết quả không như ý cũng khó tránh khiến nữ ca sĩ mất bình tĩnh.
Video đang HOT
Được biết, trong hành trình tại Em Xinh Say Hi, các team do Bích Phương đảm nhận với vai trò đội trưởng luôn có kết quả không mấy tích cực. Trong 5 Livestage của chương trình, ngoại trừ Livestage 1 không có người bị loại và Livestage 5 trình diễn cá nhân, 2 trong 3 số Livestage còn lại, team Bích Phương là team có số thành viên bị loại nhiều nhất chương trình.
Cụ thể, tại Livestage 2, Bích Phương đảm nhận vai trò đội trưởng và trải qua cảm xúc vỡ òa khi phải chia tay cùng lúc ba thành viên Ngô Lan Hương, Yeolan và Hoàng Duyên. Dù team về vị trí thứ 2, số lượng thành viên ra về lại nhiều nhất do thứ tự cá nhân của các Em Xinh. Tại Livestage 3, may mắn hơn, Bích Phương cùng liên quân 2 và Team Miu Lê, kết hợp với Juky San và Quỳnh Anh Shyn đạt số điểm cao thứ 2 và được bảo toàn, giúp team thoát khỏi nguy cơ loại.
Khán giả đã quá quen với hình ảnh Bích Phương cứ làm đội trưởng là lại khóc ở Em Xinh Say Hi
Tuy nhiên, tới Livestage 4, Bích Phương quay lại vai trò đội trưởng cùng các Em Xinh Juky San, Lamoon , Mỹ Mỹ và Quỳnh Anh Shyn thì kich bản tại Livestage 2 trước đó một lần nữa lặp lại. Dù gây ấn tượng với hai tiết mục Bắc Thang Lên Hỏi Ông Trời và Cách (Yêu Đúng) Điệu, tổng điểm và lượt vote lại xếp team ở vị trí thấp nhất, buộc 3 trong số 4 thành viên còn lại là Quỳnh Anh Shyn, Mỹ Mỹ và Juky San phải dừng chân.
Chính những kết quả lên xuống này đã tạo nên hình ảnh “luôn về bét” của team Bích Phương. Nhiều khán giả bày tỏ tiếc nuối và thắc mắc, bởi các tiết mục của team luôn được đầu tư chỉn chu, đánh giá cao về mặt nghệ thuật, nhưng vẫn không đạt kết quả như ý muốn.
Bích Phương cảm thấy mình đã thực sự bước ra khỏi vùng an toàn
Chia sẻ về hành trình tại Em Xinh Say Hi, Bích Phương cảm thấy mình đã thực sự bước ra khỏi vùng an toàn. Cô phải làm quen với việc học nhảy, sáng tạo concept, dẫn dắt đồng đội và thậm chí là chơi board game . Đặc biệt, khi tham gia chương trình, Bích Phương thường xuyên phải đảm nhận trách nhiệm là đàn chị và leader trong team, trở thành điểm tựa cho các em, một “chị cả” hết mình quan tâm và đồng hành, vừa học cách gồng gánh trách nhiệm, vừa dám mạnh mẽ thể hiện bản thân.
Chính sự chân thành, nhiệt tình và tinh thần dẫn dắt hết mình của cô đã để lại ấn tượng sâu sắc với các Em Xinh
Dù đối mặt với nhiều thử thách và kết quả của team liên tục khiến nữ ca sĩ phiền lòng, thế nhưng Bích Phương vẫn không ngừng nỗ lực. Ngược lại, chính sự chân thành, nhiệt tình và tinh thần dẫn dắt hết mình của cô đã để lại ấn tượng sâu sắc với các Em Xinh. Kết quả, cô được bình chọn là The Best Leader với số phiếu áp đảo bởi tình cảm nồng nhiệt từ các Em Xinh, đồng thời lọt Top Best 5 trong đêm chung kết.
Các "nữ hoàng về bét" giật trọn spotlight concert Em Xinh: "Cà khịa" quá đỉnh, giờ vẫn chưa hiểu tại sao thua
Bích Phương và các chị em có màn "cà khịa" Em Xinh Say Hi một cách không thể tinh tế hơn.
