Bắt nóng 2 đối tượng giật túi xách nữ sinh viên
Vừa bước xuống taxi, khách du lịch là một nữ sinh viên bị 2 đối tượng đi xe máy áp sát rồi giật ngay túi xách trên tay. Chỉ trong thời gian ngắn, lực lượng cảnh sát cơ động đã truy bắt nóng 2 tên cướp này.
Sáng 4/8, Công an TP Đà Nẵng cho biết vừa bắt “nóng” hai đối tượng cướp giật tài sản của khách du lịch là nữ sinh viên trong tối 3/8.
Theo thông tin, vào khoảng 19h ngày 3/8, chị Nguyễn Thị Giang (SN 1992, trú xã Kim Giang, Cẩm Giang, Hải Dương, là sinh viên ĐH Quốc gia Hà Nội) đang nghỉ hè đi du lịch đến Đà Nẵng, trong khi vừa bước xuống xe taxi trên đường Lý Tự Trọng (phường Thạch Thang, Hải Châu) thì bị 2 đối tượng đi xe máy Exciter màu trắng xanh áp sát gật túi xách, bên trong có 1 máy ảnh Canon, 1 điện thoại di động LG, 1 kính đeo mắt và hơn 1,2 triệu đồng).
Nhận được tin báo và thông tin biển số xe máy các đối tượng sử dụng đi cướp giật từ quần chúng nhân dân, lực lượng PC 65 nhanh chóng tổ chức lực lượng, khép kín địa bàn, truy đuổi đến đường Hồ Nghinh (quận Sơn Trà) thì bắt được 2 đối tượng cướp này.
Tại cơ quan công an, hai đối tượng khai tên Nguyễn Quang Nghĩa và Nguyễn Ngọc Hậu (cùng SN 1990, trú tổ 28, phường Thọ Quang, quận Sơn Trà).
Qua đấu tranh, các đối tượng trên ban đầu đã khai nhận trước đó đã thực hiện 2 vụ cướp giật khác trên địa bàn thành phố.
Hiện PC 65 tạm giữ các đối tượng cùng tang vật để tiếp tục mở rộng điều tra.
Công Bính
Theo dantri
Video đang HOT
Chủ tịch Thiên Thanh bị bắt, siêu dự án 750 triệu USD tại Đà Nẵng sẽ ra sao?
Trước thông tin nhiều lãnh đạo của Tập đoàn Thiên Thanh bị bắt, người dân Đà Nẵng lo ngại không biết siêu dự án Khu phức hợp TM-DV Thiên Thanh Đà Nẵng có tổng vốn đầu tư 750 triệu USD sẽ đi về đâu?
Dự án Khu phức hợp TM-DV Thiên Thanh Đà Nẵng được khởi công vào năm 2011 tuy nhiên đến nay vẫn án binh bất động
Dự án Khu phức hợp TM-DV Thiên Thanh Đà Nẵng được khởi công vào năm 2011 và dự kiến đưa phân khu đầu tiên đi vào hoạt động từ giữa 2012. Theo thiết kế, khu phức hợp sẽ có 6 phân khu thương mại dịch vụ, bệnh viện, trường học, sân vận động tiêu chuẩn quốc tế, các trung tâm hội nghị, văn phòng làm việc, nhà ở cao cấp... với tổng diện tích sàn hơn 1 triệu m2. Tiến độ xây dựng khu phức hợp sẽ kéo dài theo từng giai đoạn và hoàn tất trong năm 2016. Tổng kinh phí thực hiện dự án là 750 triệu USD.
Dự án nằm ngay trung tâm thành phố, được cho là "đất vàng" của TP Đà Nẵng với 4 mặt tiền là đường Lê Duẩn, Hùng Vương, Ngô Gia Tự và Chi Lăng.
Để giao 5,5 ha đất cho Tập đoàn Thiên Thanh xây dựng khu phức hợp TM - DV, TP Đà Nẵng đã giải tỏa 70 hộ dân, doanh nghiệp trên các tuyến đường và sân vận động Chi Lăng.
Đổi lại, thành phố Đà Nẵng đã đập bỏ một phần trường Phan Chu Trinh và Công ty TNHH MTV cấp nước Đà Nẵng để bố trí tái định cư cho dân.
Các hộ trên 4 tuyến đường vẫn sinh sống và kinh doanh bình thường
Ngoài ra, thành phố còn phải xây dựng 2 sân vận động mới gồm sân vận động 40.000 chỗ ngồi và sân vận động 20.000 chỗ ngồi tại Hòa Xuân. Đến nay, sân vận động Hòa Xuân 20.000 chỗ ngồi mới chỉ xong phần móng.
Từ khi dự án này khởi động đến nay, đội SHB Đà Nẵng phải tận dụng lại sân Chi Lăng để thi đấu và nhiều hạng mục khác xuống cấp và bị bỏ hoang
Từ khi dự án này khởi động đến nay, đội SHB Đà Nẵng phải tận dụng lại sân Chi Lăng để thi đấu
Thế nhưng, từ khi khởi công đến này, dự án vẫn án binh bất động. Theo quan sát của chúng tôi sáng 31/7, các hộ dân ở 4 tuyến đường nằm trong dự án vẫn sinh sống và kinh doanh bình thường. Một số công nhân vẫn làm cỏ, dọn sân Chi Lăng để chuẩn bị cho trận đấu ngày 3/8 giữa SHB Đà Nẵng và Hà Nội T&T. Theo dự kiến, đây là trận cầu cuối cùng sẽ diễn ra trên sân Chi Lăng trước khi giao cho Tập đoàn Thiên Thanh.
Ông Lê Duy Hậu (trú đường Hùng Vương, quận Hải Châu) - là một trong những hộ thuộc diện giải tỏa thuộc dự án cho biết, cách đây 3 năm gia đình ông đã được thành phố đền bù 25,3 triệu đồng/m2 để di dời giải tỏa. Gia đình ông cũng đã nhận đất tái định cư nhưng đến nay vẫn chưa thấy thành phố yêu cầu di dời nên vẫn sống ở đây. Các hộ khác cũng đã nhận tiền đền bù và đất tái định cư, có người cũng đã xây nhà mới rồi.
Nhiều hạng mục của sân vận động chi Lăng xuống cấp nghiêm trọng
Ông Hậu cũng cho biết, ông cũng có biết thông tin nhiều lãnh đạo của Tập đoàn Thiên Thanh bị bắt. Bây giờ nếu thành phố có thu hồi dự án cũng khó vì không biết bán lại cho ai bởi dự án có vốn đầu tư quá lớn. Tiền đất bù và đất tái định người dân cũng đã nhận rồi. Họ tiêu dùng và xây nhà rồi làm sao mà trả lại cho thành phố được.
Các công nhân đang dọn sân chuẩn bị cho trận đấu cuối cùng trên sân Chi Lăng trước khi vào cho Tập đoàn Thiên Thanh
Theo kế hoạch, sân trận đầu giữa SHB Đà Nẵng và Hà Nội T&T, người hâm mộ bóng đá sẽ chia tay sân Chi Lăng
Phác thảo mô hình dự án hu phức hợp TM-DV Thiên Thanh Đà Nẵng
Muốn biết sự chuẩn bị của thành phố Đà Nẵng như thế nào nếu Tập đoàn Thiên Thanh không thể đầu tư được nữa, chúng tôi đã liên lạc với lãnh đạo UBND TP Đà Nẵng và đặt lịch làm việc để nắm thêm về chủ trương và quan điểm của Đà Nẵng trước nguy cơ dự án lớn này rơi vào thế tiến thoái lưỡng nan, và được hẹn sẽ trả lời vào thời gian tới.
Khánh Hồng
Theo Dantri
Truy tố vợ chồng chủ doanh nghiệp lừa đảo hàng chục tỷ đồng Ngày 23/7, Cơ quan chức năng TP Đà Nẵng cho biết, đã hoàn tất hồ sơ truy tố vợ chồng chủ một doanh nghiệp trên địa bàn lừa đảo hàng chục tỉ đồng gây xôn xao dư luận. Đó là ông Nguyễn Đắc Linh (SN 1964) và vợ là Phạm Đình My My (SN 1971, cùng trú phường Thanh Bình, quận Hải Châu,...










Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Xác minh nhóm "quái xế" lạng lách, tạt đầu ô tô trên cầu Nhật Tân

4 bị can nguyên là công chứng viên, nhân viên nghiệp vụ thuộc văn phòng công chứng bị đề nghị truy tố

2 thiếu nữ ghen tuông, gần 70 đối tượng chuẩn bị hỗn chiến

Công an xã bắt "nữ game thủ" lừa đảo sau 1 ngày nhận báo án

Vụ 3 cuộn vải bạt rơi khỏi ô tô đè chết nam bảo vệ: Khởi tố tài xế

Con nghiện đốt nhà hàng xóm trong đêm

Tạm giữ 8 đối tượng mang hung khí đi giải quyết mâu thuẫn

Quyết liệt triệt phá các đường dây sản xuất trái phép ma túy

Gọi cửa không được, nam thanh niên dùng súng bắn vào camera

Triệu tập 71 thanh niên cầm dao, mã tấu và túyp sắt hỗn chiến trên quốc lộ

Sai phạm tại Trung tâm Lý lịch tư pháp quốc gia được phát hiện như thế nào?

Đồng Nai: Tạm giữ nhóm người xông vào nhà dân uy hiếp đòi nợ
Có thể bạn quan tâm

Ông Trump 'kiềm chế', không sa thải cố vấn sau vụ lộ tin nhắn nhóm chat?
Thế giới
21:06:05 30/03/2025
Hồ sơ giải mật của CIA nói đã tìm được thánh tích Kitô giáo Hòm Giao ước
Lạ vui
20:33:03 30/03/2025
Vướng tin đồn mang thai con đầu lòng, H'Hen Niê nói gì?
Sao việt
20:32:48 30/03/2025
Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy sau hơn 1 tháng ly hôn, trạng thái thế nào mà netizen nhận xét: Như được giải thoát?
Sao châu á
20:27:14 30/03/2025
Lý do ngôi sao số 1 Hàn Quốc phải liên tục xin lỗi, một khoảnh khắc khiến triệu người xót xa
Nhạc quốc tế
19:59:44 30/03/2025
HIEUTHUHAI tung teaser MV mới chìm nghỉm giữa tấn drama của ViruSs, sau hơn nửa ngày vẫn chưa lọt Top Trending
Nhạc việt
19:51:40 30/03/2025
Công thức pha nước chanh giải khát làm đẹp da
Làm đẹp
19:34:52 30/03/2025
Khi "cái chùa" ở cạnh "cái chợ": Anh trai mệt mỏi vì bài vở còn phải trông nhóc em siêu quậy chỉ mê ăn
Netizen
19:02:24 30/03/2025
Amad Diallo báo tin vui cho MU
Sao thể thao
18:59:36 30/03/2025
Trúng số độc đắc đúng ngày 31/3/2025, định mệnh an bài, 3 con giáp khổ trước sướng sau, sự nghiệp phất lên ầm ầm, tiền tài rủng rỉnh
Trắc nghiệm
16:03:09 30/03/2025