Bí mật trong cặp lồng cơm của vợ

Hóa ra chính những bữa trưa mà anh muốn đổ đi đã giúp cô sống qua những ngày khó khăn trong thời gian chờ việc.

Trong thời gian chờ việc đúng với chuyên ngành, Kiên nhận làm thợ phụ cho một công ty xây dựng để kiếm thêm thu nhập. Công trường thi công ở xa, buổi trưa không thể về ăn cơm nhà. Công việc nặng nhọc, đồng lương ít ỏi cho nên sáng nào vợ Kiên cũng dậy thật sớm nấu cơm để anh mang đi làm.

Cứ đến giờ nghỉ trưa, Kiên lại thong thả mở cặp lồng cơm vẫn còn âm ấm, tỏa ra mùi thơm phức của thức ăn trước ánh mắt ngưỡng mộ của đồng nghiệp. Ngăn trên cùng của chiếc cặp lồng luôn luôn có 2 chiếc tăm ghim vào miếng giấy nhỏ với dòng chữ nghuệch ngoạc của vợ “Ăn không hết thì chết với tôi!”. “Đeo kính râm đón trời mưa, ăn cơm trưa chờ trời tối” hay “Bữa trưa vui vẻ, mát mẻ!”… Mỗi lần đọc mảnh giấy với lời chúc đáng yêu đó, Kiên lại mỉm cười vui vẻ, thấy mình thật hạnh phúc và chén sạch bữa trưa một cách ngon lành.

Ít lâu sau, Kiên xin được công việc khá tốt trong một công ty kinh doanhthiết bị điện tử. Biết việc dậy sớm chuẩn bị cơm trưa cho chồng đã trở thành thói quen và niềm vui của vợ cho nên dù làm việc ở một công ty lớn nhưng Kiên vẫn giữ thói quen mang cơm đi làm như mọi khi. Đôi lúc, Chủ nhật, vợ Kiên cũng dậy sớm chuẩn bị cơm cho chồng vì quên mất đó là ngày nghỉ.

Bí mật trong cặp lồng cơm của vợ - Hình 1

Đừng bao giờ bỏ đói anh nhé!

Video đang HOT

Nhờ có năng lực, Kiên nhanh chóng được đề bạt lên những vị trí cao hơn trong công ty, thường xuyên ăn trưa với đối tác ở những nơi sang trọng. Anh vẫn mang theo cặp lồng cơm của vợ đến công ty nhưng hầu như chẳng khi nào động đến. Không muốn làm vợ buồn, trưa nào Kiên cũng đưa cặp lồng cơm cho cô nhân viên vệ sinh của công ty nhờ đổ đi và rửa sạch. Chiều chiều, Kiên vẫn mang cái cặp lồng rỗng không về nhà như thể mình đã ăn hết sạch phần cơm vợ nấu.

Điều kỳ lạ là anh thấy vợ luôn tỏ ra háo hức, vui vẻ mỗi khi anh trở về, trao lại cho cô chiếc cặp lồng đã được cô nhân viên kia đánh rửa sạch bóng. Thấy vậy, anh càng không nỡ bảo vợ không cần chuẩn bị cơm trưa cho mình nữa.

Một ngày trời mưa, trong người không được khỏe nên buổi trưa, Kiên ở lại văn phòng. Đã quá lâu rồi anh mới lại có cơ hội mở nắp chiếc cặp lồng cơm của vợ. Vẫn những món ăn quen thuộc, mùi vị không thay đổi. Nắp trên cùng vẫn có 2 chiếc tăm ghim vào mảnh giấy nhỏ nhưng với một nội dung khác “Anh không yêu em nữa à?”. Kiên vô cùng ngạc nhiên, không hiểu vợ ám chỉ điều gì. Ý nghĩ vợ có người khác, muốn sinh chuyện cãi nhau khiến Kiên cả ngày đứng ngồi không yên, không biết chuyện gì đang xảy ra vớigia đình mình.

