Bệnh nhân người Pháp: ‘Tôi cảm kích các bác sĩ Việt Nam’

Theo dõi VGT trên

Bệnh nhân 76′ tỏ rõ sự phấn khích khi được ra viện chiều nay và chia sẻ lòng tri ân với các bác sĩ Việt Nam.

Bệnh nhân người Pháp: Tôi cảm kích các bác sĩ Việt Nam - Hình 1

Chiều 2/4, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 tổ chức xuất viện cho 11 bệnh nhân Covid-19, trong đó có 10 bệnh nhân quốc tịch Việt Nam, 1 bệnh nhân quốc tịch Pháp. Họ đều có kết quả xét nghiệm từ 2 lần âm tính trở lên, đủ điều kiện xuất viện.

Bệnh nhân người Pháp: Tôi cảm kích các bác sĩ Việt Nam - Hình 2

Đáng chú ý có “bệnh nhân 76″ (52 tuổi, người Pháp) là người nước ngoài duy nhất trong lần xuất viện chiều nay. Ông là du khách đến Việt Nam vào ngày 10/3 để du lịch và nhập viện điều trị vào ngày 18/3. Hiện tình trạng sức khỏe ông ổn định, 2 lần xét nghiệm âm tính ngày 27 và 31/3.

Bệnh nhân người Pháp: Tôi cảm kích các bác sĩ Việt Nam - Hình 3

“Khi tôi biết mình nhiễm loại virus này, tôi đã rất lo lắng. Tôi gặp cản trở về ngôn ngữ, rất may Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam đã hỗ trợ, cử một phiên dịch tới, từ đó công tác chữa trị dễ dàng hơn.

Bây giờ sức khoẻ tôi rất tốt. Tôi muốn cảm ơn đội ngũ y bác sỹ – những người đã chữa trị và chăm sóc tôi thời gian qua. Đến nay, khi đã khoẻ mạnh, tôi muốn quay trở về Pháp. Vợ và con đều biết tôi phải nhập viện, nhưng tôi không nói với mẹ vì bà đã có tuổi” – nam bệnh nhân chia sẻ.

Bệnh nhân người Pháp: Tôi cảm kích các bác sĩ Việt Nam - Hình 4

“Bệnh nhân 76″ phấn khích khi xuất viện.

Bệnh nhân người Pháp: Tôi cảm kích các bác sĩ Việt Nam - Hình 5

Trong số 11 bệnh nhân khỏi bệnh chiều nay, có 2 bệnh nhân khỏi sau 4-5 ngày chữa trị.

Tiến sĩ – BSCKII Phạm Ngọc Thạch – giải thích: “Trong việc điều trị có nhiều tình huống xảy ra. Thời gian điều trị phần lớn phụ thuộc vào tình trạng cơ thể của bệnh nhân. Có những trường hợp nặng lên do có bệnh nền như tăng huyết áp, tiểu đường, tuổi cao, đái tháo đường… mất vài tuần mới có kết quả âm tính, nhưng cũng có những trường hợp vào viện chỉ sau 3-5 ngày là khỏi bệnh”.

Bệnh nhân người Pháp: Tôi cảm kích các bác sĩ Việt Nam - Hình 6

“Bệnh nhân 198″ (Ứng Hoà, Hà Nội), vào viện ngày 28/3, là nhân viên Công ty Trường Sinh làm việc tại căngtin Bệnh viện Bạch Mai.

Bệnh nhân người Pháp: Tôi cảm kích các bác sĩ Việt Nam - Hình 7

Sau khi xuất viện, họ sẽ tiếp tục được cách ly và theo dõi sức khỏe trong 14 ngày tiếp theo.

Bệnh nhân người Pháp: Tôi cảm kích các bác sĩ Việt Nam - Hình 8

Tính đến tối 2/4, Việt Nam ghi nhận 227 ca dương tính với nCoV, 75 trường hợp được chữa khỏi. 152 bệnh nhân đang được điều trị tại 22 cơ sở y tế trên khắp cả nước

Đinh Đinh

Thêm ca mắc Covid-19 liên quan tới Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh nhân đến chăm sóc người thân tại Bệnh viện Bạch Mai, thời gian ở đây có tiếp xúc với đội cung cấp nước sôi của Công ty Trường Sinh.

Tối 2/4, Bộ Y tế xác nhận thêm 5 trường hợp mắc Covid-19, nâng tổng số ca nhiễm virus corona tại Việt Nam lên 227 người. Đáng chú ý, trong số 5 ca mới được công bố, có 1 trường hợp liên quan tới Bệnh viện Bạch Mai, cụ thể là Công ty Trường Sinh.

