Bí ẩn vụ phát hiện thi thể bệnh nhân mất tích trong kho rác Trung tâm y tế

Bệnh nhân M. đến Trung tâm y tế huyện Kim Thành điều trị rồi mất tích , thi thể ông M. được phát hiện trong kho chứa rác khi cửa ngoài vẫn khóa.

Ba ngày sau khi xảy ra sự việc 1 bệnh nhân đến điều trị tại Trung tâm y tế huyện Kim Thành mất tích, sau đó thi thể bệnh nhân này được phát hiện tại kho chứa rác thải y tế của Trung tâm, hiện cơ quan chức năng vẫn đang trong quá trình điều tra vụ việc.

Khi chưa có kết luận chính thức từ phía cơ quan công an, thì cái chết của bệnh nhân này vẫn là một bí ẩn bởi có nhiều tình tiết khó hiểu.

Bí ẩn vụ phát hiện thi thể bệnh nhân mất tích trong kho rác Trung tâm y tế - Hình 1

Kho rác của trung tâm y tế – nơi phát hiện thi thể bệnh nhân mất tích

Người nhà nạn nhân nói gì?

Như Báo Giao thông đã đưa tin: Ngày 19/9, ông Phan Văn M. (50 tuổi, trú tại xã Kim Anh, Kim Thành, Hải Dương) do đau bụng nên đã đến Trung tâm Y tế (TTYT) huyện Kim Thành để điều trị.

Video đang HOT

Sau đó, bệnh nhân này bị mất tích và thi thể được tìm thấy trong kho rác của TTYT. Điều lạ lùng là kho rác này có cửa sắt, được khóa chắc chắn từ bên ngoài. Nhân viên TTYT mở cửa kho rác, mới phát hiện ra thi thể của ông M. ở trong, nhiều rác phủ lên trên.

Trao đổi với PV, bà Đ.T.H. (vợ của ông M.) cho biết gia đình bà rất băn khoăn, không hiểu vì sao ông M. tử vong và tại sao thi thể lại trong kho rác của TTYT.

“Tôi rất mong cơ quan chức năng sớm làm sáng tỏ cái chết của chồng tôi để ông ấy ra đi được thanh thản”, bà H. nói trong nước mắt.

Theo lời kể của bà H., ông M. nhập viện trong tình trạng đau bụng, nghi bị ruột thừa. Sau khi thăm khám, bác sỹ kết luận ông M. không bị ruột thừa, chỉ phải theo dõi thông thường 1 ngày. Bà H. đã vào viện chăm sóc chồng từ khi ông nhập viện.

Tới tối 19/9, ông M. thấy sức khỏe đã ổn định, kết quả siêu âm cũng không có dấu hiệu bất thường trong ổ bụng, nên giục vợ mang bớt đồ đạc về để hôm sau xin xuất viện.

Khoảng 5h30 sáng 20/9, bà H. từ nhà gọi điện, nhắn tin nhưng không thấy ông M. nghe máy. Sau đó, một bệnh nhân cùng phòng nghe điện thoại và thông báo, ông M. đã ra khỏi phòng từ đêm và chưa trở lại.

Nghe tin, gia đình lập tức thông báo cho TTYT, đồng thời chia nhau đi các ngả tìm kiếm.

Tìm tất cả khoa, phòng trong TTYT huyện Kim Thành đều không thấy, gia đình phán đoán ông M. đã ra ngoài nên nhờ loa truyền thanh của xã thông báo tìm kiếm và cơ quan công an vào cuộc. Thậm chí, gia đình bố trí cả người xuống con sông gần đó để mò tìm nhưng tất cả đều bặt vô âm tín.

Sáng 22/9, gia đình tá hỏa nhận được thông tin đã tìm thấy thi thể của ông M. trong kho rác của TTYT.

Thi thể của ông M. được phát hiện tại kho rác thải y tế của TTYT sau khi nhân viên mở cửa kho rác để kiểm tra vì phát hiện thấy mùi lạ tại khu vực nhà vệ sinh từ tầng 1 đến tầng 3 nhà B.

