Bí ẩn 2 cây gỗ sưa triệu đô trong kho của trùm Minh “sâm”

Theo dõi VGT trên

2 cây gỗ sưa trị giá gần 2 triệu đô bị thu giữ trong kho của trùm Minh “sâm” được mua trong phiên đấu giá tài sản nhà nước năm ngoái nhưng do một người khác đứng tên. Vậy thực tế ai là chủ nhân của số gỗ quý này?

Truy tìm “hành tung” của 2 cây gỗ sưa trị giá gần 2 triệu USD

Tổng cục Cảnh sát Phòng chống tội phạm ( Bộ CA) ngày 20/8 cho biết, quá trình khám xét kho gỗ của trùm xã hội đen Minh “sâm”, ngoài số tang vật là vũ khí “ nóng”, ô tô…, cơ quan chức năng còn thu giữ được 2 cây gỗ sưa trị giá cả triệu USD.

Bí ẩn 2 cây gỗ sưa triệu đô trong kho của trùm Minh sâm - Hình 1

Hợp đồng trúng đấu giá 2 cây gỗ sưa đỏ trị giá cả triệu USD mang tên một người khác.

Ngay sau khi báo Dân trí đăng tải thông tin này, nhiều bạn đọc gọi điện trực tiếp phản ánh với phóng viên, đây là 2 cây gỗ sưa của ông trùm xã hội đen Minh “sâm” được mua lại trong phiên bán đấu giá tài sản nhà nước tại một tỉnh phía Bắc.

Thiếu tướng Nguyễn Anh Tuấn, Cục trưởng C47, người trực tiếp chỉ đạo chuyên án Minh “sâm” tại hiện trường, cho biết hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra vụ việc và phân loại số gỗ, nếu phát hiện gỗ lậu thì sẽ có biện pháp xử lí.

Lần tìm “hành tung” của 2 cây gỗ sưa này, phóng viên Dân trí tìm về Phòng Tài chính – Kế hoạc thuộc UBND TP Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc), nơi có lẽ là duy nhất tại các tỉnh phía Bắc, cách đây gần 1 năm (12/2013) đã từng bán đấu giá 2 cây gỗ sưa đỏ (nhóm 1A) có giá lên đến gần 2 triệu USD. Nhưng điều khá ngạc nhiên, giá chào thầu và giá người trúng thầu chỉ chênh nhau chưa đầy 5 triệu đồng.

Tiếp tôi, một lãnh đạo cán bộ Phòng Tài chính – Kế hoạch (UBND TP Vĩnh Yên) khẳng định, 2 cây gỗ sưa đỏ mà Cơ quan CSĐT vừa thu giữ tại kho gỗ của trùm Minh “sâm”, chính là 2 cây gỗ sưa mà một người dân tại Bắc Ninh đã trúng thầu trong phiên bán đấu giá của UBND TP Vĩnh Yên vào đầu tháng 12/2013.

Theo tìm hiểu của phóng viên, trước đó vào khoảng năm 2011, 2 cây sưa đỏ được UBND TP Vĩnh Yên mang bán đấu giá đã bị các đối tượng chặt trộm trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

Sau đó, cơ quan CSĐT (CA tỉnh Vĩnh Phúc) đã tiến hành thu giữ 2 cây gỗ sưa đỏ này và được UBND tỉnh Vĩnh Phúc, Sở Tài chính và các cơ quan liên quan đồng ý giao UBND TP Vĩnh Yên tổ chức bán đấu giá 2 cây sưa đỏ để thu tiền sung công quỹ nhà nước.

Bí ẩn 2 cây gỗ sưa triệu đô trong kho của trùm Minh sâm - Hình 2

Video đang HOT

sao cây sưa đỏ giá cả triệu USD lại xuất hiện trong kho gỗ Minh “sâm”. (Ảnh, minh họa)

Một cán bộ UBND TP Vĩnh Yên cho biết, trước khi 2 cây sưa đỏ trị giá gần 2 triệu USD rơi vào tay đại gia đất gỗ Bắc Ninh, thì UBND TP Vĩnh Yên đã 11 lần thông báo bán đấu giá tài sản 2 cây gỗ sưa đỏ này. Tuy nhiên không một đại gia gỗ nào đoái hoài vì giá mời thầu quá cao. Sau đó, nhiều lần Sở Tài chính phải mời cả chuyên gia về gỗ, đánh giá chất lượng 2 cây sưa đỏ để điều chỉnh lại giá mời thầu.

