Bé trai khuyết tật bị hành hạ dã man trong khách sạn

Theo dõi VGT trên

Sau khi đưa cháu Nguyễn Văn Tú (14 tuổi, bị câm bẩm sinh) vào khách sạn, Nguyễn Thanh Sơn (Nghệ An) đã đánh đập, hành hạ dã man khiến cháu bị thương nặng ở mặt, đầu, bộ phận sinh dục, hậu môn.

Sáng ngày 21/9, tại phòng số 10, Khoa phẫu thuật thần kinh, cột sống Bệnh viện (BV) Ba Lan (Nghệ An), cháu Nguyễn Văn Tú (14 tuổi, ở xóm 17, xã Nghi Phú, TP Vinh, Nghệ An) vẫn chưa hết hoảng loạn sau 5 ngày điều trị. Trên thân thể cháu, hàng loạt vết thương nặng vẫn còn rỉ máu.

Bé trai khuyết tật bị hành hạ dã man trong khách sạn - Hình 1

Cháu Tú với nhiều vết thương trên người do bị hành hạ dã man đang điều trị tại bệnh viện

Trao đổi với Báo Người Lao Động, chị Trần Thị Giang (40 tuổi, mẹ cháu Tú) cho biết: “Ngày 16/9, tôi nhận được tin cháu Tú bị đánh đập bị thương nặng đang cấp cứu tại BV Ba Lan. Nghe tin gia đình hoảng hốt chạy xuống bệnh viện thì thấy cháu bị thương toàn thân đang được cấp cứu tại bệnh viện”.

Theo chị Giang, cháu Tú bị câm bẩm sinh. Giữa tháng 8/2014, cháu Tú được ông Nguyễn Thanh Sơn (SN 1972, trú phường Hà Huy Tập, TP Vinh), là người đang thuê nhà gần nhà chị Giang, đưa đi chơi. Do chỗ quen biết nên chị Giang đã đồng ý cho ông Sơn đưa cháu Tú đi.

Sau khi ông Sơn đưa cháu Tú đi một thời gian, gia đình không liên lạc được với ông Sơn và cháu Tú nên đã đi tìm cháu nhưng không được. “Mình nghĩ ông ấy là người tốt, lại thuê trọ ở gần nhà nên mới cho cháu đi chơi với ông ấy, ai ngờ ông đánh đập cháu tàn nhẫn như vậy” – chị Giang nói.

Bé trai khuyết tật bị hành hạ dã man trong khách sạn - Hình 2

Sau 5 ngày điều trị tại bệnh viện, cháu Tú vẫn chưa hết hoảng loạn sau khi bị hành hạ dã man

Được biết, sau khi đưa cháu Tú đi, ông Sơn đã thuê khách sạn Hoàng Anh 1 (địa chỉ xã Nghi Phú, TP Vinh) ở cùng cháu Tú. Trong thời gian ở đây, ông Sơn đã hành hạ, đánh đập cháu Tú dã man. Sau khi đánh đập cháu Tú nguy kịch, ông Sơn bỏ mặc cháu nằm trên nền phòng ở khách sạn rồi bỏ đi.

Ngày 16/9, ông Sơn có điện cho người nhà và lễ tân thông báo việc đánh đập cháu Tú. Nhận được thông tin, lễ tân khách sạn Hoàng Anh 1 lên kiểm tra phòng 206 nơi ông Sơn thuê thì phát hiện cháu Tú bị thương nặng, trong tình trạng nguy kịch nằm gục trên sàn nhà nên đã đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Bé trai khuyết tật bị hành hạ dã man trong khách sạn - Hình 3

Chị Giang mẹ cháu Tú kể lại việc cháu Tú bị hành hạ dã man

Trao đổi với Báo Người Lao Động, Bác sỹ Nguyễn Văn Việt, Khoa phẫu thuật thần kinh, cột sống BV Ba Lan, cho biết: “Cháu Tú được đưa vào bệnh viện cấp cứu vào khoảng 17 giờ ngày 16-9. Tình trạng lúc đó của cháu là bị nhiều vết thương trên cơ thể, nặng nhất là các vết thương ở vùng mặt, đầu, bộ phận sinh dục, hậu môn. Tinh thần của cháu khi nhập viện bị hoảng loạn”.

