Bé 6 tuổi bị dượng đánh nứt sọ bằng chày giã muối ớt?
Chị Trần Ngọc Liên (39 tuổi, ngụ Q.6, TP.HCM), mẹ nạn nhân Trần Văn Minh Hiếu (6 tuổi), cho biết đã gặp Nguyễn Tấn Sĩ – cha dượng đã đánh đập dã man em Hiếu – cách đây hơn 2 năm. Sĩ làm nghề thợ điện.
“Mẹ ơi, cứu con, con bị ba đánh gãy tay rồi mẹ ơi”.
“Bình thường, cũng có những lúc ổng chở tôi và bé Hiếu đi ăn, đi chơi thú nhún, mua sắm… nhưng có hôm nhậu xỉn về, Sĩ đánh Hiếu. Đây là lần đánh kinh hoàng nhất”, chị Liên nói.
Vào đêm 4/11, khi chị đang trên đường đi bán dạo hạt dẻ rang thì Sĩ gọi điện bảo “về ngay, Hiếu bị gãy tay”. Sau đó, Sĩ đưa điện thoại cho Hiếu nói chuyện với chị Liên. Qua điện thoại, Hiếu kêu: “Mẹ ơi, cứu con, con bị ba đánh gãy tay rồi mẹ ơi”.
“Tôi rụng rời tay chân, bỏ cả xe hàng nhờ người quen coi dùm chạy về nhà. Khi về đến nhà thì Sĩ bảo tôi bế Hiếu lên ngồi sau xe để chở vào Bệnh viện Quận 6″, chị kể.
Cháu bé bị dượng hành hạ
Những chấn thương khủng khiếp của cháu bé bị cha dượng bạo hành
Video đang HOT
Chị cho biết thêm, hôm 5/11, khi lên công an phường làm tờ khai, chị gặp Sĩ và còn mua cơm cho người này ăn. Tuy nhiên, chị nói: “Từ nay về sau tôi sẽ không sống với ông ấy nữa. Ổng đánh con tôi ác quá. Ổng đánh nó bằng cái chày dùng để giã muối ớt hằng ngày”.
Đọc báo hay tin em trai mình bị cha dượng đánh nhập viện, anh ruột của Hiếu là Trần Văn Minh Cường (19 tuổi, ngụ Q.7, TP.HCM), đã vội nghỉ làm ở công ty để vào bệnh viện phụ mẹ chăm sóc em.
Theo Cường, sau khi sinh Hiếu một thời gian, cha mẹ ruột của họ chia tay. Cường về Q.7 ở với cha, Hiếu ở lại với mẹ. Một số lần về thăm mẹ và em trước đây, Cường có thấy Sĩ nạt nộ bé Hiếu. Cách đây hơn 1 tháng, khi về chơi, Cường thấy Hiếu bị bầm tím 2 mắt, mất 3 cái răng. Cường hỏi, nhưng Hiếu giấu không trả lời.
Cường cho biết, không thể ngờ cha dượng đánh em mình dã man đến thế. “Nó vẫn kêu đau đầu, chóng mặt, uống sữa vào là ói”, Cường nói.
Trước đó, khoảng 22h đêm 4/11, Bệnh viện Chợ Rẫy tiếp nhận Hiếu từ Bệnh viện Quận 6 chuyển lên trong tình trạng tụ máu bầm 2 mắt, gãy xương cẳng tay và chân, nứt sọ…
Mổ chỉnh hình cổ tay phải?
Cũng trong ngày 6/11, bác sĩ Nguyễn Ngọc Khang – Phó trưởng khoa ngoại thần kinh, Bệnh viện Chợ Rẫy – cho biết, hiện Hiếu đã tỉnh táo hơn, nói chuyện được, sinh hiệu ổn. Tuy nhiên, các triệu chứng như đau, chóng mặt, tình trạng nôn ói vẫn còn nên cháu đang tiếp tục được điều trị và theo dõi tại khoa. Trong ngày hôm nay, bác sĩ sẽ cho chụp MRI kiểm tra lại não của bé để xem có tổn thương hay bất thường gì thêm hay không.
“Qua 2 ngày theo dõi, nếu với diễn tiến như hiện nay, tình hình bệnh nhân đang có chiều hướng tốt. Nếu không có gì bất thường, sẽ không phải mổ sọ não. Sau khi điều trị tình trạng não cháu bé ổn định, chúng tôi sẽ phối hợp với bác sĩ khoa chấn thương chỉnh hình xem xét đánh giá những vết thương ở tay chân”, bác sĩ Khang nói.
Bác sĩ cũng nhận định về các chấn thương ở tay, chân của Hiếu. Đối với chỗ gãy ở xương chày chân phải và cánh tay trái của Hiếu là gãy kín, không bị lệch nên chỉ cần bó bột. Đáng lo ngại nhất là chấn thương ở tay phải của bé. Do chỗ gãy nằm gần vị trí cổ tay bị lệch nên khả năng sẽ phải phẫu thuật để xếp lại xương. Bác sĩ cho biết rất khó nói trước sau phẫu thuật, tay Hiếu có cử động tốt hay không.
