Bên trong phòng massage

Theo dõi VGT trên

Bia ôm, karaoke ôm hiện không còn được các dân chơi ưa chuộng bởi sự tốn kém và bê bối thì sự “ra đời” của massage chính là lựa chọn không thể thiếu sau những buổi nhậu quắc cần câu của các đấng mày râu. Dạo quanh đường Trần Quang Khải, Phạm Ngũ Lão (quận 1); Trần Hưng Đạo (quận 5); Phan Văn Trị (Gò Vấp)… để mục sở thị vào tầm 1 giờ sáng, mới thấy dịch vụ này có vẻ “ăn nên làm ra” nhưng đầy rẫy phức tạp bởi sự nhạy cảm của nó.

Bên trong phòng massage - Hình 1

Mỗi nhân viên massage đều có số riêng và sẽ được khách chọn nếu có mối quan hệ tốt (ảnh minh họa)

Đi mát xa để… “mát gần”

Cuối tuần, tôi được Nam, một người bạn thời sinh viên mời tham gia tân niên tại quán H.L trên đường Phan Văn Trị, quận Gò Vấp. Sau màn giới thiệu, cả nhóm nói chuyện rôm rả, “bia vào lời ra” chưa đầy hai tiếng đồng hồ cả nhóm đã sương sương hết 2 thùng Heineken và một chai rượu ngoại do một thành viên trong nhóm mang tới. Chứng tỏ mình là “chủ nhà” và cũng là người biết chơi, Nam khởi sướng muốn chiêu đãi anh em đi hát karaoke và kiếm em út “gác tay” cho đỡ mỏi. Nhưng cuối cùng cả nhóm thống nhất đi massage cho nó… lành. Điểm đến không đâu xa, chỉ cách quán nhậu chưa đầy 3 phút chạy xe máy nằm gần ngã ba Phan Văn Trị – Nguyễn Huy Điển, quận Gò Vấp.

Các “tay chơi” chạy xe thẳng vào trong quán (Y học cổ truyền 530 trên đường Phan Văn Trị, quận Gò Vấp), nhìn đồng hồ lúc này đã gần 12 giờ khuya. Người thanh niên giữ xe, vẻ mặt ngái ngủ nhưng bỗng tươi tỉnh khi gặp chúng tôi. Anh ta vồ vập chào mời như đã quen thân từ trước: “Mấy đại ca lâu quá không đến, dạo này ở đây tuyển nhiều em massage xinh lắm. Các anh đi phòng VIP hay thường để em út sắp xếp…?”. Vừa nói, hắn nhanh nhẩu chạy lại phía quầy tiếp tân ghi tíc-kê, lấy chìa khóa đưa cho chúng tôi. “Chân nam đá chân chiêu”, những gã say trong nhóm chúng tôi ngất ngưởng bước theo sau người phục vụ.

“Các anh có yêu cầu số mấy (mỗi nhân viên massage đều có số riêng và sẽ được khách chọn nếu có mối quan hệ tốt), để em gọi” – hắn mở lời. Làm như tay chơi thứ thiệt, Ngọc – một thành viên trong nhóm – móc trong bóp ra tờ 100 mới cứng vẫn còn nằm trong bao lì xì đưa cho người phục vụ: “Em sắp xếp mấy cô được được cho bọn anh đó nha”. Cầm tiền, mắt người phục vụ sáng rỡ, miệng liến thoắng: “Các anh yên tâm, mấy em phục vụ không tốt không ăn tiền”.

Không biết “đào” của mấy người bạn ra sao, nhưng nữ “kỹ thuật viên” của Ngọc là một cô gái chừng 25 – 27 tuổi, nước da trắng tươi và đặc biệt là cặp mắt lúng liếng như biết nói. Nhìn những thao tác thuần thục, Ngọc biết chắc đây là cô gái có “nghề”. Giả lả như không biết, Ngọc hỏi: “Em tên gì? Làm nghề này lâu chưa? Quê ở đâu vậy?”. Đôi mắt tròn xoe, cô gái hỏi ngược lại bằng cái giọng ngọt như mía lùi: “Anh hỏi chi nhiều zậy? Công an hay sao mà hỏi cung em thế?”.

