Bị anh họ… cưỡng đoạt

Theo dõi VGT trên

Bị anh họ... cưỡng đoạt - Hình 1

Tôi khóc cả đêm trong sự nhục nhã, ê chề… (Ảnh minh họa)

Tôi năm nay bước vào t.uổi 20, cái t.uổi đẹp nhất của đời người. Tôi vốn là một cô bé hồn nhiên, vô tư, yêu đời nhưng giờ biến thành kẻ suốt ngày âu sầu. Tôi đang bị strees nặng vì một chuyện thật kinh hoàng.

Tôi được bố mẹ gửi đến nhà bác Hà ở. Bác là chị gái của mẹ tôi. Nhà bác rất khá giả, hai bác đều là cán bộ nhà nước, mới vừa nghỉ hưu.

Bác Hà từ nhỏ đã rất thương và quý tôi. Bác thường bảo trong số con cháu bác thương tôi nhất, vì bố tôi mất sớm, mẹ tôi ở vậy nuôi 3 chị em. Trong 3 chị em, tôi là người học giỏi nhất, năm nào cũng được đi thi học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp huyện.

Thi đỗ đại học, tôi lên nhà bác Hà ở. Nhà bác rộng rãi, có mỗi hai bác và anh T ở. Hai bác hiếm muộn, sinh được mỗi một mình anh ta. Giờ 2 bác đã nghỉ hưu, anh ta lại đi làm suốt nên nhà rất hiu quạnh. Các bác muốn tôi lên ở cho vui, nhất là bác gái. Tôi cũng muốn ở đó để đỡ đần 2 bác.

Anh ta hơn tôi 7 t.uổi, đã đi làm khá lâu. Đẹp trai, giỏi giang, thành đạt nhưng anh ta cũng có tiếng là người chơi bời. Anh ta yêu đương cũng nhiều nhưng mãi không chịu cưới vợ. Hai bác cũng giục lắm vì nhà neo người, họ chỉ mong có cháu bế.

Anh ta đi suốt ngày nên chẳng mấy khi chúng tôi nói chuyện với nhau. Tôi thấy anh ta cũng quan tâm đến mình, ngày lễ ngày tết hay mua quà cho tôi. Nhưng thời gian này, tôi thấy anh ta buồn bã, chán chường, hay đi uống rượu và về rất muộn, tôi cũng không dám hỏi chuyện gì.

Rồi một đêm, khi tôi đang ngủ say, anh ta đi uống rượu say về, mò vào phòng tôi. Khi anh ta đè tấm thân như hộ pháp của mình lên người tôi thì tôi mới tỉnh và lờ mờ hiểu ra mình đang bị c.ưỡng b.ức. Tôi tìm cách chống trả quyết liệt. Nhưng sức tôi yếu không thể nào chống đỡ được con hổ đói đang say mồi ấy. Anh ta khoẻ như một con mãnh thú, tôi không tài nào thoát được khỏi anh ta. Sau khi thoả thuê, anh ta lăn ra ngủ không biết trời đất là gì nữa.

Bị anh họ... cưỡng đoạt - Hình 2

Tôi có ngờ đâu mình lại mắc tội l.oạn l.uân với anh họ… (Ảnh minh họa)

Video đang HOT

Đêm đó, tôi khóc cả đêm trong sự nhục nhã, ê chề. Tôi có ngờ đâu mình lại mắc tội l.oạn l.uân với anh họ. Sao anh ta lại làm điều đó với tôi? Sao anh ta lại lỡ cướp đi sự trinh trắng của một đứa em gái. Tôi đã nhủ rằng sẽ không yêu đương, chơi bời gì để tập trung vào học hành, sau này cố gắng kiếm được công việc tốt để lo cho mẹ, lo cho các em. Tôi cũng là người có quan niệm khá nghiêm túc, thậm chí cổ điển, về chuyện trinh tiết. Bạn bè tôi nhiều đứa đã yêu và đã quan hệ nhiều lần, chúng nó coi chuyện đó là bình thường. Còn tôi thì luôn nghĩ mình chỉ trao thân khi nào mình cưới, chồng mình mới là người được nếm trái cấm của mình. Thế mà giờ đây, đời con gái của tôi đã bị anh họ chiếm đoạt. Tôi muốn c.hết đi để gột rửa sự nhơ nhuốc này.