Giả thuyết của Trung tâm y tế

Hiện trường nơi phát hiện ra thi thể ông M. là kho rác của TTYT huyện Kim Thành, Kho rác này được thiết kế trong khuôn viên của tòa nhà nơi ông M. nằm điều trị.

Kho rác này thông từ tầng 3 xuống tầng 1 dọc theo chiều cao của tòa nhà. Mặt trong của kho rác hướng về phía khu điều trị. Mỗi tầng có 1 cửa phụ có cánh đẩy ra đẩy vào để tiện cho việc vứt rác. Các ô cửa này có chiều rộng khoảng 45cm, dài khoảng 60cm, cách sàn nhà khoảng hơn 1m. Kho rác có 1 cửa chính tại tầng 1. Cửa này được khoá cẩn thận do bộ phận lao công quản lý.

Ông Nguyễn Quý Phùng – Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Kim Thành đưa ra giả thuyết: Có thể trước đó ông M. có thói quen dùng rượu bia, do mấy ngày nằm viện không có bia rượu nên tinh thần bị ảnh hưởng. Đêm hôm đó, trong lúc nửa tỉnh nửa mê, có thể bệnh nhân đã chui vào ô cửa đẩy đó dẫn đến rơi xuống tử vong.

Tuy nhiên, ông Phùng cũng nhận định trường hợp ngã từ cửa sổ khó có khả năng xảy ra. “Cửa sổ đó nhỏ, lại phải trèo lên mới chui vào được, cũng không hiểu bệnh nhân ngã xuống đó như thế nào. Đành chờ kết quả giám định của cơ quan pháp y”, ông Phùng nói.

Lội sông bắt trai, nam sinh lớp 8 đuối nước trước thềm năm học mới

Chiều 31/8, lãnh đạo địa phương cho biết, lực lượng cứu nạn đã tìm được thi thể cháu học sinh lớp 8 đuối nước trên sông Kôn ở thị xã An Nhơn, Bình Định.

Cụ thể, ông Nguyễn Anh Dũng - Chủ tịch UBND phường Bình Định, thị xã An Nhơn cho biết, vào chiều 30/8, cháu N.H.H. (14 tuổi, chuẩn bị vào học lớp 8) ở phường Bình Định) ra bờ sông Kôn gần nhà để bắt trai và tắm thì bị sụp xuống hố sâu đuối nước, mất tích.

Lội sông bắt trai, nam sinh lớp 8 đuối nước trước thềm năm học mới - Hình 1

Lực lượng chức năng tìm kiếm học sinh bị đuối nước (ảnh minh họa).

Suốt từ đêm qua (30/8), gia đình đã cùng lực lượng chức năng và người dân địa phương, tổ chức tìm kiếm tung tích cháu H. Đến chiều nay 31/8, lực lượng chức năng mới tìm được thi thể nạn nhân và bàn giao cho người nhà để lo hậu sự.

"Do nhà cháu gần bờ sông Kôn nên cháu ra sông bắt trai, tắm rồi không may trượt vào vùng nước sâu dẫn đến đuối nước. Hiện địa phương đang hỗ trợ gia đình lo hậu sự cho cháu", ông Dũng cho hay.