Sau những câu chuyện cởi mở, “bạn gái” của Ngọc cũng “khai báo” danh tánh, quê quán và cả tuổi tác. Gần hết giờ, My (tên của nữ nhân viên massage) hỏi: “Anh mới vào đây lần đầu hả? Anh “thư giãn” không em làm luôn?”. Tỏ vẻ mệt mỏi, Ngọc nói giọng yếu ớt: “Anh mới nhậu xong mệt quá, thôi để bữa khác!”; đồng thời dúi vào tay người đẹp 200 ngàn đồng tiền “bo”. Có lẽ thấy được tấm “chân tình” của Ngọc, trước khi khách về My không quên dúi vào tay một tờ giấy (trong có ghi số điện thoại) và nói: “Mai mốt anh rảnh thì alo cho em, anh em mình ra ngoài “tâm sự” vui hơn”. Trước sự bạo dạn của My, Ngọc chỉ biết mỉm cười và gật đầu. Dưới sảnh chờ, nhóm của Ngọc đã tề tựu đầy đủ và huyên thuyên nói về “đào” của mình cùng sự hùa theo của gã nhân viên phục vụ. Cả nhóm ra ngoài lấy xe về, lúc đó gần 2 giờ sáng nhưng vẫn còn nhiều khách ra vào để “thư giãn đêm khuya”.

Video đang HOT

Cũng để tìm hiểu thêm sự phong phú của nghề massage, theo sự kháo nhau của mấy người bạn, chúng tôi tìm đến khách sạn Hạnh Long nằm trên đường Trần Hưng Đạo, quận 5 bằng taxi và cũng trong tình trạng “ngất ngây con gà tây”. Thấy ba ông khách bước xuống taxi, hai bảo vệ vội vã ra đón. “Anh đi mấy người, massage thì lên lầu 8!”. Ra khỏi thang máy, tại đây (lầu 8 khu phục vụ massage), chúng tôi thấy khá đông người ồn ào nói cười (hầu hết đã trong tình trạng say xỉn).

Không biết anh bạn đi cùng chúng tôi to con hay là vì mối quen, hai – ba thanh niên xởi lởi lại mời và dìu đi mất tiêu. Còn chúng tôi thì được dẫn vào hai căn phòng khoảng 4 – 5m2 để đợi nhân viên massage. Có lẽ quá chén và cũng đã khuya, tôi nằm thiếp đi lúc nào không biết cho đến khi có ai đó đụng vào người: “Anh này hay nhỉ, đi massage hay đến đây ngủ? Anh đến đây lần đầu à?”. Dưới ánh đèn vàng lờ mờ, “người đẹp” của tôi có phần hơi đẫy đà, chắc cũng ngót nghét 60kg. “Nằm úp xuống!” – cô gái nói như ra lệnh. Không dám trái lời, tôi làm theo răm rắp. Sau những thao tác cơ bản như: xoa bóp chân tay và lưng, cô nàng bảo tôi chuẩn bị tinh thần để bẻ tay vặn lưng và ấn cột sống.

Trước sự nặng ký của cô nàng cùng các nạn nhân của massage mà báo chí đã nêu, tôi chỉ còn cách từ chối: “Em tha cho anh, em mà giẫm lên lưng chắc anh vẹo cột sống đi với “ông bà” luôn đó…”. Cô ta cười khanh khách có phần đắc chí: “Anh này to con mà nhát vậy? Em làm cái này chưa ai bị gì đâu, anh cứ yên tâm, em tay nghề cao lắm!”. Biết tôi không chịu cho cô ta “hành xác”, người đẹp nhanh chóng chuyển đề tài. Không chút ngại ngùng, nàng đề nghị: “Không bạo lực thì nhẹ nhàng, giờ em “yêu” thì anh “bo” em nhiêu?”. “Yêu là sao?” – tôi hỏi lại. “Thì làm cho anh sướng chứ sao? Anh chỉ cần “bo” em 3 xị (ba trăm ngàn đồng)”. Tôi hỏi lại: “Vậy em có tới bến luôn không?”. “Anh muốn thì em chiều, nhưng không phải ở đây, anh phải thuê khách sạn (tại đây luôn) em sẽ phục vụ, chỉ cần 1 chai (một triệu đồng), tiền khách sạn anh trả” – người đẹp ra giá công khai. Tưởng “cá cắn câu”, mặt cô nàng tươi tỉnh, hoạt bát lên. Rất may lúc đó người bạn đi cùng gọi điện thoại, tôi mới thoát khỏi được sự gọi mời của người đẹp.

Không hiểu sao càng về khuya, khách sạn và dịch vụ massage ở đây càng đông khách. Nhìn bộ dạng của những vị khách này biết chắc là họ đang trong tình trạng “nửa tỉnh nửa mê”. Phải chăng những người say rượu mới khoái đi massage? Như đọc được suy nghĩ của tôi, người bạn đi cùng nói: “Không say ai lại đi bia ôm, massage chi cho mệt, vừa tốn tiền lại hại đến thân thể…”. Không biết là đi massage có phục hồi sức khỏe như bản chất vốn có của nó hay không? Nhưng ngồi, nhìn và đánh giá thì hầu hết các vị khách có vẻ tơi bời, uể oải hơn khi massage xong (!?).