Theo đó, giá 2 cây sưa đỏ trên được chia làm nhiều mức giá khác nhau, tùy theo chất lượng gỗ của từng đoạn mà giá cao nhất của 2 cây sưa đỏ trên là 12 triệu đồng/1kg, đoạn gỗ có giá trị thấp nhất là 1, 5 triệu đồng/1kg.

Và cuối cùng Sở Tài chính chốt giá khởi điểm chào thầu là 38.768.500.000 đồng và giao UBND TP Vĩnh Yên bán đấu giá. Và chủ nhân của 2 cây gỗ sưa đỏ có giá gần 2 triệu USD này đã bỏ thêm chưa đầy 5 triệu đồng (4,5 triệu đồng) để có được 2 cây gỗ sưa đỏ với giá trúng thầu là 38. 773.000.000 đồng (38 tỉ, 773 triệu đồng).

Ai là chủ nhân của 2 cây gỗ sưa triệu USD?

Theo tài liệu phóng viên tìm hiểu, tại Hợp đồng mua bán tài sản nhà nước và Hóa đơn thu tiền bán tài sản nhà nước của UBND TP Vĩnh Yên về việc bán đấu giá 2 cây sưa đỏ trị giá cả triệu đô thuộc về chủ nhân là ông Nguyễn Văn Đại, (có địa chỉ thôn Phù Xá, xã Văn Môn, huyện Yên Phong, Bắc Ninh). Nhưng vì sao 2 cây sưa đỏ có giá cả triệu đô này lại có trong kho gỗ của trùm xã hội đen Minh “sâm”?

Bí ẩn 2 cây gỗ sưa triệu đô trong kho của trùm Minh sâm - Hình 3

Cơ quan CSĐT sẽ làm rõ, vì sao 2 cây sưa đỏ giá cả triệu USD lại có trong kho gỗ Minh “sâm”.

Một cán bộ của UBND TP Vĩnh Yên cho biết, với những thông tin tôi nắm được thì ngay sau khi 2 cây gỗ sưa này được chủ nhân của nó là người Bắc Ninh trúng đấu giá thì tôi khẳng định sẽ không thể lọt được qua tay của trùm gỗ Minh “sâm”.

“Tôi khẳng định 2 cây sưa đỏ mà UBND TP Vĩnh Yên mang bán đấu giá là “sưa sạch”, nhưng tiền của người trúng đấu giá hoặc người mua lại 2 cây sưa đó có “sạch” hay không thì để cơ quan điều tra làm rõ. Theo tôi, nếu là “tiền bẩn” để mua “sưa sạch” mà cơ quan điều tra làm rõ thì nên thu hồi”, vị cán bộ này cho biết.

Lần tìm theo thông tin của người trúng đấu giá 2 cây gỗ sưa đỏ trị giá cả triệu đô thì nhiều người cho biết, ông Nguyễn Văn Đại chỉ là người đứng tên trong Hợp đồng mua bán tài nhà nước trong phiên đấu giá mà thôi, còn chủ nhân đích thực của 2 cây sưa đỏ triệu đô này lại là một đại gia khác. Tuy nhiên thông tin về vị đại gia này không được tiết lộ.

Vậy vì sao 2 cây sưa đỏ trị giá cả triệu đô đó lại có trong kho gỗ của trùm Minh “sâm”?. Nhiều người nhận định rằng, có thể Minh “sâm” mới là người đứng sau phiên bán đấu giá 2 cây sưa đỏ trị giá cả triệu USD này; Có thể Minh “sâm” mua lại được 2 cây sưa đỏ từ người trúng đấu giá; Hoặc một vị đại gia nào đó đã gửi 2 cây gỗ sưa tại kho gỗ và nhờ Minh “sâm” bán hộ?.

Chiều 25/8, Thiếu tướng Nguyễn Anh Tuấn, Cục trưởng C47 cho biết, hiện cơ quan điều tra đang tiếp tục điều tra chuyên án và sẽ xem xét đến nội dung nội dung trên.