Video đang HOT

Sau khi hành hạ dã man cháu Tú, Sơn bỏ trốn, Sơn có nhắn tin cho gia đình cháu Tú thừa nhận việc đánh đập, hành hạ cháu Tú.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an TP Vinh khẩn trương điều tra làm rõ.

Theo Đức Ngọc (Người lao động)

Nạn nhân bị ném xác: Liệu có ai 'đứng sau' bác sỹ Tường?

Nhiều dấu hiện bất thường trong vụ án TMV Cát Tường đang đặt ra nhiều nghi vấn, phải chăng bác sỹ Tường đang che đậy một âm mưu lớn?

Nạn nhân bị ném xác: Liệu có ai đứng sau bác sỹ Tường? - Hình 1

Gia đình chị Huyền tỏ ra khó hiểu vì đến hiện tại, vẫn chưa có một tờ báo nào thông tin về tình hình Nguyễn Mạnh Tường ở trong trại tạm giam

Chưa khi nào một vụ án giết người man rợ lại gây xôn xao dư luận như vụ việc Cát Tường. Và càng dấn sâu vào càng thấy nhiều tình tiết đáng ngờ xung quanh lời khai của hung thủ.

Nhất là đến bây giờ, những nghi ngờ về việc chị Huyền có bị ném xác xuống sông hay không như lời khai của bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường vẫn khiến công luận phải hồ nghi.

Nghi ngờ này càng có căn cứ khi đến bây giờ thông tin về hung thủ hiện sống như thế nào trong trại tạm giam, có ăn năn hối cải về hành vi của mình hay không vẫn là một bức màn bí ẩn...

Phải chăng bác sỹ Tường đang che đậy một âm mưu lớn hơn cả những gì công luận đã biết?

Thêm nhiều bức tâm thư

Cách đây 1 tuần lễ (19/11), một lần nữa vụ việc Thẩm mỹ viện Cát Tường lại làm nóng diễn đàn Quốc hội khi Bộ trưởng Bộ Y tế đăng đàn trả lời chất vấn.

Như hàng chục triệu người dân chăm chú theo dõi phiên chất vấn có tính thời sự này, gia đình nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền cũng lặng lẽ ngồi trước màn ảnh nhỏ nghe bà Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến phát biểu: Vụ Cát Tường là sự mất nhân tính chứ không chỉ là đạo đức ngành y, nó gây đau đớn cho tất cả ngành y, tất cả cán bộ y tế đều không tin đó là sự thật... mà ngậm ngùi trong nước mắt.

Hơn một tháng trời chưa tìm thấy xác người thân dưới đáy sông Hồng, dù đã làm tất cả mọi phương cách, người nhà nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền dường như đã sống trên tột đỉnh của nỗi đau đớn.

Hằng ngày, trong ngôi nhà nhỏ nằm sâu trong ngõ Thanh Lương nơi chị Huyền sinh ra và lớn lên cũng như trong ngôi nhà trên phố Hàng Thiếc nơi chị đang ở cùng gia đình nhà chồng, các thành viên lớn bé, họ tộc nội ngoại vẫn túc trực bên nhau để chia sẻ mất mát chung này.

Mỗi người trong gia đình chị Huyền dù tỏ ra rắn rỏi không nói ra, nhưng ai cũng biết cần phải chăm lo, quan tâm hơn nữa đến cuộc sống tinh thần của những người cao tuổi, đặc biệt các đấng sinh thành của chị Huyền.

