Bất ngờ về nhân thân đối tượng giết người ở đường Lê Đức Thọ
Dù mới đi tù về chưa được bao lâu, đối tượng Nguyễn Văn Quang đã ra tay sát hại anh N.Đ.L. để trả thù do trước đó giữa hai bên đã xảy mâu thuẫn.
Trao đổi với PV báo điện tử Người Đưa Tin, Trung tá Đinh Văn Thanh, Trưởng Công an phường Mỹ Đình 2 cho biết: “Nguyễn Văn Quang là đối tượng có 4 tiền án về các tội Trộm cắp tài sản, Cướp tài sản và Tàng trữ trái phép chất ma túy. 1 tiền sự về hành vi xâm hại sức khỏe người khác bị Công an huyện Hoài Đức xử phạt vào tháng 7/2018…”.
Đối tượng Quang.
Theo tìm hiểu của PV, trước đây Quang ở cùng gia đình tại tổ dân phố Phú Mỹ, phường Mỹ Đình 2. Tuy nhiên, sau đó gia đình Quang đã bán nhà, chuyển sang sinh sống tại tổ 13, thôn Nhân Mỹ, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đối tượng Quang mới đi tù về thì gây ra vụ án mạng nghiêm trọng trên.
Video đang HOT
Như tin đã đưa trước đó, do có mẫu thuẫn dẫn đến xô xát trước với anh N.Đ.L. (SN 1995, quê tại huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An), nên khoảng 19h ngày 25/9, Quang điều khiển xe máy mang theo con dao bầu (loại dao chọc tiết lợn) đi đến phòng trọ của L. để “nói chuyện”. Tại phòng trọ của anh L., Quang thấy anh L. và anh Ngô Văn H. (trú tại xã Nghĩa Hải, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định) đang nằm ở bên trong phòng trọ. Vì anh H. không liên quan đến việc mâu thuẫn của mình với anh L., nên Quang đuổi anh H ra ngoài.
Ngay sau đó, khi thấy anh L. định bỏ chạy, Quang ngay lập tức cầm con dao mang theo đâm 1 nhát vào mạng sườn bên trái của L., khiến nạn nhân gục tại chỗ. Gây án xong, Quang bỏ trốn về phòng trọn của mình tại phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm thì bị đội hình sự Công an quận Nam Từ Liêm bắt giữ.
Hiện, vụ án đang được mở rộng điều tra làm rõ và xử lý theo quy định pháp luật.
Theo nguoiduatin
Lời khai nghi phạm "máu lạnh" đâm chết nam thanh niên ở Mỹ Đình
Khi thấy anh L định bỏ chạy, Quang ngay lập tức cầm con dao mang theo đâm 1 nhát vào mạng sườn bên trái của anh L, khiến nạn nhân gục tại chỗ...
Như Dân Việt đã đưa tin: Liên quan tới vụ án anh L (SN 1995, quê ở Nghệ An) bị đâm tử vong trước cửa phòng trọ trong ngõ 63 đường Lê Đức Thọ (phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) vào khoảng hơn 20h tối 25.9, Công an quận Nam Từ Liêm đã bắt giữ nghi phạm gây ra vụ án là Nguyễn Văn Quang (SN 1982, ở quận Nam Từ Liêm).
Đối tượng Nguyễn Văn Quang. Nguồn: Người Đưa Tin
Theo Người Đưa Tin: Tại cơ quan công an, Quang đã khai nhận toàn bộ hành vi giết người của mình. Qua đó, Quang có quen biết với anh Lê Phùng T (bạn cùng phòng trọ với anh L, trú tại xã Xuân Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An). Vào khoảng 20h ngày 19.9, Quang cùng một người bạn có tên là Dương đến phòng trọ của anh T (có địa chỉ ở ngõ 63/30 Lê Đức Thọ, phường Mỹ Đình 2) chơi, nhưng anh T không có ở phòng.
Lúc này, Quang thấy anh L đang nằm trong phòng nên đã hỏi anh L về anh T thì anh L hỏi lại là "làm sao?". Khi đó, bực tức về thái độ của anh L, Dương đã có những lời nói thách thức anh L nên giữa hai bên đã xảy ra to tiếng với nhau.
Sau đó, tối 21.9, Quang và Dương đã hẹn anh L ra hồ Phú Mỹ để nói chuyện giải quyết về mâu thuẫn hôm trước. Tại đây, giữa 2 bên đã xảy ra to tiếng dẫn đến xô xát, Dương bị anh L cầm theo 1 chiếc tuýp sắt vụt vào tay. Sau đó, được sự can ngăn kịp thời của mọi người nên hai bên đã đi về. Chưa dừng lại ở đó, đến trưa 25.9, anh L tiếp tục gọi điện chửi và thách thức Quang.
Bực tức vì thái độ ngang ngược của anh L, vào hoảng 19h ngày 25.9, Quang điều khiển xe máy mang theo con dao bầu (loại dao chọc tiết lợn) đi đến phòng trọ của anh L để "nói chuyện". Tại phòng trọ của anh L, Quang thấy anh L và anh Ngô Văn H (trú tại xã Nghĩa Hải, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định) đang nằm ở bên trong phòng trọ. Vì anh H không liên quan đến việc mâu thuẫn của mình với anh L nên Quang đuổi anh H ra ngoài.
Ngay sau đó, khi thấy anh L định bỏ chạy, Quang ngay lập tức cầm con dao mang theo đâm 1 nhát vào mạng sườn bên trái của anh L, khiến nạn nhân gục tại chỗ.
Sau khi gây án, Quang đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường, chạy về nhà người quen cất giấu chiếc xe máy và quay về phòng trọ của mình ở phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm để tìm cách trốn chạy. Tuy nhiên, khi Quang chuẩn bị bỏ trốn khỏi địa phương thì bị lực lượng công an ập vào bắt giữ.
Theo ANTĐ: Nguyễn Văn Quang là đối tượng có 4 tiền án về các tội: Trộm cắp tài sản, Cướp tài sản và Tàng trữ trái phép chất ma túy; 1 tiền sự về hành vi Xâm hại sức khỏe người khác vừa bị Công an huyện Hoài Đức xử phạt tháng 7.2018.
Hiện, vụ việc đang được Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.Hà Nội tiếp tục điều tra làm rõ và xử lý theo quy định pháp luật.
Theo Danviet
Hé lộ nguyên nhân nam thanh niên bị đâm tử vong: Chỉ vì câu nói "làm sao?" Như tin ANTĐ đã đưa, đêm 25-9, Cơ quan CSĐT CAQ Nam Từ Liêm, Hà Nội phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ CATP bắt giữ Nguyễn Văn Quang (SN 1982) trú tại phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, nghi phạm sát hại anh N.Đ.L trước đó chỉ 3 giờ đồng hồ. Đáng chú ý, Nguyễn Văn Quang...