Bị truy quét, nhóm xế độ dạt vào lô cao su ẩn náu
Ngày 27/3, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với Công an TP Long Khánh lấy lời khai 10 đối tượng và tạm giữ 19 xe ô tô, xe máy để làm rõ hành vi đua xe trái phép trên tuyến Quốc lộ 56.
Khoảng 2 giờ cùng ngày, hàng chục thanh niên tuổi từ 18 đến 20 hẹn nhau tụ tập trên Quốc lộ 56, đoạn thuộc địa phận xã Hàng Gòn, TP Long Khánh để chuẩn bị đua xe trái phép.
Nhận được tin báo, Tổ công tác của Phòng Cảnh sát giao thông nhanh chóng đến hiện trường. Thấy Công an xuất hiện, nhóm thanh niên trên điều khiển phương tiện bỏ chạy tán loạn, để lại xe ô tô biển kiểm soát 60A-156.77 và một xe máy không biển số.
Sau đó nhiều đối tượng đã bỏ chạy vào nhà bà Nguyễn Thị Vân ở xã Hàng Gòn, TP Long Khánh để trốn thì bị Công an khống chế, thu giữ 14 xe máy không giấy tờ trong nhà bà Vân.
Video đang HOT
Nhóm thanh niên tụ tập đua xe cùng phương tiện bị tạm giữ.
Bước đầu Công an xác định xe ô tô biển số 60A -156.77 dùng để chở xe máy từ huyện Vĩnh Cửu đến Quốc lộ 56 để tham gia đua xe. Tiếp tục xác minh, Công an phát hiện xe ô tô tải biển kiểm soát 47D-010.46 đang đậu trong lô cao su gần hiện trường, bên trong xe có 8 thanh niên.
Làm việc với Công an, những người này khai nhận chở 2 xe máy từ tỉnh Bình Thuận vào tỉnh Đồng Nai để tham gia đua xe. Qua sàng lọc, xác minh Công an tạm giữ tổng cộng 10 đối tượng và 19 phương các loại để tiếp tục làm rõ.
Tài xế xe cứu hộ báo bị lừa lấy ôtô trên cao tốc TP.HCM - Trung Lương
Nam tài xế xe cứu hộ trình báo bị lừa lấy mất chiếc ôtô hiệu VinFast mang biển số 62A - 217.31 trên đường cao tốc TP.HCM - Trung Lương (thuộc thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh, TP.HCM).
Chiếc ôtô mang biển số 62A - 217.31 mà tài xế xe cứu hộ trình báo bị lừa đảo chiếm đoạt
Ngày 22-1, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết Công an huyện Bình Chánh (TP.HCM) đang xác minh vụ việc lừa đảo chiếm đoạt một ôtô.
Theo thông tin ban đầu, chiều 17-1, anh N. (ngụ huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai) đi ôtô mang biển số 62A - 217.31 (xe anh N. thuê) đến tỉnh Tiền Giang thì xe bị hỏng. Anh liên hệ xe cứu hộ của Công ty cứu hộ giao thông 118 TG (do anh Th. ngụ tỉnh Tiền Giang làm tài xế) mang xe về garage ở tỉnh Tiền Giang để sửa chữa. Tuy nhiên, do garage không nhận nên anh N. yêu cầu đưa xe về tỉnh Đồng Nai.
Khi anh Th. lái xe cứu hộ chở ôtô trên về đến đường cao tốc TP.HCM - Trung Lương (thuộc thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh), có một số người (chưa rõ lai lịch) đi trên một ôtô đến và nói là bạn của anh N. đến lấy xe tự lái về. Anh Th. giao xe cho nhóm người này.
Đến tối cùng ngày, anh N. điện thoại hỏi tình trạng xe thì tài xế Th. mới phát hiện bị lừa lấy mất xe nên đến Công an thị trấn Tân Túc (huyện Bình Chánh) trình báo.
Chiều 22-1, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Nguyễn Văn Bé Năm - giám đốc Công ty cứu hộ giao thông 118 TG - cho biết tài xế Th. và ông đã đến Công an thị trấn Tân Túc (huyện Bình Chánh) trình báo sau khi phát hiện bị lừa lấy mất chiếc ôtô.
Theo ông Năm, tài xế Th. tin tưởng giao xe vì người lấy xe biết tên của người thuê xe cứu hộ, biết địa chỉ giao xe và có chìa khóa xe. "Tôi mong muốn cơ quan cảnh sát điều tra vào cuộc để đưa tội phạm ra đúng người đúng tội" - ông Nguyễn Văn Bé Năm nói.
Chiếc ôtô mà tài xế xe cứu hộ trình báo bị lừa đảo chiếm đoạt - Ảnh cắt từ video clip do camera ghi lại
Đồng Nai đóng điện thành công máy biến áp thứ hai trạm 110/22kV Vĩnh An Tối 12/12, Công ty Điện lực Đồng Nai và các đơn vị liên quan đã đóng điện thành công máy biến áp thứ hai trạm 110/22kV Vĩnh An. Công trình này được khởi công từ tháng 3/2021, có công suất 40MVA với tổng mức đầu tư lắp đặt là 13 tỷ đồng. Công nhân kiểm tra kỹ thuật trước khi đóng điện máy...







Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Khởi tố vụ án người đàn ông đấm vào mặt CSGT khi bị kiểm tra nồng độ cồn

Bắt tạm giam ông Đặng Minh Thừa, Chủ tịch HĐQT Công ty CIPCO

Truy nã đặc biệt Trịnh Văn Thái trong đường dây lừa đảo của TikToker Phó Đức Nam

Triệu tập nhóm đối tượng đuổi chém người tham quan trên đèo Hải Vân

Truy sát chém nhau giữa trung tâm TPHCM, một người tử vong

Hết thời mạo danh công an huyện, đối tượng lừa đảo tung chiêu mới

Cựu Đội trưởng Thanh tra Xây dựng và 7 người hầu tòa vụ cháy 56 nạn nhân tử vong

Trốn thuế hàng trăm triệu đồng, một chủ tài khoản TikTok bị khởi tố

Bi kịch do mâu thuẫn gia đình khiến chồng chết, vợ bị thương

Từ vụ nhân viên y tế bị hành hung: "Sợ nhất cấp cứu cho người say rượu"

Giả danh công an xã để gọi điện lừa đảo

Đánh sập đường dây cá độ bóng đá 400 tỷ đồng ở miền Tây
Có thể bạn quan tâm

Xe tải quân sự Úc lộn nhào, 13 binh sĩ bị thương
Thế giới
17:20:17 10/03/2025
"Cha tôi, người ở lại" tập 10: Việt bị côn đồ hành hung, bố ruột đến cứu
Phim việt
17:18:17 10/03/2025
Phim kinh dị Việt 'Quỷ nhập tràng' thu tiền chóng mặt, 'Nhà gia tiên' lập kỷ lục
Hậu trường phim
17:14:04 10/03/2025
Tân Hoa hậu Miss Global 2025 từng bị Thanh Hằng "chỉnh" vì khoe vòng 3 quá mức, Hà Hồ cũng "ngại giùm"
Tv show
17:11:50 10/03/2025
Lê Phương chia sẻ ẩn ý sau tang lễ Quý Bình, netizen nghi ngờ liên quan đến vợ của cố nghệ sĩ
Sao việt
17:04:21 10/03/2025
Đây là mỹ nữ showbiz khiến nam thần Thơ Ngây cấu kết xã hội đen, lập cả kế hoạch đòi 3,1 tỷ
Sao châu á
16:58:58 10/03/2025
Hôm nay nấu gì: Cơm tối nóng hổi dễ ăn
Ẩm thực
16:42:11 10/03/2025
Jennie (BLACKPINK) nói về 6 năm thực tập tại YG: Tàn nhẫn và đau đớn
Nhạc quốc tế
15:37:54 10/03/2025
Giật mình ngã nhào khi gặp xe CSGT, thanh niên dắt xe máy bỏ chạy trối chết để mặc bạn gái đứng bơ vơ giữa đường
Netizen
15:33:04 10/03/2025
Pep Guardiola bí mật bay về Tây Ban Nha mong vợ... hủy ly hôn
Sao thể thao
15:23:16 10/03/2025