Bác Lê Văn Thích - chú ruột nạn nhân - cho biết, bố đẻ chị Huyền là bác Lê Văn Viễn đâm ra thành trầm cảm, ngày ngày cứ quẩn quanh lên mạng theo dõi thông tin và hễ có một tia hy vọng, một suy luận trái chiều nào là vội vã viết thư.

Kể từ bức tâm thư đầu tiên gửi Báo Lao Động đến nay, bác Viễn đã viết nhiều bức thư khác với nội dung mong muốn các cơ quan chức năng khẩn trương vào cuộc hơn nữa, tìm kiếm xác chị Huyền còn ở đâu đó.

Gần đây nhất, sau khi cạn nước mắt theo dõi phiên chất vấn Bộ trưởng Y tế về vụ việc Cát Tường, bác đã viết tiếp một bức tâm thư gửi Thường vụ Quốc hội với nội dung cảm ơn Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến, ĐBQH Nguyễn Thị Quyết Tâm (TP.Hồ Chí Minh) và một số đại biểu khác.

Trong bức tâm thư của mình, bác Lê Văn Viễn đã bày tỏ sự xúc động và gửi lời cảm ơn tới Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến "dù bận trăm công nghìn việc nhưng vẫn xót xa cho số phận của con gái tôi là cháu Lê Thị Thanh Huyền đã bị nhân viên của Bộ trưởng bất chấp y đức, bỏ qua lương tâm và xói mòn danh dự thủ tiêu không thương tiếc.

Trong vụ việc này, tôi và gia đình rất đồng tình với tinh thần dũng cảm thừa nhận, với vụ Cát Tường, Bộ Y tế và người đứng đầu bộ đều liên quan ít nhiều đến trách nhiệm của Bộ trưởng".

Và, ông hết sức ủng hộ phân tích nguyên nhân dẫn đến sự xuống cấp của y đức là do: Bản thân con người không rèn luyện chính mình, cơ chế thị trường ngoài tích cực còn tác động tiêu cực là lợi nhuận, kiếm tiền vượt quá khả năng nghề nghiệp, đạo đức nghề của cán bộ y tế còn thiếu sót.

Và theo bà Tiến, nhiều quảng cáo không đúng, nhiều người dân quá tin vào quảng cáo mà tự đi đến những nơi không đủ điều kiện hành nghề.

Là một nạn nhân của chính sự xuống cấp mà người đứng đầu ngành y tế thừa nhận, bác Lê Văn Viễn ủng hộ tinh thần "phê bình và tự phê bình" của ngành y tế khi Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến đã "xốc lại" những giá trị cao quý của ngành y bằng việc thành lập đường dây nóng ở ba cấp, bao gồm Bộ Y tế, sở y tế, bệnh viện tỉnh, bệnh viện huyện để người dân có thể gọi phản ánh tất cả các vấn đề trong ngành.

Nạn nhân bị ném xác: Liệu có ai đứng sau bác sỹ Tường? - Hình 2

Bức ảnh gia đình nạn nhân đến chúc Tết chú ruột đang gây xúc động mạnh trên cộng đồng mạng.

Lay động nhân tâm

Với riêng ĐBQH Nguyễn Thị Quyết Tâm (TP.Hồ Chí Minh), bác Lê Văn Viễn bày tỏ, dù bận trăm công nghìn việc trên cương vị là những ĐBQH thay mặt cho tiếng nói, tâm tư và nguyện vọng của nhân dân, những suy tư của ĐBQH đã nói hộ trăn trở của gia đình.

Và xúc động hơn khi ĐBQH Nguyễn Thị Quyết Tâm đã biết đặt mình vào suy nghĩ của người dân khi thông qua vụ việc Cát Tường để nói về y đức.

"Người dân chúng tôi càng tin tưởng hơn với những gì ĐBQH đã làm được trong kỳ họp này khi quan tâm từ những việc nhỏ nhất đến những vấn đề quốc kế dân sinh" - bác Lê Văn Viễn bày tỏ.

