Bệnh viện tư không được từ chối người có dấu hiệu mắc COVID-19

Theo dõi VGT trên

Các bệnh viện tư nhân cần chuẩn bị phương án ứng phó với tình huống người nghi mắc cần phẫu thuật can thiệp cấp cứu nhằm vừa đảm bảo an toàn tính mạng cho người bệnh vừa đảm bảo an toàn cho nhân viên

Bệnh viện tư không được từ chối người có dấu hiệu mắc COVID-19 - Hình 1

Khu vực phòng khám dành riêng cho người nghi nhiễm tại Bệnh viện Gia An 115. (Ảnh: Đinh Hằng/TTXVN)

Bệnh viện tư nhân phải có trách nhiệm sàng lọc, phát hiện người bệnh mắc COVID-19, nhất là những bệnh nhân nước ngoài, tuyệt đối không được từ chối người có dấu hiệu nhiễm bệnh.

Đây là chỉ đạo của Phó Giáo sư-Tiến sỹ Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục Quản lý Khám chữa bệnh, trong buổi kiểm tra của Đoàn công tác Bộ Y tế tại hai bệnh viện tư nhân có quy mô lớn nhất Thành phố Hồ Chí Minh ngày 13/3.

Báo cáo với Đoàn kiểm tra, Tiến sỹ- bác sỹ Trương Vĩnh Long, Giám đốc Bệnh viện Gia An 115, cho biết kể từ khi dịch bệnh COVID-19 bùng phát trên diện rộng, Bệnh viện đã triển khai công tác phát hiện sớm, sàng lọc, cách ly ngay từ đầu.

Bệnh viện khám sàng lọc kỹ tại Khu Cấp cứu và cách ly đúng quy định nếu có dấu hiệu bất thường, sau đó tiến hành hội chẩn với Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới về vấn đề bệnh nhiễm và hội chẩn với Viện Pasteur Thành phố Hồ Chí Minh về vấn đề xét nghiệm.

Các bệnh nhân, đặc biệt là các bệnh nhân có yếu tố nước ngoài, ngay khi đến Bệnh viện Gia An 115 dù không có triệu chứng sốt và ho vẫn được phát khẩu trang, yêu cầu sát khuẩn tay, sau đó các bác sỹ mới tiến hành thăm khám.

Đặc biệt, Bệnh viện bố trí 3 phòng cách ly đúng chuẩn quốc tế là phòng cách ly áp lực âm, phòng đệm và phòng bệnh nhân.

Các dung dịch rửa tay như xà phòng, dung dịch sát khuẩn, dung dịch rửa tay nhanh… được bố trí khắp các khu vực trong bệnh viện như nhà vệ sinh, khu chờ, phòng khám, phòng bệnh, thang máy, hành lang, khu vực lấy dấu vân tay khi vào/ ra bệnh viện… nhằm thuận tiện cho nhân viên y tế, người bệnh và thân nhân sử dụng.

Bệnh viện tư không được từ chối người có dấu hiệu mắc COVID-19 - Hình 2

Video đang HOT

Bệnh viện FV thực hiện đo nhiệt độ cho người đến khám bệnh. (Ảnh: Đinh Hằng/TTXVN)

Tại Bệnh viện FV, một trong những cơ sở y tế có số lượng người nước ngoài đến khám chữa bệnh nhiều nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh, công tác chuẩn bị ứng phó với dịch bệnh COVID-19 được chuẩn bị chu đáo.

Là cơ sở y tế có số lượng lớn người nước ngoài đến khám và chữa bệnh, Bệnh viện FV đã trang bị đầy đủ các phương án sàng lọc, phát hiện sớm người có dấu hiệu nhiễm bệnh ngay từ bàn lễ tân.