Theo anh K., cũng tại khách sạn này, sau một chầu nhậu bí tỉ cách đây chưa lâu, anh cùng vài người bạn đến đây massage nhưng chủ yếu là ngủ. Sáng hôm sau khi tỉnh dậy, anh đã mất bóp bên trong có khoảng 3 triệu tiền mặt; 300USD, 2 chỉ vàng và nhiều giấy tờ cùng các thẻ visa, ATM… Trước sự can thiệp của người quen, sau đó các nhân viên trong khu massage này đã trả lại toàn bộ, nhưng anh K. cũng mất 200USD vì đã “hứa” thưởng cho người “lượm được của rơi”. Được biết, không riêng gì K. mà rất nhiều vị khách đến đây thư giãn đã bị mất đồ nhưng không dám khai báo vì sợ tai tiếng.

Mua chứng chỉ nghề xoa bóp chỉ… 2 triệu đồng

Tình cờ trong một lần đi massage cùng vài người bạn tại cơ sở massage S, trên đường Cây Trâm, quận Gò Vấp, tôi gặp lại N., quê Hậu Giang (có thâm niên trong nghề massage hơn 6 năm), trước đây từng làm massage ở Hà Nội, Hải Phòng… sau vào TPHCM và cũng làm cho nhiều cơ sở khác nhau tại TPHCM. Cô chính là một trong những nhân viên massge từng làm tại “Y học cổ truyền 530″. Nghe tôi nói có vài cô em gái cũng muốn làm nghề này, N. nhanh nhẩu: “Anh chở mấy đứa em lại đây đi, em “xem mắt” thấy được sẽ giới thiệu cho. Học nghề thì khỏi cần, em bày chút là biết liền à. Quan trọng là cần cái bằng massage (thực ra là giấy chứng chỉ hành nghề xoa bóp), cái này chỉ tốn khoảng 2 triệu đồng là có”.

Tỏ vẻ ngạc nhiên, tôi hỏi lại: “Anh thấy em đấm bóp cũng được mà, chẳng lẽ em không học cũng biết?”. N. im lặng một lúc rồi tâm sự: “Nghề dạy nghề anh, trước em ra Hà Nội xin vào một cơ sở massage làm việc, họ cũng bắt đóng tiền để mua bằng, sau đó chỉ cho em vài thao tác cơ bản gọi là xoa, bóp để biết mà phục vụ khách. Nhưng làm nghề này chỉ cần dễ thương, hiểu ý và biết chiều khách một chút thì cũng đủ sống. Nhưng để tồn tại và có việc làm ổn định thì cần nhiều thứ lắm như phải thân với quản lý, nhân viên và phải “chị chị em em” với những người làm trước. Đối với em do không biết “khuất phục” nên làm được thời gian rồi lại phải bỏ đi kiếm việc khác vì không “hợp cạ”.

Chúng tôi tiếp tục bàn đến việc mua “bằng” cho mấy đứa em. N. nói thẳng nếu muốn học hành đàng hoàng thì em nói người quen giới thiệu cho một cơ sở trên đường Nguyễn Chí Thanh, quận 10 nhưng học phí cũng khoảng 4-5 triệu đồng. N. khuyên tôi: “Anh nói mấy đứa em học hành chi cho mệt, lại mất thời gian và tốn kém tiền bạc, có “bằng” rồi, em giới thiệu việc cho”. Sau khi từ biệt ra về, tôi hẹn sẽ gọi lại cho N. để lo dùm cái “bằng cấp xoa bóp”.

Theo như lời N. thì không chỉ những cơ sở massage nhỏ sử dụng nhân viên không có tay nghề mà các cơ sở massage lớn trên địa bàn TPHCM cũng trong tình trạng trên. Để xem lời N. có đúng không, tôi rủ vài người bạn đến khách sạn thương mại An Đông (số 18 An Dương Vương, phường 9, quận 5, TPHCM), một trong những điểm mà N. nói cho tôi biết để tìm hiểu. Sau khi gửi xe máy, theo hướng dẫn của mấy anh bảo vệ, chúng tôi đi thang máy và lên lầu 3. Ra khỏi thang máy, quẹo tay trái đi chừng vài bước, chúng tôi tiến vào khu vực lễ tân.

Trong quầy có ba người (một nam, hai nữ). Cô gái trẻ mặc áo dài hỏi tôi: “Anh đi mấy người? Vé thường hay VIP?”. “Vé thường bao nhiêu và vé VIP nhiêu vậy em?” – tôi hỏi lại. “Dạ! Vé thường 250, còn VIP thì 750 (750.000 đồng) anh” – nữ lễ tân trả lời. Nhẩm tính nếu ba người mà mua vé VIP thì tiêu mất nửa tháng lương của một công chức bình thường, chúng tôi chọn vé bình dân nhưng cũng coi như mất toi một “vé VIP”.