Theo Dân Việt
Bé 6 tuổi bị dượng đánh: Phát hiện chấn thương sọ não
Bác sĩ BV Chợ Rẫy nói xương tay, chân và đầu đều rất cứng, phải đánh mạnh lắm thì cháu bé 6 tuổi mới bị thương nặng như thế.
TS.BS Nguyễn Ngọc Khang-Phó Khoa Ngoại thần BV Chợ Rẫy cho biết bệnh viện vừa tiếp nhận bé Trần Văn Minh H. (Q.6, TPHCM) hồi 18h hôm 4/11. Theo ông Khang, tình trạng của bé rất nặng, nếu vết nứt ở sọ tiếp tục xuất huyết trong hộp sọ thì buộc lòng phải phẫu thuật để giữ mạng sống của cháu.
Trong một hy vọng mong manh, BS. Khang nói lúc 10h30 hôm nay, nếu vết nứt cầm máu, sau một khoảng thời gian trị liệu chưa xác định bằng thuốc, lượng máu trong não sẽ tan và không cần đến phẫu thuật.
Bé H. cũng bị đánh gãy 1/3 tay dưới ở cả hai tay trái và phải, đã được bó bột. Riêng chân xương cẳng chân phải của bé cũng bị đánh gãy và hiện cũng đã được bác sĩ bó bột. Ngoài những thương tích nặng nề nói trên, bé H. cũng bị đánh đến bầm dập mặt mũi.
Sáng 5/10, bé H. đã tỉnh táo nhưng vẫn còn nhức đầu, nôn ói
"Hiện bé H. đã tỉnh táo, tuy vẫn còn nôn ói, nhức đầu. Chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện CT Scan để theo dõi sát sao nhằm xử lý kịp thời"-BS Khang nói thêm.
Trao đổi với GiadinhNet, BS Khang cũng nói rằng bé H. là trường hợp đa chấn thương nặng nhất mà đơn vị này tiếp nhận trong năm nay. "Bệnh nhân đa chấn thương nặng thế này chúng tôi thường chỉ gặp trong các vụ tai nạn giao thông. Đa số các bệnh nhân đa chấn thương tương tự cháu H. điều được trị khỏi", BS. Khang thông báo tin tốt lành.
Tuy nhiên, vị bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm này cũng nói thêm độ tuổi bệnh nhân sẽ ảnh hưởng nhiều đến quá trình điều trị. Mặt khác, di chứng của vết chấn thương sọ não là điều khó đoán biết chắc chắn.
Bé H. bị thương tích nặng nề là do bố dượng đánh bằng khúc cây hình trụ, dài 40cm, theo mô tả của chị Trần Ngọc Liên (39 tuổi), mẹ ruột bé H. Trong cơn đau đớn trên giường bệnh, bé H. thiều thào rằng bị bố dượng đánh rất nhiều lần rồi. Lần này, bé bị bố đánh &'cả ngày'.
Bà ngoại bé H. đang vô cùng đau lòng vì cháu bị bố dượng đánh tàn tệ
Bố dượng đánh bé H. ra nông nỗi này là Nguyễn Tấn Sĩ (28 tuổi, trú quán Bến Tre, tạm trú Q. Bình Tân). Hiện Công an P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân đang câu lưu gã "phi công trẻ" tàn bạo vô nhân đạo này.
Hồi giữa tháng 9 năm nay, một bé gái 4 tuổi ở Bình Dương cũng bị bố dượng đánh đến chấn thương sọ não rồi bỏ mặc, nếu hàng xóm không kịp thời can thiệp đưa bé đi cấp cứu, có lẽ tính mạng của bé cũng khó bảo toàn.
Theo Đỗ Bá (Hạnh Nguyên)
Lời khai của người cha dượng bạo hành bé trai 6 tuổi Chiều 5/11 Công an P. Bình Trị Đông, Q.Bình Tân cho biết đã hoàn tất Hồ sơ vụ án chuyển giao Hồ sơ và đối tượng Nguyễn Tấn Sĩ (SN 1986, quê Bến Tre, tạm trú Q.Bình Tân) cho Đội Cảnh sát ĐTTP về TTXH - CA quận Bình Tân để tiếp tục điều tra, làm rõ về hành vi "Cố ý gây...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Người chăn cừu tử vong, nghi bị điện giật

