Bắt nguyên cán bộ thuế lừa bạc tỷ

Theo dõi VGT trên

Bắt nguyên cán bộ thuế lừa bạc tỷ - Hình 1

Lê Thị Bạch Yến

Sau thời gian dài “biến” khỏi nơi cư trú, mới đây, Lê Thị Bạch Yến (SN 1963, ngụ P22Q Bình Thạnh) vừa bị cơ quan cảnh sát điều tra CATP Hồ Chí Minh bắt tạm giam để làm rõ hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Kết quả điều tra ban đầu xác định Lê Thị Bạch Yến làm nhân viên thu thuế tại phường 22, quận Bình Thạnh từ năm 2000 đến năm 2010 bị buộc thôi việc do sai phạm trong công tác. Trong thời gian còn đương nhiệm, Yến nói dối với những người quen rằng ở phường có nhiều người bị thu hồi đất được giải quyết cho mua căn hộ tái định cư tại các dự án như: chung cư Mỹ Phước, Mỹ Đức, Saigon Peart… tọa lạc trên địa bàn quận với phương thức thanh toán trước 20%, số còn lại trả góp từ 5 đến 10 năm nhưng họ không có nhu cầu, cần sang tay.

Tin tưởng vào cái mác cán bộ phường của Yến, đầu năm 2008, chị Nguyễn Thị Kim Thanh (SN 1978, ngụ P8Q10) giao cho bà cán bộ thuế 120 triệu đồng nhờ mua căn hộ chung cư Mỹ Phước. Đến cuối tháng 12/2009, Yến kêu chị Thanh đưa thêm 121 triệu đồng nữa cho đủ 20% giá trị căn hộ và hẹn tháng 4/2010 sẽ nhận được quyết định giao nhà. Quá hạn nhưng không thấy Yến đá động đến chuyện giấy tờ, chị Thanh thắc mắc thì Yến giải thích do công trình thi công không đúng tiến độ. Thấy cũng có lý, chị Thanh kiên nhẫn chờ đến cuối năm nhưng hợp đồng giao dịch vẫn không tiến triển, sinh nghi, bên mua cất công tìm hiểu mới hay đã bị Yến lừa. Bằng chiêu thức này, Lê Thị Bạch Yến còn móc hầu bao của các chị: Đào Thị Hương, Phạm Thị Xinh (cùng ngụ Q. Bình Thạnh) và Nguyễn Thị Thanh Luân (thường trú Q. Thủ Đức) với tổng số tiền hơn một tỷ đồng.

Đây mới chỉ là khúc dạo đầu, để “ăn dày” hơn, Yến sử dụng giấy tờ giả rồi dụ nạn nhân vào bẫy. Biết chị Lê Thùy Linh (SN 1963, là hàng xóm của Yến) có nhu cầu mua nền dự án lô D 13-14 đường Nguyễn Hữu Cảnh giai đoạn II, do Công ty TNXP làm chủ đầu tư, Yến trưng ra bản vẽ dự án cùng “giấy cam kết” giữa Yến với bà Nguyễn Thị Xuyến (ngụ Q. Bình Thạnh) nội dung: ” Bà Yến là chủ căn nhà không số nằm trong diện quy hoạch đường Lê Thánh Tôn nối dài, được hưởng tiêu chuẩn bố trí tái định cư 6 nền đất trong dự án lô D. Bà Xuyến giao cho bà Yến toàn quyền quyết định và chịu trách nhiệm trong việc đây ký mua số nền đất nói trên” và Yến rao bán chắc giá 502 triệu đồng/nền.