Bí ẩn 2 cây gỗ sưa triệu đô trong kho của trùm Minh sâm - Hình 4

Ai bán, gửi hoặc Minh “sâm” là người đứng sau trong phiên đấu giá 2 cây gỗ sưa trị giá cả triệu USD?.

Trước đó, ngày 20/8, tại buổi lễ tuyên dương khen thưởng 2 chuyên án lớn: Minh “sâm” và vụ bắt giữ tổng cộng 17,2 kg ma túy trong đường dây ma túy xuyên quốc gia, tại Hải Phòng, Cục Cảnh sát Phòng chống tội phạm (Tổng cục 6, Bộ CA) cho biết, trong chuyên án đấu tranh với ổ nhóm tội phạm xã hội đen tại thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh do Nguyễn Ngọc Minh (tức Minh “sâm”) cầm đầu, qua đó cơ quan điều tra đã bắt giữ 10 đối tượng về hành “vi cưỡng đoạt tài sản”, “tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng” .

Cơ quan điều tra đã phát hiện và thu giữ được 2 cây gỗ sưa trị giá cả triệu đô tại kho gỗ của Minh “sâm”. Thu giữ 1 lựu đạn, 6 khẩu súng (hai súng ngắn, hai súng Somblex, hai súng bắn đạn hoa cải), 7 xe ôtô, trong đó có một xe Maybach 57s trị giá ngót nghét cả triệu đô; ba xe Lexus, 1xe Mercedes, một xe BMW, một xe Toyota; 6 tỷ đồng và 50 nghìn USD cùng sổ tiết kiệm và nhiều thẻ tín dụng trị giá hàng tỷ đồng; 8 ổ cứng máy tính, 1 laptop; niêm phong các kho gỗ và thu giữ nhiều tài liệu, giấy tờ, sổ sách liên quan hoạt động phạm tội của các đối tượng.

Tuấn Hợp

Theo dantri

Trùm xã hội đen Minh "sâm" đi siêu xe triệu đô, cắm biển giả

Theo khẳng định của cơ quan chức năng, chiếc siêu xe Maybach 57S trị giá cả triệu đô được Minh "sâm" sử dụng trước khi bị thu giữ có BKS 29A - 411.88 không phải là biển số do cơ quan có thẩm quyền cấp, hay nói cách khác là biển giả.

Trùm xã hội đen Minh sâm đi siêu xe triệu đô, cắm biển giả - Hình 1

Chiếc siêu xe Maybach 57S, được xác định là chiếc xe Minh "sâm" hay sử dụng trước khi bị thu giữ có BKS không phải do cơ quan có thẩm quyền cấp.

Thông tin từ lãnh đạo Bộ CA cho biết, sau khi lực lượng cơ quan CSĐT (Bộ CA) triệt phá băng nhóm xã hội đen do Minh "sâm", Hưng "sóc" cầm đầu, ngoài 6 khẩu súng, một quả lựu đạn, cơ số đạn, cơ quan điều tra điều tra còn tiến hành thu giữ 7 chiếc xe ô tô hạng sang của nhóm chuyên sử dụng.

Đáng chú ý, trong 7 chiếc xe của nhóm Minh "sâm", Hưng "sóc" bị thu giữ có chiếc siêu xe Maybach 57S, trị giá cả triệu đô và một chiếc BMW hạng sang giá trị cả tỉ đồng. Mặc dù 2 chiếc xe này đều được gắn BKS..., tuy nhiên thông tin phóng viên xác minh từ cơ quan chức năng lại cho thấy 2 chiếc xe này không rõ thông tin về chủ xe. Cơ quan chức năng khẳng định, 2 xe này đang sử dụng BKS không phải do cơ quan có thẩm quyền cấp, hay nói cách khác đó là BKS giả,.

Người dân địa phương cho biết, trước khi bị cơ quan CSĐT bắt giữ, Minh "sâm" thường hay sử dụng 2 siêu xe, Maybach 57S và một chiếc Roll Royce Phantom để làm phương tiện đi lại. Tính riêng giá trị 2 chiếc xe này số tiền đã lên đến vài chục tỉ đồng.

Thông tin từ cơ quan điều tra cho hay, trong số 7 chiếc xe ô tô hạng sang của nhóm Minh "sâm", Hưng "sóc" bị thu giữ, có các xe dòng xe Toyota Highlander, BMW, Lexus và chiếc siêu xe Maybach 57S.

