Bi kịch gia đình từ nguyên nhân xã hội

Theo dõi VGT trên

Liên tiếp những vụ án đau lòng liên quan đến bạo lực, mâu thuẫn gia đình xảy ra trong thời gian gần đây đã gióng hồi chuông cảnh báo về văn hóa ứng xử trong đời sống gia đình hiện nay.

Sự lệch lạc trong nhận thức, lối sống và quan điểm sống sai lầm; đạo đức xuống cấp dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng là nguồn cơn của mọi sự việc.

Báo động bạo lực gia đình

Ngày 5/10, trao đổi với phóng viên, Trung tá Nguyễn Phi Hải, Trưởng phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Lê Minh Hải (sinh năm 1983), trú tại phường Hà Huy Tập, TP Hà Tĩnh để điều tra về hành vi “ Giết người”. Trước đó, Hải chính là đối tượng đã gây ra vụ truy sát kinh hoàng tại nhà bố mẹ vợ cũ làm 3 người thương vong khiến dư luận bàng hoàng.

Cụ thể, trưa 28/9, do mâu thuẫn trong việc phân chia tiền bạc đền bù đất dự án, Hải đã dùng dao chém liên tiếp vào mẹ vợ là bà Nguyễn Thị Vân (sinh năm 1960), trú tại phường Hà Huy Tập (TP Hà Tĩnh). Khi hai người chị gái của vợ là Bùi Thị Nhung (sinh năm 1973) và Bùi Thị Huỳnh (sinh năm 1979) chạy đến can ngăn, đối tượng này đã quay ra truy sát, sau đó lên xe máy bỏ trốn khỏi hiện trường.

Bi kịch gia đình từ nguyên nhân xã hội - Hình 1

Đối tượng Lê Minh Hải bị bắt sau khi truy sát khiến mẹ vợ và vợ tử vong.

Hậu quả của trận “mưa dao” khiến bà Vân tử vong tại chỗ, hai nạn nhân còn lại được nhanh chóng đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, chị Bùi Thị Huỳnh cũng đã không qua khỏi. Công an tỉnh Hà Tĩnh đã nhanh chóng vào cuộc và chỉ sau 5 giờ, đối tượng Lê Minh Hải đã bị bắt khi đang lẩn trốn tại quê nhà ở huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An. Bước đầu, nguyên nhân được xác định là do mâu thuẫn trong việc tình cảm, dẫn đến mâu thuẫn trong phân chia tài sản khiến đối tượng bị ức chế, ra tay cuồng sát.

Cụ thể, vào năm 2007, đối tượng Lê Minh Hải từ Nghệ An vào Hà Tĩnh làm rể, được bố mẹ vợ cho mảnh đất để xây dựng nhà cửa. Do cuộc sống vợ chồng gần đây không thuận hòa nên Hải và vợ đã ly thân, chờ ngày ra tòa. Tuy nhiên, đối tượng này lại níu kéo, muốn hòa hợp nhưng gia đình bên nhà vợ không đồng ý.

Nhiều lần níu giữ không thành, Lê Minh Hải đã có nhiều hành động, dùng vũ lực để đe dọa, tạo áp lực. Đỉnh điểm là khi chính quyền địa phương có chủ trương mở rộng con đường đi qua mảnh đất mà Hải được bố mẹ vợ cho, bị thu hồi nên đền bù một khoản tiền lớn, đối tượng này không đồng ý khi gia đình bên vợ chỉ chia cho một khoản tiền nhỏ. Trưa 28/9, sau một lúc cãi vã với mẹ vợ, Hải đã vung dao truy sát khiến 3 mẹ con thương vong.

Video đang HOT

Vụ việc xót xa nhất liên quan đến mâu thuẫn gia đình xảy ra gần đây là vụ đối tượng Phan Công Cương (sinh năm 1976), trú tại xã Nghi Diên, huyện Nghi Lộc (Nghệ An), do muốn níu kéo tình cảm nhưng bất thành, dẫn đến ghen tuông với vợ cũ là chị Nguyễn Thị V.A (sinh năm 1979), trú tại phường Quán Bàu, TP Vinh.

