Bất ngờ phong tỏa cao ốc “vượt rào” chắn biển Nha Trang

Theo dõi VGT trên

Liên quan đến dự án công trình Mường Thanh Khánh Hòa (phía Nam Cầu Trần Phú, TP Nha Trang, Khánh Hòa) xây “vượt rào” quy hoạch 43 tầng, che chắn tầm nhìn ra biển Nha Trang, sáng 21/9, tỉnh Khánh Hòa bất ngờ cử lực lượng đến hiện trường nhằm “phong tỏa” các xe bê tông đi vào dự án này.

Bất ngờ phong tỏa cao ốc vượt rào chắn biển Nha Trang - Hình 1

Dự án Tổ hợp khách sạn căn hộ cao cấp Mường Thanh Khánh Hòa (phía Nam cầu Trần Phú, TP Nha Trang)

Theo một bảo vệ tại dự án, lực lượng công an, bao gồm công an khu vực và công an giao thông đã được triển khai tại 2 nút giao thông vào dự án nhằm ngăn chặn, cấm các xe bê tông, xe chở vật tư, vật liệu vào thi công công trình này.

Đến trưa cùng ngày, theo quan sát của PV Dân trí, mỗi chốt điểm có 3-4 công an đang làm nhiệm vụ. Gần như không có xe bê tông nào đi vào hoạt động tại dự án trong sáng cùng ngày.

Tuy nhiên, tại các tầng thấp, dự án công trình Mường Thanh Khánh Hòa vẫn đang triển khai thi công ở các tầng cấp thấp, bất chấp quyết định đình chỉ thi công của Sở Xây dựng tỉnh này ký ngày 9/9 vì dự án này xây “vượt trần” 43 tầng so với quy hoạch của Chính Phủ.

Theo quyết định rút giấy phép của Sở Xây dựng Khánh Hòa, đáng ra dự án phải ngừng thi công toàn bộ, kể cả phần thô và phần hoàn thiện. Theo người dân địa phương, những ngày qua dự án vẫn làm bình thường nhưng không rầm rộ như trước.

Bất ngờ phong tỏa cao ốc vượt rào chắn biển Nha Trang - Hình 2

Khánh Hòa bất ngờ triển khai lực lượng công an “phong tỏa” các xe chở vật liệu đi vào dự án sáng 21/9

Video đang HOT

Theo tìm hiểu, đây không phải là lần đầu chủ đầu tư “phớt lờ” chỉ đạo của cơ quan chức năng. Theo Sở Xây dựng các ngày 23/8, 27/8, 31/8 và ngày 8/9/2016, lãnh đạo Sở Xây dựng cùng các sở ngành, UBND TP Nha Trang tổ chức họp giải quyết sai phạm vượt tầng của dự án nhưng đại diện chủ đầu tư không ký vào biên bản.

Quá trình xây dựng, lực lượng chức năng thường xuyên kiểm tra nhưng chủ đầu tư không hợp tác, không mở cửa để đoàn kiểm tra vào tiếp cận cũng như không ký vào biên bản xử lý.

Liên quan đến sự việc này, ông Lê Đức Vinh, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa, cho biết, hiện đã giao Sở Xây dựng theo dõi và xử lý vi phạm hoạt động xây dựng tại Dự án Tổ hợp khách sạn căn hộ cao cấp Mường Thanh Khánh Hòa (phía Nam cầu Trần Phú, TP Nha Trang).

Theo Quyết định số 1396/QĐ-TTg ngày 25/9/2012 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt điều chỉnh Quy hoạch chung TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa đến năm 2025 thì dự án này đã “vượt rào”. Cụ thể, quyết định này đã nêu rõ “khu đô thị ven biển chiều cao xây dựng tối đa 40 tầng”.

