Bất lực khi thấy con hư!

Phó thác con cho mẹ chồng nuôi nấng dạy dỗ, Cúc không ngờ một ngày cậu con trai tuột khỏi bàn tay mình. Con trai coi Cúc như người xa lạ thậm chí còn đối xử hỗn láo.

Cúc vừa dắt xe vào cổng đã nghe thấy tiếng của cậu con trai vọng ra: “Bà kia, đi đâu mà giờ này mới vác mặt về. Không về sớm mà nấu cơm đi”. Cúc trừng mắt lên dọa nạt, thằng bé chạy vọt vào trong nhà. Cúc lặng lẽ cất xe vào trong, đi xuống bếp.

Trong lúc Cúc đang loay hoay nhặt rau, cậu con trai lại xuất hiện ở cửa. “Con điên, nấu cơm nhanh lên. Bà với mọi người đói lắm rồi đấy”, thằng bé nói. Cúc vờ như không nghe thấy, lẳng lặng tiếp tục làm. Cậu con trai thấy mẹ không đáp nhời, tiếp tục nói: “Có nghe thấy không hả”. Thừa dịp thằng bé không để ý, Cúc vồ lấy nó, giáng một cú tát thật mạnh. Thằng bé vùng ra, khóc toáng lên rồi lao lên nhà: “Bà ơi, nó đánh cháu bà ơi”.

Bất lực khi thấy con hư! - Hình 1

Nhiều cha mẹ thấy bất lực khi không dạy được con

Chỉ nửa phút sau, mẹ chồng Cúc đã chạy ra ôm chầm lấy cháu và hét: “Ai cho mày đánh nó hả”. Rồi bà lôi xềnh xệch thằng cháu ra đứng trước cửa nhà, gào lên: “Ôi giời ơi làng nước ơi, nó đánh cháu tôi. Nó giết cháu tôi rồi bà con ơi. Hổ dữ không ăn thịt con, thế mà nó đánh thằng bé tối tăm mặt mũi thế này. Quân khốn nạn. Quân vô lại”. Cứ thế, bà chửi con dâu, bà réo rắt cho cả hàng xóm láng giềng nghe thấy hồi lâu mới chịu thôi. Cúc vẫn lầm lũi làm bếp, cảm giác nghẹn lại trong họng. Cúc không khóc như trước đây nữa, nhưng cảm giác tủi thân, không cam tâm vẫn dâng lên trong lòng. Đến giờ, Cúc cũng không hiểu sao mọi chuyện lại ra nông nỗi này, tại sao cậu con trai của mình lại tuột ra khỏi vòng tay của mẹ như vậy.

Quê Cúc ở Phú Thọ, lên Hà nội phụ cắt tóc gội đầu cho một người quen. Cúc quen với Văn, chồng Cúc bây giờ, trong một lần gặp ở quán nước. Văn ở phố Thụy Khuê, làm công nhân xưởng cưa. Hai người qua lại một thời gian rồi về chung một nhà. Hai vợ chồng cưới xong thì sống với mẹ Văn. Mẹ Văn là người ác khẩu, hễ có gì không vừa lòng là bà chửi, bà văng tục. Cúc làm dâu cũng phải nhẫn nhịn bà đủ đường, mới có thể yên ổn.

Cúc mang bầu rồi sinh cậu con trai đầu lòng. Đúng lúc ấy thì Văn mất việc vì xưởng cưa đóng cửa. Văn cứ ở nhà hết ra lại vào, hết vào lại ra. Ở nhà nhiều đâm quen, Văn không chuyên chú đi xin việc mà chỉ tụ tập đánh cờ ở quán nước đầu ngõ với những người vô công rỗi nghề. Mọi thu nhập trong nhà giờ chỉ còn trông vào Cúc. Sau thời gian ở cữ, Cúc để con cho mẹ chồng trông để đi làm. Được cái bà cũng quý cháu nên hết mực chăm chút, lo lắng khiến Cúc rất yên tâm.

Cúc cứ thế lao đầu vào đi làm để lo cho cuộc sống của 3 người lớn, tiền sữa bỉm cho cậu con trai. Quán cắt tóc gội đầu Cúc làm mở hàng từ sáng sớm, nhiều khi làm đầu cho khách đến 12h đêm mới xong. Thế nên lắm hôm nửa đêm Cúc mới về đến nhà. Cậu con trai ngủ luôn với bà nội nên Cúc không đón con về phòng. Hơn nữa, Cúc chỉ cũng được ngủ có vài tiếng để sáng hôm sau đi làm sớm nên có ngủ cùng con thì sức Cúc không chịu nổi. Cậu con trai quấy khóc vài ngày là Cúc lăn ra ốm. Ốm thì không đi làm được, lại không có tiền để trang trải. Vậy là Cúc cứ phó thác hết thảy cho mẹ chồng.