Sáng 27/7/2020, Cương điều khiển xe gắn máy theo dõi hành trình của chị V.A. Khi thấy chị này đi vào con hẻm vắng phía sau chợ Cửa Bắc (TP Vinh), Cương đã chặn đường, dùng dao đâm liên tiếp nhiều nhát khiến chị tử vong. Gây án xong, đối tượng tẩu thoát khỏi hiện trường. Ba ngày sau đó, Phan Công Cương đã tự sát, thi thể được phát hiện tại căn nhà hoang thuộc khu vực Bãi Lữ, xã Nghi Yên, huyện Nghi Lộc, cách hiện trường vụ án khoảng 20km.

Cần sự chung tay của xã hội

Theo thống kê của Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An, trong 9 tháng đầu năm 2020, trên địa bàn tỉnh đã xảy ra 5 vụ án mà người gây án, nạn nhân đều trong một gia đình. Trong đó, có không ít vụ việc xuất phát từ mâu thuẫn trong hôn nhân, quan hệ tình cảm.

Bi kịch gia đình từ nguyên nhân xã hội - Hình 2

Nỗi ân hận của người chồng sát hại vợ.

Theo Trung tá Nguyễn Phi Hải, Trưởng phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hà Tĩnh, trên địa bàn tỉnh, hằng năm đều xảy ra các vụ việc tương tự. Thậm chí, có những vụ việc vô cùng đau xót như trường hợp chị Lê Thị H. (sinh năm 1989), trú tại xã Kỳ Thư, huyện Kỳ Anh, do mâu thuẫn chuyện tiền bạc với gia đình bên chồng, trong khi chồng đang đi xuất khẩu lao động ở Hàn Quốc. Bế tắc, tuyệt vọng vì không lối thoát, khuya ngày 29-7-2020, chị H. đã mua xăng về nhà, tự thiêu khiến chị cùng 3 con nhỏ, đứa lớn 6 tuổi và đứa bé nhất 3 tuổi, tử vong trong chính căn nhà của mình.

Trao đổi về vấn đề này, Thượng tá Hoàng Nghĩa Phượng, điều tra viên cao cấp, Phó thủ trưởng Cơ quan điều tra Công an tỉnh Nghệ An cho rằng, hằng năm, vẫn xảy ra những vụ trọng án đau lòng liên quan đến mâu thuẫn tích tụ trong gia đình.

Hậu quả của những vụ việc này thường rất lớn, không chỉ tước đoạt đi mạng sống của người thân, mà còn khiến cho con mất cha, vợ mất chồng, kẻ vướng vào lao lý. Đánh giá căn nguyên của sự việc, theo Thượng tá Phượng, do sự lệch lạc về nhận thức, lối sống và quan điểm sống sai lầm; hoặc do tranh chấp, mâu thuẫn về quyền lợi, cụ thể ở đây là tiền bạc, sự phân chia tài sản không hợp lý cũng dẫn đến sự thiếu kiềm chế trong hành động. Hậu quả của những vụ việc mâu thuẫn gia đình thường rất lớn, là do những xung đột bị tích tụ, dồn nén lâu ngày, khi có điều kiện sẽ dẫn đến những hành vi nguy hiểm.

Ông Nguyễn Ngọc Thanh, Giám đốc Trung tâm trợ giúp pháp lý nhà nước tỉnh Nghệ An thì cho rằng, trước đây các vụ việc liên quan đến bạo lực gia đình thường xảy ra ở các huyện miền núi, nơi có nhiều bà con đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống do nhận thức pháp luật thấp. Tuy nhiên, gần đây nhiều vụ việc xảy ra ngay cả với những gia đình có nhận thức, thậm chí là cán bộ công nhân viên chức, đã gióng lên hồi chuông cảnh báo về văn hóa ứng xử trong đời sống gia đình hiện nay.

Theo ông Thanh, để hạn chế tình trạng này, cần có sự đột phá trong công tác tuyên truyền, và cần sự chung tay vào cuộc của toàn xã hội, nhất là các tổ chức đoàn thể và chính quyền địa phương sở tại. Từ trước đến nay, nhiệm vụ này đang được mặc định là của ngành công an và các cơ quan thực thi pháp luật. Tuy nhiên, đó chỉ là phần ngọn, quan trọng là giải quyết cái gốc, tức là hóa giải những mâu thuẫn thì chưa làm được. Gia đình, vợ chồng, anh em nội tộc xảy ra tranh chấp, mâu thuẫn chính quyền và đoàn thể đang đứng ngoài cuộc, mặc nhiên coi đó là chuyện riêng của mỗi nhà, đến khi sự việc nghiêm trọng xảy ra thì lực lượng công an phải giải quyết. Đây là một trong những nguyên nhân dẫn đến bi kịch gia đình đâu đó vẫn thường xuyên xảy ra.