Mở cánh cửa nặng nề nhưng cũng không kém phần hoành tráng, chúng tôi bước vào bên trong trước sự chỉ dẫn của một nam nhân viên phục vụ. Sau khi cởi bỏ quần áo vào xông hơi ( nóng hoặc lạnh), chúng tôi được đưa lên phòng. Căn phòng ước chừng 5 – 6m2, trang trí khá bắt mắt. Ngoài giường massage, phía trước gần cửa ra vào có treo tấm panô hướng dẫn các thao tác massage cơ bản, nhưng chúng tôi không thể đọc được vì thiếu ánh sáng. Nằm khoảng 10 phút, cửa mở, giọng một cô gái khá trẻ lẫn chút ngập ngừng: “Anh đợi lâu chưa? Em xin lỗi”.

Nhìn điệu bộ lóng nga lóng ngóng, đổ tinh dầu đầy lưng, tôi chợt mừng trong bụng vì chắc chắn cô này mới vào nghề. Vừa bóp chân tay, nữ nhân viên không ngớt lời xin lỗi: “Em mới vào làm, có gì không được anh thông cảm nha!”. Tôi giả bộ giận: “Mới làm thôi chứ có phải không học đâu mà cứ xin lỗi hoài!”. Gần 30 phút xoa bóp, tôi dễ dàng nhận ra tay nghề non kém của nữ nhân viên massage này. Đúng! Có lẽ cô ta không được học hành bài bản rồi. Tôi từ tốn hỏi cô em run rẩy trả lời như chính cái “tay nghề” của em vậy.

Em tên T., quê ở một tỉnh miền Đông, vừa tròn 22 tuổi. T. trần tình: “Thực sự em mới làm công việc này được ba ngày thôi. Mấy người bạn ở trọ cùng giới thiệu, em đến phỏng vấn và được nhận. Ngoài số tiền phải đưa 2 triệu đồng cho quản lý để mua giấy chứng chỉ nghề massage, em cũng như những người mới xin vào làm phải đóng “hụi chết” 1 triệu đồng và “nợ” lại đây thêm 2 triệu đồng nữa, sẽ được trừ dần vào tiền “tip”. Tổng cộng nếu được vào làm thì tốn khoảng 5 triệu đồng, ngoài ra còn rất nhiều thứ phải chi với quản lý. Em mới vào làm nhưng thấy phức tạp lắm, những chị đi trước họ cứ nhìn mình với ánh mắt làm sao ấy, em sợ lắm, tính làm một thời gian, có ít tiền em sẽ đi học lại…”.

Không biết cô gái này nói thật lòng không, nhưng nhìn vào ánh mắt đẫm buồn và nét mặt ngây thơ của cô, tôi cũng mong sao đó là sự thật và cô sẽ tiếp tục ước mơ của mình trên ghế giảng đường. Còn trong môi trường này, ranh giới giữa ánh sáng và bóng tối luôn cận kề nhau. Liệu các cô gái có giữ được mình trước những cám dỗ vật chất luôn phơi bày trước mắt?

Đồng cảnh ngộ với tôi, một anh bạn cũng phàn nàn về tay nghề của nữ nhân viên massage cho mình: “Mình vào massage mà nó cứ lóng nga lóng ngóng đến bực mình, làm gì cũng không biết… nhưng được cái dễ thương”. Tôi ghẹo: “May mà mày không cho nó đạp lưng, bẻ cổ đó, chứ với tay nghề như mấy em này có khi phải vô trung tâm chấn thương chỉnh hình hoặc phục hồi chức năng chứ chẳng chơi…”. Nói chung tiền vé mắc, tiền “bo” nhiều nhưng chất lượng xoa bóp chắc chắn không thể bằng những cơ sở massage lành mạnh khác.

Được biết, tháng 2/2013 Cơ quan điều tra Công an quận 4 đã thụ lý điều tra, xác minh vụ làm giả tài liệu đối với 21 giấy chứng chỉ nghề xoa bóp của nhân viên khách sạn thương mại An Đông (số 18 An Dương Vương, phường 9, quận 5, TPHCM) cũng là cơ sở mà chúng tôi đi thực tế. Qua điều tra xác minh từ phía cơ quan công an thì tất cả các chứng chỉ trên đều là giả, các giấy tờ này được phát hiện khi Nguyễn Văn Tuấn (SN 1978) đem đến UBND phường 10, quận 4 để sao y. Cũng liên quan đến vụ việc trên, CA quận 4 đã lấy lời khai của Tuấn và các nhân viên có chứng chỉ liên quan để làm rõ.