Sáng hôm sau, tỉnh dậy, anh ta cuống quýt xin lỗi tôi. Anh ta bảo anh ta say rượu nên không còn biết gì nữa. Vì anh ta đang thất tình và chán nản công việc nên anh ta uống rượu say, không tự chủ được nên mới để xảy ra cơ sự trên. Anh ta cầu xin tôi tha thứ và khẩn cầu tôi đừng nói chuyện này cho ai, nhất là hai bác tôi. Anh ta cũng bảo tôi đừng dọn đi nơi khác vội. Tạm thời anh ta sẽ đi xa, sống ở nơi khác một thời gian, anh ta nhờ tôi chăm lo cho bố mẹ.

Đã hai tháng từ đêm đó, anh ta không về nhà. Từ đêm đó, tôi từ một cô gái hồn nhiên, nhí nhảnh trở nên buồn bã, âu sầu như người mất hồn. Hai bác tôi thấy tôi vậy và rất lo lắng, gặng hỏi mãi tôi nói dối là tôi đang bị thất tình. Hai bác không tin lắm nhưng cũng không muốn can thiệp nhiều vào chuyện riêng tư của tôi. Tôi băn khoăn là không biết có nên có nên cho hai người biết việc làm tồi tệ của cậu con trai quý tử của họ không? Và tôi cũng luôn nghĩ cách để chuyển khỏi ngôi nhà này, để không khỏi nghĩ về anh ta nhiều nữa.

Tôi vẫn sợ một ngày nào đó anh ta lại lặp lại chuyện đó với tôi, tôi thấy thật sự ghê tởm anh ta. Nếu cứ ở đây, có lẽ tôi phát điên mất. Nhưng tôi không biết nói lý do gì để hai bác và mẹ tôi đồng ý để tôi ra ngoài ở. Hơn nữa, để hai bác ở mà không có người chăm lo tôi cũng không yên tâm. Tôi đang rối như tơ vò…

Theo VNN

"Người cũ" cưỡng đoạt trước ngày cưới

Người cũ cưỡng đoạt trước ngày cưới - Hình 1

Tôi đau đớn, ê chề nhìn tấm thân bị hắn l.àm n.hục... (Ảnh minh họa)

Hắn cưỡng đoạt tôi ngay trong ngôi nhà của tôi một tuần trước khi cưới. Tôi bàng hoàng. Tôi đau đớn, ê chề nhìn tấm thân bị hắn l.àm n.hục...

Cu Bi dạo này lớn quá nhể? Mà này, càng lớn lại càng giống bố nhé!

Đang dắt tay con dạo chơi loanh quanh trong ngõ thì hai mẹ con tôi gặp bà hàng xóm đi chợ về đon đả chào.

Có lẽ bất cứ bà mẹ nào khi nhận được những lời hỏi thăm khéo léo ấy sẽ đều cảm thấy hãnh diện, sung sướng và hạnh phúc lắm. Chỉ riêng mình tôi, khi nghe những lời nói đó, lại thấy chạnh lòng, xót xa.

Tôi gượng cười đáp lại bà hàng xóm vô tư mau mồm mau miệng, đau đớn nhìn con lễ phép chào bà ấy. Đôi mắt này, cái mũi này, và cả cái miệng xinh xinh của con nữa... có thật là giống anh...?!

