Bắt kẻ đặt mìn, khủng bố bằng điện thoại các chủ hiệu vàng

Ngày 29-3-2011, Công an TP. Yên Bái đã khởi tố bị can, bắt và khám xét khẩn cấp nơi ở của Đinh Đăng Thông (ảnh, SN 1984, trú thôn Văn Quỳ, xã Văn Tiến, TP. Yên Bái) về hành vi “ cưỡng đoạt tài sản”.

Bắt kẻ đặt mìn, khủng bố bằng điện thoại các chủ hiệu vàng - Hình 1

Trước đó, sáng 22-3-2011, chị Phạm Thị Hương (SN 1992, là người giúp việc cho cửa hàng vàng bạc Hùng Tâm ở tổ 42 phường Vinh Tân, TP. Yên Bái) vừa mở cửa hàng thì một tiếng nổ xé tai vang lên. Rất may lúc đó chị Hương vẫn ở phía trong cánh cửa nên không bị thương. Tài sản cũng không hư hại nhiều.

Sau khi vụ việc xảy ra, chị Hoàng Thị Tâm – chủ tiệm vàng đã đến cơ quan công an trình báo. Ngay lập tức, một tổ công tác của Công an TP. Yên Bái xuống phong tỏa hiện trường, thu thập thông tin.

Chưa hết bàng hoàng về sự cố buổi sáng, đầu giờ chiều cùng ngày, điện thoại bàn nhà chị Tâm liên tục đổ chuông. Đầu dây bên kia là giọng hăm dọa của một người đàn ông: “Cảm giác của bà chủ tiệm vàng thế nào sau vụ nổ ngoài cửa sáng nay” và vội vã dập máy. Tối hôm sau (23-3) kẻ lạ mặt tiếp tục gọi thêm hai cuộc đến số máy bàn nhà chị Tâm, nhưng lúc đó vợ chồng chị không có nhà. Tối 24-3, khi chị Tâm vừa ăn cơm xong, chuông điện thoại lại đổ dồn. Lần này kẻ đặt mìn dùng máy điện thoại có chức năng biến giọng đàn ông thành đàn bà và ra điều kiện gia đình chị Tâm phải nộp cho hắn 500 triệu đồng, nếu không sẽ cho nổ lần nữa. Trước khi dập máy, hắn không quên đe dọa: vụ nổ lần sau chắc chắn sẽ có người chết.

Video đang HOT

Cùng thời điểm này, nhiều chủ nhân của các tiệm vàng lớn trên địa bàn TP. Yên Bái cũng nhận được điện thoại, tin nhắn khủng bố của một kẻ lạ mặt với nội dung: “Các ông bà sẽ khó bảo toàn tính mạng nếu không nộp cho tôi 50.000USD. Nếu không thực hiện sẽ hối hận không kịp”. Mối đe dọa này khiến nhiều người hoảng sợ, họ phải đóng cửa tiệm vàng để đề phòng. Một số người cảm thấy bất an khi con em ra khỏi nhà đến trường hoặc đi chơi, vì sợ “tên khủng bố” bắt cóc tống tiền. Cho đến khi vụ nổ xảy ra tại hiệu vàng Hùng Tâm thì mọi người đều hiểu “tên khủng bố” không dọa suông.

Với quyết tâm phải bắt thật nhanh đối tượng gây án để ngăn chặn những hậu quả xấu có thể xảy ra, cũng như giải tỏa hoang mang của quần chúng, các trinh sát dày dạn kinh nghiệm được điều động vào cuộc. Qua khám nghiệm hiện trường và những thông tin thu thập, cơ quan công an nhận định đối tượng gây án rất tinh ranh và khá rành kỹ thuật. Từ đây, các đối tượng giỏi cơ khí, kỹ thuật điện và từng làm những công việc có liên quan đến thuốc nổ như khai thác quặng, đá… được đưa vào diện rà soát. Một mũi trinh sát nhận được nguồn tin: đối tượng Đinh Đăng Thông đang làm thuê cho một cửa hiệu bán đồ sắt, có nhiều biểu hiện nghi vấn. Thông từng theo học một trường trung cấp dạy nghề và đặc biệt giỏi nghề điện, đã “chế tạo” khá nhiều thiết bị điện trong nhà. Gần đây, Thông còn chế thành công chiếc xe đạp điện và có ý định sản xuất hàng loạt để bán ra thị trường. Trước khi vụ nổ xảy ra, Thông đã ra phố mua hai chiếc sim điện thoại và chiếc điện thoại hắn đang sử dụng có chức năng thay đổi giọng nói. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan công an xác định chính Thông là kẻ gây ra vụ nổ ở hiệu vàng Hùng Tâm.