Bệnh nhân là nữ, 29 tuổi, ( BN 223), địa chỉ tại Hải Hậu, Nam Định, có chăm sóc người thân tại Khoa Phục hồi chức năng, Bệnh viện Bạch Mai từ 11/3.

Báo cáo dịch tễ học cho thấy, từ 11/3 - 24/3 bệnh nhân thường xuyên đi ăn uống và mua đồ tạp hóa ở căng tin, có tiếp xúc với đội cung cấp nước sôi của Công ty Trường Sinh.

Ngày 26/3, bệnh nhân xuất hiện ho và sốt, được chuyển tới cách ly tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2, xét nghiệm sàng lọc tại đây cho kết quả dương tính với virus corona.

Ngày 30/3, mẫu bệnh phẩm của bệnh nhân được chuyển đến Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương. Hiện tại, bệnh nhân đang được cách ly và điều trị tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung Ương cơ sở 2, tình trạng sức khoẻ ổn định. Như vậy, đến nay 2/4, tính cả ca bệnh số 223, đã có 40 trường hợp mắc Covid-19 tại Việt Nam có liên quan tới Bệnh viện Bạch Mai.

Thêm ca mắc Covid-19 liên quan tới Bệnh viện Bạch Mai - Hình 1

Một bệnh nhân mắc Covid-19 đang điều trị tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương.

4 ca bệnh khác được Bộ Y tế công bố tối nay gồm:

Ca bệnh số 224 là nam, 39 tuổi, quốc tịch Brazil, có địa chỉ tại phường Thảo Điền, Q.2, TP.HCM. Bệnh nhân có thời gian sống cùng phòng với BN158 tại chung cư Masteri, không có triệu chứng lâm sàng. Từ ngày 27/3 bệnh nhân được cách ly tập trung tại Trường HUFLIT, huyện Hóc Môn, TP.HCM. Ngay sau khi có kết quả xét nghiệm dương tính với Sars-CoV-2, bệnh nhân được chuyển đến Bệnh viện Dã chiến Củ Chi cách ly, theo dõi.

Bệnh nhân số 225 là nam, 35 tuổi, quê An Đông, An Dương, Hải Phòng, làm việc ở Matxcova, Nga 10 năm nay, về nước trên chuyến bay SU290 ghế 50D ngày 25/3 và được cách ly tại Đại học FPT- Hòa Lạc, Thạch Thất. Sau xét nghiệm sàng lọc cho kết quả dương tính với Sars-Cov-2, bệnh nhân được chuyển đến Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương cơ sở 2.

Ca bệnh số 226 là nam, 22 tuổi, về nước cùng chuyến bay với BN 212 ngày 27/3 và được cách ly tại Trường Văn hóa Nghệ thuật Vĩnh Phúc. Sau xét nghiệm sàng lọc cho kết quả dương tính với Sars-Cov-2, bệnh nhân được chuyển đến Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương cơ sở 2.

Bệnh nhân số 227 là nam, 31 tuổi, nhân viên Bảo Việt, là con của BN209, có tiếp xúc gần tại gia đình trong khoảng thời gian từ 16/3 - 25/3. Được cách ly tại bệnh viện Đa khoa Đức Giang từ 27/3. Xét nghiệm ngày 31/3 cho kết quả dương tính với Sars-Cov-2 nên được chuyển đến Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương cơ sở 2.

Như vậy, tính tới thời điểm hiện tại, Việt Nam ghi nhận 227 ca mắc Covid-19, trong đó 75 trường hợp đã khỏi bệnh, đủ điều kiện xuất viện.

Chiều 2/4, thông tin về tình trạng sức khỏe của 4 bệnh nhân mắc Covid-19 nặng đang điều trị tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương, PGS. TS Lương Ngọc Khuê - Cục trưởng Cục Quản lý Khám chữa bệnh, Phó trưởng Tiểu ban điều trị, Giám đốc Trung tâm quản lý, điều hành hỗ trợ chuyên môn chẩn đoán, điều trị người bệnh Covid-19 (Bộ Y tế) cho biết, cả 4 bệnh nhân đang tiến triển tốt.