Nhà thơ Anh Ngọc - một người bạn thân thiết của gia đình - đã viết trên Facebook của chú ruột chị Huyền - bác Lê Văn Thích - những dòng xúc động như sau: "Thôi, xin các bạn hãy cố nén đau thương và căm giận để hương hồn của cháu Lê Thị Thanh Huyền thanh thản về trời với xứ sở của các thiên thần...

Cháu đã đi qua cõi đời đầy cả tốt đẹp và xấu xa đến cùng cực, chỉ còn lại chúng ta, hãy nhìn vào nỗi đau không của riêng ai này sống cho tử tế. - "Sao được cho ra cái giống người" như cụ Tú Xương đã cầu khẩn từ đầu thế kỷ trước!!!

Vĩnh biệt con người bình thường mà cái chết đã khiến chúng ta từ đau đớn phải xem xét lại mình... Vĩnh biệt!!!".

Bác Lê Văn Thích cho biết, kể từ khi đưa hình ảnh đoàn tụ gia đình nhân dịp Tết Quý Tỵ vừa qua có hình chị Huyền lên mạng cá nhân, đã có hàng nghìn lượt người vào chia sẻ những mất mát với gia đình như vậy.

Xúc động hơn, có những người không phải bạn bè, không phải người thân với bác, nhưng vẫn gửi lời động viên chân tình nhất.

Chính sự động viên, sẻ chia của cộng đồng, sự quan tâm đặc biệt của các ĐBQH và các cơ quan báo chí về vụ việc Cát Tường đã động viên và giúp đỡ những bậc làm cha làm mẹ như bác Thích, bác Viễn có được chỗ dựa tinh thần tin cậy để vượt qua mất mát to lớn này.

Trong một diễn biến khác, trước những nghi ngờ về ai đó đứng sau Thẩm mỹ viện Cát Tường, bỏ một số tiền rất lớn để bác sỹ Nguyễn Mạnh Tường đứng ra làm giám đốc và sau đó có những biểu hiện chạy tội cho bác sĩ này..., phía luật sư cũng đã trao đổi với gia đình về những nghi vấn trên.

Gia đình chị Huyền tỏ ra khó hiểu vì đến hiện tại, vẫn chưa có một tờ báo nào thông tin về tình hình Nguyễn Mạnh Tường ở trong trại tạm giam.

Trước kia, ngay cả những sát thủ máu lạnh "nổi tiếng" như Lê Văn Luyện, Nguyễn Đức Nghĩa... trong thời gian tạm giam đã có rất nhiều thông tin trên cơ quan thông tấn báo chí phản ánh quá trình ăn năn hối cải khi đối mặt với bốn bức tường.

Những dấu hiện bất thường này đã cho thấy một sự thật, phải chăng bác sỹ Tường đang che đậy một âm mưu lớn hơn cả những gì công luận đã biết?

Nhưng dù là thế nào thì việc giết bệnh nhân bằng cách chặt xác đem đi chôn như đồn thổi, hay vứt xác xuống sông như đã khai nhận... cũng là tận cùng của hành vi vô nhân tính, tận cùng của tội ác ghê tởm nhất mà nhân loại không thể tưởng tượng ra!