Thấy chồng hỏi, vợ Kiên ngạc nhiên mang ra chiếc hộp đựng những mảnh giấy nhỏ mà cô nhận được trong chiếc cặp lồng vào mỗi buổi chiều. Anh đọc từng dòng chữ nắn nót trên những mảnh giấy xinh xắn “Vợ nấu dở đến nỗi anh chẳng muốn ăn gì khác ngoài món của em!”, “Đừng bao giờ bỏ đói anh nhé!”, “Thế quái nào mà anh chỉ muốn nhanh đến trưa để được ăn cơm vợ nấu”, “ Sao anh chỉ thích ăn cơm mà chẳng thích ăn phở gì cả?”… Anh chưa bao giờ biết nói với vợ những lời đáng yêu như thế. Có lẽ cô nhân viên vệ sinh kia chính là tác giả của những thông điệp này. Cô ấy đã nghỉ việc được 2 tuần nay.

Sau đó một tháng, Kiên nhận được thư của chính cô nhân viên đó. Hóa ra chính những bữa trưa mà anh muốn đổ đi đã giúp cô sống qua những ngày khó khăn trong thời gian chờ việc. Giờ đây, khi đã có một công việc mới tốt hơn, cô mới viết thư cảm ơn Kiên về những bữa trưa quý giá. Kiên thầm nghĩ chính mình mới là người phải cảm ơn cô gái đó.

Theo Nguoiduatin

"Chiến tranh" trước mặt con

Mâu thuẫn, bực tức dồn nén từ hôm trước của hai vợ chồng như quả bom hẹn giờ. Dù đã cố kiềm chế và nín nhịn cho qua, nhưng rốt cuộc chỉ một hành động không vừa mắt cũng đủ để quả bom phát nổ.

Chiến tranh trước mặt con - Hình 1

ảnh minh họa

Chồng to tiếng, vợ gào thét. Ai nấy đều ra sức đổ lỗi và quát nạt nhau. Trong lúc đang nóng mặt vì sự giận dữ, tôi và chồng quên mất con trai nãy giờ đang hoảng sợ, núp sau cánh cửa nhìn bố mẹ.

Chỉ đến khi thấy con chạy lại ôm chân mẹ vừa khóc vừa la, bố ơi đừng đánh mẹ con, cả hai mới giật mình dừng lại. Vậy là lời hứa, không bao giờ được gây gổ lớn tiếng với nhau trước mặt con của chúng tôi đã bị phá vỡ. Bỏ qua những uất ức chưa kịp tuôn ra hết, tôi cúi xuống ôm chặt lấy con vỗ về. Khi thấy con đã bớt thút thít, ngước lên nhìn, tôi bắt gặp ánh mắt vừa thảng thốt, vừa lo lắng của bố nó. Không khí nặng nề bao trùm cả nhà.

Có thỏa thuận đó giữa hai vợ chồng bởi tôi không muốn con trai của mình cũng giống như mẹ nó, bị một ký ức đau buồn đeo bám suốt những năm tuổi thơ.

Năm tôi bảy tuổi, gia đình tôi có một biến động lớn, ngày mẹ sinh em bé cũng là ngày bố bị buộc thôi việc. Cuộc sống khó khăn chồng chất khó khăn. Đã vậy em trai tôi còn thường xuyên nhập viện vì chứng suy dinh dưỡng. Mẹ vì thế cũng phải xin nghỉ làm để chăm em. Gánh nặng kinh tế dồn hết lên vai bố. Khoản lương ít ỏi của việc bốc xếp không đủ để bố trang trải các khoản chi. Buổi tối bố phải đem ống bơm và đồ nghề ra ngã tư đường sửa xe. Cứ như thế, bố làm việc quần quật từ sáng đến tối.

Khoảng thời gian đó tôi rất buồn và cô đơn, nhưng chí ít nó yên bình và tự do nhất trong ký ức tuổi thơ tôi. Khi em trai tôi được khỏe mạnh, bố kiếm được công việc khác lương cao, cả nhà được đoàn tụ, thì lại là lúc một cơn sóng khác dữ dội không kém ập đến đe dọa hạnh phúc của gia đình.