Thời gian vừa qua, Trung tâm trợ giúp pháp lý nhà nước tỉnh Nghệ An đã tăng cường tuyên truyền các quy định của Bộ luật Hình sự, pháp luật về trợ giúp pháp lý đến với người dân tại các địa bàn.

Tuy nhiên, để giảm thiểu tối đa những vụ việc đau lòng xuất phát từ mâu thuẫn gia đình, điều quan trọng nhất vẫn là sự chung tay, vào cuộc của toàn xã hội, trong đó đề cao vai trò của chính quyền địa phương, các tổ chức đoàn thể. Chính những tổ chức này là nơi sâu sát với các gia đình, nhất là khi có sự việc xảy ra, để từ đó có phương pháp hòa giải, hoặc kịp thời báo cáo lên các cấp chính quyền để có biện pháp can thiệp kịp thời.

Thượng tá Cao Ánh Hồng, Phó Trưởng phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Nghệ An cho biết thêm: Sự thiếu hiểu biết pháp luật là một trong những nguyên nhân khiến tình hình tội phạm giết người gia tăng, đặc biệt là những vụ án mạng liên quan đến mâu thuẫn giữa những người thân, nội tộc trong gia đình. Tuy nhiên, phải thẳng thắn nhìn nhận sự xuống cấp về đạo đức là nguyên nhân chính đẩy sự việc trở nên nghiêm trọng. Mâu thuẫn trong gia đình không phải không có cách giải quyết nếu như những thành viên trong gia đình ngồi lại cùng tìm cách xử lý một cách khéo léo, nhân văn.

Bi kịch gia đình từ nguyên nhân xã hội - Hình 3

Một người mẹ khóc ngất tại tòa khi hai đứa con ruột sát hại nhau.

Theo Thượng tá Hồng, để ngăn chặn những vụ án giết người nguyên nhân từ những mâu thuẫn trong gia đình, lực lượng cơ sở phải chủ động nắm tình hình, kịp thời phát hiện các mâu thuẫn trong nội bộ nhân dân, các hành vi bạo lực xảy ra trong các gia đình. Đây là biện pháp cần được ưu tiên và có ý nghĩa quan trọng trong công tác phòng ngừa, ngăn chặn tội phạm giết người do nguyên nhân xã hội. Các tổ chức đoàn thể xã hội, mô hình hòa giải ở cơ sở phải phát huy được vai trò trong việc tiếp nhận, xử lý và giải quyết những mâu thuẫn một cách kịp thời.

Dưới góc độ tâm lý học, TS. Dương Thị Thanh Thanh, Tổ trưởng Bộ môn Khoa giáo dục Trường Đại học Vinh nhận định, để xảy ra các vụ án mạng liên quan đến gia đình, mỗi người đều có phần lỗi của mình do “cái tôi” quá lớn. Do vậy, mỗi thành viên cần kiềm chế “cái tôi”, cùng nhau tìm tiếng nói chung, cùng tạo dựng hạnh phúc để không chỉ bản thân mà con cái và những người thân xung quanh đều được hạnh phúc.

Sự việc mâu thuẫn xảy ra, do không được giải quyết, không tìm được tiếng nói chung lâu ngày tích tụ, sinh ra ấm ức, thù hận dẫn đến tìm mọi cách để trả thù. Giải pháp tiêu cực cuối cùng là tước đoạt mạng sống, thậm chí là truy sát nhiều người sau đó tìm cách tự giải thoát cho bản thân mình.

Thực tế cho thấy, trong thời gian vừa qua, tại một số địa phương trong cả nước, tình trạng truy sát, giết hại người thân trong gia đình đã xảy ra, tính chất và mức độ ngày càng nghiêm trọng, đã gióng hồi chuông cảnh báo về văn hóa ứng xử trong đời sống gia đình hiện nay.

Khởi tố kẻ truy sát gia đình vợ cũ khiến 2 người tử vong

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hà Tĩnh đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Lê Minh Hải (37 tuổi, trú tại phường Hà Huy Tập) về hành vi "Giết người".