Trước đó, ngày 13/8, cơ quan CSĐT Bộ CA, đã tiến hành triệt phá, bắt khẩn cấp các đối tượng trong băng nhóm xã hội đen hoạt động tại Từ Sơn, Bắc Ninh do Nguyễn Ngọc Minh (tức Minh "sâm") và Nguyễn Thành Hưng (tức Hưng "sóc") cầm đầu.

Ngày 16/8, Cơ quan CSĐT Bộ CA cho hay đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can bắt giam giam 10 đối tượng về hành vi "cưỡng đoạt tài sản". Riêng Hưng "sóc" và đối tượng Quách Văn Lộc trong băng nhóm bị khởi tố thêm về hành vi "tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng".

Trong ngày 16/8, Bộ trưởng Bộ CA - Đại tướng Trần Đại Quang đã gửi thư khen, chúc mừng và tặng thưởng các lực lượng tham gia phá chuyên án này.

Trùm xã hội đen Minh sâm đi siêu xe triệu đô, cắm biển giả - Hình 2

Giàn xe hạng sang của Minh "sâm", Hưng sóc bị thu giữ tại cơ quan điều tra.

Theo đó Bộ trưởng Trần Đại Quang chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ, mở rộng chuyên án và sớm hoàn thiện hồ sơ đưa các đối tượng ra xét xử.

Ngày 18/8, Thiếu tướng Nguyễn Anh Tuấn, Cục trưởng Cục Cảnh sát điều tra phòng chống tội phạm về ma túy (C47, Bộ CA) - Người trực tiếp chỉ huy chuyên án bắt trùm xã hội đen Minh "sâm" cho hay, CQĐT sẽ tiếp mở rộng chuyên án, điều tra một số hành vi khác theo phản ánh của người dân và cơ quan báo chí tình nghi băng nhóm Minh "sâm" có liên quan đến những hành vi: "Cố ý gây thương tích", "giết người".

Sau khi băng nhóm Minh "sâm" bị bắt giữ, cơ quan CSĐT liên tục nhận được nhiều đơn thư tố cáo về việc băng nhóm của Minh "sâm" có hành vi cưỡng đoạt tài sản của họ trong quá trình kinh doanh, vận chuyển gỗ vào chợ gỗ Phù Khê. Nếu lái xe hay chủ hàng nào không tuân thủ, lập tức bị băng nhóm này đe dọa, hành hung.

Hiện chuyên án đang được cơ quan cơ quan CSĐT Bộ CA tiếp tục mở rộng làm rõ hành vi phạm tội của các đối tượng.

Tuấn Hợp

Theo Dantri

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ thi thể không nguyên vẹn: Lời khai rợn người của gã chồng giết vợVụ thi thể không nguyên vẹn: Lời khai rợn người của gã chồng giết vợ
10:27:09 21/02/2025
Truy tố người mẫu lai Đinh Nhikolai tàng trữ trái phép chất ma túyTruy tố người mẫu lai Đinh Nhikolai tàng trữ trái phép chất ma túy
07:46:14 20/02/2025
Vụ cụ ông tử vong dưới sông ở An Giang: Bắt giữ nghi phạm giết ngườiVụ cụ ông tử vong dưới sông ở An Giang: Bắt giữ nghi phạm giết người
15:01:03 20/02/2025
Một phụ nữ bị bố của người tình thuê côn đồ tạt axit, đánh gãy chânMột phụ nữ bị bố của người tình thuê côn đồ tạt axit, đánh gãy chân
07:12:42 21/02/2025
Giết vợ rồi phân xác làm 3 phần phi tang xuống biểnGiết vợ rồi phân xác làm 3 phần phi tang xuống biển
23:04:09 20/02/2025
Trả hồ sơ vụ CEO bất động sản Nhật Nam lừa đảo 25.925 nhà đầu tưTrả hồ sơ vụ CEO bất động sản Nhật Nam lừa đảo 25.925 nhà đầu tư
07:23:25 20/02/2025
Ngăn cản cháu sử dụng ma túy, ông ngoại bị đánh tử vongNgăn cản cháu sử dụng ma túy, ông ngoại bị đánh tử vong
21:10:37 19/02/2025
30 phút giúp người phụ nữ lấy lại 692 triệu đồng vì chiêu "nợ tiền điện"30 phút giúp người phụ nữ lấy lại 692 triệu đồng vì chiêu "nợ tiền điện"
07:00:44 21/02/2025