Từ lúc nhận công việc mới, bố thường xuyên về nhà trễ. Có hôm gần sáng bố mới ngất ngưởng về nhà. Và lần nào cũng vậy, mẹ vừa khóc vừa gào thét trách bố chỉ biết ăn nhậu, chỉ biết sung sướng cho bản thân mà không nghĩ tới vợ con. Bình thường bố là người rất hiền, ít nói, chiều con thương vợ. Nhưng khi có hơi men ngà ngà, bố như biến thành con người khác, cộc cằn và dữ tợn.

Có một đêm, tôi đang ngủ chợt giật mình thức giấc khi nghe tiếng bố la thất thanh, em ơi đừng chết. Nhìn xuống đất, tôi hoảng sợ thấy mẹ đang nằm trên vũng máu, nước mắt tuôn đầm đìa không ngừng khóc gọi tên tôi và em trai. Ngay lúc đó, bố vội vàng cõng mẹ đến bệnh viện, để lại tôi với thằng em ba tuổi đang say ngủ ở nhà. Suốt đêm đó, tôi chỉ biết ôm chặt áo khoác của mẹ và lẩm bẩm, mẹ ơi đừng bỏ con!

Sau này lớn lên, tôi mới biết, đêm đó, trong lúc cự cãi bố đã không dằn được cơn nóng giận mà bạt tai mẹ. Hành động đó đã đẩy mẹ đến sự phẫn uất cực độ. Không nói không rằng, mẹ chạy ra sau bếp lấy dao cắt cổ tay mình. Vì mẹ hành động quá nhanh và quá bất ngờ nên bố không kịp cản lại. Đến khi giằng được con dao ra thì máu đã chảy rất nhiều. Đúng lúc đó tôi thức giấc và chứng kiến toàn bộ sự việc.

Sau lần đó, bố bỏ luôn nhậu nhẹt. Hạnh phúc cuối cùng cũng đã quay lại với gia đình tôi, những trận khẩu chiến không bao giờ còn xuất hiện. Vết thương lòng của mẹ vì thế cũng nhanh chóng khép lại. Nhưng không ai biết tôi vẫn bị những hình ảnh kinh khủng đó đeo bám.

Vì vậy, tôi đã tự hứa với chính mình và thỏa thuận với chồng, sẽ không bao giờ để con thấy bố mẹ bất hòa. Hãy cho con một tuổi thơ yên bình và lớn lên trong sự lạc quan, hạnh phúc.

Theo VNE

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Chồng lén mua nhà, nhờ mẹ đứng tên vì đề phòng vợ, không ngờ bà đột quỵ qua đời không để lại di chúcChồng lén mua nhà, nhờ mẹ đứng tên vì đề phòng vợ, không ngờ bà đột quỵ qua đời không để lại di chúc
18 giờ trước
Mẹ đưa cho tôi lá thư viết tay của bố, đọc xong mà tôi bật khóc, vài hôm sau trở về thành phố thu dọn đồ đạc và ly hôn chồngMẹ đưa cho tôi lá thư viết tay của bố, đọc xong mà tôi bật khóc, vài hôm sau trở về thành phố thu dọn đồ đạc và ly hôn chồng
11 giờ trước
Chồng ngoại tình và lời nhắn nhủ sâu cay của 'chính thất' với 'em gái trà xanh'Chồng ngoại tình và lời nhắn nhủ sâu cay của 'chính thất' với 'em gái trà xanh'
hôm qua
Ngày tôi đề nghị ly hôn, cả nhà như nổ tung, mẹ chồng khóc đến nghẹn lời nhưng chồng lại thản nhiên nói một câu khiến tôi ngậm cay nuốt đắngNgày tôi đề nghị ly hôn, cả nhà như nổ tung, mẹ chồng khóc đến nghẹn lời nhưng chồng lại thản nhiên nói một câu khiến tôi ngậm cay nuốt đắng
hôm qua
Chia tài sản thừa kế tưởng đã xong xuôi, tôi không ngờ còn có bản di chúc thứ 2 khiến anh em tương tànChia tài sản thừa kế tưởng đã xong xuôi, tôi không ngờ còn có bản di chúc thứ 2 khiến anh em tương tàn
18 giờ trước
Tôi vừa thông báo mang bầu, cứ tưởng 2 bên gia đình sẽ vui, ngờ đâu lại là khởi đầu của "một cuộc chiến"Tôi vừa thông báo mang bầu, cứ tưởng 2 bên gia đình sẽ vui, ngờ đâu lại là khởi đầu của "một cuộc chiến"
hôm qua
Tôi choáng váng khi biết nhà đang ở và xe đang đi đứng tên aiTôi choáng váng khi biết nhà đang ở và xe đang đi đứng tên ai
hôm qua
Người phụ nữ tiết kiệm tiền tỷ để tuổi già an vui: 'Điều hối hận nhất trong đời tôi là đã dành dụm tiền để nghỉ hưu'Người phụ nữ tiết kiệm tiền tỷ để tuổi già an vui: 'Điều hối hận nhất trong đời tôi là đã dành dụm tiền để nghỉ hưu'
hôm qua

