Bí mật đằng sau việc người vợ tình nguyện “dâng mỡ” đến miệng chồng rồi đắc ý rung đùi đi du lịch một mình
Sao lại có người vợ lạ lùng như thế? Nếu là ả, ả sẽ không bao giờ để yên.
Hơn 40 tuổi, chị có cuộc sống mà nhiều người mơ ước. Là phu nhân giám đốc, ở nhà lầu đi xe hơi, tiền tiêu và đồ dùng sang chảnh không cần nghĩ. Hai con của chị đều ngoan ngoãn và được học hành ở môi trường tốt.
Thế nhưng hôn nhân của chị hơi bất thường một chút. Chị và chồng không ly hôn, song sống với nhau như 2 người bạn, không còn quan hệ tình dục, chỉ chung tay nuôi dạy con cái mà thôi. Tất cả cũng bắt đầu từ chuyện “đàn ông có tiền là sinh tật”. Sau khi thành công, anh bắt đầu có bồ bên ngoài. Ban đầu, chị đau khổ vật vã lắm, nhưng anh bỏ người này lại có người khác, hứa hẹn rồi tiếp tục tái phạm. Đến khi chị chán nản đòi ly hôn, thì anh bảo, anh sẽ không bao giờ bỏ vợ. Anh còn tình cảm với chị, anh trân trọng chị, anh không muốn các con ly tán, và anh cũng không thể dành cho chị trọn lòng chung thủy. Cay đắng thật, nhưng có lẽ đó là điều chị chẳng thể làm gì để thay đổi.
Ảnh minh họa
Anh thì vẫn muốn bên vợ bên bồ, nhưng chị không làm được chuyện “chung chồng”. Chị với anh thống nhất, mọi thứ vẫn như trước, chỉ trừ chuyện tình dục. Hai người gần như trở thành bạn. Anh vẫn ân cần, săn sóc chị chu đáo, luôn đặt chị là số 1 trước những cô bồ nóng bỏng ngoài kia. Anh chu cấp cho chị đầy đủ vật chất, gần như là muốn gì được nấy, vẫn dành thời gian cho chị và các con, quan tâm đến nhà vợ. Và lúc này, một người đàn bà đã 40 tuổi, thật sự chị chẳng cần gì hơn thế. Chị dành nhiều thời gian cho con, đi du lịch khắp nơi và làm từ thiện. Dần dà chị thấy cuộc sống như vậy rất ổn, chị đã lấy lại được sự bình thản trong tâm hồn.
Nhưng sự bình yên của chị bỗng bị xáo trộn bởi một cô ả muốn chiếm vị trí của chị. Chị không hỏi chồng nhưng chị đoán chắc cô nàng đang qua lại với anh. Gửi tin nhắn hẹn hò, hình ảnh chăn gối khiêu khích chị nữa chứ. Chị bật cười, có lẽ anh không nói rõ tình trạng hôn nhân của 2 người với cô ả.
Video đang HOT
Chị vốn không quan tâm, nhưng cô ả vẫn liên tục khiêu khích, còn tuyên bố sắp làm đám cưới, anh chuẩn bị ly hôn chị để lấy cô ta. Chặn số này cô ta lại nhắn số khác khiến chị dần thấy phiền. Chị tin chỉ cần chị nói với anh, anh sẽ có cách khiến cô ta không dám làm phiền chị nữa. Nhưng cô ta đã đích thân tìm đến tận nơi, thế nên chị cũng phải có chút đáp lễ nho nhỏ dành cho cô ta chứ nhỉ?
Ả là tình mới của anh. Ả có tham vọng lớn của mình, không chỉ dừng lại ở mức nhân tình, ả muốn một vị trí chính thức kìa, ít nhất cũng phải là “phòng nhì”. Ban đầu ả khá dè dặt, an phận. Sau thấy anh chiều chuộng mình, ả đâm bạo gan. Trước tiên phải khiêu khích vợ của anh, cho chị ta nổi điên lên đã nhỉ? Biết rằng chị ta đã khá quen với việc chồng có người khác bên ngoài, nhưng chính thức khiêu chiến thì chắc chả có mấy ai, hẳn chị ta sẽ không bình tĩnh nổi nữa đâu.