Điều dễ dàng nhận ra từ những cơ sở massage đang mọc lên như “nấm sau mưa” trên khắp các con đường, ngõ hẻm của thành phố phải chăng chính là lợi nhuận từ việc kinh doanh trên? Không ít cô gái trẻ sẵn sàng lao mình như những con thiêu thân dù biết rằng cuộc đời cũng sẽ bị vùi dập bởi chính cái nghề mà mình đã chọn. Ranh giới giữa hai vùng sáng tối thật quá mong manh và không phải ai khi dấn thân vào lại có thể thoát ra dễ dàng trước những cám dỗ vật chất.

Theo 24h

Phá đường dây mại dâm đã qua "lò luyện nghề"

Phá đường dây mại dâm đã qua lò luyện nghề - Hình 1

Em út phải trẻ đẹp và qua "lò"... luyện mới "đi khách". Ảnh: P.B

Gái từ miền Tây đưa lên Sài Gòn rồi cho vào "lò"... luyện kỹ nghệ làm "chuyện ấy", sau đó "tú ông" mồi chài với các "đại gia" bỏ ra số tiền lớn để mua vui với "em út" trẻ, đẹp...

Ngày 7/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an quận 3, TPHCM đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can về hành vi môi giới mại dâm do Tạ Ngọc Nam (SN 1975, ngụ 23 Nguyễn Thượng Hiền, phường 5, quận 3) cầm đầu.

Theo điều tra, công an ập vào khách sạn Đạt Dương - số 523 Nguyễn Đình Chiểu, phường 2, quận 3, bắt quả tang các đối tượng đang mua bán dâm.

"Tú ông" Nam khai nhận đang làm bảo vệ cho một phòng trà trên địa bàn quận 3, nên quen biết nhiều "đại gia" sẵn sàng bỏ số tiền lớn để mua vui với những cô gái trẻ đẹp. Đường dây mại dâm do Nam cầm đầu hoạt động từ trước Tết Quý Tỵ đến nay, với sự giúp sức của 4 đối tượng khác.

Sau khi Nam tìm được khách mua dâm, "tú ông" này gọi cho Lâm Sơn Hoàng (SN 1986, ngụ quận 3) để tìm gái. Hoàng tiếp tục gọi cho Tài (SN 1983), ngụ quận 6 để liên hệ với gái bán dâm.

Tài đóng vai trò "cò mồi" và chuyên dắt những cô gái trẻ đẹp từ các tỉnh miền Tây về Sài Gòn để đi khách. Các cô gái đều được Tài đem về "lò luyện" tại một địa điểm bí mật để huấn luyện "tuyệt kỹ" hành nghề mại dâm.

Theo 24h

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Dùng nước lã quảng cáo là 'hóa chất làm giòn sắt' lừa 200 triệu của thương nhânDùng nước lã quảng cáo là 'hóa chất làm giòn sắt' lừa 200 triệu của thương nhân
23:15:36 09/03/2025
Gây án mạng ở Hưng Yên, chạy trốn vào Quảng Ngãi thì bị "tóm"Gây án mạng ở Hưng Yên, chạy trốn vào Quảng Ngãi thì bị "tóm"
22:08:35 09/03/2025
Bé gái 8 tuổi bị đánh chấn thương sọ não do 'dượng hờ' mâu thuẫn với mẹBé gái 8 tuổi bị đánh chấn thương sọ não do 'dượng hờ' mâu thuẫn với mẹ
18:51:51 09/03/2025
Truy nã đặc biệt Trịnh Văn Thái trong đường dây lừa đảo của TikToker Phó Đức NamTruy nã đặc biệt Trịnh Văn Thái trong đường dây lừa đảo của TikToker Phó Đức Nam
16:02:53 10/03/2025
Xét xử vụ cháy chung cư mini làm chết 56 người: Chủ tòa nhà khai gì?Xét xử vụ cháy chung cư mini làm chết 56 người: Chủ tòa nhà khai gì?
17:32:48 10/03/2025
Buồn đau, nước mắt 'vây kín' phiên xử vụ cháy chung cư mini làm 56 người chếtBuồn đau, nước mắt 'vây kín' phiên xử vụ cháy chung cư mini làm 56 người chết
18:26:57 10/03/2025
Bắt đối tượng đi nhờ xe bé gái 10 tuổi rồi giở trò đồi bạiBắt đối tượng đi nhờ xe bé gái 10 tuổi rồi giở trò đồi bại
08:28:26 10/03/2025
Hôm nay xét xử 8 bị cáo vụ cháy chung cư mini làm 56 người chếtHôm nay xét xử 8 bị cáo vụ cháy chung cư mini làm 56 người chết
08:31:31 10/03/2025