Tin đang nóng

Tìm thân nhân của thi thể trôi trên sông Sài Gòn đoạn cư xá Thanh ĐaTìm thân nhân của thi thể trôi trên sông Sài Gòn đoạn cư xá Thanh Đa
4 giờ trước
Cặp tình nhân chiếm đoạt 2 tỷ đồng của chủ siêu thị bằng thủ đoạn khó ngờCặp tình nhân chiếm đoạt 2 tỷ đồng của chủ siêu thị bằng thủ đoạn khó ngờ
3 giờ trước
Ai là người làm lộ ảnh thân mật của HIEUTHUHAI và bạn gái?Ai là người làm lộ ảnh thân mật của HIEUTHUHAI và bạn gái?
5 giờ trước
Angelababy bị tố phản bội Huỳnh Hiểu Minh, ngang nhiên vụng trộm trong ô tô với "mỹ nam trốn thuế"?Angelababy bị tố phản bội Huỳnh Hiểu Minh, ngang nhiên vụng trộm trong ô tô với "mỹ nam trốn thuế"?
1 giờ trước
Hàng nghìn hộp thực phẩm chức năng đổ đống ở bãi rác, phát hiện 2 người khả nghiHàng nghìn hộp thực phẩm chức năng đổ đống ở bãi rác, phát hiện 2 người khả nghi
5 giờ trước
Trước khi lộ ảnh thân mật ở photobooth, HIEUTHUHAI và bạn gái còn bị "tóm dính" tình tứ cỡ nào nơi công cộng?Trước khi lộ ảnh thân mật ở photobooth, HIEUTHUHAI và bạn gái còn bị "tóm dính" tình tứ cỡ nào nơi công cộng?
3 giờ trước
"Cho tớ xin cốc nước..." - Câu nói của shipper khiến cả cõi mạng nhức nhối"Cho tớ xin cốc nước..." - Câu nói của shipper khiến cả cõi mạng nhức nhối
5 giờ trước
Thông tin chính thức vụ tài xế điều khiển xe Jeep tông chết hai ngườiThông tin chính thức vụ tài xế điều khiển xe Jeep tông chết hai người
1 giờ trước

Tin mới nhất

Bán đất được 2 tỷ nhưng tôi không dám cho con gái một đồng, con rể biết chuyện ở trong phòng nói vọng ra một câu khiến tôi tăng xông

Bán đất được 2 tỷ nhưng tôi không dám cho con gái một đồng, con rể biết chuyện ở trong phòng nói vọng ra một câu khiến tôi tăng xông