Theo ông Khuê, liên tục trong những ngày qua, Trung tâm làm việc tích cực, thường xuyên họp, mời các chuyên gia đầu ngành hội chẩn với các bệnh viện đang điều trị người bệnh để có những chỉ đạo, tư vấn, hỗ trợ kịp thời các bệnh viện gặp khó khăn trong điều trị người bệnh mắc Covid-19.

Nhờ đó, tình trạng bệnh của cả 4 người đang có tiến triển tốt hơn. Trong đó, ca bệnh số 26 bỏ máy thở, rút ống nội khí quản và đang được theo dõi. Ba bệnh nhân còn lại, có 1 ca ECMO và 1 ca thở máy, 1 ca thở máy không xâm nhập đang tiến triển tốt lên, riêng ca ECMO đang chuẩn bị cai ECMO, chuyển sang thở máy.

3 trong 4 bệnh nhân trên có kết quả âm tính 3 lần với virus corona. Đó là bệnh nhân nữ, 64 tuổi, bác ruột bệnh nhân số 17 (âm tính ngày 26, 27 và 29/3); bệnh nhân nam người Anh (âm tính ngày 23, 26 và 28/3) và bệnh nhân số 26 (âm tính 3 ngày 26, 27 và 29/3).

Video: Vệ sinh khử khuẩn tại nhà thế nào để phòng chống Covid-19?

PHẠM QUÝ

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Sự cố chấn động điền kinh: VĐV bị đối thủ vụt gậy vào đầu, nghi vỡ hộp sọSự cố chấn động điền kinh: VĐV bị đối thủ vụt gậy vào đầu, nghi vỡ hộp sọ
21:03:05 09/03/2025
Nga ồ ạt phóng tên lửa từ nhiều hướng, Ukraine báo động cả nướcNga ồ ạt phóng tên lửa từ nhiều hướng, Ukraine báo động cả nước
05:35:23 09/03/2025
Ông Putin: Nga sẽ không rút khỏi lãnh thổ đã giành được từ UkraineÔng Putin: Nga sẽ không rút khỏi lãnh thổ đã giành được từ Ukraine
22:20:36 09/03/2025
Hungary: Châu Âu sẽ bị "phá hủy" nếu tiếp tục hỗ trợ quân sự cho UkraineHungary: Châu Âu sẽ bị "phá hủy" nếu tiếp tục hỗ trợ quân sự cho Ukraine
16:10:38 09/03/2025
Ba Lan tuyên bố cứng rắn về việc tỷ phú Musk tắt Starlink tại UkraineBa Lan tuyên bố cứng rắn về việc tỷ phú Musk tắt Starlink tại Ukraine
05:45:26 10/03/2025
Ông Elon Musk bị Nhà Trắng hạn chế quyền hành?Ông Elon Musk bị Nhà Trắng hạn chế quyền hành?
08:17:18 10/03/2025
Ông Trump dồn dập tung "vũ khí" buộc Ukraine ngừng bắn với NgaÔng Trump dồn dập tung "vũ khí" buộc Ukraine ngừng bắn với Nga
19:57:24 09/03/2025
Liệu 'chiếc ô hạt nhân' của Pháp có đủ để bảo vệ toàn bộ châu Âu?Liệu 'chiếc ô hạt nhân' của Pháp có đủ để bảo vệ toàn bộ châu Âu?
13:15:31 09/03/2025