Video đang HOT

Thấy có xác nhận của lãnh đạo UBND phường 22, quận Bình Thạnh, chị Linh không ngần ngại giao hơn một tỷ đồng cho Yến để mua hai nền. Nhận tiền xong, Yến đưa cho chị Linh “giấy ưng thuận”, nội dung “Chị Linh được quyền thay mặt vợ chồng Yến liên hệ với các cơ quan chức năng làm thủ tục đăng ký mua hai lô đất này” cũng được UBND phường 22 đóng dấu xác nhận hẳn hoi. Đinh ninh giấy thật, chị Linh tiến hành làm thủ tục thì choáng váng khi nghe chủ dự án trả lời gia đình bà Xuyến thuộc diện giải tỏa toàn phần trong khu 30 gian thuộc dự án lô D 13-14 nhưng đã nhận tiền đền bù tự lo chỗ ở mới. Chị Linh hớt hải tìm gặp bà Xuyến thẩm tra thông tin. Bà Xuyến xác nhận chủ dự án nói đúng và bà còn quả quyết không biết Lê Thị Bạch Yến là ai nên làm gì có chuyện ký giấy cam kết. Riêng việc xác nhận của UBND phường, chị Linh thắc mắc thì được các cán bộ trực tiếp ký, đóng dấu giải thích chỉ xác nhận chữ ký còn nội dung đương sự tự chịu trách nhiệm (?!)

Nhận ra thủ đoạn bịp bợm của Yến, bị hại tìm gặp đối tượng đòi lại tiền nhưng bà cán bộ thuế đã “cao bay xa chạy”. Cũng bằng “bửu bối” này, Yến “ẵm” của chị Lê Thị Bạch Tuyết (SN 1971, ngụ P22Q Bình Thạnh) hơn 500 triệu đồng và của anh Trương Tấn Lộc (SN 1981, thường trú Q. Bình Tân) gần 400 triệu đồng.

Qua đối chất với các nạn nhân, Yến thừa nhận hành vi gian dối nguyên do vì kẹt tiền trả nợ và mua thức ăn cho cá.

Theo 24h

Công ty đa cấp lừa gần 4 vạn người khắp VN

Công ty đa cấp lừa gần 4 vạn người khắp VN - Hình 1

Cơ quan CSĐT Bộ Công an bắt giữ, khám xét nơi ở và làm việc của Nguyễn Hoàng Vũ - Tổng giám đốc công ty cổ phần đầu tư Tâm Mặt Trời.

Theo nhận định của cơ quan điều tra Bộ Công an, công ty bán hàng đa cấp có tên Công ty cổ phần đầu tư Tâm Mặt Trời có phạm vi hoạt động rộng khắp trên lãnh thổ Việt Nam, số nạn nhân ghi nhận lên đến 39.000 người.

Theo nguồn thông tin từ Bộ Công an phía Nam cho biết, 2 cục nghiệp vụ của đơn vị này là Cục CSĐT tội phạm về Công nghệ cao (C50) và Cục CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (C45) đang phối hợp điều tra về hoạt động lừa đảo của Công ty cổ phần đầu tư Tâm Mặt Trời (gọi tắt là Công ty Tâm Mặt Trời, có tên giao dịch là Tam Mat Troi Investment Corporation).

Theo tin quảng bá, trụ sở chính của công ty đặt tại TP.HCM trên đường Sông Đà, P.2, Q.Tân Bình và tại một tòa nhà trên đường Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Q.1 ngoài ra công ty có chi nhánh ở 30 tỉnh, thành của Việt Nam.

Được biết qua quá trình điều tra, thu thập chứng cứ vào ngày 20/10 mới đây, cơ quan CSĐT Bộ Công an đã tiến hành bắt giữ khẩn cấp đối với Nguyễn Hoàng Vũ (SN 1981, ngụ TP.Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận, tạm trú quận Phú Nhuận, TP.HCM) - là Tổng giám đốc Công ty Tâm Mặt Trời. Cùng thời điểm, công an cũng tiến hành bắt giữ 5 đối tượng khác - là những thành viên chủ chốt tham gia điều hành hoạt động của công ty.

Cơ quan công an đã tiến hành khám xét nơi ở cũng như nơi làm việc của các đối tượng, thu giữ nhiều tài liệu, vật chứng có liên quan nhằm phục vụ cho công tác điều tra.

Công ty Tâm Mặt Trời được biết tới là thành viên của Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam, với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo căn bản, ban cố vấn chiến lược đều là những chuyên gia hàng đầu về thương mại điện tử. Nhưng theo điều tra ban đầu, đây thực chất là một đường dây bán hàng đa cấp trực tuyến với thủ đoạn lừa đảo tinh vi.