Tất cả người bệnh và thân nhân khi đến bệnh viện đều được kiểm tra nhiệt độ, hướng dẫn rửa tay đúng cách, phát khẩu trang miễn phí…

Đặc biệt, Bệnh viện có quy trình toàn diện, chủ động và khép kín để tầm soát sớm các bệnh nhân có yếu tố nguy cơ, bao gồm những người vừa trở về hay đến Việt Nam từ những vùng có dịch trên thế giới; những bệnh nhân từng tiếp túc với những người đã được chẩn đoán dương tính với virus SARS-CoV-2 hoặc nghi ngờ bị nhiễm bệnh; những bệnh nhân hiện đang có các biểu hiện và triệu chứng liên quan đến bệnh đường hô hấp như ho, khó thở…

Bệnh viện tư không được từ chối người có dấu hiệu mắc COVID-19 - Hình 3

Phòng cách ly áp lực âm của Bệnh viện Gia An 115. (Ảnh: Đinh Hằng/TTXVN)

Bệnh viện FV trang bị 20 phòng cách ly với đầy đủ trang thiết bị đủ tiêu chuẩn để bệnh nhân mắc COVID-19 nhập viện điều trị khi được yêu cầu. Trước diễn biến ngày càng phức tạp của dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh viện FV đã hỗ trợ 1 tỷ đồng nhằm chung tay cùng ngành y tế ứng phó với dịch bệnh.

Sau khi kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 của hai bệnh viện, Cục trưởng Cục Quản lý Khám chữa bệnh Lương Ngọc Khuê nhận xét đây là 2 trong 5 bệnh viện tư nhân của Thành phố Hồ Chí Minh có trang bị phòng cách ly áp lực âm.

Đồng thời, hai bệnh viện đã bố trí bàn sàng lọc ngay tại cửa ra vào cùng nhiều hoạt động phòng, chống dịch hiệu quả. Điều này cho thấy nỗ lực của bệnh viện tư nhân trong việc chung tay phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Tuy nhiên, Cục trưởng Cục Quản lý Khám chữa bệnh cho rằng, các bệnh viện tư nhân vẫn còn bố trí lối đi cho các ca nghi ngờ, khi vẫn sử dụng lối đi chung với Khoa Cấp cứu, trong trường hợp có ca nhiễm bệnh sẽ khó đảm bảo không lây nhiễm cho những người khác.

“Các bệnh viện cần bố trí lối đi riêng và rút ngắn quãng đường từ khu sàng lọc đến khu cách ly để hạn chế lây nhiễm. Tuyệt đối không được đưa người nghi ngờ đi vào khu vực có sử dụng điều hòa trung tâm,” ông Lương Ngọc Khuê yêu cầu.

Đặc biệt, Cục trưởng Lương Ngọc Khuê cho rằng Bệnh viện FV và Bệnh viện Gia An 115 là lựa chọn hàng đầu của những người nước ngoài khi đến Việt Nam.

Bệnh viện tư không được từ chối người có dấu hiệu mắc COVID-19 - Hình 4

Cục trưởng Cục Quản lý Khám chữa bệnh Lương Ngọc Khuê trao đổi với bác sỹ Bệnh viện FV. (Ảnh: Đinh Hằng/TTXVN)

Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 đang hoành hành ở châu Âu, Nam Mỹ và một số quốc gia Châu Á khác công tác theo dõi, sàng lọc và phát hiện người mắc bệnh từ vùng dịch về là hết sức quan trọng.

“Trách nhiệm của các bệnh viện tư nhân là phải chung tay với hệ thống y tế để kiểm soát dịch bệnh và tuyệt đối không được từ chối bất kỳ người bệnh nào khi họ có biểu hiện mắc COVID-19,” ông Lương Ngọc Khuê nhấn mạnh.

Theo ông Lương Ngọc Khuê, các bệnh viện tư nhân cần chuẩn bị phương án ứng phó với tình huống người nghi mắc cần phẫu thuật can thiệp cấp cứu nhằm vừa đảm bảo an toàn tính mạng cho người bệnh vừa đảm bảo an toàn cho nhân viên y tế.

Nhằm giúp các cơ sở y tế tư nhân tự tin trong việc phòng chống dịch bệnh, trong ngày 13/3, Bộ Y tế phối hợp với Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh tiến hành tập huấn công tác sàng lọc, phát hiện và các phương án cách ly người mắc COVID-19 cho các bệnh viện tư nhân, phòng khám đa khoa tư nhân trên địa bàn Thành phố./.

Theo vietnamplus.vn

Bộ Y tế kiểm tra công tác phân luồng, cách ly bệnh nhân COVID-19

Cục Quản lý Khám chữa bệnh, Bộ Y tế đã đến kiểm tra công tác tiếp đón, phân luồng, cách ly bệnh nhân để phòng, chống dịch COVID-19 tại một số bệnh viện tư nhân trên địa bàn Hà Nội.