Tin đang nóng

Nguyễn Đình Như Vân đăng quang Miss Global, BTC xin lỗi vì ồn ào 'đường lưỡi bò'Nguyễn Đình Như Vân đăng quang Miss Global, BTC xin lỗi vì ồn ào 'đường lưỡi bò'
06:51:43 10/03/2025
Nghẹn ngào khoảnh khắc mẹ diễn viên Quý Bình bật khóc trong giây phút cuối cùng bên con traiNghẹn ngào khoảnh khắc mẹ diễn viên Quý Bình bật khóc trong giây phút cuối cùng bên con trai
06:16:22 10/03/2025
Nữ ca sĩ 23 tuổi bị tấn công bằng dao đến mù mắt và hủy dung nhan, bản án cho kẻ ác gây phẫn nộNữ ca sĩ 23 tuổi bị tấn công bằng dao đến mù mắt và hủy dung nhan, bản án cho kẻ ác gây phẫn nộ
06:57:27 10/03/2025
TP.HCM: Xôn xao clip nhóm người ngang nhiên chặn xe kiểm tra giấy tờTP.HCM: Xôn xao clip nhóm người ngang nhiên chặn xe kiểm tra giấy tờ
07:40:03 10/03/2025
Xuân Hinh: "Ai có ý định mời tôi thì nhanh lên vì mỗi năm tôi lại yếu dần"Xuân Hinh: "Ai có ý định mời tôi thì nhanh lên vì mỗi năm tôi lại yếu dần"
08:09:32 10/03/2025
Em chồng ngồi lướt điện thoại trong phòng để chị dâu bầu bì 8 tháng rửa 5 mâm bát, phản ứng của bố chồng khiến cả nhà náo loạnEm chồng ngồi lướt điện thoại trong phòng để chị dâu bầu bì 8 tháng rửa 5 mâm bát, phản ứng của bố chồng khiến cả nhà náo loạn
05:18:57 10/03/2025
Mỹ nam đẹp nhất châu Á 30 năm không có đối thủ: Xuất hiện 3 phút nhận cát xê 10 căn nhà, nhan sắc hiện tại mới sốcMỹ nam đẹp nhất châu Á 30 năm không có đối thủ: Xuất hiện 3 phút nhận cát xê 10 căn nhà, nhan sắc hiện tại mới sốc
06:01:58 10/03/2025
Triệu Vy còn gì sau cú "gãy cánh" bí ẩn nhất lịch sử showbiz Hoa ngữ?Triệu Vy còn gì sau cú "gãy cánh" bí ẩn nhất lịch sử showbiz Hoa ngữ?
08:37:54 10/03/2025

Tin mới nhất

Ba Lan hướng tới vũ khí hạt nhân, xây dựng quân đội nửa triệu người

Ba Lan hướng tới vũ khí hạt nhân, xây dựng quân đội nửa triệu người

11:31:09 10/03/2025
Thủ tướng Ba Lan Donald Tusk cho biết nước này đang tìm cách tiếp cận vũ khí hạt nhân và các loại vũ khí phi truyền thống khác, bao gồm cả việc tham gia sáng kiến hạt nhân chung của Pháp.
Ông Trump nói gì về tin tỉ phú Musk xung đột với Ngoại trưởng Rubio?

Ông Trump nói gì về tin tỉ phú Musk xung đột với Ngoại trưởng Rubio?

11:28:41 10/03/2025
Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 7.3 đã có phản ứng về thông tin tỉ phú Elon Musk đã có cuộc xung đột với Ngoại trưởng Marco Rubio trong một cuộc họp tại Nhà Trắng.
Thế cuộc châu Á giữa trập trùng chính sách của ông Trump

Thế cuộc châu Á giữa trập trùng chính sách của ông Trump

08:05:52 10/03/2025
Những biến chuyển chính sách của Tổng thống Mỹ Donald Trump trong chưa đầy 2 tháng qua đã không chỉ tác động đến tình hình châu Âu hay chiến sự Ukraine, mà còn có thể ảnh hưởng không nhỏ đến thế cuộc châu Á.
Tỷ phú Elon Musk tiếp tục ủng hộ Mỹ rời NATO

Tỷ phú Elon Musk tiếp tục ủng hộ Mỹ rời NATO

08:03:07 10/03/2025
Bình luận mới đây của tỷ phú Musk được đưa ra vào thời điểm liên minh quân sự NATO sắp tổ chức sẽ kỷ niệm 76 năm thành lập vào tháng 4 tới, cũng như tương lai của khối này đang đứng trước nhiều thử thách, khó đoán định.
Mỹ chuẩn bị trừng phạt quy mô lớn đối với thực thể Iraq liên quan tới Iran?

Mỹ chuẩn bị trừng phạt quy mô lớn đối với thực thể Iraq liên quan tới Iran?

08:01:47 10/03/2025
Mặc dù có trữ lượng dầu khí khổng lồ, Iraq vẫn phụ thuộc vào nhập khẩu để đáp ứng nhu cầu năng lượng và Iran cung cấp một phần ba lượng khí đốt và điện của nước này.
Kịch bản gìn giữ hòa bình ở Ukraine dưới góc nhìn các chuyên gia ở Geneva

Kịch bản gìn giữ hòa bình ở Ukraine dưới góc nhìn các chuyên gia ở Geneva

08:01:10 10/03/2025
Lệnh ngừng bắn trước đây ở Ukraine, được đàm phán tại Minsk, Belarus vào năm 2015, đã bị giám sát một cách lỏng lẻo và thiếu cơ chế trừng phạt đối với những hành vi vi phạm thỏa thuận.
Nga giải phóng 3 ngôi làng ở Kursk; khoảng 10.000 binh sĩ Ukraine có nguy cơ bị bao vây hoàn toàn