2 xe máy va vào nhau bốc cháy, 2 người tử vong

Xe trung chuyển va chạm xe máy làm 1 người chết

Điều tra vụ hai người đuối nước tử vong ở Củ Chi

Phát hiện thi thể 1 phụ nữ trong rẫy mía sau 3 tháng mất tích

Tìm thấy thi thể nam sinh mất tích khi tắm biển

Ba xe máy đâm nhau trên quốc lộ 21, một người tử vong

Quảng Nam: Thêm một học sinh huyện miền núi tử vong chưa rõ nguyên nhân

Những tỉnh chưa từng sáp nhập từ khi thành lập tới nay

Lái ô tô liên tục quá 4 giờ, tài xế có thể bị phạt tới 5 triệu đồng

Phát hiện thi thể 2 vợ chồng trong rẫy cà phê

Lúa khô cháy, người dân bất lực cắt cho bò ăn
Có thể bạn quan tâm

Drama không hồi kết: Trịnh Sảng bị tố làm "tiểu tam" nhận bao nuôi và mang thai với đại gia, con trai bà cả đích thân bóc phốt
Sao châu á
23:38:32 10/03/2025
Top 5 con giáp được hưởng tài lộc dồi dào trong tuần mới
Trắc nghiệm
23:24:12 10/03/2025
Mỹ nhân Hàn gây sốt MXH vì hóa Bạch Tuyết đẹp hơn bản gốc, từ làn da cho đến mái tóc đều như "xé truyện bước ra"
Hậu trường phim
23:23:53 10/03/2025
Quỷ Nhập Tràng: Hù dọa chất lượng nhưng kịch bản thì không!
Phim việt
23:17:32 10/03/2025
Đám cưới đang viral khắp MXH: Chú rể đẹp trai vô địch thiên hạ, cô dâu xinh yêu "hết nước chấm"
Phim châu á
23:09:00 10/03/2025
Cô giáo tiếng Anh không muốn làm dâu, đồng ý hẹn hò ông bố một con
Tv show
22:47:49 10/03/2025
Tom Cruise lo lắng khi 'đọ nhan sắc' cùng Brad Pitt
Sao âu mỹ
22:42:20 10/03/2025
Cưỡng đoạt gần 600 triệu đồng của nhân viên, nhóm chủ cửa hàng sữa lãnh án
Pháp luật
22:35:33 10/03/2025
Tiệm cơm tấm Sài Gòn bán 6 tháng nghỉ 6 tháng vẫn đông khách, nổi tiếng với món chả cua công thức 60 năm độc quyền
Ẩm thực
22:27:23 10/03/2025
Loạt clip gây tranh cãi: 5h sáng đi chợ, nấu ăn, dọn nhà, chăm con, động lực nào khiến mẹ bỉm như siêu nhân vậy?
Netizen
22:19:55 10/03/2025