Nhiều khi cả tuần Cúc không nhìn thấy mặt con bởi khi Cúc về thằng bé đã ngủ, Cúc đi thì thằng bé chưa dậy. Cúc biết là mình không làm tròn bổn phận người mẹ nhưng hoàn cảnh bắt buộc, chẳng còn cách nào khác. Thỉnh thoảng nghe mẹ chồng bóng gió: “Cá chuối đắm đuối vì con. Ấy thế mà cái thể loại đấy chả ngó ngàng đến con tí gì mà vẫn sống được. Chả hiểu ra thể thống gì” lại khiến Cúc không khỏi buồn lòng.

Thằng bé càng lớn càng quấn bà nội. Mẹ chồng Cúc lại chiều cháu hết mực. Đến tuổi cậu con trai bắt đầu biết nhận thức, Cúc thấy thằng bé tỏ ra rất ương bướng. Cúc chợt nhận ra rằng phải tìm cách dạy dỗ con nhưng dường như thật khó khăn. Mọi điều Cúc chỉ dạy, thằng bé đều không nghe lời. Mẹ chồng Cúc lần nào cũng can thiệp vào: “Cô biết gì mà dạy nó. Việc dạy dỗ nó để tôi là được rồi. Cô không phải lo”. Khi thằng bé làm gì sai, mẹ chồng Cúc đều bênh chằm chặp. Thằng bé được thể ỷ vào bà nội càng chống đối lại mẹ.

Những lúc Cúc bực bội quát mắng, thằng bé đều câng câng lên thách thức. Thậm chí, thằng bé nói hỗn với Cúc. Lần đầu tiên nghe từ miệng con trai gọi mẹ là “Con rồ”, Cúc vô cùng ngạc nhiên, không tin vào tai mình. Cúc lắp bắp hỏi lại: “Con nói cái gì, nói ai là con rồ?”. “Con rồ, con rồ, con rồ”, thằng bé thích chí chỉ tay vào Cúc reo lên. Cúc xông đến định túm lấy nó thì thằng bé đã chạy lại trốn sau lưng bà nội. “Mẹ đừng che đỡ cho nó. Mẹ để con cho nó một trận về tội hỗn láo”, Cúc tức tối nói. “Nó còn bé biết gì. Người lớn mà chấp với trẻ con à. Cô đừng có hòng động vào cháu tôi”, mẹ chồng Cúc cương quyết.

Trước thái độ của mẹ chồng, Cúc chẳng thể làm gì. Nhưng mọi chuyện chẳng dừng lại ở đó khi cậu con trai Cúc càng ngày càng hư hỗn với mẹ. Thằng bé chẳng hề coi Cúc là mẹ mà chỉ như một người xa lạ, thậm chí thích thú dùng những lời láo lếu để chọc tức Cúc. Còn mẹ chồng Cúc thì luôn che đỡ cho thằng bé. Trên thực tế, trong bụng bà rất sung sướng khi thằng bé thay bà “hành hạ” con dâu cho bõ ghét.

Những lúc cáu tiết không chịu nổi, Cúc tìm cách đánh cậu con trai để thằng bé biết sợ phải nghe lời. Nhưng mỗi lần như thế, mẹ chồng Cúc đều tìm cách che đỡ cho cháu rồi lao ra trước cửa nhà dùng mọi lời lẽ thóa mạ con dâu, làm Cúc xấu hổ với làng xóm láng giềng. Trong lòng xót xa và uất hận, Cúc chỉ biết khóc chứ chẳng thể làm gì khác.

Từ lúc thấy con không nghe lời mình, Cúc đã nói với chồng để mong được ủng hộ sẻ chia. Nhưng Văn phó mặc mọi thứ, nói đúng hơn là nghe lời mẹ, chẳng can thiệp vào bất kỳ chuyện gì. Những lúc Cúc làm găng thì Văn thản nhiên nói: “Mẹ tôi đã nuôi con cho cô ngần ấy năm trời, cô có phải động tay vào làm một cái gì cho nó đâu mà giờ cô đòi hỏi. Cô cũng phải là con người đáng ghét thế nào thì nó mới đối xử với cô như thế chứ, thế sao nó không láo với tôi đi”. Cậu con trai hiển nhiên không dám láo với bố bởi thằng bé biết là bà sẽ không bênh mình khi bị bố đánh. Nhưng khi nghe Văn nói như vậy, Cúc chẳng buồn đáp lại.

Cúc thấy bế tắc quá. Sinh con mà giờ con lại chẳng coi mình ra cái gì. Không hiểu sau này sẽ ra sao khi cậu con trai ngày một lớn lên. Thằng bé dường như ngày càng hư và hỗn láo, không chỉ với Cúc mà cả với những người xung quanh. Đến giờ, Văn, chồng Cúc đã tìm được công việc mới, Cúc bớt phải làm việc và có thời gian bên con thì lại chẳng thể dạy con. Nếu vẫn còn ở với mẹ chồng Cúc thì thằng bé sẽ không bao giờ thay đổi được. Mẹ chồng Cúc sẽ không đời nào chịu tự nguyện buông tay để con dâu dạy dỗ cháu. Cúc đã nghĩ đến phương án ly hôn rồi đưa con ra ngoài thuê nhà.