Nga giải phóng 3 ngôi làng ở Kursk; khoảng 10.000 binh sĩ Ukraine có nguy cơ bị bao vây hoàn toàn

07:54:28 10/03/2025
Trong những tuần gần đây, quân đội Liên bang Nga đã gia tăng sức ép lên Sudzha, khu định cư lớn nhất còn nằm dưới sự kiểm soát của Ukraine ở tỉnh Kursk.
Pháp: Tham quan bảo tàng Pompidou trước thời khắc đặc biệt

Pháp: Tham quan bảo tàng Pompidou trước thời khắc đặc biệt

07:37:30 10/03/2025
Với 3,2 triệu lượt khách tham quan trong năm ngoái, Trung tâm Pompidou là một trong những bảo tàng nổi tiếng nhất ở Paris, chỉ xếp sau Bảo tàng Louvre và Bảo tàng Musee d Orsay về lượng khách tham quan.
Ông Trump gửi thư cho lãnh đạo Iran, đề nghị đối thoại

Ông Trump gửi thư cho lãnh đạo Iran, đề nghị đối thoại

07:12:04 10/03/2025
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông muốn đàm phán một thỏa thuận hạt nhân với Iran và đã gửi một lá thư cho lãnh đạo của nước này vào ngày 6.3 với hy vọng Tehran sẽ đồng ý đàm phán.
Nhà ga đông đúc nhất Paris tê liệt vì phát hiện bom thời Thế chiến 2

Nhà ga đông đúc nhất Paris tê liệt vì phát hiện bom thời Thế chiến 2

07:08:50 10/03/2025
Quả bom được phát hiện trong quá trình bảo trì đường ray, khiến nhà ga đông đúc nhất tại Paris phải tạm ngừng hoạt động, ảnh hưởng nhiều chuyến tàu cao tốc đi các nước.
Tìm ra phương pháp giúp khôi phục khứu giác, vị giác ở bệnh nhân hậu Covid-19

Tìm ra phương pháp giúp khôi phục khứu giác, vị giác ở bệnh nhân hậu Covid-19

06:50:45 10/03/2025
Các bác sĩ phẫu thuật tin rằng kỹ thuật được gọi là phẫu thuật vách ngăn mũi chức năng giúp khởi động quá trình phục hồi khứu giác ở bệnh nhân hậu Covid-19.
Đài Loan nói phát hiện 11 khinh khí cầu Trung Quốc gần hòn đảo

Đài Loan nói phát hiện 11 khinh khí cầu Trung Quốc gần hòn đảo

06:44:10 10/03/2025
Số khinh khí cầu trên được phát hiện cùng với 5 máy bay chiến đấu và 6 tàu chiến trong vòng 24 giờ tính đến 6 giờ sáng 7.3 (giờ địa phương), theo cơ quan phòng vệ Đài Loan thông báo trong bản tin hằng ngày.

Có thể bạn quan tâm

4 thay đổi nhỏ giúp ngăn ngừa mụn trứng cá

4 thay đổi nhỏ giúp ngăn ngừa mụn trứng cá

Làm đẹp

12:09:50 10/03/2025
Bác sĩ khuyến nghị hạn chế thực phẩm đóng gói, thực phẩm chế biến sẵn, thực phẩm có chỉ số đường huyết cao và các chất gây viêm, vì những yếu tố này có thể làm tình trạng mụn trứng cá trầm trọng hơn.
Thần Tài sủng ái đúng ngày 10/3, top 3 con giáp chạm ngõ giàu sang, tài vận khởi sắc

Thần Tài sủng ái đúng ngày 10/3, top 3 con giáp chạm ngõ giàu sang, tài vận khởi sắc

Trắc nghiệm

12:07:31 10/03/2025
Ngày 10/3 chính là thời điểm may mắn đối với ba con giáp sau đây. Họ không chỉ được Thần Tài chiếu cố mà còn có quý nhân phù trợ, mở ra nhiều cơ hội để gia tăng thu nhập, nâng cao vị thế trong công việc cũng như cuộc sống.
Bé gái ngã nhoài xuống sàn đau đớn, cảnh báo cha mẹ đừng chủ quan, phải chú ý điều này trong thời tiết nồm ẩm

Bé gái ngã nhoài xuống sàn đau đớn, cảnh báo cha mẹ đừng chủ quan, phải chú ý điều này trong thời tiết nồm ẩm