Theo đó công ty này kinh doanh theo hình thức đa cấp. Mỗi thành viên tham gia đều đóng mức tiền cố định là 6 triệu đồng/người để sở hữu 1 gian hàng điện tử. Các "sếp" của công ty Tâm Mặt Trời "nổ" rằng, người nào là thành viên của công ty sẽ được mua hàng hóa với giá rẻ hơn nhiều so với giá bán trên thị trường ngoài ra còn có 1 số ưu đãi mua hàng với giá "sốc".

Tuy nhiên công ty có một yêu cầu bắt buộc, các thành viên công ty phải lôi kéo, giới thiệu khách hàng, trở thành thành viên mới của công ty. Với mỗi người giới thiệu thành công, người có công giới thiệu được công ty thưởng 1,5 triệu đồng.

Theo cơ quan điều tra, ở nhiều tỉnh, thành có khoảng 39.000 người đã trở thành thành viên của công ty Tâm Mặt Trời nhưng đến nay, chưa ai mua được bất kỳ loại hàng hóa nào từ loại hình kinh doanh đa cấp trực tuyến này. Vì bị lừa mất tiền nên nhiều nạn nhân đã tỏ ra bức xúc, có đơn thư tố cáo gửi công an địa phương về các "chiêu" lừa của công ty Tâm Mặt Trời ở các tỉnh, thành.

Hiện cơ quan CSĐT Bộ công an đang mở rộng điều tra về hoạt động và các chi nhánh đặt ở các tỉnh, thành khác của công ty Tâm Mặt Trời.

Theo 24h

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nghi phạm Bùi Đình Khánh: "Án tử treo trên đầu tôi rồi"Nghi phạm Bùi Đình Khánh: "Án tử treo trên đầu tôi rồi"
19:22:50 19/04/2025
Bà Trương Mỹ Lan vẫn lãnh án tử hình, nộp 31 tỷ đồng án phíBà Trương Mỹ Lan vẫn lãnh án tử hình, nộp 31 tỷ đồng án phí
11:05:45 21/04/2025
Tử tù Trương Mỹ Lan không được nhận lại 2 túi Hermès bạch tạngTử tù Trương Mỹ Lan không được nhận lại 2 túi Hermès bạch tạng
12:28:25 21/04/2025
Phát hiện thi thể nghi phạm sát hại 2 cô cháu ở Bình DươngPhát hiện thi thể nghi phạm sát hại 2 cô cháu ở Bình Dương
16:51:35 19/04/2025
Xử lý các đối tượng bình luận tiêu cực về sự hy sinh của cán bộ Công anXử lý các đối tượng bình luận tiêu cực về sự hy sinh của cán bộ Công an
06:51:06 21/04/2025
Loạt tội danh của nhóm Bùi Đình Khánh bắn Thiếu tá công an tử vongLoạt tội danh của nhóm Bùi Đình Khánh bắn Thiếu tá công an tử vong
09:39:40 20/04/2025
Thủ đoạn của 4 đối tượng sản xuất 3.500 tấn giá đỗ ngâm hóa chấtThủ đoạn của 4 đối tượng sản xuất 3.500 tấn giá đỗ ngâm hóa chất
06:45:21 21/04/2025
Đặc điểm nhận dạng khiến nghi phạm hiếp dâm bị cảnh sát bắt giữĐặc điểm nhận dạng khiến nghi phạm hiếp dâm bị cảnh sát bắt giữ
19:15:42 19/04/2025

