Bị mất con lại cho tiền rồi năn nỉ xin tha tù hung thủ

Theo dõi VGT trên

Vụ án mới được đưa ra xét xử với những tình tiết tưởng như chuyện bịa: Người gây án không họ hàng ruột thịt lại được cha của người chết cho lại 20 triệu đồng, vừa được năn nỉ Tòa án để không phải đi tù.

Buổi tối kinh hoàng: bẫy chuột, mất mạng người

Thủ phạm trong vụ án là Đỗ Văn Vui (SN 1973, ngụ thôn Thủy Cam, xã Lộc Thủy, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên – Huế), bị truy tố về tội “vô ý làm chết người”. Nạn nhân trong vụ án là Hà Thúc Khải, SN 1997, ngụ cùng xã.

Bị mất con lại cho tiền rồi năn nỉ xin tha tù hung thủ - Hình 1

Ngôi nhà của hung thủ chơ vơ giữa cánh đồng

Do ruộng lúa nhà mình bị chuột cắn phá, Vui nghĩ ra cách giăng điện quanh ruộng để bẫy chuột. Sau đó Vui đi thông báo với một số người dân xung quanh về việc mình sử dụng nguồn điện để diệt chuột ở ruộng lúa, đồng thời cắm hai biển cảnh báo “Ruộng có điện đừng xuống” và “Có điện cấm xuống”.

Việc bẫy chuột bằng điện được Vui tiến hành hai lần trong ngày, mỗi lần 15 phút vào 4h sáng và 7h tối, đó cũng là thời điểm chuột hay chạy vào ruộng cắn phá. Chuột chết la liệt ngoài ruộng lúa, Vui tự đắc “phương pháp bẫy của mình quá hiệu quả”.

19h ngày 27/6/2013, như thường lệ Vui lại cắm bẫy điện diệt chuột, rồi trở ra ruộng ngay trước sân nhà để ngồi canh như mọi hôm. Tuy nhiên, khi từ trong nhà vừa mới bước ra trước sân, Vui thấy có ánh sáng đèn pin tiến tới bờ ruộng mình. Hốt hoảng, Vui la lớn “ruộng có điện, không được xuống” nhưng không còn kịp. Vui tức tốc chạy vào nhà, ngắt nguồn điện rồi trở ra, nhưng nạn nhân đã tử vong ngay sau đó.

Nạn nhân là Khải – một thanh niên 16 tuổi. Buổi tối gặp nạn, anh này mới từ xa trở về dự lễ tang bà nội. Trong một ngày, dồn dập hai cái tang, gia đình nạn nhân rơi vào hoang mang, đau đớn đến cực điểm.

Phiên tòa ấm tình người

“Tui tha thiết xin Hội đồng xét xử cho bị cáo được hưởng án treo để còn về làm lụng kiếm tiền nuôi vợ con. Chứ bị cáo đi tù, vợ và năm đứa con nhỏ của bị cáo chẳng biết lấy gì để sống, chỉ còn cách dắt díu nhau ra đường ăn xin, mà con trai tui cũng chẳng thể sống lại được”. Những lời nói chất phác của cha nạn nhân trước tòa khiến nhiều người rưng rưng, cảm mến cho tấm lòng vị tha của người cha mất con.

Video đang HOT

Sáng 3/12/2013, dù trời mưa to gió lớn, nhưng nhiều người dân trong xã Lộc Thủy vẫn cố gắng dậy sớm, mang tơi, đội nón đến hội trường Tòa án nhân dân (TAND) huyện Phú Lộc để tham dự phiên tòa. Bị cáo bẫy điện gây chết người Đỗ Văn Vui bị truy tố về tội “Vô ý làm chết người”.

Bị mất con lại cho tiền rồi năn nỉ xin tha tù hung thủ - Hình 2

Bị cáo Vui

Dù mới sinh con hơn một tháng, nhưng vợ bị cáo là chị Trần Thị Quyên (SN 1977) cũng ôm con đến tham dự phiên tòa. Người phụ nữ bước liêu xiêu vào phòng xử án, trên tay bồng đứa bé vừa mới sinh được quấn khăn kín mít nhưng vẫn tím tái vì lạnh. Sau lưng chị là bốn đứa trẻ nheo nhóc.