Bất ngờ phong tỏa cao ốc vượt rào chắn biển Nha Trang - Hình 3

Sở Xây dựng Khánh Hòa đã ra quyết định đình chỉ thi công ký ngày 9/9 vì dự án này xây “vượt trần” 43 tầng so với quy hoạch của Chính Phủ

Theo Kiến trúc sư Nguyễn Hoàng, Phó Chủ tịch Hội Kiến trúc sư tỉnh Khánh Hòa, Chính phủ quy định chiều cao 40 tầng là nhằm tránh tình trạng các cao ốc, khách sạn cao tầng dọc bờ biển Nha Trang bịt kín hướng gió, che chắn tầm nhìn ra biển. Kiến trúc sư Nguyễn Hoàng cho rằng, với những dự án khách sạn, công trình xây dựng sau khi có quyết định buộc phải tuân thủ.

Kiến trúc sư Nguyễn Văn Lộc, nguyên Giám đốc Sở Xây dựng, Chủ tịch Hội kiến trúc sư tỉnh Khánh Hòa, cho rằng: “Có 2 vấn đề đặt ra, một là địa phương đã làm tờ trình xin điều chỉnh quy hoạch, chỗ đó (khu vực công trình Mường Thành Khánh Hòa đang xây dựng) không chỉ là 47 tầng như đã được Sở Xây dựng cấp giấy phép, mà có thể 60 tầng và hơn nữa. Tuy nhiên, khi Chính phủ chưa có văn bản đồng tình với việc nâng chiều cao khu đô thị ven biển ở TP Nha Trang thì “giải pháp là phải đập bỏ, cắt bỏ đi như 8B Lê Trực”.

Thủy Nguyên

Theo Dantri

"Nên cắt ngọn cao ốc chắn biển Nha Trang như vụ 8B Lê Trực"

Liên quan đến Dự án Tổ hợp khách sạn căn hộ cao cấp Mường Thanh Khánh Hòa (phía Nam cầu Trần Phú, TP Nha Trang) xây dựng "vượt rào" 43 tầng, che chắn tầm nhìn ra biển Nha Trang, Hội Kiến trúc sư Khánh Hòa cho rằng nên "cắt ngọn" như vụ 8B Lê Trực ở Hà Nội.

Nên cắt ngọn cao ốc chắn biển Nha Trang như vụ 8B Lê Trực - Hình 1

Dự án Tổ hợp khách sạn căn hộ cao cấp Mường Thanh Khánh Hòa (phía Nam cầu Trần Phú, TP Nha Trang)

Sáng 12/9, trao đổi với PV Dân trí, Kiến trúc sư Nguyễn Văn Lộc, Chủ tịch Hội kiến trúc sư tỉnh Khánh Hòa, cho rằng, khi Chính phủ chưa có văn bản đồng tình với việc nâng chiều cao khu đô thị ven biển ở TP Nha Trang "thì giải pháp là phải đập bỏ, cắt bỏ đi như 8B Lê Trực".

Theo Kiến trúc sư Nguyễn Văn Lộc, hiện nay sai phạm tại Dự án Tổ hợp khách sạn căn hộ cao cấp Mường Thanh Khánh Hòa (phía Nam cầu Trần Phú, TP Nha Trang) đã quá rõ.

"Đấy là một sự việc làm cho xã hội không đồng tình và Hội lại càng không đồng tình. Sự việc này ai cấp giấy phép thì cũng nên làm rõ ra và việc anh vi phạm thì anh phải chấp hành về luật", nguyên Giám đốc Sở Xây dựng, Chủ tịch Hội kiến trúc sư Khánh Hòa - nói.

"Hiện chưa có điều gì cho phép anh làm tiếp tục, dù đã bị đình chỉ rồi mà vẫn ngang nhiên tiếp tục. Đó là một sự coi thường pháp luật và tôi cho rằng cũng nên có biện pháp mạnh để xử lý. Tôi không biết phía sau đó có vấn đề gì mà họ lại xem thường địa phương này", ông nói thêm.

Nói thêm về "biện pháp xử lý mạnh", trong đó có nên tính đến phương án đập bỏ phần sai phạm hay không, Kiến trúc sư Nguyễn Văn Lộc phân tích: "Ở đây có 2 mặt, hiện nay địa phương đã làm tờ trình xin điều chỉnh quy hoạch. Chỗ đó không chỉ là 47 tầng như đã cấp giấy phép và nó còn có thể 60 tầng và hơn nữa. Hiện nay, Chính phủ chưa có văn bản nào đồng tình, cho phép với việc điều chỉnh đó. Nếu không có việc điều chỉnh của Chính phủ thì giải pháp là phải đập bỏ đi, cắt bỏ đi như 8B Lê Trực".