Trước đó, chiều 28/8, một nhóm gồm 5 em nhỏ ở TP Quy Nhơn, Bình Định rủ nhau đi bắt ốc ở ao Vũng Cống. Không may hai em nhỏ 10 và 12 tuổi đi vào chỗ nước sâu, bị chới với rồi chìm, dẫn đến tử vong.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tạm giữ hình sự tài xế vụ bé 3 tuổi băng qua đường bị cán tử vongTạm giữ hình sự tài xế vụ bé 3 tuổi băng qua đường bị cán tử vong
16:44:53 29/05/2025
Công bố đặc điểm nhận dạng nghi phạm cướp ngân hàng ở Quảng Ninh, có chi tiết logo hình chữ nhật màu đenCông bố đặc điểm nhận dạng nghi phạm cướp ngân hàng ở Quảng Ninh, có chi tiết logo hình chữ nhật màu đen
09:49:49 30/05/2025
Nhân chứng kể phút tên cướp cầm balo tiền chạy khỏi ngân hàng ở Quảng NinhNhân chứng kể phút tên cướp cầm balo tiền chạy khỏi ngân hàng ở Quảng Ninh
22:40:32 29/05/2025
Vụ chồng Đoàn Di Băng làm sếp công ty bán hàng giả: Đối mặt hình phạt nào?Vụ chồng Đoàn Di Băng làm sếp công ty bán hàng giả: Đối mặt hình phạt nào?
07:08:53 30/05/2025
Cướp ngân hàng ở Quảng Ninh, số tiền lớn đã bị lấy điCướp ngân hàng ở Quảng Ninh, số tiền lớn đã bị lấy đi
19:03:54 29/05/2025
Khởi tố, bắt tạm giam 2 cựu HLV Đặng Đạo và Nguyễn Tý: Chiếm đoạt tài sản, ăn chặn tiền cầu thủ trẻKhởi tố, bắt tạm giam 2 cựu HLV Đặng Đạo và Nguyễn Tý: Chiếm đoạt tài sản, ăn chặn tiền cầu thủ trẻ
09:52:20 31/05/2025
Bắt tạm giam Phạm Thị Vân Anh vì giấu 4 thỏi vàng đi qua biên giớiBắt tạm giam Phạm Thị Vân Anh vì giấu 4 thỏi vàng đi qua biên giới
14:32:43 30/05/2025
Hơn 1 tháng liên tiếp 4 vụ cướp ngân hàng, tội phạm ngày càng liều lĩnh, manh độngHơn 1 tháng liên tiếp 4 vụ cướp ngân hàng, tội phạm ngày càng liều lĩnh, manh động
07:50:57 31/05/2025

Tin đang nóng

Kỷ luật, điều chuyển công tác 2 nữ nhân viên xô xát tại sân bay Phú QuốcKỷ luật, điều chuyển công tác 2 nữ nhân viên xô xát tại sân bay Phú Quốc
07:34:01 31/05/2025
Đi xe máy va trúng dây điện đứt, 2 nam thanh niên tử vongĐi xe máy va trúng dây điện đứt, 2 nam thanh niên tử vong
07:48:17 31/05/2025
Chăm mẹ chồng 10 năm, nhưng bà lại giao hết giấy tờ 2 căn nhà cho em chồng, tôi chỉ làm điều này mà khiến bà khócChăm mẹ chồng 10 năm, nhưng bà lại giao hết giấy tờ 2 căn nhà cho em chồng, tôi chỉ làm điều này mà khiến bà khóc
07:39:46 31/05/2025
Vợ kém 17 tuổi của Lam Trường: 6 tuổi được mẹ dắt tới cho chồng bế trên tayVợ kém 17 tuổi của Lam Trường: 6 tuổi được mẹ dắt tới cho chồng bế trên tay
06:21:03 31/05/2025
10 mỹ nhân có đôi mắt đẹp nhất Trung Quốc: Triệu Vy bét bảng, hạng 1 như hồ ly bước ra từ truyền thuyết10 mỹ nhân có đôi mắt đẹp nhất Trung Quốc: Triệu Vy bét bảng, hạng 1 như hồ ly bước ra từ truyền thuyết
07:03:38 31/05/2025
Mỹ nhân sống trong dinh thự rộng 5.000m2 trị giá 1.200 tỷ đồng, 5 tuổi đã đi chuyên cơ, hôn nhân viên mãn bên chồng hơn 18 tuổiMỹ nhân sống trong dinh thự rộng 5.000m2 trị giá 1.200 tỷ đồng, 5 tuổi đã đi chuyên cơ, hôn nhân viên mãn bên chồng hơn 18 tuổi
08:41:45 31/05/2025
Chị dâu ở quê lên chăm tôi ở cữ, vừa mới được một hôm tôi đã nôn thốc nôn tháo khi thấy cơm chị nấu cho mìnhChị dâu ở quê lên chăm tôi ở cữ, vừa mới được một hôm tôi đã nôn thốc nôn tháo khi thấy cơm chị nấu cho mình
08:55:14 31/05/2025
Nổi tiếng là "tiểu thư đồ hiệu", vợ Duy Mạnh vừa nhìn đã biết bị kẻ gian tráo hàng Dior "fake", phản ứng gây sốtNổi tiếng là "tiểu thư đồ hiệu", vợ Duy Mạnh vừa nhìn đã biết bị kẻ gian tráo hàng Dior "fake", phản ứng gây sốt
09:04:21 31/05/2025

Tin mới nhất

Công ty chồng Đoàn Di Băng đã bán bao nhiêu tuýp kem chống nắng giả?