Nhưng Cúc không có tiền tích lũy vì thời gian qua, bao nhiêu tiền kiếm được đều đổ vào trang trải cho gia đình. Hơn nữa, sức khỏe của Cúc bị giảm sút nặng nề sau một quãng thời gian dài làm việc không ngừng nghỉ. Giờ đây Cúc chỉ dám đi làm theo giờ hành chính để đảm bảo không đổ bệnh nặng. Nếu bây giờ chuyển ra ngoài sống, Cúc không đủ khả năng để chi trả tiền thuê nhà và nuôi con giữa thành phố đắt đỏ này. Cúc cũng không thể đưa con về quê vì không muốn bố mẹ đẻ phiền lòng. Thương cậu con trai sẽ không có đầy đủ cả bố lẫn mẹ, Cúc cũng chùn bước.

Mà cho dù ly hôn, bây giờ thằng bé đã 8 tuổi, vượt quá độ tuổi theo pháp luật quy định sẽ ở với mẹ, nên có khả năng nó sẽ chọn ở với bố và bà khi được tòa hỏi. Và như vậy Cúc sẽ mất con vĩnh viễn. Ít ra thì bây giờ, Cúc còn có thể gặp và nhìn con hàng ngày. Cúc đành chấp nhận cuộc sống trong bế tắc và tủi hận và nuôi nấng một hy vọng mong manh. Biết đâu, một ngày kia mọi cái sẽ có sự đổi thay…

Theo GĐVN

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Hãi hùng màn tạt nước sôi dằn mặt của "điên nữ" ở tập 9 Tầng Lớp Itaewon: "Lũ rác rưởi, tôi sẽ nghiền nát các người!"Từ khoản vay 4 triệu, nam thanh niên bị cuốn vào món nợ 250 triệu đồngItaly thành ổ dịch Covid-19 lớn nhất châu Âu, 888 người nhiễm bệnhVlogger nổi tiếng Hàn Quốc cúi đầu xin lỗi Việt Nam sau vụ nhà đài đăng tin sai sự thật: tác nghiệp yếu kém, câu viewIran đóng cửa tất cả trường học, bác tin 210 người chết vì Covid-19Chấn động: Bên dưới Vạn Lý Trường Thành là hàng ngàn bộ xương người?'Nhện nhọ' Tom Holland cùng 'Star Lord' Chris Pratt khiến fan 'nổ tung' khi tuyên bố: Chúng tôi yêu nhau!Knighthood – Game đồ họa như Fornite ra mắt khu vực SEA, có gói tiếng ViệtGame sinh tồn – MOBA của NetEase phát hành trên nền tảng mớiHuyền Thoại Runeterra phát hành châu ÁVừa điệu đà lại giúp giấu tuổi, đây là những món đồ nhất định có trong tủ đồ nàng U30-U40IZ*ONE tiếp tục 'gây bão' khi tung clip vũ đạo cho FIESTA'Hot girl ống nghiệm' Lan Thy: Tập trung vào việc học và ít dùng mạng xã hội, đặc biệt là facebook[REVIEW] Truy Tìm Phép ThuậtGiữa 'bão' dư luận, chàng trai Yoga bất ngờ lên tiếng bênh vực bà mẹ khó tính: 'Bác ấy nói đúng nhưng không khéo'Khán giả điện ảnh đang trở nên quyền lực hơnHuyền thoại Brigandine ấn định ngày trở lạiNetEase chính thức sở hữu Dead by Daylight Mobile'The King: The Eternal Monarch': Bom tấn của biên kịch 'Hậu duệ mặt trời' và Lee Min Ho xác nhận sẽ lên sóng vào tháng 4Shadowgun War Games lập kỷ lục sau 2 tuần ra mắtNgạo Kiếm 3D – MMORPG siêu đồ họa sắp được Funtap phát hành tại Việt NamAngela Baby đã xinh như hoa, nhưng 2 nàng “tiểu tam tin đồn” của cô còn đẹp gấp bội phầnKhông hẹn mà gặp, BTS và BlackPink 'kỳ phùng địch thủ' công phá thành tích Youtube mới với lượt xem ấn tượngFan ITZY 'chạy nước rút' gây quỹ chuẩn bị loạt project mừng thần tượng tái xuất đường đuaDấu Ấn Rồng Mobile đồ họa hoài cổ thế mà game thủ vẫn thíchFan thiết kế bản mod Hàng Hiệu, đưa Akali “vượt biên” qua Risk of Rain 2

