Bị đạn găm trúng cổ khi đang nằm trong nhà
Đang nằm trên giường chơi điện thoại, nam thanh niên bị đạn lạc xuyên thủng mái nhà lợp bằng fibro xi măng găm trúng cổ. Vụ việc xảy ra lúc 10h ngày 30/10, tại xã Yên Quang, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hòa Bình . Người bị thương là anh Nguyễn Thế Anh (29 tuổi, ở xóm Trung Mừng 1, xã Yên Quang).
Đang nằm chơi điện thoại trên giường thì bỗng nhiên thấy đau ở cổ, mái lợp bằng fibro xi măng lúc đó xuất hiện một lỗ tròn. Nạn nhân được đưa về Bệnh viện 105 thị xã Sơn Tây (Hà Nội) cấp cứu. Tại đây, các bác sĩ tiến hành chụp chiếu thì phát hiện một đầu đạn bên trong cổ.
Nạn nhân may mắn chỉ bị thương nhẹ, không nguy hiểm đến tính mạng. Ảnh: Anh Đức.
Video đang HOT
Ông Ngô Văn Quyền, Chủ tịch UBND xã Yên Quang, xác nhận sự việc xảy ra tại địa phương. Ông cho biết sau khi cấp cứu sức khỏe người này đã ổn định, không còn nguy hiểm đến tính mạng. Công an xã phối hợp với Công an huyện Kỳ Sơn đã xuống ghi nhận hiện trường sau khi sự việc xảy ra.
“Cơ quan chức năng chưa có kết luận về kích thước và loại đạn rơi trúng cổ anh Thế Anh sử dụng cho loại súng nào. Trên địa bàn xã hoặc khu vực lân cận bán kính 5 km không có một doanh trại, thao trường tập luyện nào của quân đội”, ông Quyền nói.
Trước đó, tại tỉnh Vĩnh Phúc cũng xảy ra tình trạng người dân bị đạn lạc găm trúng người. Cụ thể, sáng 14/6, cháu Nguyễn Hải Phong (3 tuổi) đang chơi tại cơ sở mầm non tư thục Họa Mi (ở thị trấn Gia Khánh, huyện Bình Xuyên) thì bất ngờ bị một đầu đạn dài hơn 25 mm xuyên vào thái dương. Tiếp đó, ngày 4/10, bà Trịnh Thị Lý (63 tuổi, ở thị trấn Gia Khánh) đang đi lễ chùa cũng bị một đầu đạn súng AK găm trúng ngực.
Theo Dân sinh
Nhật Bản chôn 5.000 con cá sống ở sân băng
Một công viên chủ đề ở thành phố Kitakyushu đang đối mặt với sự chỉ trích gay gắt của dư luận khi chôn 5.000 con cá sống dưới sân băng.
Ngày 12/11, công viên chủ đề về không gian Space World của Nhật Bản lần đầu tiên tổ chức sự kiện Freezing Port (Cảng đông lạnh) với lời mời: "Cơ hội trượt băng trong điều kiện không tưởng, chưa từng nghe và chứng kiến", theo Tokyoreporter.
Đây được coi là cuộc triển lãm đông xuân nhằm nâng cao kiến thức cho du khách về cuộc sống dưới lòng đại dương. Ảnh: Tokyoreporter.
Du khách có thể mua vé và thỏa sức trượt trên hàng trăm chú cá hay sò biển được chôn vùi dưới lớp băng, hoặc các bức tranh khổ lớn về những loài động vật khổng lồ của đại dương như cá voi.
Trái với kỳ vọng của công viên, hàng trăm du khách khi tới đây đã thể hiện sự tức giận và phẫn nộ vì chôn 5.000 con cá sống trên sân băng để minh họa cho bài học về đại dương. Hàng loạt lời chỉ trích đã được gửi tới ban quản lý. Nhiều người bày tỏ sự thất vọng vì hành động chôn cá sống này và cáo buộc Space World "coi mạng sống như trò chơi, dù đó chỉ là mạng sống của cá".
Trước áp lực của dư luận, ban tổ chức khẳng định số cá này được mua từ thương lái và những người này biết mục đích sử dụng của công viên. Ngoài những con cá nhỏ là "hàng thật", những con cá khổng lồ là đồ giả, chỉ là các bức ảnh được gắn dưới lớp băng.
Theo VnEpxress
Chuyện lạ có thật: Một chú chó ở Đài Loan hóa "lợn" vì lý do không ai ngờ tới Được biết chú "chó lợn" này đã nặng đến nửa tạ. 8 năm trước, trường tiểu học Wenhua ở khu Đạm Thủy, Tân Bắc, Đài Loan, đã nhận nuôi một chú chó sau khi nó được giải cứu bởi một nhóm học sinh của trường. Nhờ sự thông minh, nhanh nhạy và ngoan ngoãn nên chú chó này được tất cả giáo viên...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Vì sao người dân Trung Quốc dán ảnh Tạ Đình Phong lên cửa kính để ngăn bão?