11 giờ trước
Tôi từng nghĩ tuổi già sẽ yên ổn vì tôi có một ngôi nhà, một đứa con để nương tựa, nhưng không ngờ... Tôi tên thật là Nguyễn Thị Lựu nhưng cả xóm gọi tôi là bà Bốn
Chiếc khăn len có vết bùn trước cổng khiến tôi nổi giận, nhưng sự thật phía sau khiến tôi nghẹn lòng

Chiếc khăn len có vết bùn trước cổng khiến tôi nổi giận, nhưng sự thật phía sau khiến tôi nghẹn lòng

11 giờ trước
Tôi đem chiếc khăn quăng vào sọt rác, miệng lẩm bẩm bực bội. Nhưng hôm sau lại có dấu chân bùn trước hiên. Tôi bắt đầu thấy bất an, liền nhờ chồng kiểm tra lại camera.
Ngỡ ngàng khi về sống với chồng 'trẻ con', mẹ chồng 'đồng bóng'

Ngỡ ngàng khi về sống với chồng 'trẻ con', mẹ chồng 'đồng bóng'

11 giờ trước
Bạn bè tôi ngạc nhiên lắm, đến mức không còn lo lắng gì nữa. Nhìn lại, tôi thấy may mắn vì đã liều cưới nhanh và đến giờ thì...đúng là mưa đến đâu mát mặt đến đó .
Đang yên ổn với người yêu mới thì chồng cũ đột nhiên xin quay lại

Đang yên ổn với người yêu mới thì chồng cũ đột nhiên xin quay lại

11 giờ trước
Hôn nhân của tôi và anh kết thúc sau năm năm gắn bó, để lại biết bao kỷ niệm ngọt ngào xen lẫn đau thương. Chồng cũ từng là người tôi yêu sâu đậm, nhưng cũng là người làm tôi đau nhiều nhất.
Chị chồng gửi đồ quê, tôi định vứt đi nhưng vô tình phát hiện bí mật khiến cả nhà chồng "á khẩu"

Chị chồng gửi đồ quê, tôi định vứt đi nhưng vô tình phát hiện bí mật khiến cả nhà chồng "á khẩu"

18 giờ trước
Tim tôi đập mạnh. Tự dưng cảm thấy mình cầm thứ không nên cầm. Là dâu mới, tôi luôn cố gắng giữ ý, nhất là trong một gia đình đông người
20 năm sống cùng mẹ kế, thế mà giờ bà muốn đuổi tôi ra khỏi nhà bằng một cái cớ "sợ bị dị nghị"

20 năm sống cùng mẹ kế, thế mà giờ bà muốn đuổi tôi ra khỏi nhà bằng một cái cớ "sợ bị dị nghị"

18 giờ trước
Mọi chuyện bắt đầu từ khi tôi 10 tuổi, độ tuổi người ta còn chưa hiểu rõ về khái niệm gia đình tan vỡ thì tôi đã phải sống cùng một người phụ nữ xa lạ mà tôi buộc phải gọi là... mẹ kế.
Lần đầu xem phim "Sex education", tôi giật mình hiểu ra thế nào là "cách yêu lành mạnh"

Lần đầu xem phim "Sex education", tôi giật mình hiểu ra thế nào là "cách yêu lành mạnh"

18 giờ trước
Bộ phim Sex education , tôi chỉ định xem để cười cho vui, ai dè xem rồi... như bị ai đó đập vào mặt. Năm nay tôi 29 tuổi. Nếu có ai hỏi tôi đã sống những năm tháng qua thế nào, tôi chỉ có thể nói bằng 2 từ: Lạc trôi.
Tôi là đứa con dâu bị mẹ chồng ghét bỏ, đến công bố di chúc, tôi "chôn chân" sốc không khóc nổi thành tiếng

Tôi là đứa con dâu bị mẹ chồng ghét bỏ, đến công bố di chúc, tôi "chôn chân" sốc không khóc nổi thành tiếng