Tin đang nóng

Chấn động tin em rể đại gia lợi dụng cái chết Từ Hy Viên công khai có con riêng, danh tính "tiểu tam" lộ diệnChấn động tin em rể đại gia lợi dụng cái chết Từ Hy Viên công khai có con riêng, danh tính "tiểu tam" lộ diện
16:44:35 21/02/2025
Sau vụ ồn ào Maybach, Lọ Lem flex luôn 16 tuổi kiếm hơn 1 tỷ, tự trả toàn bộ học phí ĐH RMITSau vụ ồn ào Maybach, Lọ Lem flex luôn 16 tuổi kiếm hơn 1 tỷ, tự trả toàn bộ học phí ĐH RMIT
14:35:12 21/02/2025
Rầm rộ danh tính 1 người đẹp nghi được "dọn đường" nối gót Kỳ Duyên thi Miss Universe 2025Rầm rộ danh tính 1 người đẹp nghi được "dọn đường" nối gót Kỳ Duyên thi Miss Universe 2025
14:57:14 21/02/2025
Giơ ví chứa thẻ thanh tra xây dựng, người đàn ông ở TPHCM bị CSGT khống chếGiơ ví chứa thẻ thanh tra xây dựng, người đàn ông ở TPHCM bị CSGT khống chế
16:38:18 21/02/2025
Lúc hấp hối, anh trai chồng chỉ vào đứa nhỏ đứng ở góc nhà và nói sự thật khiến tôi suy sụpLúc hấp hối, anh trai chồng chỉ vào đứa nhỏ đứng ở góc nhà và nói sự thật khiến tôi suy sụp
17:34:58 21/02/2025
Hoa hậu Việt Nam nghi sắp làm phu nhân hào môn lộ hint rời Sen Vàng?Hoa hậu Việt Nam nghi sắp làm phu nhân hào môn lộ hint rời Sen Vàng?
18:22:35 21/02/2025
Sao Việt 21/2: Khánh Thi cùng con gái hóa trang thành "cô bé Masha"Sao Việt 21/2: Khánh Thi cùng con gái hóa trang thành "cô bé Masha"
17:16:27 21/02/2025
MXH tràn ngập clip Hoàng Cảnh Du đưa gái lạ du lịch Phú Quốc, chuyện tình với Địch Lệ Nhiệt Ba nghi đã "toang"MXH tràn ngập clip Hoàng Cảnh Du đưa gái lạ du lịch Phú Quốc, chuyện tình với Địch Lệ Nhiệt Ba nghi đã "toang"
14:09:05 21/02/2025

Tin mới nhất

Mờ mắt vì tiền, buông lỏng quản lý (Kỳ 1)

Mờ mắt vì tiền, buông lỏng quản lý (Kỳ 1)

10:01:13 21/02/2025
Y tế và giáo dục được xem là hai trong số nhiều lĩnh vực thiết yếu, nhận được sự quan tâm đặc biệt của người dân cũng như có tác động xã hội rất lớn.
Triệt phá đường dây mua bán gần 56 triệu dữ liệu cá nhân

Triệt phá đường dây mua bán gần 56 triệu dữ liệu cá nhân

09:57:52 21/02/2025
Cơ quan Công an vừa triệt phá đường dây mua bán gần 56 triệu thông tin dữ liệu cá nhân của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và công dân ở nhiều tỉnh, thành trên cả nước.
Cựu cán bộ cảng vụ hàng không lừa đảo xin việc vào sân bay

Cựu cán bộ cảng vụ hàng không lừa đảo xin việc vào sân bay

07:03:47 21/02/2025
Ngày 20/2, Tòa án nhân dân thành phố Đà Nẵng đã tuyên phạt bị cáo Huỳnh Ngọc (65 tuổi, trú tại quận Hải Châu) 15 năm tù về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Vụ vườn cà phê bị chặt phá: Nghi phạm lộ diện từ 2 giây trong video

Vụ vườn cà phê bị chặt phá: Nghi phạm lộ diện từ 2 giây trong video

06:50:47 21/02/2025
Liên quan đến vụ việc vườn cà phê của chị Giang Phương Thanh bị chặt phá, cơ quan công an phát hiện camera khu vực ghi lại cảnh Thêm mang cưa đến gần khu vực rẫy của em họ.
Kịch bản nào khiến hàng nghìn người sập bẫy đầu tư tiền ảo XFI?