Tin đang nóng

Bị chỉ trích "khóc không có giọt nước mắt" trong đám tang Quý Bình, một nữ nghệ sĩ lên tiếngBị chỉ trích "khóc không có giọt nước mắt" trong đám tang Quý Bình, một nữ nghệ sĩ lên tiếng
20:08:14 10/03/2025
'Mỹ nhân phim hành động' Phi Ngọc Ánh mắc ung thư'Mỹ nhân phim hành động' Phi Ngọc Ánh mắc ung thư
22:30:04 10/03/2025
Nghẹn ngào khoảnh khắc Lê Phương đưa 1 người đặc biệt đến tiễn biệt nghệ sĩ Quý BìnhNghẹn ngào khoảnh khắc Lê Phương đưa 1 người đặc biệt đến tiễn biệt nghệ sĩ Quý Bình
20:13:58 10/03/2025
Xuất hiện với khuôn mặt căng phồng tại Paris, Lâm Tâm Như 49 tuổi lại bị mỉa mai: Thư Kỳ "nuốt trọn" hào quangXuất hiện với khuôn mặt căng phồng tại Paris, Lâm Tâm Như 49 tuổi lại bị mỉa mai: Thư Kỳ "nuốt trọn" hào quang
19:16:34 10/03/2025
Hũ đựng tro cốt của Kim Sae Ron bị xâm phạm, gia đình còn phá nát tài sản cô để lại?Hũ đựng tro cốt của Kim Sae Ron bị xâm phạm, gia đình còn phá nát tài sản cô để lại?
20:11:04 10/03/2025
Nóng: Kim Soo Hyun trực tiếp lên tiếng về tin hẹn hò Kim Sae Ron 15 tuổi, quấy rối cố diễn viênNóng: Kim Soo Hyun trực tiếp lên tiếng về tin hẹn hò Kim Sae Ron 15 tuổi, quấy rối cố diễn viên
21:38:23 10/03/2025
Mỹ nhân Việt đăng quang Miss Global làm mẹ đơn thân từ năm 18 tuổiMỹ nhân Việt đăng quang Miss Global làm mẹ đơn thân từ năm 18 tuổi
22:10:12 10/03/2025
Mẹ Từ Hy Viên đột ngột cầu cứu lúc nửa đêm: "Tôi chịu hết nổi rồi..."Mẹ Từ Hy Viên đột ngột cầu cứu lúc nửa đêm: "Tôi chịu hết nổi rồi..."
19:49:15 10/03/2025

Tin mới nhất

Cưỡng đoạt gần 600 triệu đồng của nhân viên, nhóm chủ cửa hàng sữa lãnh án

Cưỡng đoạt gần 600 triệu đồng của nhân viên, nhóm chủ cửa hàng sữa lãnh án

22:35:33 10/03/2025
Dù thiệt hại chỉ hơn 13 triệu đồng và nhân viên dọa tự tử khi bị ép trả, nhưng các bà chủ cửa hàng sữa vẫn cưỡng đoạt gần 600 triệu đồng.
Long An: Xử phạt công ty 'mượn' dự án nhà nước 'trục lợi' vật liệu san lấp

Long An: Xử phạt công ty 'mượn' dự án nhà nước 'trục lợi' vật liệu san lấp

22:31:55 10/03/2025
Chủ tịch UBND tỉnh Long An xử phạt một công ty dùng danh nghĩa xây dựng trụ sở cơ quan nhà nước để bán cho khách hàng hơn 15.000 m3 vật liệu san lấp.
Kiên Giang: Tạt a xít khiến chồng tử vong, vợ lãnh án 6 năm tù

Kiên Giang: Tạt a xít khiến chồng tử vong, vợ lãnh án 6 năm tù

22:13:23 10/03/2025
Sau khi tạt a xít khiến chồng tử vong, Trần Thị Huyền lẩn trốn 21 năm thì bị bắt và bị TAND tỉnh Kiên Giang tuyên phạt 6 năm tù.
Nguyên Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Bình Phước bị kỷ luật

Nguyên Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Bình Phước bị kỷ luật

21:55:51 10/03/2025
Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Bình Phước vừa ban hành quyết định kỷ luật đối với nguyên Cục trưởng Cục Thuế Bình Phước Trần Văn Hướng và đề nghị kỷ luật Phó chủ tịch UBND H.Bù Gia Mập Nguyễn Xuân Hoan.
Bắt nghi phạm người Hàn Quốc cầm đá sát hại đồng hương ở Q.3

Bắt nghi phạm người Hàn Quốc cầm đá sát hại đồng hương ở Q.3

21:32:50 10/03/2025
Mâu thuẫn trong lúc nhậu trên đường Nguyễn Đình Chiểu (Q.3, TP.HCM), nghi phạm người Hàn Quốc cầm đá đánh nhiều lần vào đầu, sát hại người đồng hương.
Bắt nhanh nhóm côn đồ đuổi chém khách trên đèo Hải Vân