Theo Xahoi

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

TP.HCM: Nam thanh niên rơi lầu 4 chung cư trong tình trạng không mặc quần áoTP.HCM: Nam thanh niên rơi lầu 4 chung cư trong tình trạng không mặc quần áo
16:05:47 20/02/2025
Cô gái ở Hà Nội thổi nến sinh nhật, bất ngờ bóng bay bén lửa phát nổCô gái ở Hà Nội thổi nến sinh nhật, bất ngờ bóng bay bén lửa phát nổ
13:35:38 20/02/2025
Nam sinh lớp 10 nghi bị học sinh lớp 8 đánh gãy xương tay, chấn thương đầuNam sinh lớp 10 nghi bị học sinh lớp 8 đánh gãy xương tay, chấn thương đầu
00:22:24 22/02/2025
Thông tin về clip CSGT quật ngã người đàn ông ở TPHCMThông tin về clip CSGT quật ngã người đàn ông ở TPHCM
23:32:42 21/02/2025
Vụ vé số trúng 2 tỷ đồng bị từ chối trả thưởng: Chưa hòa giải chính thứcVụ vé số trúng 2 tỷ đồng bị từ chối trả thưởng: Chưa hòa giải chính thức
22:45:50 21/02/2025
Tai nạn hy hữu, người đàn ông tử vong do lốp ô tô văng trúngTai nạn hy hữu, người đàn ông tử vong do lốp ô tô văng trúng
00:25:59 22/02/2025
Vụ công nhân muốn viết di chúc nhờ nhận tiền thôi việc: Đề xuất bất ngờVụ công nhân muốn viết di chúc nhờ nhận tiền thôi việc: Đề xuất bất ngờ
20:30:38 21/02/2025
Xe khách va chạm ô tô đầu kéo, 6 người tử vongXe khách va chạm ô tô đầu kéo, 6 người tử vong
08:19:02 22/02/2025

Tin đang nóng

Nhan sắc thật của Lâm Tâm Như khiến 70 triệu người sốc nặngNhan sắc thật của Lâm Tâm Như khiến 70 triệu người sốc nặng
06:23:47 22/02/2025
Náo loạn khắp Weibo: "Tiểu tam" chối đây đẩy chuyện hẹn hò Hoàng Cảnh Du, "chính thất" lên tiếng dằn mặt!Náo loạn khắp Weibo: "Tiểu tam" chối đây đẩy chuyện hẹn hò Hoàng Cảnh Du, "chính thất" lên tiếng dằn mặt!
06:33:46 22/02/2025
Vì sao "Nữ tu bóng tối" của Song Hye Kyo nhận cà chua thối?Vì sao "Nữ tu bóng tối" của Song Hye Kyo nhận cà chua thối?
06:25:29 22/02/2025
Ngay khi biết chồng được thăng chức tăng lương, tôi làm một bữa thịnh soạn ăn mừng, nào ngờ anh tức giận hất đổ mâm cơmNgay khi biết chồng được thăng chức tăng lương, tôi làm một bữa thịnh soạn ăn mừng, nào ngờ anh tức giận hất đổ mâm cơm
06:57:53 22/02/2025
Những đạo diễn thành công ngay phim đầu tayNhững đạo diễn thành công ngay phim đầu tay
06:24:28 22/02/2025
Sao Việt 22/2: Thanh Hằng rủ chồng mỗi tuần tới một nhà hàng, Ý Nhi đẹp rạng rỡSao Việt 22/2: Thanh Hằng rủ chồng mỗi tuần tới một nhà hàng, Ý Nhi đẹp rạng rỡ
08:20:40 22/02/2025
Sao nam Vbiz đang bị truy lùng chỉ vì 1 phát ngôn: Hot tới mức dính tin hẹn hò đồng giới lẫn yêu Hoa hậu!Sao nam Vbiz đang bị truy lùng chỉ vì 1 phát ngôn: Hot tới mức dính tin hẹn hò đồng giới lẫn yêu Hoa hậu!
08:09:58 22/02/2025
U45 đang làm kế toán thì đột ngột mất việc, chuyển sang nghề lao công lại gặp ngay ông sếp xấu tính, đến ngày nhận lương mà tức trào nước mắtU45 đang làm kế toán thì đột ngột mất việc, chuyển sang nghề lao công lại gặp ngay ông sếp xấu tính, đến ngày nhận lương mà tức trào nước mắt
07:08:10 22/02/2025

Tin mới nhất

Tai nạn 6 người chết: Phần đuôi xe khách văng vào ô tô đầu kéo đi chiều ngược lại

Tai nạn 6 người chết: Phần đuôi xe khách văng vào ô tô đầu kéo đi chiều ngược lại