Trước đó vào tháng 12/2015, Sở Xây dựng tỉnh này đã rà soát tại TP Nha Trang có 13 dự án hơn 40 tầng, bao gồm các công trình đang xây dựng, đã cấp giấy chứng nhận đầu tư, đồng ý về chủ trương, trong đó có dự án nói trên được cấp phép 47 tầng, 1 tầng kỹ thuật áp mái. Tháng 1/2016, UBND tỉnh Khánh Hòa đã giao Sở Xây dựng yêu cầu các chủ đầu tư điều chỉnh lại thiết kế theo quy hoạch.

Mới đây, Sở Xây dựng tỉnh Khánh Hòa đã ra quyết định thu hồi giấy phép xây dựng, đình chỉ thi công Dự án Tổ hợp khách sạn căn hộ cao cấp Mường Thanh Khánh Hòa (phía Nam cầu Trần Phú, TP Nha Trang) vì dự án này xây dựng "vượt rào" quy hoạch.

Lý do thu hồi giấy phép xây dựng vì DNTN Xây dựng số 1 Điện Biên vi phạm Luật Xây dựng; không chấp hành chỉ đạo của UBND tỉnh Khánh Hòa. Ngoài việc thu hồi giấy phép, Sở Xây dựng Khánh Hòa đã đình chỉ thi công công trình Tổ hợp khách sạn căn hộ cao cấp Mường Thanh Khánh Hòa. Lý do là vì dự án này tổ chức thi công tại tầng 43 không có giấy phép.

Nên cắt ngọn cao ốc chắn biển Nha Trang như vụ 8B Lê Trực - Hình 2

Dự án này vấp phải sự phản đối của dư luận khi xây dựng "vượt rào" quy hoạch

Theo Sở Xây dựng Khánh Hòa, trong thời gian 60 ngày, nếu chủ đầu tư không trình được giấy phép xây dựng do cơ quan có thẩm quyền cấp thì dự án sẽ bị cưỡng chế tháo dỡ và phải chịu các chi phí cho việc tháo dỡ.

Theo Quyết định số 1396/QĐ-TTg ngày 25/9/2012 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt điều chỉnh Quy hoạch chung TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa đến năm 2025 thì dự án này đã "vượt rào". Cụ thể, quyết định này đã nêu rõ "khu đô thị ven biển chiều cao xây dựng tối đa 40 tầng".

Liên quan đến sự việc này, Kiến trúc sư Nguyễn Hoàng, Phó Chủ tịch Hội Kiến trúc sư tỉnh Khánh Hòa, cho biết, Chính phủ quy định chiều cao 40 tầng là nhằm tránh tình trạng các cao ốc, khách sạn cao tầng dọc bờ biển Nha Trang bịt kín hướng gió, che chắn tầm nhìn ra biển. Kiến trúc sư Nguyễn Hoàng cho rằng, với những dự án khách sạn, công trình xây dựng sau khi quyết định buộc phải tuân thủ.

Trả lời báo chí vào ngày 11/9, ông Lê Đức Vinh, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa, cho biết, hiện đã giao Sở Xây dựng theo dõi và xử lý vi phạm hoạt động xây dựng tại Dự án Tổ hợp khách sạn căn hộ cao cấp Mường Thanh Khánh Hòa (phía Nam cầu Trần Phú, TP Nha Trang).