Bị cáo đứng rúm ró trước vành móng ngựa, lí nhí kể lại toàn bộ quá trình phạm tội bằng giọng run run, nhiều đoạn thều thào, ngắt quãng, nghe không rõ. Chốc chốc, anh lại đưa đôi bàn tay sần sùi, chai sạn lên mặt, run run quệt những giọt nước mắt ứa ra.

Bên hàng ghế, người bị hại, cha mẹ nạn nhân già nua, vẻ khắc khổ. Người mẹ ngồi thẫn thờ như vẫn còn bàng hoàng trước cái chết đột ngột của con trai. Mỗi lần nghe bị cáo nhắc đến tên con trai mình, bà lại co rúm người, vẻ mặt đầy đau đớn. Cha nạn nhân ngồi bên cạnh vợ, đưa đôi tay gầy gò cầm lấy bàn tay bà, vỗ về như an ủi. Đôi vai ông cũng rũ xuống, nhìn thảm não.

Khi nghe đại diện cơ quan công tố đề nghị mức án từ 12 – 15 tháng tù, cha của nạn nhân đã xin giúp cho bị cáo. Ông xin pháp luật nương tay, để bị cáo trở về với gia đình, làm lụng nuôi con.

Sau khi xem xét tính chất của vụ án, cân nhắc hoàn cảnh gia đình của bị cáo, Tòa đã tuyên phạt bị cáo Đỗ Văn Vui 18 tháng tù nhưng cho được hưởng án treo. Những người dự khán vỗ tay rần rần. Vị chủ tọa mỉm cười.

Người cha mất con cho lại thủ phạm 20 triệu

“Con trai mất. Đau lòng lắm. Nhưng bắt gia đình bên ấy đi tù để “trả giá” cho tội lỗi họ gây ra, để rồi những đứa trẻ phải bơ vơ không nơi nương tựa thì ác quá” ông Để – cha của nạn nhân – tâm sự. Cũng vì không muốn “ở ác” với hàng xóm láng giềng, nên ông viết đơn bãi nại, đồng thời trước tòa cũng xin giảm án cho bị cáo.

Bị mất con lại cho tiền rồi năn nỉ xin tha tù hung thủ - Hình 3

Người cha nhân hậu: “Bị cáo có đi tù, con trai tui cũng chẳng thể sống lại được”.

Thấy gia cảnh của anh Vui quá nghèo, “nhưng mình đã mất con, lại còn mất thêm tiền của để làm ma chay thì khổ quá”, nên ông Để chỉ yêu cầu gia đình bị cáo bồi thường 50 triệu đồng, là số tiền ông lo đám tang cho con trai. Bị cáo vốn nhà nghèo, ăn buổi mai, lo buổi trưa, chạy gạo từng bữa, nên số tiền ấy là quá lớn.

Chạy vạy, vay mượn khắp nơi, một tháng sau, gia đình bị cáo mới gom đủ số tiền mang sang bồi thường cho nhà bị hại. Thương tình, ông Để chỉ nhận 30 triệu đồng, cho lại gia đình bị cáo 20 triệu để dành nuôi con.

“Nhà tụi nó nghèo lắm, trời mưa thì dột nát, chẳng có chỗ ráo để ngồi. Mấy hôm nay mưa lớn, đoạn đường vào nhà ấy lầy lội lắm, bùn cao đến đầu gối, đi không nổi. Giờ có vào, chắc cũng đứng ngó rồi quay ra”, người cha mất con thở dài.

