Bắt quả tang nhóm đối tượng sử dụng và tàng trữ thuốc lắc
Rủ nhau mua thuốc lắc về thuê phòng trọ rồi rủ bạn đến cùng sử dụng, trong lúc cả nhóm còn đang trong cơn phê ma túy thì bất ngờ bị Công an kiểm tra bắt giữ cùng tang vật.
Chiều 1-11-2019, Cơ quan Cảnh sát điều tra thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang đang tạm giữ và lấy lời khai để xử lý 04 đối tượng, gồm: Trần Phước Lộc (34 tuổi), ngụ huyện Kiên Lương; Nguyễn Lý Hoàng Ngọc (19 tuổi), Huỳnh Công Hậu (20 tuổi), cùng ngụ thành phố Rạch Giá và Huỳnh Quốc Thắng (21 tuổi), ngụ huyện Châu Thành về hành vi, tàng trữ và sử dụng trái phép chất ma túy.
04 đối tượng: Lộc, Ngọc, Hậu và Thắng.
Theo đó vào khoảng 10 giờ trưa 1-11-2019, lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an TP Rạch Giá đã kiểm tra một nhà trọ ở đường Trần Huy Liệu, phường Vĩnh Lạc (TP Rạch Giá) phát hiện 04 đối tượng trên cùng một số người khác có hành vi sử dụng ma túy (loại thuốc lắc), qua khám xét lực lượng Công an đã thu giữ 01 bịch nylon bên trong có chứa gần 40 viên nén màu đỏ nghi là ma túy tổng hợp.
Video đang HOT
Tại cơ quan Công an: Lộc, Ngọc và Hậu đã thừa nhận số ma túy bị bắt giữ là thuốc lắc và được mua từ TP HCM với số lượng 50 viên (với giá 270 ngàn đồng/viên) vào chiều tối ngày 31-10-2019, sau đó thuê nhà trọ rồi rủ Thắng và những người khác đến sử dụng hết gần 8 viên. Đồng thời bán lại cho con nghiện khác với giá 350 ngàn đồng/viên nếu có nhu cầu.
Trong lúc cả bọn còn ngáy ngủ vì phê ma túy thì bị Công an bắt giữ.
Văn Vũ
Theo cand.com.vn
Thanh niên rơi từ tầng cao xuống sân chung cư không một vệt máu, nghi bị hạ sát
Người dân phường Vĩnh Lạc, TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang hoảng hồn phát hiện thanh niên rơi từ tầng cao xuống sân chung cư nhưng không có một vết máu, nghi bị sát hại.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 16h ngày 13/9, người dân phát hiện một thi thể nam thanh niên rơi từ trên lầu cao xuống sân chung cư 444 Ngô Quyền, phường Vĩnh Lạc, TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.
Trước khi rơi xuống sân chung cư, thi thể nạn nhân đã rơi xuống mái tôn nhà để xe cách mặt đất khoảng 3m. Đáng chú ý, bên cạnh thi thể nạn nhân không một vết máu.
Hiện trường phát hiện sự việc. Ảnh: Tuổi Trẻ
Theo một nhân chứng cho biết, "Tôi đang ngồi giữ xe thì nghe 1 tiếng rầm rất lớn, sau đó mới thấy thi thể nạn nhân rớt xuống đất. Dù rơi trong tư thế nằm ngửa nhưng toàn bộ cơ thể nạn nhân không có máu chảy ra, chỉ có vết máu nhìn có vẻ đã khô dính trên ngực áo".
Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt bảo vệ hiện trường. Theo xác minh ban đầu, lực lượng chức năng cho biết nạn nhân tên Ngô Hán Vân (25 tuổi, hộ khẩu thường trú tại ấp Bình Lạc, xã Minh Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang).
Qua điều tra, trong danh sách hàng trăm hộ dân cư trú tại chung cư hoàn toàn không có tên nạn nhân này. Nhiều người tình nghi nạn nhân bị giết từ trước đó rồi ném xác xuống đất.
Liên quan đến sự việc, đại diện Công an phường Vĩnh Lạc, TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang xác nhận và cho biết, Công an TP Rạch Giá đang tiến hành điều tra vụ việc.
Được biết, tòa nhà chung cư 444 Ngô Quyền cao 7 tầng, gồm tổng cộng 243 căn hộ, trong đó có hàng chục căn còn bỏ trống do chưa có người mua. Chung cư cũng chỉ có camera quan sát tại khu vực để xe, các lối đi, thang máy đều không có hệ thống giám sát.
Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN
Vừa ra tù, lại đi cướp Có tiền án về tội cướp giật tài sản, vừa ra tù Lê Hoàng Tiến, SN 1992, ngụ xã Thạnh Đông, huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang đã nhớ "nghề" luôn. Sáng 27-8, Tiến tiếp tục bị Công an TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang bắt tạm giam vì đã có hành vi cướp giật dây chuyền của người phụ nữ đang đi...










Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Khởi tố đối tượng xâm phạm mồ mả, hài cốt

Khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với chủ cơ sở sử dụng chất cấm để sản xuất giò chả

Bắt nghi phạm sát hại cụ bà 87 tuổi tại Phú Thọ

'Cay cú' vì bị xử phạt, người đàn ông phá hoại xe CSGT

Khởi tố Giám đốc doanh nghiệp tổ chức cho 2 người nước ngoài ở lại Việt Nam trái phép

Khởi tố đối tượng dùng dao chém thương tích người tham gia giao thông

Thấy ô tô đỗ lâu không ai nhận, chủ gara rủ nhân viên mang đi bán

Bắt cóc online đòi 600 triệu đồng, còn dọa xử lý cả công an

Lộ danh tính nhóm sang chiết hóa chất thành nước giặt giả quy mô lớn ở TPHCM

Bắt người phụ nữ cho đối tượng lừa đảo vay hàng chục tỷ đồng lãi cắt cổ

Gã đàn ông dùng rựa chém đứt lìa tay hàng xóm

Chủ hụi ở Lâm Đồng lĩnh án chung thân vì chiếm đoạt 117 tỷ đồng
Có thể bạn quan tâm

Câu trả lời cho tình bạn giữa Selena Gomez và Demi Lovato sau 11 năm cạch mặt
Nhạc quốc tế
06:40:09 21/09/2025
Nam nghệ sĩ vừa nói thẳng "ngày xưa, tôi nghe Tùng Dương hát là chuyển kênh" là ai?
Nhạc việt
06:36:28 21/09/2025
Hình ảnh quá khứ của Hà Tâm Như - cô gái vừa đăng quang Á hậu 2 Hoa hậu Chuyển giới quốc tế
Sao việt
06:33:41 21/09/2025
Rất có thể, EA sẽ xóa sổ thêm một tựa game FC nữa
Mọt game
06:33:28 21/09/2025
Cuối cùng đã tìm ra "góc chết" trên gương mặt Park Bo Gum?
Sao châu á
06:28:01 21/09/2025
Hơn 100 chính phủ cam kết thúc đẩy tiến bộ cho phụ nữ và trẻ em gái vào năm 2030
Thế giới
06:20:44 21/09/2025
Phim Hàn hay thế này sao giờ mới chiếu: Thấy nam chính là cười mất kiểm soát, bỏ ăn bỏ ngủ đợi tập tiếp theo
Phim châu á
06:09:12 21/09/2025
Tại sao ông trời thiên vị mỹ nhân này quá vậy: Đẹp không để đâu cho hết, mới 17 tuổi đã nổi tiếng khắp cả nước
Hậu trường phim
05:55:59 21/09/2025
Đậu phụ rán xong nhanh bị ỉu, thêm thứ này đậu vàng ươm giòn ngon, thơm nức mũi
Ẩm thực
05:49:50 21/09/2025
Tập 1 Anh Trai Say Hi mùa 2: Người từng rửa bát kiếm sống, người làm shipper giao cơm cho Tóc Tiên
Tv show
23:47:48 20/09/2025