Thủy Nguyên

Theo Dantri

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

TP.HCM: Nam thanh niên rơi lầu 4 chung cư trong tình trạng không mặc quần áoTP.HCM: Nam thanh niên rơi lầu 4 chung cư trong tình trạng không mặc quần áo
16:05:47 20/02/2025
TP.HCM: Người đàn ông tử vong trong tư thế ngồi, chân bị quấn dây vảiTP.HCM: Người đàn ông tử vong trong tư thế ngồi, chân bị quấn dây vải
07:52:37 20/02/2025
Cô gái ở Hà Nội thổi nến sinh nhật, bất ngờ bóng bay bén lửa phát nổCô gái ở Hà Nội thổi nến sinh nhật, bất ngờ bóng bay bén lửa phát nổ
13:35:38 20/02/2025
Vụ cha lên mạng cầu cứu: Số tiền gần 500 triệu được giúp đỡ thuộc về ai?Vụ cha lên mạng cầu cứu: Số tiền gần 500 triệu được giúp đỡ thuộc về ai?
07:43:10 20/02/2025
Phát hiện bé trai 4 tháng tuổi tử vong trong khe thoát hiểm giữa hai căn nhàPhát hiện bé trai 4 tháng tuổi tử vong trong khe thoát hiểm giữa hai căn nhà
07:39:22 20/02/2025
Quản lý thị trường Bến Tre báo cáo vụ kiểm tra 'điểm kinh doanh gạo lề đường'Quản lý thị trường Bến Tre báo cáo vụ kiểm tra 'điểm kinh doanh gạo lề đường'
06:29:25 20/02/2025
Vụ vé số trúng 2 tỷ đồng bị từ chối trả thưởng: Chưa hòa giải chính thứcVụ vé số trúng 2 tỷ đồng bị từ chối trả thưởng: Chưa hòa giải chính thức
22:45:50 21/02/2025
Vụ công nhân muốn viết di chúc nhờ nhận tiền thôi việc: Đề xuất bất ngờVụ công nhân muốn viết di chúc nhờ nhận tiền thôi việc: Đề xuất bất ngờ
20:30:38 21/02/2025

Tin đang nóng

Bức ảnh thân mật giữa đêm của Xoài Non và Gil LêBức ảnh thân mật giữa đêm của Xoài Non và Gil Lê
19:33:40 21/02/2025
Quý Bình yêu vợ hơn tuổi say đắm, nhắn nhủ cùng nhau "qua bao đắng cay, tay vẫn ghì chặt tay"Quý Bình yêu vợ hơn tuổi say đắm, nhắn nhủ cùng nhau "qua bao đắng cay, tay vẫn ghì chặt tay"
19:27:16 21/02/2025
Vợ cũ sao Vbiz gây phẫn nộ vì nghi móc mỉa Hoa hậu Khánh Vân, Vũ Cát Tường và vợ "ngồi không cũng dính đạn"Vợ cũ sao Vbiz gây phẫn nộ vì nghi móc mỉa Hoa hậu Khánh Vân, Vũ Cát Tường và vợ "ngồi không cũng dính đạn"
19:47:17 21/02/2025
Mẹ Từ Hy Viên lộ bản chất thật, tham đến mức này?Mẹ Từ Hy Viên lộ bản chất thật, tham đến mức này?
23:14:34 21/02/2025
Đến lượt Park Bom (2NE1) đáp trả Lee Min Ho: "Phía anh ấy yêu cầu tôi làm những điều này..."Đến lượt Park Bom (2NE1) đáp trả Lee Min Ho: "Phía anh ấy yêu cầu tôi làm những điều này..."
23:08:34 21/02/2025
Nhan sắc gây sốc của Triệu VyNhan sắc gây sốc của Triệu Vy
21:00:18 21/02/2025
Sốc với ngoại hình nặng 100kg của Hoa hậu đáng thương nhất showbizSốc với ngoại hình nặng 100kg của Hoa hậu đáng thương nhất showbiz
23:25:07 21/02/2025
Sao nam Vbiz gây sốc khi đăng hiện trường tai nạn kinh hoàng: Ô tô lăn nhiều vòng, rơi xuống vực sâu 40m, đội cứu hộ bất lựcSao nam Vbiz gây sốc khi đăng hiện trường tai nạn kinh hoàng: Ô tô lăn nhiều vòng, rơi xuống vực sâu 40m, đội cứu hộ bất lực
20:40:43 21/02/2025