Tiêu điểm

Giỗ bố, tôi lén đưa cho mẹ ruột 2 triệu vì nghĩ chồng keo kiệt nhưng bà lại lấy cuốn sổ tiết kiệm 200 triệu ra và tiết lộ sự thật khiến tôi tròn mắt
07:45:26 28/02/2020
Tôi hả hê khi thấy anh rể của chồng ngoại tình
16:40:44 27/02/2020
Đưa cô gái lạ về ở nhờ, vừa thấy mặt em chồng tôi đã hét lạc giọng
21:04:43 27/02/2020
Lấy người đàn ông chỉ có 1 nửa thân, 11 năm sau cô gái thông báo tin nghẹn ngào
21:02:47 27/02/2020
Chồng phản bội còn khẳng định "yêu cô ấy 10 phần", vợ chịu đựng cả năm trời để rồi thực hiện 1 màn "chốt đỉnh cao" khiến chồng thê thảm
08:41:48 28/02/2020
Chuyện thật như đùa: Sau đêm tân hôn, cô dâu sốc nặng khi tỉnh dậy nằm bên cạnh không phải là chồng
10:07:18 28/02/2020
Bố chồng lấy 3 cuốn sổ tiết kiệm trị giá 1,5 tỷ chia đều cho các con nhưng sự việc sau đó khiến mẹ chồng tôi phải buông ra những câu nói đau điếng
16:19:59 27/02/2020
Vợ mừng cưới em ruột 2 chỉ vàng, chồng gay gắt phản đối vì "không có cơ hội hoàn vốn" nhưng phải nín thinh sau lý lẽ của vợ
08:28:39 28/02/2020
Chị dâu sống ở thành phố khoe mỗi tháng tiêu hết có 6 triệu, tôi bảo vợ học theo nhưng cô ấy hỏi lại một câu khiến chị em cãi nhau ầm ĩ
07:36:53 28/02/2020
Mỗi lần chồng phạm lỗi vợ thu 50 nghìn nộp phạt, sau 3 tháng mở tủ lại thấy chỗ tiền bị thay đổi mệnh giá, dòng chữ trên mẩu giấy "tố cáo" tất cả
16:15:41 27/02/2020

Thông tin đang nóng

5 du học sinh về từ Hàn Quốc với triệu chứng ốm
10:27:07 29/02/2020
Sau 3 ngày, nữ Việt kiều Hàn Quốc trốn cách ly chính thức lên tiếng xin lỗi CĐM: “Trong này rất thoải mái và chu đáo”
10:47:19 29/02/2020
Vlogger nổi tiếng Hàn Quốc cúi đầu xin lỗi Việt Nam sau vụ nhà đài đăng tin sai sự thật: tác nghiệp yếu kém, câu view
10:39:36 29/02/2020
Hãi hùng màn tạt nước sôi dằn mặt của "điên nữ" ở tập 9 Tầng Lớp Itaewon: "Lũ rác rưởi, tôi sẽ nghiền nát các người!"
10:48:34 29/02/2020
Từ khoản vay 4 triệu, nam thanh niên bị cuốn vào món nợ 250 triệu đồng
10:42:58 29/02/2020
Italy thành ổ dịch Covid-19 lớn nhất châu Âu, 888 người nhiễm bệnh
10:40:08 29/02/2020
Midu khoe ảnh hững hờ, Quốc Trường vào bình luận mập mờ
10:40:08 29/02/2020
Khởi tố, bắt tạm giam 2 vợ chồng bạo hành mẹ già 88 tuổi
11:14:40 29/02/2020
Kim Hye Soo trẻ trung ở tuổi 50
10:32:16 29/02/2020
Xuất hiện miêu nữ đời thực chân dài thẳng tắp, vòng một bốc lửa không ai bằng
10:52:24 29/02/2020

Tin mới nhất

4 cảnh giới trong quan hệ vợ chồng: Người thân, kẻ thù, người lạ, tình nhân, bạn đang ở cảnh giới nào?

09:30:00 29/02/2020
Khi tình yêu biến thành tình thân, đó thực chất là sự che đậy cho một tình yêu đã chết.

Nhân tình vừa thông báo có thai, chồng lập tức chi 2 tỷ mua chung cư, ngờ đâu tới ngày giao nhà, nhìn người tới nhận mà anh chết sững

09:27:26 29/02/2020
Đọc tin nhắn, Hương ngồi ngây người không chớp mắt. Cô không ngờ Tuấn lại phản bội cô, không chỉ vậy người tình của anh còn có thai nữa.

Từ chối chàng trai kiếm ra 15 triệu/tháng để cưới người đàn ông thừa kế 15 tỷ, cô gái nhận về bài học đắt giá giữa việc đổi tình lấy tiền

09:24:33 29/02/2020
Sau nhiều lần nâng lên đặt xuống, cộng với những lời góp ý của bố mẹ, tôi đã quyết định sẽ cưới người đàn ông có sẵn tiền trong tay, dù anh không giỏi làm ăn lại rất ham chơi.

Nàng dâu khôn ngoan ôm vàng cưới xuống nhờ mẹ chồng giữ hộ nhưng năn nỉ cách nào bà cũng không chịu nhận, tất cả đều nhờ một lý do khó tin

09:22:04 29/02/2020
Sau khi cưới, em tổng kết thấy mình được 3 cây rưỡi vàng. Em giữ lại 5 chỉ phòng thân, còn 3 cây vàng, em mang xuống phòng mẹ chồng nói chuyện.

99% đàn ông ngoại tình luôn có suy nghĩ này về vợ

09:19:44 29/02/2020
Quả thật, đàn ông ngoại tình rồi thì hãy thay đổi 2 suy nghĩ này càng sớm càng tốt. Hãy nhớ, ngoại tình vui nhất thời, nhưng về già mới thấy chua chát nhất đời.

Điều gì khiến phụ nữ cần con hơn cần chồng?