Bắt nhanh nhóm côn đồ đuổi chém khách trên đèo Hải Vân

21:27:54 10/03/2025
Ngày 10.3, PhòngCảnh sát hình sựCông an TP.Đà Nẵng cho biết đang tạm giữ 8côn đồliên quan vụ đuổi chém, đe dọa người dân, du khách trên đèo Hải Vân.
Bắt nhóm đối tượng chuyên trộm tiền công đức ở Nam Định

Bắt nhóm đối tượng chuyên trộm tiền công đức ở Nam Định

19:59:41 10/03/2025
Nhóm thanh, thiếu niên rủ nhau đi cạy phá khóa hòm công đức, két sắt của các cơ sở tôn giáo để trộm tiền trên địa bàn tỉnh Nam Định vừa bị lực lượng công an bắt giữ.
Vụ xe limousine 'chở người' trên nắp capo ở Hà Nội: Tạm giữ tài xế ô tô

Vụ xe limousine 'chở người' trên nắp capo ở Hà Nội: Tạm giữ tài xế ô tô

19:13:39 10/03/2025
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Hà Nội đã tạm giữ hình sự Trần Mạnh Cường (SN 1933, trú tại Sơn La) là người điều khiển xe limousine chở người trên nắp capo ở Đại lộ Thăng Long.
Khởi tố 9 đối tượng vụ khiêng quan tài diễu phố ở chợ Bến Thành

Khởi tố 9 đối tượng vụ khiêng quan tài diễu phố ở chợ Bến Thành

18:58:22 10/03/2025
Công an TPHCM khởi tố, bắt tạm giam 9 đối tượng liên quan đến vụ khiêng quan tài diễu phố trước chợ Bến Thành, gây ảnh hưởng xấu trong dư luận.
Bí thư thị ủy nói về nguồn gốc đất biệt phủ của giang hồ Tuấn 'trắng'

Bí thư thị ủy nói về nguồn gốc đất biệt phủ của giang hồ Tuấn 'trắng'

18:21:51 10/03/2025
Nguyễn Văn Tuấn (tức Tuấn trắng , 57 tuổi, quê TP Hải Phòng) thời điểm bị bắt tạm giam là chủ của trạm dừng nghỉ Ngọc Anh và biệt phủ bề thế tại xã Phú Hộ, TX Phú Thọ (tỉnh Phú Thọ).
Nghi can giết người ở Đồng Nai, bị bắt trên đường lẩn trốn tại Bình Thuận

Nghi can giết người ở Đồng Nai, bị bắt trên đường lẩn trốn tại Bình Thuận

18:18:00 10/03/2025
Vụ xô xát xảy ra trước quán karaoke ở Nhơn Trạch (Đồng Nai) khiến một người bị đâm tử vong, một người trọng thương. Công an nhanh chóng truy bắt nghi phạm...
Vụ cháy chung cư mini 56 người chết: Gia đình nạn nhân yêu cầu điều tra thêm

Vụ cháy chung cư mini 56 người chết: Gia đình nạn nhân yêu cầu điều tra thêm

18:15:30 10/03/2025
Tại phiên tòa xét xử vụ cháy chung cư mini khiến 56 người chết ở quận Thanh Xuân (Hà Nội), Chu Xuân Sơn - cựu Phó chủ tịch UBND phường Khương Đình nhận trách nhiệm.

Có thể bạn quan tâm

Bước ngoặt địa chính trị: Washington rút dần cam kết bảo vệ đồng minh châu Á?

Bước ngoặt địa chính trị: Washington rút dần cam kết bảo vệ đồng minh châu Á?

Thế giới

04:25:44 11/03/2025
Theo đó, Tổng thống Trump dự kiến sẽ yêu cầu cả Tokyo và Seoul phải chi trả nhiều hơn cho quân đội Mỹ đồn trú trên lãnh thổ của hai nước này, đồng thời đe dọa rút quân nếu các điều khoản đưa ra không được đáp ứng.
Cận cảnh căn bếp có giá 600 triệu đồng: Nhìn sơ qua là thấy toàn đồ bếp siêu xịn xò

Cận cảnh căn bếp có giá 600 triệu đồng: Nhìn sơ qua là thấy toàn đồ bếp siêu xịn xò

Sáng tạo

00:58:39 11/03/2025
Mới đây, một khu bếp có trị giá khoảng 600 triệu được cư dân mạng quan tâm, nhiều người cho rằng, giá trị căn bếp chưa xứng với số tiền.
Bruno Fernandes ngồi cùng mâm với Mohamed Salah & Erling Haaland