Tin đang nóng

Rơi từ tầng 25 xuống tầng 7, bé gái sống sót kỳ diệuRơi từ tầng 25 xuống tầng 7, bé gái sống sót kỳ diệu
10:15:56 21/04/2025
Chi tiết cấm đường phục vụ công tác tổ chức đại lễ 30/4 tại TPHCMChi tiết cấm đường phục vụ công tác tổ chức đại lễ 30/4 tại TPHCM
13:27:39 21/04/2025
Hé lộ danh tính người đàn ông bên Phạm Băng Băng suốt 20 năm, không rời bỏ khi cô "ngã ngựa"Hé lộ danh tính người đàn ông bên Phạm Băng Băng suốt 20 năm, không rời bỏ khi cô "ngã ngựa"
11:54:40 21/04/2025
Phu nhân hào môn Vbiz kiệt quệ trên giường bệnh, thừa nhận đi cấp cứu nhiều hơn đi chơiPhu nhân hào môn Vbiz kiệt quệ trên giường bệnh, thừa nhận đi cấp cứu nhiều hơn đi chơi
13:32:18 21/04/2025
Khoảnh khắc hai cô gái đổ đèo ở Tam Đảo đâm vào hộ lan, người bay khỏi xeKhoảnh khắc hai cô gái đổ đèo ở Tam Đảo đâm vào hộ lan, người bay khỏi xe
11:25:21 21/04/2025
Giá vàng hôm nay 21/4: Lại tăng phi mã, được dự báo còn tăng nữaGiá vàng hôm nay 21/4: Lại tăng phi mã, được dự báo còn tăng nữa
12:20:21 21/04/2025
Đám cưới Ailee và nam thần Địa Ngục Độc Thân: Cô dâu thay đến 3 bộ váy, dàn khách mời hạng A đổ bộ như lễ trao giải!Đám cưới Ailee và nam thần Địa Ngục Độc Thân: Cô dâu thay đến 3 bộ váy, dàn khách mời hạng A đổ bộ như lễ trao giải!
09:27:12 21/04/2025
Lý do người đàn ông tử vong khi dỡ nhà ở TPHCMLý do người đàn ông tử vong khi dỡ nhà ở TPHCM
13:30:21 21/04/2025

Tin mới nhất

Luật sư đề nghị được tiếp xúc cựu Thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng

Luật sư đề nghị được tiếp xúc cựu Thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng

12:17:55 21/04/2025
Tại phiên tòa xét xử cựu Thứ trưởng Bộ Công Thương Hoàng Quốc Vượng và đồng phạm, một luật sư của ông Vượng đề nghị được tiếp xúc với thân chủ trong giờ giải lao.
Tưởng video ca nhạc của ca sĩ nổi tiếng, cô gái Hà Nội nhấn vào bị mất 400 triệu

Tưởng video ca nhạc của ca sĩ nổi tiếng, cô gái Hà Nội nhấn vào bị mất 400 triệu

12:14:19 21/04/2025
Cô gái ở Hà Nội nhấn vào 1 tệp tin được các đối tượng lừa đảo gửi qua ứng dụng Telegram và bị mất 400 triệu đồng.
Đang xét xử Giám đốc Vàng Phú Cường Nguyễn Ngọc Phương

Đang xét xử Giám đốc Vàng Phú Cường Nguyễn Ngọc Phương

12:06:41 21/04/2025
Trong khi Giám đốc Công ty Vàng Phú Cường bị đưa ra xét xử về 2 tội danh, vợ bị cáo dù bị xác định có liên quan nhưng đã xuất cảnh sang Hàn Quốc và đang bị truy nã.
Vụ lợi dụng chức vụ, tham ô tại SJC: Bắt trưởng cửa hàng vàng Đà Nẵng

Vụ lợi dụng chức vụ, tham ô tại SJC: Bắt trưởng cửa hàng vàng Đà Nẵng

09:39:51 21/04/2025
Nữ cửa hàng trưởng cửa hàng vàng SJC 193 Hùng Vương (TP.Đà Nẵng) thuộc Công ty TNHH MTV vàng bạc đá quý sài Gòn (SJC) chi nhánh miền Trung bị bắt tạm giam trong vụ án lập khống chứng từ, lợi dụng chức vụ, tham ô tài sản.
Xét xử cựu Thứ trưởng Bộ Công Thương Hoàng Quốc Vượng

Xét xử cựu Thứ trưởng Bộ Công Thương Hoàng Quốc Vượng

07:05:16 21/04/2025
Cựu Thứ trưởng Bộ Công Thương Hoàng Quốc Vượng (62 tuổi) hầu tòa về tội Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ.
Hám lợi đổ lỗi cho nghèo!

Hám lợi đổ lỗi cho nghèo!