09:17:18 29/02/2020
Chị không sợ ly hôn, cũng không sợ trở thành phụ nữ nuôi con một mình. Vì chị bây giờ cũng giống như mẹ chị ngày trước, vì bạc bẽo của đàn ông mà trở nên trơ lì...

2 kiểu ngoại tình của đàn ông không bao giờ đáng được tha thứ

09:14:03 29/02/2020
Đàn ông ngoại tình là nỗi đau lớn nhất của phụ nữ. Nhưng không phải lúc nào phụ nữ tha thứ cho chồng cũng là nên. Có những kiểu chồng ngoại tình không bao giờ đáng được nhận tha thứ.

5 HƯƠNG VỊ trên người phụ nữ khiến đàn ông lầm đường lạc bước, mê muội không lối thoát

09:12:16 29/02/2020
Người phụ nữ quyến rũ không chỉ có ngoại hình xinh đẹp mà còn phải sở hữu những hương vị độc đáo này để khiến đàn ông mê muội cả đời.

6 điều THẦM KÍN đàn ông luôn khao khát có ở phụ nữ, quan trọng nhất là điều thứ 3

09:10:08 29/02/2020
Người đàn ông cần gì trong hôn nhân? Đây là những câu trả lời phụ nữ nên biết để giữ lửa hôn nhân, khiến chồng suốt đời ăn cơm chứ không thèm phở.

Mùng 8 tháng 3 nên tặng quà gì cho người mình yêu thương

23:19:59 28/02/2020
Dịp 8/3 sắp tới cũng là cơ hội để bạn thể hiện tình cảm với những người phụ nữ thân yêu của mình bằng những món quà ý nghĩa và thiết thực nhất.

Trớ trêu phận ở rể: Ăn mì tôm cũng phải lén lút

23:18:17 28/02/2020
Là phận “khách”, tôi phải chật vật xoay xở để phù hợp với những quy tắc và phong cách sống của gia đình em.

Cái kết buồn của chuyện tình cô gái "bán hoa" và chàng trông xe

23:15:30 28/02/2020
Tôi gặp vợ chồng Hoàng và Lương tại căn nhà trọ của hai người trong một khu tập thể cũ. Ngôi nhà thuê cũng khá tươm tất chỉ thiếu âm thanh của những đứa trẻ.

Con người nếu mãi tham luyến thứ này sẽ bỏ lỡ cơ duyên công thành danh toại

23:12:58 28/02/2020
Xưa nay, con người vì tham sắc mà bỏ lỡ việc lập nên cơ đồ. Thậm chí còn mất hết lý trí mà làm những việc trái với luân thường, khiến Trời đất không dung, Thần Phật phẫn nộ.

Trở về sau cuộc hò hẹn với bồ, các ông chồng sợ nhất điều này

23:07:42 28/02/2020
Trong mọi nỗi sợ hãi của đàn ông thì sự im lặng của người đàn bà trong gia đình khiến anh ta sợ nhất. Khi còn yêu, còn cảm xúc thì đàn bà còn cằn nhằn, còn trách móc, còn giận hờn, còn khóc lóc.

Gửi cha ngoại tình: 'Lúc đến với người phụ nữ đó, ba có nghĩ đến cảm giác của con?'

23:06:48 28/02/2020
Con đã từng có một gia đình hạnh phúc, tại sao mọi thứ lại tan vỡ nhanh chóng như vậy? Người ta nói với con rằng, cha ngoại tình là vì hết thương mẹ. Nhưng chị em con chẳng có giá trị gì trong lòng ba hay sao.

'Đòn ghen nhẹ nhàng' của vợ người tình khiến tôi ám ảnh nhiều năm trời

23:02:15 28/02/2020
Cháu không nên băn khoăn nữa, hãy cố gắng sống tốt, giữ hạnh phúc gia đình trọn vẹn

Mới 21 tuổi đã thành... bà nội

19:30:32 28/02/2020
Sau khi kết hôn với một người đàn ông hơn mình 35 tuổi, cô gái mới 21 tuổi đã thành bà nội trẻ nhất nước Anh, theo The Sun.

Dành cả thanh xuân để trả nợ giúp nhưng anh vẫn phản bội tôi

19:27:46 28/02/2020
Tôi đang vấp phải một cú sốc lớn. Tôi không thể ăn uống, đêm nào cũng mất ngủ vì nghĩ đến những gì anh đối xử với mình. Tôi chẳng trách được ai ngoài bản thân khi để xảy ra bi kịch như bây giờ.

Lương giảm vì dịch bệnh, chồng bắt nghỉ luôn việc ở nhà trông con

19:25:30 28/02/2020
Sau gần nửa tháng chậm lương, số tiền tôi nhận được là hơn một triệu đồng trong khi hàng ngày đi làm vẫn phải đổ xăng, ăn sáng, ăn trưa rồi con thì phải gửi ở quê cho ông bà.

Chàng trai thu nhập 50 triệu/tháng nhưng khi chia tay vẫn làm hành động khó tin, dân mạng "nổi đóa"

19:22:45 28/02/2020
Với mức thu nhập đến 50 triệu đồng/tháng, chàng trai liên tục tặng người yêu món quà đắt tiền. Tuy nhiên, khi chia tay, anh chàng đã nhắn tin cho cô gái đòi lại tất cả số quà.