Kịch bản nào khiến hàng nghìn người sập bẫy đầu tư tiền ảo XFI?

06:48:12 21/02/2025
Công an quận Cầu Giấy cho biết, MPX thực chất do các đối tượng tự tạo lập và không có giá trị. Tuy nhiên, các đối tượng dẫn dắt các nhà đầu tư mua đồng này để đào ra đồng XFI.
Truy tìm đối tượng liên quan vụ án tổ chức đánh bạc mùng 2 Tết

Truy tìm đối tượng liên quan vụ án tổ chức đánh bạc mùng 2 Tết

06:39:47 21/02/2025
Chiều 20/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tây Ninh cho biết, đã ra quyết định truy tìm Nguyễn Trọng Huyền (SN 1983, ngụ xã Suối Đá, huyện Dương Minh Châu) để điều tra, làm rõ về hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc.
Cô gái tự bịa chuyện "đánh thuốc mê" bị xử phạt 7,5 triệu

Cô gái tự bịa chuyện "đánh thuốc mê" bị xử phạt 7,5 triệu

23:37:21 20/02/2025
H.K.L. cho biết không chở người lạ trên mà chỉ tải app đặt xe giúp; sau đó, thấy có dấu hiệu mệt nên nghi ngờ mình bị... chuốc thuốc mê. Theo thông tin đã đăng tải, nạn nhân đã chạy vào một nhà hàng gần đó và được người dân đưa đi cấp c...
Đối tượng cuối cùng trong vụ xô xát tại Hội xuân Mù Là đã ra đầu thú

Đối tượng cuối cùng trong vụ xô xát tại Hội xuân Mù Là đã ra đầu thú

23:06:11 20/02/2025
Trước đó, vào ngày 9/2, tại Hội xuân Mù Là (huyện Pác Nặm), do mâu thuẫn từ trước nên nhóm củaNguyễn Văn Duy, Trần Văn Quân và Hoàng Văn Trường đã đến gây sự với một nhóm người đang bán hàng tại đây.
Liên quan sai phạm đất đai, nguyên Chủ tịch phường bị bắt

Liên quan sai phạm đất đai, nguyên Chủ tịch phường bị bắt

22:29:57 20/02/2025
Chiều 20/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Định phối hợp với Viện KSND tỉnh thi hành lệnh tạm giam 2 tháng đối với Trần Ngọc Hiền (SN 1968, nguyên Chủ tịch UBND phường Nhơn Bình, TP.
Gã thanh niên lạ mặt ập vào quán cơm hành hung người rửa chén đến ngất xỉu

Gã thanh niên lạ mặt ập vào quán cơm hành hung người rửa chén đến ngất xỉu

22:26:17 20/02/2025
Nguồn tin của PV Báo CAND chiều tối 20/2 cho biết, các trinh sát hình sự, điều tra viên Công an huyện Cam Lâm (Khánh Hòa) vẫn đang ráo riết truy xét hành tung đối tượng lạ mặt đã hành hung một phụ nữ ngất xỉu.
1000 nạn nhân "sập bẫy" khi "săn mua điện thoại iphone giá rẻ"

1000 nạn nhân "sập bẫy" khi "săn mua điện thoại iphone giá rẻ"

22:18:51 20/02/2025
Có khoảng 1000 nạn nhân bị lừa săn mua điện thoại iphone giá rẻ với số tiền bị chiếm đoạt lên đến hàng chục tỷ đồng.
Bắt tạm giam Giám đốc Công ty TNHH MTV NTTC lừa hơn 4,4 tỷ đồng

Bắt tạm giam Giám đốc Công ty TNHH MTV NTTC lừa hơn 4,4 tỷ đồng

22:04:28 20/02/2025
Ngày 20/2, Cơ quan CSĐT Công an TP Hồ Chí Minh đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Văn Triệu (SN 1990, Giám đốc Công ty TNHH MTV NTTC) để điều tra, làm rõ về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Có thể bạn quan tâm