Thông tin trên được trung tá Nguyễn Phi Hải - Trưởng phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Hà Tĩnh) xác nhận với VietNamNet sáng nay.

Khởi tố kẻ truy sát gia đình vợ cũ khiến 2 người tử vong - Hình 1

Lực lượng công an lấy lời khai ban đầu đối tượng Hải sau khi bắt giữ

Quyết định khởi tố trên đã được cơ quan công an gửi viện kiểm sát cùng cấp chờ phê chuẩn.

Trước đó, khoảng 13h ngày 28/9, Lê Minh Hải đến nhà mẹ vợ cũ là N.T.V (71 tuổi, số nhà 59, ngõ 141, phường Hà Huy Tập, TP Hà Tĩnh) để nói chuyện phân chia tài sản.

Tại nhà bà V. lúc này có thêm những người con gái ruột gồm B.T.N (47 tuổi, trú tại phường Hà Huy Tập) và B.T.H (40 tuổi, trú tại phường Đại Nài).

Sau một lúc nói chuyện dẫn đến cãi vả nên Hải đã dùng dao chém loạn xạ vào 3 người kể trên. Hậu quả, chị N. và chị H. tử vong, bà V. bị đâm thấu bụng hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Gây án xong Hải bỏ trốn khỏi hiện trường, khi di chuyển trên địa bàn huyện Hưng Nguyên (tỉnh Nghệ An) bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Bước đầu Hải khai nhận nguyên nhân ra tay truy sát gia đình vợ cũ vì mâu thuẫn trong quá trình phân chia tiền đền bù tài sản.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ 2 mẹ con tử vong bất thường: Nghi phạm 16 tuổi là người quen nạn nhânVụ 2 mẹ con tử vong bất thường: Nghi phạm 16 tuổi là người quen nạn nhân
13:34:01 01/04/2025
Sau phút vui nổ trời vì trúng độc đắc tiền tỷ, cha con ra tòa, bạn thân từ mặtSau phút vui nổ trời vì trúng độc đắc tiền tỷ, cha con ra tòa, bạn thân từ mặt
08:35:04 02/04/2025
Công an điều tra vụ hành hung bác sĩ sau câu nói "mày biết tao là ai không"Công an điều tra vụ hành hung bác sĩ sau câu nói "mày biết tao là ai không"
20:07:20 01/04/2025
Hai mẹ con tử vong bất thường, hiện trường có nhiều vết máuHai mẹ con tử vong bất thường, hiện trường có nhiều vết máu
07:22:00 01/04/2025
MC đám cưới cùng vợ dùng clip nhạy cảm tống tiền nhân tìnhMC đám cưới cùng vợ dùng clip nhạy cảm tống tiền nhân tình
06:53:04 01/04/2025
Vụ dùng gậy bóng chày đánh người đi xe máy: Tài xế ô tô khai gì?Vụ dùng gậy bóng chày đánh người đi xe máy: Tài xế ô tô khai gì?
08:32:01 01/04/2025
Bắt nghi phạm đâm tử vong chiến sĩ bảo vệ an ninh trật tự cơ sở ở Đồng NaiBắt nghi phạm đâm tử vong chiến sĩ bảo vệ an ninh trật tự cơ sở ở Đồng Nai
12:14:12 01/04/2025
Truy tìm một phạm nhân trốn trại ở Thanh HóaTruy tìm một phạm nhân trốn trại ở Thanh Hóa
20:38:49 01/04/2025