Loạt vấn đề tưởng đơn giản mà có thể biến cuộc hôn nhân trong mơ thành thảm họa

19:20:13 28/02/2020
Khi bước vào cuộc hôn nhân, bạn nghĩ rằng tình yêu sẽ giúp hai bạn vượt qua tất cả. Nhưng sau một thời gian, bạn sẽ hiểu rằng cuộc sống hôn nhân không màu hồng như bạn vẫn hằng mơ.

Cái kết 'đắng ngắt' cho cô nàng bỏ chồng để tin vào câu hứa muôn thủa của bồ: 'Anh sẽ ly hôn vợ để cưới em'

19:17:34 28/02/2020
Tôi mù quáng tin vào những lời đường mật của người tình, giờ thì tôi ê chề, đau khổ.

Những điều đàn ông thường làm khi yêu thật lòng

19:12:40 28/02/2020
Khi người đàn ông yêu thật lòng, họ sẽ làm nhiều điều cho người phụ nữ của mình. Dưới đây là những điều cơ bản nhất mà bạn có thể nhận ra.

'Biến vợ thành người tình' tưởng không dễ hóa ra dễ... không tưởng

15:13:24 28/02/2020
Có lẽ mơ ước cao nhất của tất cả các cặp vợ chồng trên thế gian này là mãi mãi là người tình của nhau.

3 lãnh địa 'bất khả xâm phạm' đàn ông, đàn bà chớ dại đụng đến kẻo gia đình tan vỡ, ly hôn trong nháy mắt

15:10:12 28/02/2020
Đây là 3 thứ cực kỳ quan trọng với đàn ông mà bạn nhất định không được phạm đến nếu không hôn nhân của hai người khó có thể bền lâu.

Tâm sự đàn ông yêu mẹ đơn thân: Tôi mong muốn con cô ấy chấp nhận tôi

15:06:10 28/02/2020
Tôi yêu một người phụ nữ làm mẹ đơn thân. Con cô ấy không muốn mẹ mình kết hôn nữa. Trong tâm thức non nớt ấy luôn sợ hãi mẹ mình cũng rời bỏ mình mà đi như ba.

Đàn bà sống vô tâm chính là đỉnh điểm của sự chán chường hôn nhân

15:03:58 28/02/2020
Trên thực tế, đàn bà vô tâm chính là trái tim họ đã chết đi một nửa. Họ đã ở tâm thế không còn gì để chờ đợi. Mọi hy vọng, tin yêu cũng chẳng còn tồn tại trong lòng người đàn bà đã từng hết lòng hết dạ vì chồng con ấy.

Gửi đàn ông ngoại tình: Về già muốn được thảnh thơi hay sống trong sự coi thường của con cái?

15:00:13 28/02/2020
Nỗi đau của con cái khi có cha là người đàn ông ngoại tình rất lớn. Nỗi đau đó cài thẳng vào vô thức, nó ám ảnh và đi theo suốt cuộc đời.

8 điều phụ nữ tưởng gợi cảm nhưng nào ngờ khiến đàn ông 'tụt hứng không phanh'

14:58:12 28/02/2020
Người phụ nữ thu hút đàn ông nhất khi biết giá trị đích thực của mình, luôn biết trân trọng những gì bản thân đang có chứ không chạy theo những thứ xa vời.

Nghĩ chồng đi làm đêm hôm vất vả, vợ hầm canh mang đến công ty tẩm bổ, nhưng vừa chạm mặt chứng kiến ngay hoàn cảnh trớ trêu đau thấu tim

14:56:15 28/02/2020
Bác sĩ nói hiện tại y học phát triển, tôi có thể chữa khỏi bệnh tim nhưng chi phí để điều trị phải xác định là khá lớn. Chồng tôi tần ngần hồi lâu sau khi biết con số ấy.

Chuẩn bị cưới thì biết chồng chỉ là kẻ khoác lác, cô dâu bắt tay với mẹ chồng vạch mặt gã sở khanh ngay giữa bàn dân thiên hạ

14:54:05 28/02/2020
Tôi từng nghĩ mình sẽ lấy được một người chồng tốt và có mái nhà hạnh phúc. Nhưng trước khi đám cưới diễn ra một tuần, một người phụ nữ đã đến gặp tôi.

Những lý do khiến đàn ông mê mệt phụ nữ từng lỡ làng hơn cả gái còn son

14:50:11 28/02/2020
Người phụ nữ một đời chồng có sức hút vô cùng lớn khiến đàn ông một khi đã gặp là say mê cả đời, không dứt ra được.

4 loại hạnh phúc phụ nữ dù cả đời nỗ lực cũng chưa chắc có được

14:47:39 28/02/2020
Có những điều hạnh phúc đến tận cuối đời phụ nữ mới nhận ra. Cũng có những hạnh phúc phụ nữ dù nỗ lực cả đời cũng chưa chắc có được.