Bộ Y tế kiểm tra công tác phân luồng, cách ly bệnh nhân COVID-19 - Hình 1


Diễn tập tình huống đón tiếp bệnh nhân nghi nhiễm COVID-19. (Nguồn: baochinhphu.vn)

Ngày 10/3, Đoàn kiểm tra của Cục Quản lý Khám chữa bệnh, Bộ Y tế do phó giáo sư, tiến sỹ Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục Quản lý Khám chữa bệnh, Bộ Y tế làm Trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác tiếp đón, phân luồng, cách ly bệnh nhân để phòng, chống dịch COVID-19 tại một số bệnh viện tư nhân trên địa bàn Hà Nội.

Theo phó giáo sư, tiến sỹ Lương Ngọc Khuê, việc kiểm tra để đôn đốc, nhắc nhở, hướng dẫn những việc chưa làm được, từ đó làm tốt hơn công tác khám sàng lọc bệnh nhân, để phòng, chống dịch COVID-19.

"Việc phân luồng đón tiếp bệnh nhân ngay từ đầu, cách ly riêng bệnh nhân nghi ngờ là đặc biệt quan trọng trong phòng, chống dịch COVID-19. Hiện nay, dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, đã lan rộng trên 100 quốc gia và vùng lãnh thổ. Do đó, các cơ sở y tế phải chủ động trong công tác tiếp đón, phân luồng, sàng lọc, cách ly bệnh nhân nếu có biểu hiện nghi ngờ," phó giáo sư, tiến sỹ Lương Ngọc Khuê nhấn mạnh.

Tại Bệnh viện Medlatec, Cục trưởng Lương Ngọc Khuê đã yêu cầu bộ phận tiếp đón người bệnh "diễn tập" tình huống tiếp đón người bệnh để phân loại, sàng lọc ngay trong trường hợp người bệnh có yếu tố dịch tễ.

Tại bàn tiếp đón, nhân viên y tế đã hướng dẫn bệnh nhân khử khuẩn tay, đồng thời đo nhiệt độ cho bệnh nhân, kết quả bệnh nhân sốt 38 độ C. Ngay lập tức, nhân viên y tế đã hỏi tiền sử tiếp xúc của bệnh nhân rất cụ thể, có tiếp xúc với người trở về từ vùng dịch không, có sống gần khu Trúc Bạch không? gần đây có ho, sốt, khó thở không?... Bệnh nhân cho biết, 2 ngày trước khi đến bệnh viện thăm khám, bệnh nhân bị sốt, ho, khó thở, đau đầu. Bệnh nhân có đi qua vùng dịch, từ Anh, Italia về nước được 1 tuần.

Ngay lập tức nhân viên y tế gọi bộ đàm cho bác sĩ trên tầng 3, phân công tiếp nhận bệnh nhân nghi ngờ qua thang máy riêng, đưa lên thăm khám tại phòng cách ly đã chuẩn bị sẵn.

Tại Bệnh viên đa khoa Quốc tế Thu Cúc, Bệnh viện Medlatec, qua kiểm tra thực tiễn và nghe báo cáo, thảo luận của các thành viên trong đoàn công tác và hai bệnh viện, Cục trưởng Lương Ngọc Khuê ghi nhận những nỗ lực của hai bệnh viện trong việc chủ động thực hiện các biện pháp phòng chống dịch như chuẩn bị khẩu trang, nước rửa tay, phân luồng, sàng lọc bệnh nhân, phòng khám riêng bệnh nhân nghi ngờ, phòng cách ly... Tuy nhiên, việc thực hiện sàng lọc, phân luồng, cách ly người bệnh đến khám vẫn chưa phù hợp, chưa khoa học và chưa đúng hướng dẫn của Cục Quản lý Khám chữa bệnh.

Tại Bệnh viện Medlatec, mặc dù "diễn tập" tình huống bệnh nhân nghi ngờ khá tốt, nhưng vẫn chưa có bàn tiếp đón, phân luồng riêng người bệnh nghi ngờ và người bệnh đến khám bình thường. Người bệnh nghi ngờ và người bệnh đến khám bình thường vẫn ngồi chung ghế, đo chung nhiệt kế...