Theo Hà Lê – Lê Nguyễn

Pháp luật Việt Nam

Dùng xe giường nằm chất lượng cao chở "chui" thịt, nội tạng

Sáng 5/12, Đội CSGT số 2, Phòng CSGT đường bộ Công an TT-Huế đã bắt giữ 1 xe khách giường nằm đang chở 850kg thịt và nội tạng động vật không rõ nguồn gốc qua huyện Phú Lộc trong lúc thực hiện tuần tra kiểm soát tuyến QL1A.

Theo Công an TT-Huế, khi đang tiến hành tuần tra, kiểm soát tại Km 876 - QL1A thuộc địa bàn xã Lộc Thủy, huyện Phú Lộc, tỉnh TT-Huế, Đội CSGT số 2, Phòng CSGT Đường bộ CA TT-Huế đã phát hiện xe khách giường nằm mang biển số 98B-002.95 do anh Bùi Thanh Hiệp (SN 1983, trú tại Tiên Nha, Lục Nam, Bắc Giang) điều khiển chạy hướng Bắc - Nam vi phạm Luật Giao thông đường bộ.

Dùng xe giường nằm chất lượng cao chở chui thịt, nội tạng - Hình 1

Chiếc xe giường nằm chất lượng cao ngoài chở khách còn "tận dụng" chở gần 1 tấn thịt, nội tạng động vật trái phép

Qua kiểm tra, lực lượng CSGT đã phát hiện trên xe đang vận chuyển 14 thùng xốp chứa thịt và nội tạng động vật không rõ nguồn gốc, không có giấy tờ hợp pháp, tổng trọng lượng 850kg. Theo lời khai của lái xe, số thịt và nội tạng này được một chủ hàng không rõ tên thuê chở từ Bắc Giang vào TP HCM tiêu thụ với giá mỗi thùng 180.000 đồng, khi đến TP HCM sẽ có người đến nhận.

Dùng xe giường nằm chất lượng cao chở chui thịt, nội tạng - Hình 2

Số thịt, nội tạng bị bắt giữ

Sau khi bắt giữ, số thịt và nội tạng động vật này đã được chuyển giao cho Phòng CS môi trường và cơ quan Thú y lập biên bản xử phạt hành chính và tiến hành tiêu hủy theo quy định của pháp luật.

Nghệ An: Bắt quả tang xe khách vận chuyển rượu, thuốc lá không rõ nguồn gốc Vào lúc 4h30 ngày 5/12, Đội Quản lý thị trường số 4 Nghệ An khu vực Quỳnh Lưu phối hợp với Công an huyện Quỳnh Lưu phát hiện, thu giữ một số lượng thuốc lá và rượu không rõ nguồn gốc trên xe khách mang BKS 15B - 01083.

Dùng xe giường nằm chất lượng cao chở chui thịt, nội tạng - Hình 3

Cơ quan chức năng đang lập biên bản xử lý hành chính với lái xe khách chở hàng nhập lậu.

Theo đội quản lý thị trường số 4 Nghệ An cho biết, sau khi nhận được tin báo của quần chúng nhân dân phát hiện xe ô tô khách giường nằm mang biển kiểm soát 15B - 01083 đang chở một lô hàng thuốc lá và rượu nhưng không có nguồn gốc xuất xứ đang lưu thông ra phía Bắc tiêu thụ, khi chạy tới địa bàn thị trấn Cầu Giát, lực lượng chức năng đã yêu cầu lái xe dừng lại để kiểm tra.

Qua kiểm tra bên trong xe ô tô, lưc lương chưc năng phát hiện trong xe có chở 100 cây thuốc lá và 140 chai rượu đều mang nhãn hiện nước ngoài nhưng không có giấy tờ xuất xứ rõ ràng. Chiếc xe khách trên và tang vật đã được đưa về trụ sở Đội quản lý thị trường số 4 để lập biên bản. Tại đây, lái xe khai tên Lê Quang Vịnh, trú quận Lê Chân - thành phố Hải Phòng. Vinh khai là vận chuyển thuê số hàng trên về thành phố Hải Phòng chứ không biết chủ hàng là ai. Hiện tại Đội quản lý thị trường số 4 đã lập biên bản và thu giữ số lượng hàng nói trên.