Anh không phải là mối tình đầu của tôi. 17 t.uổi, tôi đã biết thế nào là tình yêu. Tôi đã yêu hắn trong suốt 5 năm trời bằng thứ tình yêu vẹn nguyên và trong trắng vô ngần. Tình yêu đầu tiên của tôi có lẽ sẽ còn kéo dài mãi nếu như tôi không biết được hắn lừa dối tôi, hẹn hò yêu đương mùi mẫn với một cô gái khác. Hắn van xin tôi tha thứ.

Tôi còn nhớ đinh ninh những lời hắn bao biện: "Chỉ là tạm thời thôi em. Bố cô ta là giám đốc Sở nên sẽ giúp được anh. Em tin anh. Không lâu nữa xong việc thì anh lại về với em", chỉ càng làm tôi thêm ghê tởm con người hắn. Tôi hận hắn. Chấm dứt với hắn, xỉ vả hắn, song tôi cũng cảm thấy đau đớn, phẫn uất và ê chề không kém gì. Tôi kiên quyết chia tay mặc cho hắn bám riết hàng tháng trời.

Tôi trở về với nỗi cô đơn của riêng mình, thỉnh thoảng nghĩ về hắn vẫn thấy lòng nhói đau. 2 năm trời không có hắn, tôi ít cười, ít nói hơn hẳn, đi đi về về như một cái bóng. Đúng khoảng thời gian này thì tôi gặp chồng mình. Anh cùng làm với tôi. Anh nói, anh đã yêu tôi ngay từ những ngày đầu tôi vào thử việc ở trường. Cũng là một thầy giáo, anh âm thầm để ý mỗi giờ dạy của tôi, kín đáo quan tâm góp ý cho tôi trong mỗi bài giảng sao cho thật hay, thật xuất sắc.

Người cũ cưỡng đoạt trước ngày cưới - Hình 2

Tôi đã yêu hắn trong suốt 5 năm trời bằng thứ tình yêu vẹn nguyên và trong trắng vô ngần... (Ảnh minh họa)

Chúng tôi cùng đi ăn trưa, đi uống nước, trao đổi với nhau về nghề giáo, về những cô bé, cậu bé học sinh tinh nghịch của mình. Rồi dần dần, tôi gần gũi với anh và yêu anh. Anh đã xoa dịu nỗi đau trong tôi nhẹ nhàng và tinh tế như vậy. Mọi thứ dần trôi vào quá khứ, tôi và anh cùng tính đến hạnh phúc tương lai của mình.

Sẽ không có câu chuyện đau lòng nếu trước ngày cưới một tuần, hắn khẩn khoản hẹn gặp tôi. Hơi bất ngờ, nhưng sự tò mò, sự khinh bỉ, và cả một chút ma xui quỷ khiến làm tôi nhận lời. Thì ra, chia tay tôi, một thời gian sau hắn cũng bị cô gái kia "đá". Sau đó, hắn phiêu lưu thêm vài mối tình nữa, nhưng càng lấn sâu, hắn càng nhận ra không ai có thể thay thế tôi được. Tôi nhìn khuôn mặt đầy đau khổ của hắn, chẳng hiểu sao không thấy xúc động một chút nào, chỉ thấy hả hê. Bao căm hận dồn nén, tôi chỉ trích, xỉ vả hắn không tiếc lời và cho biết hắn đừng có mơ bởi tôi sắp lấy người khác. Có lẽ đó là sai lầm lớn nhất trong cuộc đời của tôi.

Người ta thường bảo, việc đẩy người khác vào con đường cùng là một việc ngu xuẩn nhất. Bị tôi xúc phạm, làm tổn thương đến lòng tự trọng, cảm nhận rằng mình đã thua, đã mất "cả chì lẫn chài", hắn lồng lên như con thú, rồi vồ lấy tôi. Hắn cưỡng đoạt tôi ngay trong ngôi nhà của tôi một tuần trước khi cưới. Tôi bàng hoàng. Tôi đau đớn, ê chề nhìn tấm thân bị hắn l.àm n.hục. Suýt chút nữa, tôi đã cầm dao đ.âm c.hết hắn rồi cũng đ.âm c.hết luôn mình. Nhưng rồi tôi kìm lại. Tôi nghĩ đến gia đình anh, nghĩ đến gia đình tôi, họ sẽ xoay xở thế nào sau khi tôi c.hết, và nếu tôi đ.âm hắn không c.hết thì sao?