Theo phó giáo sư, tiến sỹ Lương Ngọc Khuê, tất cả các cơ sơ khám chữa bệnh phải tăng cường hơn nữa, chủ động hơn nữa trong công tác khám phân loại, phân luồng, sàng lọc, cách ly người bệnh. Qua kiểm tra cho thấy có bệnh viện đã có khu cách ly nhưng có bệnh viện làm chưa chuẩn.

"Từ bài học kinh nghiệm của Bệnh viện Hồng Ngọc cho thấy nguồn lây ở các bệnh viện là hiện hữu. Do đó, cần thực hiện nghiêm túc các quy định của Bộ Y tế trong phòng, chống dịch COVID-19, quy định về sàng lọc, phân luồng, cách ly và phòng chống nhiễm khuẩn trong bệnh viện," phó giáo sư, tiến sỹ Lương Ngọc Khuê nêu rõ.

Cục trưởng Lương Ngọc Khuê cũng yêu cầu các bệnh viện công bố công khai đường dây nóng để chủ động từ chối bệnh nhân đến khám những bệnh không nằm trong chuyên môn của bệnh viện, nhằm tránh việc người bệnh đến quá nhiều nhưng không đáp ứng được./.

Theo vietnamplus

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nhân chứng kể lại giây phút kinh hoàng vụ tai nạn 6 người chết ở Sơn LaNhân chứng kể lại giây phút kinh hoàng vụ tai nạn 6 người chết ở Sơn La
08:44:08 22/02/2025
TP.HCM: Nam thanh niên rơi lầu 4 chung cư trong tình trạng không mặc quần áoTP.HCM: Nam thanh niên rơi lầu 4 chung cư trong tình trạng không mặc quần áo
16:05:47 20/02/2025
Cô gái ở Hà Nội thổi nến sinh nhật, bất ngờ bóng bay bén lửa phát nổCô gái ở Hà Nội thổi nến sinh nhật, bất ngờ bóng bay bén lửa phát nổ
13:35:38 20/02/2025
Nam sinh lớp 10 nghi bị học sinh lớp 8 đánh gãy xương tay, chấn thương đầuNam sinh lớp 10 nghi bị học sinh lớp 8 đánh gãy xương tay, chấn thương đầu
00:22:24 22/02/2025
Thông tin về clip CSGT quật ngã người đàn ông ở TPHCMThông tin về clip CSGT quật ngã người đàn ông ở TPHCM
23:32:42 21/02/2025
Tai nạn hy hữu, người đàn ông tử vong do lốp ô tô văng trúngTai nạn hy hữu, người đàn ông tử vong do lốp ô tô văng trúng
00:25:59 22/02/2025
Xe khách va chạm ô tô đầu kéo, 6 người tử vongXe khách va chạm ô tô đầu kéo, 6 người tử vong
08:19:02 22/02/2025
Vụ vé số trúng 2 tỷ đồng bị từ chối trả thưởng: Chưa hòa giải chính thứcVụ vé số trúng 2 tỷ đồng bị từ chối trả thưởng: Chưa hòa giải chính thức
22:45:50 21/02/2025