Tại cơ quan công an, khi các bằng chứng cụ thể lần lượt được đưa ra, Thông khai: do cần tiền nên đã lên kế hoạch cưỡng đoạt tiền của các tiệm vàng. Hàng ngày, những lúc rảnh rỗi Thông lượn quanh thành phố để tìm những tiệm vàng lớn và bí mật ghi số điện thoại trên biển hiệu. Sau đó, Thông liên tục điện đến các tiệm vàng để đòi số tiền 50.000USD. Do không thấy tiệm vàng nào “nộp tiền”, Thông điên tiết chế quả nổ. Chờ đến nửa đêm 21-3, Thông mang quả nổ tự chế đến đặt trước cửa tiệm vàng Hùng Tâm. Tuy nhiên chỉ vài ngày sau, hắn đã phải tra tay vào còng.

Theo Công An TP

Đồn Công an Mỹ Đình, Mễ Trì: "Quét" tội phạm móc túi

Thời gian gần đây, tại một số điểm chờ xe buýt gần khu vực bến xe khách Mỹ Đình, huyện Từ Liêm, TP Hà Nội một số kẻ gian lợi dụng sơ hở của người dân đi xe buýt để thực hiện hành vi móc túi trộm cắp tài sản.

Trước tình hình đó, Đồn Công an Mỹ Đình, Mễ Trì, huyện Từ Liêm, TP Hà Nội đã phối hợp cùng với CAH Từ Liêm, Phòng CSĐT tội phạm về TTXH - CATP Hà Nội tiến hành truy quét các đối tượng gây án.

15h ngày 24-3, triển khai lực lượng mật phục tại khu vực điểm chờ xe buýt bên đường Phạm Hùng, đoạn đối diện với bến xe khách Mỹ Đình, các trinh sát Đồn Công an Mỹ Đình, Mễ Trì phát hiện một đối tượng nữ có dấu hiệu nghi vấn. Bí mật theo dõi, các trinh sát phát hiện đối tượng này mở khóa ba lô của chị Nguyễn Thị Ngọc Tú, SN 1987, HKTT tại huyện Quốc Oai, TP Hà Nội để trộm cắp tài sản. Ngay lập tức, tổ công tác do Đại úy Vũ Mạnh Cường - Phó Trưởng Đồn Công an Mỹ Đình, Mễ Trì làm tổ trưởng ập tới bắt quả tang.

Đồn Công an Mỹ Đình, Mễ Trì: Quét tội phạm móc túi - Hình 1

Hai đối tượng Dương và Dưỡng bị Đồn Công an Mỹ Đình, Mễ Trì bắt giữ

Tại cơ quan công an, đối tượng khai tên là Trần Thị Kim Oanh, SN 1963, HKTT tại số 8, ngách 35/53, phố Nguyễn Khiết, phường Phúc Tân, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội. Oanh cho biết, do muốn có tiền tiêu nên đi móc túi. Được biết, đối tượng này đã có 2 tiền án về tội trộm cắp tài sản.

Ngày 25-3, qua truy xét vụ móc túi trộm cắp tài sản xảy ra ngày 22-3 tại khu vực điểm chờ xe buýt cạnh công trình Keangnam thuộc địa bàn huyện Từ Liêm, Đồn Công an Mỹ Đình, Mễ Trì đã bắt giữ 2 đối tượng gây án là Trương Văn Dưỡng, SN 1988, HKTT tại thôn Linh Long, xã Lộc Sơn, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa và Lê Văn Dương, SN 1982, HKTT tại thôn Tân Ninh, xã Mỹ Lộc, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình. Hai đối tượng khai nhận, ngày 22-3, Dương, Dưỡng và 2 đối tượng nam khác rủ nhau đến điểm chờ xe buýt gần công trình Keangnam lợi dụng sơ hở của người dân đi xe buýt móc túi trộm cắp tài sản.