Tin đang nóng

Mẹ cứu con và kẹt lại trong căn nhà bị cháy khiến 3 người chết ở TPHCMMẹ cứu con và kẹt lại trong căn nhà bị cháy khiến 3 người chết ở TPHCM
19:26:35 02/04/2025
Truy tìm tung tích xác người không đầu trôi dạt vào bãi biển Phú YênTruy tìm tung tích xác người không đầu trôi dạt vào bãi biển Phú Yên
18:08:32 02/04/2025
Bắt gặp nữ diễn viên từng thi Hoa hậu đi bán chân gà ở chợ đêm, còn nói 1 câu khiến ai cũng xót xaBắt gặp nữ diễn viên từng thi Hoa hậu đi bán chân gà ở chợ đêm, còn nói 1 câu khiến ai cũng xót xa
23:09:06 02/04/2025
Xác minh ô tô biển xanh vượt đèn đỏ ở Bình DươngXác minh ô tô biển xanh vượt đèn đỏ ở Bình Dương
21:02:16 02/04/2025
Bảo mẫu liên tục tát 'bôm bốp' vào đầu, mặt bé gái khoảng 1 tuổiBảo mẫu liên tục tát 'bôm bốp' vào đầu, mặt bé gái khoảng 1 tuổi
21:37:29 02/04/2025
Rùng mình cảnh phim Vì Sao Đưa Anh Tới tiên tri về buổi họp báo đẫm lệ của Kim Soo HyunRùng mình cảnh phim Vì Sao Đưa Anh Tới tiên tri về buổi họp báo đẫm lệ của Kim Soo Hyun
17:39:45 02/04/2025
Cindy Lư lừa Đạt G chuyện mang thai, bạn trai nói ngay 1 câu khiến nhà gái và netizen "câm nín"Cindy Lư lừa Đạt G chuyện mang thai, bạn trai nói ngay 1 câu khiến nhà gái và netizen "câm nín"
19:55:08 02/04/2025
Nữ NSƯT bán nhà 7,5 tỷ đồng ở trung tâm TP.HCM, đóng cửa sân khấu kịch Quận 1, U50 lẻ bóngNữ NSƯT bán nhà 7,5 tỷ đồng ở trung tâm TP.HCM, đóng cửa sân khấu kịch Quận 1, U50 lẻ bóng
22:46:14 02/04/2025

Tin mới nhất

Đã khởi tố 22 bị can liên quan đến Công ty cây xanh Công Minh

Đã khởi tố 22 bị can liên quan đến Công ty cây xanh Công Minh

22:45:15 02/04/2025
Theo báo cáo, trong 6 vụ việc được Ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực tỉnh Quảng Bình theo dõi, chỉ đạo, có 4 vụ đã giải quyết xong; 2 vụ đang giải quyết.
Công an điều tra vụ khai thác đất trái phép ở Lâm Đồng

Công an điều tra vụ khai thác đất trái phép ở Lâm Đồng

22:35:29 02/04/2025
Ngày 2/4, Công an xã Lộc Nga (thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng) phối hợp cùng Công an tỉnh Lâm Đồng điều tra vụ khai thác, vận chuyển đất trái phép tại địa bàn.
Anh chồng dùng xà beng đập vào đầu em dâu để trả thù

Anh chồng dùng xà beng đập vào đầu em dâu để trả thù

22:33:09 02/04/2025
Nghi ngờ em dâu bỏ côn trùng vào tai dẫn đến bị ù và đau đầu, không ngủ được nên Bùi Văn Chin nảy sinh ý định giết chị M. để trả thù, sau đó mang xà beng đập vào đầu em dâu, mẹ đẻ và em trai.
Công an cảnh báo hình thức lừa đảo qua kết quả phạt nguội giao thông

Công an cảnh báo hình thức lừa đảo qua kết quả phạt nguội giao thông

22:31:17 02/04/2025
Công an tỉnh Hà Nam cảnh báo người dân, hiện nay xuất hiện tình trạng các đối tượng giả mạo cơ quan chức năng để gửi thông báo kết quả phạt nguội để chiếm đoạt tài sản.
Bắt 2 cán bộ Sở NN&MT Cà Mau vì nhận hối lộ khi đăng kiểm tàu cá

Bắt 2 cán bộ Sở NN&MT Cà Mau vì nhận hối lộ khi đăng kiểm tàu cá

21:40:13 02/04/2025
Theo quy định, các cơ sở đóng tàu phải được cấp phép mới đủ điều kiện đăng kiểm. Tuy nhiên, hai bị can trên đã lợi dụng chức vụ, quyền hạn để ký xác nhận sai sự thật, giúp các phương tiện đóng tại cơ sở không đủ điều kiện vẫn được đăng ...
Người phụ nữ Hà Nội mất 9 tỷ đồng vì tin lời bạn trai

