Bật mí lý do Ronaldo không dự lễ dựng tượng Sir Alex
Trong danh sách khách mời đến dự lễ dựng tượng của Sir Alex bên ngoài sân Old Trafford tối nay không hề có tên Cristiano Ronaldo. Vậy đâu là lý do?
Thứ 4 vừa qua, Cristiano Ronaldo có dịp trở lại thành Manchester trong chuyến làm khách của Real Madrid trên sân Etihad. Những tưởng nhân dịp này siêu sao người Bồ sẽ tranh thủ tạt qua Old Trafford để thăm lại ông thầy cũ.
Ai cũng nghĩ như thế trừ một người, đó là CR7. Liếc qua danh sách khách mời tới tham dự lễ cắt băng khánh thành bức tượng HLV vĩ đại nhất trong lịch sử MU, người ta không thấy có tên của chân sút đang khoác áo Kền kền trắng.
Một trong số những số 7 vĩ đại nhất mà MU từng sản sinh ra lại không tới chung vui cùng một người mà anh đã coi như cha, đã nâng tầm anh lên thành một siêu sao hàng đầu thế giới. Không hiểu đội trưởng của ĐT Bồ Đào Nha sẽ nghĩ gì nếu biết hai “số 7″ tiền nhiệm của anh, David Beckham và Eric Cantona vẫn có mặt.
Vậy thực hư chuyện này là như thế nào? Tại sao CR7 lại không có mặt trong sự kiện trọng đại của “vị cha già”?
Video đang HOT
Khán đài mang tên Sir Alex Ferguson là nơi diễn ra lễ dựng tượng tối nay
Từ trước tới nay, rất nhiều người tin rằng Ronaldo là số 7 vĩ đại nhất trong lịch sử MU. Nhưng thực tế không phải như vậy. Chỉ so riêng với hai tiền bối từng mang số áo này dưới đế chế của Sir Alex, rõ ràng không thể kết luận CR7 là số 1.
Thứ nhất, tầm ảnh hưởng của Ronaldo chắc chắc không thể vượt qua mặt được Eric Cantona. Cựu danh thủ người Pháp vẫn được ngợi ca như một thứ “tiên dược” làm hồi sinh MU thành một thế lực của bóng đá xứ sở sương mù nói riêng và bóng đá thế giới nói chung. Không phủ nhận Ronaldo đã góp phần làm cái thế lực bóng đá ấy càng trở nên đáng sợ, nhưng chưa một ai xưng tôn anh là “vua” giống như King “Eric”.
Trong thâm tâm, Cristiano Ronaldo vẫn rất kính trọng Sir Alex
Thứ hai, xét về bề dày thành tích trong thời gian khoác áo MU, Ronaldo lại càng không thể xứng với đàn anh David Beckham. 10 năm làm học trò của Fergie (1993-2003) là 10 năm hoàng kim của tiền vệ kì cựu 37 tuổi với 6 lần vô địch Premier League, 2 FA Cup, và 1 chức vô địch Champions League. Trong khi đó, chân sút hiện đang chơi cho Real lại chỉ có 3 lần bước lên bục cao nhất Premier League, 1 lần tại FA Cup và cũng duy nhất 1 lần lên ngôi vua ở châu Âu.
Lép vế, đối với một ngôi sao luôn bị ám ảnh bởi sự hoàn hảo như Ronaldo, là từ không bao giờ xuất hiện trong từ điển của Ronaldo. Và phải chăng vì lý do này mà cựu cầu thủ MU không muốn tái xuất trong cuộc hội ngộ lần này?
Điều đó có lẽ chỉ có Ronaldo mới biết câu trả lời.
Theo TTVH
Cantona, Van Nistelrooy, Solskjaer... trở về Old Trafford
Trong ngày hôm nay, các fan hâm mộ quỷ đỏ sẽ lại được nhìn thấy những huyền thoại này ở sân Old Trafford tại buổi lễ ra mắt bức tượng tôn vinh Sir Alex.
Ngày hôm nay, BLĐ đội bóng Manchester United cùng đông đảo các fans hâm mộ, các cầu thủ sẽ tiến hành buổi lễ vinh danh dành cho Sir Alex Ferguson. Chiều tối nay (theo giờ Việt Nam), bức tượng đồng tạc hình Sir Alex Ferguson sẽ được dựng lên trước cửa sân vận động Old Trafford để tôn vinh những gì ngài "Máy sấy tóc" đã cống hiến cho quỷ đỏ thành Manchester.
King Eric và Van Nistelrooy sẽ là một trong những khách mời danh dự của buổi lễ trọng đại này. Eric Cantona được coi là một trong những bản hợp đồng thành công nhất trong suốt sự nghiệp 26 năm cầm quân của Sir Alex, còn Van Gol là cầu thủ đã ghi được 150 bàn thắng trong màu áo MU. Ngoài ra, buổi lễ sẽ có sự góp mặt cựu đội trưởng đầu tiên của Man Utd dưới thời Sir Alex - Bryan Robson. Siêu dự bị Ole Gunnar Solskjaer cũng sẽ có mặt.
King Eric Cantona và Van Nistelrooy - 2 tiền đạo nổi tiếng 1 thời của Man Utd
Solskjaer - Sát thủ có bộ mặt trẻ thơ
Công đoạn chuẩn bị cuối cùng cho buổi lễ
Nhìn lại sự nghiệp lừng lẫy của Sir Alex tại Man Utd, không nhiều người dám tin có một người nữa vượt qua được kỷ lục vô tiền khoáng hậu này. Sau 26 năm dẫn dắt quỷ đỏ, ông đã đạt được 12 chức vô địch Premier League , 2 cúp C1, 5 cúp FA cùng vô số các chức vô địch lớn nhỏ khác. Với những danh hiệu này, Red Devils đã vượt qua Liverpool để trở thành CLB giàu thành tích nhất nước Anh. Năm 1999, sau khi giúp Man United giành cú ăn 3 vĩ đại, HLV Alex Ferguson đã vinh dự được Nữ hoàng Elizabeth II của Anh phong tước Hiệp Sĩ.
Vị thuyền trưởng vĩ đại - Sir Alex Ferguson
Theo TTVH
Biếm họa về bức tượng Sir Alex Ferguson tại Old Trafford Ngày 23/11 tới đây một bức tượng của Alex Ferguson sẽ được dựng lên ở san Old Trafford - 26 năm sau khi ông đến và đem về cho CLB hàng chục danh hiệu. Độc giả vui tính của tờ Guardian (Anh) đã có những "phỏng đoán" của riêng mình. Hồi mới đến, năm 1986, Ferguson đã tuyên bố sẽ hạ bệ Liverpool...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Bị cấm thi đấu 1 trận nhưng Mbappe, Rudiger vẫn cùng Real Madrid đấu Arsenal