Tin mới nhất

Tai nạn hy hữu, người đàn ông tử vong do lốp ô tô văng trúng

Tai nạn hy hữu, người đàn ông tử vong do lốp ô tô văng trúng

00:25:59 22/02/2025
Trong lúc làm nhiệm vụ cắt cỏ ven quốc lộ 2, anh M. không may bị cặp lốp ô tô xe đầu kéo văng trúng người dẫn tới tử vong.
Nam sinh lớp 10 nghi bị học sinh lớp 8 đánh gãy xương tay, chấn thương đầu

Nam sinh lớp 10 nghi bị học sinh lớp 8 đánh gãy xương tay, chấn thương đầu

00:22:24 22/02/2025
Một nam sinh lớp 10 tại Đắk Lắk nhập viện trong tình trạng bị chấn thương vùng đầu, gãy xương bàn tay phải. Phía gia đình đã làm đơn tố giác cho rằng em này bị một học sinh lớp 8 dùng gậy sắt đánh.
Chủ shop "đau đầu" vì thông tin khách bị lộ, giả shipper lừa đảo tràn lan

Chủ shop "đau đầu" vì thông tin khách bị lộ, giả shipper lừa đảo tràn lan

23:47:04 21/02/2025
Nhiều chủ cửa hàng kinh doanh online đã phải lên tiếng cảnh báo về tình trạng giả mạo shipper gọi điện đọc đúng tên sản phẩm, giá tiền, địa chỉ, số điện thoại để lừa đảo chiếm đoạt tiền khách hàng.
Thông tin về clip CSGT quật ngã người đàn ông ở TPHCM

Thông tin về clip CSGT quật ngã người đàn ông ở TPHCM

23:32:42 21/02/2025
Hôm nay (21/2) Công an huyện Bình Chánh, TPHCM thông tin về đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội về vụ việc cán bộ CSGT giằng co, quật ngã một người đàn ông trên đường phố.
Xác minh clip 2 tài xế ô tô cầm kiếm dọa chém nhau giữa đường ở TPHCM

Xác minh clip 2 tài xế ô tô cầm kiếm dọa chém nhau giữa đường ở TPHCM

23:21:22 21/02/2025
Hôm nay (21/2), Công an TP Thủ Đức, TPHCM vào cuộc xác minh về đoạn clip ghi lại sự việc 2 tài xế ô tô dừng xe giữa đường, cầm kiếm dọa chém nhau đang được chia sẻ trên mạng xã hội.
Giải cứu cụ ông 78 tuổi khỏi căn nhà đang cháy ở Hà Nội

Giải cứu cụ ông 78 tuổi khỏi căn nhà đang cháy ở Hà Nội

22:36:29 21/02/2025
Ngày 21/2, đại diện Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an TP Hà Nội cho biết, Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Công an quận Thanh Xuân vừa kịp thời giải cứu một cụ ông bị mắc kẹt trong căn nhà bị cháy.
Hai đèn đỏ bất hợp lý liền nhau, cả ngã tư đứng im

Hai đèn đỏ bất hợp lý liền nhau, cả ngã tư đứng im

22:34:11 21/02/2025
Sau khi điều chỉnh tín hiệu đèn giao thông, tuyến đường Trịnh Văn Bô - Trần Hữu Dực (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) thường xuyên xảy ra ùn tắc.
Em gái mượn tên để đăng ký kết hôn, người chị bỗng có '2 chồng'

Em gái mượn tên để đăng ký kết hôn, người chị bỗng có '2 chồng'

22:30:11 21/02/2025
Cơ quan chức năng tại huyện Đắk Song (Đắk Nông) phát hiện vụ việc em gái do không đủ tuổi nên mượn thông tin cá nhân của chị mình để đăng ký kết hôn, xảy ra cách đây 11 năm.
Ô tô 5 chỗ bị ép chặt giữa 2 xe container trên cầu Phú Mỹ, giao thông ùn ứ 2 giờ