Tại đây, Dương, Dưỡng cùng đồng bọn đã móc túi trộm cắp của anh Trần Văn Hoan, SN 1989, HKTT tại huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên 1 ví da bên trong có gần 3 triệu đồng và một số giấy tờ tùy thân khác. Khi bị anh Hoan phát hiện, đối tượng Lê Văn Dương đã đánh anh Hoan buộc anh này phải bỏ chạy. Số tiền trên các đối tượng đã chia nhau tiêu xài hết. Được biết, 2 đối tượng Dương và Dưỡng đã có 3 tiền sự về hành vi trộm cắp và cưỡng đoạt tài sản.

Trước đó, vào ngày 15-3, lực lượng Đồn Công an Mỹ Đình, Mễ Trì đã phối hợp với Phòng CSĐT tội phạm về TTXH - CATP Hà Nội bắt quả tang 2 đối tượng có hành vi móc túi trộm cắp tài sản của người dân đi xe buýt tại 1 điểm chờ xe buýt gần khu vực bến xe khách Mỹ Đình.

Hiện các đối tượng bị bắt trong 3 vụ án nói trên cùng tang vật đã được chuyển lên CAH Từ Liêm để tiếp tục điều tra mở rộng.

Theo ANTD

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên được áp dụng tình tiết giảm nhẹHoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên được áp dụng tình tiết giảm nhẹ
09:29:49 20/09/2025
Người em của 'tổng tài' hành hung nhân viên quán cà phê sẽ bị xử lý thế nào?Người em của 'tổng tài' hành hung nhân viên quán cà phê sẽ bị xử lý thế nào?
17:07:58 20/09/2025
Hoa hậu Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs cùng 3 đồng phạm bị truy tốHoa hậu Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs cùng 3 đồng phạm bị truy tố
18:58:12 19/09/2025
Vụ chồng bị phạt tù vì quan hệ với vợ: Đề nghị xem xét miễn hình phạt tùVụ chồng bị phạt tù vì quan hệ với vợ: Đề nghị xem xét miễn hình phạt tù
12:42:56 20/09/2025
Mở dịch vụ kinh doanh nhà nghỉ massage để chứa mại dâm, chủ cơ sở và nhân viên lãnh ánMở dịch vụ kinh doanh nhà nghỉ massage để chứa mại dâm, chủ cơ sở và nhân viên lãnh án
08:21:59 20/09/2025
Danh sách nhãn hiệu dầu ăn vụ hàng giả vừa bị Công an Hưng Yên khởi tốDanh sách nhãn hiệu dầu ăn vụ hàng giả vừa bị Công an Hưng Yên khởi tố
19:09:28 19/09/2025
CSGT buộc phải dùng camera ghi lại toàn bộ quá trình xử lý người vi phạmCSGT buộc phải dùng camera ghi lại toàn bộ quá trình xử lý người vi phạm
19:12:28 19/09/2025
Phá án giải cứu nữ sinh, Trung tá công an bị kẻ lừa đảo dọa 'cho về vườn'Phá án giải cứu nữ sinh, Trung tá công an bị kẻ lừa đảo dọa 'cho về vườn'
11:03:57 20/09/2025