Công ty chồng Đoàn Di Băng đã bán bao nhiêu tuýp kem chống nắng giả?

11:54:03 31/05/2025
Theo Bộ Công an, Công ty VB Group đã tiếp nhận sản phẩm Hanayuki Sunscreen Body do Công ty EBC sản xuất và bán ra thị trường 1.652 sản phẩm, tổng giá trị hơn 163 triệu đồng.
Sát hại vợ chồng hàng xóm, nam thanh niên lĩnh án tử

Sát hại vợ chồng hàng xóm, nam thanh niên lĩnh án tử

11:10:33 31/05/2025
Do mâu thuẫn cá nhân, Lăng Văn Hiếu chém bà T.T.S. (44 tuổi) và ông V.V.K. (47 tuổi, trú cùng thôn) tử vong rồi lấy điện thoại, xe máy của nạn nhân bỏ trốn.
Cuộc sống kín tiếng của cô gái tử vong ở chung cư cao cấp qua lời kể hàng xóm

Cuộc sống kín tiếng của cô gái tử vong ở chung cư cao cấp qua lời kể hàng xóm

10:08:58 31/05/2025
Liên quan đến vụ cô gái sinh năm 1994 tử vong trong căn hộ ở một chung cư cao cấp trên địa bàn phường Tây Mỗ (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội), nhiều cư dân tại đây vẫn chưa hết bàng hoàng.
Truy bắt nghi phạm trộm xe máy đâm hai cán bộ công an xã bị thương

Truy bắt nghi phạm trộm xe máy đâm hai cán bộ công an xã bị thương

10:07:16 31/05/2025
Công an tỉnh Gia Lai đang khẩn trương truy bắt nghi phạm trộm xe máy, dùng dao đâm bị thương 2 cán bộ công an xã.
Khởi tố bị can rủ bạn qua Campuchia làm 'việc nhẹ lương cao'

Khởi tố bị can rủ bạn qua Campuchia làm 'việc nhẹ lương cao'

10:01:50 31/05/2025
Công an tỉnh Bình Định vừa khởi tố, bắt tạm giam Lê Khánh Hoàng về hành vi tổ chức, môi giới cho người khác trốn đi nước ngoài với lời dụ dỗ việc nhẹ lương cao .
Triệt phá đường dây vận chuyển trái phép máy gặt đập liên hợp

Triệt phá đường dây vận chuyển trái phép máy gặt đập liên hợp

09:58:56 31/05/2025
Đường dây vận chuyển trái phép máy gặt đập liên hợp quy mô lớn từ Campuchia về Việt Nam tiêu thụ vừa bị lực lượng Công an tỉnh Kiên Giang triệt phá.
Núp bóng công ty cho thuê lao động để mua bán hóa đơn hàng trăm tỉ đồng

Núp bóng công ty cho thuê lao động để mua bán hóa đơn hàng trăm tỉ đồng

09:52:38 31/05/2025
Công an tỉnh Quảng Bình đã triệt phá vụ mua bán trái phép hóa đơn gần 350 tỉ đồng, xảy ra tại một số công ty hoạt động trong lĩnh vực cho thuê lao động ở nhiều địa phương.
TP.Huế: Bắt bị can chiếm đoạt tài sản trốn truy nã

TP.Huế: Bắt bị can chiếm đoạt tài sản trốn truy nã

09:39:19 31/05/2025
Ngô Đức Lâm Huy, bị can bị truy nã về tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản, vừa bị Công an TP.Huế bắt giữ khi đang lẩn trốn tại Đà Nẵng.
Bắt kẻ chuyên lừa đảo đổi vé số giả trúng thưởng ở TP.HCM