Văn Nhân - Đại Dương - Nguyễn Tình

Theo Dantri

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Chiến sĩ cảnh sát cơ động bị đâm tử vong: Hiền, siêng năng, giỏi tiếng AnhChiến sĩ cảnh sát cơ động bị đâm tử vong: Hiền, siêng năng, giỏi tiếng Anh
10:14:59 04/03/2025
Hành tung kẻ đâm cảnh sát cơ động tử vong ở Vũng TàuHành tung kẻ đâm cảnh sát cơ động tử vong ở Vũng Tàu
22:39:18 03/03/2025
Bắt khẩn cấp nhóm đối tượng khiêng quan tài diễu phốBắt khẩn cấp nhóm đối tượng khiêng quan tài diễu phố
19:19:21 03/03/2025
Ghen tuông, chồng dùng kéo đâm người đàn ông lạ mặt trong phòng ngủGhen tuông, chồng dùng kéo đâm người đàn ông lạ mặt trong phòng ngủ
19:58:23 03/03/2025
Công an vào cuộc vụ nhóm người bán sữa "lạ" giá cao bất thườngCông an vào cuộc vụ nhóm người bán sữa "lạ" giá cao bất thường
21:22:05 02/03/2025
Thuê gần 50 ô tô rồi làm giả giấy tờ mang đi bánThuê gần 50 ô tô rồi làm giả giấy tờ mang đi bán
18:09:58 03/03/2025
Hơn 3.600 người bị lừa mua gói giáo dục trực tuyến giảHơn 3.600 người bị lừa mua gói giáo dục trực tuyến giả
19:39:10 03/03/2025
Khống chế tên côn đồ đốt xe, đâm cảnh sát bị thươngKhống chế tên côn đồ đốt xe, đâm cảnh sát bị thương
16:27:18 03/03/2025

Tin đang nóng

Cục trưởng Xuân Bắc nói gì về Hòa Minzy mà gây bão mạng?Cục trưởng Xuân Bắc nói gì về Hòa Minzy mà gây bão mạng?
13:59:42 04/03/2025
Không chỉ riêng Văn Toàn, Hoà Minzy còn vay tiền Đoàn Văn Hậu, thân cỡ nào mà mượn tiền tỷ ngon ơ?Không chỉ riêng Văn Toàn, Hoà Minzy còn vay tiền Đoàn Văn Hậu, thân cỡ nào mà mượn tiền tỷ ngon ơ?
10:59:35 04/03/2025
Làm rõ nguyên nhân nữ sinh viên rơi từ tầng cao xuống đất tử vong: Hiện trường đau lòngLàm rõ nguyên nhân nữ sinh viên rơi từ tầng cao xuống đất tử vong: Hiện trường đau lòng
12:27:14 04/03/2025
Nóng: Mẹ Bắp giải thích về đoạn clip bị đòi tiền nợ và chuyện bố mẹ "du lịch Nha Trang" , Ủy ban MTTQ địa phương vào cuộcNóng: Mẹ Bắp giải thích về đoạn clip bị đòi tiền nợ và chuyện bố mẹ "du lịch Nha Trang" , Ủy ban MTTQ địa phương vào cuộc
11:53:11 04/03/2025
Thăng vượt cấp hàm cho chiến sĩ công an hy sinh khi làm nhiệm vụThăng vượt cấp hàm cho chiến sĩ công an hy sinh khi làm nhiệm vụ
12:50:30 04/03/2025
"Cam thường" check nhan sắc thật của nàng WAG xinh nhất làng bóng đá, có lộ khuyết điểm khi không có filter?"Cam thường" check nhan sắc thật của nàng WAG xinh nhất làng bóng đá, có lộ khuyết điểm khi không có filter?
11:02:17 04/03/2025
Ly kỳ chuyện cặp bạn thân rủ nhau làm đám cưới giả lấy tiền đi du lịch, hơn 9 tháng sau đón con đầu lòng với nhauLy kỳ chuyện cặp bạn thân rủ nhau làm đám cưới giả lấy tiền đi du lịch, hơn 9 tháng sau đón con đầu lòng với nhau
12:11:02 04/03/2025
Sao Hoa ngữ 4/3: Dương Mịch đóng phim với Lưu Đức Hoa, Trịnh Sảng kể việc trả nợSao Hoa ngữ 4/3: Dương Mịch đóng phim với Lưu Đức Hoa, Trịnh Sảng kể việc trả nợ
11:20:28 04/03/2025