4 kiểu phụ nữ dù cố gắng thế nào cũng không có giá trị trong mắt đàn ông

14:44:46 28/02/2020
Có những kiểu phụ nữ đàn ông không thích, đặc biệt đánh giá thấp. Dù có cố gắng thế nào họ cũng không có giá trị trong mắt đàn ông.

Không cần gì to tát, phụ nữ chỉ muốn nghe chồng nói những câu này

14:42:35 28/02/2020
Một người chồng tốt sẽ hiểu rằng hơn cả bạc tiền, phú quý, điều vợ muốn chính là nghe những câu nói đơn giản nhưng ý nghĩa này.

Những điều đơn giản giúp phụ nữ lúc nào cũng sắc nước hương trời, trẻ mãi không già

14:40:29 28/02/2020
Biết những mẹo nhỏ sau đây sẽ giúp phụ nữ xinh đẹp mỗi ngày. Dù ở độ tuổi bao nhiêu, bạn cũng luôn tươi tắn, trẻ trung và thu hút mọi ánh nhìn của những người xung quanh.

Thanh xuân ngắn lắm, phụ nữ hà tất phải suy nghĩ và bận lòng quá nhiều

14:38:39 28/02/2020
Thực tế, cách để phụ nữ hạnh phúc chính là biết cân bằng giữa trách nhiệm, bổn phận và yêu thương bản thân mình.

Nhờ mẹ chồng giữ vàng cưới nhưng bà “lần lữa” không đưa, nàng dâu uất ức cho đến khi đọc tin nhắn mới "vỡ" ra tất cả

14:07:44 28/02/2020
Khi Ngọc Anh vừa đến chỗ làm thì thấy cuộc gọi nhỡ của mẹ chồng. Cô cũng chẳng buồn gọi lại. Lúc sau thì nhận được tin nhắn của bà, đọc xong Ngọc Anh mới bàng hoàng...

Một ngày, bố em dẫn về người đàn ông sẵn sàng làm bố đứa bé trong bụng chị gái, nhưng vừa nói được vài câu, chị giận dữ đứng dậy bỏ đi

13:47:43 28/02/2020
Mấy ngày nay thấy chị ủ dột, em chẳng biết phải khuyên thế nào.

Đăng ảnh cưới lên facebook chưa đầy một ngày, vợ tương lai của tôi đã vội gỡ xuống và đòi hủy đám cưới

13:41:01 28/02/2020
Khó khăn lắm mới thuyết phục được bố mẹ cho hai đứa làm đám cưới nên chúng tôi vội vàng hoàn tất mọi thủ tục nhanh nhất có thể. Ai ngờ vì mấy tấm ảnh cưới mà giờ có nguy cơ hủy hôn.

Về ngoại đúng một tuần, vợ đã gọi điện báo tin động trời khiến cả nhà tôi lao đao hoảng loạn (P2)

08:19:19 28/02/2020
Tôi nhìn người đàn ông ở trước mặt mà tức giận nói không nên lời.

Tới khách sạn gặp đối tác, tôi vô tình thấy anh rể có hành động mờ ám nhưng nghe anh cầu xin chỉ thêm giận chị gái

08:15:23 28/02/2020
Một buổi sáng, có hẹn với nữ doanh nhân nọ ở khách sạn nên tôi tới từ sớm. Nhưng tại đây, tôi lại vô tình chứng kiến anh rể mình có mối quan hệ ngoài luồng với phụ nữ lớn tuổi.

Chồng sắp cưới khoe chiếc giường tân hôn mấy chục triệu, em chưa kịp mừng thì đã phải cay đắng khi biết nguồn gốc chiếc giường ấy

08:10:50 28/02/2020
Các chị ơi, em muốn hủy hôn quá. Chuyện xoay quanh chiếc giường cưới thôi ạ nhưng cũng đủ khiến em cay đắng muôn phần.

Sau một hồi ăn vạ vì định vị xe của chồng kỳ lạ, tôi không ngờ anh lại tiết lộ về khối tài sản khổng lồ và thu nhập hàng tháng khiến tôi đờ đẫn

08:08:04 28/02/2020
Nghe được mức thu nhập hàng tháng của chồng, tôi choáng váng nửa mừng nửa chơi vơi...

Có thể bạn quan tâm

Lo ngại virus, các trường đại học ở Seoul hoãn nhập học, cho sinh viên học trực tuyến

Học hành

11:43:55 29/02/2020
 Nhiều trường đại học ở Seoul đang tìm cách thay thế các lớp học trực tiếp bằng các bài giảng trực tuyến do lo ngại về việc nhiễm coronavirus.

Thần đồng bóng đá mới khiến cả châu Âu phát sốt

Bóng đá thế giới

11:43:40 29/02/2020
Erling Haaland đang khiến cả châu Âu phát sốt với màn trình diễn siêu hạng trong màu áo Dortmund.

Đẳng cấp Ninh Dương Lan Ngọc tuổi 30: Hình chưa chỉnh sửa như bìa tạp chí, làn da zoom kĩ gây choáng

Sao việt

11:43:19 29/02/2020
Bản thân Ninh Dương Lan Ngọc cũng rất tự tin với nhan sắc đời thực của mình.