6 ngày trước khi cưới với tôi tựa như 6 năm. Tôi đã đắn đo hàng ngàn lần có nên nói hết sự thật với anh hay không? Nhưng một chút đớn hèn còn lại đã khiến tôi im lặng. Tôi bước vào lễ cưới với khuôn mặt rầu rĩ như đưa đám. Đầu tôi cũng như muốn nổ tung lên. Đêm tân hôn, khi anh chạm vào người tôi, toàn thân tôi co rúm lại. Anh nhẹ nhàng và khéo léo vỗ về. Mọi chuyện trôi đi êm đềm. Tôi phấp phỏng lo âu. Nhưng chẳng biết do số tôi may mắn hay số phận sắp đặt, đêm đó do anh uống say nên sau khi làm chồng xong thì chìm luôn vào giấc ngủ, chẳng chú ý gì. Anh không mảy may nghi ngờ điều gì.

Tôi có thai ngay sau đó. Cái thai mà ngay cả thời điểm ấy, tôi cũng không biết là của ai. Tôi đã định bỏ nó. Nhưng đến phút cuối thì tôi chùng lòng. Tôi sẽ có tội nếu tôi g.iết đi giọt m.áu của anh. Và ngay cả nếu nó là con của hắn, thì nó cũng là đứa con đầu lòng của tôi, nó chẳng có tội tình gì cả. Tôi giữ lại cái thai mà nơm nớp lo sợ. Đêm đêm, tôi lo lắng đến mất ngủ. Tôi cầu nguyện mỗi ngày để anh đúng là cha của nó.

Anh và cả gia đình đều rất vui mừng khi biết tôi có bầu. Bố mẹ chồng tôi đã già, rất mong cháu nên cả gia đình anh nâng niu tôi như cái hoa, cái trứng. Tôi đi làm có anh đưa đi đón về tận nơi. Mẹ anh nấu những món ngon bổ nhất cho tôi ăn. Thấy con trai bảo tôi mất ngủ, đang là mùa đông không có tâm sen tươi, bà kỳ công đi hỏi các hàng thuốc bắc tìm mua tâm sen khô về nấu cho tôi uống. Trong nhà tôi không phải mó tay vào việc gì.

Trước đây việc đi chợ là của tôi nhưng từ ngày có bầu, mẹ chồng cũng giành lấy, sợ tôi ra chợ bị chen lấn xô đẩy động thai. Thỉnh thoảng, tôi cũng quên đi nỗi ưu tư của mình nhưng nó chẳng được lâu. Ý nghĩ mang trong mình giọt m.áu của hắn khiến tôi trăn trở, đau đớn. Gần 9 tháng, tôi sinh cu Bi, trắng trẻo bụ bẫm. Gia đình anh làm hẳn mấy mâm cơm mời họ hàng và cám ơn tổ tiên mừng có cháu đích tôn. Tôi nhìn con nằm ngủ yên lành trong vòng tay, cố tìm ra những nét giống anh để xoa dịu lòng mình. Tôi đau đáu chờ con lớn hơn chút nữa để có thể đưa con đi thử ADN.

Từ ngày có con, anh trở thành ông bố bận bịu. Sáng anh dậy sớm mua phở mua cháo cho tôi. Chiều đi làm về, chưa kịp dựng xe đã nhào vào thăm con. Cái tã, cái quần của con anh cũng giành giặt. Anh bảo anh thích. Con ọ ọe, húng hắng trở mình là anh biết ngay, chạy ra xem con hoặc giục tôi cho con ti sữa. Anh kiên trì nựng nịu dỗ dành, làm trò cho con uống hết bình sữa hay ăn hết bát bột. Nhiều khi, tôi cũng phải phát ghen với con. Nhìn anh bế con âu yếm hít hà nó, tôi cảm thấy hạnh phúc vô ngần, dần dần quên hẳn đi cái hoài nghi kia.

