Bắt sòng bạc, phát hiện chủ quán chết
Khoảng 14 giờ 30 ngày 11.10, tại quán cà phê nằm cạnh dốc cầu Cái Gia Lớn (ấp Tân An, xã Tân Hội, TP.Vĩnh Long) do bà Phạm Thị Mỹ Châu (41 tuổi) làm chủ, có một sòng bạc với 4 người đang sát phạt thì bất ngờ lực lượng Công an TP.Vĩnh Long ập vào bắt quả tang.
Ảnh minh họa
Bốn người đang sát phạt phát hiện có công an tới nên đã nhanh chân tháo chạy cùng với nhiều người đứng xem.
Khi đuổi theo một đối tượng, hai chiến sĩ công an thấy một phụ nữ nằm dưới mé mương, cách nơi đánh bạc khoảng 50 m. Nhìn thấy người phụ nữ này không cử động, hai chiến sĩ kéo người phụ nữ lên hô hấp thì phát hiện đó là bà Châu – chủ quán, với tình trạng trong miệng chảy ra rất nhiều máu.
Video đang HOT
Theo ông Huỳnh Văn Biển, Trưởng Ban nhân dân ấp Tân An, ngay sau đó, bà Châu được hai chiến sĩ công an đưa đến Bệnh viện đa khoa H.Châu Thành (Đồng Tháp) cấp cứu nhưng bà Châu đã tử vong.
Bốn người đánh bạc đã bị lực lượng công an bắt ngay sau đó.
Chiều tối cùng ngày, các bộ phận nghiệp vụ của Công an tỉnh Vĩnh Long đã khám nghiệm tử thi bà Châu. Hiện nguyên nhân cái chết của bà Châu đang được Công an Vĩnh Long điều tra làm rõ.
Theo TNO
Nghệ sĩ cải lương Hoàng Bửu cầm đầu sòng bạc 'phê' ma tuý
Từng tham gia nhiều đoàn hát, nghệ sĩ cải lương Hoàng Bửu vừa bị cảnh sát phát hiện tổ chức sòng bạc cho nhiều người sát phạt và chơi hàng đá. Đây là lần thứ ba ông này bị nhà chức trách phát hiện dính đến cờ bạc.
Ngày 29/9, Công an quận 10 (TP HCM) tạm giữ Ngô Văn Bửu (40 tuổi, nghệ sĩ cải lương Hoàng Bửu - Bửu Đàn) và 15 nghi can khác để điều tra về hành vi Tổ chức đánh bạc và Đánh bạc.
Ông Bửu tại cơ quan điều tra. Ảnh: C.A
Trước đó, trưa 27/9, cảnh sát bất ngờ ập vào căn nhà trên đường Ba Tháng Hai (phường 14, quận 10), bắt quả tang nhiều người đang sát phạt dưới hình thức binh xập xám ăn tiền. Gần 90 triệu đồng, 500 USD, hàng chục điện thoại, xe máy, nhiều dụng cụ hút ma túy đá... bị thu giữ. Sòng bạc được ông Bửu tổ chức cho các con bạc binh xập xám ăn chi, mỗi ván lên đến vài triệu đồng để thu xâu.
Để qua mặt cảnh sát, cứ vài tuần Bửu lại thay đổi địa điểm tổ chức sát phạt và sẽ chơi suốt ngày đêm. Nếu các con bạc chán, hoặc muốn "xả xui" có thể phê "hàng đá" ngay tại chỗ.
Theo cơ quan điều tra, ông Bửu từng là nghệ sĩ cải lương được nhiều người yêu mến dưới nghệ danh là Hoàng Bửu hay Bửu Đàn. Ông thường theo các đoàn hát lớn biểu diễn ở Sài Gòn và các tỉnh miền Tây.
Trước khi bị bắt về hành vi Tổ chức đánh bạc lần này, nghệ sĩ cải lương Hoàng Bửu từng có nhiều tiền án, tiền sự. Năm 2003, ông Bửu từng bị công an quận 3 bắt vì tổ chức sòng bạc ở Cư Xá Đô Thành. Giữa năm 2008, một lần nữa, ông này bị Công an TP HCM phát hiện tổ chức sới bạc lớn ở Chung cư Ngô Quyền (quận 5). Những tay chơi lần đó đều là những đồng nghiệp mê "đỏ đen" của nam nghệ sĩ.
Ngày 9/9, Công an huyện Trà Ôn (tỉnh Vĩnh Long) đã khởi tố ông Hoàng Kim Long (tức nghệ sĩ Kim Tử Long, ngụ TP HCM) về hành vi Đánh bạc sau hơn 2 tháng nghệ sĩ này bị phát hiện có mặt trong sòng bạc dưới sàn lan cùng 2 nữ nghệ sĩ ở TP Cần Thơ và 27 người khác. Lúc bị vây ráp, nhiều người ném tiền xuống sông. Trên chiếu bạc, nhà chức trách thu gần 70 triệu đồng, 2 bộ bài tây, 22 hột xí ngầu. Qua khám xét, cảnh sát tạm giữ thêm hơn 370 triệu đồng, 1.300 USD, 28 điện thoại di động và 4 xe môtô. Trong đó, số ngoại tệ được cho là của Kim Tử Long và nghệ sĩ này bỏ trong túi quần hơn 78 triệu đồng, trong túi xách 257 triệu đồng. Theo nghệ sĩ, anh chỉ góp vui 3 ván theo yêu cầu của người hâm mộ để "lấy hên" chứ không có ý định sát phạt. Số tiền lớn mang theo, nghệ sĩ này giải thích "dùng để đặc cọc tiền nhà" khi quay lại Sài Gòn.
Quốc Thắng
Theo VNE
Triệt phá sòng bạc sát phạt suốt đêm giữa khu dân cư Một sòng bạc quy tụ nhiều con bạc "khát nước", sát phạt nhau suốt đêm tại căn nhà nằm trên đường 3/2, phường 14, quận 10 vừa bị các trinh sát hình sự ập vào triệt phá. 16 đối tượng cùng gần 100 triệu đồng và nhiều tang vật đã bị tạm giữ. Các con bạc bị bắt giữ đưa về trụ sở...








Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Triệt phá băng nhóm buôn ma túy xuyên quốc gia, dùng shipper giao hàng

Kế hoạch bắt cóc người đàn ông Trung Quốc, tống tiền 10 tỷ đồng ở TPHCM

Cảnh giác trước những thủ đoạn lừa đảo sinh viên chuyển tiền

Khởi tố hai nhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng

Gây thất thoát gần 555 tỷ đồng, cựu Chủ tịch Công ty CP Đầu tư Nhơn Trạch bị phạt 19 năm tù

Cảnh sát hình sự Hà Nội điều tra mở rộng ổ nhóm chuyên cho vay nặng lãi

Xử lý công ty đăng tải thông tin sai sự thật về kỳ thi đánh giá năng lực vào trường CAND

Hai đối tượng có 7 tiền án chuyên trộm và tiêu thụ xe máy trộm cắp ở Thủ đô

Kẻ giết người yêu chỉ vì bị đòi chia tay khai gì tại cơ quan Công an?

Nghỉ hưu 11 năm, cựu Bí thư huyện uỷ ra toà lĩnh án về sai phạm thời đương chức

Bắt nhóm côn đồ gây rối, "múa kiếm" cả người đi đường

Cô gái trẻ cùng 5 thanh niên "bay lắc" tập thể trong khách sạn
Có thể bạn quan tâm

Xôn xao clip ô tô limousine 'chở người' trên nắp capo chạy băng băng ở Hà Nội
Netizen
11:42:32 08/03/2025
Đây là 4 con giáp thành công nhất 6 tháng đầu năm 2025
Trắc nghiệm
11:37:09 08/03/2025
Du khách Canada vui mừng nhận lại giấy tờ tùy thân đánh rơi ở Việt Nam
Tin nổi bật
11:33:24 08/03/2025
Trung Quốc áp dụng kỹ thuật hơn 2.000 năm trước cho máy bay chiến đấu
Thế giới
11:29:11 08/03/2025
Khoảnh khắc hậu trường lộ rõ nhan sắc thật của Doãn Hải My, visual đỉnh thế này bảo sao Đoàn Văn Hậu mê mệt
Sao thể thao
11:27:49 08/03/2025
Người phụ nữ 50 tuổi ở một mình trong ngôi nhà 35m2 sau ly hôn: Cuộc sống của tôi không thể tuyệt vời hơn!
Sáng tạo
11:24:42 08/03/2025
Madonna bị khán giả 'quay lưng'
Sao âu mỹ
11:22:52 08/03/2025
8 thực phẩm ngon miệng và giúp làn da sáng mịn
Làm đẹp
11:08:41 08/03/2025
Thương hiệu túi xách Ther Gab tiếp tục mở rộng thị trường tại Pháp và Hồng Kông
Thời trang
11:08:03 08/03/2025
Ô tô bị dán "giấy phạt" dù đỗ đúng vị trí, tài xế bức xúc: Sao đỗ trong hầm cũng bị phạt?
Lạ vui
10:50:39 08/03/2025