Bé trai nhập viện cùng con dao dài gần 2 gang tay cắm giữa trán
Bé trai 12 tuổi bị con dao dài gần 2 gang tay cắm vào giữa trán, gây chấn thương sọ não , người nhà giữ nguyên con dao trên trán cháu đưa đi bệnh viện cấp cứu .
Cháu Tùng được gia đình đưa vào bệnh viện với con dao cắm trên trán.
Sáng 13.7, lãnh đạo Khoa Cấp cứu Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Nông cho biết vừa cấp cứu thành công một trường hợp hy hữu là cháu Huỳnh Thanh Tùng (12 tuổi, trú thôn 8, xã Đắk Ru, huyện Đắk R’Lấp, tỉnh Đắk Nông) nhập viện trong tình trạng có con dao dài gần 2 gang tay cắm giữa trán. Đây là con dao phay dạng bản rộng (4cm) có mũi nhọn, dài khoảng 30cm nhưng mỏng, không quá nặng nên không tự rơi sau khi cắm vào trán nạn nhân.
Video đang HOT
Trước đó chiều 12.7, Tùng cùng một người em họ sử dụng con dao của gia đình để chơi đùa. Trong lúc đùa nghịch, con dao trên tay người em họ bị tuột cán và cắm thẳng vào giữa trán Tùng. Phát hiện sự việc, người nhà lập tức đưa Tùng đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Nông.
Tại đây các bác sĩ xác định lưỡi dao găm sâu khoảng 3cm vào giữa trán nạn nhân, dẫn đến chấn thương sọ não nên mổ gấp để lấy dao. Sau gần 2 giờ phẫu thuật, bác sĩ mới lấy được con dao ra khỏi đầu của Tùng.
Hiện sức khỏe của nạn nhân đã tạm ổn.
Theo Danviet
"Hô biến" bằng tốt nghiệp, chủ tịch xã bị cách chức
Thường trực tỉnh ủy Đắk Nông đã quyết định cách hết các chức vụ trong Đảng và chính quyền đối với ông Mai Xuân Sáng, Chủ tịch xã Kiến Thành, huyện Đắk R'Lấp. Ông Sáng bị phát hiện có hành vi dùng bằng tốt nghiệp cấp 3 giả để hợp thức hóa hồ sơ của mình.
Ngày 28.5, tin từ tỉnh ủy Đắk Nông cho biết, thường trực Tỉnh ủy vừa ra quyết định cách hết các chức vụ trong Đảng và chính quyền đối với ông Mai Xuân Sáng, Ủy viên Ban chấp Đảng bộ huyện Đắk Rlấp, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã Kiến Thành.
Ông Sáng đã thêm dấu sắc vào bằng tốt nghiệp của một người tên Sang để biến nó thành của mình (Ảnh minh họa)
Trước đó, ông Sáng bị phát hiện sử dụng bằng cấp 3 không hợp pháp, khai hồ sơ công chức không trung thực. Cụ thể, ông Sáng đã dùng bằng tốt nghiệp của một người có tên Mai Xuân Sang rồi đánh thêm dấu sắc vào chữ "Sang" và dùng tấm bằng đã sửa này để hợp thức hóa hồ sơ công chức của mình. Ngoài ra, các tờ khai trong hồ sơ công chức và hồ sơ Đảng của ông Sáng cũng không thống nhất với nhau, lúc thì ghi trình độ văn hóa 12/12 khi lại khai trình độ văn hóa 11/12.
Trao đổi với chúng tôi, ông Sáng cũng thừa nhận, từ năm 1996-1998, ông có theo học cấp 3 ở Trường PTTH huyện Đắk Rlấp (tỉnh Đắk Lắk cũ), nhưng không thi tốt nghiệp. Sau đó, ông đã nhờ một người quen ở Sở GD-ĐT Đắk Lắk làm cho mình bằng cấp 3 mang tên Mai Xuân Sáng.
Theo Danviet
Người đàn ông chết trong tư thế bị trói chân tay ở nhà nghỉ Chiều 12.4, anh Vũ Thanh Tùng (SN 1981) tạm trú tại thôn 6, xã Kiến Thành (huyện Đắk R'lấp, tỉnh Đắk Nông) đã được phát hiện bị chết bất thường tại nhà nghỉ ở tổ dân phố 9, thị trấn Kiến Đức (Đắk R'lấp). Theo thông tin ban đầu, khoảng 14 giờ 30 phút, một thanh niên (chưa rõ danh tính) đi bộ...





Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Hiếp dâm thai phụ, bác sĩ ở Đồng Nai lĩnh án

Nhóm thanh niên mang dao kiếm, bom xăng gây náo loạn đường phố

Hàng chục thanh, thiếu niên đuổi đánh nhau, gây náo loạn giữa đêm ở Sầm Sơn

Nữ kế toán trưởng "thụt két" hơn 200 triệu đồng của công ty để tiêu xài

Mâu thuẫn bộc phát, chồng dùng dao sát hại vợ

Bảo vệ khách sạn môi giới gái bán dâm 2 triệu đồng mỗi lượt

26 đối tượng hỗn chiến gây án mạng ở Đà Nẵng

Nghi bị chụp ảnh, người nhặt ve chai dùng đá đánh chết nam thanh niên

Hàng chục công nhân được trả lương bằng ma túy ở Quảng Ninh

Ca sĩ Quốc Kháng lĩnh 18 năm tù

Kinh doanh thua lỗ, nữ điều dưỡng chiếm đoạt hơn 10 tỷ đồng của người quen

Tự học bắn súng trên mạng, người đàn ông vô tình bắn chết hàng xóm
Có thể bạn quan tâm

Lí do thực sự Thiên An lên tiếng dồn dập về lùm xùm với Jack ngay lúc này?
Sao việt
00:10:02 12/09/2025
Vụ "mỹ nam số 1 Trung Quốc" rơi lầu tử vong: Nhiều uẩn khúc đáng ngờ ở hiện trường, nghi bị mưu sát?
Sao châu á
00:06:19 12/09/2025
Hình ảnh chưa từng lên sóng của "mỹ nam cổ trang số 1 Trung Quốc" vừa ngã lầu tử vong gây đau xót nhất lúc này
Hậu trường phim
23:59:29 11/09/2025
Chàng trai đi hẹn hò, 'hoảng hốt' khi nghe bạn gái muốn đãi tiệc cưới 50 bàn
Tv show
23:40:15 11/09/2025
Ca sĩ miền Tây đắt show nhất hiện tại: 2 lần diễn Đại lễ A50 - A80, kiếm ít nhất 11 tỷ/ năm
Nhạc việt
23:20:16 11/09/2025
Venezuela triển khai binh sĩ tới 284 "mặt trận chiến đấu" khắp cả nước
Thế giới
21:46:40 11/09/2025
Thế khó của streamer như Độ Mixi
Netizen
21:32:36 11/09/2025
Thương hiệu kinh dị 'trăm tỷ' của Thái Lan - 'Tee Yod: Quỷ ăn tạng' trở lại với phần 3, hứa hẹn kinh dị gấp 3!
Phim châu á
21:06:04 11/09/2025
Giông lốc mạnh, tôn bay như giấy trên đường ở TPHCM
Tin nổi bật
21:01:27 11/09/2025
Cựu Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội đau xót vì sự dễ dãi của bản thân
