Bé gái 14 rủ U40 đi chơi và làm chuyện người lớn
Bé gái 14 tuổi đến khu vực siêu thị và rủ người đàn ông 40 tuổi đi chơi, sau đó bị làm chuyện người lớn.
Bé gái trong vụ việc trên là Lê Hoàng Thanh (214 tuổi, ở phường Đằng Lâm, quận Hải An, Hải Phòng).
20h30 ngày 22/8/2014 đến khu vực siêu thị Big C để gặp và rủ Lê Đắc Thiện (36 tuổi) quê ở thôn Lộng Khê 3, xã An Khê, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình, đi chơi.
Sau đó Thiện dẫn cháu Thanh về nhà số 250 An Đà, phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền (là nơi Công ty bảo vệ Toàn Thắng thuê cho nhân viên tạm trú) rồi làm chuyện người lớn cùng cháu Thanh.
Đối tượng Thiện
Sau đó bị anh Nguyễn Duy Lập, sinh 1967, ở phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền, phát hiện và báo cho gia đình cháu Thanh. Gia đình đã đưa cháu đến Công an phường Đằng Giang trình báo.
Video đang HOT
Cái kết của hành vi trên là Lê Khắc Thiện phải nhận 24 tháng tù về tội giao cấu với trẻ em.
Thời gian gần đây trường hợp bé gái làm chuyện người lớn với bạn trai, hay bị hãm hại không còn hiếm gặp. Trước đó xảy ra nhiều trường hợp tương tự, thậm chí có những trường hợp nạn nhân bị đối tượng dụ dỗ cho tiền…và sau đó thì bị hãm hại.
Ngày 1/12, Công an huyện Tịnh Biên (An Giang) cùng công an tỉnh điều tra nghi án Hiếp dâm trẻ em. Nạn nhân là bé Hoa (5 tuổi) ở xã Tân Lập, huyện Tịnh Biên.
Theo điều tra, chiều 30/11 Danh Mạnh (30 tuổi, ngụ huyện Hòn Đất, Kiên Giang) chăn vịt trên cánh đồng xã Tân Lập. Bé Hoa đi đến nơi Mạnh ngồi để xin vài quả trứng. Thấy xung quanh vắng người, Mạnh bảo Hoa cho hôn sẽ được trứng.
Cô bé gật đầu và đã bị “yêu râu xanh” giở trò đồi bại giữa đồng. Chiều cùng ngày Hoa kể lại chuyện Mạnh làm bậy với mình, gia đình sau đó báo công an bắt tên này và bước đầu Mạnh đã thừa nhận tội lỗi.
Tên nạn nhân đã được thay đổi
Theo NTD
Bé gái bị hãm hại vì tưởng cho hôn sẽ được trứng
Nghe "yêu râu xanh" bảo cho hôn sẽ được trứng, bé gái gật đầu đồng ý và bị hắn giở trò đồi bại giữa đồng.
ảnh minh họa
Ngày 1/12, Công an huyện Tịnh Biên (An Giang) cùng công an tỉnh điều tra nghi án Hiếp dâm trẻ em. Nạn nhân là bé Hoa (5 tuổi) ở xã Tân Lập, huyện Tịnh Biên.
Theo điều tra, chiều 30/11 Danh Mạnh (30 tuổi, ngụ huyện Hòn Đất, Kiên Giang) chăn vịt trên cánh đồng xã Tân Lập. Bé Hoa đi đến nơi Mạnh ngồi để xin vài quả trứng. Thấy xung quanh vắng người, Mạnh bảo Hoa cho hôn sẽ được trứng.
Cô bé gật đầu và đã bị "yêu râu xanh" giở trò đồi bại giữa đồng. Chiều cùng ngày Hoa kể lại chuyện Mạnh làm bậy với mình, gia đình sau đó báo công an bắt tên này và bước đầu Mạnh đã thừa nhận tội lỗi.
Thời gian gần đây xảy ra nhiều vụ yêu râu xanh hứa cho tiền, đồ...để thỏa mãn dục vọng thấp hèn.
Trước đó ngày 9/11, Công an quận Long Biên, Hà Nội đã khởi tố bị can, tạm giam Hà Văn Thảo (28 tuổi, ở Thanh Hóa) để điều tra về hành vi giao cấu với trẻ em. Nạn nhân là Hiền, 14 tuổi.
Theo điều tra, đêm 12/10, Hiền tới quán Internet chơi, không có tiền trả nên nhờ bạn gái đến thanh toán. Sau đó, hai cô gái ra một quán nước và gặp Thảo, người quen của bạn Hiền.
Thảo rủ hai cô gái vào nhà nghỉ, cho sử dụng ma túy tổng hợp để tìm cách quan hệ tình dục với Hiền. Gã hứa cho Hiền tiền nhuộm tóc nếu đồng ý.
Sáng 13/10, Thảo đưa hai cô gái tới một quán Internet ở quận Hoàn Kiếm rồi bỏ đi. Hiền kể lại chuyện trong nhà nghỉ với mẹ nuôi và sự việc được trình báo cảnh sát.
Theo cơ quan công an, trước đó người mẹ nuôi cũng một lần đưa Hiền đến tố cáo con bị hiếp dâm và nghi can gây án đã phải nhận án tù.
Tên nạn nhân được thay đổi
Theo NTD
Dụ cho trứng vịt để hiếp dâm bé gái 5 tuổi - Lợi dụng sự ngây thơ của cháu bé, Mạnh đã dụ cháu giao cấu với mình rồi sẽ cho trứng vịt. Ảnh minh họa. Vụ việc trên xảy ra vào khoảng 2h ngày 30/11, tại một cánh đồng thuộc xã Tân Lập, huyện Tịnh Biên, An Giang. Vào thời điểm trên, đối tượng Danh Mạnh (29 tuổi) ngụ ở xã Bình Sơn,...










Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Xuyên đêm mật phục, bắt quả tang 'điểm nóng' khai thác cát lậu

Khởi tố vụ án gây ô nhiễm tại làng nghề đúc đồng ở Bắc Ninh

Thiếu niên chi 30 triệu đồng để 'độ' xe đạp điện lên gần 100km/h

7 năm cấp dưỡng sau ly hôn, cha bàng hoàng phát hiện con không cùng huyết thống

Khởi tố người đàn ông bênh vợ, lái ô tô đuổi chém shipper

Tạm giữ đối tượng bạo hành con riêng của vợ

Người dân cần chủ động phòng ngừa lừa đảo trên không gian mạng

Xưởng ma túy "khủng" bị triệt phá như thế nào?

Ngăn chặn tội phạm "trẻ hóa" cố ý gây thương tích và gây rối trật tự công cộng

Quảng Trị: Hai người vượt biên sang Lào mua ma túy, bị bắt khi quay về

TP.HCM: Mẹ mâu thuẫn, con trai thuê người tạt sơn tiệm spa

Xác minh nhóm "quái xế" lạng lách, tạt đầu ô tô trên cầu Nhật Tân
Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng Israel yêu cầu Hamas rời khỏi Dải Gaza
Thế giới
16:44:14 31/03/2025
IU gặp biến căng vì Kim Soo Hyun
Sao châu á
16:40:22 31/03/2025
Chung kết FVPL Spring 2025: NK tiếp tục bảo vệ ngôi vương, cộng đồng cũng bùng nổ cảm xúc
Mọt game
15:50:33 31/03/2025
Grand Pioneers tiên phong mở lối 'Hành trình di sản' trên vịnh Bái Tử Long
Du lịch
15:31:43 31/03/2025
Chạy trốn cảnh sát, rapper Mỹ gặp chấn thương đến mất mạng
Sao âu mỹ
15:24:37 31/03/2025
Bộ mặt thật của Triệu Lệ Dĩnh: Giở thủ đoạn chèn ép bạn diễn, dung túng cho fan làm loạn?
Hậu trường phim
15:18:18 31/03/2025
Hoà Minzy ứng xử 10 điểm khi sản phẩm Bắc Bling đạt 100 triệu view bị chê "nhảm nhí hổ lốn"
Sao việt
15:15:28 31/03/2025
Cháy nhà trong đêm ở Hà Nội, một bé trai tử vong
Tin nổi bật
15:03:27 31/03/2025
Viral video Chu Thanh Huyền mệt mỏi ngồi cạnh Quang Hải bên bàn nhậu sau loạt drama, sự thật là gì?
Netizen
15:01:11 31/03/2025
Yêu cầu chuyển nhượng của Bruno Fernandes khi Real Madrid hỏi mua với giá 90 triệu bảng
Sao thể thao
14:59:34 31/03/2025