6 mảnh thủy tinh xanh tiết lộ vật thể ngoài Trái Đất bí ẩn

Bí ẩn đội quân đất nung trong lăng Tần Thủy Hoàng: Tại sao nhiều chiến binh nắm chặt tay không, vũ khí của họ đâu rồi?

2 hành khách phải ăn sạch 3,5kg sầu riêng trong 10 phút trước chuyến bay: Chỉ có thể thốt lên 1 câu sau "khoảnh khắc sụp đổ"

Chú robot cô đơn nhất vũ trụ

Chết đi sống lại, người đàn ông kể về nhiệm vụ bí ẩn được giao

Tinh tinh biết "nhậu" như con người, dùng đồ có cồn mỗi ngày

Người đàn ông 44 tuổi hoảng loạn gọi cảnh sát vì bị phụ nữ U60 lạ mặt liên tục đến nhà đòi cưới, xin con

Loài cây "độc nhất vô nhị" trên thế giới sắp tuyệt chủng: Đã hơn 250 tuổi, hạt giống được gửi vào vũ trụ để nhân giống trong không gian

Người Neanderthal có giọng nói như thế nào?

Không có chỗ đỗ nên để tạm ô tô ở ven đường, người phụ nữ chết lặng khi chứng kiến cảnh bên trong xe

Đi bộ quanh hồ, người đàn ông phát hiện cảnh tượng nổi da gà
Có thể bạn quan tâm

Samsung hé lộ 'át chủ bài' năm 2026 của Apple
Đồ 2-tek
11:16:59 01/10/2025
Windows 11 mở khóa Wi-Fi 7, hứa hẹn tốc độ 'kịch trần'
Thế giới số
11:12:36 01/10/2025
Cập nhật iOS 26.0.1 để sửa hàng loạt lỗi trên iPhone
Thế giới
11:06:59 01/10/2025
Bão Bualoi và mưa lũ khiến 51 người chết, mất tích, 8.000 tỷ đồng mất trắng
Tin nổi bật
11:00:17 01/10/2025
Hoa hậu Kỳ Duyên trục trặc tình cảm?
Sao việt
10:36:07 01/10/2025
Bắt đối tượng vận chuyển 38kg pháo hoa nổ do nước ngoài sản xuất
Pháp luật
10:33:51 01/10/2025
Selena Gomez nghi ám ảnh Justin Bieber đến điên rồ: Lấy chồng rồi vẫn không buông tha?
Sao âu mỹ
10:32:50 01/10/2025
Một lần bất ngờ qua sân Pick đón vợ, tôi phát hiện ra lý do cô ấy hay về muộn, lại được nhiều người săn đón
Góc tâm tình
10:05:04 01/10/2025
8 mẹo "thay đồ" cực rẻ của người dì trung niên: Chi phí chỉ bằng 1/10 mà hiệu quả không ngờ
Sáng tạo
09:54:32 01/10/2025
Hà Nội gần nửa đêm, điểm danh các bác ở lại công ty: Tôi, đã sẵn sàng giường, đồ ăn, tắm rửa!
Netizen
09:47:40 01/10/2025