Bắt quả tang 2 đối tượng mua bán ma túy
Trưa nay, trước nhà số 33D, khu cư xá Bà Điểm, ấp Hậu Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn (TP.HCM), công an bắt quả tang 2 đối tượng đang mua, bán, tàng trữ trái phép chất ma túy.
Trong lúc đang đi tuần, tổ PCTP Công an xã Bà Điểm phát hiện 2 đối tượng đang mua, bán ma túy, liền bắt và áp giải về Công an phường để làm việc.
Hai đối tượng bị bắt giữ.
Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận là Đoàn Văn Hùng (ngụ phường Đông Hưng Thuận, quận 12) và Dương Văn Dũng (SN 1976, quê An Giang, hiện ngụ ấp Mỹ Huê, xã Trung Chánh, huyện Hóc Môn).
Dũng khai, lúc 8h sáng nay, đối tượng điều khiển xe máy đến cầu vượt An Sương mua 04 tép ma túy của một thanh niên chưa rõ lai lịch, với giá 320 ngàn đồng.
Video đang HOT
Tên Dũng gói lượng ma túy trên vào giấy bạc, cho vào bao thuốc lá, nhằm tránh bị lực lượng chức năng phát hiện khi đang ở “điểm nóng” cầu vượt An Sương. Đến khu vực cư xá Bà Điểm, bán “hàng” giá 100 ngàn đồng/1 tép.
Lúc 11h30 cùng ngày, tổ PCTP CA xã Bà Điểm đi tuần tra, tên Dũng đã bị bắt quả tang khi trên tay đang cầm 2 tép ma túy định thả xuống đất, cùng một tép ma túy khác đang giấu trong gói thuốc lá nằm trong túi quần.
Trung tá Nguyễn Hữu Tài, Trưởng Công an xã Bà Điểm cho biết: “Những trường hợp các đối tượng mua, bán ma túy thế này, nếu số lượng trong người của đối tượng dưới 0,1gram thì chỉ bị phạt hành chính”.
Theo PLVN
'Độc chiêu' của tên trộm trong khách sạn
Nhắm đến những khách sạn trên phố cổ có nhiều người nước ngoài, Đỉnh dùng chứng minh thư giả thuê phòng, đánh thêm chìa khóa và quay lại để trộm.
Lê Xuân Đỉnh (28 tuổi, Hải Phòng) vừa bị đưa ra xét xử tại TAND Hà Nội về hành vi trộm cắp tài sản và tàng trữ trái phép chất ma túy.
Viện Kiểm sát cáo buộc, Đỉnh nảy sinh ý định vào các khách sạn trong khu phố cổ Hà Nội. Ngày 19/12/2011, anh ta thuê phòng trên phố Bát Đàn ở hai ngày, sau đó đem chìa khóa đi đánh thêm chiếc sơ cua.
Bị cáo Lê Xuân Đỉnh trước vành móng ngựa. Ảnh: Việt Dũng.
Ngày 22/11/2011, anh ta cùng bạn gái quay lại thuê phòng tại khách sạn trên. Đến khoảng 2h sáng hôm sau, Đỉnh dùng chìa đánh trước đó mở, mò vào trộm máy tính xách tay cùng chiếc iPhone 4 của khách nước ngoài.
Lấy trộm được tài sản, Đỉnh gọi bạn gái trả phòng, bỏ đi lúc rạng sáng. Để bạn gái trong một nhà nghỉ ở quận Long Biên, Đỉnh mang đồ về Hải Phòng bán được 9 triệu đồng.
Đỉnh quay lại Hà Nội, mua ma túy rồi cùng người yêu tìm thuê phòng trên phố Hàng Bồ, quận Hoàn Kiếm. Đỉnh dùng chứng minh thư tên người khác, ảnh của anh ta để thuê phòng.
Ở được một ngày trong khách sạn, cặp đôi này bị cảnh sát kiểm tra hành chính và bắt quả tang tàng trữ ma túy. Trong số giấy tờ bị thu giữ, Đỉnh có 2 chứng minh nhân dân mang tên hai người khác nhưng lại dán ảnh của anh ta và một bảng giá của khách sạn nằm trên phố Quán Sứ.
Đỉnh có tiền án về tội trộm cắp, từng bị TAND Tỉnh Quảng Ninh xử phạt 36 tháng tù. Năm 2010 rời trại, Đỉnh không làm ăn, lao vào ma túy và sống lang thang ở Hà Nội.
Trước vành móng ngựa, Đỉnh khai, những khách sạn phố cổ có nhiều khách nước ngoài thuê phòng, họ có tài sản nên anh ta nhằm đến để trộm cắp.
HĐXX đã tuyên phạt Đỉnh 4 năm tù cho cả hai tội trên.
Theo VNExpress
Vô cớ đòi nợ, trói người bằng dây xích Sáng 18-4, Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao TP Đà Nẵng đã bác đơn kháng cáo, tuyên y án sơ thẩm với các bị cáo Đặng Trần Thái Bình, Đoàn Trần Thương, Hà Đức Tài về tội bắt giữ người trái pháp luật và cướp tài sản. Riêng bị cáo Bình còn có thêm tội danh tàng trữ trái phép chất ma túy....








Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Trốn thuế hàng trăm triệu đồng, một chủ tài khoản TikTok bị khởi tố

Bi kịch do mâu thuẫn gia đình khiến chồng chết, vợ bị thương

Từ vụ nhân viên y tế bị hành hung: "Sợ nhất cấp cứu cho người say rượu"

Giả danh công an xã để gọi điện lừa đảo

Đánh sập đường dây cá độ bóng đá 400 tỷ đồng ở miền Tây

Thanh niên tóc vàng chặn ô tô, dùng cây sắt hành hung tài xế giữa phố

Giang hồ Tuấn 'trắng' là ai?

Người dân vây bắt kẻ mang vàng giả đi cầm ở Đồng Nai

Khởi tố 7 người ở thẩm mỹ viện vì làm khách hàng bị méo miệng

Dùng kiếm chém bạn vì mâu thuẫn trả tiền hát karaoke

Biệt thự của Tuấn "Trắng" ở Phú Thọ xây lấn đất rừng, từng bị xử phạt

Mong được gặp "bạch mã hoàng tử", người phụ nữ mất hơn 750 triệu đồng
Có thể bạn quan tâm

Đi nhà nghỉ với đồng nghiệp, đã được chồng tha thứ nhưng tôi luôn cảm thấy tội lỗi
Góc tâm tình
05:09:06 10/03/2025
Tử vi ngày 10/3/2025 của 12 cung hoàng đạo: ngày thuận lợi đối với Sư Tử
Trắc nghiệm
23:59:33 09/03/2025
Phim mới của Park Bo Gum - IU càn quét thế giới
Hậu trường phim
23:48:17 09/03/2025
Màn ảnh Hàn tháng 3: IU và Park Bo Gum có khuynh đảo màn ảnh
Phim châu á
23:42:30 09/03/2025
Phim 18+ hot nhất lúc này: Loạt lời thoại nhạy cảm khiến cõi mạng nóng rần rần
Phim việt
23:30:48 09/03/2025
Hai cậu cháu tử vong cạnh chiếc xe máy
Tin nổi bật
23:21:54 09/03/2025
Bạn chống đẩy được bao nhiêu lần liên tiếp?
Sức khỏe
23:19:18 09/03/2025
Đức Phúc "lừa" Salim, làm Cupid xuất hiện bất ngờ, Erik hát hit mới ngọt lịm nhưng 3 giây cất giọng của bé Pam mới chiếm spotlight!
Nhạc việt
23:18:14 09/03/2025
Các đồng minh Mỹ cân nhắc giảm chia sẻ tình báo với chính quyền ông Trump?
Thế giới
23:13:40 09/03/2025
J-Hope (BTS) chia sẻ về ý định kết hôn
Sao châu á
23:12:40 09/03/2025