Người phụ nữ Hà Nội mất 9 tỷ đồng vì tin lời bạn trai

21:17:27 02/04/2025
Ngày 2/4, Công an TP Hà Nội cho biết đã tiếp nhận đơn trình báo của một nạn nhân bị chiếm đoạt gần 9 tỷ đồng khi tham gia đầu tư tiền ảo.
Gần 100 cảnh sát vây bắt 47 đối tượng vàng 'tặc', mua bán 5 tấn chất độc xyanua

Gần 100 cảnh sát vây bắt 47 đối tượng vàng 'tặc', mua bán 5 tấn chất độc xyanua

20:57:40 02/04/2025
Ngày 2/4, Công an tỉnh Lào Cai thông tin, lúc 19h30 ngày 28/3, Giám đốc Công an đã chỉ đạo gần 100 cán bộ, chiến sĩ đồng loạt khám xét 7 địa điểm tại các địa phương có liên quan đường dây trên, bắt quả tang 47 đối tượng.
Triệu tập 4 đối tượng trong vụ cố ý gây thương tích bé trai 2 tuổi

Triệu tập 4 đối tượng trong vụ cố ý gây thương tích bé trai 2 tuổi

20:53:12 02/04/2025
Công an đã triệu tập 4 đối tượng liên quan vụ cố ý gây thương tích cho bé trai 2 tuổi tại huyện Trảng Bom (Đồng Nai), sau khi cháu bị đánh trúng chảy máu mũi.
Mâu thuẫn trong đám tang, một người bị đâm chết

Mâu thuẫn trong đám tang, một người bị đâm chết

19:54:04 02/04/2025
Ngày 2/4, Công an tỉnh Bình Phước tổ chức khám nghiệm, xác minh làm rõ vụ án mạng xảy ra tại xã Lộc Thuận, huyện Lộc Ninh, khiến một người chết, một người bị thương.
Nhập cảnh trái phép với khẩu súng cùng 25 viên đạn

Nhập cảnh trái phép với khẩu súng cùng 25 viên đạn

19:49:56 02/04/2025
Quân qua Campuchia mua khẩu súng cùng 25 viên đạn với giá 17 triệu đồng mang về quê sử dụng nhưng khi vừa nhập cảnh trái phép vào tỉnh Long An thì bị lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ...
Có 7 tiền án vẫn tiếp tục buôn ma tuý

Có 7 tiền án vẫn tiếp tục buôn ma tuý

19:12:56 02/04/2025
Từng có 7 tiền án, trong đó có 2 tiền án về ma túy, Nguyễn Mạnh Lân (SN 1970, trú tại khu phường Quang trung, TP Nam Định, tỉnh Nam Định) vẫn tiếp tục mua, bán trái phép chất ma túy.
Vào bar thư giãn với... ma túy, 4 bị cáo chia nhau hơn 28 năm tù

Vào bar thư giãn với... ma túy, 4 bị cáo chia nhau hơn 28 năm tù

19:10:20 02/04/2025
Các đối tượng góp tiền mua ma túy và thống nhất tới quán bar Newsky ở số 41 Lý Thường Kiệt, phường Phú Nhuận, quận Thuận Hóa (TP Huế) để nghe nhạc thư giãn.

Có thể bạn quan tâm

Ngô Thanh Vân dạo này: Im lặng trước nghi vấn bầu bí nhưng lại làm điều này vì bụng đã lớn vượt mặt?

Ngô Thanh Vân dạo này: Im lặng trước nghi vấn bầu bí nhưng lại làm điều này vì bụng đã lớn vượt mặt?

Sao việt

23:15:48 02/04/2025
Ngô Thanh Vân vẫn thường xuyên đăng story nhưng chỉ là các bài quảng cáo về nhà hàng và một số hình ảnh cận mặt chứ không chụp vóc dáng.
"Nước mắt cá sấu" của HIEUTHUHAI lọt top trending sau chưa đầy 24 giờ ra mắt

"Nước mắt cá sấu" của HIEUTHUHAI lọt top trending sau chưa đầy 24 giờ ra mắt

Nhạc việt

23:13:30 02/04/2025
Ra mắt vào tối 1/4, tính đến chiều 2/4, MV Nước mắt cá sấu của HIEUTHUHAI đã lọt top 2 trending YouTube danh mục âm nhạc, xếp sau MV Bắc Bling của Hòa Minzy.
Sự thật về sao nam đóng phim hot Địa Đạo: Giàu nhất showbiz Việt, hát không cát xê, là chủ 2 khu du lịch sinh thái

Sự thật về sao nam đóng phim hot Địa Đạo: Giàu nhất showbiz Việt, hát không cát xê, là chủ 2 khu du lịch sinh thái

Hậu trường phim

23:05:42 02/04/2025
Ngoài đời thực, NSƯT Cao Minh được biết đến như ông hoàng nhạc đỏ của miền Nam. Ông có cuộc sống tha thái, dư dả và vướng nhiều lời đồn rằng đang sở hữu khối tài sản khổng lồ.
4 phim 18+ gây tranh cãi nhất lịch sử: Đọc nội dung thôi đã rùng mình!