18 giờ trước
Hôm mở di chúc, cả nhà họp đông đủ. Ngày cưới của tôi, trong lòng tôi đã rạn một vết nứt nhỏ thôi nhưng sâu. Trong khi từng cô con dâu trước tôi đều được mẹ chồng đeo vàng
Tôi là mẹ kế bị ghẻ lạnh cho đến đêm đó, thằng bé gọi mẹ trong hoảng loạn, bí mật 10 năm "vỡ tung", kì diệu 1 cách khó lý giải

Tôi là mẹ kế bị ghẻ lạnh cho đến đêm đó, thằng bé gọi mẹ trong hoảng loạn, bí mật 10 năm "vỡ tung", kì diệu 1 cách khó lý giải

19 giờ trước
Tôi từng nghĩ cuộc sống sẽ bình yên sau khi lấy chồng, đó là một người đàn ông đã đi qua đổ vỡ, có con riêng và đang tìm kiếm một mái ấm mới.
Đưa con riêng của chồng đi chơi, bé bất ngờ gục vào lòng tôi khóc khi chạm mặt một người trong quán

Đưa con riêng của chồng đi chơi, bé bất ngờ gục vào lòng tôi khóc khi chạm mặt một người trong quán

19 giờ trước
Khoảnh khắc Chi bấu chặt lấy tay tôi khóc rấm rứt, tôi thương con bé đến mức cũng khóc theo. Lần đầu tiên chồng dắt Chi đến gặp tôi, nó mới chỉ là một bé gái 5 tuổi nhút nhát.
Tôi lạc lõng như trai độc thân, con gái học lớp 5 vợ vẫn kiên quyết ngủ cùng

Tôi lạc lõng như trai độc thân, con gái học lớp 5 vợ vẫn kiên quyết ngủ cùng

hôm qua
Con gái đã học lớp 5, có phòng riêng nhưng vợ nhất quyết vẫn ngủ cùng con mặc kệ những lời tôi nói. Gia đình tôi lâu nay được bạn bè khen ngợi là hạnh phúc.
Tôi cay đắng khi chứng kiến hành động của mẹ chồng với đứa trẻ lạ trong siêu thị

Tôi cay đắng khi chứng kiến hành động của mẹ chồng với đứa trẻ lạ trong siêu thị

hôm qua
Khi biết thân thế thật sự của đứa trẻ, tôi chết lặng. Một cảm giác đau đớn, tổn thương đến tận cùng. Tôi lấy chồng xuất phát từ tình yêu.

Có thể bạn quan tâm

8 lưu ý quan trọng nhất khi mua iPhone cũ

8 lưu ý quan trọng nhất khi mua iPhone cũ

Đồ 2-tek

25 phút trước
Mua iPhone cũ không có hại gì, miễn là bạn mua từ nguồn uy tín và chắc chắn rằng nó không phải thiết bị trộm cắp, các chức năng hoạt động tốt. Không nên vì "ham rẻ" mà rước họa vào thân.
Phá ổ nhóm chuyên thuê xe ô tô tự lái, làm giả giấy tờ rồi mang đi cầm cố

Phá ổ nhóm chuyên thuê xe ô tô tự lái, làm giả giấy tờ rồi mang đi cầm cố

Pháp luật

53 phút trước
Sau khi củng cố các tài liệu, chứng cứ, triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, ngày 2/6/2025, Tổ địa bàn số 3, Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh đã bắt giữ 2 đối tượng Phạm Đình Thế và Trần Đình Hào về hành vi Lừa đảo chiếm đoạt ...
Va chạm với tàu hỏa, tài xế xe tải may mắn thoát nạn

Va chạm với tàu hỏa, tài xế xe tải may mắn thoát nạn

Tin nổi bật

1 giờ trước
Trong lúc băng qua đường sắt, xe tải bị sự cố, cùng lúc tàu hỏa chạy đến và xảy ra va chạm, may mắn không có thiệt hại về người.
Áo vest công sở mang lại sự tinh tế cho cô nàng thanh lịch