Ô tô 5 chỗ bị ép chặt giữa 2 xe container trên cầu Phú Mỹ, giao thông ùn ứ 2 giờ

22:27:42 21/02/2025
Tai nạn liên hoàn 5 xe trên cầu Phú Mỹ (TPHCM) khiến các phương tiện bị hư hỏng nặng, giao thông ùn ứ 2 giờ. Đặc biệt, ô tô 5 chỗ bị kẹt chặt giữa hai xe container có tài xế cùng vợ đang bầu, cả 2 may mắn thoát nạn.
Một công dân Thanh Hóa bị khống chế, cưỡng bức lao động tại Campuchia

Một công dân Thanh Hóa bị khống chế, cưỡng bức lao động tại Campuchia

21:11:43 21/02/2025
Theo thông tin từ Sở Ngoại vụ tỉnh Thanh Hóa, ngày 7/2, đơn vị này đã nhận được công văn từ Công an tỉnh Thanh Hóa liên quan đến việc hỗ trợ bảo hộ công dân T.V.V. (SN 1999), quê quán tại xã Đông Vinh, thành phố Thanh Hóa.
Tàu chở 6 người bị sóng lớn đánh chìm trên biển Nha Trang

Tàu chở 6 người bị sóng lớn đánh chìm trên biển Nha Trang

19:58:26 21/02/2025
Tàu cá của ngư dân trên đường trở về đất liền, khi cách bờ biển thành phố Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) hơn 700m, gặp sóng lớn đánh chìm.
Xe tải lật đè xe máy của 2 người đàn ông đi làm trong đêm

Xe tải lật đè xe máy của 2 người đàn ông đi làm trong đêm

18:19:21 20/02/2025
Khi xe tải tông dải phân cách lật ngang, chiếc xe máy vừa di chuyển đến thì bị xe tải đè trúng phần đầu xe máy. Hai người đàn ông hoảng loạn cố nhảy ra xa xe máy. ông đang chở nhau đi làm.

Có thể bạn quan tâm

Xét xử lưu động vụ 'thổi' đất đấu giá 30 tỷ đồng/m2 ở Hà Nội

Xét xử lưu động vụ 'thổi' đất đấu giá 30 tỷ đồng/m2 ở Hà Nội

Pháp luật

00:32:07 22/02/2025
TAND TP Hà Nội vừa ra quyết định sẽ mở phiên tòa xét xử sơ thẩm 6 bị cáo trong vụ thổi đất đấu giá lên tới 30 tỷ đồng/m2 xảy ra cách đây 3 tháng ở huyện Sóc Sơn.
Georgia từng được đề nghị trở thành "mặt trận thứ 2" chống Nga

Georgia từng được đề nghị trở thành "mặt trận thứ 2" chống Nga

Thế giới

00:19:40 22/02/2025
Quốc gia Liên Xô cũ Georgia từng nhận được đề nghị từ phương Tây về việc mở mặt trận thứ 2 chống Nga, theo lãnh đạo đảng cầm quyền nước này.
Sáp thơm gây ô nhiễm không khí ngang với động cơ ô tô

Sáp thơm gây ô nhiễm không khí ngang với động cơ ô tô

Lạ vui

00:13:14 22/02/2025
Nghiên cứu mới phát hiện ra rằng sáp thơm và các sản phẩm tạo mùi thơm hóa học có thể gây ra mức độ ô nhiễm không khí trong nhà ngang ngửa với động cơ diesel hay bếp gas.
Hơn 20 năm qua, vợ biết tôi không yêu nhưng vẫn không chấp nhận ly hôn

Hơn 20 năm qua, vợ biết tôi không yêu nhưng vẫn không chấp nhận ly hôn

Góc tâm tình

00:10:12 22/02/2025
Tôi lớn tuổi rồi, muốn một lần được sống vui vẻ, thoải mái. Tôi nhận lỗi về mình, đưa ra nhiều điều kiện để bù đắp nhưng vợ nhất quyết không ly hôn.
HLV Mai Đức Chung trở lại ĐT nữ Việt Nam ở tuổi 75, đứng số 1 thế giới