4 phim 18+ gây tranh cãi nhất lịch sử: Đọc nội dung thôi đã rùng mình!

Phim âu mỹ

22:59:45 02/04/2025
Đây là 4 trong số các bộ phim 18+ gây ra nhiều tranh cãi nhất lịch sử điện ảnh, với nội dung khiến người xem sốc nặng.
Nam thanh niên bị hất tung lên không trung sau cú đâm vào ô tô con

Nam thanh niên bị hất tung lên không trung sau cú đâm vào ô tô con

Tin nổi bật

22:42:44 02/04/2025
Điều khiển mô tô không có biển kiểm soát đâm vào ô tô đang di chuyển trên tỉnh lộ ở Thanh Hóa, một nam thanh niên bị hất tung lên không trung.
Khi Chim Nhạn Trở Về kết thúc gây tiếc nuối: Hạnh phúc dở dang cho Hàn Nhạn và Vân Tịch?

Khi Chim Nhạn Trở Về kết thúc gây tiếc nuối: Hạnh phúc dở dang cho Hàn Nhạn và Vân Tịch?

Phim châu á

22:41:24 02/04/2025
Phó Vân Tịch và Trang Hàn Nhạn sống hạnh phúc bên nhau. Tuy vậy, độc tính trong người của Phó Vân Tịch lại không thể hóa giải hoàn toàn.
Người đàn ông mất 170 người thân trong trận động đất ở Myanmar

Người đàn ông mất 170 người thân trong trận động đất ở Myanmar

Thế giới

22:40:38 02/04/2025
Một giáo sĩ Hồi giáo ở Myanmar, hiện làm việc tại Thái Lan, đã phải chịu nỗi đau mất 170 người thân trong trận động đất kinh hoàng ở Myanmar hôm 28/3.
Im Si Wan cắt đứt quan hệ với Kim Soo Hyun?

Im Si Wan cắt đứt quan hệ với Kim Soo Hyun?

Sao châu á

22:05:40 02/04/2025
Giữa bối cảnh Kim Soo Hyun bị chỉ trích vì chuyện đời tư, netizen nhận thấy Im Si Wan đã bỏ theo dõi tất cả mọi người, trong đó có cả Kim Soo Hyun.
Trấn Thành trở lại, Jessica Thanh Tú 'lộ diện' tại 'Em xinh say hi'

Trấn Thành trở lại, Jessica Thanh Tú 'lộ diện' tại 'Em xinh say hi'

Tv show

21:48:14 02/04/2025
Giám đốc Âm nhạc của Anh trai say hi JustaTee nay bất ngờ xuất hiện với nghệ danh mới Jessica Thanh Tú ở phiên bản nữ.
1 hành động của "hoa hậu Kpop" khiến Rosé (BLACKPINK) đơ người khó xử

1 hành động của "hoa hậu Kpop" khiến Rosé (BLACKPINK) đơ người khó xử

Nhạc quốc tế

21:36:11 02/04/2025
Tới ủng hộ người chị thân thiết biểu diễn tại Inkigayo, Rosé và Jisoo vừa trò chuyện, hỏi han nhau, vừa lên ý tưởng quay video challenge cho earthquake.
Vợ cũ Tom Cruise mặc xuyên thấu không nội y, nhan sắc tuổi 47 gây chú ý

Vợ cũ Tom Cruise mặc xuyên thấu không nội y, nhan sắc tuổi 47 gây chú ý

Sao âu mỹ

21:13:02 02/04/2025
Diễn viên Katie Holmes, vợ cũ của tài tử Tom Cruise gây chú ý khi mặc đầm xuyên thấu không nội y dự sự kiện. Gương mặt của cô cũng là chủ đề bàn tán.