Bắt hai cha con “yêu râu xanh”
Hại đời nữ sinh lớp 9, hai cha con “yêu râu xanh” bị bắt giữ (Hình minh họa)
Suốt 6 năm ròng, 1 nữ sinh đang theo học lớp 9 đã bị hai cha con ông Nguyễn Văn Minh cưỡng bức. Hậu quả là nữ sinh này đã mang thai 25 tuần tuổi.
Ngày 3/10 nguồn tin từ công an huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước cho biết sau khi nhận được đơn tố cáo của gia đình nạn nhân, cơ quan này đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với 2 đối tượng gồm: Nguyễn Văn Minh (SN 1951) và Nguyễn Trung Trung (SN 1979, là con ruột của Minh, cùng ngụ thôn Thuận Hòa 2, xã Thuận Lợi, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước) để điều tra, lập hồ sơ xử lý về hành vi “ cưỡng dâm trẻ em”.
Video đang HOT
Nạn nhân trong vụ hiếp dâm này là N.T.G (SN 1996, ngụ cùng địa phương), hiện đang là học sinh lớp 9.
Điều tra ban đầu của Công an Bình Phước cho thấy, cháu G là hàng xóm của ông Minh, hàng ngày cháu vẫn thường xuyên qua nhà ông này chơi. Năm 2003, lúc đó cháu G mới 8 tuổi, ông Minh đã dụ dỗ rồi thực hiện hành vi hiếp dâm cháu. Sau lần đó, ông Minh liên tục thực hiện hành vi thú tính nhiều lần và hăm dọa cháu G không được nói với bất kỳ ai.
Đầu năm 2010, trong một lần ông Minh đang thực hiện hành vi đồi bại với cháu G thì bị chị Lê Thị Soạn (là vợ của Trung, tức con dâu ông Minh) bắt gặp. Chị Soạn đem câu chuyện kể cho chồng nghe, tức là Nguyễn Trung Trung. Nghe xong tên Trung không những can ngăn cha mình mà còn lập ra kế hoạch hãm hại cháu G.
Tháng 2/2010, lợi dụng gia đình cháu G đi vắng, tên “yêu râu xanh” Nguyễn Trung Trung sang nhà cháu G để thực hiện ý đồ. Tên Trung hăm dọa cháu G, nếu không chiều lòng hắn, y sẽ nói cho cả làng biết chuyện ông Minh và cháu G như trên. Quá lo sợ, cháu G đã đồng ý cho tên Trung thỏa mãn thú tính. Tuy nhiên, khi Trung vừa định thực hiện âm mưu trên thì anh trai của cháu G đi làm về nên tên “yêu râu xanh” bỏ về nhà.
Khoảng 1 tuần sau, bố của cháu G sai G sang nhà Trung xin nước mắm. Thấy thời cơ đến, tên Trung đã khống chế cháu G rồi thực hiện hành vi đồi bại với cháu. Theo lời khai của nạn nhân, trong vòng 6 năm trời, cháu G đã phải làm “nô lệ tình dục” cho 2 cha con “yêu râu xanh” Nguyễn Văn Minh và Nguyễn Trung Trung.
Vụ việc chỉ được phát hiện khi Ban giám hiệu nhà trường (nơi cháu G theo học) tổ chức tiêm ngừa uốn ván cho học sinh. Trong khi khám, các bác sĩ tại đây hốt hoảng khi phát hiện cháu G có dấu hiệu bất thường. Cháu G sau đó được chuyển đến trạm y tế xã Thuận Lợi, huyện Đồng Phú để khám lại. Tại đây các bác sĩ phát hiện cháu G đã mang thai 25 tuần tuổi.
Gia đình cháu G bất ngờ với thông tin trên, chất vấn cháu thì được G kể toàn bộ câu chuyện cho ông K (bố của G) nghe. Ông K ngay lập tức viết đơn tố giác 2 cha con ông Nguyễn Văn Minh.
Theo VTC
Một mình hiếp dâm 2 phụ nữ
Những tên "yêu râu xanh" đã khiến nhiều phụ nữ phải khiếp sợ (Hình minh họa)
Tên lưu manh đánh đâm 2 cô gai túi bụi và bắt ho phải cho y quan hệ tình dục nếu không sẽ bị đánh tiếp.
Ngày 18/7, công an thị trấn Dĩ An (tỉnh Bình Dương) đã bắt giữ 2 đối tượng Lê Công Quang ( SN 1988) và Trịnh Văn Duy (SN 1990, cùng quê Thanh Hoá) để điều tra làm rõ hành vi "hiếp dâm" và "cưỡng đoạt tài sản".
Trước đó, Đặng Văn D. ( SN 1989) va Nguyễn Phước H. (18 tuổi) cung hai cô ban gai Nguyễn Thị H. (15 tuổi), Nguyễn Tài L. (18 tuổi cùng quê Đồng Tháp) đứng chơi bên đường tại khu vực chợ Bà Điệp thuộc khu phố Thắng Lợi II, thị trấn Dĩ An, huyện Dĩ An.
Lúc này tên Lê Công Quang, 22 tuổi, quê Thanh Hoa (tạm trú khu phố Thắng Lợi 2, thị trấn Dĩ An) chạy xe máy ngang qua. Cho rằng anh D. nhìn đểu mình nên Quang dừng xe lại lao vào đánh D.
Sau đó, tên Quang tiếp tục gọi điện thoại kêu Trịnh Văn Duy (quê Thanh Hoa và tạm trú cùng tên Quang) đên "tiêp viên".
Quá sợ hãi, cả 2 thanh niên bỏ chạy và tên Duy cũng bỏ về nhà trọ. Lúc này, tên Quang dùng vũ lực đe dọa bắt H. và L. lên xe chở ra khu đất trống trong khu công nghiệp Sóng Thần 2, huyện Dĩ An. Tại đây, tên lưu manh đánh đâm 2 cô gai túi bụi và bắt ho phải cho y quan hệ tình dục nếu không sẽ bị đánh tiếp.
Sau khi thực hiện xong hành vi thú tính, tên "yêu râu xanh" còn cươp lấy 2 điện thoại di động và 2 triệu đồng.
Qua điều tra, ngày 18/7, Công an thị trấn Dĩ An đã bắt giữ Quang và Duy lập hồ sơ xử lý.
Theo Người Lao Động
Thiếu phụ liệt nửa người bị xâm hại dã man Liệt nửa người nhưng người phụ nữ ấy lại phải trải qua những giây phút kinh hoàng khi bị kẻ lạ mặt xâm hại dã man. Kỳ 1: Nỗi đau tận cùng Quằn quại với vết thương cả về thể xác lẫn tinh thần, thiếu phụ Nguyễn Thị L. (45 tuổi, trú tại Nhân Hòa, Quế Võ, Bắc Ninh) đang phải sống trong...







Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Truy sát chém nhau giữa trung tâm TPHCM, một người tử vong

Hết thời mạo danh công an huyện, đối tượng lừa đảo tung chiêu mới

Cựu Đội trưởng Thanh tra Xây dựng và 7 người hầu tòa vụ cháy 56 nạn nhân tử vong

Trốn thuế hàng trăm triệu đồng, một chủ tài khoản TikTok bị khởi tố

Bi kịch do mâu thuẫn gia đình khiến chồng chết, vợ bị thương

Từ vụ nhân viên y tế bị hành hung: "Sợ nhất cấp cứu cho người say rượu"

Giả danh công an xã để gọi điện lừa đảo

Đánh sập đường dây cá độ bóng đá 400 tỷ đồng ở miền Tây

Thanh niên tóc vàng chặn ô tô, dùng cây sắt hành hung tài xế giữa phố

Giang hồ Tuấn 'trắng' là ai?

Người dân vây bắt kẻ mang vàng giả đi cầm ở Đồng Nai

Công an Phú Thọ tìm nạn nhân bị Tuấn "Trắng" chiếm đoạt tài sản
Có thể bạn quan tâm

Ông Kim Jong-un thị sát dự án đóng tàu ngầm hạt nhân, công bố mục tiêu
Thế giới
15:06:09 10/03/2025
Nhìn lại chiến thắng không lời của Flow
Hậu trường phim
15:05:30 10/03/2025
Không thời gian - Tập 57: Tâm tỏ tình với thủ trưởng Đại
Phim việt
14:31:55 10/03/2025
Dinh dưỡng cải thiện các triệu chứng của hội chứng Sjgren
Sức khỏe
14:21:30 10/03/2025
Chiều cao gây sốc hiện tại của bộ 3 "em bé quốc dân" Daehan - Minguk - Manse ở tuổi 13
Sao châu á
14:19:33 10/03/2025
Cảnh trái ngược của Zirkzee và Garnacho
Sao thể thao
14:19:31 10/03/2025
16 phút "nổi da gà" của SOOBIN: Visual màn hình LED đẹp chấn động, phong độ biểu diễn làm fan tự hào
Nhạc việt
14:16:06 10/03/2025
Người con trai hiến giác mạc của ba: "Ba mất đi nhưng ánh sáng ấy còn mãi"
Netizen
14:04:57 10/03/2025
Bữa sáng hạng thương gia của 1 hãng hàng không gây sốc với thứ được mang ra, càng bực hơn nữa khi dụng cụ ăn uống lại là đũa
Lạ vui
13:47:59 10/03/2025
Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn sau 5 năm nghỉ chơi: Tối còn ôm hôn, tự đào lại drama gốc mít, sáng ra nhìn nhau "sượng trân", "mất trí nhớ"!
Sao việt
13:36:59 10/03/2025