08:57:34 22/02/2025
Liên quan đến vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trên quốc lộ 6 (đoạn qua bản Thín, xã Sặp Vạt, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La) khiến 6 người chết, lực lượng CSGT đang tích cực điều tra, làm rõ nguyên nhân.
Vụ tai nạn 6 người chết: Đường mưa trơn trượt, Cục CSGT khuyến cáo khẩn

Vụ tai nạn 6 người chết: Đường mưa trơn trượt, Cục CSGT khuyến cáo khẩn

08:50:44 22/02/2025
Đại diện Cục CSGT (Bộ Công an) cho biết, tại một số tỉnh phía Bắc đang có mưa phùn khiến đường trơn trượt gây mất an toàn giao thông.
Nhân chứng kể lại giây phút kinh hoàng vụ tai nạn 6 người chết ở Sơn La

Nhân chứng kể lại giây phút kinh hoàng vụ tai nạn 6 người chết ở Sơn La

08:44:08 22/02/2025
Một tiếng nổ lớn phát ra, sau đó người và đồ rơi hết ra đường. Mọi thứ thật kinh hoàng , chị Lê Hồng Nhung, người chứng kiến vụ tai nạn nghiêm trọng trên quốc lộ 6 kể lại.
Hiện trường vụ tai nạn giữa xe khách và xe đầu kéo khiến 6 người tử vong

Hiện trường vụ tai nạn giữa xe khách và xe đầu kéo khiến 6 người tử vong

08:24:30 22/02/2025
Chiếc xe khách biến dạng, nhiều người văng ra lòng đường, người trên xe bị thương và được sơ cứu tại chỗ trước khi đi cấp cứu.
Chủ shop "đau đầu" vì thông tin khách bị lộ, giả shipper lừa đảo tràn lan

Chủ shop "đau đầu" vì thông tin khách bị lộ, giả shipper lừa đảo tràn lan

23:47:04 21/02/2025
Nhiều chủ cửa hàng kinh doanh online đã phải lên tiếng cảnh báo về tình trạng giả mạo shipper gọi điện đọc đúng tên sản phẩm, giá tiền, địa chỉ, số điện thoại để lừa đảo chiếm đoạt tiền khách hàng.
Xác minh clip 2 tài xế ô tô cầm kiếm dọa chém nhau giữa đường ở TPHCM

Xác minh clip 2 tài xế ô tô cầm kiếm dọa chém nhau giữa đường ở TPHCM

23:21:22 21/02/2025
Hôm nay (21/2), Công an TP Thủ Đức, TPHCM vào cuộc xác minh về đoạn clip ghi lại sự việc 2 tài xế ô tô dừng xe giữa đường, cầm kiếm dọa chém nhau đang được chia sẻ trên mạng xã hội.
Giải cứu cụ ông 78 tuổi khỏi căn nhà đang cháy ở Hà Nội

Giải cứu cụ ông 78 tuổi khỏi căn nhà đang cháy ở Hà Nội

22:36:29 21/02/2025
Ngày 21/2, đại diện Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an TP Hà Nội cho biết, Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Công an quận Thanh Xuân vừa kịp thời giải cứu một cụ ông bị mắc kẹt trong căn nhà bị cháy.
Hai đèn đỏ bất hợp lý liền nhau, cả ngã tư đứng im

Hai đèn đỏ bất hợp lý liền nhau, cả ngã tư đứng im

22:34:11 21/02/2025
Sau khi điều chỉnh tín hiệu đèn giao thông, tuyến đường Trịnh Văn Bô - Trần Hữu Dực (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) thường xuyên xảy ra ùn tắc.
Em gái mượn tên để đăng ký kết hôn, người chị bỗng có '2 chồng'

Em gái mượn tên để đăng ký kết hôn, người chị bỗng có '2 chồng'