Người cũ cưỡng đoạt trước ngày cưới - Hình 3

Tôi không biết mình sẽ phải ôm nỗi đau đớn này bao lâu... (Ảnh minh họa)

Nhưng số phận một lần nữa lại cười nhạo tôi. Nửa năm trước, con tôi bị sốt xuất huyết phải nhập viện. Tôi bàng hoàng khi biết con thuộc nhóm m.áu AB trong khi cả hai vợ chồng tôi đều thuộc nhóm m.áu O. Định thần lại, tôi lẳng lặng giấu kín, và vẫn nuôi một chút hi vọng sót lại. Con khỏi bệnh, tôi âm thầm đem tóc của anh và con đi thử ADN. Cầm tờ giấy kết quả mà tôi thấy mình như ở tận đáy vực sâu. Vậy là rõ ràng, kết quả cho biết, anh và con không cùng huyết thống. Tôi ngồi thụp ở chân cầu thang khóc như mưa như gió.

Tại sao? Tại sao số phận nỡ trêu đùa với tôi và anh như thế? Tại sao anh là một người tốt lại phải chịu kết cục này? Tôi đã khóc ở đó rất lâu rồi lang thang như người mất hồn đến tối mịt mới về trở về nhà và ốm một trận thập tử nhất sinh đúng một tháng trời. Một tháng tôi sốt mê man, phải truyền nước, truyền dịch. Mê man đi thì thôi, nhưng hễ tỉnh dậy, nhìn thấy anh, thấy con tôi lại đau lòng. Tôi đã định nói hết sự thật với anh, rồi anh xử thế nào mẹ con tôi cũng chịu, hoặc sau đó tôi sẽ bồng con đi thật xa, nhưng tôi không thể mở lời được.

Tôi biết phải nói sao cho anh và cả gia đình anh hiểu? Nói rằng anh đã nuôi (nhầm) con của người khác bao năm trời? Hay nói rằng tôi đã lừa dối họ? Mỗi lần nhìn anh chăm con, anh nâng niu nó như một phần thân thể ruột thịt của mình, tôi lại cảm thấy đau đớn, dằn vặt vô cùng.

Mỗi khi ai đó gọi con tôi là "thằng Hải con" (Hải là tên chồng tôi) tôi lại thấy gai mình như bị ai đó nhìn thấu tâm can. Nỗi căm giận mình, căm giận đời và số phận nhiều khi tôi trút cả lên con, anh trao con cho tôi mà nhiều khi tôi không muốn bế ẵm nó nữa. Những cơn ác mộng cũng đến thường xuyên hơn. Tôi mơ hắn (sau khi cưỡng đoạt tôi đã bỏ vào miền Nam) lại trở về đòi con. Tôi mơ anh phát hiện ra sự thật...

Mặc cảm là kẻ tội đồ lừa dối gặm nhấm tôi từng ngày từng giờ. Tôi không biết mình sẽ phải ôm nỗi đau đớn này bao lâu, và tôi sẽ giấu được anh và gia đình bao lâu nữa?