Tối 13/9, concert Em Xinh Say Hi đã chính thức diễn ra tại Khu đô thị Vạn Phúc, TP.HCM. Sự kiện quy tụ 30 Em Xinh trình diễn hết mình, mang những sân khấu nổi bật từ truyền hình ra không gian live ngoài trời. Dù tốc độ ban đầu không tạo hiệu ứng "sốt vé" như show Anh Trai, nhưng hàng chục nghìn khán giả vẫn phủ kín khán đài, tạo đà cho sân khấu thứ 2 dự kiến tổ chức tại SVĐ Mỹ Đình vào 11/10 tới.
Giữa loạt tiết mục, phần trình diễn Cách (Yêu Đúng) Điệu của team Bích Phương trở thành tâm điểm MXH. Ca khúc từng ra mắt trong Live Stage 4, do đội hình gồm Bích Phương, Quỳnh Anh Shyn, Juky San, Mỹ Mỹ và Lamoon thể hiện. Với giai điệu sôi động, ca từ thả thính ngọt ngào và vũ đạo đáng yêu, tiết mục mang lại không khí cực hợp với một concert ngoài trời. Lần này, sân khấu càng được nâng cấp khi các thành viên đầu tư mạnh về phục trang, dựng LED và phối nhạc, biến tiết mục thành một bữa tiệc đầy màu sắc. Dàn Em Xinh hoá thành đàn "kiến lửa", áo quần tóc tai đỏ rực vô cùng ấn tượng.
Dàn Em Xinh hoá thành đàn "kiến lửa", áo quần tóc tai đỏ rực vô cùng ấn tượng
Chiếc intro chấn động của các "nữ hoàng về bét"
Điều khiến khán giả phải "cười bò" là màn intro mở màn cực kỳ chấn động. Các thành viên tự xưng mình là "nữ hoàng về bét", đồng loạt tuyên bố "về bét vẫn có thể thành công, về bét vẫn có lối đi riêng". Đây rõ ràng là cú "cà khịa" ngọt ngào gửi đến chính chương trình, khi ở Live Stage 4, team Bích Phương bất ngờ bị xếp cuối bảng dù sở hữu hai bản hit hot rần rần sau đó là Bắc Thang Lên Hỏi Ông Trời và Cách (Yêu Đúng) Điệu. Một lần nữa nhìn thấy team Bích Phương toả sáng, dân tình vẫn không thể hiểu nổi tại sao các "cô kiến" lại thua trắng ở Live Stage 4 của Em Xinh.
Team Bích Phương không ngại "var thẳng" kết quả Live Stage 4
Thời điểm đó, cộng đồng fan từng bùng nổ tranh cãi, thậm chí xuất hiện nhiều đồn đoán về việc kết quả có phần bất công. Tuy nhiên, bỏ qua mọi tranh luận hậu trường, khán giả đều đồng ý rằng sân khấu của team Bích Phương vẫn đẹp, nhạc vẫn hay và quan trọng nhất là chiếm trọn tình cảm của người xem. Đó cũng chính là lý do khiến cả nhóm hôm nay có thể đứng trên sân khấu concert, dõng dạc nhận mình là "nữ hoàng về bét" truyền cảm hứng cho những ai từng nỗ lực nhưng chưa đạt được kết quả như ý muốn.
Chỉ cần có âm nhạc đủ hay, concept đủ đẹp và tinh thần tích cực, họ vẫn chiến thắng trong lòng khán giả
Team Bích Phương đã chứng minh thua cuộc trong chương trình không đồng nghĩa thất bại mãi mãi. Chỉ cần có âm nhạc đủ hay, concept đủ đẹp và tinh thần tích cực, họ vẫn chiến thắng trong lòng khán giả. Và đúng như cách mà mạng xã hội đang chia sẻ rầm rộ sau concert, màn "cà khịa" tinh tế của Bích Phương cùng các chị em chắc chắn sẽ trở thành một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của concert Em Xinh Say Hi.
Bích Phương: "Sau hai năm toàn chơi thì mình cũng... nên làm, tiền cũng hết rồi nên phải đi hát kiếm tiền thôi" Khi khép lại hành trình Em Xinh bằng ca khúc Chu Kỳ Mới, Bích Phương cũng mở ra một chương mới cho chính mình. Trước Em Xinh, Bích Phương vẫn quen sống trong vùng an toàn nhỏ bé của mình - ở nhà, chơi game, trò chuyện với mèo và để mặc cảm xúc trôi đi. Việc tham gia Em Xinh đã đẩy...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Chi hơn 2 tỷ làm MV Nỗi Đau Giữa Hòa Bình và cái kết của Hòa Minzy