Tin đang nóng

Ngự Trù Của Bạo Chúa bị tẩy chay vì phá nát lịch sử 2 quốc gia, "học cho tử tế rồi hẵng làm phim"Ngự Trù Của Bạo Chúa bị tẩy chay vì phá nát lịch sử 2 quốc gia, "học cho tử tế rồi hẵng làm phim"
05:50:55 21/09/2025
Cơ trưởng hot nhất Tử Chiến Trên Không: Diễn bằng mắt quá đỉnh, đóng mãi 1 kiểu vai vẫn không ai chê nổiCơ trưởng hot nhất Tử Chiến Trên Không: Diễn bằng mắt quá đỉnh, đóng mãi 1 kiểu vai vẫn không ai chê nổi
06:43:58 21/09/2025
Mỹ cân nhắc áp phí 100.000 USD mỗi năm cho thị thực H-1BMỹ cân nhắc áp phí 100.000 USD mỗi năm cho thị thực H-1B
05:57:06 21/09/2025
Quách Ngọc Tuyên ngoài 40: Chủ 2 nhà hàng, cái lớn nhất 400 m2, cuộc sống viên mãn bên vợ kém 16 tuổiQuách Ngọc Tuyên ngoài 40: Chủ 2 nhà hàng, cái lớn nhất 400 m2, cuộc sống viên mãn bên vợ kém 16 tuổi
06:08:16 21/09/2025
10 phim Trung Quốc hay nhất trên Netflix: Xem 1 lần, nghiện cả đời10 phim Trung Quốc hay nhất trên Netflix: Xem 1 lần, nghiện cả đời
05:50:26 21/09/2025
Phim Hàn hay thế này sao giờ mới chiếu: Thấy nam chính là cười mất kiểm soát, bỏ ăn bỏ ngủ đợi tập tiếp theoPhim Hàn hay thế này sao giờ mới chiếu: Thấy nam chính là cười mất kiểm soát, bỏ ăn bỏ ngủ đợi tập tiếp theo
06:09:12 21/09/2025
Đậu phụ rán xong nhanh bị ỉu, thêm thứ này đậu vàng ươm giòn ngon, thơm nức mũiĐậu phụ rán xong nhanh bị ỉu, thêm thứ này đậu vàng ươm giòn ngon, thơm nức mũi
05:49:50 21/09/2025
Hình ảnh quá khứ của Hà Tâm Như - cô gái vừa đăng quang Á hậu 2 Hoa hậu Chuyển giới quốc tếHình ảnh quá khứ của Hà Tâm Như - cô gái vừa đăng quang Á hậu 2 Hoa hậu Chuyển giới quốc tế
06:33:41 21/09/2025

Tin mới nhất

Bắt giữ 16 đối tượng gây rối trật tự công cộng

Bắt giữ 16 đối tượng gây rối trật tự công cộng

07:45:46 21/09/2025
Ngày 20/9, Công an xã Quỳnh Văn, tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị đã đấu tranh, làm rõ, bắt giữ 16 đối tượng trú tại các xã lân cận mang theo nhiều hung khí có hành vi gây rối trật tự công cộng.
Khởi tố đối tượng xâm phạm mồ mả, hài cốt

Khởi tố đối tượng xâm phạm mồ mả, hài cốt

22:42:07 20/09/2025
Ngày 18/9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hưng Yên ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự: Xâm phạm mồ mả, hài cốt xảy ra tại thôn Như Phượng Thượng, xã Nghĩa Trụ, tỉnh Hưng Yên.
Khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với chủ cơ sở sử dụng chất cấm để sản xuất giò chả

Khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với chủ cơ sở sử dụng chất cấm để sản xuất giò chả

22:39:02 20/09/2025
Ngày 20/9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Lào Cai đã cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hoàng Cao Khải (SN 1978, trú tại số 113, đường Mường Than, phường Lào Cai) về tội Vi phạm quy định về an toàn thực p...
Bắt nghi phạm sát hại cụ bà 87 tuổi tại Phú Thọ

Bắt nghi phạm sát hại cụ bà 87 tuổi tại Phú Thọ

22:33:17 20/09/2025
Chiều 20/9, Công an tỉnh Phú Thọ cho biết, đang tạm giữ hình sự đối tượng Ngô Quang Hải (SN 1977), trú tại tổ 8, phường Hòa Bình (Phú Thọ) về hành vi "Giết người".
'Cay cú' vì bị xử phạt, người đàn ông phá hoại xe CSGT

'Cay cú' vì bị xử phạt, người đàn ông phá hoại xe CSGT

17:01:40 20/09/2025
Bức xúc vì bị xử phạt, tịch thu phương tiện, Nam đã đập phá nhiều phương tiện của lực lượng CSGT đỗ trước cửa đơn vị.
Khởi tố Giám đốc doanh nghiệp tổ chức cho 2 người nước ngoài ở lại Việt Nam trái phép