22:30:11 21/02/2025
Cơ quan chức năng tại huyện Đắk Song (Đắk Nông) phát hiện vụ việc em gái do không đủ tuổi nên mượn thông tin cá nhân của chị mình để đăng ký kết hôn, xảy ra cách đây 11 năm.
Ô tô 5 chỗ bị ép chặt giữa 2 xe container trên cầu Phú Mỹ, giao thông ùn ứ 2 giờ

Ô tô 5 chỗ bị ép chặt giữa 2 xe container trên cầu Phú Mỹ, giao thông ùn ứ 2 giờ

22:27:42 21/02/2025
Tai nạn liên hoàn 5 xe trên cầu Phú Mỹ (TPHCM) khiến các phương tiện bị hư hỏng nặng, giao thông ùn ứ 2 giờ. Đặc biệt, ô tô 5 chỗ bị kẹt chặt giữa hai xe container có tài xế cùng vợ đang bầu, cả 2 may mắn thoát nạn.
Một công dân Thanh Hóa bị khống chế, cưỡng bức lao động tại Campuchia

Một công dân Thanh Hóa bị khống chế, cưỡng bức lao động tại Campuchia

21:11:43 21/02/2025
Theo thông tin từ Sở Ngoại vụ tỉnh Thanh Hóa, ngày 7/2, đơn vị này đã nhận được công văn từ Công an tỉnh Thanh Hóa liên quan đến việc hỗ trợ bảo hộ công dân T.V.V. (SN 1999), quê quán tại xã Đông Vinh, thành phố Thanh Hóa.
Tàu chở 6 người bị sóng lớn đánh chìm trên biển Nha Trang

Tàu chở 6 người bị sóng lớn đánh chìm trên biển Nha Trang

19:58:26 21/02/2025
Tàu cá của ngư dân trên đường trở về đất liền, khi cách bờ biển thành phố Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) hơn 700m, gặp sóng lớn đánh chìm.

Có thể bạn quan tâm

Bí ẩn 1.000 ngôi mộ ở Đức bị dán mã QR

Bí ẩn 1.000 ngôi mộ ở Đức bị dán mã QR

Lạ vui

10:05:10 22/02/2025
Ban quản lý nghĩa trang tại Munich, Đức không thể tìm ra nguyên nhân khoảng 1.000 ngôi mộ trong thành phố này liên tục bị dán mã QR lên bia, cho tới khi cảnh sát vào cuộc.
Cảnh báo biến chứng của cúm mùa: Ai dễ mắc bệnh?

Cảnh báo biến chứng của cúm mùa: Ai dễ mắc bệnh?

Sức khỏe

10:02:58 22/02/2025
Thông thường, triệu chứng cúm sẽ xuất hiện và khỏi sau khoảng 1 tuần. Nhưng nhiều trường hợp biến chứng viêm phổi, thường gặp ở trẻ nhỏ, người có tuổi, người mắc bệnh mạn tính, bệnh mạch vành, suy tim hay tiểu đường.
Nai lưng dọn dẹp nhưng nhà tắm vẫn hôi rình, sau khi phát hiện "thủ phạm" tôi ngớ người

Nai lưng dọn dẹp nhưng nhà tắm vẫn hôi rình, sau khi phát hiện "thủ phạm" tôi ngớ người

Sáng tạo

09:58:38 22/02/2025
Chắc hẳn không ít người gặp tình huống nhà vệ sinh nhìn thì sạch sẽ, gọn gàng, thậm chí vừa kỳ cọ lau xong mà vẫn cứ phảng phất mùi hôi khó chịu
Chủ tịch Hội chữ thập đỏ quận 1 'thụt két' hàng chục triệu đồng

Chủ tịch Hội chữ thập đỏ quận 1 'thụt két' hàng chục triệu đồng

Pháp luật

09:58:08 22/02/2025
Theo cáo buộc, từ năm 2018-2019, các bị cáo Long và Huê có hành vi ký khống hợp đồng lao động với bà Trần Thị A để chiếm đoạt 8,8 triệu đồng từ ngân sách nhà nước cấp cho Hội chữ thập đỏ quận 1.
1 tuần nữa có 2 con giáp gặp thời đổi vận, tài khoản liên tục tăng số, 1 con giáp thận trọng