Bắt kẻ chuyên lừa đảo đổi vé số giả trúng thưởng ở TP.HCM

09:22:59 31/05/2025
Người đàn ông chuyên dùng chiêu mang vé số giả có dãy số trúng thưởng, đến các đại lý vé số ở TP.HCM lừa đảo, đổi thưởng.
Bạc Liêu: Khởi tố vụ án xảy ra tại chợ trung tâm Hộ Phòng

Bạc Liêu: Khởi tố vụ án xảy ra tại chợ trung tâm Hộ Phòng

09:19:45 31/05/2025
Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bạc Liêu khởi tố vụ án lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong thi hành công vụ, xảy ra tại Dự án khu nhà ở thương mại và chợ trung tâm Hộ Phòng.
Sóc Trăng: Chém hàng xóm để trả thù cho anh trai, lãnh 12 năm tù về tội giết người

Sóc Trăng: Chém hàng xóm để trả thù cho anh trai, lãnh 12 năm tù về tội giết người

09:15:24 31/05/2025
Cầm dao truy sát người trong xóm để trả thù cho anh trai, Lý Chà Hiếu bị TAND tỉnh Sóc Trăng tuyên phạt 12 năm tù về tội giết người.
Quảng Trị: Bị con trai ném ghế làm gãy tay, mẹ nộp đơn xin không khởi tố

Quảng Trị: Bị con trai ném ghế làm gãy tay, mẹ nộp đơn xin không khởi tố

09:05:08 31/05/2025
Công an tỉnh Quảng Trị vừa có văn bản đề nghị UBND tỉnh Quảng Trị xử phạt hành chính với một trường hợp con trai ném ghế làm gãy tay mẹ.

Có thể bạn quan tâm

Top 3 chòm sao hốt trọn may mắn ngày đầu tiên của tháng 6

Top 3 chòm sao hốt trọn may mắn ngày đầu tiên của tháng 6

Trắc nghiệm

13:28:12 31/05/2025
Tử vi ngày mới tiết lộ 3 chòm sao này gặp nhiều may mắn.Bất ngờ vật đổi sao dời cuối tháng 5: 4 con giáp trúng mạch vàng , quý nhân kề bên, tiền tài dồn dập kéo về Tử vi tháng 6, 12 con giáp bước vào bản đồ số phận : Ai
5 mỹ nhân dự "soán ngôi" Tăng Thanh Hà: Người cao chỉ 1m5, người mất tích khỏi Vbiz vì trầm cảm

5 mỹ nhân dự "soán ngôi" Tăng Thanh Hà: Người cao chỉ 1m5, người mất tích khỏi Vbiz vì trầm cảm

Sao việt

13:26:30 31/05/2025
Có những cái tên từng được kỳ vọng sẽ là ngọc nữ kế nhiệm , không chỉ vì nhan sắc mà còn vì phong cách diễn xuất và hình ảnh xây dựng.
Môtô siêu hầm hố, động cơ 475,6cc, phanh ABS 2 kênh, giá hơn 161 triệu, cạnh tranh Honda Rebel 500

Môtô siêu hầm hố, động cơ 475,6cc, phanh ABS 2 kênh, giá hơn 161 triệu, cạnh tranh Honda Rebel 500

Xe máy

13:18:33 31/05/2025
Bảng đồng hồ kỹ thuật số dạng tròn hiển thị đầy đủ thông tin cần thiết cho người lái. Ngoài ra, xe còn có cổng sạc USB-A và USB-C tiện lợi, giúp sạc nhanh các thiết bị di động ngay trong những chuyến đi dài.
Maserati GranCabrio bản tiêu chuẩn ra mắt: Mạnh 490 mã lực, tăng tốc từ 0-100km/h trong 3,9 giây

Maserati GranCabrio bản tiêu chuẩn ra mắt: Mạnh 490 mã lực, tăng tốc từ 0-100km/h trong 3,9 giây

Ôtô

13:11:55 31/05/2025
GranCabrio 490-CV trang bị động cơ V6 twin-turbo 3.0L, cho công suất 490 mã lực và mô-men xoắn cực đại 600 Nm. Xe tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,9 giây và đạt tốc độ tối đa 302 km/h - tương đương với GranTurismo.
TikToker "Beto thích trồng cây" có những phát ngôn sốc là ai?