Khởi tố Giám đốc doanh nghiệp tổ chức cho 2 người nước ngoài ở lại Việt Nam trái phép

16:44:34 20/09/2025
Ngày 20/9, theo tin từ Cơ quan ANĐT Công an TP Hải Phòng, cơ quan này vừa khởi tố giám đốc 1 doanh nghiệp về hành vi tổ chức cho người khác ở lại Việt Nam trái phép.
Khởi tố đối tượng dùng dao chém thương tích người tham gia giao thông

Khởi tố đối tượng dùng dao chém thương tích người tham gia giao thông

16:42:23 20/09/2025
Cơ quan CSGT Công an tỉnh Thái Nguyên đã nhanh chóng điều tra, xác minh, làm rõ các đối tượng điều khiển xe mô tô rượt đuổi, gây thương tích cho người tham gia giao thông; ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Hoàng...
Thấy ô tô đỗ lâu không ai nhận, chủ gara rủ nhân viên mang đi bán

Thấy ô tô đỗ lâu không ai nhận, chủ gara rủ nhân viên mang đi bán

16:34:20 20/09/2025
Nguyễn Văn Kinh, chủ gara ô tô, cùng nhân viên thấy chiếc xe đầu kéo để ở bãi đất trống lâu ngày không có ai đến nhận nên đã trộm cắp, bán lại cho người khác.
Bắt cóc online đòi 600 triệu đồng, còn dọa xử lý cả công an

Bắt cóc online đòi 600 triệu đồng, còn dọa xử lý cả công an

15:44:55 20/09/2025
Sau khi chị O. được giải cứu, đối tượng vẫn tiếp tục gọi điện đe dọa, thậm chí mạo danh sĩ quan cấp tá dọa xử lý lực lượng công an vì làm hỏng nhiệm vụ.
Lộ danh tính nhóm sang chiết hóa chất thành nước giặt giả quy mô lớn ở TPHCM

Lộ danh tính nhóm sang chiết hóa chất thành nước giặt giả quy mô lớn ở TPHCM

15:21:06 20/09/2025
Hùng mua hoá chất về rồi thuê người sản xuất hàng giả các sản phẩm nước giặt, nước xả, nước tẩy rửa với quy mô lớn rồi rao bán trên mạng với giá rẻ hơn 50% so với hàng chính hãng,
Bắt người phụ nữ cho đối tượng lừa đảo vay hàng chục tỷ đồng lãi cắt cổ

Bắt người phụ nữ cho đối tượng lừa đảo vay hàng chục tỷ đồng lãi cắt cổ

15:03:51 20/09/2025
Ngày 20/9, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Đà Nẵng cho biết đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Đặng Thị Hoài (SN 1976, trú tại phường Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng) về tội Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự.
Gã đàn ông dùng rựa chém đứt lìa tay hàng xóm

Gã đàn ông dùng rựa chém đứt lìa tay hàng xóm

14:55:33 20/09/2025
Ngày 20/9, Công an xã Tịnh Khê (Quảng Ngãi) đã bắt khẩn cấp Nguyễn Thành Kính (trú tại thôn Kim Lộc, xã Tịnh Khê) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Có thể bạn quan tâm

Asus ExpertBook P3 trong mắt dân văn phòng: Có đủ thuyết phục?

Asus ExpertBook P3 trong mắt dân văn phòng: Có đủ thuyết phục?

Đồ 2-tek

08:49:33 21/09/2025
Laptop doanh nghiệp có ưu thế về độ bền, vận hành ổn định và tính bảo mật cao. Liệu dòng sản phẩm này có phù hợp với người dùng cá nhân?
Đúng 10 năm kể từ The Voice, Đức Phúc đại diện Việt Nam vượt qua 22 quốc gia vô địch Intervision 2025!

Đúng 10 năm kể từ The Voice, Đức Phúc đại diện Việt Nam vượt qua 22 quốc gia vô địch Intervision 2025!