Tin đang nóng

Người đàn ông chiếm đoạt tờ vé số trúng thưởng của cụ bà 83 tuổiNgười đàn ông chiếm đoạt tờ vé số trúng thưởng của cụ bà 83 tuổi
10:16:43 22/02/2025
Ngay khi biết chồng được thăng chức tăng lương, tôi làm một bữa thịnh soạn ăn mừng, nào ngờ anh tức giận hất đổ mâm cơmNgay khi biết chồng được thăng chức tăng lương, tôi làm một bữa thịnh soạn ăn mừng, nào ngờ anh tức giận hất đổ mâm cơm
06:57:53 22/02/2025
Sao nam Vbiz đang bị truy lùng chỉ vì 1 phát ngôn: Hot tới mức dính tin hẹn hò đồng giới lẫn yêu Hoa hậu!Sao nam Vbiz đang bị truy lùng chỉ vì 1 phát ngôn: Hot tới mức dính tin hẹn hò đồng giới lẫn yêu Hoa hậu!
08:09:58 22/02/2025
Sao Việt 22/2: Thanh Hằng rủ chồng mỗi tuần tới một nhà hàng, Ý Nhi đẹp rạng rỡSao Việt 22/2: Thanh Hằng rủ chồng mỗi tuần tới một nhà hàng, Ý Nhi đẹp rạng rỡ
08:20:40 22/02/2025
Trần Nghiên Hy - Cô gái vàng trong làng bê bối: 4 lần dính scandal làm "tiểu tam", 3 lần bị tố "cắm sừng" chồngTrần Nghiên Hy - Cô gái vàng trong làng bê bối: 4 lần dính scandal làm "tiểu tam", 3 lần bị tố "cắm sừng" chồng
09:29:01 22/02/2025
1 tuần nữa có 2 con giáp gặp thời đổi vận, tài khoản liên tục tăng số, 1 con giáp thận trọng1 tuần nữa có 2 con giáp gặp thời đổi vận, tài khoản liên tục tăng số, 1 con giáp thận trọng
09:41:00 22/02/2025
Vụ tai nạn 6 người chết: Đường mưa trơn trượt, Cục CSGT khuyến cáo khẩnVụ tai nạn 6 người chết: Đường mưa trơn trượt, Cục CSGT khuyến cáo khẩn
08:50:44 22/02/2025
Vụ tai nạn 6 người chết ở Sơn La: Khởi tố vụ ánVụ tai nạn 6 người chết ở Sơn La: Khởi tố vụ án
10:44:40 22/02/2025

Tin mới nhất

Kỳ lạ 1km đường có... 23 biển báo cấm đỗ xe

Kỳ lạ 1km đường có... 23 biển báo cấm đỗ xe

10:38:20 22/02/2025
Thời gian gần đây, cơ quan chức năng lắp đặt các biển báo giao thông trên quốc lộ 27, đoạn đi qua xã Lạc Lâm, huyện Đơn Dương, Lâm Đồng. Đáng chú ý, trên 1km đường trước UBND xã Lạc Lâm có đến 23 biển báo cấm đỗ xe ngày chẵn.
Tai nạn 6 người chết: Phần đuôi xe khách văng vào ô tô đầu kéo đi chiều ngược lại

Tai nạn 6 người chết: Phần đuôi xe khách văng vào ô tô đầu kéo đi chiều ngược lại

08:57:34 22/02/2025
Liên quan đến vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trên quốc lộ 6 (đoạn qua bản Thín, xã Sặp Vạt, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La) khiến 6 người chết, lực lượng CSGT đang tích cực điều tra, làm rõ nguyên nhân.
Hiện trường vụ tai nạn giữa xe khách và xe đầu kéo khiến 6 người tử vong

Hiện trường vụ tai nạn giữa xe khách và xe đầu kéo khiến 6 người tử vong

08:24:30 22/02/2025
Chiếc xe khách biến dạng, nhiều người văng ra lòng đường, người trên xe bị thương và được sơ cứu tại chỗ trước khi đi cấp cứu.
Chủ shop "đau đầu" vì thông tin khách bị lộ, giả shipper lừa đảo tràn lan

Chủ shop "đau đầu" vì thông tin khách bị lộ, giả shipper lừa đảo tràn lan

23:47:04 21/02/2025
Nhiều chủ cửa hàng kinh doanh online đã phải lên tiếng cảnh báo về tình trạng giả mạo shipper gọi điện đọc đúng tên sản phẩm, giá tiền, địa chỉ, số điện thoại để lừa đảo chiếm đoạt tiền khách hàng.
Xác minh clip 2 tài xế ô tô cầm kiếm dọa chém nhau giữa đường ở TPHCM

Xác minh clip 2 tài xế ô tô cầm kiếm dọa chém nhau giữa đường ở TPHCM

23:21:22 21/02/2025
Hôm nay (21/2), Công an TP Thủ Đức, TPHCM vào cuộc xác minh về đoạn clip ghi lại sự việc 2 tài xế ô tô dừng xe giữa đường, cầm kiếm dọa chém nhau đang được chia sẻ trên mạng xã hội.
Giải cứu cụ ông 78 tuổi khỏi căn nhà đang cháy ở Hà Nội

Giải cứu cụ ông 78 tuổi khỏi căn nhà đang cháy ở Hà Nội

22:36:29 21/02/2025
Ngày 21/2, đại diện Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an TP Hà Nội cho biết, Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Công an quận Thanh Xuân vừa kịp thời giải cứu một cụ ông bị mắc kẹt trong căn nhà bị cháy.
Hai đèn đỏ bất hợp lý liền nhau, cả ngã tư đứng im