Louis Phạm thăng hạng nhan sắc, chính thức thừa nhận đã chia tay bạn trai Việt kiều vì "yêu xa khó lắm"

"Team qua đường" gặp Văn Hậu và Hải My hẹn hò gần biệt thự bạc tỷ mới xây, mỹ nhân khoe chân dài cực phẩm

Tóm dính "người hùng" U23 lứa Thường Châu hẹn hò trên phố với hotgirl cực sexy, khoảnh khắc hé lộ độ ga lăng của chàng

Ronaldo thăng hoa ở tuổi 40

Phán quyết của MU về Mount

Đội đầu tiên muốn chiêu mộ De Bruyne

Động thái gây tò mò của Garnacho

Ảnh nét căng "soi" màn catwalk đẹp mê hồn của vợ mẫu tây Bùi Tiến Dũng, đôi chân dài nuột nà mới gây chú ý

Bruno Fernandes xuất sắc nhất tháng 3 Premier League, cân bằng thành tích của Rooney

Yến Xuân giữ vững phong độ nàng WAG nóng bỏng nhất làng bóng đá, diện đồ sexy hết nấc hậu sinh con cho Văn Lâm

Haaland lần đầu lên tiếng sau thảm họa của Man City
Có thể bạn quan tâm

Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ bật khóc trước hàng trăm người, nhan sắc thật qua "cam thường" gây sốc
Hậu trường phim
22:58:11 05/04/2025
Cuộc đời chìm nổi của 'Tứ đại mỹ nhân Sài Gòn'
Sao việt
22:35:48 05/04/2025
Xử lý người đàn ông bịa đặt "công an thu tiền của con bạc rồi thả về"
Pháp luật
22:22:23 05/04/2025
Cô giáo bị xe container tông tử vong trên đường đi dạy về
Tin nổi bật
22:22:15 05/04/2025
Bom tấn 'Nhiệm vụ: bất khả thi - Nghiệp báo cuối cùng' của Tom Cruise ra rạp
Phim âu mỹ
22:17:39 05/04/2025
Tình cũ Jennie trở lại không chút bọt sóng, nhạc dở đến mức netizen phải công nhận "không flop mới lạ"
Nhạc quốc tế
21:13:49 05/04/2025
Chế độ ăn có ích nhất ở tuổi 40 giúp tuổi 70 lão hóa khỏe mạnh
Sức khỏe
21:11:25 05/04/2025
Thủ tướng Tây Ban Nha Pedro Sánchez sắp thăm Việt Nam
Thế giới
21:08:17 05/04/2025
Sau ly hôn tưởng chu cấp tiền là đủ, tôi xót xa ngày gặp lại con gái
Góc tâm tình
20:57:18 05/04/2025
Nghề rùng rợn, lóc xương rắn, lột xác chó nhà... bán hàng chục triệu đồng
Lạ vui
20:35:53 05/04/2025