07:00:17 21/04/2025
Hầu hết đứng trước tòa, các bị cáo đều khai nhận nguyên nhân dẫn đến quá trình phạm tội, tham gia mua bán, vận chuyển ma túy là do hoàn cảnh gia đình khó khăn...
Xe tải chở hàng ngàn chai thuốc bảo vệ thực vật không rõ nguồn gốc

Xe tải chở hàng ngàn chai thuốc bảo vệ thực vật không rõ nguồn gốc

06:57:51 21/04/2025
Ngày 20/4, Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Phước cho biết vừa hoàn tất thủ tục bàn giao người vi phạm và tang vật liên quan đến vụ vận chuyển thuốc bảo vệ thực vật không rõ nguồn gốc
Bắt nóng đối tượng dùng rựa đe dọa, cướp điện thoại của người phụ nữ

Bắt nóng đối tượng dùng rựa đe dọa, cướp điện thoại của người phụ nữ

06:55:30 21/04/2025
Ngày 20/4, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Trị cho biết đã thực hiện lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với đối tượng Trương Khắc Hổ (SN 1985, trú thôn Mai Xá, xã Gio Mai, huyện Gio Linh, Quảng Trị) để điều tra về hành vi cướp...
Bắt hung thủ gây án giết người cướp của sau gần 4 giờ truy nóng xuyên đêm

Bắt hung thủ gây án giết người cướp của sau gần 4 giờ truy nóng xuyên đêm

06:53:44 21/04/2025
Sau gần 4 giờ ráo riết triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ truy nóng xuyên đêm, Phòng Cảnh sát hình sự (CSHS) Công an tỉnh Khánh Hòa đã bắt giữ hung thủ gây án giết người, cướp tài sản.
Bắt đối tượng bán ma túy, thu giữ 4 vật giống súng

Bắt đối tượng bán ma túy, thu giữ 4 vật giống súng

06:49:13 21/04/2025
Các đối tượng bị bắt tạm giam là Bùi Quất Cường (SN 1995, ngụ phường 11, TP Đà Lạt), Nguyễn Văn Phong (SN 1990, trú hẻm 21 An Bình, phường 3, TP Đà Lạt) và Võ Thị Ngọc Huyền (SN 1994, trú hẻm An Bình, phường 3, TP Đà Lạt).
Triệt xóa đường dây mua bán hơn 1.000 viên ma tuý liên tỉnh

Triệt xóa đường dây mua bán hơn 1.000 viên ma tuý liên tỉnh

06:47:27 21/04/2025
Đường dây mua bán trái phép chất ma tuý nói trên do đối tượng Nguyễn Bá Khánh (SN 1989), ở phường An Hưng, TP Thanh Hóa cầm đầu.
Hai cựu Giám đốc Công ty Điện lực Bình Thuận "rút ruột" ngân sách hàng chục tỷ đồng

Hai cựu Giám đốc Công ty Điện lực Bình Thuận "rút ruột" ngân sách hàng chục tỷ đồng

06:43:37 21/04/2025
Trong vụ án, bị can Huỳnh Tuấn Ân (Chủ tịch HĐQT, kiêm Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Tập đoàn Tuấn Ân) bị đề nghị truy tố về tội "Đưa hối lộ" và tội "Vi phạm quy định về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng".

Có thể bạn quan tâm

HOT: Kristen Stewart tổ chức đám cưới với vị hôn thê

HOT: Kristen Stewart tổ chức đám cưới với vị hôn thê

Sao âu mỹ

15:26:44 21/04/2025
Tờ TMZ vừa đăng tải thông tin và hình ảnh độc quyền tiết lộ, Kristen Stewart đã chính thức kết hôn với vị hôn thê đồng giới.
Cựu Thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng phủ nhận việc 'có người tác động'

Cựu Thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng phủ nhận việc 'có người tác động'

15:26:15 21/04/2025
Theo cáo buộc, ông Hoàng Quốc Vượng trong thời gian làm Thứ trưởng Bộ Công Thương đã trực tiếp chỉ đạo tham mưu xây dựng Dự thảo Quyết định số 13/2020/QĐ-TTg.
Quốc gia nắm chìa khóa phá thế độc quyền đất hiếm của Trung Quốc

