Bị truy bắt, tên trộm hung hãn đâm 2 người nhập viện
Khi mọi người xông tới thì môt đối tượng bỏ chạy, tên còn lại rất manh động rút 1 dao bấm và 1 dao bầu ra chống trả, đâm 2 ngươi bi thương phai nhâp viên câp cưu.
Hai con dao đối tượng dùng để chống trả người truy bắt.
Khoảng 21h30 tôi 29.11, một vụ tấn công manh động của đối tượng trộm xe bất thành đã xảy ra tại phường Tân Phong, TP.Biên Hòa, tinh Đồng Nai khiến 2 người phải nhập viện…
Khi đó, anh Ngô Đăng Huy (26 tuổi) đến nhà người thân chơi và dựng xe máy BKS 38-P1-431.32 trước cửa nhà, bất ngờ bị 2 đối tượng lạ mặt điều khiển xe máy BKS 60D1-712.39 dựng gần đó tới bẻ khóa.
Video đang HOT
Tuy nhiên, người thân anh Huy phát hiện và tri hô. Anh Huy cùng nhiều người chạy ra bắt 2 tên trộm. Khi mọi người xông tới thì 1 đối tượng bỏ chạy. Tên còn lại rất manh động rút 1 dao bấm và 1 dao bầu ra chống trả.
Hậu quả, anh Huy và anh Hà Văn Hiếu (22 tuổi) bị đối tượng trộm xe đâm trúng nhiều nhát vào người và phải đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đồng Nai.
Được sự hỗ trợ của lực lượng cảnh sát 113 và công an địa phương, đối tượng đã bị khống chế và đưa về trụ sở Công an phường Tân Phong.
Bước đầu xác định đối tượng là Lê Văn Định (22 tuổi, quê tỉnh Hà Tĩnh). Đối tượng trốn thoát đang được công an địa phương truy xét.
Theo Ngọc Sơn (CAND)
Cách chức Phó trưởng Công an huyện Nhơn Trạch bắt oan người tố cáo
Phó trưởng Công an huyện và Đội phó Đội Điều tra tổng hợp Công an huyện Nhơn Trạch vừa bị cách chức vì liên quan đến việc bắt giữ, gây oan sai đối với người tố cáo "cát tặc".
Bà Nguyễn Thị Ánh Ngọc người tố cáo "cát tặc" sau đó bị Công an huyện Nhơn Trạch bắt giữ gây oan sai.
Chiều 24/11, Công an tỉnh Đồng Nai đã ký cách chức phó trưởng Công an huyện Nhơn Trạch đối với Thượng tá Trương Quốc Hiếu - Phó trưởng Công an huyện Nhơn Trạch vì gây oan sai cho bà Nguyễn Thị Ánh Ngọc, người nuôi tôm ở ấp Bà Trường, xã Phước An, huyện Nhơn Trạch. Ông Hiếu sau khi bị cách chức đồng thời được cho nghỉ hưu do đã đến tuổi theo quy định.
Liên quan vụ việc, Thiếu tá Nguyễn Văn Sơn - Đội phó Đội Điều tra tổng hợp Công an huyện Nhơn Trạch cũng bị cách chức. Ông Sơn là người trực tiếp điều tra, còn ông Hiếu ký quyết định khởi tố bắt giam bà Ngọc về tội "Chống người thi hành công vụ".
Trước đó, cuối tháng 6/2016, hội đồng kỷ luật Viện KSND tỉnh Đồng Nai cũng công bố quyết định kỷ luật khiển trách ông Nguyễn Chí Hà, Phó viện trưởng VKSND huyện Nhơn Trạch và ông Phạm Hùng Chính, kiểm sát viên bị kỷ luật khiển trách vì quá trình kiểm sát, phê chuẩn khởi tố. Viện trưởng VKSND huyện Nhơn Trạch bị phê bình, rút kinh nghiệm.
Theo Viện KSND tỉnh Đồng Nai, ông Chinh và ông Hà thực hiện kiểm sát hồ sơ vụ án "chống người thi hành công vụ" do Công an huyện Nhơn Trạch điều tra không chặt chẽ, dẫn đến việc ký lệnh phê chuẩn bắt giam oan bà Nguyễn Thị Ánh Ngọc 4 ngày.
Vụ việc bắt đầu xảy ra vào giữa tháng 4/2016, bà Ngọc đến công an tố cáo mình và gia đình bị lực lượng bảo vệ rừng đánh đập, hủy hoại tài sản nhưng lại bị công an huyện Nhơn Trạch bắt giam bà để điều tra về tội "Chống người thi hành công vụ" về một vụ việc xảy ra trước đó.
Khi báo chí vào cuộc, các vụ việc được lật lại, việc bắt giam bà Ngọc được xác định không có căn cứ. Sau đó bà Ngọc được minh oan, VKSND và Công an huyện nhơn Trạch phải công khai xin lỗi bà Ngọc. Lực lượng bảo vệ rừng thuộc Ban Quản lý rừng phòng hộ Long Thành đã bị truy tố.
Sáng 24/11, liên quan vụ việc mà bà Ánh Ngọc tố cáo mình và gia đình bị lực lượng bảo vệ rừng đánh đập, hủy hoại tài sản, TAND huyện Nhơn Trạch đưa vụ án ra xét xử. Tuy nhiên, do lý do có việc riêng nên bà Ngọc có đơn gửi toà xin hoãn.
Trung Kiên
Theo Dantri
Giả cảnh sát cơ động kiểm tra giấy tờ người đi đường lúc rạng sáng Phát cùng đồng bọn mang trang phục giả danh cảnh sát cơ động, tiến hành dừng xe người đi đường vào các thời điểm nửa đêm về sáng để kiểm tra giấy tờ. Khi bị tra hỏi, 2 đối tượng trên bỏ xe chạy trốn. Ngày 9/11, Công an phường Tân Hiệp, TP.Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết, cơ quan này hiện đang...







Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Bắt 4 người trong vụ cầm hung khí chém thực khách ở quán nhậu TPHCM

Khởi tố kẻ sát hại 2 mẹ con ở Bình Dương

Giả mạo chữ ký trưởng công an huyện để tham ô gần 600 triệu đồng

Khen thưởng các đơn vị phá chuyên án thu giữ 2 bánh heroin, 18.000 viên MTTH

Nộp bao nhiêu tiền được gỡ kê biên, phong tỏa tài sản theo luật mới?

Lãnh 12 năm tù vì lừa đảo bán nhà của người khác

Kịch bản thao túng tâm lý, dẫn dụ con mồi tự nguyện chuyển tiền

Truy bắt nhanh các đối tượng sử dụng hung khí giải quyết mâu thuẫn

Truy tố nữ chủ quán bar Redlight cùng 17 đàn em tham gia hỗn chiến

Tài xế xe đầu kéo vi phạm nồng độ cồn gấp 2,2 lần mức 'kịch khung' trên cao tốc

Trả hồ sơ vụ hơn 2.000 người 'sập bẫy' vay tiền lãi suất 0 đồng

Hơn 3.600 người bị lừa mua gói giáo dục trực tuyến giả
Có thể bạn quan tâm

Anh Tài "mỏ hỗn" chứng nào tật nấy với fan, chê dự án FC làm tặng mình rồi lại vội xin lỗi
Nhạc việt
17:15:00 04/03/2025
Bản nhạc phim hot nhất 2025 từng gây sốt khắp MXH, lý do gì "trắng tay" tại Oscar?
Nhạc quốc tế
17:09:42 04/03/2025
Bé trai 6 tuổi nguy kịch vì điện giật khi đang chơi đùa
Sức khỏe
17:04:48 04/03/2025
Mẹ bầu Vbiz gây xúc động với câu chuyện âm thầm giúp 1 bà mẹ đơn thân
Sao việt
17:03:13 04/03/2025
Trịnh Sảng tiêu tán sạch 1.000 tỷ, có tuyên bố gây sốc sau vụ bị tố làm "sugar baby" của đại gia lừa đảo
Sao châu á
16:56:46 04/03/2025
Hôm nay nấu gì: Bữa tối ngập trong món ngon, chẳng ai muốn rời mắt vì quá hấp dẫn
Ẩm thực
16:52:06 04/03/2025
Phương pháp mới điều trị tắc nghẽn động mạch an toàn, hiệu quả
Thế giới
16:49:27 04/03/2025
Lê Dương Bảo Lâm có thể thay thế Trấn Thành - Trường Giang?
Tv show
15:36:16 04/03/2025
Không thời gian: Nhóm phản động tấn công điểm trường, bắt giữ con tin
Phim việt
15:29:49 04/03/2025
Cà Mau: 4 người nhập viện cấp cứu vì ăn cá nóc
Tin nổi bật
15:16:06 04/03/2025