Theo ĐSGĐ

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vợ bị chê trong buổi họp lớp, chồng thẳng thừng đuổi về nhà, nhưng chỉ 5 phút sau anh chồng run rẩy mất cả sự nghiệp trong tay
12:15:37 18/07/2024
Thấy vợ lôi thôi quá liền cho 500 ngàn đi tút tát để dự tiệc cuối năm, nào ngờ cô vừa bước vào khiến cả hội trường ngất lịm
13:15:30 17/07/2024
Chồng đêm nào cũng uống 1 ly nước ấm trước khi ngủ, một hôm tôi uống nhầm rồi tá hỏa, biết được bí mật mà móc họng nôn chẳng kịp
11:54:56 18/07/2024
Đến thăm con gái, lúc ra về thì thông gia dúi cho giỏ thức ăn, tức mình, tôi bỏ lại ngoài cổng, ngờ đâu lại gây ra rắc rối lớn
08:08:15 18/07/2024
Chị đồng nghiệp xinh như hoa hậu tự dưng về quê lấy chồng là thợ làm bánh, nghe chị tâm sự mà tôi ghen tị vô cùng
13:32:44 17/07/2024
Vợ mất 3 năm con gái nhất quyết không cho bố lấy vợ mới, một lần đưa con đi ăn tôi té ngửa khi biết bí mật được giấu kín
11:45:41 18/07/2024
Sau ngày bác hàng xóm mất, tôi bàng hoàng khi biết bản thân có tên trong di chúc nhà bác ấy
13:21:45 17/07/2024
Hàng xóm cố tình lấn đất, bố tôi không đôi co nhưng làm một việc khiến họ phải cúi đầu xin lỗi
08:55:05 19/07/2024

Tin đang nóng

Mở vali của nhóm người Việt t.ử v.ong ở Thái Lan: Bên trong có gì?
08:02:44 19/07/2024
Hoàng Thùy giám khảo hụt tại MUVN là quả báo, kẻ thay thế cách biệt về đẳng cấp
09:44:44 19/07/2024
Thảm án người Việt ở Thái Lan: Cảnh sát 'cố gắng liên lạc với người thứ 7'
09:35:28 19/07/2024
NSND Xuân Bắc thông báo không nhận vòng hoa trong lễ viếng NSƯT Phương Nga
06:12:51 19/07/2024
Bức ảnh 2 số phận của Hoàng Thùy
07:08:00 19/07/2024
Ninh Dương Lan Ngọc thay đổi sau 2 tháng du học, cơ thể gầy gò, 1 đ.iểm gây chú ý
06:54:09 19/07/2024
Nữ NSƯT là con gái của cặp đôi NSND tài hoa: Được ví là "chim công của làng múa", sống kín tiếng ở t.uổi U40
06:48:45 19/07/2024
Rapper Negav bị soi động thái đặc biệt với con gái Quyền Linh
08:19:38 19/07/2024

Tin mới nhất

Ngày tôi tái giá, chồng cũ thuê ô tô chở cả nhà đến dự, sốc hơn khi mẹ chồng giật mic tuyên bố điều này

10:46:57 19/07/2024
Không chỉ vậy, mẹ chồng cũ còn giật mic của MC, khiến cả hội hôn ngỡ ngàng. Đến khi nghe những lời bà nói thì ai cũng ngậm ngùi cảm động.

Phát hiện tờ giấy bí mật trong túi xách của vợ, anh chồng thẳng tay đ.ánh đ.ập rồi đuổi khỏi nhà

10:40:58 19/07/2024
Sau khi trút hết mọi bực tức lên người tôi, anh thở hồng hộc rồi ngồi bệch xuống đất. Tôi vẫn nằm đó ôm mặt khóc nức nở.

Về nhà mẹ đẻ ở cữ, 6 tháng quay về nhà chồng thì thấy ảnh mình được đặt giữa nhà, nghe osin tiết lộ lý do mà tức nghẹn cổ

10:26:41 19/07/2024
Tôi mới ấp úng không nói thành lời. Bà mẹ chồng định lao đến đ.ánh tôi nhưng lần này tôi giữ c.hặt t.ay bà rồi hét lớn.

Về nhà lúc 3 giờ sáng, tôi hốt hoảng khi cánh cửa nhà mở toang cảnh tượng bên trong khiến toàn thân tôi run rẩy

10:16:43 19/07/2024
3 giờ sáng, tôi trở về nhà, hốt hoảng khi thấy cửa mở toang, đồ đạc bên trong vô cùng bừa bộn. Tôi tức tốc lên phòng tìm vợ thì điếng hồn.