Hai đèn đỏ bất hợp lý liền nhau, cả ngã tư đứng im

22:34:11 21/02/2025
Sau khi điều chỉnh tín hiệu đèn giao thông, tuyến đường Trịnh Văn Bô - Trần Hữu Dực (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) thường xuyên xảy ra ùn tắc.
Em gái mượn tên để đăng ký kết hôn, người chị bỗng có '2 chồng'

Em gái mượn tên để đăng ký kết hôn, người chị bỗng có '2 chồng'

22:30:11 21/02/2025
Cơ quan chức năng tại huyện Đắk Song (Đắk Nông) phát hiện vụ việc em gái do không đủ tuổi nên mượn thông tin cá nhân của chị mình để đăng ký kết hôn, xảy ra cách đây 11 năm.
Ô tô 5 chỗ bị ép chặt giữa 2 xe container trên cầu Phú Mỹ, giao thông ùn ứ 2 giờ

Ô tô 5 chỗ bị ép chặt giữa 2 xe container trên cầu Phú Mỹ, giao thông ùn ứ 2 giờ

22:27:42 21/02/2025
Tai nạn liên hoàn 5 xe trên cầu Phú Mỹ (TPHCM) khiến các phương tiện bị hư hỏng nặng, giao thông ùn ứ 2 giờ. Đặc biệt, ô tô 5 chỗ bị kẹt chặt giữa hai xe container có tài xế cùng vợ đang bầu, cả 2 may mắn thoát nạn.
Một công dân Thanh Hóa bị khống chế, cưỡng bức lao động tại Campuchia

Một công dân Thanh Hóa bị khống chế, cưỡng bức lao động tại Campuchia

21:11:43 21/02/2025
Theo thông tin từ Sở Ngoại vụ tỉnh Thanh Hóa, ngày 7/2, đơn vị này đã nhận được công văn từ Công an tỉnh Thanh Hóa liên quan đến việc hỗ trợ bảo hộ công dân T.V.V. (SN 1999), quê quán tại xã Đông Vinh, thành phố Thanh Hóa.
Vụ công nhân muốn viết di chúc nhờ nhận tiền thôi việc: Đề xuất bất ngờ

Vụ công nhân muốn viết di chúc nhờ nhận tiền thôi việc: Đề xuất bất ngờ

20:30:38 21/02/2025
Đại diện doanh nghiệp cho biết, trong điều kiện hiện tại, không thể thanh toán hết tiền thôi việc cho 114 lao động thuộc diện dôi dư và đề xuất phương án nhận những người này trở lại làm việc.
Tàu chở 6 người bị sóng lớn đánh chìm trên biển Nha Trang

Tàu chở 6 người bị sóng lớn đánh chìm trên biển Nha Trang

19:58:26 21/02/2025
Tàu cá của ngư dân trên đường trở về đất liền, khi cách bờ biển thành phố Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) hơn 700m, gặp sóng lớn đánh chìm.

Có thể bạn quan tâm

Hành trình lật tẩy tội ác của kẻ sát hại vợ rồi phân xác phi tang xuống biển

Hành trình lật tẩy tội ác của kẻ sát hại vợ rồi phân xác phi tang xuống biển

Pháp luật

13:26:44 22/02/2025
Bằng sự mưu trí cùng các biện pháp nghiệp vụ linh hoạt, chỉ sau 2 ngày điều tra, Công an tỉnh Quảng Nam đã xác định được nghi phạm sát hại vợ rồi phân xác phi tang xuống biển.
Xem lại ảnh thời thơ ấu của chồng, người vợ nhận ra sự thật bất ngờ từ nhiều năm trước

Xem lại ảnh thời thơ ấu của chồng, người vợ nhận ra sự thật bất ngờ từ nhiều năm trước

Netizen

13:06:22 22/02/2025
Một người vợ đã vô cùng bất ngờ khi xem lại những bức ảnh thời thơ ấu của chồng và phát hiện mình từng chụp ảnh chung với chồng từ hồi mẫu giáo.
Nên duyên vợ chồng sau tai nạn ô tô

Nên duyên vợ chồng sau tai nạn ô tô

Lạ vui

13:05:45 22/02/2025
Mạng xã hội ở Trung Quốc đã vô cùng thích thú trước câu chuyện tình của đôi vợ chồng đến với nhau sau một vụ sự cốô tô tông vào xe đạp điện.
Chuyện gì đã xảy ra khiến vợ Vũ Cát Tường cư xử lạ sau lễ thành đôi?