Bruno Fernandes ngồi cùng mâm với Mohamed Salah & Erling Haaland

Sao thể thao

00:56:14 11/03/2025
Người hùng của MU, Bruno Fernandes ngồi cùng mâm với Mohamed Salah và Erling Haaland, sau khi ghi bàn thắng tuyệt đẹp từ cú đá phạt vào lưới Arsenal.
Bà mẹ nhờ ChatGPT hướng nghiệp cho con, ai ngờ tìm đúng ngành yêu thích, câu nói 28 chữ cuối cùng mới sốc

Bà mẹ nhờ ChatGPT hướng nghiệp cho con, ai ngờ tìm đúng ngành yêu thích, câu nói 28 chữ cuối cùng mới sốc

Netizen

00:55:41 11/03/2025
Chị Lý, một người mẹ ở Bắc Kinh, luôn lo lắng về tương lai của con trai mình - Tiểu Minh, một học sinh trung học đang đứng trước kỳ thi đại học căng thẳng.
Drama không hồi kết: Trịnh Sảng bị tố làm "tiểu tam" nhận bao nuôi và mang thai với đại gia, con trai bà cả đích thân bóc phốt

Drama không hồi kết: Trịnh Sảng bị tố làm "tiểu tam" nhận bao nuôi và mang thai với đại gia, con trai bà cả đích thân bóc phốt

Sao châu á

23:38:32 10/03/2025
Sau showbiz Hàn Quốc, đến lượt giới giải trí Trung Quốc lại dậy sóng với lùm xùm đời tư của Trịnh Sảng trong tối 10/3.
Top 5 con giáp được hưởng tài lộc dồi dào trong tuần mới

Top 5 con giáp được hưởng tài lộc dồi dào trong tuần mới

Trắc nghiệm

23:24:12 10/03/2025
Tuần mới đến mang theo những cơ hội và vận may bất ngờ, đặc biệt là trong chuyện tiền bạc và tài lộc.Nếu bạn thuộc top 5 con giáp may mắn dưới đây, hãy sẵn sàng đón nhận những điều tốt đẹp nhất!
Mỹ nhân Hàn gây sốt MXH vì hóa Bạch Tuyết đẹp hơn bản gốc, từ làn da cho đến mái tóc đều như "xé truyện bước ra"

Mỹ nhân Hàn gây sốt MXH vì hóa Bạch Tuyết đẹp hơn bản gốc, từ làn da cho đến mái tóc đều như "xé truyện bước ra"

Hậu trường phim

23:23:53 10/03/2025
Ngày 10/3, đoàn phim Bạch Tuyết (Snow White) đã tung một đoạn video nhạc phim Waiting On A Wish do nữ ca sĩ Suzy thể hiện.
Quỷ Nhập Tràng: Hù dọa chất lượng nhưng kịch bản thì không!

Quỷ Nhập Tràng: Hù dọa chất lượng nhưng kịch bản thì không!

Phim việt

23:17:32 10/03/2025
Có thể nói Quỷ Nhập Tràng là một phim kinh dị có đầu tư chỉn chu và đánh trúng thị hiếu khán giả Việt khi thích những cảnh hù dọa chất lượng.
Đám cưới đang viral khắp MXH: Chú rể đẹp trai vô địch thiên hạ, cô dâu xinh yêu "hết nước chấm"

Đám cưới đang viral khắp MXH: Chú rể đẹp trai vô địch thiên hạ, cô dâu xinh yêu "hết nước chấm"

Phim châu á

23:09:00 10/03/2025
Ngày 9/3, Sina đưa tin cảnh hôn lễ của hai diễn viên Trương Lăng Hách và Từ Nhược Hàm trong bộ phim ngôn tình lãng mạn Yêu Em đang gây bão khắp MXH Trung Quốc.
Cô giáo tiếng Anh không muốn làm dâu, đồng ý hẹn hò ông bố một con

Cô giáo tiếng Anh không muốn làm dâu, đồng ý hẹn hò ông bố một con

Tv show

22:47:49 10/03/2025
Trong cuộc trò chuyện, cả hai đưa ra những yêu cầu về chuyện hôn nhân và đồng ý hẹn hò khi tìm được tiếng nói chung.
Tom Cruise lo lắng khi 'đọ nhan sắc' cùng Brad Pitt

Tom Cruise lo lắng khi 'đọ nhan sắc' cùng Brad Pitt

Sao âu mỹ

22:42:20 10/03/2025
Nhiều nguồn tin cho biết mối hiềm khích kéo dài hàng thập kỷ này bắt đầu khi họ đóng chung trong phim Interview With the Vampire năm 1994 và cho đến nay vẫn còn âm ỉ với Tom Cruise.