Thế nhưng những hòn đá ả ném đi lại chẳng gây ra tiếng vang nào, càng không thấy chị ta đáp lời 1 tiếng. Trong lúc ả đang hồ nghi, thì ả chợt giật nảy mình nhận ra 1 điều, dạo này anh ít quan tâm tới ả hơn. Cô ả nghĩ đến tình huống chị vợ thủ thỉ gì với anh? Không thể nào, nếu thật sự như vậy, ít ra anh sẽ có lời cảnh cáo ả chứ, đằng này anh vẫn im lặng như tờ.
Rất nhanh sau đó, ả khám phá ra anh có tình nhân khác. Là một cô nàng nhân viên mới trong công ty của anh, nóng bỏng vô cùng. Ả lo lắng như đứng đống lửa như ngồi đống than. Với chị vợ thì ả còn kém cơ, nhưng cô nàng đó thì ả là người đến trước, ả hoàn toàn có tư cách dạy bảo cô ta. Nhưng đáng buồn thay, anh lại rất phản cảm với màn ghen tuông của ả.
Ảnh minh họa
Ả báo tin cho chị ta, mượn tay chị ta trừ khử cô nàng kia, thì lại hay tin chị ta đang chuẩn bị lên đường đi du lịch châu Âu. Sao lại có người vợ lạ lùng như thế? Nếu là ả, ả sẽ không bao giờ để yên. Mà theo như ả tìm hiểu thì chị ta không có người khác, vậy làm thế nào chị ta có thể giữ được bình tĩnh khi chồng mình ong bướm vây quanh như thế chứ?
Ả có nằm mơ cũng không biết, cô nàng quyến rũ kia do một tay chị tự nguyện “dâng” cho anh. Cô ta được chị nhờ người sắp xếp đưa vào công ty làm lễ tân, chỉ qua vài lần đầu máy cuối mắt đã chiếm được sự yêu thích của anh, không phụ sự mong đợi của chị. Cô ta vừa được thù lao từ chị, vừa đút túi tất tật những gì moi được của anh, tội gì không làm! Còn chị, vừa được sống những ngày yên bình do sự chú ý của ả đã dành trọn cho cô nàng kia, vừa rung đùi ngồi xem 2 kẻ ấy tranh giành nhau, không thú vị sao?
Theo Afamily
Cứ tưởng hạnh phúc vì có chồng tâm lý, vợ bầu bàng hoàng khi phát hiện hành động lén lút này
An cứ tưởng cô là người vợ hạnh phúc nhất trên đời này khi có được chồng tâm lý hết mực. Thế nhưng, đời không như là mơ...
Yêu nhau hơn 3 năm thì Hưng và An quyết định về chung một nhà. Một tháng sau đó, An đón tin vui. Cả hai vợ chồng đều là con một nên việc có con sớm như thế này khiến hai bên gia đình vô cùng mừng rỡ. Còn Hưng thì khỏi phải nói, anh vui ra mặt.
Từ lúc biết tin đến bây giờ, khi con đã 33 tuần tuổi, Hưng chưa bao giờ ngừng quan tâm và chiều chuộng vợ. Anh lo lắng cho cô từng li từng tí. Cô muốn ăn gì, cô muốn làm gì Hưng đều đáp ứng hết. Chỉ cần con khỏe vợ vui là anh sẵn sàng đồng ý.
Thể trạng của An khá yếu lại nghén nặng nên quá trình mang thai của cô có phần vất vả hơn những người phụ nữ khác. Vì vậy mà tâm tính cô cũng thay đổi không ít, hay cáu bẳn và khó chịu hơn nhiều. Tuy nhiên, Hưng vẫn luôn bên cạnh, ân cần và chu đáo, khiến cô cảm thấy vô cùng hạnh phúc và may mắn khi lấy được anh.
