Bắt tạm giam con trai đánh bố bầm dập, gãy xương sườn
Chiều 13/12, cơ quan cảnh sát điều tra công an huyện Hưng Nguyên ( Nghệ An) đã ra quyết định bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Tới, đối tượng đã đánh bố mình bầm dập, gãy xương sườn…
Lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Tới.
Nguyễn Văn Tới ký vào quyết định bắt tạm giam.
Trao đổi với PV Dân trí, Đại tá Lê Văn Thái – Trưởng Công an huyện Hưng Nguyên cho biết, lệnh bắt giam được thực hiện vào lúc 14h35 ngày 13/12 đối với đối tượng Nguyễn Văn Tới (30 tuổi), ở xóm 4, xã Hưng Lợi về tội “Cố ý gây thương tích”.
Cụ thể, cơ quan cảnh sát điều tra đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt tạm giam 2 tháng đối với Nguyễn Văn Tới để tiếp tục điều tra làm rõ.
Đại tá Lê Văn Thái – Trưởng Công an huyện Hưng Nguyên cho rằng: “Quan điểm của chúng tôi là phải xử lý thật nghiêm, đúng người đúng tội. Không thể có đạo lý nào mà con đánh cha vỡ đầu gối, bầm dập như vậy…”.
Nguyễn Văn Tới bị cơ quan điều tra bắt chiều 13/12 tại nhà riêng.
Trước đó, Báo điện tử Dân trí đã có một số bài viết phản ánh, ngày 22/11/2017, ông Nguyễn Võ N. (58 tuổi, ở xóm 4, xã Hưng Lợi, Hưng Nguyên) đã bị con trai là Nguyễn Văn Tới đánh bị thương nặng.
Sau đó, ông N. được người thân đưa đi bệnh viện cấp cứu. Tại đây, các bác sĩ chẩn đoán, ông N. bị đánh mẻ bánh chè, gãy 1 xương sườn, mẻ xương ống, người bầm tím…
Theo Công an xã Hưng Lợi, đây không phải lần đầu ông N. bị Tới bạo hành, mà đã từng bị con đánh nhiều năm liền nhưng im lặng không tố cáo.
Video đang HOT
Ông N. bị chính con trai mình đánh đập dẫn đến bầm dập và được em ruột đưa về nuôi dưỡng.
Được biết, vợ của Tới chứng kiến cảnh chồng ngược đãi cha đẻ, không chịu nổi cũng đã bỏ nhà đi không về. Cuối tháng 7/2017, vợ ông N. và Tới đã đuổi ông ra khỏi ngôi nhà 2 tầng đang sinh sống sang căn nhà hoang cũ gần đó để ở.
Nguyên nhân là do ngày 22/11, bà Phạm Thị H. (57 tuổi – vợ ông N.) bị mất số tiền 5 triệu đồng nên nghi ông N. lấy. Tối cùng ngày, Tới đi làm về biết chuyện đã đánh đập cha mình.
Một người hàng xóm cho biết: “Đã nhiều lần tôi chứng kiến và nghe việc ông N. bị con trai đánh đập. Chuyện xảy ra đêm 22/11, tôi cũng chứng kiến toàn bộ. Tôi không thể tin nổi con trai lại đánh đập cha mình dã man đến thế! Không những đánh, Tới còn mang xăng dọa đốt cha. Lúc đó có vợ ông N. và mọi người vào can nên Tới không đổ xăng đốt”.
Ngày 12/12, Trung tâm Pháp Y tỉnh Nghệ An đã có kết luận giám định pháp y về thương tích của ông Nguyễn Võ N. Theo đó, ông N. bị tổn hại sức khỏe do thương tích gây nên tại thời điểm giám định là 6%.
Hiện vụ việc đang được công an huyện Hưng Nguyên tiếp tục điều tra làm rõ.
Nguyễn Duy
Theo Dantri
Vụ bố bị con trai đánh bầm dập, gãy xương sườn: Định mang xăng đốt bố?
Ngày 11/12, ông Nguyễn Văn Huyến - Phó công an xã Hưng Lợi (Hưng Nguyên, Nghệ An) cho biết, chiều cùng ngày cơ quan này đã gửi lên Công an huyện lá đơn đề nghị truy tố vụ việc của ông Nguyễn Võ N. (SN 1959) về việc bị con trai đánh đập vào ngày 22/11/2017 vừa qua.
Đã nhiều lần đánh bố?
Theo ông Huyến, từ khi xảy ra sự việc Nguyễn Văn T. (SN 1987) đánh đập bố đẻ dã man, người dân ở xóm 4 (nơi gia đình ông N. sinh sống) rất bức xúc. Người dân mong muốn công an làm rõ và trừng phạt hành vi mất nhân tính của T.
Đơn tố cáo được ông Đạo em trai ông N. làm gửi công an huyện Hưng Nguyên yêu cầu làm rõ sự việc và truy tố hành động con trai đánh đập bố mình.
Cũng theo ông Huyến, đây không phải lần đầu ông N. bị con trai bạo hành. Trước đó nhiều năm liền ông N. đã từng đã bị con đánh, tuy nhiên những lần trước không gây hậu quả lớn, ông N. lại im lặng không tố cáo nên sự việc không được xử lý.
Ngày 22/11/2017 vừa qua, T. đã đánh bố mình bầm tím khắp người.