Tướng Nga: Ukraine không còn khả năng thay đổi cục diện chiến trường

Tướng Nga: Ukraine không còn khả năng thay đổi cục diện chiến trường

Thế giới

19:58:26 21/02/2025
Một tướng cấp cao của Nga khẳng định quân đội nước này đang tiến công trên mọi mặt trận ở Ukraine và Kiev hiện không còn khả năng thay đổi cục diện chiến trường.
Axios: Thoả thuận khoáng sản Mỹ-Ukraine đã xuất hiện thay đổi đáng kể

Axios: Thoả thuận khoáng sản Mỹ-Ukraine đã xuất hiện thay đổi đáng kể

Uncat

19:51:57 21/02/2025
Một nguồn tin am hiểu vấn đề tiết lộ rằng một số trợ lý của Tổng thống Ukraine đã khuyến khích ông ký vào đề xuất sửa đổi để tránh đối đầu thêm với người đồng cấp Donald Trump và giúp tổng thống Mỹ có lý do chính đáng để tiếp tục ủng hộ...
Vợ cũ sao Vbiz gây phẫn nộ vì nghi móc mỉa Hoa hậu Khánh Vân, Vũ Cát Tường và vợ "ngồi không cũng dính đạn"

Vợ cũ sao Vbiz gây phẫn nộ vì nghi móc mỉa Hoa hậu Khánh Vân, Vũ Cát Tường và vợ "ngồi không cũng dính đạn"

Sao việt

19:47:17 21/02/2025
Dù đám cưới của Hoa hậu Khánh Vân đã trôi qua 2 tháng nhưng nàng hậu vẫn dính kiếp nạn , lần này Vũ Cát Tường và vợ cũng bị kéo vào cuộc.
Cô dâu bỏ trốn cùng bạn trai ngay trong ngày cưới

Cô dâu bỏ trốn cùng bạn trai ngay trong ngày cưới

Lạ vui

19:25:34 21/02/2025
Trong một diễn biến đầy kịch tính, một cô dâu đã bỏ trốn cùng bạn trai vào ngày diễn ra tiệc cưới tại Bhopal, bang Madhya Pradesh, Ấn Độ vào ngày 19/2.
Hoa hậu Thùy Tiên mở đầu cho hành trình nhân ái mới của "Vì bạn xứng đáng"

Hoa hậu Thùy Tiên mở đầu cho hành trình nhân ái mới của "Vì bạn xứng đáng"

Tv show

19:24:43 21/02/2025
Là người chơi đầu tiên trong năm thứ 12 của game show Vì bạn xứng đáng, Thùy Tiên đã rất nỗ lực qua các vòng thi để mang về giải thưởng có giá trị cao cho nhân vật.
Bị đuổi khỏi nhà chồng chỉ vì... một miếng thịt kho tàu!

Bị đuổi khỏi nhà chồng chỉ vì... một miếng thịt kho tàu!

Góc tâm tình

18:12:13 21/02/2025
Chỉ vì lỡ gắp một miếng thịt kho tàu, tôi bị mẹ chồng mắng té tát, sỉ nhục không thương tiếc rồi đuổi thẳng cổ về nhà mẹ đẻ!
Mbappe bỏ xa Haaland trong cuộc chiến trở thành số 9 xuất sắc nhất thế giới

Mbappe bỏ xa Haaland trong cuộc chiến trở thành số 9 xuất sắc nhất thế giới

Sao thể thao

17:21:20 21/02/2025
Thất bại toàn diện của Man City trước Real Madrid đã tóm tắt cả mùa giải khác biệt của hai tiền đạo tiên phong của bóng đá thế giới.
Từ Hy Viên qua đời vẫn không yên: Chồng Hàn "nổi dậy" chống đối gia đình vợ

Từ Hy Viên qua đời vẫn không yên: Chồng Hàn "nổi dậy" chống đối gia đình vợ

Sao châu á

17:13:54 21/02/2025
Koo Jun Yup và gia đình Từ Hy Viên đang xảy ra bất đồng trong việc lựa chọn hình thức chôn cất tro cốt của cố minh tinh.