TikToker "Beto thích trồng cây" có những phát ngôn sốc là ai?

Netizen

13:01:05 31/05/2025
Những ngày gần đây, TikToker Beto thích trồng cây là cái tên thu hút sự chú ý từ cư dân mạng, nhiều từ khóa liên quan đều lọt top tìm kiếm phổ biến. Song cùng với đó nhiều người cũng thắc mắc: Beto thích trồng cây là ai?
Tăng Thanh Hà 'khoe' phụ kiện nhựa tái chế đẹp ngỡ ngàng

Tăng Thanh Hà 'khoe' phụ kiện nhựa tái chế đẹp ngỡ ngàng

Phong cách sao

12:59:18 31/05/2025
Những món phụ kiện độc đáo trong bộ ảnh không phải đến từ thương hiệu danh tiếng nào, mà là thành quả của quá trình sáng tạo, tỉ mỉ và đầy tâm huyết của nhiếp ảnh gia Dzung Yoko và cộng sự.
Tranh cãi gu thời trang của vợ Duy Mạnh và chị gái: Em mặc xấu có tiếng, chị diện pyjama ra SVĐ gây chú ý?

Tranh cãi gu thời trang của vợ Duy Mạnh và chị gái: Em mặc xấu có tiếng, chị diện pyjama ra SVĐ gây chú ý?

Sao thể thao

12:47:38 31/05/2025
Được biết đến là hai tiểu thư trâm anh thế phiệt của làng bóng đá Việt, chị em Huyền Mi và Quỳnh Anh - con gái của cựu Chủ tịch CLB Sài Gòn Nguyễn Giang Đông - luôn thu hút sự chú ý bởi nhan sắc, cuộc sống sang chảnh và chuyện tình yêu,...
Ly hôn ái nữ trùm sòng bạc Macau, "thợ gội đầu" Đậu Kiêu kiếm chác được gì trong khối tài sản 5.100 tỷ của vợ?

Ly hôn ái nữ trùm sòng bạc Macau, "thợ gội đầu" Đậu Kiêu kiếm chác được gì trong khối tài sản 5.100 tỷ của vợ?

Sao châu á

12:04:19 31/05/2025
Với những dấu hiệu đổ vỡ rõ ràng, truyền thông cho rằng không sớm thì muộn Hà Siêu Liên và Đậu Kiêu sẽ sớm tuyên bố ly hôn.
Hậu thuẫn hay can thiệp?

Hậu thuẫn hay can thiệp?

Thế giới

12:02:42 31/05/2025
Bộ trưởng An ninh nội địa Mỹ Kristi Noem thân chinh sang Ba Lan tổ chức vận động tranh cử và công khai hối thúc cử tri Ba Lan bỏ phiếu bầu ông Karol Nawrocki làm tổng thống.
Đánh giá Vivo V50 Lite 5G: Pin khoẻ, hiệu suất trung bình

Đánh giá Vivo V50 Lite 5G: Pin khoẻ, hiệu suất trung bình

Đồ 2-tek

11:39:30 31/05/2025
Vivo V50 Lite 5G cạnh tranh với một số sản phẩm trong cùng phân khúc như Samsung Galaxy A56 5G, realme 14 5G, Xiaomi Redmi Note 14 Pro Plus 5G hay Honor X9c 5G.
2 xe khách giường nằm tông trực diện, nhiều người trọng thương

2 xe khách giường nằm tông trực diện, nhiều người trọng thương

Tin nổi bật

11:33:49 31/05/2025
Đang lưu thông trên quốc lộ 14 (đoạn qua tỉnh Đắk Lắk), 2 xe khách giường nằm bất ngờ tông nhau trực diện khiến nhiều người trọng thương.