2 giờ sáng vẫn nghe tiếng róc rách trong nhà tắm, tôi lọ mọ ngồi dậy kiểm tra thì c.hết điếng khi nhìn thấy cảnh này

10:05:21 19/07/2024
Đến giữa đêm khuya thì em nghe tiếng nước xả trong nhà tắm. Em nặng nề lọ mọ dậy đi xem có phải do mình quên tắt nước hay không.

'Nhường' người yêu đi lấy chồng giàu, 4 năm sau khi gặp lại tôi tá hỏa khi thấy em cùng đ.ứa b.é đang ngồi cạnh

10:01:02 19/07/2024
Bỗng một hôm người yêu cũ tìm đến nhà tôi. Nhìn thấy dáng vẻ thân thuộc của người xưa lòng tôi lại chộn rộn cảm xúc kì lạ.

Chồng tôi nằng nặc đòi đuổi tôi ra khỏi nhà và đòi ly hôn, chỉ vì câu nói của người ngoài

09:55:51 19/07/2024
Tôi chưa kịp nói được lời nào thì chồng tôi nằng nặc đòi đuổi tôi ra khỏi nhà. Dù tôi có nói anh hãy tin tôi hay sự thật không phải như anh nghĩ thì chồng tôi vẫn một mực muốn tôi ra khỏi nhà.

12 giờ đêm chồng gọi vợ dậy rồi thông báo tin động trời, tôi 'đội mưa' rời đi trong đêm không muốn quay về nhà

09:43:52 19/07/2024
Nghe đến đây, tôi không nói không rằng bước xuống giường mặc vội chiếc áo khoác rồi thu dọn đồ rời đi. Tôi và chồng kết hôn tính đến nay đã hơn một năm.

Đêm trước ngày tái giá, chồng cũ lén đến tìm tôi rồi dúi vào tay 2 món đồ khiến tôi hủy hôn ngay trong đêm

09:37:59 19/07/2024
Quá bất ngờ vì những chuyện xảy ra trước mắt, tôi lặng người không trả lời. Tôi gặp chồng sắp cưới hỏi cho ra lẽ, anh ra đành thú nhận những gì chồng cũ của tôi nói là chính xác.

Sau khi ký đơn ly hôn một tuần, vợ chồng tôi trót "thân mật" với nhau

09:33:40 19/07/2024
Không biết bằng cách nào, sáng hôm sau tỉnh dậy, tôi thấy cả hai đang... nằm trên giường ở khách sạn. Chúng tôi đã ngủ với nhau sau đúng một tuần ký đơn ly hôn

Elly Trần k.hoe t.hân hình cực phẩm khi diện b.ikini 2 mảnh

09:13:57 19/07/2024
Elly Trần (Nguyễn Kim Hồng) là cái tên quá đỗi quen thuộc đối với nhiều người Việt Nam. Mỹ nhân sinh năm 1987 này nổi tiếng với thân hình gợi cảm khiến bao cô gái phải ghen tỵ.

Đi làm về thấy chồng hăm hở dọn nhà cửa, tôi còn đang kinh ngạc thì chồng đã kéo ngay vào trong, chỉ thành quả khiến tôi tức tím mặt

08:50:19 19/07/2024
Cứ tình hình này, gia đình tôi tan nát có ngày. Sau nhiều năm tích cóp, cuối cùng chúng tôi cũng mua được ngôi nhà nhỏ để lấy chỗ chui ra chui vào, đỡ tốn t.iền thuê phòng trọ.

Có thể bạn quan tâm

Kinh nghiệm thiết kế giếng trời cho nhà phố đẹp và hiện đại

Sáng tạo

11:01:00 19/07/2024
Giếng trời đóng vai trò quan trọng trong thiết kế nhà phố hiện đại, giúp mang lại ánh sáng tự nhiên, thông gió tốt và tạo cảm giác thông thoáng cho không gian.