Nhạc việt

08:06:15 21/09/2025
Tối 20/9 tại Live Arena ở thủ đô Moskva (Nga), Intervision 2025 chính thức khép lại với chiến thắng thuộc về đại diện Việt Nam - ca sĩ Đức Phúc cùng ca khúc Phù Đổng Thiên Vương.
Nữ sinh Đà Nẵng giành giải Nhì thi viết thư Quốc tế UPU

Nữ sinh Đà Nẵng giành giải Nhì thi viết thư Quốc tế UPU

Netizen

07:47:55 21/09/2025
Liên minh Bưu chính thế giới (UPU) vừa công bố, bức thư tham dự Cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU lần thứ 54 (năm 2025) của em Phạm Đoàn Minh Khuê - lớp 10C2 trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn, Đà Nẵng đã xuất sắc đạt Giải Nhì.
Chu Thanh Huyền khoe đi cưỡi ngựa cùng Quang Hải

Chu Thanh Huyền khoe đi cưỡi ngựa cùng Quang Hải

Sao thể thao

07:45:00 21/09/2025
Mới đây, loạt hình ảnh Quang Hải và bà xã Chu Thanh Huyền tham gia một chương trình truyền hình thực tế đã gây chú ý trên mạng xã hội
Camera bóc trần sự thật: Tôi lập tức đuổi vợ sắp cưới ra khỏi nhà mà không do dự

Camera bóc trần sự thật: Tôi lập tức đuổi vợ sắp cưới ra khỏi nhà mà không do dự

Góc tâm tình

07:44:25 21/09/2025
Sau giờ cơm trưa, tôi mở camera ở nhà xem con gái đã ngủ chưa, cũng muốn biết Mai đang làm gì. Nhưng camera vừa mở, hình ảnh căn bếp hiện ra khiến tôi choáng váng.
Phú Thọ: Điểm hẹn du lịch cộng đồng mới vùng Mường Thàng

Phú Thọ: Điểm hẹn du lịch cộng đồng mới vùng Mường Thàng

Du lịch

07:31:26 21/09/2025
Sự kết hợp hài hòa giữa khai thác cảnh quan, gìn giữ bản sắc văn hóa, phát triển kinh tế với bảo vệ môi trường đã mở ra hướng đi mới, phát triển du lịch cộng đồng cho đồng bào Mường ở Cao Phong.
Chương trình thị thực gây rạn nứt liên minh Tổng thống Trump và các 'ông lớn' công nghệ

Chương trình thị thực gây rạn nứt liên minh Tổng thống Trump và các 'ông lớn' công nghệ

Thế giới

07:29:37 21/09/2025
Theo cựu nghị sĩ Dân chủ Bruce Morrison - người từng dẫn dắt việc thông qua đạo luật H-1B năm 1990 - cuộc tranh luận hiện nay đã khiến chương trình này lệch xa mục tiêu ban đầu.
Sự thật về anh hùng đỉnh nhất Tử Chiến Trên Không: Chi tiết khác xa đời thật khiến phim tuyệt đối xuất sắc

Sự thật về anh hùng đỉnh nhất Tử Chiến Trên Không: Chi tiết khác xa đời thật khiến phim tuyệt đối xuất sắc

Hậu trường phim

07:04:07 21/09/2025
Tử Chiến Trên Không trở nên gay cấn hơn, chứng minh sức hút của một bộ phim hành động dựa trên sự kiện có thật nhưng được biến hóa khéo léo để phục vụ điện ảnh.
Cosplay nhân vật khó bậc nhất game, nữ coser khiến người xem "sốc" vì quá đẳng cấp

Cosplay nhân vật khó bậc nhất game, nữ coser khiến người xem "sốc" vì quá đẳng cấp

Cosplay

06:48:33 21/09/2025
Không phải ai cũng đủ khả năng biến hình như nữ coser này. Nữ coser khiến tất cả ngỡ ngàng với khả năng biến hình thần sầu
Câu trả lời cho tình bạn giữa Selena Gomez và Demi Lovato sau 11 năm cạch mặt

Câu trả lời cho tình bạn giữa Selena Gomez và Demi Lovato sau 11 năm cạch mặt

Nhạc quốc tế

06:40:09 21/09/2025
Tham gia với tư cách khách mời trong talkshow ăn khách Watch What Happens Live của Andy Cohen, Demi đã có chia sẻ thú vị trực diện đến cô bạn thân cũ Selena.