Bài đăng của Rhymastic khiến hơn 100 nghìn người dậy sóng

Mỹ nam gốc miền Tây đẹp trai nhất Vbiz: Cả đời không biết xấu là gì, cát xê từ 10.000 đồng đến hàng trăm triệu

Nữ NSND trẻ nhất Việt Nam sở hữu biệt phủ 8.000 m2, ngoài 40 tuổi hưởng thụ cuộc sống ai cũng ngưỡng mộ

Tắt điện thoại vẫn chưa hết u mê Anh Trai được ví như bạch nguyệt quang, visual kết hợp giữa Tăng Duy Tân và mỹ nam hot nhất showbiz

Nữ diva khó tính nhất Vbiz đồng ý hát nhạc của 1 tân binh vì "xinh trai"

Cuộc sống của ca sĩ A Tuân sau đổ vỡ hôn nhân

Concert đầu tiên tại Việt Nam kéo dài 10 tiếng gây sốc: Vũ trụ Anh Tài - Chị Đẹp - Tân Binh tập hợp!

Nữ ca sĩ hát 300 bài cho Nguyễn Văn Chung chưa từng đòi 1 đồng cát-xê, bị chỉ trích vì 1 màn "cướp hit"

Diva Mỹ Linh gây sốt khi hát bản nhạc mùa thu bất hủ sau 31 năm

Tình thế gây lo ngại của Dương Domic

Đại chiến đến nơi rồi: Quán quân Rap Việt châm ngòi, Phúc Du "quay cuồng" vì tham gia Anh Trai vẫn đáp trả cực gắt!
Có thể bạn quan tâm

Nàng thơ gen Z thử 12 chiếc váy cưới trước thềm hôn lễ với "anh sếp showbiz"
Sao châu á
18:48:33 10/10/2025
Người phụ nữ tử vong sau khi chơi trò "biệt thự ma ám" tại Disneyland
Thế giới
18:22:43 10/10/2025
Xác minh đoàn ô tô chen lấn với hàng trăm học sinh trong sân trường ở TPHCM
Tin nổi bật
18:17:33 10/10/2025
Phát minh "phá vỡ định luật vật lý" của Hà Lan gây chấn động thế giới năng lượng
Lạ vui
18:06:51 10/10/2025
Mẹo giải phóng bộ nhớ Gmail
Thế giới số
18:04:12 10/10/2025
Hôm nay nấu gì: Bữa tối siêu ngon miệng
Ẩm thực
17:46:57 10/10/2025
Mỹ nhân sexy bạo nhất Vbiz: U50 body vẫn nóng bỏng, không ngại cảnh giường chiếu với đàn em
Sao việt
16:34:41 10/10/2025
7 "sự thật" về smartphone Android không còn đúng vào năm 2025
Đồ 2-tek
16:05:19 10/10/2025
Dấu chấm hết cho Endrick
Sao thể thao
16:01:07 10/10/2025
Quân đội xuyên đêm giải cứu người dân kẹt giữa lòng lũ xiết ở Hà Nội
Netizen
15:35:36 10/10/2025