Tin mới nhất

Bắt 4 người trong vụ cầm hung khí chém thực khách ở quán nhậu TPHCM

Bắt 4 người trong vụ cầm hung khí chém thực khách ở quán nhậu TPHCM

13:23:07 04/03/2025
Ngày 4/3, Công an TPHCM đang củng cố hồ sơ, để xử lý nhóm người cầm hung khí đuổi chém thực khách trong quán nhậu ở phường Tăng Nhơn Phú A, TP Thủ Đức.
Khởi tố kẻ sát hại 2 mẹ con ở Bình Dương

Khởi tố kẻ sát hại 2 mẹ con ở Bình Dương

13:20:48 04/03/2025
Sáng 4/3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương đã ra quyết định khởi tố bị can Lương Quí Lộc (SN 1993, ngụ TPHCM) về tội Giết người. Quyết định này đã được VKSND Bình Dương phê chuẩn.
Giả mạo chữ ký trưởng công an huyện để tham ô gần 600 triệu đồng

Giả mạo chữ ký trưởng công an huyện để tham ô gần 600 triệu đồng

13:18:32 04/03/2025
Lợi dụng nhiệm vụ và quyền hạn, cựu cán bộ Công an huyện tân Thạnh (Long An) đã giả mạo chữ ký Trưởng Công an huyện để tham ô gần 600 triệu đồng.
Khen thưởng các đơn vị phá chuyên án thu giữ 2 bánh heroin, 18.000 viên MTTH

Khen thưởng các đơn vị phá chuyên án thu giữ 2 bánh heroin, 18.000 viên MTTH

13:14:31 04/03/2025
Chiều ngày 3/3, Đại tá Phạm Trường Giang, Phó Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên đã thưởng nóng, động viên lãnh đạo, CBCS các lực lượng đã lập chiến công xuất sắc, bắt 1 đối tượng, thu giữ 2 bánh heroin và 18.000 viên ma túy tổng hợp (MTTH...
Nộp bao nhiêu tiền được gỡ kê biên, phong tỏa tài sản theo luật mới?

Nộp bao nhiêu tiền được gỡ kê biên, phong tỏa tài sản theo luật mới?

10:27:45 04/03/2025
Từ ngày 1.3, để được xem xét hủy bỏ việc bị kê biên, phong tỏa vật chứng, tài sản người có nhu cầu phải nộp tiền nộp để bảo đảm không thấp hơn giá của tài sản.
Lãnh 12 năm tù vì lừa đảo bán nhà của người khác

Lãnh 12 năm tù vì lừa đảo bán nhà của người khác

10:05:01 04/03/2025
Đôi vợ chồng mua căn nhà gần 2 tỉ đồng với giấy tờ đứng tên chính người bán, nhưng dọn vào ở chưa đầy nửa tháng thì phát hiện bị lừa đảo.
Kịch bản thao túng tâm lý, dẫn dụ con mồi tự nguyện chuyển tiền

Kịch bản thao túng tâm lý, dẫn dụ con mồi tự nguyện chuyển tiền

07:03:57 04/03/2025
Từng bước xâm nhập tâm trí nạn nhân, những kẻ lừa đảo sử dụng kịch bản thao túng tâm lý tinh vi, biến những người phụ nữ cô đơn thành con mồi ngoan ngoãn, tự nguyện chuyển hàng trăm triệu, thậm chí cả chục tỷ đồng.
Truy bắt nhanh các đối tượng sử dụng hung khí giải quyết mâu thuẫn