Chuyện gì đã xảy ra khiến vợ Vũ Cát Tường cư xử lạ sau lễ thành đôi?

Sao việt

13:01:34 22/02/2025
Netizen phát hiện ra vợ của Vũ Cát Tường có một điều lạ chính là dù thoải mái đăng bài nhưng lại khoá chế độ cho cư dân mạng bình luận.
Khán giả thực sự nói gì về Nữ Tu Bóng Tối: Một cái tên diễn hay hơn cả Song Hye Kyo?

Khán giả thực sự nói gì về Nữ Tu Bóng Tối: Một cái tên diễn hay hơn cả Song Hye Kyo?

Hậu trường phim

12:54:00 22/02/2025
Thời điểm hiện tại, bộ phim Nữ Tu Bóng Tối đang thu hút nhiều sự chú ý. Lý do là bởi tác phẩm này có sự tham gia của dàn cast đình đám, bao gồm minh tinh hàng đầu Hàn Quốc là Song Hye Kyo.
Nóng: Thành viên Wonder Girls bị tố lừa đảo

Nóng: Thành viên Wonder Girls bị tố lừa đảo

Sao châu á

12:50:44 22/02/2025
Sáng 22/2, tờ Sports Kyunghyang khiến công chúng châu Á dậy sóng khi đưa tin nữ ca sĩ hàng đầu xứ Hàn Sunmi hiện dính cáo buộc lừa đảo liên quan tới 1 dự án NFT
Nữ rapper vừa "phá đảo" cùng Jennie: Quá khứ thất nghiệp, nghiện chất cấm nay là chủ nhân Grammy ở tuổi 27

Nữ rapper vừa "phá đảo" cùng Jennie: Quá khứ thất nghiệp, nghiện chất cấm nay là chủ nhân Grammy ở tuổi 27

Nhạc quốc tế

12:43:55 22/02/2025
Doechii - nữ rapper cực slay vừa kết hợp cùng Jennie trong single mới có hành trình sự nghiệp không hề dễ dàng.
Binz bị "bóc trần" điểm yếu theo cách không ngờ tới

Binz bị "bóc trần" điểm yếu theo cách không ngờ tới

Nhạc việt

12:05:22 22/02/2025
Sau nhiều năm, Binz đã để lộ điểm yếu của mình theo cách không ngờ. Tuy chưa thể bằng được những Anh Tài có chuyên môn về vũ đạo nhưng nỗ lực của Binz vẫn đáng ghi nhận.
Sử dụng alpha arbutin làm trắng da như thế nào cho đúng?

Sử dụng alpha arbutin làm trắng da như thế nào cho đúng?

Làm đẹp

11:48:38 22/02/2025
Mặc dù được đánh giá là lành tính, nhưng alpha arbutin vẫn có thể xảy ra một số tác dụng phụ nhỏ như kích ứng da, phát sinh mụn trứng cá mức độ nhẹ, viêm da tiếp xúc dị ứng hoặc trở nên mẫn cảm hơn với ánh nắng mặt trời.
Cubarsi muốn học theo phong cách chơi của Van Dijk

Cubarsi muốn học theo phong cách chơi của Van Dijk

Sao thể thao

11:28:43 22/02/2025
Thần đồng bóng đá của Barca và Tây Ban Nha, Pau Cubarsi, vừa tiết lộ hình mẫu lý tưởng của anh. Theo đó, Virgil van Dijk chính là idol của cầu thủ 18 tuổi này.
Ba Lan đề nghị Kiev hợp tác với Tổng thống Mỹ

Ba Lan đề nghị Kiev hợp tác với Tổng thống Mỹ

Thế giới

11:22:25 22/02/2025
Nghị sĩ Stanislav Balabanov của đảng ITN trong liên minh cầm quyền ở Bulgaria giải thích: Mục đích của tuyên bố là để trấn an người dân Bulgaria và nhấn mạnh rằng sẽ không có một binh lính Bulgaria nào được đưa đến Ukraine .