1 tuần nữa có 2 con giáp gặp thời đổi vận, tài khoản liên tục tăng số, 1 con giáp thận trọng

Trắc nghiệm

09:41:00 22/02/2025
Hãy xem bạn có nằm trong số những con giáp dưới đây không nhé. 3 con giáp đã may mắn trong năm Giáp Thìn, năm Ất Tỵ tiếp tục được Thần tài chiếu cố, ngày càng giàu có Bậc thầy phong thủy
Trần Nghiên Hy - Cô gái vàng trong làng bê bối: 4 lần dính scandal làm "tiểu tam", 3 lần bị tố "cắm sừng" chồng

Trần Nghiên Hy - Cô gái vàng trong làng bê bối: 4 lần dính scandal làm "tiểu tam", 3 lần bị tố "cắm sừng" chồng

Sao châu á

09:29:01 22/02/2025
Hóa ra hình ảnh cô gái thanh thuần của Trần Nghiên Hy chỉ là bức màn che đi sự thật về cuộc sống cá nhân đầy rẫy tai tiếng giật bồ, ngoại tình của cô.
"Ẩm" sợ nhất 3 món ăn này: Người trung niên và cao tuổi nên thường xuyên ăn để tăng cường tỳ vị, trừ ẩm

"Ẩm" sợ nhất 3 món ăn này: Người trung niên và cao tuổi nên thường xuyên ăn để tăng cường tỳ vị, trừ ẩm

Ẩm thực

08:31:08 22/02/2025
Sau đây là 3 nguyên liệu có tác dụng thanh nhiệt, bổ tỳ, trừ ẩm kèm theo công thức nấu các món ăn để bạn tham khảo.
Chuyện gì đang xảy ra khiến Hoa hậu Thuỳ Tiên bị phản đối?

Chuyện gì đang xảy ra khiến Hoa hậu Thuỳ Tiên bị phản đối?

Tv show

08:26:18 22/02/2025
Sau khi phát sóng 2 mùa khá thành công, chương trình Running Man được khán giả nhiệt tình chấm hóng khi thông báo trở lại.
Nhan sắc của Ariana Grande trên thảm đỏ gây chú ý

Nhan sắc của Ariana Grande trên thảm đỏ gây chú ý

Phong cách sao

08:22:58 22/02/2025
Ca sĩ Ariana Grande diện chiếc đầm dạ hội tông màu đen và hồng pastel với phần cổ chữ V xẻ sâu quyến rũ tại buổi lễ trao giải BAFTA. Để tăng thêm sự quý phái và sang trọng, nữ ca sĩ 31 tuổi kết hợp với trang sức đến từ thương hiệu Chaum...
Quần ống rộng, váy dài và giày cao gót là bảo chứng cho mọi phong cách

Quần ống rộng, váy dài và giày cao gót là bảo chứng cho mọi phong cách

Thời trang

08:18:50 22/02/2025
Là sự giao hòa của thời trang cổ điển và đương đại, quần ống rộng, váy dài và giày cao gót luôn xuất hiện và giữ vị trí chủ đạo trong mọi phong cách thời trang.
Những chặng đường bụi bặm - Tập 2: Cậu ấm Nguyên đối đầu với chú ruột, bị mắng "tầm nhìn hạn hẹp, chỉ giỏi phá"

Những chặng đường bụi bặm - Tập 2: Cậu ấm Nguyên đối đầu với chú ruột, bị mắng "tầm nhìn hạn hẹp, chỉ giỏi phá"

Phim việt

08:17:20 22/02/2025
Chú Nguyên đã chính thức châm ngòi cho xung đột giữa chú và Nguyên. Chú chỉ trích Nguyên bằng những lời lẽ đắng nghét mà Nguyên không nuốt trôi được.