Truy bắt nhanh các đối tượng sử dụng hung khí giải quyết mâu thuẫn

22:36:34 03/03/2025
Nguyễn Thanh Quang (SN 2009, trú phường Mỹ Phước, TP Long Xuyên) và Đặng Văn Kiệt có mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau từ trước.
Truy tố nữ chủ quán bar Redlight cùng 17 đàn em tham gia hỗn chiến

Truy tố nữ chủ quán bar Redlight cùng 17 đàn em tham gia hỗn chiến

22:31:04 03/03/2025
Nữ chủ quán bar Redlight (phường Bến Nghé, quận 1) đã kéo 17 đàn em đến hành hung cả chủ và nhân viên quán bar Sala vì cho rằng chủ quán bar Sala giành khách...
Tài xế xe đầu kéo vi phạm nồng độ cồn gấp 2,2 lần mức 'kịch khung' trên cao tốc

Tài xế xe đầu kéo vi phạm nồng độ cồn gấp 2,2 lần mức 'kịch khung' trên cao tốc

22:21:30 03/03/2025
Tài xế xe đầu kéo có nồng độ cồn cao gấp 2,2 lần mức kịch khung vừa bị lưc lượng CSGT phát hiện, xử lý trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ.
Trả hồ sơ vụ hơn 2.000 người 'sập bẫy' vay tiền lãi suất 0 đồng

Trả hồ sơ vụ hơn 2.000 người 'sập bẫy' vay tiền lãi suất 0 đồng

22:14:55 03/03/2025
Do vụ án có nhiều vấn đề cần phải làm rõ nên TAND TPHCM quyết định trả hồ sơ vụ lừa đảo bằng hình thức giả nhân viên ngân hàng mời vay tiền lãi suất 0 đồng rồi chiếm đoạt tiền của các nạn nhân.
Truy xét kẻ chặn đầu xe buýt, ném đá vỡ kính rồi hành hung lái xe

Truy xét kẻ chặn đầu xe buýt, ném đá vỡ kính rồi hành hung lái xe

16:30:01 03/03/2025
Thông tin từ UBND xã Ninh An, thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa) ngày 3/3 cho biết, Công an địa phương đang truy xét hành tung người đàn ông chặn đầu xe buýt của doanh nghiệp này, ném đá vỡ kính chắn gió, rồi cùng đồng phạm hành hung lái xe.

Có thể bạn quan tâm

Người yêu Trúc Anh (Mắt Biếc) được cả MXH nhắc tên sau khi bạn gái thừa nhận trầm cảm và ẩn ý chia tay

Người yêu Trúc Anh (Mắt Biếc) được cả MXH nhắc tên sau khi bạn gái thừa nhận trầm cảm và ẩn ý chia tay

Sao việt

15:42:50 04/03/2025
Vào ngày 3/3, Trúc Anh khiến cư dân mạng hoang mang khi đăng tải hình ảnh chúc mừng Salim lên xe hoa và tiết lộ đang độc thân.
Con gái 13 tuổi của Ảnh hậu Lý Tiểu Lộ kêu cứu

Con gái 13 tuổi của Ảnh hậu Lý Tiểu Lộ kêu cứu

Sao châu á

15:39:07 04/03/2025
Mới đây, Điềm Hinh - con gái của 2 nghệ sĩ Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng - gây xôn xao khi tiết lộ việc bản thân bị bạn học cô lập, lợi dụng.
Lê Dương Bảo Lâm có thể thay thế Trấn Thành - Trường Giang?

Lê Dương Bảo Lâm có thể thay thế Trấn Thành - Trường Giang?