HLV Mai Đức Chung trở lại ĐT nữ Việt Nam ở tuổi 75, đứng số 1 thế giới

Sao thể thao

23:58:31 21/02/2025
Ở tuổi 75, HLV Mai Đức Chung quay trở lại ĐT nữ Việt Nam. Ông khẳng định mình không vì địa vị hay tiền bạc mà tái xuất với nghề huấn luyện. Đáng chú ý, với mốc tuổi kể trên, ông Chung cũng trở thành HLV đương nhiệm cao tuổi nhất thế giớ...
Với 10 năm nội trợ, xin khẳng định: 5 mẹo này sẽ giúp bạn tiết kiệm cả sức lẫn tiền

Với 10 năm nội trợ, xin khẳng định: 5 mẹo này sẽ giúp bạn tiết kiệm cả sức lẫn tiền

Netizen

23:57:01 21/02/2025
Dầu mỡ bám trên bếp gas hoàn toàn có thể xử lý dễ dàng bằng xà phòng. Bạn chỉ cần làm ẩm bề mặt bếp bằng một ít nước, sau đó thoa xà phòng lên và tạo bọt, để yên trong khoảng 5 phút.
6 thói xấu khiến ngôi nhà giống "bãi rác", giàu đến mấy cũng vẫn có cảm giác "rẻ tiền"

6 thói xấu khiến ngôi nhà giống "bãi rác", giàu đến mấy cũng vẫn có cảm giác "rẻ tiền"

Sáng tạo

23:54:57 21/02/2025
Bức ảnh tưởng bình thường nhưng khi phơi bày sự thật thì ai cũng rùng mình Dù giàu đến đâu cũng đừng rước 7 thứ này về nhà, tỉ lệ hối hận là 100% Đây là 9 mẹo tiết kiệm giúp mẹ 2 con ở Hà Nội không bao giờ cạn ví ngay cả khi đã cuối thá...
Phim của Song Hye Kyo bùng nổ MXH Việt, gây tranh cãi gay gắt vẫn càn quét phòng vé

Phim của Song Hye Kyo bùng nổ MXH Việt, gây tranh cãi gay gắt vẫn càn quét phòng vé

Hậu trường phim

23:38:49 21/02/2025
Ngay ngày khởi chiếu chính thức đầu tiên (ngày 21/2), Dark Nuns đã vươn lên đứng thứ 2 phòng vé Việt, chỉ xếp sau Nhà Gia Tiên.
Phim Trung Quốc nhồi nhét cảnh quấy rối phụ nữ, bị chỉ trích khắp MXH: Nữ chính 6 lần gặp biến thái gây phẫn nộ

Phim Trung Quốc nhồi nhét cảnh quấy rối phụ nữ, bị chỉ trích khắp MXH: Nữ chính 6 lần gặp biến thái gây phẫn nộ

Phim châu á

23:34:06 21/02/2025
Được kỳ vọng rất nhiều trước khi lên sóng, thế nhưng lúc này chất lượng nội dung của phim ngôn tình Khó Dỗ Dành lại đang gây tranh cãi khắp MXH.
NSƯT Hữu Châu vào bệnh viện, NSND Tự Long khoe ảnh chụp với Cục trưởng Xuân Bắc

NSƯT Hữu Châu vào bệnh viện, NSND Tự Long khoe ảnh chụp với Cục trưởng Xuân Bắc

Sao việt

23:04:47 21/02/2025
NSƯT Hữu Châu vào bệnh viện kiểm tra sức khỏe. NSND Tự Long khoe ảnh chụp với Cục trưởng Cục NTBD NSND Xuân Bắc.
Diễn viên Lâm Na tố cáo bị đạo diễn sàm sỡ, cưỡng hôn

Diễn viên Lâm Na tố cáo bị đạo diễn sàm sỡ, cưỡng hôn

Sao châu á

22:59:26 21/02/2025
Diễn viên Khám Lâm Na, kể từng bị đạo diễn, diễn viên Trịnh Ký Phong - người vừa bị bắt vì bị tình nghi xâm hại trẻ em - có hành vi nhốt cô trong phòng và sàm sỡ.