Kroos ấm ức vì Đức mất phạt đền ở EURO 2024

Sao thể thao

10:54:14 19/07/2024
Cựu t.iền vệ Toni Kroos bức xúc về tình huống Đức không được hưởng phạt đền khi bóng chạm tay Cucurella trong trận tứ kết EURO 2024 với Tây Ban Nha.

Loại cây phong thủy giúp hút tài lộc, đón bình an bạn nên trồng tại nhà

Trắc nghiệm

10:53:50 19/07/2024
Trồng cây phong thuỷ trong nhà được nhiều người lựa chọn để điều hòa không khí, cải thiện không gian sống và hy vọng sẽ mang đến tài lộc, may mắn, sức khỏe.

Đang ghét nhau ra mặt, anh hàng xóm bỗng cầm 2 cuốn sổ đỏ đến nhà hỏi cưới tôi: Lý do đầy thương cảm

10:52:42 19/07/2024
Tôi định từ chối thì anh hàng xóm quỳ sụp xuống, van xin tôi đồng ý. Tôi và anh Bình là hàng xóm của nhau nhưng không mấy thân thiết.

Yuna Vũ: em gái thất lạc trưởng nhóm SNSD, bị tố ở bẩn trong show hẹn hò

Trẻ

10:50:37 19/07/2024
Tiktoker Yuna Vũ, là một fan trung thành của K-pop, từng là thành viên của câu lạc bộ dance cover mang tên SLAY và thường được khen ngợi là có ngoại hình xinh đẹp giống với trưởng nhóm Tae-yeon của nhóm nhạc Thời đại thiếu nữ (SNSD).

2 loại trang phục giới thượng lưu ưa chuộng, chị em nâng cấp gout mặc sang chảnh phải có

Thời trang

10:36:57 19/07/2024
Không cần phải mua quá nhiều trang phục, chị em chỉ cần đầu tư một vài kiểu cơ bản cùng lớp vải chất lượng là đã có thể nâng cấp vẻ ngoài của mình.

Nàng Mơ ra mặt bảo vệ bố vụ bức tranh nhạy cảm, khóc nấc cầu xin cộng đồng mạng

Netizen

10:35:57 19/07/2024
Nổi tiếng từ những tranh cãi xung quanh mối quan hệ thân thiết quá mức với bố và anh trai, những ngày gần đây Nàng Mơ chịu nhiều sự tấn công từ CĐM, đỉnh điểm là khi ông bố điên chia sẻ bức tranh nhạy cảm trên trang cá nhân.

4 kiểu tóc ngắn không bao giờ lỗi mốt của các mỹ nhân Việt

Làm đẹp

10:34:44 19/07/2024
Tóc ngắn là một trong những lựa chọn lý tưởng mỗi khi chị em cần làm mới diện mạo. Không chỉ giúp vẻ ngoài trở nên trẻ trung, năng động hơn, tóc ngắn còn có thể cộng thêm điểm sang trọng cho nhan sắc.

Lái xe tải 'ôm' 100 triệu đồng bỏ trốn 7 năm

Pháp luật

10:04:47 19/07/2024
Cơ quan CSĐT Công an huyện Hoài Đức, Hà Nội cho biết đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Văn Cương (SN 1992) trú tại xã Đức Giang, huyện Hoài Đức để điều tra về tội Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản...

Bạn đời Trương Quốc Vinh lên tiếng về tin đồn có tình mới

Sao châu á

10:03:18 19/07/2024
Trên trang cá nhân hôm 18.7, Đường Hạc Đức chia sẻ hiện mình vẫn sống một mình. Bạn đời của Trương Quốc Vinh cũng khẳng định bản thân không hề có con.

Cuộc sống hôn nhân của Thanh Hằng sau khi lấy chồng nhạc trưởng

Sao việt

09:23:54 19/07/2024
Sau khi kết hôn với nhạc trưởng Trần Nhật Minh, siêu mẫu Thanh Hằng ngày càng cởi mở trong việc chia sẻ cuộc sống đời tư.