Quốc gia nắm chìa khóa phá thế độc quyền đất hiếm của Trung Quốc

Thế giới

15:26:11 21/04/2025
Khi chuỗi cung ứng toàn cầu chao đảo vì những gián đoạn này, Australia thấy mình đang ở một vị trí chiến lược độc nhất. Là một đồng minh đáng tin cậy của Mỹ, Canberra sở hữu các nguồn lực, quan hệ đối tác và vốn chính trị để bước vào cu...
NSND Hồng Vân: "Tôi phải nghĩ cách đưa thi thể Anh Vũ từ Mỹ về Việt Nam, đêm đó khủng khiếp nhất"

NSND Hồng Vân: "Tôi phải nghĩ cách đưa thi thể Anh Vũ từ Mỹ về Việt Nam, đêm đó khủng khiếp nhất"

Tv show

15:24:51 21/04/2025
Vừa qua, tại chương trình Thời gian ơi kể chuyện, NSND Hồng Vân đã chia sẻ về khoảnh khắc khiến cô không thể diễn được trên sân khấu.
Giáo hoàng Francis qua đời

Giáo hoàng Francis qua đời

Tin nổi bật

15:24:07 21/04/2025
Giáo hoàng Francis, người đứng đầu Giáo hội Công giáo La Mã, vừa qua đời ở tuổi 88 sau khi chiến đấu với bệnh viêm phổi kép.
Khoảnh khắc Thanh Thuỷ lép vế trước 2 Á hậu Vbiz, visual đỉnh chóp mà bị "dìm" thế này

Khoảnh khắc Thanh Thuỷ lép vế trước 2 Á hậu Vbiz, visual đỉnh chóp mà bị "dìm" thế này

Sao việt

15:11:33 21/04/2025
Dù chỉ là một khoảnh khắc trang điểm chưa chỉn chu, nhưng hình ảnh của Thanh Thuỷ nhanh chóng được lan truyền và trở thành đề tài bàn tán trên mạng xã hội.
Jennie gây sốc khi thay trang phục ngay trên sân khấu Coachella 2025

Jennie gây sốc khi thay trang phục ngay trên sân khấu Coachella 2025

Phong cách sao

15:06:27 21/04/2025
Tại tuần thứ hai ở Coachella 2025, Jennie gây ấn tượng mạnh khi thay đổi phong cách thời trang trên sân khấu, khác với lần đầu tiên chỉ diện một bộ trang phục duy nhất.
Concert đầu tiên của SOOBIN tại Hà Nội cháy vé chỉ sau 12 phút mở bán

Concert đầu tiên của SOOBIN tại Hà Nội cháy vé chỉ sau 12 phút mở bán

Nhạc việt

15:01:53 21/04/2025
Concert cá nhân đầu tiên trong sự nghiệp của SOOBIN mang tên All-rounder đã nhanh chóng cháy vé sau 12 phút mở bán.
Con gái 18 tuổi của "thiên hậu" Vương Phi gây tranh cãi

Con gái 18 tuổi của "thiên hậu" Vương Phi gây tranh cãi

Sao châu á

14:59:57 21/04/2025
Bức ảnh hút thuốc của Lý Yên, con gái của Vương Phi, lan truyền và làm nổ ra cuộc tranh luận trên mạng xã hội. Lý Yên là con gái của Vương Phi và nam diễn viên Lý Á Bằng.
Dàn diễn viên phim "Cánh đồng hoang" sau gần 5 thập kỷ ra sao?

Dàn diễn viên phim "Cánh đồng hoang" sau gần 5 thập kỷ ra sao?

Hậu trường phim

14:54:36 21/04/2025
Cánh đồng hoang công chiếu lần đầu tiên vào ngày 30/4/1979 và được coi là một trong những bộ phim kinh điển của điện ảnh cách mạng Việt Nam.
Tyler Fredricson, tài năng trẻ được MU trình làng là ai?

Tyler Fredricson, tài năng trẻ được MU trình làng là ai?

Sao thể thao

14:28:40 21/04/2025
Tyler Fredricson vừa được HLV Ruben Amorim điền tên vào đội hình xuất phát của MU trong trận gặp Wolves - đánh dấu lần đầu tiên trung vệ trẻ này đá chính ở Premier League.