"Cách đây khoảng 4 năm, ông N. buồn chuyện cậu con trai thứ 2 mất nên thỉnh thoảng uống rượu. Nhưng ông chỉ uống bình thường, không phải nghiện ngập gì nặng và cũng không quậy phá gì ai hết. Ông ấy rất hiền lành nhưng các con thì lại gây hiềm khích, luôn đổ tội cho bố", ông Huyến thông tin thêm.
Được biết vợ của T. chứng kiến cảnh chồng ngược đãi bố đẻ, không chịu nổi cũng đã bỏ nhà đi biệt tăm không về. Bản thân ông N. dù bị con đối xử bất hiếu thế nào cũng không bao giờ kể lể, than thở với bên ngoài.
Căn nhà cũ nát ông N. bị vợ con cho ra ở riêng sau khi xảy ra xích mích.
Cuối tháng 7/2017, vợ ông N. và con trai là T. đã đuổi ông N. ra khỏi căn nhà 2 tầng đang sinh sống. Ông N. được đưa sang căn nhà hoang cũ gần đó. Kể từ đó, ông N. sống một mình tại đây, ai cho gì ăn nấy.
Ngày 22/11/2017, bà Phạm Thị H. (SN 1960 - vợ ông N.) bị mất số tiền 5 triệu đồng nên nghi ông N. lấy. Tối cùng ngày, T. đi làm về biết chuyện đã đánh đập bố gãy 2 xương sườn, mẻ xương ống chân, mẻ bánh chè đầu gối, bầm tím khắp người.
Ông Đạo - em trai ông N. cho biết T. đã dùng chiếc gậy tương tự để đánh đập bố mình.
Ông Huyến khẳng định, T. còn mang 2 chai xăng với ý định đốt cả nhà và đốt luôn bố mình nhưng mọi người can ngăn nên thôi.
"Không thể tin nổi con đánh cha dã man đến thế"
Ở cạnh căn nhà hoang mà ông N. sinh sống, bà Hoàng Thị Trung (hàng xóm) cho biết, bà nhiều lần đã chứng kiến và nghe việc ông N. bị con trai đánh đập. Chuyện xảy ra đêm 22/11, bà Trung cũng chứng kiến toàn bộ. Bà nói không thể tin nổi con trai lại đánh đập bố mình dã man đến thế!
Bản tường trình của Nguyễn Văn T. gửi công an xã Hưng Lợi.
"Khoảng 19h tối hôm đó T. về rồi xông vào đánh ông N. Tôi nghe ồn ào chạy ra đứng ở bờ rào ngó sang thì thấy hết. Vì mọi lần ông N. cũng bị con đánh nên tôi nghĩ lần này cũng như thế, không dám sang can ngăn. Đứng bên này tôi nghe thấy T. chửi bới rồi đánh đập bố mình liên hồi. Khoảng 21h T. không đánh nữa mà đi ra ngoài. Chừng 30 phút sau T. mang xăng về rồi tiếp tục đánh đập và định đốt bố. Lúc đó có bà vợ ông N. và mọi người vào can nên T. không đổ xăng đốt nữa", bà Trung kể.
Ông N. bị vợ con đuổi ra ở căn nhà bỏ hoang, ngủ trên chiếc xe bò.
Sau hơn nửa tháng nằm viện, hiện tại sức khỏe ông N. đã ổn định hơn và được gia đình đưa về ở tạm tại nhà của ông Nguyễn Tiến Đạo (em trai ông N.).
Chia sẻ với chúng tôi, ông Đạo bức xúc: "Chúng tôi không thể chấp nhận được, con cái mà đánh bố là không được. Vợ con đuổi bố không cho ở trong ngôi nhà 2 tầng nữa mà bắt ông ở ngôi nhà cũ bỏ hoang. Đêm nằm ngủ trên chiếc xe kéo, không chăn chiếu. Anh em chú bác đến thuyết phục anh N. về ở nhưng bác ấy không chịu. Thi thoảng mọi người lại nấu cơm đưa đến cho bác ấy ăn".
Cũng theo ông Đạo, sau khi thấy bố được đưa đi viện, T. đã viết sẵn một tờ đơn xin không giám định thương tật bắt bố ký gửi công an nhưng người thân biết nên ngăn lại.
Giờ ông N. được người em trai đưa về chăm sóc.
"Chiều hôm qua 11/12, chúng tôi đã gửi đơn đề nghị truy tố trước pháp luật gửi lên công an xã để họ đưa lên công an huyện. Chúng tôi mong cơ quan công an vào cuộc để làm rõ sự việc và trừng trị nghiêm kẻ coi thường pháp luật này", ông Đạo chia sẻ.
Được biết, sau khi nhận thông tin sự việc, công an huyện Hưng Nguyên đã triệu tập Nguyễn Văn T. lên để điều tra làm rõ. Bước đầu T. đã thừa nhận hành vi đánh đập bố mình.
Hiện ông N. cũng đã được Công an huyện Hưng Nguyên đưa đi giám định thương tật. Khi nào có kết quả giám định cuối cùng, phía Công an huyện Hưng Nguyên sẽ tiến hành các bước tiếp theo.
Nguyễn Duy
Theo Dantri
Vụ bố bị con trai đánh gãy xương sườn: Định mang xăng đốt bố? Ngày 11.12, ông Nguyễn Văn Huyến - Phó công an xã Hưng Lợi (Hưng Nguyên, Nghệ An) cho biết, chiều cùng ngày cơ quan này đã gửi lên Công an huyện lá đơn đề nghị truy tố vụ việc của ông Nguyễn Võ N. (SN 1959) về việc bị con trai đánh đập vào ngày 22.11 vừa qua. Đã nhiều lần đánh bố?...








Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Trốn thuế hàng trăm triệu đồng, một chủ tài khoản TikTok bị khởi tố

Bi kịch do mâu thuẫn gia đình khiến chồng chết, vợ bị thương

Từ vụ nhân viên y tế bị hành hung: "Sợ nhất cấp cứu cho người say rượu"

Giả danh công an xã để gọi điện lừa đảo

Đánh sập đường dây cá độ bóng đá 400 tỷ đồng ở miền Tây

Thanh niên tóc vàng chặn ô tô, dùng cây sắt hành hung tài xế giữa phố

Giang hồ Tuấn 'trắng' là ai?

Người dân vây bắt kẻ mang vàng giả đi cầm ở Đồng Nai

Khởi tố 7 người ở thẩm mỹ viện vì làm khách hàng bị méo miệng

Dùng kiếm chém bạn vì mâu thuẫn trả tiền hát karaoke

Biệt thự của Tuấn "Trắng" ở Phú Thọ xây lấn đất rừng, từng bị xử phạt

Mong được gặp "bạch mã hoàng tử", người phụ nữ mất hơn 750 triệu đồng
Có thể bạn quan tâm

Tử vi ngày 10/3/2025 của 12 cung hoàng đạo: ngày thuận lợi đối với Sư Tử
Trắc nghiệm
23:59:33 09/03/2025
Phim mới của Park Bo Gum - IU càn quét thế giới
Hậu trường phim
23:48:17 09/03/2025
Màn ảnh Hàn tháng 3: IU và Park Bo Gum có khuynh đảo màn ảnh
Phim châu á
23:42:30 09/03/2025
Phim 18+ hot nhất lúc này: Loạt lời thoại nhạy cảm khiến cõi mạng nóng rần rần
Phim việt
23:30:48 09/03/2025
Hai cậu cháu tử vong cạnh chiếc xe máy
Tin nổi bật
23:21:54 09/03/2025
Bạn chống đẩy được bao nhiêu lần liên tiếp?
Sức khỏe
23:19:18 09/03/2025
Đức Phúc "lừa" Salim, làm Cupid xuất hiện bất ngờ, Erik hát hit mới ngọt lịm nhưng 3 giây cất giọng của bé Pam mới chiếm spotlight!
Nhạc việt
23:18:14 09/03/2025
Các đồng minh Mỹ cân nhắc giảm chia sẻ tình báo với chính quyền ông Trump?
Thế giới
23:13:40 09/03/2025
J-Hope (BTS) chia sẻ về ý định kết hôn
Sao châu á
23:12:40 09/03/2025
Nhan sắc 'không tuổi' của Hà Kiều Anh, Lệ Quyên và bồ trẻ quấn quýt không rời
Sao việt
22:57:29 09/03/2025