Áo vest công sở mang lại sự tinh tế cho cô nàng thanh lịch

Thời trang

1 giờ trước
Áo vest dáng ôm với những đường cắt tinh tế giúp nàng tôn vinh đường cong và gợi lên khí chất hiện đại, thời thượng. Ve áo nhọn, vai cấu trúc nhẹ và chi tiết khuy tối giản mang đến cho nàng sự sang trọng, thể hiện gu thẩm mỹ đầy bản lĩn...
Phản hồi từ tiệm photobooth nghi "leak" ảnh thân mật của HIEUTHUHAI và bạn gái

Phản hồi từ tiệm photobooth nghi "leak" ảnh thân mật của HIEUTHUHAI và bạn gái

Sao việt

1 giờ trước
Phía cửa hàng photobooth bị nghi đã leak ảnh HIEUTHUHAI và bạn gái cho biết đang rà soát nội bộ trước khi có thông tin chính thức
Nhan sắc Xoài Non nay sao lạ quá, dân tình hoang mang "chuyện gì đã xảy ra?"

Nhan sắc Xoài Non nay sao lạ quá, dân tình hoang mang "chuyện gì đã xảy ra?"

Hậu trường phim

1 giờ trước
Cư dân mạng ngạc nhiên với khuôn mặt có phần bầu bĩnh và thân hình trông đầy đặn hơn hẳn so với hình ảnh trên trang cá nhân của Xoài Non.
Son Ye Jin mở tài khoản Instagram phụ, chia sẻ cuộc sống thường ngày

Son Ye Jin mở tài khoản Instagram phụ, chia sẻ cuộc sống thường ngày

Sao châu á

1 giờ trước
Vào đầu tuần này, ngôi sao phim Hạ cánh nơi anh Son Ye Jin đã lập thêm tài khoản phụ trên MXH Instagram của cô để chia sẻ cuộc sống thường ngày.
Yêu cô gái Việt kém 19 tuổi, chàng Tây giảm 35kg để 'sống cùng em lâu hơn'

Yêu cô gái Việt kém 19 tuổi, chàng Tây giảm 35kg để 'sống cùng em lâu hơn'

Netizen

1 giờ trước
Lần đầu sang Việt Nam, anh chàng Tây nặng tới 118kg. Với chiều cao gần 1m90, trông anh như người khổng lồ khi đứng cùng cô bạn gái người Việt.
Hình ảnh đẹp đôi của quý ông hấp dẫn Brad Pitt và bạn gái kém 27 tuổi

Hình ảnh đẹp đôi của quý ông hấp dẫn Brad Pitt và bạn gái kém 27 tuổi

Sao âu mỹ

1 giờ trước
Tại buổi ra mắt phim F1 ở Mỹ, Brad Pitt và bạn gái hiện tại, Ines de Ramon, trông rất đẹp đôi. Họ có nhiều khoảnh khắc tình tứ trên thảm đỏ.
Kinh ngạc trước diện mạo con trai Ronaldo, 15 tuổi đã cao 1m85, cơ bắp không thua kém bố, hút luôn 18 triệu views

Kinh ngạc trước diện mạo con trai Ronaldo, 15 tuổi đã cao 1m85, cơ bắp không thua kém bố, hút luôn 18 triệu views

Sao thể thao

1 giờ trước
Mới đây, trên trang cá nhân, Cristiano Ronaldo đăng hai bức ảnh anh và cậu con trai sắp tròn 15 tuổi cởi trần khoe cơ bắp, khiến cộng đồng mạng bùng nổ . Đúng chuẩn cha nào con nấy , tiền đạo sinh năm 1985 viết bằng tiếng Bồ Đào Nha
Mặt trời lạnh - Tập 9: Căng thẳng lâu năm giữa mẹ chồng nàng dâu bùng nổ

Mặt trời lạnh - Tập 9: Căng thẳng lâu năm giữa mẹ chồng nàng dâu bùng nổ

Phim việt

2 giờ trước
Những nỗi đau âm ỉ trong gia đình Sơn Dương bắt đầu được bộc lộ. Trong đó, mâu thuẫn giữa bà Dung và bà Như Hương ngày càng trở nên gay gắt.