Kiếm tiền triệu mỗi ngày nhờ bán rong quả xanh đầu mùa

Mua sắm

11:42:31 29/02/2020
Nhót xanh đầu mùa đang được nhiều người tìm mua dù có giá lên tới gần 200.000 đồng/kg, giúp các xe hàng rong kiếm tiền triệu mỗi ngày.

CPU AMD có giá thành áp đảo Intel là nhờ tiết kiệm được tới 125% với thiết kế mô-đun tích hợp nhiều chip

Thế giới số

11:40:13 29/02/2020
AMD vừa mới chia sẻ thông tin về việc tiết kiệm chi phí khi sản xuất chip theo dạng MCM (multi-chip module - môđun tích hợp nhiều chip). Họ đã sử dụng thiết kế này cho các con chip trong mảng doanh nghiệp, HEDT, và cả mảng desktop phổ t...

Thoa lên da hay uống trực tiếp vitamin E mới tốt nhất?

Làm đẹp

11:39:25 29/02/2020
Vitamin E có nhiều công dụng làm đẹp là điều mà ai cũng biết nhưng sử dụng vitamin E như thế nào để dưỡng nhan hiệu quả là vấn đề còn nhiều tranh cãi. Đơn giản như việc nên thoa lên da hay uống trực tiếp vitamin E cũng làm nhiều chị em ...

Thanh Hóa: Chuẩn bị tốt công tác phòng chống dịch trong các trường học

Đời sống

11:39:23 29/02/2020
Học sinh (HS) khối THPT, học viên giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh đi học trở lại từ ngày 2-3-2020; trẻ mầm non, HS tiểu học, THCS tiếp tục nghỉ học cho đến khi có thông báo tiếp theo.

Jonas Salk - cha đẻ vaccine bại liệt, người cứu thế giới khỏi đại dịch

Clip hay

11:39:16 29/02/2020
Jonas Salk không phải là cái tên xa lạ với giới khoa học. Vào thập niên 1940, 1950, bệnh bại liệt là nỗi khiếp sợ của cả nước Mỹ, nó đến không hề báo trước và các nhà khoa học loay hoay không hiểu nó lây truyền như thế nào.

Ảnh cưới chụp tạp chí của "Mợ chảnh" Jeon Ji Hyun sau 8 năm hot trở lại khiến Sina phải dùng từ "tuyệt mỹ" để tán dương

Sao châu á

11:38:48 29/02/2020
Đúng là mỹ nhân đẳng cấp xứ Hàn, bộ ảnh 8 năm trước vẫn chứng minh sắc vóc hoàn mỹ của Jeon Ji Hyun đẹp ná thở tới nhường nào.

Xài đi xài lại vài chiếc túi hiệu, gout thời trang của Phạm Quỳnh Anh vẫn ngày càng tinh tế

Phong cách sao

11:38:15 29/02/2020
Dù không sở hữu nhiều chiếc túi hiệu đắt đỏ, nhưng gout thời trang của Phạm Quỳnh Anh vẫn đẳng cấp và sang chảnh theo một cách rất riêng.

HQ: Bệnh nhân nhiễm Covid-19 chết tại nhà, Daegu thiếu giường bệnh trầm trọng

Sự kiện nóng

11:34:16 29/02/2020
Chính quyền Hàn Quốc đang nỗ lực bổ sung thêm giường bệnh, xây dựng bệnh viện dã chiến ở thành phố Daegu - vùng tâm dịch, sau khi số ca nhiễm virus Corona tăng vọt.

Xưởng độ đóng đô tại Sài Gòn muốn “gây sốc” Thế giới với mô tô hình cá đuối lắp động cơ Triumph

Xe máy

11:34:01 29/02/2020
Có tên gọi Supermarine, tác phẩm mới nhất của studio độ xe Bandit9 nằm tại TP.HCM sẽ được trang bị động cơ Triumph nằm trong thiết kế phi thường lấy cảm hứng từ cá đuối.

"The Return of Superman" vướng tranh cãi dàn dựng theo kịch bản, nhà đài lập tức lên tiếng "chữa cháy"

Show quốc tế

11:33:23 29/02/2020
Là chương trình dành cho gia đình và trẻ em nhưng The Return of Superman cũng không tránh khỏi nghi vấn quay theo kịch bản.

Rộ tin hẹn hò đã lâu nhưng ít ai biết Lan Ngọc từng "xác nhận" mối quan hệ với Chi Dân trên sóng truyền hình

Show việt

11:31:54 29/02/2020
Nghi vấn Lan Ngọc và Chi Dân bí mật hẹn hò luôn thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Có thể thấy, cả hai liên tục bị soi loạt bằng chứng ở bên nhau và có những hành động đúng kiểu những những đôi đang hẹn hò

Top 10 thương hiệu giày thể thao tốt nhất hiện nay

Thời trang

11:29:47 29/02/2020
Những năm gần đây, giày thể thao đã trở thành item không thể thiếu đối với các tín đồ thời trang trên toàn thế giới. Rất nhiều mẫu sneaker mới đến từ các nhà mốt nổi tiếng liên tục được tung ra thị trường mỗi năm.