Sự chăm sóc của Hưng dành cho vợ từng khiến An cảm thấy vô cùng hạnh phúc. (Ảnh minh họa)
Thế nhưng đời không như là mơ! Khi mà chỉ còn mấy tuần nữa là sinh thì An như rụng rời tay chân khi biết hành động của chồng. Trong một lần mượn laptop của anh dùng tạm, cô phát hiện lịch sử truy cập của anh có một trang web gái gọi. Lặng lẽ click vào thì thấy chồng còn tạo tài khoản và tìm kiếm "hàng ngon" ở trang web đó.
Trước đây cảm thấy may mắn và hạnh phúc bao nhiêu thì bây giờ cô lại càng thất vọng bấy nhiêu. Sau khi trải qua cảm giác từ bàng hoàng đến đau khổ thì An bình tĩnh lại. Với cái tính đã biết là phải rõ ràng ngọn ngành mọi chuyện nên cô tranh thủ lúc Hưng đi tắm mà kiểm tra hết điện thoại cũng như mọi tài khoản mạng xã hội của chồng. Tuy nhiên không có một tin nhắn, ghi chú hay số liên lạc bất thường nào. Có lẽ Hưng chưa kịp thực hiện thì cô đã phát giác.
An chưa hỏi thẳng với chồng và cố gắng tỏ ra bình thường nhất có thể. Cô dùng điện thoại của mình lập một tài khoản trên chính web đen đó và theo dõi tài khoản của chồng. Đến hôm sau cô thấy Hưng online và đang nghiên cứu một em "hàng" khác. An không còn gì để biện minh cho chồng nữa. Dẫu biết mọi cảm giác lúc này của cô sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến con nhưng mọi uất ức, thất vọng và đau lòng khiến cô không thể ngừng rơi nước mắt.
Trong khi đó Hưng vẫn tiếp tục quan tâm vợ như mọi khi. Hàng ngày anh vẫn để ý chuyện vợ ăn vặt cái gì, nấu món gì thì tốt cho bà bầu, đêm đi làm về thì chỉ ôm vợ hóng con đạp. Còn An, hành động của chồng vẫn không thôi ám ảnh cô. Vì vậy mà chứng kiến mọi việc anh làm cô lại càng cảm thấy chỉ toàn là giả dối chứ chẳng phải là yêu thương như trước đây nữa.
Nhưng mỗi lần nghĩ đến việc làm của Hưng là An lại không khỏi đau đớn, lo sợ và thất vọng. (Ảnh minh họa)
Không rõ người khác sẽ cảm thấy như thế nào nếu đặt trong hoàn cảnh của cô nhưng với cô sự phản bội chính là điều cấm kị nhất trên cuộc đời này. Ngày trước, ba mẹ An đã từng chia tay vì bố cô có bồ ở ngoài. Điều này khiến cho cô rơi vào trạng thái trầm cảm suốt một thời gian khá dài và bị ám ảnh về một người đàn ông không chung thủy, sẵn sàng rũ bỏ vợ con để đi theo người đàn bà khác. Cho nên, cô không muốn con gái sẽ phải trải qua tình cảnh giống mình. Nhưng mỗi lần nghĩ đến việc làm của Hưng là An lại không khỏi đau đớn và lo sợ. Cô biết mình sẽ chẳng thể giả vờ bình thường mãi với Hưng, cũng chẳng thể bỏ mặc những suy nghĩ tiêu cực đang giày vò chính mình nhưng phải làm gì tiếp theo, thực sự cô không biết.
Theo Afamily
Cưới được vợ có đủ 9 đức tính này, đàn ông chỉ việc an tâm xây dựng sự nghiệp, trọn đời viên mãn Sẽ thật may mắn nếu người đàn ông cưới được vợ hội tủ đủ 9 đức tính tốt đẹp này, không chỉ an tâm xây dựng sự nghiệp mà còn được sống một đời viên mãn. Thành công lớn nhất của một người đàn ông không phải là gây dựng một sự nghiệp đồ sộ, mà là cưới được người phụ nữ có...