Tv show

15:36:16 04/03/2025
Lê Dương Bảo Lâm có lợi thế là diễn viên giàu năng lượng, đủ khả năng hoạt náo và kết nối khách mời ở những chương trình thực tế
9 lợi ích khi ăn 1 quả ổi mỗi ngày

9 lợi ích khi ăn 1 quả ổi mỗi ngày

Sức khỏe

15:36:12 04/03/2025
Quả ổi chứa nhiều chất chống oxy hóa mạnh như quercetin, giúp giảm viêm trong cơ thể. Trường hợp bị viêm khớp hoặc đau khớp, ăn ổi có thể làm giảm khó chịu một cách tự nhiên và cải thiện khả năng vận động theo thời gian.
Không thời gian: Nhóm phản động tấn công điểm trường, bắt giữ con tin

Không thời gian: Nhóm phản động tấn công điểm trường, bắt giữ con tin

Phim việt

15:29:49 04/03/2025
Điểm trường bị nhóm phản động tấn công bắt giữ nhiều con tin. Lực lượng bộ đội đã triển khai các kế hoạch tiếp cận và bảo vệ bà con.
Cà Mau: 4 người nhập viện cấp cứu vì ăn cá nóc

Cà Mau: 4 người nhập viện cấp cứu vì ăn cá nóc

Tin nổi bật

15:16:06 04/03/2025
Các chuyên gia y tế khuyến cáo, cá nóc chứa độc tố cực mạnh, có thể gây tử vong nếu không được cấp cứu kịp thời. Do đó, người dân tuyệt đối không chế biến hoặc sử dụng loại cá này làm thực phẩm để tránh hậu quả đáng tiếc...
Ảnh chụp từ camera trong biệt thự vào nửa đêm hé lộ cuộc sống không như tưởng tượng của nàng dâu hào môn

Ảnh chụp từ camera trong biệt thự vào nửa đêm hé lộ cuộc sống không như tưởng tượng của nàng dâu hào môn

Netizen

15:01:18 04/03/2025
Vừa qua, cặp đôi hot girl Mai Tây (Nguyễn Tuý Xuân Mai, sinh năm 2000) và thiếu gia Hoàng Đình Khang đã thông báo chính thức chào đón quý tử đầu lòng.
Vai trò của BRICS trong chính sách đối ngoại của Trung Quốc

Vai trò của BRICS trong chính sách đối ngoại của Trung Quốc

Thế giới

14:40:57 04/03/2025
Định dạng này không chỉ giúp Bắc Kinh gây ảnh hưởng tại các nước đang phát triển mà còn đóng vai trò là yếu tố quan trọng trong hợp tác chiến lược với Nga và là nền tảng đối thoại với Ấn Độ.
Ngôi sao đang thực sự thống trị màn ảnh Trung Quốc hiện tại: Cái tên gây sốc với nhiều người

Ngôi sao đang thực sự thống trị màn ảnh Trung Quốc hiện tại: Cái tên gây sốc với nhiều người

Hậu trường phim

13:21:57 04/03/2025
Đàn Kiện Thứ vượt mặt Trương Lăng Hách và Bạch Kính Đình để dẫn đầu bảng xếp hạng Vlinkage ngày 2/3. Thực tế, anh đã chiếm ngôi quán quân suốt từ ngày 24/2.
Cô trợ lý đẹp nhất Trung Quốc hiện tại: Nhan sắc đỉnh cao ở phim mới, càng nhìn càng thấy yêu

Cô trợ lý đẹp nhất Trung Quốc hiện tại: Nhan sắc đỉnh cao ở phim mới, càng nhìn càng thấy yêu

Phim châu á

13:19:18 04/03/2025
Từ chỗ từng bị miệt thị ngoại hình, những năm gần đây Lý Lan Địch được khen visual ngày càng thăng hạng, cân được nhiều dạng vai khác nhau
Lý Nhã Kỳ sang trọng, tỏa sáng khi 'dát' kim cương dự sự kiện

Lý Nhã Kỳ sang trọng, tỏa sáng khi 'dát' kim cương dự sự kiện

Phong cách sao

12:56:24 04/03/2025
Lý Nhã Kỳ không chỉ nổi tiếng với vẻ đẹp không tuổi và gu thời trang đẳng cấp, mà còn được biết đến là một nữ doanh nhân sở hữu khả năng giao tiếp khéo léo và thông minh.