Netizen

11:46:59 10/03/2025
Hà Nội vào mùa nồm khiến cho nhiều gia đình vô cùng đau đầu. Sàn nhà lúc nào cũng trong tình trạng ướt nhẹp, mọi thứ không chỉ dừng lại ở chuyện bất tiện mà còn ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày.
Eriksen tiết lộ điều lạ trước khi Fernandes đá phạt

Eriksen tiết lộ điều lạ trước khi Fernandes đá phạt

Sao thể thao

11:45:07 10/03/2025
Tiền vệ Christian Eriksen của MU cho rằng hàng rào phòng ngự của Arsenal đã đứng xa hơn bình thường, qua đó tạo điều kiện để Bruno Fernandes mở tỷ số bằng cú sút phạt rất ấn tượng.
Căn hộ 300m2 của cô giáo trường Ams ở Hà Nội: Tâm huyết từng góc, cực chú trọng phong thủy

Căn hộ 300m2 của cô giáo trường Ams ở Hà Nội: Tâm huyết từng góc, cực chú trọng phong thủy

Sáng tạo

11:40:38 10/03/2025
Ngoài niềm đam mê với thơ văn, chị Ngọc Oanh (giáo viên Ngữ Văn Trường Chuyên Hà Nội Amsterdam) còn cực kỳ yêu thích nấu nướng và nhà cửa. Nữ giáo viên đã tâm huyết lên ý tưởng cho 4 ngôi nhà.
Hết thời mạo danh công an huyện, đối tượng lừa đảo tung chiêu mới

Hết thời mạo danh công an huyện, đối tượng lừa đảo tung chiêu mới

Pháp luật

11:22:42 10/03/2025
Sau khi không còn tổ chức công an cấp huyện, các đối tượng lừa đảo không còn mạo danh công an huyện gọi điện/nhắn tin để lừa đảo nhằm chiếm đoạt tiền của người dân.
Bức ảnh ghi lại sự tương phản đáng kinh ngạc trên trái đất chúng ta đang sống: "Không nơi nào đặc biệt bằng"

Bức ảnh ghi lại sự tương phản đáng kinh ngạc trên trái đất chúng ta đang sống: "Không nơi nào đặc biệt bằng"

Lạ vui

11:18:55 10/03/2025
Những ngày qua, MXH xôn xao trước hình ảnh đặc biệt được ghi lại thành phố Manaus của Brazil. Tại đây kéo dài đến chân trời, một bên là sự huyên náo ồn ào của phố thị, một bên là rừng cây bát ngát tĩnh lặng.
Ngày càng nhiều người trẻ mất ngủ mãn tính

Ngày càng nhiều người trẻ mất ngủ mãn tính

Sức khỏe

11:14:06 10/03/2025
Theo các chuyên gia y tế, mất ngủ kéo dài gây rối loạn nhịp tim, tăng huyết áp, nguy cơ nhồi máu cơ tim cao; nguy cơ béo phì, đái tháo đường, thậm chí còn tăng nguy cơ bị ung thư
Hàng nghìn người tham gia, tự hào Gala âm nhạc "Vinh quang CAND Việt Nam"

Hàng nghìn người tham gia, tự hào Gala âm nhạc "Vinh quang CAND Việt Nam"

Nhạc việt

11:11:42 10/03/2025
Gala âm nhạc Vinh quang Công an nhân dân Việt Nam với sự góp mặt của Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Tùng Dương, SOOBIN... đã mang lại cho hàng nghìn khán giả cảm xúc tự hào, xúc động.
Những bản phối ngọt ngào với váy hoa trong mùa hè này

Những bản phối ngọt ngào với váy hoa trong mùa hè này

Thời trang

11:03:57 10/03/2025
Không chỉ mang đến vẻ ngoài duyên dáng, những chiếc đầm hoa còn thể hiện sự chuyên nghiệp và phong cách riêng biệt của người mặc.
Lý Hương lần đầu diễn thời trang cùng con gái 'xinh như hoa hậu'

Lý Hương lần đầu diễn thời trang cùng con gái 'xinh như hoa hậu'

Phong cách sao

10:57:19 10/03/2025
Lý Hương cũng từng tiết lộ con gái luôn mong muốn cô tìm hạnh phúc mới song cô chưa nghĩ đến điều này. Với nữ diễn viên, Jessica Lý như một người bạn của mình, có thể tâm sự, chia sẻ mọi vui buồn trong cuộc sống